10 địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM tốt nhất 2021

Cắt bao quy đầu ở TPHCM nên chọn cơ sở y tế nào? Ở đâu có bác sĩ giỏi và trang bị máy móc tiên tiến nhất? Chi phí cắt bao quy đầu ở TPHCM có cao không? Sau đây là những chia sẻ về bệnh viện và phòng khám cắt bao quy đầu uy tín hàng đầu khu vực phía Nam.

Top 10 địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM tốt nhất

Cùng điểm qua những địa chỉ có dịch vụ phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 • Địa chỉ: CS1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5 / CS2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5 / CS3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Liên hệ: 028 3855 4269 – 028 3955 5548 – 028 3845 1889
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/
 • Giờ làm việc: 6h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 6h30 – 12h thứ 7

Hiện tại, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đang thực hiện cắt bao quy đầu theo hai phương pháp: phương pháp truyền thống và phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Tùy theo từng trường hợp bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Dù là phương pháp nào các bác sĩ cũng luôn đề cao kỹ thuật, tính thẩm mỹ bao quy đầu và giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm hậu phẫu thuật cho bệnh nhân.

Vì thế, các bệnh nhân khám chữa nam khoa và cắt bao quy đầu tại đây hoàn toàn có thể yên tâm với tay nghề y bác sĩ. 

Tuổi trẻ nông nổi, khi mới chỉ là chú ngựa non học đòi người lớn tôi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Mới thì tuần 1, 2 lần rồi đâm ra nghiện, có khi tuần 4, 5 lần ....

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tận tình hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc tại nhà rất đơn giản. Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Y Dược TPHCM khá hợp lý, trên dưới 1.300.000 vnđ, phù hợp với hầu hết đối tượng bệnh nhân. Nếu đang phân vân không biết nên cắt bao quy đầu cho bé ở đâu TPHCM, các phụ huynh có thể cân nhắc đến đây.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín TPHCM
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín TPHCM

Cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM – Lựa chọn bệnh viện Bình Dân

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P. 4,  Q. 3, TP Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: (028) 3839 4747
 • Website: http://bvbinhdan.com.vn/
 • Giờ làm việc: 6h – 16h (khám ngoài giờ đến 18h) từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm việc từ 7h – 11h30

Bệnh viện Bình Dân là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành tại TPHCM trong lĩnh vực khám chữa và phẫu thuật nam khoa. Đây là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM được nhiều nam bệnh nhân tin tưởng. 

Bác sĩ trực tiếp tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu là ThS. Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước. Bác sĩ Phước là người có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa nam khoa, phẫu thuật nhiều ca bệnh lý bao quy đầu phức tạp. 

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được thực hiện các xét nghiệm kiểm tra viêm nhiễm tại bao quy đầu. Quy trình phẫu thuật diễn ra tuần tự, nhanh chóng, không hề phức tạp.

 Hiện tại, Bệnh viện Bình Dân có tiến hành phẫu thuật bao quy đầu theo nhiều phương pháp khác nhau. Người bệnh có thể lựa chọn tùy theo thể trạng và khả năng tài chính.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 028 3865 2368 – 028 3865 5110 – 028 3865 4139
 • Website: http://www.benhvien115.com.vn/
 • Giờ làm việc: 7h – 12h từ thứ 2 đến thứ 6, khám yêu cầu 7h30 – 12h thứ 7, 7h30 – 16h chủ nhật

Bệnh viện Nhân Dân 115 là nơi cắt bao quy đầu ở TPHCM lâu đời với chi phí thấp, thủ tục đơn giản, thuận tiện cho bệnh nhân và người nhà. Bệnh viện sở hữu nhiều bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. 

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến của bệnh viện cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc chẩn đoán và phẫu thuật được chính xác nhất.

Ưu điểm khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại bệnh viện 115 đó là sự yên tâm và chi phí thấp. Bệnh viện 115 hiện tại đang tiến hành phẫu thuật thuật bằng phương pháp truyền thống và sử dụng dụng cụ cắt nối tự động. Đa phần các phương pháp sử dụng chỉ tự tiêu để không cần tiến hành hành cắt chỉ sau khi lành.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 115
Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 115

Cắt bao quy đầu ở TPHCM tại Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 028 3855 4137 – 028 3855 4138
 • Website: http://choray.vn/
 • Giờ làm việc: 5h30 – 16h từ thứ 2 đến thứ 6, 7h – 11h thứ 7

Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở y tế cấp trung ương, tiếp nhận và điều trị hàng ngàn ca bệnh mỗi năm. Đây cũng là một trong những địa điểm cắt bao quy đầu tại TPHCM uy tín hàng đầu.

Bệnh viện Chợ Rẫy đầu tư rất nhiều vào cơ sở máy móc và nâng cao kỹ thuật nhằm tối ưu hóa các hoạt động thăm khám và điều trị.

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu tại bệnh viện Chợ Rẫy khá nghiêm ngặt. Bệnh nhân sẽ được khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sưng viêm. Sau đó bác sĩ tư vấn bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nào và tiến hành phẫu thuật luôn trong ngày.

Thời gian phẫu thuật diễn ra vỏn vẹn 15 – 20 phút, rất nhanh chóng. Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện thuộc phân khúc bình dân nên ai cũng có thể thực hiện được.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 028 38 412 692
 • Website: http://bvndgiadinh.org.vn/
 • Giờ làm việc: 7h- 16h từ thứ 2 đến thứ 6, khám yêu cầu 7h – 11h30 thứ 7 chủ nhật.

Một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Sài Gòn uy tín, chất lượng, chi phí thấp và phù hợp với mọi đối tượng – Bệnh viện Nhân Dân Gia Định. Hiện tại các bác sĩ của bệnh viện vẫn thực hiện tiểu phẫu theo phương pháp truyền thống.

Với tay nghề lâu năm, kỹ thuật điêu luyện, ưu tiên đến vấn đề thẩm mỹ và khả năng hồi phục nhanh, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật luôn khiến bệnh nhân thực sự an tâm.

Tuy phương pháp phẫu thuật truyền thống để lại vết thương lâu lành hơn các phương pháp hiện đại khác. Tuy nhiên Bệnh viện Gia Định vẫn được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì tin tưởng tay nghề y bác sĩ.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng được hướng dẫn và theo dõi kỹ càng sau khi kết thúc phẫu thuật; đảm bảo quá trình hồi phục được diễn ra thuận lợi nhất.

Cắt bao quy đầu ở TPHCM tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định
Cắt bao quy đầu ở TPHCM tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM – Hoàn Mỹ Sài Gòn

 • Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, P. 1, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Liên hệ: 028 3990 2468
 • Website: https://www.hoanmysaigon.com/
 • Giờ làm việc: 6h30 – 16h (khám ngoài giờ đến 18h) từ thứ 2 đến thứ 7, 7h – 12h chủ nhật

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là cơ sở y tế luôn có sự học hỏi, nâng cao tay nghề y bác sĩ với các kỹ thuật mới, hiện đại trên thế giới. Chính vì thế, phẫu thuật cắt bao quy đầu tại đây được tiến hành theo những phương pháp hiện đại như xâm lấn tối thiểu, cắt tia laser,…

Bệnh nhân khi đến khám sẽ được chẩn đoán lâm sàng; thực hiện xét nghiệm trước khi quyết định phẫu thuật. Sau khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, bệnh nhân có thể tự lựa chọn phương pháp phẫu thuật.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là nơi thăm khám, chăm sóc, điều trị sức khỏe nam khoa vô cùng uy tín; bệnh nhân nếu có có ý định phẫu thuật cắt bao quy đầu tại TPHCM rất nên tham khảo.

Bệnh viện FV thực hiện cắt bao quy đầu ở TPHCM

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn, Q.7, TP Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: (028) 54 11 33 33
 • Website: https://www.fvhospital.com/
 • Giờ làm việc: 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6, 8h – 12h thứ 7

Bệnh viện FV được đánh giá là bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh và phục vụ y tế cực kỳ chất lượng. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi trong và ngoài nước; hệ thống trang thiết bị được đầu tư tối tân, bệnh viện được nhiều nam bệnh nhân tin tưởng gửi gắm niềm tin.

Bệnh viện hiện đã và đang tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu theo nhiều phương pháp như: cắt laser, xâm lấn tối thiểu theo kỹ thuật Hàn Quốc, sử dụng dụng cụ cắt nối tự động Surkon,…

So với mặt bằng chung, chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện FV khá cao. Tuy nhiên với chất lượng và hiệu quả mang lại thì đây là một sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt.

Bệnh viện FV thực hiện cắt bao quy đầu ở TPHCM
Bệnh viện FV thực hiện cắt bao quy đầu ở TPHCM

Bệnh viện cắt bao quy đầu ở TPHCM – Bệnh viện Quân Y 175

 • Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 0961 175 175
 • Website: https://benhvien175.vn/
 • Giờ làm việc: 7h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6

Bệnh viện 175 là bệnh viện quân đội tuyến cuối ở khu vực phía Nam. Ngoài nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ quân đội, bệnh viện còn là một địa chỉ được nhiều bệnh nhân nam tin tưởng với dịch vụ khám chữa, phẫu thuật nam khoa theo yêu cầu. 

Quá trình thực hiện tiểu phẫu bao gồm các bước: Khám trước phẫu thuật, gây tê, sát trùng; bóc tách và cắt bao quy đầu; cầm máu và khâu vết thương và chuyển đến phòng điều dưỡng theo dõi.

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện 175 ở mức trung bình. Tuy nhiên có thể phát sinh tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý. Bệnh nhân có thể đến khám để nắm bắt rõ hơn tình trạng bệnh của mình.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1,  TPHCM
 • Liên hệ: 028 39 257 111 – 03 8558 1111
 • Website: https://phongkhamdakhoaquocte.vn/
 • Giờ làm việc: 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần

Ngoài các bệnh viện công lập, nếu chưa biết nên cắt bao quy đầu ở đâu TPHCM, bệnh nhân có thể tham khảo phòng khám tư nhân – Phòng khám Đa khoa Quốc tế TPHCM. 

Cơ sở y tế và chất lượng y bác sĩ của phòng khám đạt chuẩn quốc tế. Vậy nên các dịch vụ khám chữa, phẫu thuật nam khoa luôn được tiến hành một cách nghiêm ngặt và chuẩn chỉnh nhất. 

Bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn giỏi; công nghệ tiên tiến, dụng cụ vô trùng an toàn; nhân viên y tế tận tình,.. là những gì bệnh nhân có thể được trải nghiệm khi thăm khám và điều trị tại đây.

Đặc biệt, phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Những bệnh nhân có công việc bận rộn vẫn có thể đến khám vào ngày chủ nhật.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh
Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Vinmec Sài Gòn

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Liên hệ: 0283 6221 166
 • Website: https://www.vinmec.com/
 • Giờ làm việc: 7h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 7h30 – 11h30 thứ 7

Là một trong những cơ sở y tế tư nhân với chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các chi nhánh của Vinmec đều đạt chứng chỉ thẩm định dịch vụ y tế JCI. Những trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất cũng được bệnh viện đầu tư rất đầy đủ.

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của Vinmec. Giúp các bệnh nhân yên tâm tuyệt đối khi tiến hành phẫu thuật nam khoa. Tuy nhiên, điều này cũng khiến chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Vinmec cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung.

Khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cần lưu ý gì

Cắt bao quy đầu chắc hẳn sẽ khiến nhiều người lo lắng, hoang mang. Tuy nhiên, chỉ cần tuân thủ các lưu ý sau đây của bác sĩ, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm với cuộc phẫu thuật này.

Trước khi cắt bao quy đầu

Tùy theo khả năng tài chính và thể trạng bệnh của mình, mỗi người đã có sự lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cụ thể. Để cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất, bạn cần:

 • Giữ tâm lý thoải mái: Cảm giác lo lắng, hồi hộp là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếu quá căng thẳng cũng sẽ khiến các bác sĩ phẫu thuật bị phân tâm. Hiện tại có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không đau. Vậy nên bệnh nhân hãy thoải mái nhất có thể.
 • Hạn chế quan hệ tình dục: Khoảng 1 tuần trước khi diễn ra phẫu thuật, nam giới không nên quan hệ tình dục để tránh khiến dương vật bị tổn thương hoặc viêm nhiễm.
 • Vệ sinh bao quy đầu cẩn thận: Bao quy đầu sạch sẽ sẽ giúp cuộc phẫu thuật được rút ngắn thời gian vì các bạn sĩ không cần tiến hành vệ sinh quá lâu. Duy trì vệ sinh cơ quan sịnh dục bằng nước muối sinh lý, mỗi ngày 2 lần trước khi cắt bao quy đầu.
 • Tăng cường sức khỏe: Một sức khỏe tốt giúp phẫu thuật diễn ra thuận lợi và tạo điều kiện cho vết thương nhanh lành.
Giữ tâm trạng thoải mái để cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi
Giữ tâm trạng thoải mái để cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi

Trong khi cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu sẽ bao gồm nhiều bước. Hãy tuân thủ đúng theo sự hướng dẫn của bác sĩ và nhân viên y tế.

 • Thực hiện các xét nghiệm liên quan: Cho dù dương vật của bạn hoàn toàn bình thường cũng cần thực hiện các xét nghiệm trước khi lên bàn phẫu thuật. Hãy tuân thủ và thực hiện đúng.
 • Báo với bác sĩ nếu bệnh nhân bị dị ứng thuốc gây mê, gây tê: Nếu có tiền sử dị ứng với những loại thuốc này, bệnh nhân nên báo trước với bác sĩ để được kiểm tra trước khi gây tê thực sự.
 • Không hoảng loạn khi không may xảy ra biến chứng: Phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể bị xuất huyết trong khi tiến hành, hãy giữ cho mình trạng thái bình tĩnh nhất để các bác sĩ dễ dàng kiểm soát tình hình. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì tỉ lệ biến chứng là rất thấp.

Sau khi cắt bao quy đầu

Là giai đoạn quan trọng nhất quyết định vết thương có nhanh lành hay không? Bệnh nhân cần đặc biệt nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ khi theo dõi tại bệnh viện và khi về nhà tự chăm sóc.

 • Theo dõi tại chỗ: Sau khi kết thúc phẫu thuật cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được chuyển đến phòng hồi sức để theo dõi từ 30 phút – 1 tiếng. Nếu không có bất cứ biểu hiện gì bất thường, bệnh nhân có thể ra về.
 • Vệ sinh và thay băng tại nhà: 1 – 2 ngày sau khi cắt bao quy đầu bệnh nhân sẽ cần thay băng lần đầu và duy trì ở những ngày sau đó. Bác sĩ sẽ có hướng dẫn cụ thể chi tiết nhất về cách vệ sinh và thay băng. Bệnh nhân cần hạn chế không cho nước bắn vào vết mổ, không thao tác quá mạnh tay.
 • Uống thuốc đúng giờ: Uống thuốc đúng giờ để đảm bảo thuốc phát huy tác dụng tốt nhất. Không nên bỏ cữ thuốc, nếu quên cữ thuốc nên hỏi bác sĩ về liều lượng uống bù lại sau đó.
 • Ăn uống lành mạnh: Những đồ ăn cay nóng, chất kích thích cần loại bỏ tuyệt đối ra khỏi danh sách thực phẩm hậu phẫu thuật. Bổ sung đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng,…các thức ăn nhằm tăng cường sức khỏe tổng thể. Ngoài ra, để tránh vết mổ sưng, phù nề, để lại sẹo lồi, bệnh nhân cần tránh ăn rau muống, đồ nếp, thịt gà.
 • Sinh hoạt điều độ: Bệnh nhân sẽ gặp một vài khó khăn khi sinh hoạt và vận động. Việc tiểu tiện và tắm rửa cần nhẹ nhàng tối đa, tránh để nước bắn vào vết thương. Đi đứng cũng cần nhẹ nhàng, tránh ngồi hoặc đứng 1 chỗ quá lâu khiến máu không thể lưu thông. Ngoài ra, bệnh nhân có thể không cần mặc quần lót trong 2 – 3 ngày đầu tiên, sau đó ưu tiên những loại quần rộng, chất vải mềm, tránh cọ xát.
 • Hạn chế hoạt động tình dục: Tất nhiên, bệnh nhân sẽ phải kiêng quan hệ ít nhất 1 tháng, cho đến khi vết cắt bao quy đầu tiêu chỉ và hồi phục hoàn toàn. Ngoài ra, cần tránh tiếp xúc với những ấn phẩm kích thích tình dục như hình ảnh, phim,… Nếu để “cậu nhỏ” cương cứng khi chưa lành, sẽ rất dễ bị chảy máu.
 • Theo dõi tình trạng vết thương: Cần theo dõi tình trạng vết thương để nếu có những dấu hiệu bất ổn có thể ngay lập tức báo với bác sĩ. Những dấu hiệu đó là: Bị sốt cao; có dấu hiệu nhiễm trùng, chảy dịch, mưng mủ; chảy máu; khó tiểu tiện; vết thương ẩm ướt, không khô lại,…
Thay bằng và vệ sinh tại nhà là vô cùng quan trọng
Thay bằng và vệ sinh tại nhà là vô cùng quan trọng

Trên đây là những thông tin quan trọng cần thiết dành cho những ai đang có nhu cầu cắt bao quy đầu ở TPHCM. Hy vọng, đây sẽ là một sự gợi ý có ích giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất

Thông tin hữu ích:

4.7/5 - (11 bình chọn)

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *