Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? – Đánh giá từ người bệnh

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc hiện đang là giải pháp thu hút sự quan tâm và chú ý từ đông đảo người bệnh. Để trả lời cho nhiều thắc mắc về câu hỏi “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không?”, chúng tôi đã thu thập những ý kiến đánh giá, cảm nhận từ chuyên gia và người đã sử dụng. Dưới đây là tổng hợp thông tin chi tiết cho bạn đọc tham khảo.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp thuần Việt cho người bệnh trĩ

Từ công thức chữa bệnh trĩ bí truyền của người dân tộc H’mông, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

 • Giải pháp tối ưu trong chữa bệnh trĩ các cấp độ bằng Đông y AN TOÀN – LÀNH TÍNH, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của Tây y và một số cách xử lý hiện đại.
 • Kết quả thành công từ đề án nghiên cứu khoa học “Phương pháp mới điều trị bệnh trĩ”, bước tiến mới của Đông y trong ứng dụng loại bỏ căn nguyên gốc bệnh.
Nhận định về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Nhận định về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ

Trên hết, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang gây ấn tượng và chiếm trọn niềm tin từ người sử dụng nhờ những đặc điểm vượt trội mang tính THUẦN VIỆT ít bài thuốc nào có được.

Thành phần thảo dược sạch, tối ưu dược tính trị bệnh từ nhiều vị thuốc quý

Với hơn 30 vị thuốc quý đặc trị, được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, các chuyên gia đã tính toán gia giảm và bổ sung. Từ đó hình thành nên công thức mới, bao gồm 3 chế phẩm. Mỗi chế phẩm đặc trưng bởi 1 vài vị thuốc chủ đạo, chủ trị từng vấn đề riêng biệt để đem đến hiệu quả tổng thể cao nhất.

Thành phần thảo dược chính trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Thành phần thảo dược chính trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Tất cả vị thuốc đã được nghiên cứu kỹ về dược tính và sự tương tác giữa các thành phần với nhau trước khi đem kết hợp bào chế. Đồng thời cũng được thêm bớt, bổ sung để cân bằng hơn với thể bệnh và sự hấp thụ của cơ địa người hiện đại.

Cơ chế xử lý bệnh tuân thủ đúng nguyên lý YHCT

Bên cạnh việc căn cứ vào đặc tính của dược liệu và sự phù hợp của chúng trong xử lý bệnh trĩ, bài thuốc còn được hoàn thành trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng nguyên lý điều trị bệnh trĩ của YHCT.

Ths.Bs Tuyết Lan (Trưởng khoa Tiêu hóa Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết: 

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang bào chế hoàn toàn dựa trên nguyên lý điều trị bệnh của Đông y. Việc phân chia thành các chế phẩm nhỏ cũng nhằm mục đích điều trị sâu hơn. Mỗi chế phẩm can thiệp chấm dứt một vấn đề, ngăn chặn bệnh tái phát về sau”.

Nguyên lý điều trị bệnh trĩ của Đông y
Nguyên lý điều trị bệnh trĩ của Đông y

Việc phối hợp cả 3 hình thức điều trị UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA trong cùng 1 liệu trình sử dụng giúp đem đến “tác động kép”, xử lý bệnh từ trong ra ngoài để đem đến hiệu quả tối ưu hơn. Đồng thời, công thức phối chế này cũng khẳng định bước tiến mới trong điều trị bệnh trĩ bằng Y học cổ truyền, đưa Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trở thành bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT sở hưu công thức “3 trong 1” hoàn chỉnh.

 • Thuốc uống: Giúp cầm máu, giảm đau, tăng cường sức bền tĩnh mạch, hạn chế mức độ sa giáng của búi trĩ, hành huyết, bổ khí, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, kích thích tiêu hóa và đào thải tốt hơn. Nhờ đó phục hồi bệnh từ bên trong.
 • Thuốc ngâm: Điều trị trực tiếp tại vị trí búi trĩ và khu vực xung quanh. Dược liệu sẽ thẩm thấu qua da, tác động sát trùng, tiêu viêm, cầm máu, ức chế và loại bỏ vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời lợi dụng áp lực và sự ấm nóng của nước để làm mềm búi trĩ, kích thích lưu thông máu, giảm thiểu tình trạng huyết ứ tại hậu môn. Từ đó giảm đau, giảm áp xe ở hậu môn.
 • Thuốc bôi: Dùng bôi ngay tại búi trĩ, lưu giữ được lâu nên có tác dụng dài hơn so với thuốc ngâm. Tác dụng làm co búi trĩ, giảm mức độ sa xuống của búi trĩ, kháng viêm, tiêu sưng, sát khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn sản sinh.

Thuốc uống và thuốc bôi đã được ứng dụng công nghệ hiện đại để bào dưới dạng sắc sẵn và cao bôi mềm. Thuốc ngâm được chia nhỏ thành từng túi theo liệu trình. Hình thức thuận tiện không kém gì Tây y đã giúp tiết kiệm thời gian, đỡ công đun sắc, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người bệnh trong xã hội bận rộn ngày nay.

Từ đây, bài thuốc tác động điều trị qua 3 giai đoạn CHUYÊN BIỆT cho hiệu quả BỀN VỮNG:

 • GIAI ĐOẠN – ĐÀO THẢI CẶN BÃ, NHUẬN TRÀNG: Tập trung thanh nhiệt, giải độc cơ thể, đồng thời loại bỏ huyết ứ ở vùng hậu môn. Nhờ vậy người bệnh dễ dàng đại tiện, cơ thể nhẹ nhàng do đã đẩy được độc tốc, chất cặn bã ra ngoài.
 • GIAI ĐOẠN 2 – CẦM MÁU, LÀM MỀM và CO BÚI TRĨ tự nhiên: Chống chảy máu và chấm dứt chảy máu hậu môn, tăng cường tiêu viêm, loại bỏ đau nhức, tăng cường kháng khuẩn khu vực hậu môn.
 • GIAI ĐOẠN 3 – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TRỰC TRÀNG, NGĂN TÁI PHÁT: Dưỡng huyết, thúc đẩy lưu thông khí huyết tới tĩnh mạch hậu môn và ngăn phình tĩnh mạch, hạn chế tái phát búi trĩ.
Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? - Đánh giá cao từ chuyên gia
Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? – Đánh giá từ chuyên gia

Những đặc điểm nổi bật về dược liệu và cơ chế tác động đó đã đem đến cho Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hiệu quả vượt trội có một không hai. Bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực.

Đây chính là giải pháp được đông đảo người dân tin dùng và có hiệu ứng lan truyền tác dụng rất nhanh trên khắp các trang mạng xã hội, báo chí truyền thông.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? – Đánh giá cao từ giới chuyên môn

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang bên cạnh việc là tâm huyết nhiều năm của các chuyên gia, bác sĩ tại Thuốc dân tộc cũng là niềm tự hào của không ít người trong ngành YHCT.  Bài thuốc nhận được rất nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Ths.Bs Tuyết Lan, đại diện cho đội ngũ nghiên cứu và bào chế thuốc chia sẻ:

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được chọn lọc rất kỹ lưỡng về dược liệu nên phù hợp cho cả những đối tượng nhạy cảm như người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú,…

Ngoài ra, việc ứng dụng bào chế hiện đại còn giúp giữ nguyên tinh chất thuốc, hiệu quả loại bỏ bệnh tối ưu trong thời gian rất ngắn. Vì vi khuẩn gây bệnh không có khả năng kháng lại dược tính kháng sinh tự nhiên của thảo dược nên thuốc đi đến đâu, bệnh sẽ khỏi triệt để đến đó. Chỉ cần người bệnh tuân thủ đúng chỉ dẫn thì sẽ rất nhanh khỏi”.

Nguồn thảo dược sạch tại Thuốc dân tộc
Nguồn thảo dược sạch tại Thuốc dân tộc – Yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc

Trong những cuộc thảo luận đánh giá, hội đồng chuyên môn về Đông y cũng có nhiều lời khen ngợi dành cho bài thuốc.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận định:

“Cũng làm về Đông y lâu năm, tôi nhận thấy đây quả thực là bài thuốc rất đáng cho người bệnh tìm hiểu. Điều tôi ấn tượng nhất chính là đặc điểm vừa mang tính đại chúng, vừa mang tính cá nhân hóa của giải pháp.

Thuốc dùng được cho tất cả mọi đối tượng bệnh trĩ nhưng mỗi người lại có một liệu trình khác nhau tùy theo tình trạng bệnh. Vì thế mà hiệu quả tốt hơn, bệnh khỏi bền vững hơn. Đây là điều mà Đông y truyền thống vẫn còn hạn chế, còn Tây y thì kén người sử dụng. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là lựa chọn hoàn hảo hơn cả”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư (Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học Dân tộc TP.HCM) đánh giá:

“Qua quá trình khảo sát thực nghiệm và theo dõi tiến triển của bệnh nhân trong nhiều năm ứng dụng bài thuốc chữa bệnh, chúng tôi rất ấn tượng về khả năng loại bỏ búi trĩ hoàn toàn chỉ sau 3 tháng. Theo đánh giá của chúng tôi, khác biệt là do cơ chế tác động của thuốc. Nếu biết cách tận dụng, bệnh nhân sẽ không những khỏi được bệnh ngay từ sớm mà còn tránh được nguy cơ biến chứng phải phẫu thuật đau đớn về sau”.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? - Ưu điểm nổi bật của bài thuốc
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? – Ưu điểm nổi bật của bài thuốc

Chính nhờ những đặc điểm khác biệt này mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trở thành giải pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Kết nối ngay – Nhận tư vấn liệu trình chi tiết

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? – Hiệu quả vượt trội từ góc nhìn người tiêu dùng

Không phải ngẫu nhiên mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được mệnh danh là “giải pháp vàng” đem lại hiệu quả “thần kỳ”, là “cứu cánh” trong hành trình thoát khỏi bệnh trĩ của nhiều người. Để giúp bạn đọc có cái nhìn chân thực hơn, chúng tôi cũng đã thu thập thông tin và chia sẻ từ những người bệnh đã từng điều trị. Dưới đây là tổng hợp những đánh giá đó theo từng vấn đề liên quan đến giải pháp.

Hiệu quả & chất lượng điều trị thực tế gần 10 năm ứng dụng

Dựa trên đánh giá của người bệnh đã từng điều trị, có thể thấy kết quả rất khả quan:

Hiệu quả điều trị bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Phản hồi tích cực về bài thuốc gửi về trung tâm ngày càng nhiều. Không ít bệnh nhân đã không ngần ngại chia sẻ cùng báo chí, truyền thông trên những chương trình truyền hình thực tế.

Anh Nguyễn Văn Thành (Dân văn phòng, Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi đã từng dùng rất nhiều thuốc Tây y, đắt có, rẻ có nhưng không hiệu quả. Bệnh trĩ dai dẳng ngày một tồi tệ hơn. Cho đến khi biết đến Thuốc dân tộc. Các bác sĩ ở đây đã giúp tôi chấm dứt hoàn toàn tình trạng này bằng bài thuốc đơn giản hơn tôi nghĩ. Đây đúng là quyết định chữa bệnh đúng đắn nhất của tôi”.

Hành Trình Khỏi bệnh TRĨ Bằng Phương Pháp Đông Y Tại Thuốc Dân Tộc của anh Thành

Nhờ cách kết hợp tổng hòa, cho nhiều tác dụng cùng một lúc, hiệu quả của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể nhìn thấy rõ rệt. Giải pháp giúp xử lý dứt điểm hầu hết tất cả các trường hợp bệnh trĩ, bao gồm: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp các cấp độ từ cấp độ nhẹ đến cấp độ nặng. Thậm chí cả trĩ sau sinh, trĩ cho bà bầu.

Tâm sự cùng phóng viên đài VTC2 về bí quyết giúp thoát khỏi bệnh trĩ, chị Đào Thị Lan (Hà Nội) kể lại:

“Bệnh trĩ bình thường đã khó chữa, trường hợp trĩ sau sinh của tôi còn khó giải quyết hơn rất nhiều lần khi không thể dùng thuốc Tây vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ cả con. Và cũng chưa tìm thấy bài thuốc Đông y nào uy tín nên đành chịu đựng bệnh suốt thời gian dài từ khi mang bầu đến lúc sinh xong.

Đã có thời gian bị bệnh trĩ tôi trở nên trầm cảm vì đau đớn, khó chịu, bất lực. Mãi cho đến khi tôi được các bác sĩ tại Thuốc dân tộc hướng dẫn điều trị bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Ban đầu là dùng thuốc uống + thuốc ngâm để co teo búi trĩ, rất hiệu nghiệm. Về sau dùng thêm thuốc uống. Thuốc thực sự rất an toàn, lành tính nên không ảnh hưởng. Giờ bệnh đã khỏi, sức khỏe tôi phục hồi rất tốt”.

Chia sẻ của một số người bệnh đã sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Chia sẻ của một số người bệnh đã sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Từ cái nhìn khách quan, có thể nhận thấy nếu so với Tây y và nhiều bài thuốc Đông y khác, kết quả từ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cao hơn rất nhiều, nhất là tính an toàn, bền vững.

Liệu trình chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc kéo dài bao lâu?

Thông thường, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể giúp xử lý gọn ghẽ bệnh trĩ trong thời gian tối đa 3 tháng. Với những bệnh nhân có cơ địa hấp thụ thuốc tốt, tuân thủ đúng hướng dẫn từ chuyên gia thì các triệu chứng có thể ổn định hoàn toàn ngay từ tháng đầu tiên.

Hiệu quả bài thuốc cũng phát huy rất tốt qua từng giai đoạn.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ:

“Tôi dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 3 tháng đã khỏi bệnh. Thậm chí chuyển biến ngay sau 15 ngày đầu tiên dùng thuốc. Táo bón, đi ngoài ra máu được cải thiện rõ rệt. So với gần 4 năm bị bệnh hành hạ dai dẳng, dùng đủ loại thuốc Tây y không khỏi, 3 tháng này quả thực là kỳ tích đáng nể”.

Tham khảo chi tiết: Đánh giá của NS Bình Xuyên về quá trình dùng thuốc tại Thuốc dân tộc

Giá bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ? Mua ở đâu tốt nhất?

Đây cũng là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Với việc điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc, điều này cũng khiến người bệnh vô cùng hài lòng. Vì mọi chi phí hoàn toàn phải chăng và phù hợp nhu cầu sử dụng.

Người bệnh sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu bắt mạch và chẩn đoán chính xác căn nguyên gây bệnh bằng đúng phương pháp Vọng – Văn – Vấn – Thiết của Đông y.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu điều trị của nhiều bệnh nhân ở xa, Trung tâm đã mở rộng dịch vụ tư vấn online, bệnh nhân có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ qua đường dây tư vấn.

Chi phí liệu trình đã được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ y tế. Người bệnh sau khi được thăm khám kỹ lưỡng sẽ được xác định cách kết hợp dùng thuốc riêng biệt. Vì không có liệu trình giống nhau hoàn toàn nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang không bán tràn lan ngoài thị trường. Đồng thời Trung tâm cũng kiểm soát gắt gao nên không có chuyện tăng giá thất thường.

Tốt nhất, người bệnh nếu có ý định điều trị bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nên tìm đến Trung tâm để thăm khám và cắt thuốc. Như vậy sẽ giúp đảm bảo tối ưu hiệu quả cao hơn.

Liên hệ trực tiếp – Chia sẻ cùng chuyên gia để được hướng dẫn điều trị bệnh tận gốc

Dịch vụ thăm khám và chăm sóc hàng đầu tại Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc bấy lâu nay vẫn khẳng định vững chắc thương hiệu và uy tín trên thị trường dược phẩm và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chị Nguyễn Thị Linh (Hà Nội – SĐT 0936077594) cho biết:

“Các bác sĩ tại Thuốc dân tộc thực sự rất tận tâm và nhiệt tình,kể từ khi thăm khám cho đến hết liệu trình. Trong quá trình tôi dùng thuốc cũng gặp không ít khó khăn nhưng được các bác động viên, thi thoảng gọi điện hướng dẫn ăn uống, tập luyện, tôi lại có thêm niềm tin để điều trị. Cuối cùng bệnh của tôi cũng khỏi. Đây là đơn vị tốt nhất tôi từng đến”.

Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng không phủ nhận điều này, thậm chí ông còn dành hết lời khen ngợi về trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại đây.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ về chất lương điều trị tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ về chất lương điều trị tại Thuốc dân tộc

Bằng chất lượng và hiệu quả đã có, Thuốc dân tộc hiện đang là địa chỉ điều trị bệnh trĩ bằng Đông y được đông đảo bệnh nhân tìm đến, tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là Trung tâm được Bộ y tế lựa chọn và công nhận là đơn vị Y tế kiểu mẫu.

“Sự tin yêu của người bệnh đã giúp Thuốc dân tộc có niềm tin để ngày càng phát triển. Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày, mong muốn đem đến cho bệnh nhân nhiều điều tốt đẹp hơn nữa” – Ths.Bs Tuyết Lan chia sẻ.

Suốt chặng đường 10 năm qua, Trung tâm đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín – minh chứng rất rõ cho những thành tựu đã có.

 • Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm hoàn hảo – Dịch vụ uy tín – Nhãn hiệu ưa dùng
 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý đưa tin của giới truyền thông, báo chí.

Báo chí đưa tin về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Báo chí đưa tin về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trung tâm cũng đã được đài VTC2 mời giới thiệu về giải pháp và chia sẻ cách chữa cùng khán giả trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng. Số phát sóng đặc biệt này đã giúp nhiều người biết đến và có cơ hội chữa khỏi bệnh an toàn, hiệu quả.

Với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ đặc biệt đã có cùng trình độ chuyên môn cao và chất lượng thăm khám hàng đầu, tin rằng Thuốc dân tộc có thể nhanh chóng giúp bạn chấm dứt tình trạng đau đớn, khó chịu do bệnh gây nên.

Xem thêm: Chương trình VTC2 giới thiệu về chất lượng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Lựa chọn Thuốc dân tộc để điều trị bệnh trĩ, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng. Bạn đọc quan tâm có thể tìm đến Thuốc dân tộc hoặc liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Đừng để bệnh trĩ trở thành nỗi ám ảnh, hãy đi khám và điều trị ngay

Trên đây là những đánh giá không thể bỏ qua về bài thuốc, người bệnh hãy tìm hiểu kỹ để có lựa chọn điều trị hiệu quả nhất và mau khỏi bệnh.

3.4/5 - (5 bình chọn)

Điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc có cơ chế tích hợp "4 trong 1" và "tác động kép" đặc biệt. Nhờ vậy giúp loại bỏ triệt để các chứng đau, làm co teo búi trĩ hoàn toàn mà người bệnh không cần phẫu thuật.

Bình luận (61)

 1. Dũng Ki says: Trả lời

  Không biết phải làm thế nào nữa mọi người à, tôi bị trĩ độ 3 đã 2 năm nay rồi, khó chịu lắm. Nhiều người khuyên tôi là đi cắt, nhiều người lại khuyên dùng thuốc để điều trị, tôi không biết phải làm sao nữa. Mọi người chia sẻ tôi với.

  1. Phước says: Trả lời

   Sai lầm lớn nhất là đi cắt trĩ giờ biết thì đã quá muộn rồi.Được vài ngày lại đâu vào đấy.hic

  2. Yuri Hồ says: Trả lời

   Đau lắm bác ạ tốt nhất đừng có đi cắt.Em đang hối hận vì đi cắt đây nè.Em đã cắt cách đây 3 năm, lần đấy mỗi lần đi vệ sinh cũng là ác mộng, và không chịu được phải đến Bệnh viện bác sĩ thụt cho mới đi vệ sinh được, và giờ em lại bị lại rồi gần như lúc trước không đỡ được ngày nào.Chán lắm, xem có thuốc nào chữa được thì uống chứ cắt cũng thế thôi ạ

  3. Can Hóa says: Trả lời

   Em cắt trĩ, tổng chi phí là hết 14 triệu, sau khi cắt rất khó chịu, em bị trĩ độ 4 nên em mới cắt chứ nếu không em không có cắt đâu. Mọi người nếu bị nhẹ dùng được thuốc thì dùng chứ đừng cắt, cắt vừa tốn kém mà lại rất là đau.

  4. Lê Bảo Minh says: Trả lời

   Dũng Ki ơi anh thấy có bạn đã chữa khỏi trĩ độ 3 bằng bài thuốc thăng trĩ dướng huyết thang này đấy, bạn ý có chia sẻ ở đây này, em vào tham khảo kinh nghiệm của bạn xem, thấy bảo cắt trĩ xong vẫn bị lại mà nên cứ dùng thuốc trước chứ đừng vội đi cắt:

   http://www.bacsibenhtri.com/toi-chua-khoi-tri-3-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-nghiem.html

  5. Dione says: Trả lời

   Ông xã nhà mình là nhân viên văn phòng suốt ngày chỉ có ngồi một chỗ không được đi lại vận động, do đó ông xã mình bị mắc bệnh trĩ. Ông xã mình mới mắc bệnh được hơn 1 tháng nay, không biết uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có khỏi được không?

   1. Nhãn Cầu says: Trả lời

    Đúng bệnh dân văn phòng, hic mình cũng vậy đây, ngồi từ sáng đến trưa từ trưa đến tối, dạo gần đây mỗi lần đi vệ sinh cũng có cảm giác đau rát vùng hậu môn nhưng mình kiểm tra thì lại không ra máu và quanh hậu môn thì cũng không có gì cả. Vậy mà mình đi khám thì bác sĩ bảo mình bị trĩ nội nhưng của mình mới giai đoạn đầu thôi nên uống thuốc sẽ khỏi. Mình thì được các tiền bối ở công ty báo trước rồi nếu bị trĩ thì nên điều trị bằng đông y ngay từ đầu luôn, khỏi được bệnh mà còn tránh được bệnh tái phát về sau. Anh chị có cho địa chỉ trung tâm thuốc dân tộc để đến khám rồi lấy thuốc về uống. Mình nghe theo đi khám rồi uống thuốc hết 2 tháng là đã khỏi rồi đấy.

  6. Bình Lục says: Trả lời

   Khỏi được chứ sao không, bị độ 3, 4 còn khỏi được thì chồng bạn mới bị nên nhẹ thì chữa nhanh thôi, qua đó bác sỹ khám rồi kê thuốc cho mà dùng, thuốc tốt lắm đó.

  7. SỸ HD says: Trả lời

   Địa chỉ trung tâm ở đâu vậy bạn, cho mình xin với, mình ở Thường tín

   1. Sang Hói says: Trả lời

    tôi có lưu lại trung tâm này có 2 cơ sở , địa chỉ đây:
    Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội Điện thoại: (024)7109 6699
    Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Điện thoại: (028)7109 6699
    Ông ở Thường Tín thì qua cơ sở ở Hà Nội ý cho gần nha.

 2. Mèo Con says: Trả lời

  Em đang bầu tuần thứ 22 mà bị trĩ nó hành hạ khổ quá không ăn ngủ gì được, Có chị nào có mẹo gì hay dùng thuốc gi khi đang bầu giúp dễ chịu mách giùm em với em xin cám ơn ạ

  1. Lộc Vừng says: Trả lời

   Mom thử lấy lá và cây diếp cá rửa sạch giả cho thêm tí muối đắp xem sao ạ. Hoặc không như mình ngày xưa sinh xong bị đau mẹ mình lấy lá vông hơ nóng rồi đắp cũng đỡ lắm

  2. My Love says: Trả lời

   Chị nghĩ là đang bầu bí không nên tự ý uống thuốc linh tinh em ạ, nếu cần thì em nên đi khám bác sĩ sau đó cần dùng thuốc bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp

  3. Bé Kẹo says: Trả lời

   Trước đây mình mang thai 28 tuần cũng bị táo bón nhiều lắm, kết quả sau khi sinh mình bị trĩ nặng, đi chữa nhiều nơi không khỏi, sau có bà chị mách cho bác sĩ Tuyết Lan ở Viện Y học cổ truyền trung ương bác đang công tác ở trung tâm thuốc dân tộc, mình đến khám và uống thuốc bác sĩ kê 3 tháng thấy ổn.

  4. Lan Tím says: Trả lời

   Dùng các cách dân gian trên chỉ giúp hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh thôi chứ để khỏi hẳn thì em nên dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc họ co bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang rất hiệu quả và an toàn cho phụ nữ mang thai và sau sinh luôn, em đi mà khám đi để lâu ảnh hưởng đến sức khỏe và con đó, đây là bài chị tìm hiểu được em tham khảo đi:
   http://www.tapchithegioiphunu.com/toi-da-chua-khoi-benh-tri-sau-sinh-nho-bai-thuoc-bi-truyen-cua-nguoi-hmong.html

 3. Trường mắm says: Trả lời

  Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có mấy loại thuốc vậy, dùng bao lâu thì có hiệu quả vậy trời?

  1. HAKUTA says: Trả lời

   Có 3 loại thuốc đấy bạn, gồm: thuốc uống, ngâm và bôi. Tôi thấy chú nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ về hiệu quả nên cũng mua về dùng được 2 tháng rồi, bác sĩ kê cho 3 tháng cơ. nhung đã thấy chuyển biến rất tốt luôn rồi, hy vọng hết 3 tháng là chấm dứt được bệnh. bạn qua đó mà khám thì mới biết thời gian bao lâu nha.

  2. dON nGUYỄN says: Trả lời

   ui đợi bao lâu không quan trọng chú chỉ mong thuốc này có hiệu quả thôi, chứ chú cũng dùng tây y mấy năm nay mà có khỏi được đâu, cả dùng thuốc đông y thì mất nhiều thời gian hơn rồi nên chịu khó kiên trì là được mà.

  3. Hoa Dơn says: Trả lời

   Thuốc uống là dạng thang hay dạng viên vậy các bác, em ngại dùng thuốc mà phải sắc lắm.hic

   1. Mè Đen says: Trả lời

    Thấy bố chị uống là dạng bột em nhé, không phải đun nấu gì đâu chỉ việc uống pha với nước ấm thôi là được, dễ dùng lắm, có gì cần hỏi thì gọi vào đây mà hỏi nha: (024)7109 6699 .

 4. gigus says: Trả lời

  Mình đang bị trĩ nội độ 2 có dùng thuốc tây mà không có đỡ, mình đang tìm hiểu về thuốc đông y mà thấy cũng thuốc giờ nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng,lại trộn lẫn thuốc tây,thật giả lẫn lộn hay nhập lậu từ Trung quốc về nên cũng lo lắm.

  1. Lý Phạm says: Trả lời

   Đừng đánh đồng về thuốc đông y như thế, phải tùy cơ sở sản xuất hay chỗ bạn mua thuốc chứ, trung tâm này làm ăn uy tín lắm tồn tại phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực y học cổ truyền rồi, bài thuốc 100% từ các thảo dược tự nhiên nên lành tính an toàn lắm, dùng đi là biết ngay.

  2. Khôi Nguyên says: Trả lời

   Gia đình anh chữa bệnh ở đây mấy năm nay rồi, từ bệnh xương khớp đến dạ dày, giờ lại trĩ được cái hợp thuốc uống thuốc nào khỏi bệnh ý, dùng lâu cũng không ảnh hưởng gì lại khỏe ra, ăn ngủ được nên có bệnh gì là tìm đến đông y ngay nên em yên tâm về chất lượng đi.

  3. VŨ GIA LÂM says: Trả lời

   Không thử sao biết được hiệu quả hay không, cứ sợ mới lo lắng thì chả bao giờ chữa được bệnh đâu. Tôi đây có bệnh phải vái tứ phương ai mách gì cũng dùng, may là có người mách sớm dùng thuốc này thì còn lâu mới khỏi được.

  4. Chiến LQ says: Trả lời

   tôi đã tìm hiểu rất kĩ về trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc trước khi đến điều trị, trung tâm có dược liệu tự trồng được ở Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang.. Đây là bài viết về vườn dược liệu của trung tâm mà tôi kiếm được, mọi người nên tham khảo để có cái nhìn đúng http://www.bacsivaynen.com/vuon-duoc-lieu-trung-tam-nghien-cuu-thuoc-dan-toc-mua-hoa-thuoc-no-ro.html

 5. Bách Vicocin says: Trả lời

  thấy nhiều bài báo khen thuốc này tốt lắm, chữa bệnh trĩ rất hiệu quả nên muốn dùng thử quá, nhưng anh lại đang làm việc ở bên Thái Lan cho công ty nên không thể về Việt Nam mua được thì phải làm thế nào bây giờ, mắc bệnh này khổ lắm huhu

  1. Ngạn says: Trả lời

   ở nước ngoài thì dùng hơi khó đó anh, thôi cố chịu dùng tam thuôc tây cả dùng tỏi ngâm rượu uống cho giảm nhẹ triệu chứng thôi bao giờ về VN thì chữa.

  2. Hai Chó says: Trả lời

   Ui dào ở nước nào mà chả mua được, bây giờ thời buổi công nghệ rồi tiện lắm muốn mua chỉ cần gọi điện đến trung tâm sau đó nhờ bạn bè hay người thân ở Việt nam nhận cho, rồi gửi sang bên ý cho mà dùng, thuốc này tốt lắm dùng ngay đi, điện thoại trung tâm đây: (028)7109 6699.

  3. Mạnh Cáu says: Trả lời

   Ông này buồn cười thật người ta đang bị bệnh khổ sở khó chịu lại bảo bao giờ về thì chữa thế có mà lòi hết cả trĩ ra rồi, cứ mua qua mạng là dùng được hết không phải lo.

  4. Diễm Nhật says: Trả lời

   Chị đang ở Nhật mà vẫn dùng đây này, em chỉ cần gọi điện làmua được mà, chị nhờ em trai chị nhận hàng cho sau đó chuyển sang cho chị dùng mới 2 tháng đã thấy gần khỏi hết rồi, chị mừng lắm em dùng đi nha. vào Website:
   https://www.thuocdantoc.org/

 6. Trinh(shop) says: Trả lời

  Em hay bị táo bón từ lúc còn đi học mặc dù em đã thói quen ăn uống sinh hoạt của em rất khoa học, ăn nhiều rau xanh, giàu chất vitamin, chất xơ và đặc biệt em rất chịu khó uống nước ngày 2-3 lít nước là chuyện bình thường.Thế mà chẳng hiểu sao lại bị trĩ được.hic.Đi đâu cũng ngại lắm tự ti lắm vì mặc dù ở bên trong thôi nhưng nó làm ảnh hưởng đến tâm lí và sinh hoạt.Mỗi lần đi vệ sinh như đi đày, đau rát búi trĩ sa hết ra ngoài.Liệu thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang này có điều trị được búi trĩ của em không ạ.?

  1. Phạm Tường Vie says: Trả lời

   Em nên đi khám xem bác sĩ kết luận thế nào, phải biết được chính xác mức độ thế nào mới điều trị được, nếu đau rát quá em có thể ngâm lá trầu không hơ qua nồi nước nóng ý để búi trĩ co lên đỡ đau rát, nhưng quan trong vẫn phải đi khám đừng ngại mà để lâu biến chứng nguy hiểm.

  2. Hoaii Vann says: Trả lời

   Ông anh mình cũng bị trĩ, mỗi lần ông đi vệ sinh kêu đau là bà chị dâu lại mua lá diếp cá về giã ra đắp cho ông ý, có lúc lại xay lấy nước uống thấy ông kêu ổn đấy.

  3. Kim Thị Chi says: Trả lời

   Mình đang dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này thấy thuốc tiến triển tốt nhé, mình bị trĩ 2 năm nay, búi trĩ lúc nào cũng lòi ra ngoài, đi wc thì đau rát. Mình có uống thuốc tây để giảm đau chứ cơ địa mình chịu đau không tốt, đau tí là không chịu được rồi, nhưng uống chỉ giảm đau tức thời thôi, hết thuốc lại đâu vào đấy. Sau được người bạn giới thiệu cho thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang bên trung tâm thuốc dân tộc trước bạn mình dùng đã ổn định. Mình qua bên trung tâm mua thuốc dùng được 2 tháng giờ búi trĩ đã teo nhỏ hơn và co vào trong. Mình mua thuốc bôi với 3 gói ngâm trĩ dùng trong 1 tháng sau mình lấy tiếp. Hôm mình đi mua thuốc thấy có người bị trĩ độ 2, 3 cũng điều trị khỏi đến lấy thêm thuốc đấy, hỏi ra thì mọi người cũng đỡ bệnh nhiều lắm. Bạn mình lúc giới thiệu thuốc này cho mình có gửi cho mình link này mình vẫn còn lưu lại, bạn cần có thể tham khảo thêm nhé http://www.bacsibenhtri.com/toi-chua-khoi-tri-3-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-nghiem.html

  4. Mai says: Trả lời

   Cho em hỏi thuốc dùng có lâu không ạ? với lại bài thuốc ngâm ở trên sử dụng thế nào ạ?

  5. @Zun says: Trả lời

   Cái này còn tùy vào tình trạng bệnh của bạn hiện tại phải đi khám để biết mình đang mắc loại trĩ nào, đang ở mức độ nào mà thời gian điều trị sẽ khác nhau bạn ạ, như mình biết thông thường là điều trị từ 2-4 tháng đó, còn mình thì bác sĩ bảo khoảng tầm 3 tháng. Thuốc ngâm thì bạn cứ sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ thôi, lấy nước sôi đem hãm với túi thuốc ngâm như hãm trà ấy, xong để ấm rồi ngồi ngâm là được. Ngâm mỗi tối trước khi đi ngủ rất dễ chịu, ngủ cũng ngon nữa.

 7. ThanhThanh says: Trả lời

  Ở đây có bạn nào chữa khỏi bệnh trĩ tại trung tâm này không nhỉ? Tôi bị bệnh này uống đủ loại thuốc mà không khỏi khổ sở nhiều lúc muốn cắt béng một lần cho xong, mà nghe mọi người nói cắt xong rồi vẫn bị lại như thường mà thấy chán quá

  1. Thùy Ninh says: Trả lời

   Nhớ không nhầm thì chồng mình điều trị ở đây vào khoảng tháng 11 năm 2017, khổ lâu rồi từ ngày đấy uống tịt luôn nên cũng chẳng quay lại.Hôm vừa rồi có việc đi qua đấy thấy trung tâm giờ đông khách quá, ở đây chất lượng luôn đi đầu, phục vụ tận tâm.Trước đưa chồng đi khám ở đây chỉ đòi đi cùng vì ở đây mình cảm giác rất dễ chịu và thoải mái

  2. ZenMy says: Trả lời

   Mình cũng từng điều trị trĩ bên trung tâm này. Từ đấy giờ được 1 năm rồi không thấy bị lại. Đợt đấy bị trĩ độ II dã man đi vệ sinh thì thôi rồi. Nói thật đợt đấy khủng hoảng đi chơi với người yêu cũng không dám đi lâu nhỡ có buồn đi thì ngồi trong nhà vệ sinh có mà hàng tiếng đồng hồ lại đau rát nữa. Bà ngoại đi cắt cho mấy thang thuốc bắc uống mùi sợ dã man nhưng vẫn phải bịt mũi uống cũng chẳng khỏi. Sau tìm hiểu thấy thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang bên trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc được nhiều người khen dùng hiệu quả nên mình đã gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn. Mình đặt mua thuốc uống 2 tháng thì búi trĩ của mình co lên, đi vệ sinh không đau rát nữa. Mới đầu uống thì được vài ngày thấy khó đi vệ sinh hơn nhưng sang tuần thư 2 là đi bình thường rồi. Giờ người khỏe khoắn không thấy bị lại nữa. À mình có lưu lại bài báo này ai bị mình cũng hay giới thiệu cho bạn bè, thấy mọi người khen thuốc tốt lắm. Bạn tham khảo xem nhé https://2doctor.org/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-benh-tri-tot-nhat-tu-yhct-16078.html

  3. Mai Diệu Linh says: Trả lời

   Em đã sử dụng được ở trung tâm được 3 hôm rồi sao vẫn thấy đau rát thế nhỉ, vẫn bị đi táo lắm, đau rát rặn mãi mới được.

  4. Trịnh Văn Hùng says: Trả lời

   Mới dùng được 3 hôm mà đòi đỡ được à bà nội. Gớm ngang cả thuốc tiên, kháng sinh cũng phải 5-7 ngày. Trước anh bị trĩ độ 2, táo bón lâu ngày, đi ngoài ra cả máu đi khám bác sĩ bảo biện pháp tốt thì lên phẫu thuật cẳt. Thấy bác cạnh nhà trước cũng đi cắt rồi nhưng về thấy vất vả khổ sở cả tháng liền mới đi ngòai được, người nào mà không giữ gìn vệ sinh tốt thì nó còn viêm nhiễm khổ lắm. Nghĩ vậy nên anh không phẫu thuật, quyết định về nhà tìm chữa bằng đông y xem sao.Đi sang làng bên cắt thuốc bắc của ông lang thái gia truyền bốc 10 thang về uống, ngày nào cũng cách nhách bảo vợ đi đặt ấm để đun rồi hãm bát cuối cùng mới được uống. Ôi rồi nghĩ thì vì bệnh phải uống thôi chứ nhắm mắt bịt mũi để uống, uống xong rùng hết mình mẩy. Hết 10 thang thuốc cứ như uống nước lã không tác dụng gì cả. Thôi phí mất cả cái công vợ hàng ngày đun vất vả, vẫn đau rát mà kích thước trĩ nó cũng không giảm. Chữa chạy đợt đó mất đống tiền mà vẫn mang bệnh. Sau đấy vợ anh thấy trong hội gì của các bà đấy hay tâm sự với nhau ý có giới thiệu thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang bên trung tâm điều trị các loại trĩ. Mới đầu vợ anh bảo anh còn bảo thôi thôi rồi lại giống mấy cái thuốc kia mua về uống bao ngày giời phí công tốn bao nhiêu tiền. Cứ đi tin trên mạng rồi lại mang bệnh vào người thêm. Vợ bảo anh cứ nghe em lần này thuốc này bên trung tâm uy tín hàng đầu, nhiều người điều trị khỏi rồi nên anh cứ uống đi. Vợ nhắt nhỉ mãi nên cuối cùng mình cũng tặc lưỡi đồng y. Đi khám thì bác sĩ kê cho thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm về dùng. Dùng được nửa tháng thì thấy khác hẳn, đi ngoài cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu hơn, phần hậu môn thấy khô ráo hơn chứ không ngứa ngáy, ẩm ướt như trước. Được 1 tháng thấy kích thước búi trĩ đã nhỏ hơn trước được 1 chút, ít bị sa hơn , bác bảo kiên trì sử dụng thêm 2-3 tháng nữa thì bệnh mới hết được. Giờ bệnh đỡ nên thành ra anh lại có động lực để dùng tiếp. Anh uống hết 1 liệu trình 3 tháng khỏi giờ được 1 năm rồi chưa thấy gì.Nên em cứ yên tâm mà điều trị nhé đừng vội vàng đi cắt.

 8. Minh grap says: Trả lời

  Mình cũng đang định dùng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang này nhưng do công việc hay gặp khách hàng nên phải uống bia rượu. Không biết uống thuốc này có phải kiêng bia rượu không nhỉ?

  1. Quốc Việt Hàn says: Trả lời

   Lạy ông ông đang điều trị thuốc mà ông phệt rượu bia thì bệnh nào khỏi được chứ chưa nới đến bệnh mãn tính.Tốt nhất ông nên xem lại chế độ sinh hoạt ăn uống của mình đê, hạn chế đến mức tối đa có thể rượu bia, đồ ăn cay nóng, chất kích thích thế thì điều trị mới khỏi được

  2. @Bi says: Trả lời

   Ăn kiêng thôi chưa đủ đâu anh, anh phải vừa dùng thuốc vừa kết hợp chế độ ăn khoa học phù hợp với bệnh này như là nên ăn nhiều hoa quả rau canh, chất xơ, uống nhiều nước, tránh căng thẳng, tập thói quen đi đại tiện đúng giờ, không nhịn quá lâu. Như thế mới khỏi được và mai sau cũng hạn chế việc bệnh bị tái lại

 9. Hoàng Dũng says: Trả lời

  Bố mình bị trĩ nội độ 3, có cảm giác khó chịu, vướng víu khi đi đại tiện, thấy có cả búi trĩ xa ra ngoài thường dùng tay ấn vào bên trong. Dùng thuốc này có khỏi được không và dùng trong thời gian bao lâu ạ? Chứ bố mình dùng thuốc của viện phải đến 4,5 đợt rồi mà thấy vẫn vậy

  1. Vanh Leg says: Trả lời

   Bị độ 3 là nghe cũng nặng rồi đấy, cái này phải kiên trì dùng thuốc 3-4 tháng để có thể khỏi hẳn được, rồi có khi sau khi hết căn nguyên còn phải điều trị theo từng đợt để bồi bổ với phòng bệnh nữa ý. Nói chung cũng tùy người, có người 2-3 tháng đã khỏi rồi. Như mẹ em thì 3 tháng là ổn định. Nhưng em vẫn mua thêm thuốc cho mẹ em uống đây, tại uống thuốc này thấy tiêu hóa của mẹ em tốt hơn hẳn, ăn uống ngong miệng nên bà còn tăng cân nữa, ngủ cũng tốt hơn. Tốt nhất anh nên đưa bố đến tận nới để bác sĩ tư vâấn cho liệu trình phù hợp cho nhé. Bố mẹ có tuổi rồi nên việc điều trị cũng phức tạp hơn người trẻ như mình

  2. Cường Đen says: Trả lời

   Tôi cũng điều trị thuốc này cách đây 2 năm rồi, ngày ấy trĩ của tôi ở độ 3 lòi hết ra ngoài đau rát khó chịu lắm, bà xã tôi mua cho tôi thuốc uống chỉ để giảm đau thôi, tối về lại đun lá dùng mẹo dân gian cho tôi ngâm.Ngâm thì cũng chỉ giảm triệu chứng chứ búi trĩ không thể co được.Mãi gần đây tôi có tâm sự với anh bạn bộ đội, anh ấy có giới thiệu cho tôi dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang bên trung tâm. Do anh ấy nói đã dùng khỏi rồi nên tôi cũng không tìm hiểu thêm gì nhiều mà xin địa chỉ rồi tới khám lấy thuốc luôn. Mới dùng tôi thấy khá ổn, tình trạng đau rát mỗi lần đi wc bắt đầu đỡ dần, cứ túc tắc kiên trì dùng hết 3 tháng tôi bất ngờ thấy búi trĩ teo nhỏ lại và co lên được 80%, nhờ thế nên tôi gần như không còn bị đau rát nữa, tình trạng táo bón cũng hết nên việc đi vệ sinh đã dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi thấy dùng thuốc đông y như thế này khá là hiệu quả, lại an toàn và khỏe người ra nhiều, tôi uống thêm 1 tháng thuốc nữa theo liệu trình bác sĩ chỉ định để bệnh hết hẳn thì từ bấy tới giờ tôi không thấy bị lại

 10. Chí Phạm says: Trả lời

  Trung tâm có khám vào cuối tuần không nhỉ? mình làm việc hành chính cả tuần có mỗi cuối tuần được nghỉ để khám. Đang muốn khám quá bị trĩ khó chịu thật đau rát suốt mấy ngày hôm nay.

 11. Tiểu Bá Ken says: Trả lời

  Em lúc thì bị táo, lúc thì nát xong phân sống các kiểu, hôm nay đi nội soi thì bị trĩ nội độ 2 rồi, không ngờ luôn. Thuốc này có co được búi trĩ không ạ. Dùng có hiệu quả như lời mọi người đồn không vậy?

  1. Ngọc Anh Nguyễn says: Trả lời

   Có diếp cá chữa táo tốt đấy bạn, bạn thử lấy bã đắp lên búi trĩ còn nước thì uống hàng ngày xem, mẹ mình bị áp dụng cách này thấy đỡ nhiều đó

  2. Mỹ Hà says: Trả lời

   Thuốc này điều trị trĩ hiệu quả đó chị, em gái em nó lười ăn rau từ bé nên hay bị táo, giờ ra ngoài kia học lại có 1 mình nên có khi nó còn chẳng nấu nướng gì toàn ăn đồ ăn sẵn. Hôm nọ gọi điện lên chị ta kêu đau quá lại thấy trĩ lòi ra ngoài nên sợ kêu chị xem mua thuốc cho em. Mình chạy sang ngay làng bên hỏi cô hôm trước có đi cắt lá với mình cô ấy mách cũng mua thuốc này để điều trị khỏi cho chú nhà. Mình xin địa chỉ rồi bảo em gái mình ra ngay nguyễn thị định gần chỗ nó ở qua đấy là bên trung tâm thuốc dân tộc. Thế mà nó uống được 1 tháng đi vệ sinh dễ dàng lắm, bác sĩ dặn ăn uống theo khoa học không ăn đồ ăn sẵn nhiều không tốt cho hệ tiêu hóa nên nó bỏ được đấy tài thật. Đưúng là con người ta có bệnh rồi mới sợ. Uống kiên trì 3 tháng sau nó gọi điện về khoe búi trĩ tư dưng biến mất rồi cười haha sung sướng. Thuốc này làng mình giờ họ mách nhau cũng ra đấy chữa nhiều lắm. Bạn yên tâm là thuốc này hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên lành tính an toàn lắm nhé. Mình có lưu lại bài này để hễ có ai hỏi mình còn mách họ chứ bị trĩ đau đớn khó chịu lắm. Bạn tham khảo xem nhé https://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-tri-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

 12. lan anh 77 says: Trả lời

  Bệnh trĩ này có nguy hiểm không hả các bác, em thì nghĩ nó chỉ bị khó chịu khi đi cầu thôi, nếu khó đi thì mua thuốc thụt nhẹ, hơn thì uống men tiêu hóa là xong.Nhưng hai hôm nay em đi lại thấy kèm ra máu là sao ạ?

  1. Xuân Nghị says: Trả lời

   Nguy hiểm chứ em, nếu để lâu nguy cơ ung thư đại trực tràng đấy. Chị có đứa bạn triệu chứng rất bình thường nghĩa là cũng thường xuyên bị táo rồi nhưng uống thuốc như em nói ý là lại đi bình thường nên coi thường. Sau thấy phân ra máu bắt đầu mới đi khám thì bị u trực tràng đấy. Bệnh tật không chừa 1 ai nên tốt nhất có bệnh thì phải điều trị ngay

 13. linhmun1212 says: Trả lời

  Ở đây có mẹ nào sinh xong mà bị trĩ nội độ 1 rồi cho em xin chút kinh nghiệm chữa bệnh với ạ. Từ hồi mang thai là người nặng nề, lại uống nhiều sắt nên hay bị táo bón lâu dần dẫn đến trĩ, đi ngoài có lẫn chút máu ở phân, ngồi rất lâu mới đi được rát hết cả hậu môn, mà đang bầu chả dám dùng thuốc gì điều trị sợ ảnh hưởng đến con, giờ sinh xong bị càng nặng hơn uống thuốc tây thì sợ mất sữa, ai biết cách gì an toàn hiệu quả mách em với, em mệt mỏi với bệnh này lắm rồi mà ngại chẳng dám tâm sự với ai.

  1. Phạm Thị Thu Uyên says: Trả lời

   Sinh xong là dễ bị bệnh này lắm, em nên điều trị sớm đi không để càng về sau càng nặng hơn lại phải can thiệp phẫu thuật cắt trĩ thì tốn kém lắm và lại hệ quả sau phẫu thuật sợ lắm

  2. N.ZaHan says: Trả lời

   Bạn thử làm theo cách này xem nhé, mỗi lần mình bị là mình lại áp dụng cách này là đỡ đấy
   Chuẩn bị: 150 – 200g lá diếp cá, rửa sạch, ngâm qua nước muối
   Đun với 1 – 2 lít nước thấy lá ngả sang màu vàng thì tắt bếp
   Đổ nước ra chậu, đặt ở vị trí an toàn và ngồi tư thế chồm hổm để xông
   Sau khi nước nguội thì dùng nước này để rửa hậu môn.

 14. @Quỳnh Quỳnh says: Trả lời

  Các bác ơi đợt trước em táo liên tục, lần nào đi cũng chảy máu, đợt đi soi thì bị trĩ độ 2, tuần nay hôm nào em cứ bị táo suốt, búi trĩ lòi hết ra ngoài rồi. Đợt này em tích cực uống diếp cá, ngâm hậu môn bằng lá trầu không nhưng trĩ vẫn không co vẫn đau rát. Ăn uống kiêng khem nhiều thành ra gầy sút kg.Thuốc này điều trị tình trạng của em liệu ổn không vậy?

  1. Thắng's says: Trả lời

   Điều chỉnh chế độ ăn thôi bạn, ăn uống kiêng khem chút là được nhưng cũng phải hợp lý không là thiếu chất dễ sút cân đó

 15. @unihairstyle says: Trả lời

  Đông y dùng thì hiệu quả đấy nhưng ghét nhất là phải sắc ấm ấm bày ra sợ lắm.Huống chi người hay đi công tác như tôi thì phải dùng cái gì tiện lợi.Tôi có lúc đi tiếp khách uống bia rượu là lại thấy đau nên tương luôn viên thuốc tây cho nhanh chứ ai đi chờ sắc nữa.Thành ra trĩ nhiều năm nay không khỏi được.Ổn định được 1 thời gian rồi lại bị lại.Nó cứ tái đi tái lại mấy năm nay

  1. Trang Chun says: Trả lời

   Thế thì bác cứ yên tâm là thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này được bào chế dạng cao mềm pha với nước ấm uống giờ tiện lợi lắm chứ không như ngày xưa sắc ấm đâu

  2. Meily Dương says: Trả lời

   Thuốc này không phải sắc đâu anh ơi, như ông xã em dùng mua dạng cao về hòa nước ấm rồi uống thôi, nhanh tiện lắm, ông xã nhà em cũng đi làm suốt toàn mang đi thôi, giảm bớt rất nhiều thời gian và công sức cho việc sắc thuốc. Đàn ông thì hay rượu bia suốt nên khó điều trị hết bệnh lắm. Nên em chuyển sang điều trị bằng đông y ỗng xã em cũng kiêng được, trĩ liên quan đến hệ tiêu hóa phải trị cho khỏi hẳn không hay bị suy nhược cơ thể gầy yếu sút cân nhanh lắm.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *