Bệnh gout

Các loại sữa tốt dành cho người bệnh gout

Các loại sữa tốt dành cho người bệnh gout

Sữa thuộc nhóm thực phẩm dinh dưỡng cần thiết trong thực đơn hàng ngày. Tuy nhiên, đối với trường hợp...

Chi tiết

Bị bệnh gút có ăn được thịt gà, vịt không? Tại sao?

Thịt gà, vịt tương tự như tất cả các loại thịt gia cầm thường chứa nhiều purin và có thể...

Chi tiết

Thống phong là bệnh gì? Dấu hiệu và cách điều trị

Bệnh thống phong (hay bệnh gout) là một dạng viêm khớp xảy ra khi hàm lượng axit uric trong máu...

Chi tiết

Bệnh gút có nên ăn thịt lợn không? Bao nhiêu là đủ?

Thịt lợn và các loại thịt nói chung cung cấp nhiều protein và khoáng chất cần thiết cho cơ thể....

Chi tiết

bệnh gout cấp

Bệnh gout cấp và cách điều trị, giảm nhanh cơn đau

Bệnh gout cấp tính thường xảy ra ngay sau giai đoạn bị tăng acid uric không triệu chứng. Ở thời...

Chi tiết

Bệnh gút ăn đậu phụ lợi hay hại? Thông tin cần biết

Đậu phụ là thực phẩm quen thuộc trong các chế độ ăn chay và ăn chay dựa trên thực vật....

Chi tiết

Dùng lá sa kê chữa bệnh gout – Nhiều người đã khỏi bệnh

Chữa bệnh gout bằng lá sa kê có tác dụng đẩy lùi triệu chứng viêm sưng tại khớp, giảm đau...

Chi tiết

Ăn lạc (đậu phộng) khi bị bệnh gút được không?

Lạc (đậu phộng) chứa nhiều chất dinh dưỡng, protein, chất xơ, vitamin và các khoáng chất quan trọng. Tuy nhiên,...

Chi tiết

Bị bệnh gút nên ăn chuối nào? Ăn bao nhiêu/ngày?

Chuối là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy...

Chi tiết

Axit uric là gì? Các chỉ số và cách giảm axit uric cao

Axit uric là sản phẩm của quá trình chuyển hóa nhân purin có trong các loại thực phẩm. Chỉ số...

Chi tiết