Bài thuốc quý chữa khỏi DỨT ĐIỂM mề đay mẩn ngứa KHÔNG tái phát

Mề đay tái phát, biến chứng sốc phản vệ, ngưng thở, bội nhiễm, phù mạch là lo lắng và thách thức lớn nhất của người bệnh. Thực tế vấn đề này thường xảy ra do sai lầm trong điều trị. Vậy, những sai lầm khi điều trị mề đay là gì và liệu pháp nào xử lý bệnh hiệu quả nhất hiện nay? Nội dung dưới đây sẽ giúp người bệnh chỉ ra những sai lầm trong điều trị và gợi ý bài thuốc thảo dược tự nhiên đặc trị mề đay hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình.

90% người bệnh mề đay mẩn ngứa tái phát dai dẳng

Rất nhiều người chịu ám ảnh bệnh mề đay trong nhiều năm mặc dù đã nỗ lực chữa trị với các cách khác nhau. Nguyên nhân chính là điều trị không hiệu quả, bệnh trở thành mãn tính và tái phát liên tục gây khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Bên cạnh đó, người bệnh còn nơm nớp lo sợ biến chứng sốc phản vệ, ngưng thở, phù mạch, bội nhiễm do mề đay. Xin kể ra đây 2 trong số rất nhiều những trường hợp bệnh nhân mề đay gặp phải tình trạng này. 

Mề đay biến chứng nguy hiểm
Mề đay biến chứng nguy hiểm

Chị Tuyết Trinh – (Nhà văn, 28 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Mình bị mề đay từ nhiều năm trước và đã thử các cách như là tắm lá kinh giới, lá khế, lá tía tô… nhưng không hiệu quả. Có thời gian mình dùng thuốc Tây thì khỏi ngứa ngay nhưng sau đó mề đay vẫn tái phát. Cho đến khi mang thai và sinh nở thì bệnh càng nghiêm trọng. Mình bị nổi ban đỏ dày đặc khắp người, ngứa ngày đêm rất khổ sở và khó chịu nhưng không dám uống thuốc vì sợ tác dụng phụ. Mề đay mẩn ngứa nặng quá, tái phát liên tục khiến mình lo lắng và sợ hãi biến chứng sốc phản vệ, bội nhiễm, phù mạch dẫn đến mất ngủ, suy nhược cơ thể, trầm cảm sau sinh”.

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ), chị Ngọc bị mề đay từ khi sinh con thứ 2 được 3 ngày. 1 năm rưỡi chạy chữa khắp nơi nhưng mề đay vẫn cứ đeo bám và thường xuyên tái phát. Chị Ngọc cho biết: “Mình chạy chữa mề đay khắp nơi, cứ ai mách ở đâu có thầy lang chữa ngứa là mình tìm đến nhưng không khỏi. Đến khi bệnh nặng quá rồi, mỗi lần tái phát thì mình lại xuống bệnh viện để tiêm truyền nhưng cũng chỉ được 3-4 ngày là lại bị lại. Mình chạy chữa đúng 1 năm rưỡi cũng không có kết quả gì”.

Theo thống kê, có tới 90% người bệnh mề đay bị tái phát bệnh trong nhiều năm. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là do điều trị sai cách. Có thể kể đến 1 số sai lầm trong điều trị như:

 • Chữa bệnh chưa đúng nguyên nhân hoặc chưa loại bỏ được căn nguyên.
 • Người bệnh tùy tiện áp dụng các mẹo dân gian, các bài thuốc chưa được kiểm chứng gây tổn thương, bội nhiễm da.
 • Việc lạm dụng thuốc Tây để kiểm soát tạm thời histamin trong cơ thể khiến mề đay biến chứng nặng hơn, tái phát và khó loại bỏ.
Điều trị sai cách khiến mề đay tái phát dái dẳng
Điều trị sai cách khiến mề đay tái phát dái dẳng
 • Tâm lý chủ quan điều trị không tới nơi, không tuân thủ tư vấn của bác sĩ cũng là sai lầm nhiều người bệnh gặp phải.
 • Bên cạnh đó, người bệnh không quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khiến mề đay có cơ hội tái phát trở lại.

Theo YHCT, mề đay sinh ra do cơ thể cảm phải phong hàn, phong nhiệt, huyết nhiệt, huyết táo và chức năng tạng phủ suy yếu. Chính vì vậy, để điều trị hiệu quả bệnh mề đay Đông y tập trung loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh kết hợp nâng cao vinh vệ, phục hồi cơ thể để ngăn tái phát. Có như vậy, phương pháp điều trị mới đem lại hiệu quả cao.

Bài thuốc cổ phương đặc trị mề đay tận gốc, ngăn tái phát ngàn người tin dùng

Một trong những liệu pháp điều trị mề đay hiệu quả, ngăn tái và đặc biệt an toàn được đánh giá cao hiện nay là thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Đây là bài thuốc thảo dược Đông y đặc trị mề đay độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị mề đay vượt bậc với nhiều giá trị đặc biệt và khác biệt sau:

Tiêu ban Giải độc thang kế thừa nhiều bài thuốc cổ “danh bất hư truyền”

Được biết, bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc là kết quả của công trình nghiên cứu “ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mề đay”. Công trình được thực hiện với sự tham gia của nhiều thế hệ bác sĩ YHCT tâm huyết phục hưng giá trị tinh hoa y học dân tộc. Bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện trong nhiều năm với quá trình “đãi cát tìm vàng” gian nan của đội ngũ bác sĩ.

Để hoàn thiện được bài thuốc với công thức hoàn chỉnh như hiện nay đội ngũ nghiên cứu đã sưu tầm, phân tích và kế thừa hàng chục công thức thuốc cổ phương. Trong đó, bài thuốc Nam chữa ngứa da của người Mường – Hòa Bình được kế thừa và phát triển. Đặc biệt, nhiều bài thuốc được mệnh danh là công thức thuốc danh bất hư truyền của các đại danh y lừng danh Hải Thượng Lãn Ông, Thiền sư Tuệ Tĩnh…

Đồng thời với sự hỗ trợ tối đa của hệ thống phòng LAB, kiến thức y học hiện đại, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm đã gia giảm, định lượng các vị thuốc theo tỷ lệ chuẩn. Nhờ vậy Tiêu ban Giải độc thang phù hợp với sự thay đổi của thể trạng, thể bệnh của người Việt hiện nay. 

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay hiệu quả, ngăn tái phát

Sự kỳ diệu của YHCT mang lại là khả năng điều trị bệnh tận gốc, ngăn tái phát hiệu quả. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là số ít bài thuốc chữa mề đay phát huy được ưu điểm này của YHCT. Những yếu tố giúp Tiêu ban Giải độc thang chữa dứt điểm mề đay gồm:

Công thức thuốc kết hợp hoàn chỉnh trị mề đay “cả gốc lẫn ngọn”

Bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng 2 phép trị mề đay cơ bản trong Đông y là GIẢI ĐỘC – TIÊU BAN – PHỤC HỒI – TÁI TẠO. Để phát huy tối ưu hiệu quả của phép trị này, bài thuốc kết hợp công thức đặc biệt với 2 phương thuốc nhỏ gồm:

 • Giải độc hoàn: Giúp giải độc, thanh nhiệt, trừ tà, khu phong, tán hàn, tiêu ban, tiêu ngứa do mề đay. Điều trị bệnh từ gốc và ngăn tái phát hiệu quả.
 • Bình can hoàn: Công dụng phục hồi giúp bổ gan, nhuận gan, mát gan, bổ huyết, lương huyết, bồi bổ tạng phủ, tăng cường đề kháng, nâng cao vinh vệ, ổn định cơ địa, chống dị ứng hiệu quả.

Xem chi tiết: Tiêu ban Giải độc thang – Giải pháp “vàng” cho bệnh mề đay

Thành phần bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Với sự kết hợp này, Tiêu ban Giải độc thang hiện là bài thuốc hàng đầu có công thức hoàn chỉnh điều trị mề đay từ gốc, ngăn tái phát. Bài thuốc linh hoạt trong phép chưa, phù hợp và hiệu quả với mọi thể mề đay cấp tính, mãn tính, phong hàn, phong nhiệt, dị ứng, mẩn ngứa, phong ngứa…

Bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban Giải độc thang kết hợp gần 30 thiên dược quý

Giá trị của bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc được tạo ra từ gần 30 vị thuốc quý được mệnh danh là thiên dược với nhiều bệnh về da. Trong đó, 1 số chủ được quan trọng như:

 • Bồ công anh: Giải độc gan, tiêu ban ngứa, chống viêm.
 • Kim ngân cành: Thanh nhiệt, khu phong, tán độc, trừ thấp, chủ trị mẩn ngứa, mụn nhọt…
 • Phòng phong: Trị phong hàn, phong nhiệt, kháng khuẩn, giảm ngứa.
 • Xuyên khung: Kháng khuẩn, an thần, bổ huyết, khu phong.
 • Bách bộ: Kháng khuẩn, kháng viêm, tiêu ban ngứa do mề đay.
 • Đơn đỏ: Thanh nhiệt, tiêu viêm, tiêu ban mề đay, giảm ngứa.
 • Hồng hoa: Hoạt huyết, hóa ứ.
 • Ké đầu ngựa: Chống dị ứng, kháng Histamin, kháng viêm.
 • Ngải cứu: Khứ hàn, giảm đau, giảm ngứa.
 • Diệp hạ châu: Tiêu độc, tiêu viêm, sát trùng, thông huyết.
 • Cúc tần: Tiêu độc, giảm ngứa, tiêu viêm…
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp gần 30 thiên dược quý
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp gần 30 thiên dược quý

Để phát huy hiệu quả dược tính cao nhất, các vị thuốc được phối chế và gia giảm theo quy luật Đông y chặt chẽ. Các vị thuốc hỗ trợ, hòa giải lẫn nhau giúp vừa điều trị vừa phục hồi dứt điểm mề đay từ gốc và ngăn tái phát bệnh.

Đặc biệt 100% thành phần thảo dược được sử dụng trong bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. Chất lượng thuốc được kiểm soát và thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt. Vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, mề đay sau sinh, trẻ em, phụ nữ mang thai đều sử dụng được.

Tiêu ban Giải độc thang dứt điểm mề đay sau 1 liệu trình theo từng giai đoạn

Không “dục tốc bất đạt” mà bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả theo từng giai đoạn theo cơ chế Đông y. Bài thuốc mang lại hiệu quả qua từng giai đoạn, giải quyết mề đay 1 lần không tái phát sau 1 liệu trình. Trong đó:

 • Giai đoạn GIẢI ĐỘC (7-10 ngày): Đây được xem là giai đoạn quan trọng loại bỏ căn nguyên gây mề đay từ gốc. Bài thuốc đi sâu giải độc, khu phong, tán hàn, thanh nhiệt, tăng cường chức năng gan. Độc tố được thải qua nước tiểu và phân, 1 số người có thải độc qua da sẽ gặp hiện tượng mẩn ngứa nhiều hơn.
 • Giai đoạn TIÊU BAN (1-2 tháng): Khi căn nguyên gây bệnh được đẩy lùi thì các triệu chứng ban đỏ, nổi mẩn, sẩn mề đay, ngứa rát tự khắc thuyên giảm dần. Cơ chế tái tạo tự nhiên giúp vùng da bị phù mạch, sưng phồng, trầy xước phục hồi như ban đầu.
 • Giai đoạn NGĂN TÁI PHÁT (2-3 tháng): Sau khi nguyên nhân, triệu chứng mề đay đã được loại bỏ, bài thuốc tăng cường sức đề kháng, nâng cao vinh vệ, ổn định cơ địa, chống dị ứng, ngăn tái phát mề đay.

Kết quả công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị mề đay của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được công bố trước Hội đồng khoa học gồm nhiều nhà khoa đầu ngành. Công trình nêu rõ, 95% người bệnh khỏi mề đay sau 1 liệu trình 1-3 tháng dùng thuốc, 5% thuyên giảm chậm hoặc tái phát sau điều trị. 100% không gặp tác dụng phụ.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay theo từng giai đoạn
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay theo từng giai đoạn

Bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc được báo Sức khỏe & Đời Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế, báo Đời sống & Pháp luật, báo 24h.com.vn đồng loạt đưa tin:

Đặc biệt, Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc duy nhất được VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn giới thiệu trong phóng sự về công tác điều trị mề đay bằng YHCT.

Bạn đọc xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY hoặc theo dõi qua video tổng hợp sau:

Bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc giúp hàng ngàn người khỏi mề đay không tái lại

Được biết từ khi đưa vào ứng dụng từ năm 2016 cho đến nay, đã có gần 4000 người khỏi dứt điểm mề đay không tái phát nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Không chỉ nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả và mức độ an toàn, bài thuốc còn làm hài lòng người bệnh vì tính tiện dụng.

Diễn viên Khánh Linh nổi tiếng trong bộ phim Về nhà đi con cũng đã khỏi hẳn bệnh mề đay chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Nói về hiệu quả của bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc nữ diễn viên Về nhà đi con cho biết:

“Linh đến thăm khám bệnh mề tại Trung tâm Thuốc dân từ ngày 3/2/2020. Linh được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám và kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang uống trong 1 tháng. Sau 1 tuần dùng thuốc thì Linh đã thấy tình trạng sẩn phù, ngứa rát giảm đi. Dùng hết 1 tháng thì không còn một nốt sẩn phù hay ngứa rát gì nữa. Linh có gọi điện cho bác sĩ Quyên và được kê thêm 1 tháng thuốc nữa. Uống hết 2 tháng thuốc là Linh khỏi hoàn toàn bệnh mề đay cho đến nay là đã 5 tháng rồi không tái phát”.

Xem chi tiết chia sẻ của Diễn viên Khánh Linh:

Sau khi loay hoay chữa mề đay sau sinh không khỏi, chị Trinh biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được tư vấn điều trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau 3 tháng điều trị, nhà văn trẻ cho biết: “Mình tìm hiểu thì biết biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Mình đến thăm khám và được kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang với liệu trình 2 tháng. Sau 2 tháng thì mình không còn bị mề đay nữa. Mình uống tiếp tháng thuốc thứ 3 thì khỏi dứt điểm cho đến bây giờ đã 9 tháng chưa tái phát.

Sử dụng thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc mình thay đổi suy nghĩ về thuốc Đông y. Bài thuốc được bào chế dạng cao tinh chất và thuốc sắc sẵn nên rất tiện dụng. Đặc biệt thuốc không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa và khắc phục được nhiều vấn đề hậu sản”.

[Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY  hoặc qua video sau]

Cũng giống chị Trinh, chị Đỗ Thị Ngọc cũng đã tìm thấy liệu pháp dứt điểm mề đay tại Trung tâm Thuốc dân. Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc của Tiêu ban Giải độc thang chị Ngọc đã khỏi dứt điểm mề đay mẩn ngứa và 4 năm chưa có dấu hiệu tái phát. Chị chia sẻ:

“Mình cắt 5 thang thuốc của Trung tâm về uống trong 2 tháng thì mề đay mẩn ngứa dịu dần, đến tháng thứ 5 thì khỏi hẳn. Từ khi ngừng thuốc cho đến nay đã 4 năm nhưng không có dấu hiệu tái phát. Bài thuốc thực sự hiệu nghiệm đối với tôi”.

[Xem chi tiết TẠI ĐÂY] hoặc qua video sau:

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Nhân viên văn phòng – Hà Nội) bị bệnh mề đay từ nhỏ và chữa trị nhiều cách không hiệu quả. Sau khi biết đến bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, Huyền Linh đã khỏi hẳn mề đay sau 1 tháng dùng thuốc.

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Linh qua video sau:

Bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban Giải độc thang được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Trong buổi lễ công bố hiệu quả của bài thuốc, thay mặt Hội đồng khoa học gồm nhiều chuyên gia đầu ngành, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc hiếm có kế thừa giá trị tinh hoa YHCT và ứng dụng thành công trong điều trị. Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y, điều trị bệnh từ gốc nên mang lại hiệu quả cao và hạn chế tái phát. Kết quả thực tế điều trị đã khẳng định giá trị của bài thuốc”.

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá: “Tôi có cơ hội tham gia giám sát cùng đội ngũ nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc này. Bài thuốc thực sự là tâm huyết và nỗ lực của nhiều thế hệ bác sĩ đầu ngành với quá trình sưu tầm, nghiên cứu chuyên sâu bài bản. Tôi đánh giá cao nguyên tắc điều trị mề đay của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Đồng thời, thành phần dược liệu chọn lọc, thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO giúp bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, mọi đối tượng đều có thể sử dụng”.

Thay mặt Hội Nam y Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Đức Đoàn – Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ y tế đánh giá: “YHCT vẫn còn nguyên giá trị trong trị liệu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bảo tồn và phát triển các bài thuốc tinh hoa dân tộc là sứ mệnh của Hội Nâm y. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị có đóng góp tích cực với sự phát triển của hội bằng những liệu pháp, bài thuốc quý, hiệu quả trong điều trị bệnh”.

Liệu pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Liệu pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Đáp lại mong muốn được khám chữa mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của đông đảo bạn đọc, ban biên tập xin được cung cấp thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu trong phần cuối bài viết.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • Trọn 1 thập kỷ nỗ lực trị liệu và chăm sóc sức khỏe người Việt bằng thảo dược Đông y.
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành và hàng trăm bài thuốc cổ phương bí truyền cùng nhiều liệu pháp trị liệu tinh hoa YHCT.
 • Trung tâm sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch hướng tới tự chủ 80% nhu cầu dược liệu.
 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu, thủ tục thăm khám nhanh chóng, khám chữa bệnh online thuận tiện, dịch vụ sắc và giao thuốc tận nhà làm hài lòng người bệnh.
 • Trung tâm là một trong số ít đơn vị được VTV2 hợp tác đồng hành trong các chương trình sức khỏe: Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt.
 • Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng tin cậy như: NSND Trần Hạnh, NSND Trần Nhượng, NSƯT Hương Dung, NSND Nguyễn Hải, NS Bình Xuyên…
 • Trung tâm được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá như: Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019, Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018, Chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018…

Thông tin liên hệ:

Thông tin hữu ích:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (55)

 1. Forever Alone says: Trả lời

  Em năm nay 28 tuổi, đã bị mề đay từ thời con gái, các nốt mề đây cứ nổi đỏ khắp người và sần sùi trên da. Em đi khám thì bác sĩ ở viện da liễu bảo bị mề đay mãn tính, cũng có uống thuốc Tây 1 thời gian dài, uống vào là thấy dịu hẳn, còn uống thì hết ngứa, mà hết uống thì ngứa như điên như dại. Thấy phụ thuộc vào thuốc quá, mà lại không chữa trị được tận gốc nên em thôi, không uống nữa. Rồi Mẹ em cũng cố gắng áp dụng mấy mẹo để chữa cho em như tắm lá khế, chườm lá kinh giới, uống nước lá tía tô và rau má… các cách trên trời dưới đất gì hễ nghe bảo trị khỏi mề đây là mẹ làm, vậy mà nó chỉ có tác dụng tạm thời thôi, chứ đâu có trị dứt điểm. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi em có bầu. giờ em đã được 5 tháng rồi, chẳng còn biết cách gì để trị cả, mới dám lên đây lập toppic này mong mấy anh chị có kinh nghiệm chia sẻ cách chữa trị căn bệnh này cho em với. rất mong nhận được ý kiến từ anh chị. em cảm ơn!

  1. Thùy trinh 18 says: Trả lời

   giờ em đang mang bầu thì nên lựa chọn thuốc cho cẩn thận, không thì lại ảnh hưởng đến con đấy, chị không mang bầu đây này, mà còn ngứa chịu không nổi đây. Mỗi lần lên cơn ngứa, chị uống 1 viên thuốc Fexofenadine, chứ không là ngứa điên đảo luôn á. Hóng coi có ai có cách gì không!

  2. Vô danh says: Trả lời

   Tôi thì mỗi lần bị như vậy là lấy 1 chiếc áo hoặc mảnh vải hơ ấm lên rồi chườm vào người cũng đỡ đấy

  3. Lê Phương bt says: Trả lời

   Chắc do bạn bị mãn tính nên khó điều trị đó, chứ mình đợt mới bị cũng tắm nước lá khế chua đó, kiên trì 1 tháng là đã hết mẩn ngứa rồi. Nay mình đang có bầu được 2 tháng rồi, cũng đang sợ này, nên tìm hiểu, nhỡ có bệnh thì chữa trị ngay, bệnh này chữa càng sớm càng tốt ấy. Thấy bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của trung tâm này thấy được mọi người đánh giá cao lắm, mà cái quan trọng là bầu bí dùng được luôn đó. Đây bạn vào đây tham khảo với mình này: https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

  4. Quyên Trần Nguyễn says: Trả lời

   Cái căn bệnh mề đay này nó không tha cho bất kì 1 ai cả, bầu bì mà nó cũng không tha mà. Tôi không thể quên được cái thời kì đen tối của cuộc đời mình. Vừa bầu bí, nghén lại thêm cái chứng mề đay thai kì, Ngứa ngáy, khó chịu, gãi có khi chảy cả máu trên móng tay đó, đã vậy nằm máy lạnh nó càng ngứa thêm, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, người tôi cứ bơ phờ, xơ xác đúng chất bầu luôn. chữa thuốc tây thì cũng chỉ đỡ thôi, chứ không trị dứt được, cũng áp dụng mấy cách trị dân gian mà có thấy tiến triển gì đâu, chỉ tốn thời gian và tốn công thôi. Rồi cũng đến ngõ cụt, chả có cách nào trị được cả, nên đành sống chung với nó thôi, với 1 phần đang có thai, nên tôi cũng chẳng dám uống thuốc tây, sợ ảnh hưởng đến con. May mà sắm được ông chồng yêu chiều vợ hết mực, tìm hiểu ở đâu ra cái trung tâm xanh lè tại số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Rồi đưa vợ đến khám, đã vậy còn hẹn được lịch khám với bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai nguyên trưởng khoa bệnh viện y học cổ truyền nữa chứ, yêu ơi là yêu. Được bác sĩ khám và bốc thuốc, tôi hỏi rất kĩ cái khâu bầu có uống được không, bác sĩ nói là uống được, thuốc này làm từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho mẹ bầu và cả trẻ nhỏ luôn. Về nhà thì tôi uống trong vòng 1 tuần đầu thì với cái cơ chế thải độc từ sâu bên trong của thuốc, nên nó làm cho người tôi nóng lên và nổi các nốt mề đay lên khắp người, ngứa ơi là ngứa. Nhưng cũng được bác sĩ dặn dò rồi, nên tôi yên tâm uống đến cuối tháng thứ nhất thì các cơn ngứa hay các vầng mề đay thường xuất hiện vào buổi tối thì nay đã không còn nhiều nữa. Đến cuối tháng thứ 2 thì mọi triệu chứng gần như biến mất, da tôi trở nên lành lặn, mát mẻ, không còn các nốt mề đây khó ưa nữa. Bác sĩ khuyên tôi uống đến tháng thứ 3 cho khỏi hoàn toàn, nên tôi cũng cố uống thêm 1 tháng nữa, cho chắc, vì lỡ nó có bị lại thì khổ. Nhờ vậy, mà thai kì của tôi trải qua 1 cách an toàn, không là chắc nó đi theo tôi lên bàn đẻ quá.

  5. Forever Alone says: Trả lời

   Thế có bị tái lại không chị ơi, em thấy nhiều thuốc cứ bị tái đi tái lại, vậy mới khổ chứ. Mà lúc ấy chị bầu mấy tháng là uống được, em mới 5 tháng à

  6. Quyên Trần Nguyễn says: Trả lời

   Đến giờ đã được 3 năm rồi bạn ơi, mình vẫn không bị mề đay lại đâu bạn. Thuốc này bầu 5 tháng là uống được rồi bạn nhé, dưới 5 tháng thì trung tâm có lá tắm đó bạn. Nói chung bạn cứ tranh thủ đến trung tâm, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

  7. Forever Alone says: Trả lời

   Em biết rồi ạ. em cảm ơn chị. Mà đến khám có cần báo trước không chị? Em thấy bên này họ làm dịch vụ khám chữa bệnh bài bản quá được cả vtv2 giới thiệu nên em cũng yên tâm hơn

 2. Đinhxuanthuy-12/5 says: Trả lời

  Con gái mình, mới có 21 tháng mà đã bị mề đay, mình có nghe đến bài thuốc này tốt lắm, vậy em bé uống được đúng không mọi người?

  1. Unknown says: Trả lời

   Đúng là thuốc có thể trị cho trẻ em, nhưng phải trên 24 tháng bạn nhé. Dưới 24 tháng thì trung tâm cũng có lá tắm bạn nhé. Đợt bé mình ới 18 tháng mình cũng cho tắm lá, thế mà chỉ 2 tháng tắm lá là bé đã khỏi đó bạn.

  2. Anh Ngọc says: Trả lời

   Mình nghĩ trẻ em thì bạn nên trị bằng cách dân gian sẽ tốt hơn cho bé.

 3. Tôn Thất Hòa ĐồngNai says: Trả lời

  Thấy bài viết có đề cập đến trị mề đay bằng thuốc Tây, mình đã uống đến nhớ tên các loại thuốc như Loratadin, cetizerin, dùng cả 1 số loại tổng hợp nữa, nhưng nào có tác dụng gì đâu. Mình khuyên bệnh này đừng nên điều trị bằng thuốc Tây, Cứ đỡ được một thời gian rồi lại bị lại.

  1. Một Tỉ Người says: Trả lời

   Biết là như vậy, nhưng ngứa quá, không tìm được bài thuốc trị cho dứt thì phải uống để cho giảm ngứa chứ, chẳng lẽ lại để ngứa như vậy, ai chịu nổi, còn phải lo làm ăn nữa chứ, cứ ngứa hoài thì chắc khỏi làm ăn gì luôn quá!

  2. Hồng Bự says: Trả lời

   Trên bài viết, mình thấy có bài thuốc Tiêu ban giải độc thang đó bạn, thử chuyển sang dùng xem sao. Tây không được thì đông. Đông không được nữa thì nghỉ luôn, sống chung với mề đay luôn chứ sao nữa kkk. Mình tìm hiểu thêm về bài thuốc này thì thấy nó thực sự uy tín và được nghiên cứu bài bản đó
   https://suckhoedoisong.vn/bai-thuoc-chua-me-day-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-hieu-qua-va-an-toan-169173567.htm

 4. Tôn Thất Hòa ĐồngNai says: Trả lời

  Bạn Hồng Bự nói chí lí. Để mình tham khảo thêm, chứ chịu hết nổi rồi

 5. Phamthithuhuong says: Trả lời

  Con gái tôi mới 15 tuổi, vậy mà thỉnh thoảng khi thời tiết thay đổi, nhất là khi vào mùa lạnh là bị nổi mề đay, có thuốc gì uống để khỏi tiệt không mọi người?

  1. Quyết Kiên Định says: Trả lời

   Tôi đây cũng vậy này, thời tiết thay đổi là lại nổi, đi khám thì bác sĩ ở viện bảo là không trị được dứt điểm chỉ có thuốc điều trị khỏi mấy triệu chứng thôi. Chắc phải vậy cả đời ấy

  2. Lê Trung Dũng _Bắc Ninh says: Trả lời

   Bác nói thế là sai rồi, Tại bác chưa tìm được bài thuốc nào hợp thầy hợp thuốc chứ. Tôi đây cũng bị mề đay này, uống thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc chưa tới 3 tháng là đã hết sạch bệnh. Tới giờ là 2 năm rồi.

  3. Phamthithuhuong says: Trả lời

   Thuốc gì mà hay vậy hở Bác, trẻ em dùng liệu có an toàn không bác, mà thời gian điều trị với giá cả sao vậy ạ?

  4. Lê Trung Dũng _Bắc Ninh says: Trả lời

   Đợt ấy tôi cũng bị mề đay, vô tình thì thấy xem được video bên này có bác sĩ Vân Anh phân tích về bệnh và giới thiệu về thuốc chữa bệnh mề đay. Thế là tìm hiểu thì thấy được bệnh nhân đánh giá cao lắm, nên cũng liều mình tới đó khám, xem thử sao, chứ cũng chẳng hi vọng là sẽ khỏi đâu. Dùng hết tháng đầu thì thấy các triệu chứng ngứa ngáy đỡ hẳn, nên quyết định uống hết liệu trình luôn. Vậy mà khỏi thật Bác ạ. Thuốc này được làm hoàn toàn từ 100% dược liệu sạch, nên an toàn với trẻ em và cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú luôn đó Bác. Thời gian điều trị và chi phí thì mỗi người mỗi khác thôi vì còn tùy thuộc vào bệnh của mình, tôi đợt thì tầm hơn 2 triệu 1 tháng đó.
   Video hồi đấy tôi xem được đây mọi người nhé

  5. Yếnn Lee says: Trả lời

   Mỗi người sẽ mỗi khác nhau về thời gian điều trị và chi phí nha cô, Có người 2 tháng, có người 3-4 tháng… Chi phí thì cũng vậy, tùy vào từng tình trạng bệnh mà bác sĩ bốc các vị dược liệu tỷ lệ khác nhau, nên giá nó sẽ khác nhau. Mà con nghĩ cô nên đến trung tâm để được tư vấn kĩ hơn ạ

 6. Tôi Tên Từ says: Trả lời

  Thuốc đông y mà đắt như thế hả mọi người? những hơn 2 triệu 1 tháng cơ

  1. Vânn Tâyy says: Trả lời

   Tôi thấy nếu mà trị hết triệt để thì chi phí vậy cũng không phải là đắt. Sợ nhất cái tái đi tái lại thôi . Vì bệnh này đã rất nhiều lần mình đi trị tốn rất nhiều tiền mà không hết được. Chắc đúng với câu đắt sắt ra miếng rồi.

 7. Thanh Hằng says: Trả lời

  Con em năm nay đã 3 tuổi, hễ thời tiết chuyển lạnh là thằng ku lại bị xuất hiện mấy cái mẩn đỏ và sần cả 1 vùng da, nổi nhiều nhất trên 2 tay và bụng. Mỗi lần con bị nổi như vậy em phải thoa thuốc và cho bé uống thuốc dị ứng mới hết được. Em xem triệu chứng thì rất giống với bệnh mề đay mẩn ngứa không biết như vậy có phải bệnh mề đay không mọi người?

  1. Yếnn Lee says: Trả lời

   Trời ơi, con có dấu hiệu như vậy, mom phải đưa con đi khám ngay chứ, sao lại tự ý mua thuốc dị ứng uống với thoa thuốc. Khổ mom ghê. Cứ đi khám đi, nếu đúng là dị ứng thì mom xem tham khảo thêm thuốc Tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc, cái này vừa chữa khỏi bệnh lại còn tăng sức đề kháng nên phòng được bệnh tái phát trở lại. tôi mới vừa trị xong cho thằng ku Ben nhà tôi đây. trị sớm cho lành, với con ngứa thì tội con quá!

 8. Đinh Thu Hảo.vip says: Trả lời

  Mình thấy trung tâm chỉ có 3 cơ sở, mình muốn điều trị bệnh nổi mề đay da vẽ của mình, nhưng lại không có cơ sở tại Đà Nẵng, phải làm sao hả mọi người?

  1. Mai says: Trả lời

   Tưởng chuyện gì, chứ cứ chuyện đó thì em không cần phải lo lắng. Trung tâm có hỗ trợ khám trên điện thoại cho bệnh nhân ở xa, không đến trực tiếp được đó em.

  2. Quỳnh Tây says: Trả lời

   Bên trung tâm sẽ có đội ngũ bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân qua điện thoại, sau khi khám xong thì thuốc sẽ được gửi về theo đường bưu điện, giao tận nhà bệnh nhân luôn. Em chỉ cần chụp hình vùng da bị mề đay, gửi qua zalo cho bác sĩ là được. 4 tháng trước con bé chị cũng mới bị mề đay do thay đổi thời tiết, cũng đâu có đến tận nơi khám đâu. Chỉ khám qua điện thoại rồi đặt thuốc thôi. Cứ mỗi tháng chị lấy 1 lần, bác sĩ sẽ gọi và bốc thuốc theo tình trạng của con chị từng tháng. Uống 3 tháng là con bé hết sạch mề đay luôn em. Mừng hết lớn luôn.

  3. Đinh Thu Hảo.vip says: Trả lời

   Liệu như vậy có chất lượng không vậy chị, em thấy giờ mua hàng trên mạng cứ lo lo sao á, tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan, nhất là về dược liệu.

  4. Mai says: Trả lời

   1 năm trước đây, lúc mới bắt đầu điều trị bệnh mề đay sau sinh, chị cũng rất băn khuăn vấn đề này. Đã vậy lúc đó mới sinh được 2 tháng, nên càng phải tìm cách chữa trị an toàn là trên hết. Sau 1 thời gian tìm hiểu thì chị biết là cái trung tâm thuốc dân tộc này có cả vườn dược liệu hàng nghìn héc ta luôn đó em. Nên chị mới tin tưởng và điều trị tại trung tâm này. Họ đã hoạt động cách đây mấy chục năm rồi, uy tín lắm, nên chị yên tâm mà điều trị bệnh từ xa đó chứ. Nhờ vậy mà đã hết cả năm rồi đó.

  5. Đinh Thu Hảo.vip says: Trả lời

   Mà đợt chị khám thì gọi số điện thoại nào vậy, cho em xin với chị ơi! Em không thấy số bên trung tâm gì cả

  6. Mai says: Trả lời

   E cứ gọi số này sẽ được bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm 0388778986
   nhiều người review bài thuốc này tốt
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-bai-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-dac-tri-me-day-man-ngua.html

 9. Lò Thị Mẹc says: Trả lời

  Theo riêng mình thì bệnh này mà sử dụng các biện pháp dân gian thì sẽ không tài nào trị dứt điểm được, đó là kinh nghiệm của mình 2 năm về trước, 2 năm ròng rã, chuẩn bị lá này lá nọ, nấu nấu đâm đâm, kết quả là chỉ đỡ thôi, chứ đâu có trị dứt điểm được. Nó chỉ là biện pháp hỗ trợ điều trị thôi.

 10. Nội Ku Ken says: Trả lời

  Con dâu tôi mới sinh được 3 tháng rồi, nhưng cháu bị nổi mề đay từ cái thời mang thai, cứ tưởng là sau sinh sẽ hết nhưng không thấy dấu hiệu gì thuyên giảm cả. Cháu nó ngứa dưới 2 cánh tay và 2 đôi chân, có khi nổi trên bụng và trán nữa. Cháu nó có khi bị sưng phù trên mặt ấy. Lúc đầu thì thấy nó nổi trên cánh tay thôi dần thì lan ra nhiều như vậy. Cháu gãi đến nỗi ứa máu, tay thì tê luôn. Tôi cũng đang mua lá trà xanh cho cháu về tắm, mà không ăn thua gì cả. Nay tìm hiểu thì thấy bài viết này, liệu ai đã điều trị bệnh mề đay sau sinh bằng thuốc tiêu ban giải độc thang chưa, cho tôi xin vài ý kiến với!

  1. Hà Nhật Lệ says: Trả lời

   Cháu đây cũng bị như con dâu dì này, lúc trước mẹ cháu cứ nói là sau sinh sẽ tự hết thôi, do thay đổi nội tiết tố gì đó, vậy mà đến tháng thứ 7 rồi, có thấy hết gì đâu. Cháu nuôi con bằng sữa mẹ nên có dám đụng tới thuốc tây, thuốc ta gì đâu, chỉ dùng lá khế tắm cho đỡ ngứa tạm thời thôi à, chứ cũng chưa tìm được bài thuốc an toàn cho bỉm dì ơi. thiệt có lúc cháu muốn phát điên luôn dì à huhu

  2. Phương Kẹoo says: Trả lời

   Con đây đã đi khám nhiều nơi và uống nhiều bài thuốc nhưng đã 3 năm rồi, Có uống thuốc dị ứng và tắm lá mát gan, lá tắm thảo dược mà chả thấy đỡ được tí nào cả. May sao bà chị cùng công ty lúc trước, giờ đã chuyển ra ở Hà Nội, bã biết nên chỉ đến cái trung tâm thuốc dân tộc y học cổ truyền để trị mề đay, bã nói hay vô cùng, bã đã khám và trị thành công rồi. Con cũng chưa biết sao đây.

  3. Lan 55 says: Trả lời

   Tôi có con gái đã trải qua thời gian mắc bệnh mề đay sau sinh, xin được được sẻ với mọi người cái cách mà con gái tôi đã thoát bệnh này như thế nào. Tôi nhớ như in là lúc đó con gái mình vừa mới sinh được 1 tháng thì thấy 1-2 nốt ửng đỏ như mề đay xuất hiện trên tay, sau đó nó lan rộng ra đến 2 cánh tay và bụng, làm cho nó cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Gia đình tôi đã cho con đi khám thì được bác sĩ kết luận là bị mề đay sau sinh, cho thuốc mà phụ nữ mới sinh uống được và thuốc thoa, nhưng lúc về thì con rể tôi không muốn vợ nó uống, vì nó đang nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, với sợ ảnh hưởng đến con, làm con còi cọc thì khổ. Lúc đó chỉ biết tắm lá khế thôi, chứ chả dám làm gì cả. Nhìn con gái như vậy, tôi sót lắm, nhưng biết làm sao đây, nhiều lúc thấy nó vừa chăm con, vừa gãi thấy tội lắm, nó gãi đến mức bị xước da và chảy máu luôn. Tưởng đâu sẽ phải sống cùng với nó đến cả đời chứ. May sao tháng ấy, con rể tôi có lịch đi công tác ngoài Hà Nội, ra ngoài ấy, không biết tâm sự với đồng nghiệp ở đó như thế nào. Mà 1 tuần sau, đã gọi về nhờ tôi đưa vợ nó ra trung tâm thuốc dân tộc để khám. Nói ngoài đó có bài thuốc trị mề đay hay lắm, nó được bạn ngoài này chỉ. Sáng hôm sau tôi có đưa con gái đến nơi thì được lễ tân tiếp đón và mời nước, tuy có chờ hơi lâu vì không đặt lịch khám trước nhưng tôi vẫn thấy thích, vì thái độ và cách phục vụ của nhân viên ở đó rất tốt. Con gái tôi được bác sĩ khám và dặn dò tỉ mỉ, có có lo sợ nên cứ hỏi đi hỏi lại và đang cho con bú bằng sữa mẹ thì có uống thuốc này được không, bác sĩ nói là được, rất tốt. Vì bác sĩ sẽ kê thêm dược liệu để mát sữa và giảm táo bón, nóng trong người. Nửa tháng đầu tiên con gái tôi uống thì các nốt ngứa lan rộng ra cả phần lưng cả chân. Tôi hoảng quá, nên gọi điện thoại cho bác sĩ, thì bác sĩ nói là do hiện tượng công thuốc, sẽ thải chất độc từ trong cơ thể mình ra bên ngoài nên mẩn ngứa sẽ nhiều hơn. Nói cứ uống đến hết tháng sẽ thấy kết quả. Tôi cũng khuyên con gái mình nên uống để xem thử như thế nào. Thế là sang tháng thứ 2 thì tình trạng ngứa ngáy bắt đầu giảm dần. Uống 2 tháng thấy đỡ ngứa hơn rất nhiều, cơn ngứa cũng không còn dồn dập như trước, vùng bị ngứa cũng thu nhỏ lại. Cứ túc tắc vậy sử dụng hết đợt điều trị 3 tháng theo chỉ định của bác sĩ thì con gái tôi hoàn toàn chấm dứt bệnh mề đay đã theo nó cả năm trời. Từ khi hết bệnh, con gái tôi cũng chú ý hơn về chế độ ăn và sinh hoạt, nhờ thế mà đến này cũng gần 1 năm rồi bệnh chữa hề bị lại. Nghĩ lại quãng thời gian trước thôi vẫn còn thấy sợ, hàng đêm không thể nào mà ngủ được. Thực sự cảm ơn trung tâm rất nhiều. Ai đang tìm hiểu về bài thuốc này thì xem tại đây này: https://thuocdantoc.vn/benh/khoi-han-me-day-chi-sau-1-lieu-trinh-nho-bai-thuoc-dac-tri-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc

  4. Nội Ku Ken says: Trả lời

   Cho tôi hỏi là bác sĩ tại trung tâm sẽ kê thuốc gì cho mình? Mà có cần phải đun nấu gì không bà, tôi ngán nhất cái khâu sắc thuốc. Nghe tới Đông y là biết rồi .

  5. Lan 55 says: Trả lời

   Bác sĩ sẽ kê cho thuốc giải độc hoàn và bình can hoàn, thêm lá tắm thảo dược nữa đó Nội Ku Ken. Trung tâm có 2 dạng thuốc, là thuốc thang sắc và thuốc dạng cao viên hoàn. Dạng cao hoàn này thì bà chỉ cần cho 1 viên vào ly nước ấm, khuấy lên rồi uống thôi. Tiện lợi lắm bà ơi! Bà thích uống loại nào thì cứ nói với bác sĩ, họ sẽ bốc cho bà. Mà nay hiện đại lắm, thuốc thang thì bên trung tâm cũng có máy sắc thuốc giúp bà luôn, chi phí là 300 ngàn 1 tháng. Sắc thành túi sẵn, khi uống chỉ cần đổ 1 túi ra ly rồi uống thôi. Mà ai làm con dâu bà sướng quá nhỉ, Mẹ chồng lo lắng, tâm lý thế là cùng

  6. Nội Ku Ken says: Trả lời

   Cảm ơn bà nhé! Tôi đã đặt lịch khám cho con dâu tôi rồi, cũng hy vọng con bé dùng thuốc ở đây có thể khỏi bệnh như mọi người, chứ cứ như bây giờ thì khổ quá

  7. Hà Nhật Lệ says: Trả lời

   Dì ơi, cho cháu hỏi là đợt đó con gái dì khám bác sĩ nào mà khám hay vậy, Cho cháu xin số điện thoại với, có cần gọi trước không dì

  8. Lan 55 says: Trả lời

   Đợt đó thì con gái cô được bác sĩ Nguyễn Thị Thư khám và điều trị cho. Bác này nhiệt tình với thân thiện nữa. mà cái quan trọng là con gái cô hợp thầy hợp thuốc. Cháu gọi lên số này (028) 7109 6699. để đặt lịch khám với bác sĩ Thư này, cháu chỉ cần đến trước 15′ là được .

 11. Cô Bé Buồn says: Trả lời

  Bố mình bị máu nhiễm mỡ liệu có thể uống thuốc này để trị mề đay do dị ứng hải sản không?

 12. Giọt Nước Muộn Màng says: Trả lời

  Sao con bé nhà tớ lúc uống thuốc kháng sinh do bác sĩ kê thì có dấu hiệu táo bón với mệt mỏi, có mẹ nào đã từng có con bị vậy chưa?

  1. Hoa Thiên Lý says: Trả lời

   Cậu cho con uống thuốc tây thì sẽ có nhiều tác dụng phụ là đúng rồi. Vậy nên cậu hạn chế cho con uống nhiều, thuốc tây bình thường bác sĩ kê toa cũng chỉ 1 – 2 tuần thôi chứ không dùng lâu dài đâu. May là chỉ táo bón với mệt thôi á chứ có nhiều trường hợp bị co giật vì sốc thuốc, phải đi cấp cứu kìa. Tớ nghĩ cậu nên chọn thuốc của trung tâm này đây, an toàn mà hiệu quả.

  2. Mi Lan says: Trả lời

   Tớ sợ lắm luôn, đã dừng lại ngay rồi. chắc phải đưa con bé đến khám và điều trị 1 lần tại đây mới đc. Tớ nghe nói là chủ nhật tt có làm, nhưng ko bít có tính thêm tiền ko cậu ha!

  3. Hoa Thiên Lý says: Trả lời

   Tớ cũng toàn là khám ngày chủ nhật không này, trung tâm vẫn tính giá ngày thường, không có phát sinh thêm gì đâu, cậu yên tâm đi.

 13. Quyên Đỗ Thị says: Trả lời

  em bị mề đay do dị ứng hương hoa sữa, tới mùa hoa sữa là em không thể nào chịu được, mẩn ngứa nổi lên khắp người, gãi đến điên đảo, trầy hết cả người, cũng nhiều năm rồi chữa cũng nhiều loại thuốc rồi mà không khỏi, rồi em cũng đến đây chữa trị rồi, uống thuốc được 1 tuần rồi, mà đâu có thấy dấu hiệu gì thuyên giảm đâu, mà ngược lại thì trong người trở nên nóng nảy, với mẩn ngứa nổi nhiều hơn, chắc là trong người em có bao nhiêu thì nó nổi lên hết bấy nhiêu rồi đó, kín hết người, ngứa rát kinh khủng, chắc em không hợp thuốc này rồi mọi người ạ!

  1. Tuyết Lên trương 1980 says: Trả lời

   Mới uống có 1 tuần mà làm gì căng thẳng vậy em. Nhược điểm của thuốc Đông y là chữa trị chậm mà, nhưng ưu điểm của nó là sẽ trị được bệnh dứt điểm. Vì như vậy nên thời gian đầu thuốc sẽ ngấm sau vào bên trong và loại bỏ các chất độc ra bên ngoài, nên gây ra hiện tượng như em kể. Đợt chị này, uống đến tuần thứ 2 mới thấy đỡ này, vậy mà vẫn phải kiên trì chứ, mình đã quyết theo rồi. Nhờ vậy mà sau liệu trình 3 tháng chị đã khỏi hẳn luôn, da dẻ bóng bẩy, hồng hào. Ăn ngoan ngủ ngon nữa chứ.

  2. Quyên Đỗ Thị says: Trả lời

   Dạ em biết rồi, tại em thấy vậy nên nôn quá, cũng có hỏi bác sĩ, nhưng vẫn không an tâm, lên đây hỏi thì được chị tư vấn vậy nữa, nên em yên tâm rồi. Mà chị ơi, Chị có chế độ ăn uống gì tốt cho bệnh này không, em sợ em ăn uống linh tinh, thì mãi không trị được bệnh thì khổ!

  3. Tuyết Lên trương 1980 says: Trả lời

   Bệnh này thì phải ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước hạn chế ăn những đồ cay nóng, kích thích. Chị cũng có chế độ kiêng khem như vậy nên việc điều trị thuốc tiến triển rất tốt.

 14. Trần Trung Trực says: Trả lời

  Mình nghe nói là nhà thuốc này có vườn Dược liệu ở huyện Chí Linh, Hải Dương nên các loại dược liệu đều rất an toàn. Vậy nên cũng muốn đưa thằng ku nhà mình đến đây để khám mề đay cấp tính của nó, chứ không cứ để như này nó ngứa không ngủ được, cả đêm cứ khóc lóc, ảnh hưởng đến sức khỏe quá!

  1. Vườn Hồng Có Lối says: Trả lời

   Tất cả các bài thuốc của trung tâm dân tộc này đều được bào chế từ thành phần thảo dược tự nhiên 100%. Bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này còn lên được cả chương trình sống khỏe mỗi ngày của vtv2 đó anh. Phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh hay trẻ em đều sử dụng được. Em cũng đang điều trị cho con bé Cún nhà em được 2 tháng rồi, đỡ đã 80% rồi, với tình hình này thì uống đến liệu trình 3 tháng là sẽ khỏi hẳn. Anh cứ yên tâm.

 15. Nhà Phân Phối Thy Thy says: Trả lời

  Mẹ tôi năm nay đã 58 tuổi, mẹ đã bị mề đay mãn tính cách đây hơn 10 năm. Lúc đầu thì chỉ có vài nốt thôi, sau đó nó lan ra thành từng mảng, đã uống thuốc tây thuốc bắc rất nhiều vẫn không khỏi. Nay được biết đến trung tâm, tôi muốn được tư vấn thêm về cách chữa trị bệnh cho mẹ tôi. Mong trung tâm tư vấn giúp tôi qua số 0911675*** . xin cảm ơn.

 16. Lê Thị Hà Phương.vtv says: Trả lời

  Con trai mình dạo lúc 1 tuổi có ăn tôm, sau đó thì người bé bị dị ứng nổi mề đay, mình cũng chạy ra tiệm thuốc tây mua cho bé vài liều thuốc là hết ngứa và nổi. Nhưng mỗi lần bé ăn tôm là lại bị nổi y như vậy, lần gần nhất là bé bị nhiễm khuẩn mới khỏi. Uống mãi thuốc tây thì chỉ trị hết ngay các triệu chứng ngứa rát của con, chứ không trị dứt điểm được. Từ đó đến nay, mình không cho con ăn tôm nữa nhưng không hiểu sao bé vẫn bị nổi mề đay ngứa. Em định điều trị bằng thuốc Tiêu ban giải độc thang này, không biết có trị được tình trạng của con trai mình không? và có gây ra tác dụng phụ gì không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *