Chuyên gia và người bệnh đánh giá như thế nào về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy?

Là một bác sĩ, thước đo quan trọng nhất khẳng định thành công trong sự nghiệp có lẽ không chỉ đến từ danh hiệu, bằng khen mà chính là những đánh giá xác thực của giới chuyên môn, lời công nhận từ người bệnh mà mình từng điều trị. Vậy với bác sĩ Nguyễn Khương Thụy – Phó Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, giới chuyên gia và bệnh nhân đánh giá về bà như thế nào? Hãy tìm hiểu trong nội dung bài viết.

Không chỉ được biết tới là một bác sĩ với nhiều bài thuốc điều trị hiệu quả các bệnh: Viêm nhiễm phụ khoa, hiếm muộn, viêm da, bệnh xoang, xương khớp…, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy còn được nhiều người nhớ tới bởi trách nhiệm trong công việc, tận tâm với người bệnh. Cũng chính bởi vậy mà “hữu xạ tự nhiên hương”, người bệnh giới thiệu và tìm đến bà điều trị ngày một nhiều thêm.

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy - vị bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm
Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy – vị bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa từng điều trị còn đang hoài nghi về vị bác sĩ này. Chính vì vậy mà chúng tôi đã tìm gặp, liên hệ với các chuyên gia để lắng nghe những cảm nhận và đánh giá của họ dành cho bác sĩ Thụy. Đồng thời tìm kiếm trên các diễn đàn và người bệnh đã từng khám chữa để giúp chị em có được sự đánh giá khách quan.

Chuyên gia đánh giá thế nào về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy?

Để trở thành một bác sĩ là điều vô cùng khó khăn, nếu không có sự kiên trì và yêu nghề. Thế nhưng để là một bác sĩ tận tâm, được giới chuyên môn công nhận và người bệnh tin tưởng lại càng khó hơn gấp bội. Tất cả họ đều phải nỗ lực từng ngày để có thể trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như giữ vững cái tâm trong xã hội phức tạp, vàng thau lẫn lộn.

Là một trong số ít người lựa chọn theo học Y học cổ truyền, ước mơ lớn nhất của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy là đem tinh túy y học của cha ông điều trị bệnh cho con người, giúp dân ta được mạnh khỏe, hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của nền y học này cho sức khỏe.

Hơn 2 thập kỷ không ngừng cống hiến, bác sĩ Thụy đã khẳng định được năng lực và khả năng chuyên môn của mình. Hàng loạt chuyên gia hàng đầu đã không tiếc dành lời khen có cánh cho vị bác sĩ tài năng này:

Bác sĩ Lê Thị Phương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chia sẻ: “Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy là Phó chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Phụ khang tán cùng với tôi. Tuy tuổi còn trẻ nhưng chuyên môn về Đông y của cô rất chắc chắn. Bác sĩ Thụy còn là người rất am hiểu về các loại thảo dược, nhờ thế mà việc nghiên cứu của chúng tôi trở nên dễ dàng và rút ngắn được thời gian. Không chỉ tài giỏi mà bác sĩ Thụy còn hòa đồng và thân thiện với mọi người, luôn nở nụ cười trên môi. Tôi xem cô ấy như người em của mình, tuy không được tiếp xúc thường xuyên nhưng chúng tôi đều trao đổi để cùng nhau chia sẻ những kiến thức giúp công việc chữa trị bệnh được hiệu quả hơn”.

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương đánh giá cao về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy
Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương đánh giá cao về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương bày tỏ: “Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy là một người rất ân cần và tận tâm với người bệnh. Không chỉ giỏi trong điều trị bệnh phụ khoa mà còn giỏi về các lĩnh vực khác như bệnh da liễu, thần kinh, dạ dày… Ở mọi lĩnh vực cô ấy luôn làm hết mình để mang đến hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, khi điều trị bác sĩ Thụy xem xét tất cả các mặt, từ sức khỏe trước kia của bệnh nhân, các bệnh lý nền, điều này giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh mà không phải bác sĩ trẻ nào cũng có thể thực hiện”.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: “Hiếm có một bác sĩ tuổi nghề còn trẻ mà nhiệt huyết như bác sĩ Nguyễn Khương Thụy. Cô có trình độ chuyên môn rất vững, nắm rõ, thấm nhuần nguyên tắc điều trị bệnh bằng Đông y. Đồng thời là một người thân thiện, luôn lắng nghe, thấu hiểu nỗi đau của người bệnh. Điều đó là một đức tính mà người bác sĩ cần phải có, nhất là với bác sĩ Thụy việc chữa trị bệnh phụ khoa là một trong những điều chủ chốt”.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM cho biết: “Bác sĩ Thụy là một người rất am hiểu về thảo dược Đông y và kỹ thuật bào chế do có thời gian làm việc tại các xưởng, công ty về thảo dược Đông y. Chính vì vậy mà không ít bài thuốc do bác sĩ nghiên cứu và sản xuất đã và vẫn đang làm rất tốt trong chăm sóc sức khỏe cho mọi người như thuốc ho Tì bà lộ, Bổ can linh dược thủy mát gan giải độc… Ngoài ra, những bài thuốc chữa viêm phụ khoa của bác sĩ cũng giúp cho nhiều chị em sớm thoát khỏi triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu”.

Đánh giá của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư
Đánh giá của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư

Có thể thấy rằng, không chỉ được đánh giá tốt về bài thuốc chữa bệnh mà còn về sự tận tâm với người bệnh. Điều đó đã làm nên một hình ảnh bác sĩ Nguyễn Khương Thụy tài đức vẹn toàn, là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho mọi người.

Những cảm nhận chân thực của người bệnh về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Rất khó khăn để chúng tôi tìm thấy những ý kiến phản hồi của người bệnh về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy. Khi đọc các dòng tâm sự, chia sẻ của người bệnh về quá trình điều trị bệnh cũng như được bác sĩ Thụy quan tâm thì chúng tôi càng nể và trân quý vì bác sĩ trẻ tuổi này.

Tìm đến các bài viết hiếm hoi về bác sĩ Thụy chúng tôi đã tìm được những phản hồi rất tích cực của người bệnh như:

Phản hồi của người bệnh về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy
Phản hồi của người bệnh về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Một số người lo sợ khi điều trị viêm phụ khoa bằng Đông y sẽ không có kết quả, nhưng sau khi dùng thuốc của bác sĩ Khương Thụy mọi vấn đề đã đều được giải quyết.

Phản hồi của người bệnh về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy
Phản hồi của người bệnh về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Thực tế, có nhiều người cảm thấy lạ khi nhắc tới tên bác sĩ Nguyễn Khương Thụy. Tuy nhiên, đã không ít người từng được chữa khỏi bệnh với bài thuốc của vị bác sĩ trẻ này.

Phản hồi của người bệnh về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy
Phản hồi của người bệnh về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Sự tận tâm của bác sĩ cũng được người bệnh đánh giá cao từ bệnh nhân, có thể nói rằng họ chính là người cảm nhận được sự ân cần và tâm huyết của bác sĩ hơn bất cứ ai. Tại các diễn đàn lớn như webtretho, một số chị em cũng chia sẻ cảm nhận chân thật của mình về bác sĩ Khương Thụy với mong muốn nhiều người biết tới, lan tỏa những giá trị đẹp đẽ.

TUYỆT ĐỐI ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI BỆNH SẢN PHỤ KHOA

Bạn gái có nikname Tranganh89 chia sẻ:

Chia sẻ của người bệnh trên webtretho
Chia sẻ của người bệnh trên webtretho

Không chỉ giỏi về chữa trị các bệnh phụ khoa, bác sĩ Thụy còn có thể khám và điều trị nhiều bệnh lý khác như: Da liễu, xương khớp, dạ dày… Và không ít người đã chấm dứt các triệu chứng khó chịu nhờ phương pháp chữa bệnh hữu hiệu, an toàn của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy.

Bác sĩ Thụy không chỉ giỏi chữa bệnh phụ khoa mà còn nhiều bệnh lý khác
Bác sĩ Thụy không chỉ giỏi chữa bệnh phụ khoa mà còn nhiều bệnh lý khác

Chính cái tâm của bác sĩ Khương Thụy đã giúp cho bà ngày càng nhận được sự tín nhiệm của người bệnh. Đôi khi bác sĩ không chỉ đơn giản là người giúp họ chữa bệnh mà còn là người bạn đồng hành, thấu hiểu người bệnh để từ đó có thể vượt qua bệnh tật một cách hiệu quả.

Nhờ sự tin tưởng của người bệnh mà bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đến nay vẫn miệt mài với công việc của mình mỗi ngày. Bà nghiên cứu, lựa chọn những loại thảo dược quý, có tác dụng cao trong chữa trị để giúp người bệnh thoát khỏi những vấn đề sức khỏe, đặc biệt là bệnh phụ khoa.

“Tôi không lựa chọn nghề bác sĩ để được đền ơn hay được tung hô mà tôi đơn giản chỉ muốn những người xung quanh tôi được khỏe mạnh” – bác sĩ Khương Thụy chia sẻ ngắn gọn với chúng tôi.

Chúc cho vị bác sĩ trẻ vẫn sẽ mãi nhiệt huyết và trân quý Y học cổ truyền, gắn bó với nó để giúp đời, giúp người.

=> Quá trình chữa thành công viêm âm đạo dai dẳng cho bệnh nhân bằng YHCT của bác sĩ Nguyễn Khương Thuỵ.

=> Quá trình chữa viêm nhiễm âm đạo, hiếm muộn cho bệnh nhân của bác sĩ Nguyễn Khương Thuỵ

 

Để được bác sĩ Khương Thụy tư vấn kỹ hơn bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc gọi điện qua số hotline dưới đây:

Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam

Cơ sở Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0964 129 962

Cơ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại tư vấn: (024) 7109 26680989 913 935 (có Zalo)

Facebook: Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Vinacare

>>Click để xem ngay:

Bình luận (30)

 1. Huyền says: Trả lời

  Bác sĩ Nguyễn Khương Thuy là một bs giỏi đúng nghĩa. Tôi đã từng bế tắc, gần như bỏ cuộc vì nấm âm đạo, thử bao nhiêu mẹo dân gian, rồi đặt thuốc Tây nhưng rồi, chẳng thấy hiệu quả đâu. Có lúc chỉ muốn đầu hàng và sống chung vs nó. Nhưng rồi ko thể chịu đựng được, bởi nấm âm đạo rất khó chịu. May mắn khi được đứa bạn giới thiệu tới chỗ bác sĩ Nguyễn Khương Thụy thăm khám. Tôi dùng thuốc trong liệu trình 3 tháng là chấm dứt triệu chứng bệnh. Không chỉ bs giỏi mà bác sĩ Khương Thụy còn giống như người bạn của tôi vậy. Bs sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của tôi, hướng dẫn tôi cách vệ sinh như thế nào. rồi còn khuyên chồng tôi đi khám. Tôi rất biết ơn bs Thụy đã giúp tôi lấy lại sự tự tin, hạnh phúc gia đình tưởng như đổ vỡ. Mong bs sẽ có nhiều sức khỏe, giúp các chị em như tôi sớm phục hồi sức khỏe phụ khoa.

  1. Hoàng Trang says: Trả lời

   Em cũng đang dùng thuốc chổ bs Thụy nè chị, đúng là thuốc thì tốt rồi mà bs Thụy còn tốt hơn. Em thấy bs còn trẻ mà sâu sắc, lại đồng cảm đc với người bệnh. Đây là điều mà hầu hết người bệnh như em cần. Đôi khi chẳng cần sự cao sang gì mà chỉ cần bs điều trị hiểu và đồng cảm với bệnh tật mình đang mang là tốt lắm rồi. Em còn 1 tháng nữa, đang dùng chăm chỉ để sau khi hết liệu trình bệnh hoàn toàn khỏi. hihi

 2. Lê Chuyên says: Trả lời

  Từng nhớ như in buổi sáng tới gặp bác sĩ Nguyễn Khương Thụy tại 48B Đặng Dung, Tân Định, Quận 1. Hôm đó mình đến sớm mà đã bắt gặp một cô dáng người nhỏ nhắn tới TT, hỏi ra mới biết bs Nguyễn Khương Thụy, người mà mình đang đến để gặp. Sau đó nói chuyện với bs thông qua tư vấn thì mình lại thấy sự thân thiện của vị bs này. Hồi đó đi khám xong bs cho mình thuốc về sắc uống cả thuốc ngâm rồi thuốc uống. Rồi khi dùng xong 4 tháng thuốc thì bệnh của mình đã khỏi, không còn bất cứ triệu chứng nào khó chịu nữa. Nói lời cảm ơn với bs Thụy quả thật ko bao nhiêu cho đủ. Nhờ bs mà mình thoát khỏi viêm phụ khoa, có cuộc sống hạnh phúc hơn.

  1. Hương Ly says: Trả lời

   Chị dùng thuốc của bs Thụy có bị tác dụng phụ hay không ạ? Em tính qua chỗ cô mà đang sợ thuốc ko tốt.

   1. Lê Chuyên says: Trả lời

    Không nhé bạn ơi, thuốc của TT dùng tốt lắm, bồi bổ sức khỏe nữa. Mình vốn hay bị suy nhược cơ thể mà từ khi dùng thuốc của bs Thụy kê là hết hẳn luôn. Bạn cứ tới hẳn địa chỉ của bs mà khám, bs tư vấn kỹ lưỡng cho. Đừng suy nghĩ lung tung, đi khám rồi mới biết được, với khám xong bạn ko muốn dùng thuốc thì cũng ko ai ép bạn cả.

    1. Hương Ly says: Trả lời

     Chị cho em xin địa chỉ với sđt của bs có được không ạ? Em lười tìm trên mạng quá, nếu được chị cho em xin luôn ở đây ạ. Em cám ơn chị.

     1. Lê Chuyên says:

      Đây là địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Còn số điện thoại: 0964 129 962. Chúc bạn mau khỏi bệnh nhé!

 3. Diễn Anh says: Trả lời

  https://www.tapchidongy.org/bac-si-nguyen-khuong-thuy-ban-vang-cuoi-nuoi-uoc-mo-cuu-nguoi.html. Hôm nay vô tình đọc được bài viết này về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy xúc động quá. Vàng cưới là kỉ vật thiêng liêng, quan trọng của người phụ nữ khi lấy chồng thế mà… bs vì mọi người, vì muốn chữa bệnh cứu người mà đã chấp nhận hi sinh. Tài đức của bs nói sao cho đủ. Một bác sĩ trẻ mà đã có tấm lòng cao cả như vậy rồi. Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe!

  1. Hà Ngân says: Trả lời

   Chuẩn luôn, cái gì chứ vàng cưới là thứ quan trọng với người phụ nữ mới về nhà chồng. Trước giờ mình biết tới bs Thụy là người giỏi trong nhiều lĩnh vực khám chữa, nhưng chẳng thể ngờ con đường đến với thành công và trái ngọt như bây giờ đã trả qua nhiều thăng trầm.

  2. Thanh Loan says: Trả lời

   Cũng mới đọc bài này hôm bữa, thấy thương và quý trọng bs Thụy nhiều hơn. Kỳ thực bs rất giỏi nhưng ít báo chí đưa tin, 1 phần bs cũng khiêm tốn, ko muốn phô trương nữa. Chỗ mình nhiều người đi khám bệnh chỗ bs lắm. Đúng kiểu “tiếng lành đồn xa” chẳng cần phải hoa mỹ.

 4. An Hòa says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, hôm trước đi khám bs bảo mới đang ở độ 1 thôi, không biết tôi có thể dùng thuốc Đông y thay vì Tây y để chữa ko ạ? Mong bs giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

  1. Tú Kiều says: Trả lời

   Độ 1 thì dùng được đó bạn ơi, vì còn nhẹ, nếu viêm nhiễm rộng thì hơi khó. Vì lộ tuyến rộng bs thường chỉ định đốt diệt tuyến để khắc phục bệnh hiệu quả hơn. Mình cũng độ 1 và dùng thuốc bên bs đã khỏi, may ko phải đốt điện hay laser gì cả. Nhiều người bị nặng thì có thể kết hợp cả Đông y và Tây y bạn à.

   1. An Hòa says: Trả lời

    Đông – Tây y kết hợp thì như thế nào được ạ? tưởng hai cái này dùng với nhau sẽ bị đánh nhau chứ. Làm sao mà được.

    1. Tú Kiều says: Trả lời

     Thường thì Đông y sẽ là phương pháp hỗ trợ cho phương pháp Tây y thôi. Kiểu như nó giúp cơ thể người bệnh khỏe hơn, nhanh chóng hồi phục đó bạn. Chứ ko phải dùng song song như hai phương pháp điều trị chính đâu. Bạn hiểu ý mình chứ ạ?

     1. An Hòa says:

      À, dạ rồi,. mình hiểu rồi bạn ơi. cám ơn bạn nhiều nhé.

 5. Vũ Hương says: Trả lời

  Được gặp bs Nguyễn Khương Thụy có lẽ là điều may mắn nhất đối với mình. Mình ở miền Tây điều kiện sống vẫn còn khó khăn vì gắn liền vs sông nước. Có những ngày ngâm mình trong nước cả ngày, điều này khiến cho vùng kín của tôi như bị tra tấn. Đặc biệt, thời gian ko có nhiều tôi cũng chẳng thể chăm sóc vùng kín cẩn thận, và rồi những cơn ngứa ngáy, khó chịu bắt đầu xuất hiện ngày 1 nhiều hơn. Ban đầu tôi cũng lo và đi mua ngay chiếc quần ủng về mặc để chống nước, những tưởng ngứa ngáy sẽ hết nhưng ko hề, kiểu như bệnh đã ủ và chỉ chờ đến lúc phát thì dùng cách nào cũng thế. Tình cờ nghe được câu chuyện của chị bạn về bs Thụy chữa phụ khoa bằng Đông y giỏi tôi liền hỏi thăm và lên Sài Gòn khám 1 chuyến. Bởi để yên lại càng ko được, tôi ko thể chịu được. Lòng vòng 30 chục phút ở quận 1 cuối cùng tôi cũng tìm thấy địa chỉ cần đến. Tôi đc bs Thụy khám và kê đơn, bác sĩ còn dặn tôi ko nên tiếp tục công việc cho đến khỏi, nếu có làm thì phải có đồ bảo vệ cô bé cho đảm bảo. Ban đầu tôi chỉ được kê 1 tháng thuốc, sau 1 tháng bệnh của tôi đỡ khá nhiều, tôi liên hệ vs bs để đặt thêm 2 tháng thuốc nữa. Cứ thế tôi dùng hết 3 tháng thuốc và chấm dứt các triệu chứng ngứa ngáy. Nhờ thuốc của cô Thụy mà sức khỏe của tôi cũng dần trở nên tốt hơn. May nhờ có bs Thụy mà giờ tôi mới có sức khỏe tốt sống bên 2 con và chồng. Chỉ mong bs sẽ luôn giữ nhiệt huyết với nghề, đồng cảm và thấu hiểu chị em, giúp chị em vượt qua căn bệnh khó nói này.

  1. Dương Dung says: Trả lời

   Đồng cảnh ngộ rồi bạn ơi. Tôi cũng suốt ngày phải làm việc với nước, nhất là mùa nước nổi khi những đám hẹ nước mọc. Phải mưu sinh nên mình cứ đi làm mà chẳng hề nghĩ tới chuyện bảo vệ “cô bé”. Và rồi vùng kín xuất hiện các triệu chứng lạ, tôi dùng lá chè xanh và lá trầu ko để ngâm rửa, nhưng ko đỡ được. Tôi muốn dùng thuốc của bs Thụy thì liên hệ như thế nào ạ?

   1. Vũ Hương says: Trả lời

    Miền sông nước là khổ vầy đó, khó trăm bề. À bạn có thể liên hệ cho bs thông qua số điện thoại này nhé. 0964 129 962. Nhưng tốt nhất bạn nên đến khám, khám Tây y trước càng tốt. để xác định nguyên nhân rồi mới đưa ra cách điều trị phù hợp và tốt nhất được.

 6. Thy Loan says: Trả lời

  Nhiều người chữa bệnh phụ khoa với bs Thụy khỏi đó ạ. https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-tay-y-sung-sot-khi-chua-khoi-viem-lo-tuyen-bang-yhct.html. Lúc đầu mình chẳng tin đâu, vì thuốc Đông y toàn uống trong làm sao mà khỏi, nhưng khi tìm hiểu và chính mình cảm nhận thì mình mới hiểu ra hiệu quả mà nó mang lại.

  1. Nhàn says: Trả lời

   Chẳng biết được đâu, có khi cũng do cơ địa bạn hợp đấy, chứ trước mình dùng 1 liệu trình thuốc Đông y (ko phải của bs Thụy) mà có khỏi đâu. Bệnh vẫn thế à, chẳng thay đổi được gì. Từ đó mình nản luôn.

   1. Ji Huyền says: Trả lời

    Bạn ấy đang nói bs Thụy – Nguyễn Khương Thụy mà bạn. híc. Bạn chưa dùng thuốc của bs Thụy thì chưa khỏi là đúng rồi. Chứ nhiều người, trong đó có cả mình bị viêm phụ khoa chữa với bs Thụy khỏi đó. Đính chính là mình dùng thuốc bên cô 2 năm trước và ko thấy bệnh tái phát. Bạn thử chuyển qua dùng thuốc của bs Thụy xem sao.

  2. Nhiên says: Trả lời

   Đúng rồi, dùng thuốc Đông y rồi mới biết, nhất là thuốc của bs Thụy, ko chỉ điều trị bệnh thôi đâu mà còn giúp cho cơ thể thêm khỏe mạnh nữa cơ. Mình sau khi dùng thuốc của bs Thụy cảm thấy người khỏe ra rất nhiều. Thuốc Đông y nói thật ko tốt cái này sẽ tốt cái kia, nên ta yên tâm được.

 7. Thiên Ân says: Trả lời

  Em nghe nói bs còn chữa bệnh về xương khớp, da liễu nữa đúng ko mọi người?

  1. Lan Phương says: Trả lời

   Đúng rồi nhé bạn ơi, bs Nguyễn Khương Thụy là bs đa khoa nên phụ trách khám chữa cho nhiều bệnh lý lắm nhé. Trĩ có, dạ dày có, xương khớp có… bạn đang bị gì ạ?

   1. Thiên Ân says: Trả lời

    Em bị viêm da cơ địa chị ơi, em bị 2 năm nay rồi mà dúng thuốc gì cũng ko hết, nó cứ tái đi tái lại làm em khó chịu lắm. Em nghe nói bs có khám và chữa cả bệnh da liễu nên hỏi ạ. Chị có thể cho em xin số điện thoại của bs được không ạ. Tiện chị cho em xin địa chỉ luôn ạ. Em cám ơn chị nhìu.

    1. Lan Phương says: Trả lời

     Viêm da cơ địa dễ tái phát lắm, chúc bạn mau khỏi nhá. Đây là số điện thoại và địa chỉ nha bạn: Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0964 129 962.

 8. Minh Châu says: Trả lời

  Ở ngoài bắc chữa ĐÔng y thì mình biết bs Đỗ Thanh Hà, trong nam thì biết bác sĩ Nguyễn Khương Thụy. Ai cũng giỏi mà nhìn thân thiện. mà hình như 2 người làm cùng cơ sở nhỉ?

  1. Ngô Thúy says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, đều của Trung tâm Sản phụ khoa Đông y VN. Mình thì chỉ biết bs Hà thôi bs Thụy thì chưa khám, nhưng cũng nghe phong phanh có bác sĩ Thụy giỏi chữa bệnh phụ khoa trong Nam nhưng lên tìm thông tin thì chỉ có vài thông tin nhỏ xíu à.

   1. Minh Châu says: Trả lời

    Bác sĩ Thụy ít thông tin lắm bạn ơi, biết bs từ lâu rồi mà hôm nay mới thấy có bài nói về bs này. Có lẽ bs ít nhận phỏng vấn. Nhưng như thế lại hay, ai biết bs rồi giới thiệu cho nhau xong đến khám thôi, kiểu ko quá phô trương ấy. Mình thích vậy. =))

    1. Trịnh Ngân says: Trả lời

     Bác sĩ Thụy hay khám chữa miễn phí, kiểu làm thiện nguyện ấy. Ít người làm được thế lắm. Đó là 1 trong những điều làm mình thêm quý và trân trọng bs này. Tuy còn trẻ tuổi mà nhiều người lớn tuổi hơn phải ngước nhìn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *