Yếu sinh lý nam: Nguyên nhân, Biểu hiện, Cách điều trị hiệu quả

Yếu sinh lý nam có thể ảnh hưởng đến đến nam giới mọi lứa tuổi, đặc biệt là nam giới lớn tuổi. Các vấn đề phổ biến thường bao gồm rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương và suy giảm ham muốn tình dục.

dấu hiệu yếu sinh lý nam
Yếu sinh lý nam có thể ảnh hưởng đến nam giới mọi lứa tuổi

Bệnh yếu sinh lý nam là gì?

Bệnh yếu sinh lý nam là bất cứ vấn đề nào về thể chất hoặc tâm lý nào ngăn cản nam giới thỏa mãn tình dục. Yếu sinh lý là một vấn đề sức khỏe phổ biến và có thể ảnh hưởng đến nam giới mọi lứa tuổi, nhưng nguy cơ mắc bệnh tăng theo độ tuổi.

Các dạng chính của bệnh yếu sinh lý nam thường bao gồm:

 • Rối loạn cương dương: Là tình trạng nam giới không thể cương cứng hoặc không thể duy trì tình trạng cương cứng đủ lâu cho quá trình quan hệ tình dục.
 • Xuất tinh sớm: Là tình trạng nam giới đạt cực khoái, xuất tinh và kết thúc quá trình quan hệ tình dục quá nhanh.
 • Xuất tinh chậm hoặc ức chế xuất tinh: Đây là tình trạng nam giới đạt cực khoái quá chậm hoặc hoàn toàn không đạt cực khoái.
 • Xuất tinh ngược: Là tình trạng tinh dịch di chuyển ngược vào bàng quang khi đạt cực khoái. Tình trạng này được xem là nguy hiểm và thường liên quan đến việc lạm dụng một số loại thuốc.
 • Ham muốn thấp: Giảm ham muốn hoặc hoàn toàn không có ham muốn quan hệ tình dục.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam

Theo thống kê, có hai nguyên nhân chính có thể gây yếu sinh lý ở nam giới bao gồm nguyên nhân thực thể và nguyên nhân tâm lý.

Bài thuốc tăng cường sinh lý Đỗ Minh Đường
Đây là nhóm thuốc được nhiều nam giới sử dụng và bình chọn. Tham khảo chi tiết để tìm ra giải pháp tăng cường bản lĩnh phái mạnh hiệu quả nhất.
biểu hiện yếu sinh lý nam
Thường xuyên sử dụng một số loại thuốc có thể làm tăng nguy cơ yếu sinh lý nam

Nguyên nhân thực thể:

 • Nồng độ Testosterone thấp
 • Thường xuyên sử dụng một số loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc điều trị cao huyết áp
 • Có các vấn đề rối loạn mạch máu như bệnh xơ vữa động mạch(hay còn gọi là xơ cứng động mạch) và huyết áp cao
 • Hút thuốc hoặc hút thuốc lá thụ động
 • Tổn thương thần kinh do bệnh tiểu đường, phẫu thuật hoặc có tiền sử đột quỵ
 • Nghiện rượu, ma túy hoặc các chất kích thích khác

Nguyên nhân tâm lý:

 • Bị rối loạn ức chế về hiệu suất cũng như khả năng tình dục
 • Trầm cảm hoặc có cảm giác tội lỗi khi quan hệ tình dục
 • Hôn nhân không hạnh phục hoặc có vấn đề các mối quan hệ khác
 • Ảnh hưởng của các chấn thương tình dục trong quá khứ như bị lạm dụng tình dục
 • Căng thẳng, stress, áp lực cao liên quan đến công việc và các mối quan hệ xã hội

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Lương y Đỗ Minh Tuấn, Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường và là chuyên gia cố vấn y khoa cho nhiều chương trình sức khỏe trên các kênh VTV2, VTC2, H1… cho biết: “Tỷ lệ nam giới mắc các chứng bệnh nam khoa, sinh lý chiếm đến 30% và không ngừng tăng lên trong nhiều năm qua. Dù những bệnh này hoàn toàn có thể chữa trị được, nhưng do hiểu biết của nhiều người còn hạn chế, gây ra sự nhầm lẫn giữa các bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương”.

“Hiểu không đúng bệnh của chính mình là tiền đề khiến việc chữa trị trở nên lan man, mất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc mà lại để lỡ mất thời điểm ‘vàng’ để điều trị”, lương y Tuấn nhận định.

Vì vậy, để điều trị được tình trạng sinh lý yếu, cần nắm rõ các dấu hiệu phổ biến ở từng đầu bệnh, cụ thể như sau:

1. Rối loạn xuất tinh

Ở nam giới yếu sinh lý, chức năng cũng như khả năng kiểm soát xuất tinh có thể bị rối loạn. Các tình trạng phổ biến thường bao gồm:

 • Xuất tinh sớm: Xuất tinh xảy ra trước quá trình quan hệ hoặc quá sớm sau khi thâm nhập vào âm đạo.
 • Ức chế hoặc trì hoãn quá trình xuất tinh: Xuất tinh không xảy ra hoặc cần một thời gian rất dài.
 • Xuất tinh ngược: Là tình trạng khi đạt cực khoái, tinh dịch xuất ngược vào bàng quang và không đi qua đầu dương vật.

Nguyên nhân chính gây rối loạn xuất tinh có thể liên quan đến một số loại thuốc, bệnh mãn tính, lạm dụng rượu hoặc rối loạn cảm xúc. Ngoài ra, nam giới từng phẫu thuật bàng quang, tuyến tiền liệt hoặc bị tổn thương hệ thống thần kinh lưng (hoặc tủy sống) cũng có nguy cơ rối loạn xuất tinh cao.

yếu sinh lý có chữa được không
Rối loạn xuất tinh là một biểu hiện của yếu sinh lý nam

2. Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương hay rối loạn chức năng cương dương là tình trạng nam giới không có khả năng cương cứng hoặc không thể giữ được sự cương cứng đủ lâu cho quá trình quan hệ tình dục. Rối loạn cương dương là tình trạng phổ biến và có thể ảnh hưởng đến nam giới ở mọi lứa tuổi.

Các nguyên nhân có thể dẫn đến rối loạn cương dương bao gồm:

 • Có các bệnh lý ảnh hưởng đến lưu lượng máu như xơ cứng động mạch
 • Rối loạn thần kinh
 • Căng thẳng, mối quan hệ không hạnh phúc, trầm cảm hoặc lo lắng về hiệu quan hệ tình dục
 • Tổn thương dương vật
 • Có các bệnh mãn tính như tiểu đường và cao huyết áp
 • Có những thói quen không lành mạnh như hút thuốc, uống quá nhiều rượu, ăn quá nhiều và thiếu luyện tập thể dục thể thao
chữa yếu sinh lý không cần thuốc
Thường xuyên hút thuốc lá có thể dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới

3. Suy giảm ham muốn tình dục

Ham muốn tình dục thấp hay suy giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm ham muốn hoặc hứng thú đối với tình dục. Tình trạng này có thể liên quan đến nồng độ Testosterone thấp ở một số nam giới.

Testosterone có nhiệm vụ duy trì ham muốn tình dục, sản xuất tinh trùng, cơ, tóc và hệ thống xương. Do đó, nồng độ Testosterone thấp có thể ảnh hưởng đến thể chất và tâm trạng của nam giới. Điều này góp phần dẫn đến tình trạng suy giảm ham muốn tình dục.

Ngoài ra, suy giảm ham muốn tình dục cũng có thể liên quan đến tình trạng trầm cảm, lo lắng hoặc các khó khăn nhất định trong mối quan hệ. Bệnh tiểu đường, huyết áp cao và một số loại thuốc chống trầm cảm cũng được cho là có thể góp phần làm suy giảm ham muốn tình dục.

Biện pháp chẩn đoán yếu sinh lý nam

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho hay, trong y học hiện đại, để chẩn đoán tình trạng yếu sinh lý nam, bác sĩ có thể tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể và các dấu hiệu liên quan. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có thể đề nghị thực hiện một số xét nghiệm liên quan bao gồm:

dấu hiệu yếu sinh lý nam
Đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị yếu sinh lý phù hợp
 • Xét nghiệm máu: Các xét nghiệm này có thể kiểm tra nồng độ Testosterone, lượng đường trong máu (đối với bệnh nhân tiểu đường) và nồng độ Cholesterol.
 • Đánh giá mạch máu: Điều này liên quan đến việc đánh giá lưu lượng máu lưu thông đến dương vật. Sự tắc nghẽn cung cấp máu đến dương vật có thể góp phần gây rối loạn cương dương.
 • Khám và kiểm tra trực tràng: Có thể hỗ trợ xác định chức năng tuyến tiền liệt.
 • Kiểm tra mức độ cương cứng của dương vật: Thử nghiệm này được sử dụng để theo dõi sự cương cứng xảy ra tự nhiên trong khi ngủ. Xét nghiệm này có thể xác định xem các vấn đề cương dương của một người đàn ông là do nguyên nhân thực thể hay do nguyên nhân tâm lý.

Ngoài ra, bác sĩ có thể đặt một vài câu hỏi về triệu chứng liên quan và lịch sử y tế tình dục của người bệnh. Một số câu hỏi có thể liên quan đến tính cá nhân, tuy nhiên người bệnh nên trả lời trung thực. Điều này giúp bác sĩ xác định được nguyên nhân để chỉ định liệu pháp điều trị phù hợp nhất.

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý nam

Trong nhiều trường hợp, bệnh yếu sinh lý ở nam giới có thể được điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau bao gồm điều trị bệnh lý liên quan và các yếu tố tâm lý liên quan. Các phương pháp điều trị phổ biến bao gồm:

1. Điều trị các vấn đề sức khỏe liên quan

Người bệnh yếu sinh lý cần đến bệnh viện trao đổi với bác sĩ để được chẩn đoán các nguyên nhân cũng như vấn đề sức khỏe liên quan đến tình trạng yếu sinh lý. Việc điều trị thường bao gồm:

– Điều trị rối loạn cương dương:

Phosphodiesterase – 5 là loại thuốc đầu tiên được chỉ định để điều trị rối loạn cương dương. Thuốc hoạt động bằng cách làm giãn mạch máu giúp máu lưu thông đến dương vật và tăng cường thời gian cương cứng của dương vật. Các loại thuốc phổ biến bao gồm Avanafil, Sildenafil Citrate, Vardenafil HCL và Tadalafil.

Sử dụng một thiết bị chân không để tăng cường lượng máu đến dương vật và cải thiện thời gian cương cứng.

Đặt thuốc cải thiện lưu lượng máu trực tiếp vào niệu đạo. Loại thuốc được sử dụng phổ biến là Prostaglandin.

Phẫu thuật mạch máu để khắc phục các vấn đề liên quan đến tĩnh mạch dương vật để tăng lưu lượng máu. Tuy nhiên, phương pháp này có thể không mang lại hiệu quả đối với một số đối tượng bệnh.

cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà
Việc điều trị yếu sinh lý nam phụ thuộc vào nguyên nhân và các vấn đề sức khỏe liên quan

– Điều trị xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm thường được điều trị bằng cách kỹ thuật hành vi. Liệu pháp này được thực hiện từ nhiều bước đơn giản, chẳng hạn như thủ dâm 1 – 2 giờ trước khi quan hệ tình dục để trì hoãn quá trình xuất tinh khi quan hệ. Bác sĩ cũng có thể khuyên người bệnh tránh quan hệ trong một thời gian để loại bỏ áp lực tình dục.

Thực hành kỹ thuật tạm dừng khi cảm thấy sẵn sàng để xuất tinh. Điều này bao gồm siết chặt đầu dương vật cho đến khi cảm giác xuất tinh qua đi, nam giới có thể tiếp tục quá trình quan hệ. Thực hiện kỹ thuật này nhiều lần để hình thành thói quen và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Thực hiện các bài tập cơ sàn chậu để tăng cường sức khỏe sàn chậu và giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

Sử thuốc gây tê tại chỗ như Benzocaine, Lidocaine hoặc Prilocaine để làm tê liệt dương vật và điều trị xuất tinh sớm. Một số loại thuốc có thể gây mất nhạy cảm tình dục và các tác dụng phụ khác. Do đó, sử dụng thuốc theo hướng dẫn sử dụng hoặc chỉ định của bác sĩ.

Sử dụng thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc ức chế Phosphodiesterase – 5 hoặc một loại thuốc giảm đau có thể trì hoãn quá trình đạt cực khoái và điều trị xuất tinh sớm. Tác dụng phụ phổ biến bao gồm buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, đỏ bừng mặt hoặc khó tiêu.

Ngoài ra, đôi khi xuất tinh sớm có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phức tạp hơn. Do đó, người bệnh cần đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị phù hợp.

– Điều trị xuất tinh chậm:

Tình trạng này thường được điều trị bằng cách giảm lo lắng hoặc học cách kiểm soát thời gian xuất tinh. Các bài tập thường tập trung vào sự nhạy cảm và cải thiện cảm giác khi quan hệ tình dục.

Tránh sử dụng một số loại thuốc như thuốc chống trầm cảm cũng có thể hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh chậm. Nếu cần sử dụng thuốc điều trị bệnh, hãy trao đổi với bác sĩ về liều lượng hoặc thay đổi loại thuốc phù hợp hơn.

– Điều trị xuất tinh ngược:

Xuất tinh ngược có thể được điều chỉnh thông qua các loại thuốc hoặc phẫu thuật giúp đáy bàng quang có thể đóng lại.

Trong một số trường hợp, người bệnh có thể cần lấy tinh trùng từ bàng quang để thụ tinh nhân tạo nếu muốn thụ thai và sinh con.

2. Điều trị yếu tố tâm lý

Trong các trường hợp tình trạng yếu sinh lý nam liên quan đến vấn đề tâm lý, người bệnh có thể đến gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn, điều trị phù hợp.

Đối với trường hợp người bệnh có các rào cản tâm lý tình dục nhất định, bác sĩ có thể đề nghị các liệu pháp điều trị tâm lý các nhân, trị liệu cho các cặp vợ chồng hoặc trị liệu tâm lý tình dục.

Yếu sinh lý nam
Thường xuyên tâm sự, trao đổi với bạn tình để cải thiện cảm xúc tình dục

Một số kỹ thuật và liệu pháp cá nhân có thể giúp người bệnh giải quyết các chấn thương tình dục trong quá khứ, cải thiện cảm giác lo lắng, sợ hãi hoặc cảm giác tội lỗi khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, trị liệu tâm lý cũng có thể hỗ trợ người bệnh tự tin hơn về cơ thể và kỹ năng tình dục của bản thân.

3. Bài tập chữa yếu sinh lý

Bên cạnh các biện pháp điều trị y tế và tâm lý, người bệnh có thể tham khảo một số bài tập nhằm cải thiện sức mạnh cơ bắp, tăng khả năng cương dương. Các bài tập phổ biến có thể hỗ trợ cải thiện tình trạng yếu sinh lý thường bao gồm:

– Bài tập sàn chậu: 

Cơ sàn chậu là phần dưới cùng của xương chậu. Kích hoạt các cơ sàn chậu là một phần quan trọng trong việc cải thiện khả năng cương dương và ngăn ngừa tình trạng yếu sinh lý nam.

Để thực hiện bài tập, người bệnh nằm trên sàn nhà, đầu gối uốn cong, bàn chân đặt trên sàn nhà và cánh tay đặt ở hai bên cơ thể. Khi thở ra kết hợp siết chặt các cơ sàn chậu trong 3 giây. Khi hít vào thì thả lỏng các cơ.

Bài tập sàn chậu có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả khi người bệnh đang làm việc, lái xe hoặc nghỉ ngơi.

bài tập yêu sinh lý
Luyện tập các bài tập sàn chậu có thể tăng cường sức mạnh và sự dẻo dai ở nam giới

– Bài tập Pilates:

Các bài tập Pilates có thể kích hoạt các nhóm cơ bắp phù hợp và duy trì sức mạnh ở cơ sàn chậu khi người bệnh quan hệ tình dục. Để thực hiện bài tập Pilates, người bệnh thực hiện theo các bước sau:

 • Người bệnh nằm trên sàn nhà, đầu gối cong, bàn chân đặt trên sàn nhà và hai cánh tay đặt hai bên cơ thể.
 • Giữ cột sống thẳng và có một khoảng trống nhỏ giữa lưng và sàn nhà.
 • Khi thở ra người bệnh siết chặt các cơ sàn chậu. Sau đó từ từ ép các cơ sàn chậu về phía rốn, đồng thời ấn lưng xuống sàn nhà. Từ từ nâng mông lên và ấn chặt gót chân xuống sàn nhà.
 • Siết chặt cơ mông trong khi nâng mông lên cao, lúc này trọng lượng cơ thể được đặt lên vai.
 • Hít thở sâu kết hợp siết chặt cơ mông và cơ sàn chậu.
 • Từ từ hạ mông và lưng xuống đến khi chạm sàn nhà.
 • Thực hiện 3 – 4 lần và tối đa là 10 lần.

– Bài tập aerobic:

Ngoài các bài tập sàn chậu, người bệnh có thể cải thiện tình trạng yếu sinh lý bằng cách bài tập nâng cao sự dẻo dai và sức khỏe tổng thể. Các chuyên gia cho rằng các bài tập thể dục nhịp điệu có thể mang lại hiệu quả tương đối tốt trong việc cải thiện tình trạng sinh lý nam.

Các động tác liên tục, phù hợp có thể hỗ trợ tăng cường lượng máu đến dương vật, hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng rối loạn cương dương và yếu sinh lý. Ngoài ra, đi bộ, đi xe đạp hoặc bơi lội 30 phút mỗi ngày , 3 – 4 lần mỗi tuần cũng có thể tăng cường sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa tình trạng yếu sinh lý.

Việc điều trị bệnh yếu sinh lý nam phụ thuộc vào nguyên nhân cơ bản của vấn đề. Do đó, điều quan trọng là người bệnh cần đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ. Yếu sinh lý nhẹ có thể liên quan đến căng thẳng, sợ hãi, trong khi yếu sinh lý nghiêm trọng có thể cần điều trị y tế các vấn đề liên quan để tránh các rủi ro không mong muốn.

4. Điều trị yếu sinh lý bằng thuốc Đông y

Trong nhiều trường hợp, khi bị yếu sinh lý, nam giới thường có xu hướng tìm đến thuốc hỗ trợ tức thì. Tuy nhiên, lương y Đỗ Minh Tuấn chỉ rõ rằng: “Các loại thuốc này có cơ chế tác động vào hệ mạch, từ đó tăng cường lưu lượng máu dồn đến dương vật, nhờ vậy tăng được cả về “độ cứng” lẫn “độ bền” của dương vật”.

“Sau khi thuốc hết thời gian phát huy tác dụng, dương vật sẽ trở lại trạng thái trước đó. Ngoài ra là những tác dụng không mong muốn như đau bụng, phù nề, tức ngực, đau bí tiểu…, thậm chí khiến tình trạng yếu sinh lý trở nên trầm trọng hơn trước và có thể dẫn đến liệt dương vĩnh viễn”, lương y nhận xét.

Với các bệnh lý nam khoa, phương án khắc phục tối ưu là trị bệnh tận gốc, giải quyết dứt điểm nguyên nhân gây bệnh chứ không chỉ tác động vào các triệu chứng bên ngoài.

Trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên kênh VTV2 với chủ đề bệnh nam khoa, lương y Đỗ Minh Tuấn có đề cập đến phương pháp điều trị yếu sinh lý nam bằng y học cổ truyền. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn điều trị yếu sinh lý trên truyền hình
Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn cách điều trị yếu sinh lý nam trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” phát sóng trên kênh VTV2

“Y học cổ truyền chữa bệnh yếu sinh lý tập trung vào tạng thận, là bể chứa tinh, chủ về tiết niệu, sinh dục và phát dục. Mọi vấn đề sinh lý nam đều có căn nguyên từ thận, vậy phép trị bệnh phải tập trung vào bồi bổ tạng thận, kết hợp với an thần, dưỡng tâm, nâng cao thể trạng”, lương y Tuấn cho hay.

Dựa trên nguyên lý này, bài thuốc chữa yếu sinh lý có niên đại 150 năm, lưu truyền qua 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh đã được ông áp dụng điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Từ những dược liệu tốt nhất trong điều trị yếu sinh lý và tăng cường sinh lực phái mạnh như dâm dương hoắc, nhục thung dung, câu kỷ tử, cửu thái tử, xà sàng tử, phúc bồn tử…, các lương y đã kết hợp theo tỷ lệ vàng để tạo nên liệu trình điều trị hoàn thiện nhất, trực tiếp tác động đến khả năng sinh lý của nam giới. Khi áp dụng phương pháp chữa trị này, người bệnh cần dùng đủ ba loại thuốc: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn Đại bổ thận.

Bài thuốcchữa yếu sinh lý Đỗ Minh Đường

Hiệu quả của bài thuốc Đỗ Minh Đường đã được chứng minh trong thực tế khi liên tục nhận được sự công nhận từ các chuyên gia trong ngành. Đánh giá về cơ chế điều trị của bài thuốc, BSCK II. Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Kỹ thuật cao – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận định: 

“Bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường bao gồm các vị thuốc được khoa học chứng minh giúp tăng cường tiết hormone nam testosterone. Đây là testosterone nội sinh, khác với testosterone ngoại sinh đưa vào cơ thể qua các loại thuốc có tác dụng tức thì. Nhờ đó, hiệu quả thuốc kéo dài bền vững, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và không phải chịu ảnh hưởng bởi tác dụng phụ không mong muốn”.

Một trong hàng nghìn quý ông từng điều trị thành công chứng yếu sinh lý nhờ bài thuốc này là nam diễn viên Lê Bá Anh (thường được biết đến qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Những ngọn nến trong đêm”, “Sinh tử”, “Bí mật Eva”…).

Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, anh cho biết: “Nhận thấy mình gặp phải tình trạng sinh lý suy giảm, tôi đã tìm hiểu và áp dụng rất nhiều cách nhưng không thu được hiệu quả đáng kể. Mãi đến khi biết đến bài thuốc Đỗ Minh Đường, tôi mới khôi phục lại được bản lĩnh giống như thời thanh niên trai tráng. Sức khỏe của tôi tốt lên rất nhiều, tinh thần thoải mái hơn hẳn và đặc biệt là cực kỳ phong độ trong mắt bà xã”.

VIDEO HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ CỦA NAM DIỄN VIÊN LÊ BÁ ANH:

Dù hiệu quả của thuốc Đông y đã rõ, song do những vấn đề đang tồn tại như thuốc trôi nổi, dược liệu “rác” kém chất lượng được nhập lậu… mà nhiều người bệnh còn đang ngại ngần khi tiếp cận với y học cổ truyền. Để xóa bỏ rào cản này, lương y Đỗ Minh Tuấn đã cùng các cộng sự phát triển 3 vườn đạt chuẩn GACP – WHO tại Hà Nội, Hòa Bình và Hưng Yên. Đến nay, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã có thể chủ động 100% về nguồn dược liệu sạch, đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc Nam của đông đảo người dân khắp cả nước.

Như vậy, đây có thể được coi là cách điều trị an toàn dành cho các quý ông mắc bệnh nam khoa. Để nhận được tư vấn cụ thể về bài thuốc Nam điều trị yếu sinh lý của Đỗ Minh Đường, người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám (chi phí thăm khám hoàn toàn miễn phí) hoặc liên hệ qua số điện thoại 0984 650 816 (Hà Nội) 0932 088 186 (TP. Hồ Chí Minh).

>> Xem thêm: “Sống khỏe mỗi ngày” VTV2 giới thiệu bài thuốc giúp phái mạnh hết yếu sinh lý!

Bị yếu sinh lý nên ăn gì, lưu ý gì trong sinh hoạt?

Chế độ dinh dưỡng phù hợp và lối sống khoa học có thể hỗ trợ ngăn ngừa vấn đề yếu sinh lý ở nam giới. Mặc dù không có chế độ ăn uống và lối sống dành riêng cho người yếu sinh lý, nhưng người bệnh có thể tham khảo một số lưu ý như:

điều trị tình trạng yếu sinh lý
Thay đổi chế độ ăn uống và phong cách sống có thể hỗ trợ cải thiện tình trạng yếu sinh lý
 • Bổ sung các loại rau lá xanh như cần tây, rau bina có thể hỗ trợ lưu thông máu, cung cấp máu đến dương vật, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương và yếu sinh lý.
 • Thường xuyên sử dụng chocolate đen, đặc biệt là trước khi quan hệ tình dục. Các nghiên cứu cho biết hoạt chất flavonoid có trong chocolate đen có thể cải thiện lưu thông máu, tăng cường ham muốn tính dục, bảo vệ cơ thể khỏi quá trình oxy hóa tự nhiên và ngăn ngừa tình trạng rối loạn cương dương.
 • Bổ sung kẽm từ các loại động vật có vỏ như hàu có thể hỗ trợ tăng sản xuất nội tiết tố nam testosterone và cải thiện tình trạng yếu sinh lý.
 • Ngủ đủ giấc có thể tăng cường nồng độ hormone sinh dục nam, hạn chế căng thẳng và ngăn ngừa tình trạng yếu sinh lý.
 • Thủ dâm dưới 4 lần mỗi tuần có thể ngăn ngừa rối loạn sinh dục và yếu sinh lý. Thủ dâm quá nhiều là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.
 • Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe tổng thể và sự dẻo dai. Ngày cả khi đi bộ hoặc chạy bộ 30 phút mỗi ngày, 4 – 5 lần mỗi tuần cũng có thể cải thiện sức khỏe tinh thần và khả năng sinh lý.

Mặc dù chế độ ăn uống và sinh hoạt không thể điều trị tình trạng yếu sinh lý nhưng có thể hỗ trợ ngăn ngừa các triệu chứng trở nên nghiêm trọng hơn.

Biện pháp phòng ngừa yếu sinh lý nam

Mặc dù yếu sinh lý nam không thể phòng ngừa được, nhưng người bệnh có thể phòng ngừa các nguy cơ dẫn đến tình trạng này. Để duy trì chức năng tình dục, người bệnh được khuyến nghị một số lưu ý như:

 • Thực hiện kế hoạch điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.
 • Hạn chế uống rượu, bia và các chất kích thích khác.
 • Không hút thuốc lá hoặc bỏ thuốc lá nếu người bệnh đã từng hút thuốc.
 • Luyện tập thể dục thể thao và duy trì trong lượng khỏe mạnh.
 • Điều trị tâm lý cho các vấn đề cảm xúc, tâm lý cũng như cải thiện tình trạng căng thẳng, trầm cảm, lo âu.
 • Tâm sự, giao tiếp với bạn tình để có sự thấu hiểu tốt hơn trong tình dục cũng như tăng cảm xúc trong mối quan hệ.
 • Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh cho sức khỏe tim mạch và hệ thống tuần hoàn máu. Bổ sung nhiều rau xanh, khoai tây, ngũ cốc nguyên hạt, đậu, các loại hạt, thịt gia cầm, cá, hải sản, sữa và trứng. Ngoài ra, hạn chế sử dụng thực phẩm chiên, đồ ngọt, thịt đỏ và các sản phẩm bột trắng.

Yếu sinh lý là vấn đề phổ biến ở nam giới, đặc biệt là nam giới lớn tuổi. Các vấn đề rối loạn tình dục có thể gây cảm giác khó chịu cho nam giới cũng như bạn tình và gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Do đó, nếu gặp các vấn đề yếu sinh lý nam, người bệnh cần đến bệnh viện để được đánh giá và điều trị phù hợp.

Tham khảo thêm: Chồng mắc bệnh sinh lý nam và cách tôi giúp anh “thăng hoa”, phong độ trở lại

Yếu sinh lý Nam

Bệnh sinh lý nam như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm ... nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần nam giới cũng như mối quan hệ vợ chồng.

Bình luận (99)

 1. Lưu Văn Giang says: Trả lời

  Không hiểu sao 1 tuần nay chuyện sinh hoạt vợ chồng của em lại yếu đi. Trong khi đó nghĩ lại thì em ăn uống hay sinh hoạt không có gì thay đổi cả. Không biết là vì sao, có bác nào có kinh nghiệm khắc phục không bày cho em với.

  1. Nguyễn Đăng says: Trả lời

   Bảo vợ mua nhiều hàu, ghẹ hay trứng lộn mà tẩm bổ. Với cả chịu khó luyện tập thể dục thể thao nó khắc khỏe lại ngay ấy mà. Trước đây có thời gian mới đổi công việc tôi cũng bị vậy, sau thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt thì lại khỏe ngay.

   1. Hai says: Trả lời

    0859393933 tôi cần tư vấn

  2. Nam80 says: Trả lời

   Đấy là do thay đổi công việc thay đổi môi trường nó khác còn bạn kia là tự nhiên bị cơ mà. Bị như vậy thì tốt nhất là đi khám đi bạn ạ. Không như mình trước đây cũng như vậy chủ quan không đi khám ngay để lâu nó yếu nhiều mới đi khám thì thành ra khó chữa.

  3. Cường Văn says: Trả lời

   Thế bạn khám chữa ở đâu? có khỏi chưa? Công nhận bệnh sinh lý tưởng dễ nhưng lại khó chữa thật.

 2. Bá Hưng says: Trả lời

  Năm nay tôi 40 tuổi, tôi bắt đầu thấy hiện tượng yếu sinh lý tầm 2 năm nay. Tôi cũng đi khám làm xét nghiệm và điều trị bác sĩ chuyên khoa nam học mấy đợt rồi nhưng đợt nào cứ dùng thuốc thì tốt , hết thuốc 1 thời gian lại bị tái lại. Giờ nên điều trị theo cách nào mọi người?

  1. Ngọc Khanh says: Trả lời

   Bệnh này điều trị thuốc tây không tốt bằng thuốc đông y đâu. Bạn chuyển sang thuốc đông y đi mà điều trị. Trước ban đầu tôi điều trị tây không được chuyển sang đông mới được đây

  2. Bá Hưng says: Trả lời

   Bạn điều trị thuốc đông y gì vậy? Trong bài viết có nói đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường hay quá không biết chữa thật có tốt không nhỉ?

  3. Vương Văn Loan says: Trả lời

   Nhà thuốc này điều trị rất tốt đấy. Công nhận là thuốc nam gia truyền có khác. Tôi điều trị nhiều nơi không khỏi nhưng gặp được nhà thuốc này điều tị 3 tháng thì khỏi. Mọi người mà bị bệnh sinh lý này thì nên đến đây mà điều trị vừa hiệu quả lại vừa an toàn

  4. Thái Lan says: Trả lời

   Mình thấy trong bài nhà thuốc này có ghi là ở Hà Nội với Hồ Chí Minh, cụ thể là ở chỗ nào vậy bạn? Mình muốn tới khám cắt thuốc điều trị xem sao

  5. Điền Hoàng Mai says: Trả lời

   Địa chỉ cụ thể ở đây bạn nhé, tôi cop địa chỉ này từ trang website của nhà thuốc họ đó
   Cơ sở Hà Nội:
   – Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
   – Hotline: 024 6353 6649 – 0963 302 349
   Cơ sở Hồ Chí Minh:
   – Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh.
   – Hotline: 0932 088 186 – 0938 449 768

  6. Dương Thanh Khiết says: Trả lời

   Thời gian làm việc của họ như thế nào vậy bạn ơi? Liệu chất lượng của 2 cơ sở này có giống nhau không bạn nhỉ?

  7. Hoa Ban Hồng says: Trả lời

   Họ làm việc tất cả các ngày trong tuần và cả cuối tuần nữa bạn nha. Làm trong giờ hành chính sáng từ 8h đến 12h, chiều 1h30 đến 5h30. Hồi tôi điều trị ở cơ sở Hồ Chí Minh được bác sĩ Tùng Lâm điều trị cho khỏi, còn ở cơ sở Hà Nội có bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thì quá nổi tiếng rồi. Mà tôi nghĩ đều là 1 nhà thuốc thì cách chữa của họ giống nhau cả thôi với cũng cùng bài thuốc gia truyền của dòng họ mà

 3. Hải Đức says: Trả lời

  Hay bị đau lưng có phải là biểu hiện ban đầu của thận yếu sinh lý yếu không các bác? Thấy bên diễn đàn bên này nhiều người nói về nhà thuốc này quá: https://www.vpeg.vn/dong-y-do-minh-duong-sinh-ly-nam/

 4. Hải Anh says: Trả lời

  Chồng em năm nay 40 tuổi, khoảng 1 tháng nay em thấy thời gian quan hệ của anh bị giảm đi. Lúc trước thì được khoảng 15 đến 20 phút. Nhưng giờ chỉ tầm 5-7 phút thôi, mà khi quan hệ xong là anh bảo bị mệt, xong trận cái là nằm lăn ra ngủ luôn. Bị như vậy thì dùng cách gì để cải thiện được hả mọi người?

  1. Dung Hoang says: Trả lời

   Ra hiệu thuốc mua mấy liều thuốc kích thích, trước khi lâm trận uống 1 viên là khỏe như voi ngay.

  2. Vũ Văn Phương says: Trả lời

   Thuốc kích thích kiểu này chỉ dùng cho người bình thường nhưng thỉnh thoảng bị giảm hoặc uống để thay đổi không khí thôi. Chứ như trường hợp của chồng bạn nghe chứng có vẻ là bị bệnh yếu sinh lý rồi. Đi khám bác sĩ rồi chữa cẩn thận đi đừng dùng tự ý như vậy. Hại người hơn đấy

 5. Liên Thành says: Trả lời

  Ra ngoài hiệu thuốc thấy ông bán thuốc giới thiệu cho mấy loại thuốc để cải thiện nhanh như thuốc uống, gel bôi, bao cao su kéo dài thời gian. Không biết mấy loại ấy loại nào dùng là an toàn nhất hả mọi người?

  1. Trịnh Văn Kiểm says: Trả lời

   Tất nhiên là gel bôi hoặc bao cao su rồi. Vì nó chỉ có tác dụng tại chỗ còn thuốc uống nó có tác dụng toàn cơ thể gây ra tác dụng vào tất cả các cơ quan.

  2. Nguyễn Văn Cam says: Trả lời

   Tôi thấy ngoài hiệu thuốc người ta còn có các loại thuốc tăng cường sinh lý bằng đông y không biết dùng có tốt không nhỉ?

  3. Tưởng TP says: Trả lời

   Mấy loại đông y ở ngoài hiệu thuốc đa số là thực phẩm chức năng. Nếu muốn dùng để hỗ trợ hoặc cải thiện phần nào thì nó tốt mà. Còn nếu bị bệnh yếu sinh lý rồi thì phải dùng thuốc có bác sĩ khám rồi kê cho thì mới hiệu quả được.

 6. Lê Thanh Phong says: Trả lời

  Tập thể dục mà cũng chữa được bệnh sinh lý yếu cơ à. Có ai tập bài nào thấy tác dụng mách mình với.

  1. Thanh Cảnh says: Trả lời

   Đây có video hướng dẫn một số bài này bạn

 7. Vũ Quân Hàm says: Trả lời

  Tôi điều trị bên tây y nhiều quá rồi giờ muốn điều trị đông y xem sao. Có ai điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa cho tôi hỏi điều trị ở đây thuốc cụ thể như thế nào vậy? Điều trị bao lâu thì khỏi được. Đọc bài viết mà tôi chưa hiểu rõ lắm.

  1. Tuấn Hưng says: Trả lời

   Như trước đây em điều trị phác đồ gồm có 3 loại, trong đó có 2 loại thuốc uống với 1 loại thuốc ngâm rượu. Thuốc uống thì 1 loại là đại bổ phục dương hoàn dạng viên hoàn, 1 loại là đại bổ thận dạng viên vuông cao. Thời gian điều trị cụ thể thì tùy vào tình trạng nặng hay nhẹ của mỗi người. Nhưng trung bình như bác sĩ Tuấn bảo nó khoảng 2 đến 3 tháng.

  2. Đặng Lê Thảo says: Trả lời

   Thuốc đông y mà toàn loại dùng sẵn như vậy không phải sắc thì tốt rồi. Điều trị ở đây chi phí thế nào hả bạn?

  3. Hoàn TP says: Trả lời

   Chi phí điều trị ở đây nó cũng hơi tốn kém tý đấy. Thuốc viên uống thì là 3 triệu còn cái bình rượu thuốc thì là 2 triệu. Nhưng tôi phải công nhận là dùng nó tốt không chỉ về sinh lý mà nó còn tốt cho cả xương khớp nữa, bệnh đau lưng của tôi uống thuốc này vào cũng thấy hết luôn.

  4. Thanh Phong HN says: Trả lời

   Cả tháng mà mất có mấy triệu như vậy thì cũng không có gì mà đắt. Hiệu quả tốt như thế thì là oke rồi. Trước tôi hay mua thuốc đông y của ngoại, mỗi hộp đến mấy triệu dùng được 10-20 ngày thôi nhưng cũng còn chẳng hiệu quả

 8. Hiển Thái Nguyên says: Trả lời

  Em có ông bạn giới thiệu cho mấy loại rượu như cá ngựa, dái dê với nấm. Ông ấy bảo dùng mấy loại đấy tăng cường sinh lý tốt lắm. Liệu có tốt thật không mọi người?

  1. Uy Yên says: Trả lời

   Ngâm mấy loại rễ cây rễ cối thì tôi còn dùng chứ mấy loại con vật như vậy thì sợ lắm. Uống kinh bỏ xừ. Đặc biệt chả biết tốt đến đâu nhưng nó lại mang mần bệnh gì đấy thì bỏ mẹ

  2. Băng Băng says: Trả lời

   Em thấy trong các khuyến cáo về cách ăn uống sinh hoạt tốt cho bệnh sinh lý người ta thường bảo là nên kiêng rượu bia thuốc là và các chất kích thích. Vậy mà lại còn dùng rượu để tăng cường sinh lý là sao.

  3. TỨ TAN TẦM says: Trả lời

   Rượu người ta lạm dụng uống nhiều thì mới hại thôi, dùng đúng liều lượng tốt lắm bạn ạ. Theo như tôi tìm hiểu thì có tác dụng kích thích tiêu hóa, lưu thông khí huyết, nhất là tôi uống 1-2 chén con vào làm dễ ngủ hơn. Rượu trắng không nó còn tốt như vậy huống chi là rượu ngâm thuốc.

 9. Ngô Quang Hùng says: Trả lời

  Có ai biết phòng khám nào ở Hà Nội chữa bệnh nam khoa tốt không chỉ cho em với ạ?

  1. Huy Hân Hoan says: Trả lời

   Trong bài viết này có giới thiệu một số phòng khám cả tây y và đông y tốt này. Bạn tham khảo rồi lựa chọn xem https://ihs.org.vn/review/phong-kham-nam-khoa-uy-tin-tai-ha-noi

  2. Tô Như Điệp says: Trả lời

   Nếu mới bị yếu sinh lý thì nên đi khám đông y hay tây y thì tốt hơn mọi người nhỉ?

 10. Hoàng Văn Nga says: Trả lời

  Trước đây tại em hay tự sướng quá nên giờ bị bệnh trên bảo dưới không nghe. Nhiều lần trên nóng lắm nhưng dưới vẫn lạnh, hoặc là đang trong trận thì nó lại xỉu đi. Anh em nào bị bệnh kiểu như này điều trị như thế nào mách em với ?

  1. Nguyễn An says: Trả lời

   Vậy là bị bệnh rối loạn cương dương rồi. Bệnh này không chữa nhanh dễ bị liệt lắm đấy. Chịu khó chữa bằng đông y đi.

  2. Hoàng Văn Nga says: Trả lời

   Liệt cơ ạ. Thế thì xong đời trai luôn à. Liệu điều trị đông y Đỗ Minh Đường trong bài báo giới thiệu được không nhỉ? Giờ em muốn điều trị ở nhà thuốc này thì phải làm sao ạ?

  3. Đàm Quang Long says: Trả lời

   Muốn điều trị thì bạn tới nhà thuốc mà điều trị chứ còn làm sao nữa. Thông tin địa chỉ của nhà thuốc đây này, xem gần ở đâu thì đến đấy điều trị thôi
   Cơ sở Hà Nội:
   – Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
   – Hotline: 024 6353 6649 – 0963 302 349
   Cơ sở Hồ Chí Minh:
   – Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh.
   – Hotline: 0932 088 186 – 0938 449 768
   Website: http://dominhduong.com
   Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

  4. Phạm Dương says: Trả lời

   Nhà thuốc này có hỗ trợ gửi thuốc cho bệnh nhân không đến được trực tiếp không ạ? Em ở Khánh Hòa xa cả 2 cơ sở của nhà thuốc này

  5. Lĩnh Nam says: Trả lời

   Có đấy bạn ơi, Bạn gọi tới nhà thuốc gặp bác sĩ rồi bác sĩ tư vấn gửi thuốc về cho. Trước đây tôi điều trị không đến được trực tiếp cũng phải gọi điện gửi thuốc đấy.

 11. Lý Hoài Nam says: Trả lời

  Có ai chữa bệnh sinh lý bằng phẫu thuật chưa? Nó có an toàn với hiệu quả không? Bệnh sinh lý của tôi chỉ có mỗi phẫu thuật là chưa thôi còn các bệnh viện các bác sĩ giáo sư nổi tiếng điều trị rồi mà vẫn không điều trị khỏi được.

  1. Xuân says: Trả lời

   Tôi chưa điều trị nhưng tìm hiểu và đọc những người phẫu thuật phản ánh thì không nên phẫu thuật bạn ạ. Phẫu thuật nó kéo dài thật nhưng cảm giác quan hệ nó bị giảm đi rất nhiều, có người còn bị mất cảm giác luôn. Quan hệ quan trọng là cảm giác, vậy mà bị mất cảm giác thì điều trị làm gì. Thà ngắn mà có cảm giác còn hơn.

 12. Huyền Trang says: Trả lời

  Trong bài nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc tự trồng để điều trị cho bệnh nhân, liệu có tin được không nhỉ mọi người? Nếu vậy thì tốt quá. tôi muốn điều trị đông y nhưng thấy người ta bảo đông y giả bây giờ nhiều nên không giám điều trị

  1. Trần Văn Điền says: Trả lời

   Tôi chẳng biết thuốc sạch hay thuốc như nào nhưng mà đung thấy hiệu quả, sinh lý cải thiện tốt mà uống thuốc vào người không bị mệt mỏi gì cả

  2. Học Nguyễn says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này họ dùng thuốc nam tự trồng thật đấy.Tôi điều trị ở đây 2 năm trước, trước khi điều trị tôi tìm hiểu kỹ rồi. Họ trồng thuốc ở mấy tỉnh liền ấy. Họ còn quay vườn thuốc của họ lên cho mọi người xem đây này

  3. Hiếu 89 says: Trả lời

   Họ trồng ở bao nhiêu tỉnh thì không biết nhưng ở Hưng Yên thì họ trồng thật. Vì nhà tôi ở gần khu trồng thuốc của họ mà. Họ còn thuê nhiều người chỗ tôi làm thuốc cho họ.

 13. Kiên- Hà Nam says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý, mỗi lần quan hệ chỉ được tầm 2-3 phút. Thỉnh thoảng tôi hay dùng viên thuốc uống kích thích 1 lần thì thấy tác dụng rất tốt. Không biết dùng lâu có được không nhỉ?

  1. Hoàng Văn Hưng says: Trả lời

   Dùng thuốc âý lâu nguy hiểm lắm đấy bạn. Nó gây ra nhiều tác dụng phụ nào là tim mạch nào là huyết áp, rồi lại bị phụ thuộc thuốc nữa.

 14. Trần Văn Lượng says: Trả lời

  Dùng thuốc 1 lần của tây y công nhận là tác dụng nhanh thật nhưng dùng xong thấy mệt quá nên tôi dùng 2 lần là tôi bỏ không dùng nữa rồi. Giờ đang tìm thuốc điều trị thì đọc được bài viết nói về thuốc đông y Đỗ Minh Đường nhiều người bảo tốt lắm chả biết thật hư thế nào https://www.tapchidongy.org/dieu-tri-yeu-sinh-ly-ho-do-minh-co-tot-khong.html

 15. Minh Công says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở trong bài viết thấy nổi tiếng phết chắc chất lượng cũng ra gì đấy. Nhưng mà cái anh đông y thì cứ phải điều trị thì mới biết được là tốt hay không tốt.

 16. Bắc nguyễn says: Trả lời

  Thời gian bao lâu thì được gọi là xuất tinh sớm à? Mỗi lần xxx dùng bao thì được 5,6 phút. Không dùng bao thì chỉ được 2,3 phút thôi.

  1. Gấu Pu says: Trả lời

   Mình 30 tuổi được 7-8 phút mà còn chưa thấy thỏa mãn và vẫn muốn tăng thêm thời gian. Nghe nói dưới 5 phút đã bị gọi là yếu rồi, không biết đúng không.

  2. Nguyễn Thiện Tài says: Trả lời

   Thấy trên chương trình sức khỏe này có nói đến bệnh yếu sinh lý, có bác sĩ tư vấn hẳn hoi, vào đây mà theo dõi thông tin xem sao https://www.youtube.com/watch?v=6WU5r-m9IiY&t=1100s

  3. Trương Gia Minh says: Trả lời

   Dạo này công việc của em cũng áp lực, stress nhưng em cảm thấy vấn đề sinh lý của em gặp vấn đề 1 thời gian rồi. Giờ phải làm xét nghiệm thì mới biết chính xác được có phải là bị yếu sinh lý không à mọi người?

  4. Bảo Hoàng says: Trả lời

   Cái bệnh yếu sinh lý này giờ phải có đến 80% đàn ông mắc, ông nào chẳng uống rượu, hút thuốc với làm việc ngày đêm. Nếu muốn chắc chắn thì qua bệnh viện có khoa nam học mà xét nghiệm.

 17. Tôn Cao Trung says: Trả lời

  Chữa yếu sinh lý mọi người chuyển sang thuốc nam dòng họ Đỗ Minh đi, thuốc nam của họ gia truyền lâu đời rồi, tôi dùng 3 liệu trình ở đây thấy ổn, dương vật cũng cương cứng tốt , quan hệ được theo ý muốn. Hầu như thấy mấy anh em đến chữa đều có kết quả tốt đó. https://www.tienphong.vn/suc-khoe/bai-thuoc-chua-xuat-tinh-som-do-minh-duong-giup-nam-gioi-lay-lai-ban-linh-1464449.tpo

  1. Linh Giáp says: Trả lời

   Anh ơi, thuốc ở đỗ minh đường là dùng những loại gì? Bao nhiêu tuổi thì dùng được?

   1. Tôn Cao Trung says: Trả lời

    Có thuốc đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn với thuốc thang ngâm rượu hồi xuân phục dương thang. Cứ ai bị yếu khoản sinh lý là đều dùng được thuốc này để mà điều trị, thuốc dùng cho nhiều đối tượng bị yếu sinh lý nói chung mà.

  2. Đỗ văn nam says: Trả lời

   Nhà thuốc nằm ở chỗ nào vậy ạ? Cứ đến bảo cho 3 bài thuốc này chữa yếu sinh lý là được ạ?

   1. Cường says: Trả lời

    Ở Hà Nội thì là 37A ngõ 97 Văn Cao Ba đình còn ở Hồ Chí Minh nếu không nhầm thì hình như là 100 nguyễn văn thương, phường 25, quận bình thạnh thì phải. Ở đây có bác sỹ Tuấn khám và tư vấn mà. Rồi xem tình trạng như nào bác sỹ kê đơn cho uống.

  3. Công tử bột says: Trả lời

   Mình cũng đến chữa ở đây rồi, bác Tuấn chữa mát tay mà thuốc công nhận là có hiệu quả. Điều trị chỉ sử dụng bài thuốc nam gia truyền của họ thôi

  4. Đỗ văn Nam says: Trả lời

   Ai cho tôi số bác sĩ Tuấn đi, tối nay tôi sẽ gọi nhờ bác sĩ tư vấn cho xem sao. Chứ thuốc bệnh viện còn chẳng ăn thua thì thực phẩm chức năng có tác dụng gì. Lúc đầu tôi sợ dùng thuốc bắc bên ngoài vì không đảm bảo nguồn gốc thôi.

  5. Việt Tiến TN says: Trả lời

   Vậy anh cứ an tâm, thuốc nam đỗ minh đường họ tự trồng dược liệu trong nước để bào chế thuốc nên cũng không lo, với cả bào chế dạng viên nên đảm bảo vệ sinh lắm. Tôi vẫn lưu số bác sĩ Tuấn này 0963 302 349 có gì cần tư vấn cứ liên hệ với bác sĩ

 18. Tài Em says: Trả lời

  Tôi 40 tuổi, bị phì đại tuyến tiền liệt nên bị yếu sinh lý và khi quan hệ rất đau, bệnh hay tái phát, không biết bây giờ nên dùng gì? Cái này chữa khỏi không? Mong bác sỹ tư vấn.

 19. Phan Trọng Tuệ says: Trả lời

  Tôi mỗi lần quan hệ chỉ kéo dài được 3-5 phút thì có gọi là xuất tinh sớm không? Làm cách nào để cải thiện?

  1. Giáp Ngọ says: Trả lời

   Hơi yếu đó ạ. Nói chung nam giới bình thường cũng phải được 7-10 phút là ít. Bác chăm chỉ ăn nhiều thịt bò, hàu, các loại trái cây rồi tập luyện thêm bài tập như bài viết hướng dẫn xem sao.

 20. Tú Đặng says: Trả lời

  Cái thuốc nam gia truyền chữa yếu sinh lý của nhà thuốc Đỗ minh Đường, thấy cả diễn viên sinh tử điều trị ở đây thế thì thuốc này chắc tốt thật mà thuốc này thuốc nam thấy bảo thời gian điều trị sẽ lâu, ai điều trị rồi cho hỏi thời gian cụ thể cái

  1. Việt Tiến TN says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc chữa rối loạn cương dương, được người quen chỉ cho đến đây chữa trong 2 tháng thì oke. Dùng 3 loại thuốc để điều trị gồm 2 loại thuốc uống với 1 loại rượu thuốc

  2. Bắp Bông says: Trả lời

   Thời gian điều trị như tôi biết là sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người đó, ai bị nhẹ thì thời gian sẽ cần ít hợn người bị nặng. Thời gian này gặp bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho

 21. La Chí Vân says: Trả lời

  Có thuốc nào vừa chữa được xuất tinh sớm vừa làm tăng được kích thước của dương vật không? Năm nay mình 28 rồi nhưng thấy kích thước hơi bé, tự ti quá.

 22. Trần Q.M says: Trả lời

  Làm thế nào để phát hiện người yêu có bị yếu sinh lý hay không ạ, thời gian trước bọn em quan hệ vẫn bình thường nhưng khoảng thời gian sau khi quan hệ thì phải kích thích mãi cậu nhỏ của chồng mới cương cứng lên được, gần đây thì lảng tránh khi mỗi lần em nhắc đến việc quan hệ luôn. Như vậy có phải người yêu em có vấn đề về sinh lý rồi hay không

  1. Phạm Việt Chinh says: Trả lời

   “Em xem người yêu có biểu hiện nào như trong baì này nói không. Tất nhiên chỉ là tương đối chứ còn khi quan hệ là rõ nhất.
   https://vhea.org.vn/dan-ong-yeu-sinh-ly-co-bieu-hien-gi-12348.html

 23. Khiêm Nguyễn says: Trả lời

  Em bị quá cân, bác sỹ còn kết luận là béo phì, mỗi lần quan hệ thời gian cũng được rất ngắn và em cảm thấy rất mệt, tim đập mạnh đến nỗi còn nghe được. Em có đi làm xét nghiệm thì cũng bảo bị mỡ máu. Liệu yếu sinh lý có phải do tình trạng này của em mà ra không? Em mới 26 tuổi thôi và chưa lấy vợ. Em sợ cứ đà này về cũng bị bỏ sớm.

  1. Mạnh Cương KT says: Trả lời

   Thế thì chú giảm cân đi. Quá cân và bệnh mỡ máu đều gây nên tình trạng yếu sinh lý đó. Mà tốt nhất chỉ giảm cân an toàn chứ không dùng được các loại thuốc cường dương đâu, quá đà là nguy hiểm lắm. Thuốc tây cũng nhiều tác dụng phụ, nên tham khảo ý kiến bác sỹ mới được uống.

  2. Dung Jun 1990 says: Trả lời

   Qua trung tâm thuốc dân tộc gặp bác sỹ Lê hữu tuấn, bác sỹ cũng làm ở bệnh viện y học cổ truyền đó. Nhờ bác khám và lấy thuốc cho, thuốc ở đây là thuốc thảo dược nên là không sợ tác dụng phụ ảnh hưởng đến những bệnh khác. Mà ở đấy chăm sóc bệnh nhân rất tốt nên có thể kiểm soát cho mình được. Tôi cũng đang dùng mãnh lực trường xuân thấy khỏe ra rất nhiều, ham muốn cũng tăng chỉ sau 1 tháng dùng thuốc.

   1. Rahui Rạuit says: Trả lời

    50 tuổi rồi, bị suy giảm ham muốn dùng mãnh lực trường xuân còn cải thiện được không?

 24. Nguyễn Tiến Đạt says: Trả lời

  Ôi tôi thì lại bị lâu ra quá, phải đến 15 phút mới xuất tinh được, nhiều khi thấy vợ cũng khó chịu rồi nhưng cũng không biết làm sao? Với thời gian như thế thì có phải mắc chứng xuất tinh chậm không?

 25. Luân Teacher says: Trả lời

  Sau tuổi 40 tôi cảm nhận rõ mình đã già đi, biểu hiện là ăn ngủ kém, đau đầu chóng mặt, đi tiểu đêm nhiều lần, lưng gối đau mỏi, tóc bạc nhanh và đặc biệt là dương vật không đủ cương cứng mỗi khi quan hệ, suy giảm ham muốn cho nên chuyện bị xuất tinh sớm là đương nhiên. Giờ tôi chỉ đang cải thiện tại nhà bằng rượu nấm ngọc cẩu nhưng không giảm. Thấy bài thuốc của dòng họ đỗ minh đường thành phần cũng có khá nhiều vị thuốc bổ thận tráng dương tốt. Tôi đang tìm hiểu để sử dụng. Ai dùng cho tôi thêm thông tin nhé.

  1. DS BĐS Linh says: Trả lời

   Em thấy dùng khá ổn, em không dùng rượu thuốc hồi xuân phục dương ở đây vì tính chất công việc, chỉ dùng 2 loại là đại bổ thận và đại bổ phục dương hoàn, cứ nghĩ thời gian điều trị phải lâu lắm, nhưng chỉ sau hơn 2 liệu trình tình hình của em đã khả quan hẳn. Cơ thể khỏe hơn và muốn quan hệ. Đang dùng nốt liệu trình còn lại để cải thiện thêm cho khỏe hẳn.

  2. Ngô Xuân Bách says: Trả lời

   Tôi 48 tuổi rồi, cũng gặp tình trạng như chú. Trước còn lười vận động và ăn uống thất thường. Sau được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của Đỗ Minh Đường phân tích, cùng với dùng thuốc, tập luyện thể lực và ăn uống khoa học hơn thì từ đó quả thật tôi thấy mình như hồi xuân về 30 tuổi luôn ấy. Thực sự là bác sĩ có tâm nhất mà tôi biết.

  3. Hoàn An Thái says: Trả lời

   Em cũng đang xem ở cơ sở miền nam nghe nói bác sỹ Lâm chữa mà không biết thế nào. Chứ ở miền bắc ai cũng nói đến bác sỹ Tuấn lại an tâm quá.

  4. Kiếnnnnn says: Trả lời

   bác sĩ Lâm chữa cũng tốt lắm nè, tôi và vợ đều đang chữa ở đây. Tôi chữa yếu sinh lý, vợ chữa phụ khoa. 2 vợ chồng động viên uống thuốc, ăn uống mà giờ cả hai cùng khỏi, sắp sửa sinh em bé đến nơi rồi đó.

  5. Lê Long says: Trả lời

   Mình cũng mới gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn qua mạng, nhưng cứ thấy không đến khám bắt mạch chỉ sợ không chính xác, vì mình nhà ở xa cơ sở mà cơ sở lại không phân phối ra ngoài thị trường nên vẫn lo lo. Ai đã đặt thuốc về chữa ở nhà rồi cho mình hỏi có khỏi được bệnh không?

   1. Trường - Ninh Thuận says: Trả lời

    Em cũng nhờ tư vấn qua điện thoại và đặt thuốc về mà, thấy bác sĩ tư vấn kĩ, thuốc dùng thấy hiệu quả mà không có bị mệt người hay bị tác dụng phụ nào đâu. Trong khi mình dùng thuốc bác sĩ cũng liên hệ để hỏi thăm tình hình chứ không có kiểu bán xong thuốc là kệ thôi như nhiều chỗ đâu. Muốn tìm hiểu rõ thuốc thì xem bài này nhé https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

  6. Tikcoca says: Trả lời

   Tôi quan tâm đến chi phí thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường cho cả quá trình điều trị đến lúc khỏi thì hết khoảng bao nhiêu?

 26. Vũ Công Tử says: Trả lời

  Yếu sinh lý như này thì có bị ảnh hưởng đến khả năng có con không?

 27. Thiêm says: Trả lời

  em bị bao quy đầu dài mỗi lần quan hệ cũng lột được nhưng cảm giác vướng và cậu nhỏ nhạy cảm lắm. đưa vào là muốn xuất tinh luôn rồi. em phải cố gắng kìm lắm thì được 1,2 phút. Sau đó cũng đi cắt rồi mà chưa thấy cải thiện. Trường hợp của em dùng thuốc đông y có khỏi hẳn không?

 28. Quách An Châu says: Trả lời

  Muốn chữa dứt điểm rối loạn cương dương thì chữa ở đâu tốt vậy? Ai dùng thuốc Mãnh lực trường xuân thế hệ mới của trung tâm thuốc dân tộc chưa? thấy bảo thuốc này tốt mà không biết sao?

  1. Huỳnh Thiêm says: Trả lời

   Em dùng rồi, dùng kết hợp nữa cơ, cả loại rượu ngâm và thuốc bổ thận, có bác sĩ tư vấn khám kê đơn. Thuốc họ tự trồng trong nước đảm bảo chất lượng nên đúng là giá có hơi chát, nhưng mà hiệu quả nên oke

  2. Kiên 1982 says: Trả lời

   Phải đến tận nơi khám à? Tôi muốn mua thuốc về dùng thôi không được sao? Địa chỉ trung tâm này chính xác ở đâu nhỉ? Cao bằng có cơ sở không?

   1. Long Bùi says: Trả lời

    Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
    Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận
    Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long
    Có ở 3 tỉnh thành này thôi, nếu không thì bác gọi cho bác sĩ nhờ tư vấn và gửi thuốc về nhà nhé. Bác vào trang thuocdantoc.org mà đặt.

 29. Phạm Nhật Khánh says: Trả lời

  Ai đã tự chữa ở nhà bệnh xuất tinh sớm chỉ bằng ăn uống và luyện tập chưa? Em bổ sung thêm hàu, hải sản và uống thêm thực phẩm chức năng nữa thì có ổn không?

 30. A LINh XD says: Trả lời

  Em 23 tuổi, mới quan hệ vài lần thì sau khi quan hệ cũng không xuất tinh nhưng vẫn đạt khoái cảm, đọc thấy giống bị xuất tinh ngược quá, mà xuất tinh ngược thì có bị làm sao không?

  1. Thiện TH says: Trả lời

   xuất tinh ngược vào bàng quang dễ gây viêm nhá, và không xuất ra ngoài thì sau này là sao mà có con được. nên đi khám kiểm tra ngay thôi em trai.

 31. Hà V. Phương says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm nhiều năm rồi, mặc dù bản thân thấy bình thường nhưng rất tự ti với vợ và cảm giác vợ chưa bao giờ lên đỉnh thực sự nên thấy mình kém quá. Dùng đông tây y đủ cả. Ở bênh viện nam học cho đến y học cổ truyền, đều chỉ lấy thuốc theo đơn về uống và dặn dò thay đổi lối sống. Nhưng không ăn thua, giờ tôi nên làm gì ?

  1. Trần nhật nam says: Trả lời

   Nghe nói bên phòng khám nam học tư họ có phương pháp xục hoặc phẫu thuật chẹn dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật. Nhưng chi phí chắc chắn là mắc. Anh bạn có thể thử cách này xem sao

  2. Đức Nguyễn says: Trả lời

   Vào viện toàn thuốc bảo hiểm thì sao mà tốt được, cứ thuốc ngoại mà dùng, có loại thực phẩm chức năng cương dương ngựa thái hay viagra, forrmula forr men toàn thuốc đắt tiền của nước ngoài. Đừng ham của rẻ là của ôi.

  3. Danh ca 90 says: Trả lời

   thuốc cường dương có phải mấy loai lần nào muốn cương cứng hay lâu ra thì dùng phát có tác dụng không? Thế thì khuyên bác chủ top đừng dùng. Em mấy lần dùng xong sau cứ bị phụ thuộc vào nó, trước còn được 3 phút, giờ không có nó chắc được mấy chục giây. Em đang phải cai đây ạ. Khổ lắm. Mà dùng mấy cái đấy xong người mệt lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *