Trung tâm nha khoa trẻ em Vidental Kid và sứ mệnh bảo vệ nụ cười trẻ thơ

Cũng như người lớn, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của trẻ em cũng rất quan trọng. Theo thống kê, có đến hơn 90% trẻ em Việt Nam đang gặp các vấn đề về răng miệng, trong đó có đến 85% trẻ từ 6-8 tuổi bị sâu răng, 80 – 90% trẻ mắc các bệnh về viêm lơi. Hiểu được những lo âu của các bậc phụ huynh khi trẻ mắc các vấn đề về răng miệng, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) đã thành lập Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid mang giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện – an toàn – chất lượng cao cho trẻ.

Bạn biết gì về Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid

Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid là 1 trong 5 Trung tâm trực thuộc trong Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam. Với chức năng thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh răng miệng, Vidental Kid mang đến các giải pháp giúp giải quyết các vấn đề định hình cấu trúc răng, đảm bảo răng của trẻ phát triển đều đẹp và khỏe mạnh. Do đó, Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid được biết đến khi luôn thấu hiểu và đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp, chăm sóc an toàn cho sức khỏe răng miệng của trẻ. 

Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng con bạn toàn diện.
Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng con bạn toàn diện.

Thấu hiểu

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh chưa chú ý chăm sóc răng miệng con mình, cho đến khi có dấu hiệu răng bị hư như ngả màu vàng, nhức và thậm chí bị sâu. Các thói quen không lành mạnh trong việc ăn uống hằng ngày càng dễ dàng khiến trẻ đối mặt với những bệnh răng miệng ở thời buổi hiện tại. Do đó, các bậc phụ huynh nên đặc biệt lưu ý từ sớm và việc thường xuyên đưa trẻ đến nha khoa theo định kỳ là điều thiết yếu quan trọng. Vừa giúp trẻ theo dõi chính xác tình trạng phát triển cũng như những bất thường về răng như: Thiếu mầm răng, thiếu chỗ mọc răng, răng dư, cũng như những vấn đề bất thường về nướu như: Thắng môi, thắng lưỡi bám thấp gây cản trở phát âm. Ngoài ra những bất thường về răng hàm phổ biến như: Cung hàm bị hẹp, hô, móm, răng chen chúc… cũng là những biểu hiện mà ngay từ ban đầu phụ huynh nên có những biện pháp can thiệp hoặc phòng ngừa kịp thời để giúp cho các răng vĩnh viễn, mọc ngay ngắn. 

Bên cạnh đó, không phải bậc phụ huynh nào cũng có những kiến thức nha khoa trẻ em nên dẫn đến việc phát hiện cũng như biết cách đưa trẻ đi đến các phòng khám để điều trị cũng khó khăn. Thấu hiểu được điều đó, Trung tâm Nha khoa Vidental Kid đã xây dựng hệ thống dịch vụ nha khoa trẻ em tiêu chuẩn Quốc tế để đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình chăm sóc và gìn giữ hàm răng luôn khỏe đẹp cho con em mình. Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid ứng dụng những phương pháp và kỹ thuật hiện đại giúp điều trị hiệu quả tất cả các bệnh lý răng miệng. Đặc biệt, khi đến với trung tâm, phụ huynh sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hướng dẫn kiến thức chăm sóc răng miệng cho trẻ em đúng cách. 

XEM THÊM: VIDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA CHO CẢ GIA ĐÌNH

Giải pháp 

Để trẻ có một bộ răng vĩnh viễn đẹp và khỏe mạnh thì cần có sự kết hợp giữa các bé, các bậc phụ huynh và bác sĩ nha khoa. Nên việc chăm sóc răng trẻ em ngay từ khi trẻ mọc chiếc răng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng. 

Cụ thể, Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid có những dịch vụ sau: Chỉnh nha – niềng răng, nhổ răng sữa, hàm trám ngừa sâu răng, cạo vôi răng, điều trị chấn thương răng… Đặc biệt, khi đến với trung tâm, phụ huynh sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hướng dẫn kiến thức chăm sóc răng miệng cho trẻ em đúng cách. 

Thông thường, các bậc cha mẹ có khuynh hướng sẽ ép các bé đánh răng vào buổi tối thay vì dạy cho bé những bài học về chăm sóc răng miệng, đánh răng đầy đủ vào buổi sáng và tối. Chính cách giáo dục sai lệch này đã góp phần làm gia tăng tình trạng bệnh răng miệng như hiện nay. Bạn không nên chỉ nhắc nhở trẻ mỗi ngày mà thay vào đó hãy áp dụng những hình ảnh, mẩu chuyện, trò chơi sinh động để trẻ cảm thấy thích thú và đánh răng đầy đủ mỗi ngày. Tất nhiên, để trẻ thực hiện được những điều này thì các bậc phụ huynh cần có sự hiểu biết về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ. 

Khi trẻ được khám răng định kỳ tại Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid, các vấn đề bất thường về răng của con bạn cũng sẽ được phát hiện kịp thời, đúng lúc. Các bác sĩ cũng sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và đưa ra các hướng giải pháp phù hợp với tình trạng hiện tại để trẻ có hàm răng đều, đẹp, ít hư hỏng, chắc khỏe khi trưởng thành. Khi răng miệng trẻ luôn khỏe mạnh thì quá trình tiêu hóa thức ăn của trẻ cũng tốt hơn hẳn, bố mẹ cũng đỡ tốn chi phí hơn so với việc đợi bất thường xảy đến rồi mới đi điều trị. 

Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid với việc cung cấp những giải pháp tối ưu về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ đạt chuẩn Quốc tế đã và đang là trong một những trung tâm được khách hàng lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

XEM THÊM: VIDENTAL – HỆ SINH THÁI NHA KHOA “CÓ ĐỦ CẢ” ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM  

Sứ mệnh bảo vệ nụ cười trẻ thơ

“Cái răng, cái tóc là gốc con người”, do đó, Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid hướng đến mục tiêu chính là giúp trẻ em được chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, mang đến nụ cười đẹp cho trẻ em và sự yên tâm, hài lòng cho các bậc phụ huynh. Hiểu được những giá trị to lớn mà nụ cười mang lại không chỉ giúp con em bạn tự tin hơn, tỏa sáng hơn mà còn mang lại sức khỏe tốt, giúp bố mẹ cũng chuyên tâm hơn để làm việc, phát triển kinh tế. Nên ngay từ khi ra đời Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid đã lấy “BẢO VỆ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ” là kim chỉ nam, là cả tâm sức của đội ngũ bác sĩ nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho sức khỏe cộng đồng nói chung và sức khỏe trẻ em nói riêng. 

Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid của Viện Nha khoa Vidental là địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín và chất lượng cao. Bởi, tại đây không chỉ đảm bảo về chuyên môn cao, tay nghề giỏi, máy móc hiện đại mà còn đồng bộ hóa trong các khâu, nâng cao chất lượng. Chính vì thế, khi điều trị tại đây, bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp điều trị hàng đầu trong lĩnh vực nha vì hội tụ đầy đủ các yếu tố sau: 

Đội ngũ bác sĩ

Các dịch vụ nha khoa trẻ em sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chăm sóc răng hàm cho trẻ nên sẽ rất thấu hiểu tâm lý sợ hãi của bé khi đến Nha khoa, nên đi kèm với việc điều trị các bác sĩ cũng sẽ có những phương pháp để các bé kết hợp tốt hơn, thuận lợi cho việc điều trị. Đặc biệt hơn, ngoài việc tiếp nhận và điều trị cho bé, bác sĩ cũng sẽ lên thực đơn ăn uống cụ thể, cách vệ sinh răng miệng như thế nào và cần duy trì những thói quen nào để giúp hàm răng bé luôn đều đẹp, chắc khỏe. 

Trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại

Chú trọng hàng đầu yếu tố cơ sở vật chất, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng. Khi đến trung tâm điều trị, mỗi ghế nha khoa sẽ được đặt tại một phòng nha chuyên biệt, mỗi bé được trang bị một bộ tay khoan, dụng cụ riêng. Ngoài ra, tại đây còn trang bị các máy phun sương và bộ lò hấp khử trùng dụng cụ, nên lúc nào cũng đảm bảo dụng cụ nha khoa sẽ được khử trùng sạch sẽ, đúng quy trình, không có tình trạng viêm nhiễm hay lây lan chéo bệnh lý. 

Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid sở hữu trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn Quốc tế
Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid sở hữu trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn Quốc tế

XEM THÊM: ỨNG DỤNG NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VÀO LĨNH VỰC NHA KHOA 

Tuân thủ quy định về vô trùng

Viện Nha khoa Vidental đặc biệt coi trọng khâu vô trùng và đã trang bị đầy đủ hệ thống máy móc vô trùng hiện đại từ Châu Âu. Tất cả các thiết bị, dụng cụ tại đây đều phải trải qua quy trình vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong điều trị và tạo sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. 

Chi phí hợp lý

Giá dịch vụ nha khoa trẻ em tại đây cũng hợp lý, phải chăng nên các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm chăm sóc sức khỏe cho con em mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính quá nhiều. 

Tính lưu trữ và bảo mật thông tin

Hồ sơ của các bé luôn được lưu trữ cẩn thận để khi bé đến nha khoa thăm khám định kỳ thì bác sĩ sẽ dễ dàng theo dõi được tình trạng sức khỏe răng miệng của bé một cách chính xác và hướng dẫn đúng nhất với tình trạng của trẻ. 

Chất lượng dịch vụ TẬN TÂM – CHU ĐÁO

Đội ngũ Y Bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid cũng sẽ tư vấn cho bố mẹ cách chăm sóc răng cho các bé, đồng thời tư vấn cách phát hiện các bệnh lý về răng. Giúp răng bé luôn được chắc khỏe, phát hiện sớm những khuyết điểm của răng. 

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng cần quan tâm đến kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ theo đúng lời khuyên của các chuyên gia bác sĩ tại Vidental như:  hướng dẫn trẻ đánh răng đúng cách, cho trẻ khám nha khoa định kỳ, chỉnh sửa một số thói quen xấu của trẻ, …..

Một lần nữa, với sứ mệnh bảo vệ nụ cười trẻ thơ, Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid đã và đang không ngừng giúp trẻ có hàm răng chắc khỏe hơn mỗi ngày, trở thành một trong những trung tâm nha khoa trẻ em mang đến sự toàn diện, chu toàn, vui vẻ, thoải mái cho cả các bậc phụ huynh và con em mình. 

Nếu bố mẹ đang có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt lịch khám cho con mình thì vui lòng liên hệ tại đây: 

Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn phù hợp. 

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *