Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng có tốt không?

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng được bào chế và ứng dụng độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Hiện tại, hiệu quả “thần kỳ” của giải pháp đang được lan truyền một cách rộng rãi trên khắp các phương tiện truyền thông. Vậy sự thật về chất lượng bài thuốc này là như thế nào?

Theo số liệu thống kê từ chuyên trang, lượt tìm kiếm dành riêng cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn trên khắp các trang mạng xã hội và phương tiện truyền hình chiếm khoảng 70%. Điều đó đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt của người bệnh dành cho giải pháp chữa viêm đại tràng được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Tiêu thực Phục tràng hoàn có thực sự tốt và “thần kỳ” như những gì được đồn đoán, đưa tin?

Sau khi chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày phát sóng phóng sự giới thiệu về bài thuốc cùng những câu chuyện chia sẻ thực tế từ người bệnh, chúng tôi đã liên hệ và tìm đến Trung tâm để hiểu rõ hơn thực hư việc này. Dưới đây là tất cả những thông tin về Tiêu thực Phục tràng hoàn và cách chữa viêm đại tràng bằng Đông y tại Thuốc dân tộc chúng tôi tổng hợp được dựa trên chia sẻ của Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm).

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày đưa tin về giải pháp chấm dứt viêm đại tràng tại Thuốc dân tộc

Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng là bài thuốc như thế nào?

Tiêu thực Phục tràng hoàn là bài thuốc Đông y ra đời dựa trên mong muốn đem đến cho người bệnh một giải pháp có hiệu quả tối đa và nhiều tính ưu việt. Bằng tâm huyết nhiều năm trong nghề, các chuyên hàng đầu tại Thuốc dân tộc đã cất công nghiên cứu để làm nên công thức chữa viêm đại tràng độc đáo từ thảo dược thiên nhiên.

Sau khi tìm ra bài thuốc bí truyền của người dân tộc Tày có hiệu quả cao trong loại bỏ các triệu chứng đau bụng, kiết lỵ, đề án nghiên cứu “Chữa viêm đại tràng cấp và mãn tính bằng Đông y” đã ra đời. Đây chính là khởi đầu cho việc bào chế thành công bài thuốc sau này.

Trải qua nhiều khó khăn, từ việc lặn lội lên vùng núi Tây Bắc để tìm kiếm nguồn dược liệu đặc biệt đến việc tính toán, gia giảm sao cho có liều lượng phù hợp nhất với sự hấp thụ của cơ địa người bệnh hiện đại. Vượt qua nhiều lần kiểm định, khả sát, kiểm nghiệm chất lượng, Tiêu thực Phục tràng hoàn chính thức được đưa vào ứng dụng điều trị thực tế sau khoảng 2 năm “thai nghén”.

Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng là tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc
Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng là tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc

Ths.Bs Tuyết Lan cho biết:

“Giải pháp chính là thành quả lớn lao từ những nỗ lực sáng tạo không ngừng của đội ngũ chuyên viên tại đây. Bài thuốc đã đem đến cánh cửa mới, hy vọng mới cho nhiều người tưởng chừng như phải sống chung với bệnh đại tràng suốt đời.

Sự kết hợp hài hòa giữa cơ chế tác động dựa trên nguyên lý Đông y truyền thống và công nghệ khoa học của Tây y hiện đại đã đem đến khác biệt cho một phương pháp điều trị vừa lạ, vừa quen. Đây chính là điểm hiếm có, ít bài thuốc chữa bệnh đại tràng nào hiện nay có thể làm được”.

Thực hư hiệu quả “thần kỳ” của bài thuốc qua kiểm nghiệm lâm sàng và chứng minh thực tế

Tiêu thực Phục tràng hoàn được đưa vào ứng dụng đến nay đã được gần 10 năm. Suốt khoảng thời gian đó, bài thuốc đã phát huy tối đa công dụng và vai trò, giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh đại tràng cấp và mãn tính khác nhau.

Khảo sát kết quả điều trị trên 500 bệnh nhân bị viêm đại tràng cho thấy:

 • 77,2% hết hoàn toàn các triệu chứng, sức đề kháng cải thiện trong 45 ngày
 • 14,8% giảm triệu chứng, tăng đề kháng sau 60 ngày dùng thuốc
 • 4% hiệu quả chậm do bệnh quá nặng hoặc nhờn thuốc do điều trị sai cách trước đó
 • 100% không xảy ra phản ứng thuốc, không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ nào. Sức khỏe tổng thể phục hồi rất tốt, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng đã được các chuyên gia thẩm định và đánh giá rất khắt khe trước khi được cấp phép lưu hành trên thị trường. Những phản hồi tích cực về hiệu quả vượt trội của Tiêu thực Phục tràng hoàn đang ngày càng được chia sẻ nhiều trên khắp các trang mạng, phương tiện báo chí, truyền hình.

Bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn
Bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ Thuốc dân tộc chia sẻ bí quyết cùng VTV2

Câu chuyện của chị Lê Thị Tuyền là một ví dụ. Chị cho biết:

“Bị viêm đại tràng hơn 3 năm, tôi liên tục dùng Tây y rồi thay đổi mọi cách chữa trị nhưng bệnh không có 1 chút tiến triển. Thậm chí sức khỏe ngày càng tồi tệ hơn. Cơ duyên tình cờ đã giúp tôi biết đến Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn. Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Tuyết Lan, tôi đã chấm dứt căn bệnh đại tràng này khi chưa đầy 3 tháng”.

Cô Lưu Kim Vân – 56 tuổi, Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

“Tôi bị đại tràng 3 năm rồi, chữa cả Tây y và Đông y, nhưng bệnh vẫn tái phát. May biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Lan kê cho Tiêu thực Phục tràng hoàn. Tôi dùng được 2 tháng thì sức khỏe đã tốt và thấy rất dễ chịu”.

Cô Vân - Chia Sẻ Của Bệnh Nhân Bị Viêm Đại Tràng 3 Năm Điều Trị Thành Công tại Thuốc Dân Tộc
Cô Vân – Chia Sẻ Của Bệnh Nhân Bị Viêm Đại Tràng 3 Năm Điều Trị Thành Công tại Thuốc Dân Tộc

Hành trình chữa khỏi của chị Tuyền, cô Kim Vân cũng như nhiều người khác chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng điều trị viêm đại tràng tại Thuốc dân tộc. Hiện nay, Trung tâm vẫn liên tục tiếp đón bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bằng giải pháp này. Trong đó có rất nhiều người đã từng bất lực khi áp dụng rất nhiều giải pháp mà không khỏi.

Bao gồm cả những nghệ sĩ nổi tiếng như NS Chiến Thắng và NS Thu Hà… Cả hai đều khỏi bệnh đại tràng nhờ bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn với sự thăm khám, điều trị trực tiếp là bác sĩ Tuyết Lan.

NS Chiến Thắng cho biết: “Tôi đến Thuốc dân tộc theo lời giới thiệu của anh Trần Nhượng, bác sĩ Tuyết Lan là người trực tiếp thăm khám cho tôi. Bác sĩ chỉ định sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn, về nhà tôi kiên trì uống đúng chỉ định mà đi làm cũng mang đi uống cho đúng giờ vì thuốc có nhiều dạng tiện lợi như viên hoàn, cao mềm. Kết thúc liệu trình 4 tháng, bệnh tôi đã khỏi hẳn và không hề bị tái phát bệnh.”

Nghệ sĩ Chiến Thắng dành lời khen cho liệu trình điều trị tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Chiến Thắng dành lời khen cho liệu trình điều trị tại Thuốc dân tộc

NS Thu Hà cũng đã khỏi bệnh đại tràng nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn. Tuy nhiên, triệu chứng và mức độ bệnh của cô nhẹ hơn so với Chiến Thắng nên liệu trình điều trị bệnh chỉ kéo dài 3 tháng, bệnh khỏi toàn hoàn và không hề có dấu hiệu bị tái phát bệnh dù đã ngừng dùng thuốc.

Nghệ sĩ cũng bày tỏ sự hài lòng với bài thuốc. Theo nghệ sĩ, đây là cách chữa an toàn, khoa học, đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả cao, tiến triển nhanh mà không hề có tác dụng phụ cũng không gây mệt mỏi, suy nhược như khi dùng Tây y. Hơn nữa còn rất thuận tiện, dễ sử dụng, không tốn công đun sắc.

NS Thu Hà chia sẻ về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
NS Thu Hà chia sẻ về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Hơn 10 năm ứng dụng, đã có hàng ngàn người bệnh đại tràng được chữa khỏi bằng liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn, phục hồi sức khỏe rất tốt. Đó là thành công không thể phủ nhận của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm.

Điểm khác biệt làm nên chất lượng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng so với Đông y truyền thống

Tiêu thực Phục tràng hoàn tuy là bài thuốc thuần Đông y nhưng lại có nhiều điểm khác biệt hơn hẳn so với Đông y truyền thống. Chính điều đó đã đem lại hiệu quả vượt trội trong quá trình xử lý viêm đại tràng. Đồng thời giúp tối ưu nhu cầu sử dụng của người bệnh trong thời kỳ Y học phát triển như hiện tại.

Kết hợp 4 trong 1 – Loại bệnh ngay từ liệu trình đầu tiên

Các đơn thuốc Đông y cổ truyền được kê cắt bao gồm nhiều vị thuốc, 1 đơn dùng điều trị cho hầu hết các trường hợp. Tiêu thực Phục tràng hoàn lại khác. Bài thuốc được phân chia và bào chế nhỏ thành từng chế phẩm.

Tương ứng với mỗi thể bệnh khác nhau, bác sĩ sẽ có liệu trình chỉ định khác nhau.

Tổng thể bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn tại Thuốc dân tộc
Tổng thể bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng

Mỗi chế phẩm làm nên tổng thể bài thuốc đều có tác dụng nhất định trong xử lý bệnh đại tràng.

 • Loại bỏ triệu chứng và nguyên nhân tùy theo tình trạng được chẩn đoán: Sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn thể lỏng, thể táo hoặc hội chứng ruột kích thích. Các thành phần biệt dược có trong thuốc sẽ đi sâu ức chế sự phát triển của vi khuẩn, cầm máu, nhuận tràng, thông tiện,…. Đồng thời làm lành tổn thương, tái tạo niêm mạc đại tràng để ổn định chức năng tiêu hóa và đào thải.
 • Phục hồi sức khỏe toàn diện, phòng bệnh tái phát: Dùng Đại tràng hoàn để tận dụng dược tính thanh bổ của dược liệu, giúp bổ huyết, dưỡng khí, tăng cường chức năng các phủ tạng liên quan. Từ đó, giúp người bệnh tiêu hóa tốt, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Với công thức kết hợp này, cùng một lúc, người bệnh có thể giải quyết nhiều vấn đề. Thay vì dai dẳng dùng thuốc liên tục trong thời gian dài, chỉ cần sử dụng từ 1 – 3 tháng là có khả năng chấm dứt hoàn toàn các phiền toái do viêm đại tràng gây nên.

Trong một số trường hợp bệnh nhẹ và cơ địa phù hợp với thảo dược, ngay từ liệu trình đầu tiên, bệnh nhân đã có những chuyển biến rất tích cực.

Lộ trình điều trị đại tràng tại Thuốc dân tộc
Lộ trình điều trị viêm đại tràng bằng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Lộ trình này cho thấy sự cải thiện vượt trội về thời gian điều trị so với phương pháp truyền thống trước đây. Kể cả các bài thuốc hiện đại cũng ít bài thuốc nào có thể làm được điều đó.

Kết hợp công nghệ hiện đại – Tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị

Chia sẻ về điểm này, Ths.Bs Tuyết Lan cho biết:

“Đa số người bệnh hiện đại đều ưu tiên phương pháp tiện lợi, dễ sử dụng. Đó cũng chính là lý do nhiều bệnh nhân lựa chọn điều trị bằng Tây y thay vì Đông y. Để tăng tính tối ưu trong sử dụng, chúng tôi đã nghiên cứu để tìm cách bào chế bài thuốc bằng ứng dụng công nghệ hiện đại.

Tiêu thực Phục tràng hoàn được sắc sẵn và bảo quản cẩn thận. Điều này vẫn đảm bảo giữ nguyên dược tính của dược liệu, lại thuận tiện cho người sử dụng mang theo mọi lúc, mọi nơi. Nhờ vậy, bệnh nhân có thể điều trị bệnh đại tràng bằng Đông y một cách hoàn hảo khi không cần mất thời gian kỳ công đun sắc”.

Phương pháp cũng được đông đảo giới chuyên môn đánh giá cao khi giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian phục hồi bệnh.

Xem ngay: Chia sẻ từ những bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ Thuốc dân tộc

Tính ưu việt của bài thuốc so với các phương pháp chữa bệnh đại tràng hiện đại

Từ những phân tích trên có thể thấy, Tiêu thực Phục tràng hoàn là bài thuốc vừa giữ nguyên được giá trị YHCT vừa mang hơi hướng của Tây y hiện đại. Dù được bào chế tương tự như nhiều dạng thuốc Tây, nhưng giải pháp của Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn có tính ưu việt vượt trội hơn hẳn.

Thành phần thảo dược Việt 100 % thuần tự nhiên

Tổng thể bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn bao gồm hơn 30 loại thảo dược có dược tính đặc trị và thanh bổ ôn hòa rất mạnh. Tất cả đều là những thảo dược quý như Bạch truật, Phục Linh, Chỉ xác, Bạch thược, Đẳng sâm,…

Thành phần thảo dược chính giúp chữa bệnh đại tràng
Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bên cạnh đó, bí quyết làm nên hiệu quả “thần kỳ”, giúp cầm bệnh nhanh chóng của bài thuốc phải kể đến 3 cây thuốc đặc biệt. Chúng được khai thác từ đơn thuốc của người Tày:

 • Cây Cháp phe: Tác dụng ổn định đường tiêu hoá, khôi phục niêm mạc đại tràng, giúp liền sẹo, làm lành vết viêm loét
 • Cây Án mật: Đặc trị đi phân lỏng, phân sủi bọt, nhầy dính máu, kiết lỵ. Vị thuốc chủ đạo trong chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn – Thể lỏng.
 • Cây Si lung: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt, phục hồi ổn định chức năng đại tràng

Những thành phần thảo dược này có tính kháng sinh, tiêu viêm, giảm đau rất cao nên hiệu quả ngăn chặn triệu chứng không kém gì so với các chế phẩm Tây y. Đồng thời tính ôn bổ của chúng còn có thể khắc chế nhược điểm của nhiều loại thuốc Tây. Bởi vậy, khi sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn, người bệnh sẽ không cảm thấy suy nhược, mệt mỏi. Thậm chí dùng trong thời gian dài cũng không gây tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe tổng thể.

Các dược liệu đều được sắc liên tục trong 8 tiếng, cô đặc suốt 24 tiếng – 30 tiếng để lấy tinh chất, bào chế thuốc thành nhiều dạng như viên hoàn, cao mềm… đảm bảo chất lượng bài thuốc.

Nguồn thảo dược sạch tại Thuốc dân tộc
Nguồn thảo dược sạch tại Thuốc dân tộc

Ngoài ra, những thảo dược dùng để bào chế nên Tiêu thực Phục tràng hoàn đều có nguồn gốc rõ ràng. Người bệnh có thể xóa bỏ nỗi lo dược liệu không rõ nguồn gốc. Tính ưu Việt về dược liệu đã cho thấy những nỗ lực không ngừng từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Thuốc dân tộc trong việc giữ gìn và phát huy giá trị của Y học cổ truyền.

Cơ chế tác động loại bỏ bệnh từ sâu căn nguyên

Tiêu thực Phục tràng hoàn giúp loại bỏ viêm đại tràng một cách an toàn, triệt để, hạn chế khả năng tái phát. Thuốc tác động xử lý bệnh dựa trên việc giải quyết 3 vấn đề cơ bản:

 • Thanh nhiệt, giải độc, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh
 • Khôi phục hệ lợi khuẩn bảo vệ đại tràng
 • An thần, bồi bổ cơ thể người bệnh, phòng bệnh tái phát

Bài thuốc chữa bệnh bằng cách can thiệp xử lý sâu căn nguyên bên trong. Không giống Tây y hiện đại, chỉ điều trị tập trung vào giải quyết triệu chứng, hiệu quả nhanh nhưng dễ tái phát.

Ngoài tính đặc hiệu, đem đến công dụng xử lý bệnh triệt để kể trên, Tiêu thực Phục tràng hoàn còn đáp ứng rất tốt 3 tiêu chí khác về Độ thô – Tính thích hợp – Độ tái lặp khi đánh giá chất lượng một sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người theo hướng dẫn của Hội nghị Quốc tế ICH.

Nội dung kiểm định về tính đặc hiệu của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Các tiêu chí đánh giá tính đặc hiệu của bài thuốc

4 bài test kiểm định này đã một lần nữa khẳng định chất lượng Tiêu thực Phục tràng hoàn. Qua đó người bệnh có thể an tâm vì bài thuốc hiệu quả với mọi thể bệnh, đảm bảo độ an toàn cao, hoàn toàn không có khả năng biến đổi chất để gây ra các phản ứng phát sinh hoặc tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đa số các phương pháp hiện tại đều chỉ giúp giải quyết 1 phần vấn đề nên bệnh không được loại bỏ hoàn toàn ngay lần đầu điều trị. Nhưng với Tiêu thực Phục tràng hoàn, việc kết hợp chặt chẽ với chế độ dinh dưỡng, kiêng khem do trực tiếp bác sĩ chỉ định đã giúp bệnh được điều trị toàn diện hơn.

Xem chi tiết 4 bài kiểm tra đánh giá Tiêu thực Phục tràng hoàn

Lý do nên lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng

Bên cạnh chất lượng và hiệu quả toàn diện của bài thuốc, người bệnh nên lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn còn bởi những lý do đặc biệt như:

 • Quá trình điều trị được theo dõi và hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hết lòng vì bệnh nhân, đồng hành tư vấn 24/7
 • Không tốn kém quá nhiều chi phí. Đảm bảo giúp bệnh khỏi, sức khỏe ổn định hoàn toàn.
 • Trung tâm đã có uy tín nhiều năm, là lựa chọn hàng đầu của người bệnh khắp cả nước, nhận được nhiều giải thưởng cao quý
Trung tâm Thuốc dân tộc - đơn vị khám chữa bệnh được tin tưởng nhất hiện nay
Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị khám chữa bệnh được tin tưởng nhất hiện nay

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng. Nếu đang loay hoay chưa tìm ra cách xử lý triệt để căn bệnh này thì bạn đọc đừng bỏ qua giải pháp “thần kỳ” chúng tôi đã giới thiệu.

Hãy liên hệ đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể hơn và trở thành người tiếp theo thoát khỏi bệnh đại tràng.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

GỢI Ý XEM THÊM

Bài thuốc Đông y thành phần 100% dược liệu đặc trị này đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi phiền toái, biến chứng do các bệnh về đại tràng gây ra; chữa trị hiệu quả viêm (viêm loét) đại tràng, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích,... Bệnh nhân trên cả nước đều có những phản hồi rất tốt và truyền tai nhau lựa chọn cách chữa này.

Bình luận (60)

 1. Vũ Văn Ba says: Trả lời

  Mọi người ơi đã ai dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này chưa ạ? Không biết có đảm bảo an toàn không nhỉ, chứ trên báo đài hay nhắc đến thuốc đông y nguồn gốc xuất xứ không rõ ấy, tôi muốn dùng thuốc mà hơi sợ, lo đang phân vân quá

  1. Chu Đình Việt Anh says: Trả lời

   Anh Vũ Văn Ba ơi, anh yên tâm đi nếu chất lượng dược liệu mà vớ vẩn thì không khỏi được bệnh đại tràng này đâu anh ạ, vì hàng thải loại từ trung quốc về rút hết dược chất thì hiệu quả ở đâu nữa, nhưng chỗ này thì em thấy nhiều người khen lắm, rất nhiều người cũng bảo khỏi đến vài năm chưa bị lại đó anh ạ, mà em thì cũng tìm hiểu về trung tâm này rồi, thì thấy báo nói là họ có vườn dược liệu tự nuôi trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO đó anh ạ, nên anh cứ yên tâm dùng thuốc mà điều trị bệnh nha anh https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

 2. Bá Huy says: Trả lời

  Tôi dạo này hay bị đi ngoài lắm, đại tiện lúc thì rắn, lúc thì lỏng, ăn gì cũng bị đau bụng, đi ngoài, đến là khổ. Cả ngày trướng bụng, đầy hơi, ấm ách, khổ sở lắm ạ. Sợ nhất là mỗi lần lên cơn đau bụng, tôi canh nhà vệ sinh đến cả tiếng đồng hồ, nhiều khi đau toát mồ hôi hột, cứ nghĩ là thấy sợ. Tôi ra hiệu thuốc, họ cho cả đống thuốc uống cả tuần, tốn bao nhiêu tiền mà không ăn thua gì cả. Đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm đại tràng .Tiền thuốc thì tốn kém, mà uống mãi không khỏi. Mọi người ai có cách gì điều trị bị viêm đại tràng hay rối loạn tiêu hóa rồi thì tư vấn cho tôi với. Mọi người có biết bệnh đai tràng này uống gì cho nó khỏi không ạ?

  1. Phát0892@gmail.com says: Trả lời

   Trước tôi cũng bị viêm đại tràng, mỗi lần nó đau là quặn hết cả bụng lên, đi ngoài thì phân nát phân sống, táo bón đủ cả, ăn uống cũng kiêng khem mà cũng không ăn thua, thấy quảng cáo trên tivi có thuốc đại tràng tân bình mua dùng rồi mà uống mãi mà chỉ đỡ chứ chả khỏi, sau dùng bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của bên thuốc dân tộc thì lại khỏi. Kiểu như là hợp thuốc vậy đó

  2. Bá Huy says: Trả lời

   Ơ thật thế à anh, vì tôi cũng bị bệnh lâu rồi tôi dùng bao nhiều thứ thuốc rồi mà nó vẫn vậy khổ lắm, mà bệnh nó không khỏi nên thỉnh thoảng đang đi họp nói chuyện ký hợp đồng thì lại bị đau quặn lên mặt lại cau có, sợ lại bị chê khó tính mặt lúc nào cũng cau có, hihi. Thế anh cho tôi xin thêm thông tin về bài thuốc được không vậy?

  3. Phát0892@gmail.com says: Trả lời

   À tôi bị viêm đại tràng mãn tính 3 năm nay rồi, do tính chất công việc của tôi là kinh doanh nên cũng thường xuyên phải rượu bia tiếp khách. Trong suốt từng ấy năm bị bệnh này thì gần như thuốc nào tôi cũng đã dùng, kể cả chữa bằng mẹo dân gian nhưng bệnh cũng chỉ đỡ một thời gian, ngưng thuốc đâu lại vào đó. Cứ nghĩ sẽ phải sống với cái bệnh này cả đời. Nhưng đến khi biết đến bài thuốc này thì mới thấy đúng là không phải không có cách chữa mà do tôi chưa tìm đúng thuốc thôi. Biết đến trung tâm là nhờ đọc được bài báo nói về bài thuốc của họ chữa được bệnh viêm đại tràng, tôi cũng tò mò vì có bệnh trong người nên tôi liều gọi điện đến trung tâm và được bác sĩ ở trung tâm tư vấn cho. Nghe bác sĩ tư vấn rất cẩn thận, tỉ mỉ bên xong tôi sắp xếp công việc qua khám lấy thuốc điều trị luôn. Tôi đến trung tâm thì được bác sĩ Tuấn khám và tư vấn cho tôi dùng tiêu phục tràng hoàn thể lỏng và đại tràng hoàn dùng kết hợp nhau. Tôi lấy thuốc về dùng được 2 tuần thì vẫn còn đau bụng, với tình trạng phân sống vẫn còn, tôi cũng thấy sốt ruột, nhưng dùng hết tháng đầu tiên thì tình trạng bệnh của tôi đã thuyên giảm rõ rệt, bụng có đau, nhưng không đau nhiều và dữ dội như trước, tính chất phân cũng cải thiện, thấy khuôn dần đỡ nát và đỡ rắn, đen hơn rồi. Chứ như đợt trước, hôm nào mà táo thì có mà đi mãi mới được, phân nó cứng mà lại bé như viên bi y như phân dê, ấy thế mà đi xong còn rát hết hậu môn nữa. Giờ thì cũng nhẹ nhàng hơn rồi. Tôi kiên trì dùng thuốc đến tháng thứ 2 thì triệu chứng đau bụng đã không còn, phân nó cũng thành khuôn, không còn tình trạng nát hay táo phân dê nứa. Lúc đó thấy người nó nhẹ nhõm hẳn chứ không khổ sở như trước, ăn không dám ăn, chỉ sợ ăn vào nó lại bị đi ngoài thì mệt. Giờ thì khác rồi tôi vẫn ăn nhưng giữ miệng ăn vừa phải vì tôi biết có bệnh thì phải kiêng chứ không hoàn toàn như người không có bệnh được. Tôi dùng hết tháng thứ 3 là tôi dừng thuốc rồi vì tôi đã khỏi hẳn các triệu chứng luôn không thấy gì nữa như người bình thường không bị bệnh ấy. Chính nhờ bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc mà hơn 1 năm nay tôi không thấy bệnh quay lại hỏi thăm tôi nữa. Anh Bá Huy đang tìm hiểu thông tin về thuốc thì vào đây tham khảo thêm này https://www.chuabenhdaitrang.com/day-lui-viem-dai-trang-ngan-ngua-tai-phat.html

  4. Ngọc Huyền 1987 says: Trả lời

   Anh ơi, em mới sinh con được 6 tháng xong thế thuốc này em có dùng được không anh nhỉ, em sợ uống thuốc tây nhiều em sợ ảnh hưởng đến con nên cũng chỉ cho ăn bổ sung nhiều rau với chữa theo mấy cách dân gian để đỡ đau tý thôi.

  5. Phát0892@gmail.com says: Trả lời

   Cái này tôi khuyên tốt nhất em nên đến trung tâm đó để các bác sĩ chuyên khoa khám và lấy thuốc hoặc em có thể gọi qua số 0904749145 liên hệ với trung tâm để là trao đổi tình trạng bệnh rồi lấy thuốc cũng được. Phụ nữ bầu với sau sinh, rồi cả trẻ em là những người đặc biệt nên sẽ cần bác sĩ khám cụ thể mới biết được có dùng thuốc được hay không.Tôi đến trung tâm được bác sĩ Thái khám cho mà bác sĩ lại rất nhiệt tình và cẩn thận, nên em có thể gọi điện hỏi bác tình trạng của em trước xem thế nào rồi đến.

 3. Ngọc Huyền 1987 says: Trả lời

  Mà anh ơi cho em hỏi thuốc này anh dùng bao lâu vậy, tiền khám và tiền thuốc đắt không anh?

  1. Phát0892@gmail.com says: Trả lời

   Trước tôi khám và điều trị có 3 tháng thôi, mà 1 tháng tiền thuốc hình như có hơn 2 triệu thì phải lâu rồi nên tôi nhớ không rõ lắm, tôi biết thuốc này chữa khỏi được bệnh đại tràng nhưng thuốc này mà so với thuốc tây thì không đắt đâu em

  2. Ngọc Huyền 1987 says: Trả lời

   Mà thuốc đông y chắc khó uống lắm anh nhỉ? Mà ngại nhỉ thuốc đông y này phải đun sắc

  3. Phát0892@gmail.com says: Trả lời

   Bài thuốc đông y nhưng không khó uống đâu em vì tôi đã uống rồi. Mà thuốc đắng thì mới hết bệnh được chứ. Mấy hôm đầu thì chưa quen, qua vài bữa thuốc là thấy bình thuồng em ah, thuốc dạng viên cao chỉ việc hòa vào nước ấm rồi uống không phải cầu kì nấu sắc như ngày xưa nên tiện lắm em ạ

 4. Mai Trang_HCM says: Trả lời

  Em năm nay 33 tuổi em làm công nhân cho các nhà máy ở khu công nghiệp, khoảng 2 tháng nay em thường đi ngoài, phân nát, đau bụng lâm râm hố chậu phải. Em đi khám kết luận bị viêm đạ tràng co thắt có cách gì chữa không ạ. Em ở sài gòn có thể đi khám ở đâu?

  1. mai thị ngân says: Trả lời

   em mà muốn chữa bệnh đại tràng co thắt việc đầu tiên là phải uống nhiều nước,ăn nhiều rau và đừng quên xoa bụng từ hố chậu phải lên trên mạn sườn phải sang ngang qua góc lách xuống hố chậu trái qua ống trực tràng nhiều lần như vậy trong ngày em sẽ thấy hiệu quả ngay. Đây là cách chữa bệnh này không cần thuốc mà chị hay áp dụng cho bản thân chị

  2. Lê Thị Hồng Vân says: Trả lời

   Em đây khác gì em bị bệnh viêm đại tràng co thắt mà em uống mấy loại thuốc quảng cáo trên tv không ăn thua thế mà chuyển sang uống tiêu thực phục tràng hoàn bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, em uống thuốc được 3 tháng mà thấy bệnh tình cải thiện rất khả quan thấy giảm tần suất đi ngoài và thấy bụng dạ cũng có phần dễ chịu hẳn đi, ăn uống tốt hơn, bụng dạ rất là ổn. Em chỉ chữa 3 tháng thôi là em khỏi hẳn đến nay hơn năm nay chưa thấy tái phát lại. Em bảo đau bụng hay gì mà giờ khỏi thế mà em còn kiêng theo chế độ bác sĩ dặn dò. Mà trước em có đến tận trung tâm đấy khám đâu, em tìm hiểu rồi gọi điện bác sỹ trung tâm tư vấn thấy đúng em mua qua online rồi bên trung tâm gửi thuốc qua bưu điện về tận nhà em thấy trung tâm này cũng nhiệt tình

   1. Nguyễn văn bảo says: Trả lời

    Có phải thuốc dạng cao ko bạn.

  3. Mai Trang_HCM says: Trả lời

   Chị Hồng Vân ơi, cho em hỏi chị lấy thuốc qua bưu điện thì có phải thanh toán trước rồi mới được nhận thuốc không. Em ở xa không đến lấy trực tiếp được. Hay chị cho em xin số của bác sỹ khám để em hỏi chút được không ạ

  4. Lê Thị Hồng Vân says: Trả lời

   “À em gọi vào số 024.7109 6699 hoặc 0962448569 để được bác sĩ tư vấn. Bác sĩ cần phải biết tình trạng bệnh của em ra sao thì mới tư vấn được. Sau đó bên trung tâm sẽ gửi thuốc về tận nhà cho em, nếu em nhận thuốc thanh toán thì mất phí ship có 30 nghìn, còn em chuyển khoản trước thì bên trung tâm sẽ miễn phí tiền ship cho em. Mà gửi thuốc nhanh lắm có 2-3 hôm là nhận được thuốc à.
   Mà em ở sài gòn chị nghe bảo trung tâm có chi nhánh ở sài gòn đó chỗ 145 hoa lan, phú nhuận đó em đến đây mà khám trực tiếp luôn này”

 5. Thị Huyền says: Trả lời

  Mẹ tui cũng đang sử dụng bài thuốc của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đây. Hy vọng là mẹ sớm khỏi bệnh, được cái là thuốc này nó cũng dễ sử dụng.

  1. Thuý 1978@gmail.com says: Trả lời

   Thế chị Thị Huyền ơi, mẹ chị dùng thuốc này lâu chưa, em uống được 14 ngày mà chưa thấy chuyển biến gì không biết em có hợp thuốc không hay thế nào mà dùng đến hơn chục ngày nay rồi mà bệnh vẫn thế đôi khi lại thấy nặng thêm ấy

  2. Thị Huyền says: Trả lời

   Mẹ tui đang dùng thuốc phải được 3 tuần rồi, mẹ tui cũng bảo cũng thấy đỡ chút chút rồi, mà hôm khám bác sĩ cũng nói liệu trình phải 3-4 tháng trở lên vì mẹ tui bị mãn tính gần chục năm nay rồi,sử dụng cái đông y này nó không nhanh tây đâu mà có tác dụng ngay được.

  3. Thuý 1978@gmail.com says: Trả lời

   Thật thế ah, may nhỉ vì tại đợt em mua là em đặt hàng qua tư vấn sau bác sỹ đã gửi thuốc qua bưu điện nên em dùng đến chục hôm rồi em mới thấy sốt ruột. Em cảm ơn chị ạ.

 6. Tưởng Tuấn Anh says: Trả lời

  Không biết nếu dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này thì chế độ ăn uống và kiêng như nào cho mau khỏi nhỉ mọi người?

  1. Ng Văn Dậu says: Trả lời

   “Nếu uống thuốc thì mấy bác cứ tuân thủ theo chế độ ăn quan trong nhất là phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nên ăn những thức ăn nhiều đạm như cá, thịt xay, đậu phụ, giá đỗ, rau ngót. Rau củ quả như rau dền, khoai lang, chuối, bơ…Các món ăn luộc, hấp hoặc kho. Uống thật nhiều nước hoặc nước hoa quả, sữa chua. Ngoài ra thì phải kiêng những thứ sau đây nữa các thực phẩm sống, lạnh, ôi thiu. Hải sản, đồ tanh,đồ ăn nhiều dầu mỡ, Sữa và các chế phẩm từ sữa, thức ăn cứng, đồ ngọt,chất kích thích.
   Các bác cứ chịu khó kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, vệ sinh với một phương pháp điều trị đông y hiệu quả sẽ giúp mau khỏi được đó. “

 7. Phạm Ngọc Duy says: Trả lời

  Tôi đây bị viêm đại tràng nhưng không muốn điều trị bằng kháng sinh, muốn dùng phương pháp an toàn, lành tính thì dùng phương pháp dân gian như là dùng nghệ vàng với vừng đen hàng ngày liệu có điều trị được bệnh này không? Mọi người ai dùng rồi cho tôi xin kinh nghiệm với ạ

  1. Lã Huy Thái says: Trả lời

   Ui anh Phạm Ngọc Duy ơi các phương pháp dân gian này chỉ áp dụng được cho những trường hợp bị viêm đại tràng cấp tính, bệnh mới phát thì có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh chứ không có tác dụng chữa khỏi được bệnh đâu anh, tốt nhất là mới bị thì nên đi điều trị sớm đi tự điều trị lung tung biến chứng ra thì khổ đấy ạ

  2. Tâm Vương says: Trả lời

   NHư tôi đây này tôi uống hết mấy cân nghệ với cả chục lít mật ong mà cũng chả ăn thua gì cả, sau đó chuyển sang dùng thuốc đông y là bài thuốc tiêu thực phục hoàn tràng thì mới thấy có hiệu quả, dùng hết 1 tháng thuốc triệu chứng chán ăn, mệt mỏi, đau bụng hay táo bón cũng gần như hết hẳn, không những vậy thuốc này lại rất an toàn, toàn từ các thảo dược tự nhiên nên không gây ra tác dụng phụ gì cơ thể, ngược lại dùng đến đâu thấy khỏe ra đến đó, có bài thuốc tốt như vậy tội gì mà không dùng hả anh, đây là bài viết về cách điều trị bệnh hiệu quả anh tham khảo đây nha https://www.tapchidongy.org/dieu-tri-benh-viem-dai-trang-hieu-qua-voi-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

 8. Thắng Trần says: Trả lời

  Mà cả nhà ơi, cho tôi hỏi không biết là trung tâm này có làm việc vào cuối tuần không nhỉ? Vì tôi đi làm chỉ nghỉ được thứ 7, chủ nhật thôi

  1. Tuấn Tóc@582 says: Trả lời

   Ờ nhỉ anh bạn hỏi tôi mới nhớ vì tôi không biết ấy vì tôi không đến tận nơi nên cũng không biết, tôi toàn mua online thôi. Đỡ phải đi lại xa xôi, nắng thế này đi mệt lắm chịu sao được

  2. Bách says: Trả lời

   Bên trung tâm này họ có khám vào cuối tuần đó. Anh đến thì gọi điện thoại cho họ trước để đặt lịch không đến đó đông ngồi đợi mất thời gian lắm. Tôi bị 1 lần rồi, đến đông ơi là đông, ngồi chờ mãi mưới tới lượt vào khám đó

 9. Ngần Hoà_Hếu says: Trả lời

  Lão nhà em mới dùng tiêu thực phục tràng hoàn được gần 1 tháng rồi, thấy có vẻ các triệu chứng đã giảm dần, không bị đau bụng đầy hơi với tiêu chảy nhiều như trước nữa, mặc dù chưa khỏi hẳn nhưng thấy tình trạng tiến triển tốt cũng thấy mừng mong là nó khỏi được bệnh, chứ kéo dài chả ăn uống được gì, đi ngoài nhiều người nó mệt mỏi, nhìn gầy rạc cả người.

 10. Nhung Ng says: Trả lời

  Ban TamCoi uong thuoc nay het benh vien dai trang ko ban? Sau 3 thang ban het benh chua? Xin chia se gium de moi nguoi co them niem tin..vi nhieu thuoc toan la quang cao chu ko het benh.Cam on ban

 11. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

  Tiêu thực phục tràng hoàn này đã có ai dùng chưa vậy? Có tốt như lời đồn không. Bố tui bị viêm đại tràng, ông hay bảo đau bụng và đi đại tiện phân không thành khuôn, táo lỏng thất thường. Ông chữa bằng thuốc tây rồi nhưng không ổn vì cứ dùng thì đỡ xong hết thuốc thì lại đâu vào đấy.

  1. Vân Anh says: Trả lời

   Thuốc tây cũng chỉ chữa được bệnh trong thời gian cấp tính thôi chứ có chữa dứt điểm được đâu, chữa dứt điểm chỉ có thuốc đông y, tôi đang dùng thuốc được 2 tháng rồi , tình trạng đi phân nát đã hết, đau bụng cũng đỡ hơn trước rồi. Đang tiếp tục dùng hết liệu trình đây để bệnh dứt điểm đây. Thuốc này nhiều người khen lắm đây này https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html

 12. Chu Thị Hiền says: Trả lời

  Ui, thật sự là kinh khủng khi bị căn bệnh đại tràng mọi người ak. Sợ nhất là mỗi lần soi đại tràng ý, về phải mấy hôm sau mới hoàn được hồn. Đi làm mà lại cứ bị đau bụng rồi khó chịu nên rất khổ sở. Mà uống thuốc thì nào có khỏi dâu, cứ tái đi tái lại lại còn bị ảnh hưởng đến các bệnh khác nữa chứ. Ai có cách gì hay không ?

  1. Lê Thị Phương Thảo says: Trả lời

   Bạn thử cấu ít lá ổi ăn hoặc uống xem vì con mình mà cứ bị đi ngoài phân nát không thành khuôn dùng rất hiệu quả đấy

  2. Hùng Cương says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc đông y tiêu thực phục tràng hoàn đi, bài thuốc rất tốt đấy, tôi đã dùng cách đây 3 năm rồi, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn rồi không thấy đau bụng hay đi táo lỏng gì hết cả, ăn uống giờ rất ngon miệng, ăn được nhiều đồ ăn thức uống mà không cần phải kiêng khem rè dặt như trước kia sức khoẻ của tôi rất tốt rồi đấy. Bạn dùng thuốc đi tác dụng so với thuốc tây thì hơi chậm nhưng uống chỉ cần 1 tháng thôi là đã thấy bệnh khác hẳn rồi. Bạn cứ tìm hiểu thêm rồi cân nhắc dùng thuốc chứ tôi thấy không chỉ mỗi mình tôi bảo nó tốt đâu, đây bạn này trên tạp chí đông y rất nhiều người đánh giá https://www.tapchidongy.org/dieu-tri-benh-viem-dai-trang-hieu-qua-voi-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

  3. Chu Thị Hiền says: Trả lời

   Thuốc đấy thì mua ở đâu vậy ạ? Dùng bao lâu thì khỏi vậy bác?

  4. Hùng Cương says: Trả lời

   Tôi chữa từ cái hồi trung tâm này còn ở địa chỉ Ô chợ dừa, nhưng nay họ chuyển đến phố nguyễn thị định rồi. Bạn mà có muốn đến khám chữa thì liên hệ địa chỉ đó. Nhưng đấy mới chỉ là cơ sở Hà Nội thôi đó nhé trung tâm này còn có địa chỉ ở Quảng Ninh, TPHCM nữa

 13. Phan Hương says: Trả lời

  các moon ơi, giúp em với, em bị viêm đại tràng cung lâu rồi ah, chữ khỏi rồi ak nhưng hiện giờ em đang mang bầu mà lai bị tái phát ak, em đang rất đau bụng và bụng cứ bị chướng khó chịu ak, mấy hôm nay bị đi ngoài suốt ak, em sợ ảnh hưởng đến con quá khi tình trạng này cứ kéo dài thì em không biết phải làm sao cả. Không biết thuốc của trung tâm này có mẹ nào dùng chưa ak, em có dùng được không vậy?

  1. Hùng Cương says: Trả lời

   Ui, đang mang bầu thế này thì mẹ nó nên cẩn thận vào nhé, nên đi kiểm tra đi để bác sĩ có hướng giải quyết chửa thế này thì không dùng bừa bãi được đâu ak, nguy hiểm lắ đấy, không khéo lại bị bệnh khác thì sao.

  2. LOAN says: Trả lời

   Mẹ nó cẩn thận nhé, đang bầu thì đừng dùng gì, thuốc thì kiểu gì chả ảnh hưởng hả mẹ nó, bây giờ chỉ xem có phương pháp mẹo nào an toàn thì áp dụng cho nó đỡ thôi còn đâu đợi đẻ xong thì chữa trị. Tôi thấy có cách dùng nghệ đấy, mẹ nó tìm hiểu xem có áp dụng được không, xong để ý đến chế độ ăn uống sinh hoạt vào nữa!

  3. Phan Hương says: Trả lời

   Thế thuốc của trung tâm thuốc dân tộc em không dùng được ạ? Em nghe nói thuốc đông y là thảo dược dùng lành tính nên em đang muốn hỏi để chữa, chứ cái việc uống nghệ, hồi em chưa bầu em cũng có uống rồi ạ nhưng không ăn thua.

  4. Ánh Phùng says: Trả lời

   thuốc đấy mom đẻ xong thì dùng được,thuốc nó k ảnh hưởng tới pn sau sinh với việc cho con bú.nhưng bầu thì nếu mình k nhầm thì ko dùng đc đâu.mom chịu khó thôi.mình có số điện thoại của bác sĩ mình đang theo,mom gọi hỏi trực tiếp bs luôn này 0904 778 682 đây là số của bs Lan nguyên trưởng khoa Khám bệnh của bệnh viện YHCT trung ương đấy mom nhé

  5. baoanh.ngo says: Trả lời

   Thế chị ơi thuốc bên đấy có hiệu quả thật ko hả chị? E cũng đang tính mua thuốc để uống chị à…..

  6. Ánh Phùng says: Trả lời

   bây giờ mình đang dùng thuốc được gần 2 tháng rồi, nói chung là đỡ nhiều,bây giờ mình đi cầu phân đều,thành khuôn rồi chứ không có bị lỏng nát hay đi rắn như viên bi giống khi xưa nữa.mấy nay không thấy đau bụng âm ỉ gì hết.bác sĩ thì nói mình điều trị cho dứt điểm chứ đấy mới chỉ là cải thiện về triệu chứng thôi.còn đánh giá khỏi hẳn hay không thì mình sẽ phải dùng hết liệu trình rồi dừng thuốc xem thé nào mom à

 14. Linh Mèo says: Trả lời

  Các chế cho em hỏi là mẹ chồng em bị viêm đại tràng đã dùng rất nhiều thuốc điều trị rồi cả đông cả tay rồi nhưng cũng không ăn thua không biết là giờ mà chuyển sang thuốc của trung tâm thì có hiệu quả hông nhỉ?

 15. Thời tiết_Cô bé says: Trả lời

  Các bác ở đây cho e hỏi, có ai bị viêm đại tràng mà dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của thuốc dân tộc khỏi rồi không?? e hay bị đầy hơi Thi thoảng đau lâm râm. thường xuyên đi phân lỏng. e có dên bệnh viện Bạch Mai khám sét nhiệm .mua thuốc uống thời gian uống thuốc phân đẹp .hết thuốc quay trở lại lỏng. Bệnh này thật dai dẳng và khó chịu quá.

  1. Phúc Lâm876 says: Trả lời

   hix, e cũng đang bị đại tràng rồi, sau đợt uống kháng sinh, thì e hay bi đi cầu phân nát, có khi có nhiều bọt. không đau bụng,mỗi ngày đi 1 hoặc 2 lần. e cung đi khám rồi, bác sỹ cho nội soi trực tràng thì nói bị viêm đại tràng, cho e đơn thuốc e uống thì hết, đi bình thường nhưng dợt này bị stress, rùi e lại bi đi nát lại. bệnh của em chữa bằng thuốc đấy được k mọi người?

  2. Dohongkienhd_1989 says: Trả lời

   Bị viêm đại tràng thì bạn cần nhất thiết kiêng ăn các đồ tanh. Ăn uống phải hợp vệ sinh. Ăn nhiều đồ có chất xơ và hoa quả. Sơ sơ dặn dò bạn vậy thôi chứ bạn phải tìm hiểu vấn đề này kỹ và vừa áp dụng vừa thăm dò, xem mình “nhậy” với cái gì thì sau tránh nó đi. Nói cho bạn biết để bạn yên tâm là 3 năm trước mình bị viêm đại tràng liên miên, cứ khoảng 1 tháng lại đau dữ dội đến mức ko làm được gì. Sau khi điều trị đúng bên thuốc dân tộc, bác sĩ kê thuốc cho uống với lại dặn kiêng khem những gì mình tuyệt đối tuân theo thì bây giờ ổn rồi, ko khó chịu gì nữa. Mình chữa mất 4 tháng đấy bạn, uống 1 tháng đầu không giảm bệnh nhiều, từ tháng thứ 2 mới cải thiện rõ rệt. 2 tháng sau là uống thuốc để ổn định chức năng của đại tràng. Mà hồi đó mình đâu có đến khám tận nơi được đâu, mình điện bác sĩ tư vấn cho rồi thuốc gửi bưu điện đấy chứ. Nhưng bác sĩ bên đây mình thấy họ tận tình lắm, cứ vài tuần lại điện hỏi thăm việc mình dùng thuốc các thứ nên cũng làm mình cảm thấy yên tâm chữa tri

  3. chillisalt says: Trả lời

   Dược liệu của họ có yên tâm không bạn? Mẹ chồng tôi cứ bảo thấy trên tivi giờ người ta phản đối về đông y lắm.

  4. Lê Thị Thùy says: Trả lời

   Đông y bây giờ đúng như mẹ bạn nói đấy nhưng không phải trung tâm này vì tôi đã tìm hiểu rất kĩ rồi, họ có dược liệu hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên bạn ak, họ tự trồng và sản xuất mà nên rất đảm bảo.
   đây bạn có thể tham khảo bài báo này https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

 16. hiencasau4893 says: Trả lời

  Mệt mỏi với cái bệnh này thiệt, nó đi theo em mấy năm rồi đấy và giờ thì nó vẫn chưa bớt. Bây giờ bình thường tối em k ăn cơm mà ăn các thứ khác vô là từ tối đó đến sáng là em đi liên khúc luôn đấy ạ. Sáng em nhịn ăn mà trưa ăn vô là từ trưa tới chiều em cũng đi mấy bận lận cơ, uống thuốc hoài k khỏi thế là em lười k uống nữa, mà bác sĩ nói em k dc uống sữa, làm mấy năm nay em chả dám uống giọt sữa nào? Giờ em phải uống thuốc j đây ạ, chứ 1 năm em đi viện mấy lần vì bệnh này, mà vì cái bệnh này nên em chả bao giờ mập nổi

 17. Vân Anh Lùn says: Trả lời

  Thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn này có dành cho phụ nữ cho trẻ con và bà me cho con bú không vậy? Vợ tôi đang bị viêm đại tràng tái phát lại đang cho con bú mà cứ bị đau bụng và đi phân lỏng

 18. DuNG_XÊNH says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có làm việc cuối tuần không mọi người để mình đi khám với, bụng dạo này cứ sôi bụng rồi ăn uống không ngon miệng. phân thì lúc táo lúc lỏng. Cuối tuần ông bà trông cháu thì mình mới đi khám được.

  1. Thành Bụng To says: Trả lời

   Có đấy ak, ở đây là việc cả tuần luôn nhé bạn, mà trước khi đến thì bạn nhớ gọi điện cho họ để mà đặt lịch trước thì đỡ phải đợi lâu, sđt đây này 024.7109 6699 hoặc 0983845445

 19. Huyền Bùi says: Trả lời

  Mn cho em hoi la em dung thuoc duoc 10 ngay ma sao em lai thay dau bung hon vay, di ngoai nhieu hon. co phai la em khong hop thuoc khong?

  1. Quảng Đại says: Trả lời

   Ôi mình cũng y như bạn đó. K biết là tại sao làm sao nữa? mình hỏi bác sĩ thì bác sĩ vẫn cứ bảo kiên trì dùng tiếp thuốc đi vì đây là tác động của thuốc bình thường k cần phải quá lo lắng. Mình chưa dùng thuốc mà bị kiểu này bao giờ, thấy hoang mang lắm. K biết là nên thôi hay tiếp tục uống nữa?

  2. Hoa mẫu đơn says: Trả lời

   Cứ uống thuốc tiếp đi bạn ko sao đâu. Đợt trước mình dùng cũng bị như thế, thời gian đầu thấy tăng lên cũng thấy lo lắm, mình cũng điện cho BS xong cũng lên mạng tìm hiểu phản hồi của mọi người, cũng có người nói bị như vậy nhưng dùng hết tháng thứ 1 thì bệnh đã giảm đi rất nhiều, hết đau bụng và đi ngoài nghe ổn hơn, nhưng phân chưa thành khuôn. Dùng tiếp tháng thứ 2 thì bệnh đại tràng của mìnhdường như đã có xu hướng khỏi, hết đau bụng, đầy bụng, khó chịu đã hết, đi phan cũng thành khuôn và khong còn táo lỏng nữa. Dùng hết 3 tháng thì bệnh đã khỏi hẳn, ăn uống ngon hơn và đặ biệt là 2 năm nay chưa thấy tái lại đâu. Nên các bạn cứ dùng tiếp đi không có thì gọi điện cho trung tâm họ tư vân cho

 20. Đặng Thu Hiền says: Trả lời

  Mình hiện tại đang gặp phải vấn đề là đi ngoài nhiều lần trong ngày và phân không được đẹp, bụng thì thỉnh thoảng đau âm ỉ, chướng bụng lắm ak. Mà hiện giờ mình lại đang điều trị thuốc huyết áp. Không biết là kết hợp cả 2 thuốc có đuọc không hay là phải điều trị thế nào ak?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *