Chuyên gia YHCT: Nhất Nam Trường Thọ thay đổi quan điểm của khách hàng trong cách báo hiếu cha mẹ 

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh với sự kết hợp đồng thời 2 yếu tố chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh trong 1 gói dịch vụ, gói chăm sóc sức khỏe và điều trị đa bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ của Nhất Nam Y Viện đang dần làm thay đổi quan điểm của Khách hàng trong việc chọn quà báo hiếu mẹ cha. Đồng thời mở ra xu hướng báo hiếu bằng các gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh thay vì những món quà vật chất khác. 

Nhất Nam Trường Thọ là gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp của đơn vị Nhất Nam Y Viện. Với mục đích cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp dành tặng đấng sinh thành để tỏ lòng biết ơn công lao sinh thành dưỡng dục cha mẹ khi con cái đã thành công và có đủ điều kiện để báo đáp. Ngay khi vừa ra mắt và ứng dụng vào thực tế tại Nhất Nam Y Viện, gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn và hài lòng của rất nhiều Khách hàng lựa chọn làm quà tặng cũng như sử dụng gói dịch vụ. Là người nghiên cứu và đồng hành trong suốt quá trình sưu tầm và phát triển các bài thuốc cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Cung Đình triều Nguyễn, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có những chia sẻ chân thực về gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp này. 

TS.BS đánh giá như thế nào về gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh Nhất Nam Trường Thọ của Nhất Nam Y Viện. Khi nó đang là gói chăm sóc sức khỏe và điều trị đa bệnh được nhiều doanh nhân lựa chọn là, món quà báo hiếu cha mẹ và được các khách hàng trải nghiệm phản hồi tích cực? 

Là người đồng hành cùng với Nhất Nam Y Viện từ những ngày đầu ứng dụng các bài thuốc cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Hoàng Cung. Đồng thời là 1 trong những người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm hiệu quả của các bài thuốc trong gói chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh Nhất Nam Trường Thọ, tôi không ngạc nhiên trước những phản hồi từ phía những khách hàng thực tế sau khi trực tiếp sử dụng, cảm nhận và phản hồi tích cực về hiệu quả của gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp này.  

Gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ không chỉ lưu giữ và phát huy được những tinh hoa của YHCT dân tộc mà còn kết hợp được những hiệu quả vượt trội của nền YHCT hiện đại. Từ đó nâng tầm nền YHCT dân tộc Việt Nam lên 1 tầm cao mới. 

Điều đặc biệt nhất ở gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ này là cho đến hiện tại chưa có bất kỳ gói dịch vụ YHCT nào kết hợp cùng lúc 2 yếu tố vừa chăm chăm sóc sức khỏe vừa điều trị bệnh. 

Gói điều trị đa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện Nhất Nam Trường Thọ đang trở thành xu hướng báo hiếu cha mẹ của nhiều người trẻ

Vừa chăm sóc sức khỏe, vừa điều trị đa bệnh. TS.BS có thể nói rõ hơn về điều này? 

Nếu như các gói dịch vụ hiện nay hầu hết chỉ làm được 1 trong 2, hoặc là chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hoặc là chỉ cung cấp dịch vụ điều trị bệnh. Duy nhất chỉ có gói chăm sóc sức khỏe và điều trị đa bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ là kết hợp cùng lúc 2 yếu tố này. 

Các đầu bệnh điều trị trong gói Nhất Nam Trường Thọ bao gồm: Xương khớp, yếu sinh lý, sỏi tiết niệu, sỏi mật, mất ngủ, dạ dày, đại tràng, tiền liệt tuyến, tiểu đường, …vv

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong gói Nhất Nam Trường Thọ bao gồm: Ngâm chân dược liệu, chườm dược liệu, ngâm dược liệu toàn thân, xông hơi dược liệu, châm cứu bấm huyệt, thưởng thức canh yến để bồi bổ cơ thể tăng cường sức khỏe. 

Tất cả các bài thuốc chữa bệnh và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong gói Nhất Nam Trường Thọ đều sử dụng các loại dược liệu cao cấp, hiệu quả cao và đã được kiểm nghiệm qua các khâu vô cùng nghiêm ngặt.

Hơn nữa, để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của dược liệu, Nhất Nam Y Viện còn kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Quốc gia – Vietfarm đơn vị chuyên cung cấp các dược liệu sạch, chuẩn GACP-WHO để đảm bảo quá trình chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh bằng dược liệu đem lại hiệu quả cao nhất.  

Thực tế đã có khoảng bao nhiêu khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp này? Cảm nhận sau khi sử dụng của họ thế nào? 

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ, có những khách hàng mua cho bản thân nhưng cũng có rất nhiều khách hàng mua để tặng bố – mẹ, ông – bà. Hầu hết sau khi trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ điều trị bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe trong gói Nhất Nam Trường Thọ, các khách hàng đều rất hài lòng. 

Những khách hàng sử dụng gói Nhất Nam Trường Thọ có đến hơn 90% là những người trung niên và cao niên. Ở độ tuổi này họ thường gặp phải các vấn đề về sức khỏe như: hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng. Đặc biệt là các vấn đề đau nhức xương khớp… Chính vì vậy sau khi được sử dụng các bài thuốc đặc trị bệnh và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như ngâm chân giải độc, xông hơi, xoa bóp bấm huyệt YHCT, dùng canh hồng yến để bồi bổ sức khỏe các khách hàng đều cảm nhận rất rõ những chuyển biến tích cực về tình trạng bệnh và sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Vậy nên việc khách hàng cảm thấy hài lòng và có những phản hồi tích cực sau khi sử dụng gói nhất Nam Trương Thọ là điều hoàn toàn có thể hiểu được. 

Cũng là gói chăm sóc sức khỏe và điều trị đa bệnh, tại sao gói Nhất Nam Trường Thọ lại có giá cao hơn hẳn so với các gói chăm sóc sức khỏe phụng dưỡng mẹ cha khác? 

Nhất Nam Trường Thọ là gói chăm sóc sức khỏe và điều trị đa bệnh cao cấp. Nếu xét từ những lợi ích mà nó mang lại thì chúng ta hoàn toàn có thể lý giải được tại sao Nhất Nam Y Viện lại đưa ra một mức giá như vậy cho gói Nhất Nam Trường Thọ. 

Ngược lại một gói điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cao cấp, an toàn, hiệu quả cao nhưng giá rẻ thì mới là chính điều mà khách hàng phải đặt ra dấu hỏi. Trong khi ngay từ đầu, Nhất Nam Y Viện đã thể hiện rõ ràng mục đích của gói Nhất Nam Trường Thọ là gói chăm sóc sức khỏe cao cấp, chuyên nghiệp từ hình thức đến chất lượng. 

Có ý kiến cho rằng, Nhất Nam Trường Thọ là gói chăm sóc sức khỏe cao cấp và mang nhiều lợi thế nhưng Nhất Nam Trường Thọ sẽ khó cạnh tranh trên thị trường khi khách hàng có tâm lý muốn dùng đồ tốt nhưng giá rẻ? Bà nghĩ sao về điều này? 

Không hẳn. Những năm gần đây xu hướng tặng quà báo hiếu cha mẹ đang dần thay đổi. Khách hàng đang ngày càng quan tâm nhiều hơn về chất lượng hiệu quả, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc và điều trị thì tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Giá thành tuy có tác động đến quyết định lựa chọn hoặc không nhưng nó không phải là tất cả. Nếu nó mang đến những giá trị xứng đáng với số tiền phải chi trả thì nhiều Khách hàng vẫn sẵn sàng bỏ ra để sở hữu. 

Ở một khía cạnh nào đó, gói chăm sóc sức khỏe và điều trị đa bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ – món quà sức khỏe vô giá báo hiếu lại đang mở ra xu hướng mới trong việc tặng quà báo hiếu cha mẹ. Thay vì mua những món đồ hiệu đắt tiền bên ngoài, nhiều người đang có xu hướng tìm đến gói chăm sóc sức khỏe cao cấp Nhất Nam Trường Thọ với hy vọng sẽ giúp cha mẹ luôn được khỏe mạnh và sống mãi bên con cháu. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *