Bài thuốc này đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn nam giới, được giới chuyên môn công nhận

Đàn Ông Mạnh Sinh Lý Nhu Cầu Cao Sẽ Có 9 Điểm Này

Đàn ông sinh lý mạnh có những đặc điểm dễ nhận biết như cơ thể săn chắc, dáng đi tự tin, lông rậm, mái tóc dày, bóng khỏe và giọng nói trầm ấm. Ngoài ra, nam giới có ham muốn cao thường có lối sống khoa học và luôn đòi đỏi “chuyện yêu”.

đàn ông sinh lý mạnh
Đàn ông sinh lý mạnh thường biểu hiện rõ qua vóc dáng, hành động và thói quen

9 Đặc điểm nhận biết đàn ông sinh lý mạnh, nhu cầu cao

Thực tế, chức năng sinh lý của nam giới thường cao hơn so với phái nữ. Chính vì vậy, cánh mày râu thường có nhu cầu “yêu” cao và luôn đòi hỏi chuyện “ấy” với bạn tình. Tuy nhiên hiện nay, số lượng nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý đang có xu hướng tăng lên. Điều này khiến phái nữ lo ngại trong việc lựa chọn bạn đời vì tình dục là một trong những yếu tố quyết định đời sống hôn nhân.

Tương tự như nữ giới, nhu cầu và chức năng sinh lý của nam giới có mối liên kết rõ rệt qua đặc điểm cơ thể, dáng đi và thói quen. Vì vậy nếu tinh ý, chị em hoàn toàn có thể đánh giá được khả năng sinh lý của cánh mày râu.

Dưới đây là 9 đặc điểm thường gặp ở đàn ông sinh lý mạnh và có nhu cầu tình dục cao:

1. Đàn ông mạnh sinh lý có cơ thể săn chắc

Cơ thể săn chắc là một trong dấu hiệu nhận biết nam giới có ham muốn “yêu” cao và chức năng sinh lý mạnh. Theo các chuyên gia, vóc dáng săn chắc và khỏe mạnh không chỉ là kết quả của quá trình luyện tập mà còn do nồng độ hormone testosterone cao.

Loại hormone này được sản sinh chủ yếu ở tinh hoàn và giữ nhiều chức năng quan trọng đối với cơ thể của nam giới. Hormone testosterone cao giúp nam giới duy trì vóc dáng săn chắc và dẻo dai. Trong khi đó, sự sụt giảm của hormone này có thể khiến cơ thể nam giới trở nên thiếu hấp dẫn, tăng kích thước vòng 2 và giảm độ săn chắc của các khối cơ.

tướng đàn ông sinh lý mạnh
Đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thường có cơ thể săn chắc và hấp dẫn

Như đã biết, testosterone chính là hormone chi phối ham muốn và nhu cầu tình dục ở nam giới. Đàn ông có nồng độ hormone ổn định thường có chức năng sinh lý mạnh, ham muốn chuyện yêu cao và mãnh liệt hơn khi ân ái.

Hơn nữa, vóc dáng săn chắc cũng là dấu hiệu cho thấy chàng là người có khả năng sinh sản khỏe mạnh. Bởi hormone testosterone không chỉ thúc đẩy não bộ sản sinh ham muốn mà còn tham gia quá trình sản xuất tinh trùng. Các thống kê đều cho thấy, nam giới từ 20 – 40 tuổi có hormone testosterone ổn định nên số lượng và chất lượng tinh trùng cũng cao hơn hẳn so với những độ tuổi còn lại.

2. Lông rậm và mọc nhanh

Nam giới có lông rậm (râu, lông ngực), mọc nhanh thường có ham muốn cao và nhu cầu sinh lý mạnh. Theo lý giải từ các chuyên gia, hormone testosterone ở nam giới có khả năng thúc đẩy sự phát triển của lông và tóc. Chính vì vậy nam giới có lông rậm và mọc nhanh thường có nồng độ nội tiết ổn định và đương nhiên có nhu cầu tình dục lẫn chức năng sinh lý cao.

cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh
Quan sát râu và lông là một trong những cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh và nhu cầu cao

Tuy nhiên trên thực tế, dấu hiệu này không thật sự chính xác. Vì đặc điểm lông và tóc còn phụ thuộc vào yếu tố di truyền. Do đó, để xác định đàn ông có sinh lý mạnh, bạn nên quan sát thêm một số đặc điểm khác.

3. Mái tóc dày, bóng mượt và khỏe mạnh

Mái tóc cũng là một trong những yếu tố bị chi phối bởi hormone testosterone. Mái tóc dày, chắc khỏe và bóng mượt là dấu hiệu cho thấy nam giới có nội tiết cao, ổn định và nhu cầu sinh lý mạnh.

Ngoài ra, mái tóc khỏe mạnh cũng là dấu hiệu nhận biết nam giới có tuyến giáp khỏe mạnh. Tuyến giáp là một trong những cơ quan quan trọng đối với hệ thống nội tiết và chức năng sinh lý của cánh mày râu. Cơ quan này khỏe mạnh đồng nghĩa với việc nam giới có nhu cầu “yêu” mãnh liệt, chức năng sinh lý cao và bền bỉ hơn khi quan hệ tình dục.

4. Đàn ông sinh lý mạnh có giọng nói trầm ấm

Giọng nói trầm ấm là đặc điểm dễ thu hút phái nữ. Thực tế cho thấy, đa phần chị em đều bị lôi cuốn bởi nam giới có giọng nói ấm, chậm rãi và từ tốn. Một điều đặc biệt mà hầu như phái nữ không chú ý đó là đàn ông có giọng trầm thường có hormone testosterone cao và chức năng sinh lý mạnh.

Hormone testosterone không chỉ chi phối ham muốn và chức năng sinh lý của nam giới mà còn hình thành những đặc điểm riêng biệt của phái mạnh như giọng nói trầm, cơ bắp săn chắc và tuyến lông phát triển hơn so với nữ giới. Vì vậy nếu nhận thấy chàng có giọng nói trầm ấm, bạn có thể yên tâm về khoản sinh lý của bạn đời.

5. Đôi mắt sâu và khao khát

Đôi mắt chính là phương tiện biểu đạt cảm xúc, suy nghĩ và ham muốn thể xác. Nếu bạn đời có ham muốn cao, bạn có thể nhận thấy ánh mắt của chàng thường dán chặt vào cơ thể bạn, đôi mắt sâu hút và ánh nhìn khao khát. Hơn nữa đa phần đàn ông có ham muốn thường có lông mày rậm, đuôi mắt dài và cặp mặt đen láy, thu hút.

cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh
Nam giới có sinh lý mạnh thường có ánh nhìn thu hút, khao khát và đôi mắt sâu

Trong khi đó, nam giới có ánh mắt lờ đờ, quầng mắt hiện rõ và thiếu tập trung thường có ham muốn thấp và chức năng sinh lý không thật sự cao.

6. Nhận biết đàn ông sinh lý mạnh qua dáng đi

Dáng đi là một trong những yếu tố giúp chị em xác định được nhu cầu “yêu” và chức năng sinh lý của cánh mày râu. Các công trình nghiên cứu đều cho thấy, đa phần đàn ông có ham muốn cao đều có dáng đi chắc chắn, đĩnh đạc, phần vai ngang, mở rộng và tự tin. Dáng đi này cho thấy nam giới tự tin về vóc dáng, bản lĩnh và mạnh mẽ trong mọi việc – kể cả chuyện giường chiếu.

cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh
Nam giới có dáng đi tự tin, bờ vai rộng và đĩnh đạc thường có nhu cầu tình dục cao

Hơn nữa một số nghiên cứu cũng cho thấy, nồng độ hormone testosterone tỷ lệ thuận với mức độ tự tin của nam giới. Vì vậy, thông qua dáng đi bạn có thể nhận biết được nhu cầu sinh lý và ham muốn tình dục của cánh mày râu.

Bên cạnh đó, đàn ông có dáng đi mạnh mẽ và tự tin dễ thu hút phái nữ hơn so với người có dáng đi khép nép và rụt rè. Hầu hết, những người có dáng đi này thường thiếu chủ động và kém nồng nhiệt trong mỗi cuộc yêu.

7. Vòng 2 nhỏ và vòng 3 săn chắc

Nam giới dễ phát triển cơ bắp và ít hình thành mỡ bụng hơn so với nữ giới nhờ có nồng độ hormone testosterone. Chính vì vậy, đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thường có vòng 3 săn chắc và vòng 2 nhỏ.

Vòng 2 phát triển quá mức là dấu hiệu cho thấy nam giới có nồng độ hormone testosterone thấp và nhu cầu sinh lý không thực sự cao. Hơn nữa, vóc dáng thiếu săn chắc và thừa cân cũng khiến cho cánh mày râu trở nên kém hấp dẫn trong mắt phái nữ, đồng thời thiếu chủ động và không thể duy trì cuộc yêu trong thời gian dài.

Ngoài ra, nam giới có nhu cầu “yêu” cao luôn chú trọng đến ngoại hình. Vì vậy, đa số nam giới có chức năng sinh lý mạnh đều có thói quen tập thể dục thường xuyên để duy trì vóc dáng quyến rũ, săn chắc và trở nên thu hút trong mắt phái nữ.

Ngược lại, đàn ông yếu sinh lý thường không chú ý đến ngoại hình. Chính vì vậy, vóc dáng của những nam giới có chức năng sinh lý thấp thường thiếu săn chắc, dễ thừa cân – béo phì và thiếu bền bỉ trong mỗi cuộc yêu.

8. Nam giới sinh lý mạnh có lối sống khoa học

Nhu cầu sinh lý cao và lối sống khoa học là hai yếu tố có tác động qua lại. Nam giới có nhu cầu cao thường chú trọng đến vóc dáng và sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, họ thường xuyên tập thể dục, bổ sung các nhóm thực phẩm lành mạnh và tốt cho chức năng sinh lý.

đặc điểm đàn ông sinh lý mạnh
Đàn ông sinh lý mạnh chú trọng ngoại hình và có lối sống khoa học, lành mạnh

Ngược lại, lối sống khoa học cũng chính là yếu tố giúp chức năng sinh lý của nam giới được cải thiện, hỗ trợ quá trình sản xuất testosterone và kích thích não bộ sản sinh ham muốn khi kề cạnh bên bạn tình. Vì vậy khi thấy nam giới có lối sống lành mạnh, chị em có thể yên tâm về chức năng sinh lý của đối phương.

Trong khi đó, đàn ông có lối sống buông thả, thường xuyên sử dụng rượu bia, hút thuốc lá và sinh hoạt không điều độ thường có chức năng sinh lý thấp, ham muốn tình dục không cao và thiếu nồng nhiệt, bền bỉ khi “ân ái”. Hơn nữa, người có lối sống thiếu khoa học có tốc độ lão hóa nhanh và dễ bị mãn dục sớm.

9. Luôn đòi hỏi “chuyện ấy”

Luôn đòi hỏi “chuyện ấy” là dấu hiệu rõ nhất để nhận biết đàn ông có sinh lý mạnh và nhu cầu cao. Thực tế, cánh mày râu có khả năng nhịn quan hệ rất kém. Vì vậy khi ham muốn dâng cao, nam giới có thể đề nghị trực tiếp với bạn tình về vấn đề tình dục.

Hơn nữa khi quan hệ, nam giới có nhu cầu sinh lý cao thường nồng nhiệt và bền bỉ hơn. Mỗi cuộc yêu có thể kéo dài đến 30 phút hoặc hơn. Hầu như đàn ông có sinh lý mạnh hiếm khi thỏa mãn ở hiệp 1. Sau khi quan hệ, chàng có thể ôm ấp bạn và đòi hỏi chuyện ấy thêm một lần nữa.

Đàn ông sinh lý mạnh có cần tiết chế?

Nam giới có sinh lý mạnh thường chủ động trong cuộc yêu và dễ dàng đưa bạn tình lên đỉnh. Trong khi đó, nam giới có chức năng sinh lý suy giảm dễ gặp phải một số rối loạn tình dục như xuất tinh sớm, thời gian yêu ngắn và không thực sự đem lại cảm giác thỏa mãn cho phái nữ.

Tuy nhiên trên thực tế, một số nam giới có ham muốn quá cao và đòi hỏi chuyện ấy nhiều lần trong ngày. Vì vậy nếu nhận thấy bạn tình có nhu cầu tình dục quá cao, nữ giới có thể tiết chế ham muốn của phái mạnh với một số biện pháp sau:

đàn ông sinh lý mạnh
Nên dành thời gian trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn thay vì chỉ tập trung vào chuyện “yêu”
  • Nên tránh ở những không gian chỉ có hai người. Đây là điều kiện thuận lợi để ham muốn thể xác ở nam giới trỗi dậy và khiến chàng luôn đòi hỏi chuyện ấy.
  • Khuyến khích nam giới bổ sung một số loại thực phẩm giúp cân bằng nội tiết tố và kiểm soát ham muốn quá mức như rau răm, đậu, bắp cải,…
  • Có thể tìm một số hoạt động giúp phái mạnh ít suy nghĩ đến vấn đề tình dục hơn như chơi thể thao, đọc sách, đi du lịch hoặc tham gia các hoạt động cộng đồng.
  • Cả hai nên dành nhiều thời gian trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn thay vì chỉ tập trung vào vấn đề tình dục.
  • Tránh xa các yếu tố nhạy cảm có khả năng kích thích ham muốn như phim nóng, tạp chí có hình ảnh gợi dục và nữ giới cũng cần hạn chế mặc trang phục hở, xuyên thấu trước mặt bạn tình.
  • Trong trường hợp nam giới suy nghĩ đến chuyện yêu 24/7, bạn nên khuyến khích bạn tình tìm gặp bác sĩ trong trường hợp cần thiết.

Bài viết đã tổng hợp 9 đặc điểm thường gặp ở đàn ông có sinh lý mạnh và nhu cầu tình dục cao. Tuy nhiên trên thực tế, một số nam giới có sinh lý mạnh không biểu hiện rõ ra vẻ bên ngoài, lời nói và thói quen. Vì vậy, chị em nên quan sát kỹ bạn tình để đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Tham khảo thêm:

5/5 - (5 bình chọn)

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.