Mang thai

Bà bầu ăn vải được không? Có nóng? (tươi, khô, sấy..)

Ăn uống đúng cách và đầy chất dinh dưỡng là một điều quan trọng khi mang thai để tăng cường...

Chi tiết

Bà bầu ăn chuối có tốt không? (xanh, chín, luộc, sáp…)

Chuối là loại trái cây phổ biến nhất trên thế giới, có giá trị dinh dưỡng cao và phù hợp...

Chi tiết

Bà bầu ăn táo được không? (Ta, Tây, Tàu, Mỹ…)

Táo được xem là một trong những loại thực phẩm mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người....

Chi tiết

Bà bầu có ăn được hoa chuối (bắp chuối) không?

Hoa chuối hay bắp chuối là loại thực phẩm có màu đỏ đậm, gần giống rượu vang, có vị tương...

Chi tiết

Siêu âm 4D ở tuần thứ mấy? Có nhầm lẫn không?

Siêu âm 4D là một tùy chọn có thể tạo ra hình ảnh và âm thanh của em bé bên...

Chi tiết

Bà bầu ăn trứng gà có lợi ích gì? Ăn từ tháng thứ mấy?

Bà bầu ăn trứng gà có thể cung cấp các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết...

Chi tiết

Mang thai không nghén là tốt hay xấu? Điều cần biết

Mang thai không nghén ảnh hưởng khoảng 20 – 30% phụ nữ trong suốt thai kỳ và khiến nhiều thai...

Chi tiết

Động thai là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, cách xử lý

Động thai là tình trạng thường gặp trong thời kỳ mang thai của nhiều chị em phụ nữ, nhất là...

Chi tiết

Siêu âm 4D là gì? Các chỉ số trong siêu âm thai 4D

Siêu âm thai 4D là một kỹ thuật cho phép quan sát hình ảnh thời gian thực của thai nhi...

Chi tiết

Có thai 1-2 tuần bụng có to không? Khi nào thấy rõ?

Kích thước vòng bụng là một trong những vấn đề được quan tâm phổ biến ở phụ nữ mang thai....

Chi tiết