10 Người Dùng 9 Người Khỏi Nhờ Tin Dùng Bài Thuốc Chữa Bệnh Gout Gia Truyền 150 Năm Tuổi

Gout được ví như “vua của các loại bệnh” bởi gây ra nhiều cơn đau cấp tính dữ dội tại các khớp bệnh. Gout chuyển sang giai đoạn mãn tính, hình thành cục tophi có thể dẫn tới biến dạng khớp, thậm chí tàn phế. Để giải quyết tình trạng này, hiện nay Gout Đỗ Minh là bài thuốc được nhiều người đánh giá cao về hiệu quả.

Những con số biết nói về hiệu quả bài thuốc Gout Đỗ Minh

Khi bị Gout, người bệnh thường phải đối diện với cơn đau cấp tính dữ dội, sưng đau nóng bỏng. Đặc biệt, tình trạng này thường tái phát lại nhiều lần, nhẹ thì vài tháng một lần, nặng thì mỗi tháng 1 lần thậm chí 1 tháng vài lần. Phác đồ trị Gout trong Tây y thường sử dụng thuốc giảm đau giúp giảm triệu chứng nhanh nhưng nếu không dùng đúng cách hoặc lạm dụng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ.

Để giúp mang lại hiệu quả trị bệnh Gout an toàn, không làm suy gan, suy thận, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã sử dụng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh ra đời cách đây 150 năm tuổi – Gout Đỗ Minh để điều trị bệnh cho các bệnh nhân. Với cơ chế tác động tận gốc, phương thuốc cổ của dòng họ Đỗ Minh đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi chứng bệnh chỉ sau một thời gian sử dụng. 

Bài thuốc Nam an toàn, trị bệnh Gout từ gốc
Bài thuốc Nam an toàn, trị bệnh Gout từ gốc

Trong cuộc khảo sát với 200 bệnh nhân Gout tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường năm 2019 đã nhận lại kết quả tích cực như sau:

  • 120 bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh hiệu quả, không còn xuất hiện các cơn đau cấp tính chỉ sau liệu trình 2 – 3 tháng. Phần lớn là những người bệnh có tình trạng Gout mức độ nhẹ và vừa. 
  • 72 bệnh nhân đã cải thiện bệnh sau 4 – 6 tháng. Phần lớn là những trường hợp bệnh Gout nặng, Gout tái đi tái lại nhiều lần, một số đã xuất hiện cục tophi to tại các khớp bệnh. 
  • 8 bệnh nhân không đạt hiệu quả như mong muốn do quá trình sử dụng thuốc không theo chỉ định, chế độ ăn và sinh hoạt không khoa học. 

Trong những số đó, tiêu biểu phải kể tới chú Đỗ Văn Nho 64 tuổi bị Gout lâu năm, nồng độ acid uric lên tới 650 umol/L. Sau khi chữa trị bằng Tây y một thời gian dài không hiệu quả chú đã lựa chọn tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường và đã cải thiện chứng bệnh nhờ sử dụng thuốc Nam gia truyền Gout Đỗ Minh. 

Chú Nho đã cải thiện được bệnh Gout sau khi điều trị bằng thuốc Nam tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Chú Nho đã cải thiện được bệnh Gout sau khi điều trị bằng thuốc Nam tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Anh Đỗ Văn Thủy (48 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội) cũng là một trong những bệnh nhân may mắn thoát khỏi cơn đau cấp tính Gout nhờ sử dụng thuốc gia truyền 150 năm tuổi dòng họ Đỗ Minh. 

Anh Thủy chia sẻ: “Tôi bị Gout 7 năm rồi. Trước đây tôi thường xuyên sử dụng Tây y để giảm dịu cơn đau. Tuy nhiên chỉ được thời gian ngắn tình trạng bệnh lại tái phát trở lại. Tôi lo sợ sử dụng thuốc Tây nhiều sẽ làm chức năng gan thận suy giảm nên đã quyết tìm tới Đông y và tin tưởng lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Kiên trì áp dụng liệu trình tại nhà thuốc bằng thuốc uống kết hợp ăn uống, sinh hoạt khoa học tại nhà. Chỉ sau 4 tháng chứng bệnh của tôi đã được kiểm soát hoàn toàn. Tôi không còn đau nhức, ăn ngon và ngủ sâu giấc, sức khỏe cũng tốt hơn.”

[Anh Đỗ Văn Thủy chia sẻ hành trình trị Gout tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường]

Là một doanh nhân trẻ, Nguyễn Lê Hoàng 40 tuổi ở Hà Nội thường xuyên phải gặp đối tác tại các bàn tiệc, rượu. Thêm đó, anh cũng chủ quan không thăm khám, ăn uống không kiểm soát dẫn tới bệnh Gout và chứng bệnh tiến triển rất nhanh. 

Anh Hoàng kể lại: “Mỗi lần xuất hiện cơn đau Gout tôi như chết đi sống lại. Cảm giác đau tới thấu xương tủy. Lúc đó tôi lại lạm dụng thuốc Tây mặc dù biết rằng nó sẽ gây hậu quả làm suy gan, suy thận. Nhưng vì quá đau, tôi không thể kiểm soát được mình mà chỉ biết rằng thế nào cũng được miễn là giảm đau ngay. 

Sau nhiều lần như vậy thì gan thận tôi đã suy giảm, thèm theo hiện tượng viêm loét dạ dày. Tôi quyết định phải tìm ra một phương pháp nào đó thật sự an toàn và nhờ người thân tôi biết tới thuốc Nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Kiên trì sử dụng bài thuốc kết hợp ăn uống theo chỉ dẫn của lương y Tuấn tình trạng Gout của tôi đã giảm rõ rệt. Nồng độ acid uric trở về dưới 400 umol/L, cơn đau giãn dần ra và dần dần không còn xuất hiện nữa. Tôi thật sự rất biết ơn các bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường và bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đã giúp tôi sống vui khỏi hơn mỗi ngày.”

Xem thêm: Bài thuốc Gout Đỗ Minh – Giải pháp chặn đứng nguy cơ biến chứng từ bệnh Gout

Anh Thái được lương y Tuấn tư vấn và hướng dẫn trị Gout bằng thuốc Nam gia truyền
Anh Hoàng được lương y Tuấn tư vấn và hướng dẫn trị Gout bằng thuốc Nam gia truyền

Ngoài ra, còn rất nhiều bệnh nhân khác cũng đã sử dụng Gout Đỗ Minh và đều phản hồi tích cực. Hầu hết người bệnh đều nhận định sau liệu trình sử dụng bài thuốc 2 – 4 tháng thấy hiệu quả rõ rệt. Các cơn đau cấp tính giãn dần ra rồi không còn xuất hiện nữa, mức độ đau nhức khớp giảm hơn và nhanh tan hơn. Đặc biệt nồng độ acid uric giảm xuống ở mức cho phép. 

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả Gout Đỗ Minh
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả Gout Đỗ Minh

Có thể thấy, Gout Đỗ Minh với công thức bí truyền của dòng họ Đỗ Minh đã thật sự trở thành giải pháp vàng cho người bệnh Gout. Trong suốt 150 năm qua, phương thuốc cổ đã giúp rất nhiều người kiểm soát được chứng bệnh Gout. Những con số người dùng trên đây chính là minh chứng tiêu biểu khẳng định chất lượng, hiệu quả bài thuốc. 

Lý do bài thuốc Gout Đỗ Minh được “vạn người mê” suốt 150 năm

Gout Đỗ minh có ưu điểm nổi bật là được bào chế theo phương thức bí truyền của dòng họ Đỗ Minh Đường. Tới đời lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân thứ 5 của dòng họ, lương y Tuấn đã dùng kiến thức tích lũy nhiều năm của mình về y học cổ truyền để cải tiến bài thuốc, gia tăng hiệu quả mang lại. 

Thuốc Nam 150 năm tuổi dòng họ Đỗ Minh trị bệnh Gout từ gốc

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Gout Đỗ Minh đi theo cốt lõi của nguyên lý y học cổ truyền tức là tác động vào căn nguyên bên trong từ đó trị bệnh từ gốc. Theo góc nhìn của Đông y, Gout hình thành do thể trạng yếu, tà khí xâm nhập, tắc nghẽn kinh mạch, khí huyết không được lưu thông gây ra triệu chứng viêm sưng đau. Tình trạng lâu dần, tà khí đi vào tạng phủ, khí huyết ngưng trệ và ứ đọng tại các khớp sinh ra u cục.”

Xem ngay: Đỗ Minh Đường 150 năm điều trị bệnh Gout bằng thảo dược tự nhiên

Gout Đỗ Minh giúp kiểm soát chứng bệnh từ gốc
Gout Đỗ Minh giúp kiểm soát chứng bệnh từ gốc

Để giải quyết được bệnh từ gốc, Gout Đỗ Minh chữa bệnh theo cơ chế tác động trực tiếp vào cơ thể để đào thải axit uric trong máu giúp giải quyết triệu chứng bệnh. Đồng thời bồi bổ chức năng thận gan, ức chế quá trình purin chuyển hóa thành axit uric dư thừa từ đó giúp kiểm soát Gout từ gốc, ngăn ngừa tái phát trở lại. Do vậy, thay vì sử dụng một bài thuốc đặc trị, Gout Đỗ Minh được kết hợp cùng lúc từ 3 phương thuốc mang lại hiệu quả toàn diện. 

  • Bài thuốc đặc trị Gout: Được kết hợp từ nhiều thảo dược quý có tác dụng trừ phong thấp, tán hàn nhiệt, lưu thông khí huyết. Từ đó giúp giảm viêm, giảm sưng đau cấp tính, kiểm soát chứng bệnh tận gốc, hạn chế tình trạng bệnh tái phát lại nhiều lần. 
  • Bài thuốc hoạt huyết bổ thận: Thận đóng vai trò chủ chốt để đào thải độc tố, acid uric ra ngoài. Gout Đỗ Minh còn chú trọng bồi bổ tạng thận, củng cố chức năng bài tiết, làm sạch huyết, tăng cường đề kháng. Nhờ vậy giúp đẩy nhanh hiệu quả trị bệnh và phòng ngừa cơn đau cấp tính Gout tái phát, tăng cường sức khoẻ tổng thể.. 
  • Thuốc bổ gan giải độc: Cùng với thận, gan cũng đóng vai trò quan trọng để lọc máu và đào thải các chất độc ra ngoài. Bởi vậy, bài thuốc bổ gan giải độc được sử dụng nhằm mục đích giải độc tố, tăng cường hiệu quả trị Gout và ngăn ngừa bệnh phát triển nặng và biến chứng nguy hiểm tới sức khoẻ. 

Thành phần 100% từ thảo dược, bào chế theo tỷ lệ “Vàng”

Bài thuốc thuốc Gout đỗ nổi tiếng nhờ việc được kết hợp từ hơn 30 vị thảo dược theo TỶ LỆ VÀNG bí truyền. Mỗi vị thuốc được nghiên cứu với công dụng riêng nhưng khi kết hợp lại với nhau sẽ phát huy tác dụng tối đa.

Nhờ ưu thế về vườn dược liệu có sẵn, nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn cam kết thành phần bào chế Gout Đỗ Minh luôn đạt chất lượng tốt nhất. Nhờ vậy Gout Đỗ Minh không chỉ giúp mang lại hiệu quả trị bệnh tối ưu mà còn an toàn cho người sử dụng.

Gout Đỗ Minh an toàn nhờ thành phần thảo dược tự nhiên
Gout Đỗ Minh an toàn nhờ thành phần thảo dược tự nhiên

Lương y Đỗ Minh Tuấn cũng chia sẻ thêm: “Dược liệu là điều nhà thuốc luôn trăn trở. Bởi hiện nay, tình trạng dược liệu bẩn rất phổ biến nếu cứ cố “nhắm mắt cho qua” không chỉ phá hủy công thức thuốc gia truyền của cha ông để lại mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng. 

Để giải quyết vấn đề này, nhà thuốc đã tự phát triển vùng chuyên canh theo mô hình hữu cơ. Với cương vị Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi cam kết tất cả dược liệu được gieo trồng và chăm sóc đều đảm bảo không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không chất kích thích tăng trưởng, đảm bảo an toàn cho người bệnh”.

Thuốc bào chế dạng cao đặc giúp tiện lợi hơn khi sử dụng

Hiểu được tâm tư người bệnh muốn sử dụng Đông y vì an toàn nhưng lại ngại đun sắc. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã triển khai hình thức MIỄN PHÍ sắc thuốc dạng cao đặc cho khách hàng có nhu cầu.

Bạn đừng bỏ lỡ: Bài thuốc Gout Đỗ Minh có tốt không? Giá bao nhiêu? Quy trình khám chữa bệnh gút tại Đỗ Minh Đường như thế nào? [Review chi tiết]

Gout Đỗ Minh bào chế dạng cao đặc dễ dàng hòa tan trong nước
Gout Đỗ Minh bào chế dạng cao đặc dễ dàng hòa tan trong nước

Quá trình sắc thuốc đảm bảo theo nguyên tắc về tỷ lệ nước và thuốc, nhiệt độ dưới 48 độ C, sắc liên tục trong 48h theo quy trình khép kín. Nhờ vậy không làm mất đi dược chất, đồng thời cô đặc thuốc dạng cao mềm, kết cấu sánh mịn như mật đặc và dễ hòa tan với nước. 

Cao đặc sau bào chế được bảo quản bằng lọ thủy tinh vô khuẩn và đậy nắp kín. Ngoài ra, bao bì sản phẩm ghi rõ ngày sản xuất, thành phần, công dụng, cách dùng. Nhờ vậy, người dùng không chỉ dễ dàng sử dụng mà còn tiện lợi để mang theo khi cần thiết. 

Chuyên gia, báo chí nói gì về Gout Đỗ Minh?

Gout Đỗ Minh nổi tiếng với khả năng trị bệnh từ gốc nhờ công thức bào chế bí truyền của dòng họ Đỗ Minh có cách đây 150 năm tuổi. Hiệu quả của bài thuốc không chỉ được người dùng phản hồi tích cực mà còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Gout Đỗ Minh thật sự là một giải pháp tối ưu cho người bệnh. Phương thuốc không chỉ điều trị bệnh từ căn nguyên mà còn có thể cải thiện chức năng tạng thận. Nhờ vậy bài thuốc giúp kiểm soát chứng bệnh Gout hiệu quả, đồng thời còn tăng cường sức khỏe toàn diện, ngăn ngừa cơn đau cấp tính tái phát. Đặc biệt với thành phần 100% thảo dược tự nhiên, mỗi bài thuốc sử dụng tới 20 – 30 vị thảo dược quý. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả, chất lượng thuốc gia truyền Đỗ Minh.”

BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cũng nhận xét: “Tôi đánh giá cao bài thuốc Gout Đỗ Minh ở điểm kết hợp 3 bài thuốc nhỏ. Phương thuốc đã đi vào trọng tâm gốc rễ sinh ra Gout từ đó giải quyết triệt để căn nguyên bằng cách loại bỏ tà khí xâm nhập, lưu thông khí huyết. Đồng thời tăng cường chức năng gan thận, hỗ trợ quá trình đào thải acid uric. 

Thêm vào đó, thành phần trong bài thuốc đều là những thảo dược quý như Hy thiêm, Thổ phục linh, Trạch tả, Dây gắm,… không chỉ có dược tính trị bệnh cao mà còn giúp tăng cường sức khỏe tổng thể.”

Gout Đỗ Minh được báo chí đưa tin và đánh giá cao về hiệu quả
Gout Đỗ Minh được báo chí đưa tin và đánh giá cao về hiệu quả

“Hữu xạ tự nhiên hương” – Với nhiều ưu điểm vượt trội, bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi dòng họ Đỗ Minh thật sự được nhiều người bệnh biết tới và tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, gần đây phương thuốc còn được không ít trang báo chí uy tín đưa tin. Điều này minh chứng rằng, Gout Đỗ Minh thật sự chất lượng, hiệu quả, đáng tin dùng.

Một số tờ báo đưa tin về bài thuốc Gout Đỗ Minh như: vtc.vn, giadinh.net.vn,… 

Trang tin giadinh.net.vn đưa tin: Phương pháp điều trị Gout bằng bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi dòng họ Đỗ Minh

Thực tế, trong suốt 150 năm qua, Gout Đỗ Minh đã giúp rất nhiều người kiểm soát bệnh hiệu quả. Trong đó có cả những trường hợp bị Gout lâu năm, mức độ nặng tưởng chừng không thể chữa khỏi. Nhưng nhờ áp dụng liệu trình tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà đã cải thiện được chứng bệnh.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về Gout và quan tâm tới sản phẩm thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, các bạn hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo địa chỉ sau đây: 

4.3/5 - (6 bình chọn)

TÌM HIỂU THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *