Trung Tâm Nha Khoa Trẻ Em Vidental Kid Và Sứ Mệnh Bảo Vệ Nụ Cười Trẻ Thơ

Cũng như người lớn, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của trẻ em là vô cùng quan trọng. Theo thống kê tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương năm 2017, có đến hơn 90% trẻ em Việt Nam đang gặp các vấn đề về răng miệng, trong đó có đến 85% trẻ từ 6-8 tuổi bị sâu răng, 80 – 90% trẻ mắc các bệnh về viêm lợi. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết cách chăm sóc răng miệng, trị bệnh cho con hiệu quả và đúng cách. “Cái răng cái tóc là góc con người” – vì vậy mà hàng triệu phụ huynh Việt vẫn trăn trở về sức khỏe răng miệng của các bé. 

Hiểu được những lo âu của các bậc phụ huynh khi trẻ mắc các vấn đề về răng miệng, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) đã thành lập Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid mang giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện – an toàn – chất lượng cao cho trẻ.

Trung tâm nha khoa trẻ em Vidental Kid

Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid là 1 trong 5 Trung tâm trực thuộc trong Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam. Với chức năng thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh răng miệng cho trẻ em, Vidental Kid mang đến các giải pháp toàn diện, giúp giải quyết các vấn đề định hình cấu trúc răng, đảm bảo răng của trẻ phát triển đều đẹp và khỏe mạnh. Để làm được điều đó, Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid tập trung đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu để đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp, vừa đảm bảo tính an toàn, vừa mang lại hiệu quả tối ưu cho các bé.

Vidental Kid – Biến trăn trở thành hành động

Ngày nay, các bậc phụ huynh ngày càng chú ý hơn tới vấn đề chăm sóc răng miệng cho trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên chăm sóc, bảo vệ răng cho bé như thế nào là đúng cách. Đôi khi, chính các bậc cha mẹ cũng cho rằng, trẻ nhỏ không cần thiết phải chăm sóc, vệ sinh răng miệng quá sớm, bởi sau này răng sữa sẽ được thay bởi răng vĩnh viễn. Đặc biệt, trẻ nhỏ là đối tượng chưa định hình được thói quen vệ sinh răng miệng khoa học, thường xuyên ăn đồ ngọt, bánh kẹo, sữa,…

Đó chính là lý do giải thích tại sao tỷ lệ trẻ em mắc phải các bệnh lý về răng miệng tại Việt Nam lại cao đến vậy. Theo thống kê của Chương trình Bảo vệ nụ cười Việt Nam, tỷ lệ trẻ 6-8 tuổi bị sâu răng lên tới 85%, khoảng 90% các bé mắc bệnh viêm lợi. Còn theo con số thống kê từ Đại học Y Hà Nội, có đến 90,4% trẻ nhỏ có mảng bám trên răng, tỷ lệ răng sữa của trẻ 6-8 tuổi bị sâu là 85%, 9 – 11 tuổi là 54,6%. Trong đó mỗi trẻ bị sâu trung bình 6 chiếc răng.

Thực trạng vấn đề trên đã đặt nỗi lo về chăm sóc răng miệng trẻ em trở thành nỗi lo chung của toàn xã hội. Phải làm sao để bảo vệ răng miệng cho bé toàn diện, ngăn ngừa các nguy cơ như sâu răng, viêm lợi, mất răng… có thể xảy ra?

XEM THÊM: Vidental Kid – Hơn cả một trung tâm nha khoa trẻ em

Thực trạng bệnh răng miệng ở trẻ nhỏ và Sứ mệnh Vidental Kid

Chính từ những trăn trở đó, Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid ra đời với mục tiêu xây dựng thành công hệ thống dịch vụ nha khoa trẻ em đạt tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ phù hợp, hiệu quả nhất. 

Để làm được điều đó, Vidental Kid ứng dụng những phương pháp và kỹ thuật hiện đại giúp điều trị hiệu quả tất cả các bệnh lý răng miệng. Đặc biệt, khi đến với trung tâm, phụ huynh sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hướng dẫn kiến thức chăm sóc răng miệng cho trẻ em đúng cách. 

Vidental Kid – Một địa chỉ cho mọi nhu cầu chăm sóc, bảo vệ răng miệng cho trẻ em

Hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển một địa chỉ nha khoa đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và điều trị các vấn đề về răng miệng cho bé. Trung tâm Vidental Kid đã xây dựng đa dạng các gói dịch vụ nha khoa chất lượng cao dành riêng cho trẻ em như:

  • Khám và điều trị nha khoa tổng quát
  • Niềng răng – Chỉnh nha sớm công nghệ quốc tế
  • Nhổ răng sữa
  • Điều trị sâu răng, đau răng, áp-xe tủy răng
  • Hàn – trám răng
  • Cạo vôi răng
  • Điều trị viêm tủy, viêm nha chu, viêm nướu
  • Các gói chăm sóc răng miệng chuyên sâu cho bé theo từng độ tuổi.

Xem thêm

Dịch vụ tại Trung tâm nha khoa trẻ em Vidental Kid

Đặc biệt, khi đến với trung tâm, phụ huynh sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hướng dẫn kiến thức chăm sóc răng miệng cho trẻ em đúng cách, an toàn nhất. Khi trẻ được khám răng định kỳ tại Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid, các vấn đề bất thường về răng của con bạn cũng sẽ được phát hiện kịp thời, đúng lúc.

Các bác sĩ cũng sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và đưa ra các hướng giải pháp phù hợp với tình trạng hiện tại để trẻ có hàm răng đều, đẹp, ít hư hỏng, chắc khỏe khi trưởng thành. Khi răng miệng trẻ luôn khỏe mạnh thì quá trình tiêu hóa thức ăn của trẻ cũng tốt hơn hẳn, bố mẹ cũng đỡ tốn chi phí hơn so với việc đợi bất thường xảy đến rồi mới đi điều trị. 

Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid với việc cung cấp những giải pháp tối ưu về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ đạt chuẩn Quốc tế đã và đang là trong một những trung tâm được khách hàng lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Đầu tư bài bản vào công nghệ – nhân lực – dịch vụ

“Cái răng, cái tóc là gốc con người”, do đó, Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid hướng đến mục tiêu chính là giúp trẻ em được chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, mang đến nụ cười đẹp cho trẻ em và sự yên tâm, hài lòng cho các bậc phụ huynh. Hiểu được những giá trị to lớn mà nụ cười mang lại không chỉ giúp con em bạn tự tin hơn, tỏa sáng hơn mà còn mang lại sức khỏe tốt, giúp bố mẹ cũng chuyên tâm hơn để làm việc, phát triển kinh tế. Nên ngay từ khi ra đời Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid đã lấy “BẢO VỆ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ” là kim chỉ nam, là cả tâm sức của đội ngũ bác sĩ nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho sức khỏe cộng đồng nói chung và sức khỏe trẻ em nói riêng. 

Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid của Viện Nha khoa Vidental là địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín và chất lượng cao. Bởi, tại đây không chỉ đảm bảo về chuyên môn cao, tay nghề giỏi, máy móc hiện đại mà còn đồng bộ hóa trong các khâu, nâng cao chất lượng. Chính vì thế, khi điều trị tại đây, bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp điều trị hàng đầu trong lĩnh vực nha vì hội tụ đầy đủ các yếu tố sau: 

100% chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Các dịch vụ nha khoa trẻ em sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chăm sóc răng hàm cho trẻ nên sẽ rất thấu hiểu tâm lý sợ hãi của bé khi đến Nha khoa, nên đi kèm với việc điều trị các bác sĩ cũng sẽ có những phương pháp để các bé kết hợp tốt hơn, thuận lợi cho việc điều trị. Đặc biệt hơn, ngoài việc tiếp nhận và điều trị cho bé, bác sĩ cũng sẽ lên thực đơn ăn uống cụ thể, cách vệ sinh răng miệng như thế nào và cần duy trì những thói quen nào để giúp hàm răng bé luôn đều đẹp, chắc khỏe. 

XEM THÊM: Vidental – Hệ sinh thái nha khoa “Có đủ cả” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia vidental

Trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại

Chú trọng hàng đầu yếu tố cơ sở vật chất, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng. Khi đến trung tâm điều trị, mỗi ghế nha khoa sẽ được đặt tại một phòng nha chuyên biệt, mỗi bé được trang bị một bộ tay khoan, dụng cụ riêng. Ngoài ra, tại đây còn trang bị các máy phun sương và bộ lò hấp khử trùng dụng cụ, nên lúc nào cũng đảm bảo dụng cụ nha khoa sẽ được khử trùng sạch sẽ, đúng quy trình, không có tình trạng viêm nhiễm hay lây lan chéo bệnh lý. 

Tuân thủ quy định về vô trùng

Viện Nha khoa Vidental đặc biệt coi trọng khâu vô trùng và đã trang bị đầy đủ hệ thống máy móc vô trùng hiện đại từ Châu Âu. Tất cả các thiết bị, dụng cụ tại đây đều phải trải qua quy trình vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong điều trị và tạo sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. 

Chi phí hợp lý

Giá dịch vụ nha khoa trẻ em tại đây cũng hợp lý, phải chăng nên các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm chăm sóc sức khỏe cho con em mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính quá nhiều. 

Tính lưu trữ và bảo mật thông tin

Hồ sơ của các bé luôn được lưu trữ cẩn thận để khi bé đến nha khoa thăm khám định kỳ thì bác sĩ sẽ dễ dàng theo dõi được tình trạng sức khỏe răng miệng của bé một cách chính xác và hướng dẫn đúng nhất với tình trạng của trẻ. 

Chất lượng dịch vụ TẬN TÂM – CHU ĐÁO

Đội ngũ Y Bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid cũng sẽ tư vấn cho bố mẹ cách chăm sóc răng cho các bé, đồng thời tư vấn cách phát hiện các bệnh lý về răng. Giúp răng bé luôn được chắc khỏe, phát hiện sớm những khuyết điểm của răng. 

XEM THÊM: Viện nha khoa Vidental ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến, hiện đại cho trải nghiệm hoàn hảo

Dịch vụ tận tâm chuẩn 5 sao tại Viện nha khoa VIdental

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng cần quan tâm đến kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ theo đúng lời khuyên của các chuyên gia bác sĩ tại Vidental như:  hướng dẫn trẻ đánh răng đúng cách, cho trẻ khám nha khoa định kỳ, chỉnh sửa một số thói quen xấu của trẻ, …..

Một lần nữa, với sứ mệnh bảo vệ nụ cười trẻ thơ, Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid đã và đang không ngừng giúp trẻ có hàm răng chắc khỏe hơn mỗi ngày, trở thành một trong những trung tâm nha khoa trẻ em mang đến sự toàn diện, chu toàn, vui vẻ, thoải mái cho cả các bậc phụ huynh và con em mình. 

Nếu bố mẹ đang có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt lịch khám cho con mình thì vui lòng liên hệ tại đây: 

Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn phù hợp. 

TIN LIÊN QUAN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *