Giải pháp độc đáo đã được bào chế thành công bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT. Bài thuốc hiện đang được ứng dụng độc quyền trong chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc, giúp hàng ngàn người chấm dứt căn bệnh này chỉ sau 3 tháng.

VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả của Thuốc dân tộc

Mong muốn giúp bệnh nhân trĩ tìm được một cách chữa thích hợp để nhanh chóng chấm dứt bệnh, chương trình Góc nhìn người tiêu dùng đã thực hiện phóng sự thực tế, giới thiệu giải pháp chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc, phát sóng trên đài truyền hình VTC2. Từ đó giúp người bệnh có thêm một lựa chọn an toàn, hiệu quả. 

VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng – Giúp người bệnh tìm kiếm bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Góc nhìn người tiêu dùng hiện đang là kênh truyền hình thực tế được tin tưởng rất nhiều. Chương trình không chỉ hữu ích khi giúp người bệnh có thêm những lựa chọn mới mẻ để thay đổi cuộc sống mà còn đem đến nhiều kiến thức về sức khỏe. Đồng thời giới thiệu nhiều phương pháp chữa bệnh độc đáo, hiệu quả. Nhờ đó giúp không ít người chủ động tìm được “cứu cánh” thoát khỏi bệnh tật.

Thời gian gần đây, số phát sóng phóng sự với chuyên đề “Chữa bệnh trĩ bằng Đông y” của chương trình đã thu hút rất lớn số lượng người xem, chia sẻ và tìm kiếm trên khắp các trang báo, mạng xã hội.

VTC2 giới thiệu giải pháp chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Thuốc dân tộc trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng
VTC2 giới thiệu giải pháp chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Thuốc dân tộc trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng

Trong phóng sự là những đánh giá từ Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT TW) và câu chuyện của nhiều trường hợp bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Vốn dĩ, bệnh trĩ đang là nỗi lo của không ít người hiện đại. Trong xã hội hiện nay, bệnh đang có xu hướng gia tăng và tỷ lệ trẻ hóa ngày càng cao. Phóng sự đã giới thiệu rất cặn kẽ cách chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Những ưu điểm vượt trội của bài thuốc, hiệu quả loại bỏ bệnh trĩ tận gốc và uy tín từ một đơn vị YHCT lâu năm dường như đã làm thay đổi quan niệm của không ít người về phương pháp Đông y quen thuộc.

Từ đó mở ra hy vọng và cơ hội tìm hiểu cho những người bệnh vẫn đang loay hoay đi tìm giải pháp.

Xem chi tiết: Chương trình VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng – Đồng hành đem đến bài thuốc chữa bệnh trĩ chất lượng

Cùng Thạc sĩ chuyên khoa phân tích cách chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Xuất hiện trong chương trình là Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan – một thầy thuốc, chuyên gia YHCT có tiếng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã có những thành tích đáng nể trong chữa bệnh bằng Đông y, được đông đảo bệnh nhân yêu mến và tin tưởng.

Hiện tại, bác sĩ đang là Giám đốc phụ trách chuyên môn khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng thời là người cùng với các cộng sự cất công tìm kiếm, nghiên cứu, bào chế và phát triển các bài thuốc cổ phương để ứng dụng trong chữa bệnh cho người dân.

Thăng trĩ dưỡng huyết thang được giới thiệu trong chương trình cũng là một trong những tâm huyết như thế.

Phân tích và chia sẻ với khán giả truyền hình, Thạc sĩ đã có những phân tích, hướng dẫn và đánh giá rất khách quan về cơ chế tác động, chất lượng và hiệu quả bài thuốc.

Bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu cách chữa bệnh trĩ trên VTC2
Bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu cách chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Lắng nghe những phân tích chuyên môn đó, kết hợp tìm hiểu thêm thực hư về bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chúng tôi cũng nhận thấy đây thực sự là một giải pháp chữa bệnh trĩ rất độc đáo.

Nếu chưa có lựa chọn điều trị, hoặc chưa hài lòng với những bài thuốc đã dùng thì người bệnh có thể tham khảo thêm về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Cơ chế “tác động kép”, hiệu quả vượt trội và bền vững

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vốn là bài thuốc chữa bệnh trĩ có nguồn gốc xuất phát từ đơn thuốc cổ phương bí truyền của người dân tộc H’mông trên vùng núi Tây Bắc.

Sau hành trình lên tận nơi bắt nguồn bài thuốc kiếm dược liệu và tìm hiểu kỹ về công thức, đội ngũ thầy thuốc tại đây đã nghiên cứu, tìm cách gia giảm để tạo ra bài thuốc mới. Công thức bào chế dựa trên cơ địa và thể bệnh của người hiện đại nên có sự hấp thụ tốt hơn, hiệu quả cao hơn chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Với hơn 30 loại thảo dược có đặc tính kháng viêm, tiêu sưng, hoạt huyết, giảm đau rất tốt, chuyên gia đã chia nhỏ và bào chế Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thành 3 chế phẩm thành phần, đem đến “tác động kép” trong ngoài bền vững hơn.

Vị thuốc tiêu biểu: Thăng ma, Sài hồ, Nghệ vàng, Tam thất, Địa du, Đương quy, Thục địa…

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ được tin chọn hàng đầu hiện nay
Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ được tin chọn hàng đầu hiện nay

Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Theo Đông y, trĩ hình thành là do hư nhiệt uất kết, cơ thể sinh nóng, hoạt huyết không thông dẫn đến ứ trệ, hình thành búi trĩ. Chính vì vậy, để ngăn chặn và loại bỏ búi trĩ cần tác động để bổ huyết, thăng khí, cầm máu, giảm đau, thanh nhiệt giải độc, tăng cường sức khỏe từ bên trong.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang phối hợp cả 3 liệu pháp uống – bôi – ngâm trong cùng 1 liệu trình để vừa ngăn chặn biểu hiện, vừa phục hồi căn nguyên để bệnh khỏi toàn diện hơn.

 • Thuốc uống: Tác động bên trong, làm tăng cường chức năng phủ tạng để đào thải độc tố, hoạt huyết tốt hơn
 • Thuốc ngâm: Lợi dụng áp lực nước, độ ẩm, nhiệt độ và dược tính thảo dược để kích thích lưu thông máu ở vùng ứ trệ, giúp búi trĩ mềm đi, co lên nhanh chóng.
 • Thuốc bôi: Xử lý trực tiếp mầm bệnh, sát khuẩn, tiêu viêm, giảm ngứa, giảm đau, hỗ trợ làm co teo búi trĩ nhanh chóng hơn.

Liên hệ ngay – Nhận tư vấn liệu trình tốt nhất

Đa số các phương thuốc Tây y hiện đại hoặc một vài bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ đều chỉ đơn phương sử dụng 1 liệu pháp. Những Thăng trĩ Dưỡng huyết thang lại phối hợp cả 3 rất hài hòa.

Hơn nữa, với dược tính cực mạnh của các loại dược liệu, thuốc ngâm + thuốc bôi cũng đủ để trở thành 1 liệu trình hiệu nghiệm, giúp giải quyết nhanh gọn tình trạng bệnh trĩ cho bà bầu, mẹ sau sinh”.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn dành cho mẹ bầu
Chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Phương pháp an toàn dành cho mẹ bầu

Bên cạnh đó, bài thuốc còn được các chuyên gia ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế và chia sẵn thành từng thang, từng gói. Điều này rất thuận tiện cho người bệnh trong quá trình dùng thuốc, kể cả với những người bận rộn, không có thời gian đun sắc. Cũng nhờ vậy mà dược liệu được giữ nguyên dược tính vốn có để đem đến hiệu quả tốt hơn.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thời gian điều trị khá nhanh so với Đông y truyền thông. Chỉ sau 1 – 3 tháng kiên trì, người bệnh đã có thể chấm dứt được bệnh. Với những người cơ địa hấp thụ thuốc tốt, bệnh đã có tiến triển tích cực ngay từ liệu trình đầu tiên.

So với Tây y, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tất nhiên cần thời gian lâu hơn để phát huy tác dụng, nhưng độ an toàn, hiệu quả lâu bền và triệt để của bài thuốc được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Ưu điểm nổi bật của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Ưu điểm nổi bật của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Nhờ cơ chế tác động kép này mà bài thuốc đem đến hiệu quả vượt trội, được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các phương pháp khác cùng phân khúc. Người bệnh cũng có thể yên tâm lựa chọn vì trong suốt quá trình sử dụng thuốc, các chuyên gia luôn theo dõi và hướng dẫn tỉ mỉ để bệnh tiến triển nhanh nhất.

Chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Kết hợp chữa bệnh và phòng bệnh

Thành phần của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang bao gồm cả dược liệu bồi bổ và dược liệu đặc trị nên ngoài tác dụng điều trị bệnh, thuốc còn giúp phục hồi sức khỏe toàn diện rất tốt. Điều đó giúp phòng bệnh tái phát hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trong lộ trình điều trị, bên cạnh việc sử dụng thuốc, người bệnh còn được kết hợp các liệu pháp khác như châm cứu, bấm huyệt,… Hoặc đơn giản chỉ là xây dựng chế độ dinh dưỡng, tập luyện thích hợp cho người bệnh trĩ. Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cụ thể bởi đội ngũ chuyên gia, nhân viên y tế tại đây.

Phác đồ kết hợp chữa bệnh và phòng bệnh tại Thuốc dân tộc
Phác đồ kết hợp chữa bệnh và phòng bệnh tại Thuốc dân tộc

Chính nhờ sự kết hợp vừa chữa vừa phòng này mà bệnh trĩ được đẩy lùi nhanh chóng, một đi không trở lại.

Kết quả điều trị thực tế những năm qua đã cho thấy, phần lớn người bệnh lựa chọn Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và phác đồ của Thuốc dân tộc đều có hiệu quả khỏi bệnh triệt để ngay sau 1 liệu trình. Trung tâm cũng chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra phản ứng không mong muốn với thuốc.

Hiệu quả uy tín giúp xua tan nỗi lo bệnh trĩ cho hàng ngàn người

Với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nhiều ưu điểm vượt trội, giải pháp chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đã trở thành “cứu tinh”, mở ra cánh cửa hi vọng cho không ít người.

Chị Đào Thị Lan (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: 

“Đã có thời gian tôi bị trầm cảm sau sinh vì trĩ, tìm đủ mọi cách chữa không khỏi. Tưởng như phải sống chung với nó suốt đời thì vô tình biết đến Thuốc dân tộc và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Đến nay, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi rất vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống đang có”.

Nghệ sĩ Bình xuyên kể lại:

“Tình cờ tôi biết đến Thuốc dân tộc qua lời giới thiệu của một người anh trong ngành. Tôi đã tìm đến để chữa trĩ nội độ 3 và thực sự rất hiệu quả. Sau 3 tháng, bệnh của tôi không những khỏi hẳn mà sức khỏe của tôi cũng phục hồi rất tốt. Đây quả thực là đơn vị rất đáng để điều trị”.

Xem thêm: NS Bình Xuyên chia sẻ kết quả thoát khỏi bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Mỗi năm, trung tâm đón tiếp hàng chục ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám. Nhiều trường hợp trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp các cấp độ, trĩ sau sinh, trĩ cho bà bầu,… đều được Trung tâm tiếp nhận điều trị và mang lại hiệu quả rất khả quan khiến người bệnh vô cùng hài lòng.

Những câu chuyện đó cũng đã được VTC2 ghi lại một cách rất chân thực trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng. Đồng thời được chia sẻ trên nhiều phương tiện truyền thông báo chí.

Báo chí đưa tin về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Báo chí đưa tin về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Hành trình của NS và hàng ngàn bệnh nhân khác đã là minh chứng rõ nhất cho chất lượng điều trị tại Trung tâm suốt thời gian qua.

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ – Tất cả vì sức khỏe người Việt

Thành lập từ năm 2010, Trung tâm Thuốc dân tộc đang ngày càng khẳng định vững chắc uy tín và thương hiệu nhờ chất lượng những bài thuốc đặc trị và sự tận tâm, nhiệt tình trong suốt quá trình khám chữa, chăm sóc sức khỏe người dân.

Bài thuốc có thể đảm bảo AN TOÀN – LÀNH TÍNH – KHÔNG HÓA CHẤT – KHÔNG TÂN DƯỢC – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, người bệnh có thể an tâm về hiệu quả từ thảo dược sạch
Chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, người bệnh có thể an tâm về hiệu quả từ thảo dược sạch

Bên cạnh chất lượng bài thuốc đảm bảo, hiệu quả triệt để, Thuốc dân tộc hiện nay đang là đơn vị YHCT kiểu mẫu, an tâm cho người bệnh lựa chọn.

 • Được chăm sóc, hướng dẫn điều trị bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT
 • Đơn vị y tế kiểu mẫu được Bộ y tế công nhận
 • Đạt được nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hiện tại, Trung tâm vẫn đang ngày ngày đón tiếp hàng trăm lượt khách đến thăm khám và điều trị tại cả 3 miền Hà Nội, HCM, Quảng Ninh.

Rất nhiều người đã chấm dứt căn bệnh trĩ quái đản nhờ giải pháp độc đáo và sự tận tâm của các chuyên gia.

Trung tâm Thuốc dân tộc - đơn vị khám chữa bệnh được tin tưởng nhất hiện nay
Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị khám chữa bệnh được tin tưởng nhất hiện nay

Nếu bệnh trĩ của bạn vẫn đang đeo bám dai dẳng hằng ngày, và quan tâm giải pháp chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, hãy liên hệ tới Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Thăm khám và điều trị ngay để loại bỏ búi trĩ sớm!

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

Xem thêm: Hành trình chị Lan thoát khỏi bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc

5/5 - (1 bình chọn)

Điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc có cơ chế tích hợp "4 trong 1" và "tác động kép" đặc biệt. Nhờ vậy giúp loại bỏ triệt để các chứng đau, làm co teo búi trĩ hoàn toàn mà người bệnh không cần phẫu thuật.

Bình luận (62)

 1. Lâm tâm như says: Trả lời

  Em được bác sỹ kết luận là trĩ ngoại, có chỉ định cắt trĩ nhưng em không muốn làm phẫu thuật mà chỉ dùng phương pháp dân gian ở nhà, em tìm trên mạng thấy có bài thuốc thẵng trĩ dưỡng huyết thang rất hiệu quả với bệnh trĩ phải không ạ?

  1. Cách Cách says: Trả lời

   Trĩ ngoại nó lòi ra ngoài khó chịu lắm, những bài thuốc dân gian chỉ phù hợp điều trị khi bệnh nhẹ thôi.

  2. Thanh Baner says: Trả lời

   Em bị trĩ nhô ra ngoài sau khi đi vệ sinh …dùng thuốc tây không khỏi .. khi dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc hết sưng và đau sau hơn 1 tuần, sau đó dùng hết liệu trình thì khỏi hẳn bệnh. Từ đó tới nay em thường xuyên bổ sung nhiều rau xanh và chịu khó ăn khoai lang vào bữa ăn hàng ngày để ngừa tái phát. Bản thân em dùng thuốc này thấy rất ok, sau em có giới thiệu 1 người quen nữa cũng chữa trĩ ở đây và người đó cũng khỏi rồi nên em thấy thuốc ở đây rất tốt, anh có thể tham khảo

  3. Tới Khương says: Trả lời

   Dùng thuốc naỳ trong bao lâu thế, có ảnh tác dụng phụ gì không bạn?

  4. Bay Sea says: Trả lời

   Em điều trị đợt đó là dùng thuốc 3 tháng anh ạ, thuốc dông y nhưng dễ sử dụng lắm không có tác dụng phụ gì đâu anh, anh muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc thì vào đây tìm hiểu thêm nhé https://www.thuocdantoc.org/thang-tri-duong-huyet-thang-chua-benh-tri-tan-goc-bang-y-hoc-co-truyen.html

  5. Ba Càng says: Trả lời

   YÊN TÂM ĐI EM, THUỐC NÀY HỌ BÀO CHẾ TỪ CÁC THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN NÊN AN TOÀN LÀNH TÍNH LẮM KHÔNG GÂY RA TÁC DỤNG PHỤ GÌ ĐÂU, DÙNG ĐƯỢC CHO TẤT CẢ CÁC ĐỐI TƯỢNG CƠ MÀ, CÒN THỜI GIAN DÙNG BAO LÂU CÒN PHỤ THUỘC VÀO TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ CƠ ĐỊA MÕI NGƯỜI NỮA NÊN TỐT NHẤT CỨ QUA TRUNG TÂM CÁC BÁC SĨ KHÁM CHO HOẶC GỌI VÀO SỐ NÀY NHA: (024) 7109 6699 .

  6. Cố Vân hải Sản says: Trả lời

   Xay lá diếp cá uống cháu nhé.Trước con gái cô cũng bị xong cô xay cho uống là khỏi

  7. Mỹ Hằng says: Trả lời

   Thực ra mấy phương pháp dân gian chỉ làm dịu cảm giác lúc đó thôi chứ nếu trĩ lâu năm hoặc bị nặng hơn thì không ăn thua. Như chị dùng mấy bài thuốc dân gian các cụ mách cho, sau để lâu tình trạng đau nặng hơn hậu môn sưng nề đỏ hẳn lên đau rát, đi phân nhầy có máu mà đi lại rất khó khăn kèm theo có lúc rất ngứa, sau thấy búi trĩ lòi cả ra ngoài và có dấu hiệu sưng đau hơn trước rất nhiều. Em không dùng nữa và chuyển qua dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang rong vòng 3 tháng thì trĩ đã bay biến đi đầu rồi.Không thấy lòi ra nữa và em đi vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều.Thực sự may mắn khi gặp được đúng bà thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang.

  8. Ba Của Bon says: Trả lời

   Thuốc này có đắt lắm không nhỉ chị, em tốn nhiều tiền rồi mà mãi không khỏi được bệnh này khổ quá à?

   1. Bạch Thiển says: Trả lời

    Trước mua cho chồng mình mà từ ngày đấy khỏi rồi lâu cũng quên không nhớ giá.Hình như mua hết hơn 2 triệu/ 1 tháng dùng trong 3 tháng là ok rồi.Nói chung cứ thuốc tốt chữa khỏi bệnh là ok rồi

  9. Nhân Chính says: Trả lời

   Theo như chú thì thấy hơi đắt 1 tháng dùng cũng hết khoảng 2.3tr- 2,5tr cả 3 loại thuốc, bác sỹ kê cho tầm 3 tháng, nhưng mới uống hơn 1 tháng đã thấy tiến triển rất tốt rồi, hi vọng hết 3 tháng là khỏi được, đắt mà sắt ra miếng thì cũng được, cháu mua về mà điều trị đi nha chú thấy tốt đó.

 2. Lien Nguyen says: Trả lời

  Cho cô hỏi con dâu cô đang mang thai thì dùng thuốc này thì phải dùng cả 3 loại thuốc à, sao thấy người dùng cả 3 người thì dùng mỗi bôi cả ngâm nhỉ? Chả biết thế nào mà lần, ai dùng rồi mách giúp cô.

  1. Tình Cốp says: Trả lời

   đang mang thai thì dùng thuốc phải cẩn thận cô nhé, nếu không rõ thì cô gọi vào đây mà hỏi bác si sẽ tư vấn cho mà dùng: (024) 7109 6699

  2. Phùng Phúng says: Trả lời

   Cháu thấy vợ cháu đang mang thai bị trị độ 1 bác sĩ kê cho mỗi thuốc bôi cả ngâm rửa thôi không thấy có thuốc uống đâu cô, bác sĩ bảo chưa cần nên chắc là cô phải cho con dâu qua đó mà khám dùng cho chuẩn nha.

  3. Cat Cat says: Trả lời

   Dùng 3 hay 2 loại thì còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh nữa chị ạ, nếu nhẹ thì chỉ cần dùng bôi và ngâm thôi, còn nặng cả lâu năm rồi thì phải dùng cả 3 lúc đó bác sĩ sẽ kê cho phác dồ dùng phù hợp chị nha, có gì chị tham khảo thêm ở đây http://www.bacsibenhtri.com/toi-chua-khoi-tri-3-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-nghiem.html

  4. Hạnh Luyênn says: Trả lời

   Thuốc này hiệu quả lắm nên dùng 2 hay 3 loại mà phù hợp với bệnh thì cũng khỏi được hết, như con gái chị dùng 2 loại thôi là khỏi được rồi, 1 năm chưa thấy bị tái phát còn cô bé hàng xóm phải dùng cả 3 loại thì mới khỏi được cơ, nên có bệnh thì cứ theo bác sĩ thôi.

 3. Hoàng thu Trang says: Trả lời

  Bị trĩ có cần ăn kiêng gì không ạ, chế độ ăn thế nào cho hợp lý ạ.

  1. Lâm Tóc Đỏ says: Trả lời

   Ui bác sĩ dăn cả nói cho tôi nhiều lắm về chế độ ăn uống kiêng khem mà chả nhớ mấy chỉ nhớ tránh bia rượu cay nóng uống nhiều nước thôi, còn chi tiết như nào bạn gọi vào đây mà hỏi nha: 096 1825 886

  2. Đậu Xanh says: Trả lời

   Trĩ thì là khó đi rồi thì em nên hạn chế ăn đồ cay nóng, mỡ hoặc đồ ăn sẵn không đảm bảo vệ sinh.Ăn nhiều rau xanh hoa quả mát để dễ hấp thụ hơn.Đường tiêu hóa có khỏe mạnh thì ăn uống mới ngon miệng được

  3. Ốc Hương says: Trả lời

   Đây là chế độ ăn uông và kiêng khem tớ tìm hiểu được cậu tham khảo nha
   – Uống nhiều nước (khoảng 2l mỗi ngày)
   – Ăn nhiều chất xơ, rau xanh, hoa quả (Một số loại rau có tính nhuận tràng tốt như: rau lang, mồng tơi, rau đay… nên ăn thường xuyên. Củ quả như: khoai lang, chuối, cam, quýt… rất tốt cho người bệnh trĩ)
   – Hạn chế ăn muối, kiêng thịt chó, các chất kích thích và gia vị cay nóng như cà phê, rượu, bia, ớt , tiêu và trà đặc…

  4. Trần văn Thưởng says: Trả lời

   Ngoài ăn uống ra thì chế độ sinh hoạt cũng quan trọng lắm nhé, cháu nên
   Tập thể dục nhẹ nhàng thường xuyên khoảng 30p mỗi ngày, đi ngủ đúng giờ, không thức khuya. Chú ý giữ nếp sinh hoạt điều độ.Tập thói quen đi đại tiện hàng ngày vào 1 thời điểm cố định, không nên rặn khi đi vệ sinh tránh táo bón nha, cứ tuân thủ chế độ sinh hoạt ăn uống khoa học điều độ là mau khỏi bệnh thôi.

 4. Hạnh Phúc says: Trả lời

  Em đã từng điều trị trĩ tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.Em dùng cả thuốc uống và ngâm được gần 2 tháng cũng thấy búi trĩ mềm và nhỏ hơn trước. Đi vệ sinh cũng dễ hơn, không còn bị chảy máu nữa.Giờ chỉ cho tiêu hết búi trĩ là khỏi nhưng còn những 2 tháng nữa. Nói chung là hơi mất thời gian 1 chút nhưng cảm thấy yên tâm không lo lắng về biến chứng sau này. Dùng đông y hơi lâu nên phải kiên trì mới có hiệu quả

  1. Đại VBN says: Trả lời

   Bạn khám ở địa chỉ nào vậy.Thuốc này mua ở quầy thuốc có không bạn, tôi bị trĩ nội độ 2, đi ngoài ra nhiều máu tươi, dùng thuốc nhưng không đỡ uống thuốc tây nhiều thì dạ dày của tôi lại đau.

  2. Duy Khoa says: Trả lời

   Em đi khám và lấy thuốc ở 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024) 7109 6699 | 0988 294 232 nhé, thuốc do trung tâm nghiên cứu và điều chế nên các quầy thuốc ngoài không có đâu chị.Uống thuốc tây lâu ngày không những ảnh hưởng đến dạ dày mà gan thận cũng gặp vấn đề đấy. Em dùng thuốc tây nhiều lắm rồi sợ, nên mới chuyển sang đông y.Bác sĩ kê cho dùng Thăng trĩ dưỡng huyết thang vừa uống vừa ngâm chịu khó dùng đều đặn thì nhanh khỏi.Tháng đầu dùng là đã thấy hiệu quả rồi đi vệ sinh không còn thấy máu nữa, không thấy đau rát nữa.Dùng sau 3 tháng là hoàn toàn không thấy đau rát nữa rồi đi vệ sinh cũng nhẹ nhàng

  3. Sơn Hồng Dương says: Trả lời

   ô thế trung tâm này còn cơ sở nào khác không vậy mình ở Hồ Chí Minh?

   1. Quảng says: Trả lời

    May cho ông là tui lưu lại địa chỉ của trung tâm này nhé, họ có hẳn 3 cơ sở cơ có cả ở Hồ Chí Minh địa chỉ đây ông qua đó mà khám đi nha:
    -Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024) 7109 6699 | 0988 294 232
    -Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028) 7109 6699 | 096 1825 886
    -Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0203 657 0128 | 0972 606 773

 5. Hoa Pha Lê says: Trả lời

  Mẹ tôi bị trĩ từ lâu rồi giờ bênh nặng không ngồi được, đau và rất khó chịu đi vệ sinh như tra tấn, tôi muốn đưa mẹ đến trung tâm để chữa, xin hỏi là có phải đặt lịch hẹn trước không ? nên đăng ký khám của bác sỹ nào thì tốt? ai đã đến khám ở trung tam thuốc dân tộc này rồi thì tư vấn cho tôi

  1. Huỳnh Cồn says: Trả lời

   Khổ người già bị bệnh này thì mệt mỏi khó chịu lắm, bạn nên đưa mẹ qua đó khá ngay đi, trước mẹ mình khám bác sỹ Tuyết Lan, là giám đốc trung tâm thuốc dân tộc luôn, bác sĩ rất giỏi lại tận tình nhẹ nhàng với người bệnh nữa, nhưng bác sỹ chỉ làm việc từ thứ 2-6 thôi nha, sắp xếp thời gian mà qua hoặc đặt lịch khám ở đây nha, số điện thoại: 096 1825 886 hoặc ở đây: https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

  2. Linh Xuka says: Trả lời

   Thế ngoài bác sỹ này ra thì ở Quảng Ninh có bác sỹ nào thế em?

   1. Mẹ Đốp says: Trả lời

    Có bác sĩ Thái bạn nha, bác sỹ rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này rồi bố mình chữa các loia bệnh nhờ bác sỹ mà khỏi rồi đó, thật sự trung tâm này toàn người giỏi thôi, bài thuốc lại tốt nữa chứ bảo sao nhiều người tin dùng.hi.

  3. Ngáo Bình says: Trả lời

   Ui dào trung tâm này toàn các bác sĩ giỏi nên tiện đâu thì qua cơ sở đó, ai cũng có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm trong lĩnh vực này rồi, cứ yên tâm cho mẹ đi điều trị sớm đi để nặng rồi gây ra nhiều biến chứng hơn thì khổ.

 6. Lê Trang says: Trả lời

  Có mẹ nào giống như em không? Sau khi sinh em bé thì xuất hiện trĩ. Trĩ của em mới bị, to hơn hạt đậu đen 1 tí. Em đang băn khoăn không biết nên đi khám và chữa ở đâu thì uy tín với an toàn để không ảnh hưởng tới con. Có ai khám ở đây chưa cho em xin ít review

  1. thuydung says: Trả lời

   Mình cũng bị y như bạn.Giờ đang chịu cảnh sống chung với nó, mình thấy khó chịu quá, nhiều lúc đau không ngồi được luôn, hoặc ngồi nhiều quá cũng đau.
   Mình có hỏi thăm, bạn bè mình cũng bị nhiều lắm, nhưng ai cũng ngại, không chữa, mà chọn cách sống chung với nó hoặc bảo mình đi chữa trước đi, rồi giới thiệu lại để đi chữa trị.
   Bạn nào biết chỉ giúp mình với. Mình có con nhỏ được 2 tuổi rồi, đã đi trẻ ổn định. Cũng đang đi làm. Nghe nói chữa trĩ đau lắm, chắc chẳng đi làm nỗi vì đau. Hix

  2. trần thị thùy dương says: Trả lời

   Trước con gái em cũng bị nhưng vì ngại, xấu hổ nên em cũng không kể với ai và cũng không chữa trị gì. Thế nên bây giờ lấy chồng sinh con xong em mới thấy thật khốn khổ. Nhiều người sinh con xong giống chị em mình quá. Thật sự rất muốn nghe review chuẩn nhất

  3. Mỡ 98 says: Trả lời

   Xin chia sẻ cùng các mẹ sau sinh chút kinh nghiệm của tôi để các mẹ lấy động lực chữa nhé. Sau khi sinh bé thứ 2 thì tôi bị đi ngoài ra máu với đau rát kinh khủng và có một phần thịt thừa ở hậu môn. Đầu tiên tôi cố chịu nhưng đau quá tôi bắt đầu thấy lo và đi khám thì bác sĩ bảo là đã bị trĩ cấp độ 3, tính từ lúc bắt đầu có hiện tượng tới lúc đi khám là 4 tháng. Bác sĩ bảo tình trạng này phải mổ. Nhưng vì con còn nhỏ nên tôi quyết định không cắt. Về tự tìm cách điều trị. Đầu tiên là dùng lá dấp cá hàng ngày tôi kiên trì giã lá dấp cá ra để uống. Nhưng sau gần 1 tháng tôi kiên trì mà tình trạng không có tiến triển gì. Tôi được người quen cho số điện thoại của trung tâm thuốc dân tộc để tôi gọi điện nghe tư vấn, Chị ấy bảo cứ gọi đi rồi mua hay không là quyết định của mình vì có nhiều người chữa khỏi chị mách vậy nhưng cũng ngại tôi sợ lại không hợp lại mang tiếng.Tôi cũng lên mạng tìm hiểu thấy quả thật thuốc của trung tâm được rất nhiều người khen rồi mới gọi điện và sau khi nghe tư vấn xong tôi quyết định đặt 1 liệu trình về dùng. Thuốc gồm có thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi. Nhà thuốc dặn tôi kiêng khem nhiều thứ như các chất có cồn, cafe, đồ ăn cay nóng và các loại đỗ và rau muống, cộng với ăn nhiều rau khoai tây..v.v để bệnh nhanh khỏi hơn. Dùng khoảng 10 ngày tôi bắt đầu thấy các hiện tượng đi ngoài rát giảm rõ rệt, táo bón thì bắt đầu đỡ và không còn đi ngoài ra máu nữa. Dùng hết 1 tháng thì các triệu chúng kể trên hết hẳn nhưng búi trĩ vẫn còn đó. Và tôi kiên trì dùng 3 tháng thì búi trĩ gần như đã teo lại hết rồi . Tôi đang định đặt thêm 1 liệu trình nữa cho hết bệnh hẳn và cũng đê phòng bệnh tái lại đây, với tôi không còn cảm giác đau rát với đi ngoài ra máu là tôi mừng lắm rồi

 7. Tưởng Văn Hiệp 1970 says: Trả lời

  Tôi thấy bài thuốc kết hợp từ thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi nhưng tôi cũng chưa hiểu lắm. Ai dùng rồi cho tôi tìm hiểu chút nhé

  1. Trai Nghèo says: Trả lời

   Bác ơi nghe thì cũng mất nhiều công đoạn nhưng 1,2 ngày quen rồi thì nó bình thường thôi bác. Đối với Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang dạng bột uống thì bác hòa tan một thìa thuốc với 100ml nước ấm, mỗi ngày uống 2 lần, uống trước khi ăn sáng khoảng 30 phút và uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.
   Với dạng bột ngâm thì hãm 2 túi với khoảng 1,5 lít nước đun sôi đợi cho đến khi nước bớt nóng, ngâm vùng cần điều trị vào khoảng 15 phút, cháu làm lúc tắm nên cũng nhanh lắm.
   Với dạng bột ngâm nên sử dụng 1 lần 1 ngày, dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ bác à.
   Còn thuốc bôi thì hình như không phải ai dùng cần dùng, mà nếu dùng thì cũng chỉ cần bôi thuốc lên chỗ bũi trĩ thôi ạ

 8. Lê Phan Thảo Ly says: Trả lời

  Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang dùng có tác dụng phụ gì không? Đã có ai dùng mà gặp vấn đề chưa vậy?Chứ nếu có tác dụng phụ như thuốc trước em uống chắc em khỏi nghĩ đến chữa bệnh nữa luôn.Mẹ em có cắt thuốc ở làng bên ông lang Kỳ gia truyền chữa bệnh trĩ, không biết do không hợp thuốc hay thế nào mà em uống xong người chóng mặt buồn nôn khó chịu lắm.Nên từ bấy đến giờ dùng thuốc gì là sợ nên phải hỏi kỹ mới dám dùng

  1. My Duyen says: Trả lời

   Mình dùng thì không vấn đề gì, mình rất hợp thuốc, tuy phải dùng kết hợp 3 loại hơi mất thời gian chút nhưng hiệu quả vô cùng xứng đáng bạn à

  2. Bà Hoàng says: Trả lời

   Theo mình tìm hiểu thì thuốc này bên trung tâm hoàn toàn từ dược liệu tự nghiên cứu và trồng trực tiếp tại vườn dược liệu nên dùng an toàn không có tác dụng phụ đâu bạn.Rất nhiều người dùng và không ai có tác dụng phụ cả mà an toàn hiệu quả lắm. Bạn tìm thông tin về thuốc thì nên xem video này có bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá tác dụng thực sự của Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang này, bác phân tích rất chi tiết luôn

 9. Gia Luân says: Trả lời

  Tôi bị trĩ đã được 4 năm nay, tình trạng ngày càng nặng dần, khiến cho cuộc sống của tôi bị đảo lộn rõ rệt, rất khổ sở và bất tiện. Một lần tình cờ tôi biết đến Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang, cũng về thử tìm hiểu và quyết định mua trọn bộ về dùng. Sau hơn 5 tháng kiên trì sử dụng cả bộ sản phẩm Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang, sức khỏe tốt lên, không còn triệu chứng của trĩ nữa. Vì vậy mọi người ai đang bị trĩ mãn tính nên tìm mua thuốc này về chữa, sẽ khỏi được như thôi nhưng mọi người cần phải kiên trì dùng theo đúng liệu trình của bác sĩ, không được bỏ ngang

 10. Moon says: Trả lời

  Tôi uống đủ các loại thuốc tây mãi không khỏi, thực phẩm chức năng quảng cáo nhiều trên tivi cũng có khỏi đâu giờ cũng chẳng biết phải làm sao có thể khỏi được bệnh này. Đúng là có bệnh nào khổ bệnh đó

  1. Giang says: Trả lời

   Thuốc quảng cáo thì nhiều lắm nhưng mình cũng phải tìm hiểu kỹ trước khi dùng cô ạ. Thuốc bẩn thuốc nhập lậu giờ nhiều lắm, pha trộn của Trung quốc sang cũng nhiều. Hoặc quảng cáo trên tivi thì có nhiều loại là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc cô ạ. Cháu thì giờ chỉ tin dùng bên thuốc dân tộc vì nhà cháu ở Hải Dương ngay gần vườn dược liệu của trung tâm luôn nên cháu yên tâm hẳn, bên này cũng là thuốc chữa bệnh được nghiên cứu hẳn hoi, rồi mình khám cũng phải là bác sĩ khám cho rồi mới kê đơn thuốc chứ không phải loại thực phẩm chức năng ai dùng cũng giống nhau

 11. Ngô Thị Thịnh@69 says: Trả lời

  Có ai bị trĩ chưa mãi không khỏi phải đi mổ chưa ạ? tôi đang phân vân quá mà sợ mổ lại tái lại thì chết

  1. Pé Mắm says: Trả lời

   Cháu mổ 3 năm rồi giờ lại đang có triệu chứng tái lại đây bác. Cháu đang định đi kiểm tra lại đây. Chắc mổ xong cũng được vài năm nhưng chắc không kiêng được rượu bia nên tái lại nhanh quá bác ạ

  2. ToanNguyenVan278 says: Trả lời

   Trước bố cháu đi khám cũng được bác sỹ chỉ định mổ rồi nhưng bố cháu có tiền sử bị huyết áp nên gia đình lo lắng lắm. Sau bố cháu bảo thôi dùng thử bên đông y nốt lần này xem sao, nếu không hiệu quả mới tính đến chuyện mổ vì bố cháu dùng khá nhiều thuốc rồi nhưng chưa thử qua đông y. Tìm tới tìm lui thì quyết định mua thuốc bên thuốc dân tộc này vì thấy đã lên cả tivi, rồi báo đài thấy nói cũng nhiều. Bố cháu dùng được hơn tháng thì người đi vệ sinh đã dễ dàng hơn, không còn ra máu nữa, còn chút rát thôi, bố cháu bảo dạo này thấy trong người cũng không bị bức bách khó chịu nữa, ăn ngon tiêu hóa tốt hơn rôi. Bố cháu đang dùng sang tháng thứ 3 rồi mong là sau đợt điệu trị thuốc này không phải mổ vì thấy hiểu quả rất tốt với bố cháu. Bác thử qua thuốc này xem sao bác nhé

 12. Thái Sẩm says: Trả lời

  Bà mình hay xem chương trình này trên vtv2 hôm đấy về quê thì đang phát chương trình này bên trung tâm thuốc dân tộc nè.Chả là ông mình cũng bị trĩ nên bà hay tham khảo xem các chương trình y tế để tìm thuốc chữa cho ông.Trước ông bị trĩ độ 3 bác sĩ bảo nếu điều trị đợt thuốc này mà không tiến triển gì thì phải mổ.Ông mình cao tuổi rồi mổ xẻ không tốt nên ông bà xin về tự điều trị ở nhà.Uống hết đợt thuốc ở viện đúng là không thấy tiến triển gì thật, ông đi ngoài khó khăn, có lúc phân đi lẫn máu, búi trĩ to đau rát khiến ông rất khó chịu.Ông không đi ngoài được do táo nên bụng lúc nào cũng chướng ăn uống lại ít hơn người ông càng ngày càng gầy.Bà mình có dùng những phương pháp dân gian trước các cụ xưa truyền tai nhau nhưng không thấy đỡ.Vô tình bà xem chương trình trên vtv2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ hiệu quả nên bà gọi điện cho trung tâm để tư vấn.Vì ông bà già không đi lại được nên bà có gọi điện cho mình học ở gần đó qua lấy mamng thuốc về cho ông.Mình qua lấy thuốc mà bác sĩ dặn dò rất tỉ mỉ kĩ càng, kèm theo trong sổ là chế độ dinh dưỡng dành cho người bị bệnh trĩ, mình thấy trung tâm rất chu đáo.Thậm chí lúc mình ra về chị lễ tân còn dặn thêm mình là người già ăn uống được ít và khó ăn nên về có thể chia nhiều bữa nhỏ để các cụ ăn cho dễ, ăn uống nhiều loại mát bổ cho hệ tiêu hóa.Ông mình uống thuốc được 1 tháng thì ông đi ngoài dễ dàng hơn không khó chịu chướng bụng nữa.Ông kiên trì ăn ngủ theo chế độ bác sĩ dặn và hàng ngày tập vận động nhẹ nhàng những bài tập giúp tiêu hóa tốt hơn. Mình học trên này thấy ông bà gọi điện lên nói chuyện vui vẻ là mình biết tình trạng của ông khá ổn rồi.Ông uống hết thuốc sau 3 tháng kiên trì giờ búi trĩ cũng co lên gần hết.Mai kia mình cũng sẽ sang lấy thêm đợt thuốc nữa để cho ông uống được tốt nhất.CẢm ơn trung tâm thuốc dân tộc đã nghiên cứu những bài thuốc tốt để chữa bệnh cho mọi người.

  1. Liên Tuấn says: Trả lời

   Thế tốt quá rồi chúc mừng ông bà em nhé.Già rồi mà nói đến dao kéo là các cụ hãi lắm.Không phải cái gì cũng phẫu thuật là tốt đâu.Có đứa cháu ngoan quan tâm ông bà như em thì ông bà còn khỏe hơn nhiều đó.

  2. Quang says: Trả lời

   Ông uống thuốc có thấy bị khó chịu đi khó hơn không bạn, mình mới mua thuốc cho bố mình mà giờ bố đi còn khó hơn lại còn đau âm ỉ khó chịu nữa hay là do không hợp thuốc nhỉ.

  3. Thái Sẩm says: Trả lời

   Mình không thấy ông nói về vấn để đó bạn à nhưng lúc mình lấy thuốc cho ông thì bác sĩ cũng có dặn là nếu bị như vậy thì đừng lo đó là triệu chứng của công thuốc, hiện tượng thường gặp ở 1 số người khi mới sử dụng thuốc, sang tuần tiếp theo là triệu chứng đó hết thôi, bạn hướng dẫn cho bố kiên trì uống hết thuốc nhé, tránh bỏ không uống lại mất tác dụng bệnh sẽ không triệt để được.

  4. Quang says: Trả lời

   Thế may quá mình đang định cho bố dừng thuốc vì sợ càng uống lại khó chịu hơn.Cảm ơn bạn nhé mình sẽ tiếp tục cho bố kiên trì uống thuốc.

 13. Huỳnh Bang Chủ says: Trả lời

  Tôi bị trĩ nội độ 3, đã đi khám và dùng khá nhiều loại thuốc rồi mà không đỡ giờ tôi muốn dùng thuốc đông y để điều trị liệu có được không? Xin cảm ơn ạ.

  1. An Nhiên says: Trả lời

   Mẹ tôi cũng bị trĩ uống nhiều thuốc tây và đã phẫu thuật trĩ 1 lần nhưng cuối cùng vẫn không khỏi, phẫu thuật xong vài tháng sau lại đau hậu môn với búi trĩ sa ra. Bây giờ cũng đang bảo chuyển sang dùng thuốc đông y xem thế nào mà chưa biết nên dùng thuốc ở đâu.

  2. Cậu Ba30 says: Trả lời

   Mình cũng đang bị trĩ nội độ 3 mỗi lần đi cầu thì máu nhỏ thành giọt ghê lắm ,mà vùng hậu môn còn có nhiều dịch nhầy nữa nên cảm giác lúc nào cũng ẩm ướt và hôi ,sờ tay vào thì thấy vùng hậu môn sưng lên ,mình cũng điều trị bằng thuốc tây bên viện Bưu điện rồi nhưng tình trạng bệnh vẫn không dứt điểm được nên mình muốn tìm hiểu bên đông y để điều trị thử xem sao nhưng lại sợ gặp phải nhà thuốc không uy tín và bác sỹ không có tâm lắm nên cũng đang đắn đo đây.

  3. thợ sửa ống nước says: Trả lời

   Trĩ nội độ 3 thì dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm tâm thuốc dân tộc là đúng chuẩn rồi đó mấy bác ,tôi dùng thuốc đó hơn 3 tháng thì bệnh ổn định hết bệnh ,đi vệ sinh cũng không còn khó khăn như trước nữa và hiện tượng trong phân có lẫn máu cũng không còn, tôi là cũng vào dạng điều trị nhiều thuốc rồi nhưng đến thuốc này mới cho được hiệu quả tốt

 14. Hương meo98 says: Trả lời

  Đã ai điều trị trĩ ở trung tâm này chưa có hiệu quả không rì viu cho anh em biết với?Con em lười ăn rau nên hay bị táo lắm, mỗi lần bị đau bụng cho đi siêu âm bụng lại đầy phân rắn, đợt vừa rồi đi công tác suốt nên hai bố con hắn ở nhà chắc không để ý con thế nào mà để con dặn nhiều giờ bị trĩ rồi, trẻ con bị trĩ thì thương lắm mình người lớn còn đang khó chịu nữa là trẻ con.hic

  1. Trịnh Kim Yến says: Trả lời

   Hic, giống cu bon nhà em chị ơi, sao trẻ con đứa nào cũng lười ăn rau thế nhỉ, có lúc xay nhỏ xíu ra rồi mà nó thấy gợn rau cũng không ăn. Em cứ phải cho uống men suốt mà không ăn thua. Trước đi khám bác sĩ bảo bị trĩ nhẹ thôi nhưng nếu để kéo dài dễ bị nặng. May thay cô lớp bin cũng có con bị và uống thuốc bên trung tâm dân tộc uống khỏi nên em xin địa chỉ đưa cu bin qua mua thuốc. Cu bin uống được 1 tuần thì đi được dễ hơn chị à, mà thế nào uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này nó lại uống được không nôn ọe như mấy viên kháng sinh. Em vẫn đang cho cu bin uống thuốc duy trì đến hết liệu trình xem thế nào chứ giờ thấy cậu đi lại nhẹ nhàng mà vui lắm rồi.Chị thử mua về cho con uống xem sao

  2. Phuong Vo says: Trả lời

   Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này được các mẹ trong hội khen lắm đây này, nhiều mẹ có con bị dùng thấy khá ok mà các con lại dễ uống không bị tác dụng phụ như kháng sinh. Uống không bị mệt nói chung mình cũng đang nghiên cứu để mua cho con cả chồng mình nữa. Hôm qua đọc có 1 mẹ gửi cho link này share cho các mẹ cần nhé http://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-buoc-tien-moi-trong-dieu-tri-benh-tri.html

 15. Tra My Tra My says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi và là nhân viên văn phòng cho một công ty phiên dịch cho Nhật. Khoảng 1 tháng nay tôi thường xuyên bị đau tức hậu môn khi đi vệ sinh, ngồi làm việc cũng cảm thấy hơi đau. Đặc biệt, mấy lần đi vệ sinh gần đây tôi có thấy máu dính trên phân, tôi đang hết sức lo lắng không biết liệu có phải tôi bị bệnh trĩ không?

  1. Nguyễn Hoàng Anh says: Trả lời

   Ui, dân văn phòng dễ mắc bệnh này lắm bạn ạ. Có những biểu hiện như vậy bạn nên đi khám sớm để điều trị cho đỡ tốn kém và mất thời gian.

  2. Hà Con says: Trả lời

   Đi ngoài ra máu bạn thử giã nát lá ngải cứu đắp vào vùng hậu môn để qua đêm kiên trì thực hiện sẽ giảm được triệu chứng đi ngoài ra máu đó

  3. Ngược chiều nước mắt says: Trả lời

   Tôi nghĩ bạn có thể bị bệnh trĩ rồi đấy, tốt nhất bạn nên đi khám để bác sỹ kiểm tra có gì điều trị sớm chứ đứng dùng thuốc linh tinh nhỡ không khỏi rồi lại mất tiền oan, hoặc dùng các lá đắp nhỡ nhiễm trùng ý.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *