Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần - Nguyên PGĐ Chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh BV YHCT tư vấn về phương pháp loại bỏ nám da tàn nhang từ thảo dược thiên nhiên. Hiệu quả lâu dài, 100% an toàn lành tính.

Giải pháp loại bỏ nám da, tàn nhang kế thừa từ công thức làm đẹp của mỹ nữ Hoàng triều Thăng Long

Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi là giải pháp điều trị nám da, tàn nhang độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Vương Phi kế thừa công thức bài thuốc làm đẹp của mỹ nữ Hoàng triều Thăng Long, hoạt động theo cơ chế kép giúp bạn nhanh chóng tìm lại làn da trắng mịn chỉ sau một thời gian sử dụng, đồng thời ngăn ngừa nám, tàn nhang tái phát hiệu quả.

Từ sự thừa kế bí quyết trị nám tàn nhang của mỹ nữ Hoàng triều Thăng Long

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi là sự thừa kế công thức bài thuốc làm đẹp da do Nữ ngự y Trần Kim Thu để lại. Theo sử sách ghi lại, nữ ngự y Trần Kim Thu sau thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu đã phát triển một bài thuốc giúp trị nám, tàn nhang và làm trắng da hiệu quả. Đây là bài thuốc được sử dụng phổ biến cho các cung tần mỹ nữ trong Hoàng triều Thăng Long lúc bấy giờ để duy trì nhan sắc.

Vương Phi kế thừa công thức làm đẹp da của Nữ ngự y Trần Kim Thu
Vương Phi kế thừa công thức làm đẹp da của Nữ ngự y Trần Kim Thu

Bài thuốc của nữ ngự y chính là tiền thân của Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi sau này. Khi tìm ra được công thức bài thuốc của ngự y Trần Kim Thu, các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã bắt đầu tiến hành nghiên cứu và phát triển thêm bài thuốc để có thể phù hợp hơn với cơ địa của khách hàng hiện nay.

Theo đó, khi tìm hiểu, các chuyên gia nhận thấy rằng các vị thảo dược trong bài thuốc đều có công dụng đặc biệt tốt đối với làn da. Các chuyên gia cũng tiến hành gia giảm thêm một số vị thảo dược khác để góp phần nâng cao hiệu quả điều trị của bài thuốc. Thông qua quá trình nghiên cứu lâu dài, Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi chính thức ra đời.

Đến bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi và những ưu điểm vượt trội

Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi từ khi xuất hiện đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia và khách hàng. Vậy đâu là nguyên nhân giúp Vương Phi được đánh giá cao như vậy? Có thể kể đến một số ưu điểm nổi trội của bộ sản phẩm này như sau:

Cơ chế tác động kép toàn diện “TRONG UỐNG NGOÀI BÔI”

Theo Đông y, nám da và tàn nhang là những tình trạng da liễu bắt nguồn từ các căn nguyên sâu bên trong như sự rối loạn nội tiết, chức năng đào thải suy yếu… Để có thể loại bỏ nám da và tàn nhang toàn diện, Đông y thường chú trọng đi vào điều trị và loại bỏ các căn nguyên gây bệnh, bên cạnh đó Đông y cũng có các loại thảo dược đắp ngoài để chăm sóc da tại chỗ.

Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi cũng áp dụng nguyên lý điều trị Đông y với cơ chế kép “TRONG UỐNG NGOÀI BÔI”. Bộ sản phẩm bao gồm 2 loại chế phẩm chính là viên uống và tinh chất bôi thảo dược, mỗi loại mang đến một công dụng khác nhau.

Công dụng của Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi
Công dụng của Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi

Với cơ chế kép này, Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi đã giúp hàng nghìn khách hàng tìm lại làn da trắng mịn sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, cơ chế kép này cũng giúp hạn chế tối đa tỷ lệ tái phát nám da, tàn nhang của mỗi người.

Đánh giá về cơ chế này, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM cho biết: “Nhìn chung vào các phương pháp điều trị nám và tàn nhang hiện nay thì Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi là một trong những giải pháp đem lại hiệu quả toàn diện hơn cả. Bởi lẽ, sản phẩm này gồm 2 chế phẩm tác động cả trong lẫn ngoài nên kết quả điều trị cũng trở nên triệt để hơn. Ngoài ra, hai chế phẩm này cũng được bào chế dưới dạng khá tiện dụng giống như mỹ phẩm nên khách hàng cũng sẽ cảm thấy thuận lợi hơn trong việc sử dụng.”

Sự kết hợp hài hòa giữa những thảo dược tự nhiên có dược tính cao

Hiện nay, vấn đề thảo dược bẩn bày bán tràn lan trên thị trường khiến nhiều người không còn tin tưởng quá nhiều vào Đông y nữa. Hiểu được điều này, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tự chủ về nguồn thảo dược bằng cách phát triển, đầu tư các vườn chuyên canh dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO.

Những vườn thảo dược này đều được nghiên cứu cẩn thận về các vấn đề như thổ nhưỡng, điều kiện tự nhiên, khí hậu… để đảm bảo thảo dược được gieo trồng sẽ phát triển một cách tốt nhất. Nhờ đó, các sản phẩm được bào chế tại Trung tâm, bao gồm Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi đều được đảm bảo tốt về chất lượng nguồn dược phẩm.

Công dụng của các loại thảo dược có trong Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi
Công dụng của các loại thảo dược có trong Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi

Các loại thảo dược sau khi thu hoạch sẽ đưa vào sơ chế sao cho vẫn giữ nguyên được dược tính. Tiếp theo, dược liệu sẽ được sản xuất thành chế phẩm hoàn thiện dưới dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO.

Tìm hiểu thêm

Bộ sản phẩm Vương Phi trị nám da, tàn nhang có tốt không, giá bao nhiêu?

Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi được bào chế hoàn toàn từ 100% thảo dược tự nhiên. Do đó, sản phẩm rất lành tính, an toàn và không gây kích ứng da khi sử dụng. Bộ sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc theo quyết định số 3848/2016/ATTP-XNCB.

Hiệu quả điều trị toàn diện, lâu dài, ngăn ngừa tái phát

Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi trước khi được đưa vào sử dụng chính thức đã trải qua một cuộc thử nghiệm lâm sàng trên 400 khách hàng bị nám da và tàn nhang từ nặng đến nhẹ. Theo đó, kết quả mà cuộc thử nghiệm này đạt được như sau:

 • Có 267 người loại bỏ được tình trạng nám da, tàn nhang hoàn toàn.
 • 79 trường hợp khỏi khoảng 80 – 90% do bị nám chân sâu nghiêm trọng và cơ địa không hấp thụ thuốc tốt.
 • 45 người giảm các vết nám, tàn nhang so với tình trạng ban đầu.

Đặc biệt, hầu hết các trường hợp đều không tái phát trở lại. Do đó có thể thấy được cơ chế điều trị cả trong lẫn ngoài của Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi đã phát huy công dụng rất tốt. Bên cạnh đó, các khách hàng đều cho biết sản phẩm không gây ra những tác dụng phụ khó chịu cho da của họ trong quá trình sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi 
Những ưu điểm vượt trội của Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi

Vương Phi – Giải pháp điều trị nám da, tàn nhang hiệu quả được VTV2 khuyên dùng

Nhờ những hiệu quả đạt được, Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi đã được các chuyên gia và khách hàng đáng giá cao. Mới đây, trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Vương Phi cũng được nhắc đến là một trong những phương pháp điều nám da, tàn nhang được tin dùng trong giai đoạn hiện nay.

Trong chương trình, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết sản phẩm Vương Phi là sự kết hợp giữa nhiều thảo dược thiên nhiên quý hiếm có tác dụng đặc biệt tốt với da. Các thảo dược như Hoa anh đào, Mầm đậu nành, Nghệ vàng, Hoắc hương, Trà xanh, Nha đam, Mạch môn, Ngưu hoàng, Đậu hoàng… khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một công thức bài thuốc có dược tính cao giúp trị nám, tàn nhang hiệu quả.

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự tham gia của khách mời đặc biệt là Diễn viên Lương Thu Trang – một người đã từng bị nám, tàn nhang và điều trị thành công với Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi.

Diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ về quá trình điều trị nám da, tàn nhang của mình với Bộ sản phẩm Vương Phi
Diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ về quá trình điều trị nám da, tàn nhang của mình với Bộ sản phẩm Vương Phi

Chia sẻ về quá trình chữa trị của mình, Thu Trang cho biết:

“Mình đã từng có một khoảng thời gian dài tự ti về vẻ bề ngoài do khuôn mặt đen sạm do nám, tàn nhang. Mình cũng có tìm đến nhiều cách điều trị khác nhau, sử dụng các loại mỹ phẩm đặc trị nhưng đều không có được hiệu quả như ý. Sau đó, mình cũng có tìm đến thẩm mỹ viện với ý định sử dụng công nghệ laser để đốt nám, tàn nhang. Nhưng khi nghe bác sĩ tư vấn phương pháp này dễ tái phát và để lại biến chứng sẹo trắng trên da nếu không trị liệu đều đặn và chăm sóc da đúng cách, mình đã quyết định tìm đến phương pháp khác.

Sau đó, mình được một người làm cùng trong ekip gợi ý sử dụng Đông y nên mình có về tìm hiểu và biết đến Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi. Mình quyết định tìm đến Trung tâm thăm khám và mua bộ sản phẩm về sử dụng với liệu trình 3 tháng. Và sau 3 tháng, làn da của mình đã có những thay đổi tích cực. Các vết thâm nám, tàn nhang mờ dần rồi mất hẳn, da mình cũng trắng mịn, trẻ hóa và sáng khỏe hơn rất nhiều”.

Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi là giải pháp trị nám da, tàn nhang hiệu quả được diễn viên Thu Trang tin dùng và bác sĩ chuyên gia Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao. Do đó, khách hàng cũng có thể cân nhắc việc lựa chọn bộ sản phẩm này để nhanh chóng hồi sinh làn da đen sạm của mình.

Xem thêm đánh giá của chuyên gia về BSP Vương Phi trên VTV2

Bên cạnh việc sử dụng Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng chú trọng phát triển các phương pháp chăm sóc da với công nghệ cao để giúp quá trình phục hồi da diễn ra nhanh chóng. Theo đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ Peel da và chăm sóc da chuyên sâu để ngăn ngừa các khuyết điểm trên da sau điều trị nám, tàn nhang.

Bác sĩ Nhuần cũng nhấn mạnh, ngoài việc sử dụng Vương Phi và phương pháp chăm sóc da bằng công nghệ cao tại Trung tâm, mỗi khách hàng cũng nên có cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học ngay tại nhà. Điều này giúp hỗ trợ nâng cao hiệu quả của bộ sản phẩm đồng thời giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị.

Bác sĩ Nhuần và khách mời Lương Thu Trang tại chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”
Bác sĩ Nhuần và khách mời Lương Thu Trang tại chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”

Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi là sản phẩm độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Do đó, bạn có thể tìm mua sản phẩm bằng cách đến trực tiếp Trung tâm hoặc đặt hàng online thông qua website trực tuyến. Nếu còn điều gì thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể:

Cơ sở HN: 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân – SĐT: (024) 62605 6660972196616.

Cơ sở HCM: Số 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM – SĐT: (028) 710 998080903 047 368.

Website: www.trungtamdalieudongy.com

Fanpage: www.facebook.com/trungtamdalieudongy/

Bình luận (40)

 1. Lê hà says: Trả lời

  Bộ vương phi này có chữa được nám tàn nhang bị di truyền không, da mình có nhiều vết đốm đen từ nhỏ rồi sau càng ngày càng sạm và thành nám xen kẽ tàn nhang. Nhà mình có mẹ mình và dì mình cũng đều bị nám mà không ai chữa được khỏi nên mình cũng lo mình không chữa khỏi

  1. Bùi Vịnh says: Trả lời

   Tớ cũng di truyền nám tàn nhang, bôi nhiều loại lắm, hàng ngoại hàng nội đều dùng mà da chỉ bớt sạm đen chứa nám không có hết, mà dùng bộ vương phi lại hết đó, da sáng, hết mấy nốt đen đen khắp mặt, Vương Phi đợt đấy là tớ dùng thuốc uống, thuốc bôi và cả kem dưỡng, có lẽ dùng cả trong và ngoài như vậy nên chắc nó hiệu quả

  2. Nguyễn Nhu says: Trả lời

   Mình mới dùng bộ vương phi được 1 tháng, thấy da bớt sạm hơn, chắc cũng ổn đấy

  3. mai tiết chinh says: Trả lời

   mình trước bị nám bôi nhiều loại kem trị nám như nhau thai cừu rồi retinoid nhưng vẫn không hết nhưng dùng bộ vương phi này thì mờ nám hẳn đấy

  4. Hứa Ngô says: Trả lời

   Chị còn đi bắn tia laser nữa cơ, tốn bao nhiêu tiền mà chỉ đẹp được vài tháng rồi nám lên lại, màu sẫm hơn, sau này đổi sang bộ vương phi dùng đúng 2 tháng là hết nám, da đẹp tới giờ hơn 2 năm rồi

 2. Nguyễn Hải Hồ says: Trả lời

  Da mẹ em bị hỗn hợp cả nám, tàn nhang, da có nhiều đốm nâu đen và da rất mỏng, thấy cả mạch máu do dùng mấy loại thuốc bôi co chưa coirticoid nhiều quá, giờ da càng xuống cấp nặng nề, mọi người chỉ cách xử lý với

  1. Bình Miên says: Trả lời

   Da mỏng uống collagen ấy, tăng độ đàn hồi với collagen cho da, thêm nữa là da mỏng như vậy đừng có bôi linh tinh, khi dùng gì thì nên theo chỉ dẫn của bác sĩ da liễu đó

  2. Hà Châu says: Trả lời

   Uống collagen có mướt da hơn nhưng nám không trị được đâu, mình uống liệu trình 3 tháng sau đó tiếp tục duy trì đã hơn 1 nắm rồi mà không hết nám. Nếu muốn hết nám thì phải dùng thuốc đặc trị nám đó

  3. Em Nga says: Trả lời

   Bây giờ có nhiều loại thuốc trị nám quá, em thấy thị trường loạn thuốc quá, mọi người có biết thuốc nào trị hết được nám thực sự không

   1. Hà Châu says: Trả lời

    Bộ đông y vương phi trên bài đó bạn, loại cao cấp màu tím luôn, da nám lâu, nhiều khuyết điểm thì uống bộ đó tốt hơn, vừa dùng uống và bôi kết hợp. Bạn xem video này sẽ rõ

   2. Trịnh Thanh Thu says: Trả lời

    Thấy trên bài ghi cả uống lẫn bôi, hông biết thuốc có dễ uống không nữa

   3. Đặng Thị Ánh Nguyệt says: Trả lời

    Thuốc viên nên uống dễ lắm bạn, cứ mỗi lần uống 15-29 viên gì đó tùy bác sĩ chỉ định, chứ không phải thuốc sắc nên không sợ mùi vì gì đâu

   4. lưu ly says: Trả lời

    phải uống bao lâu thì mới khỏi nám thế người ấy ơi

   5. Trúc Diệp Lê says: Trả lời

    Tớ uống + bôi luôn 3 tháng là khỏi, người nào nặng hơn thì tầm 4 tháng. Sửa dụng thêm kem dưỡng của trung nữa để tránh khô da.

 3. Minh hạnh 1731 says: Trả lời

  Mấy bài bí quyết xưa thì tốt lắm nhưng không biết bộ đông y vương phi này có kế thừa được chưa, chữa có khỏi nám lâu năm do bị nội tiết không, với giá nhiêu không thấy ghi

  1. Chang Chang says: Trả lời

   Thật sự thì không rõ bài thuốc hoàng cung xưa sao nhưng riêng vương phi này thì không phải chê đâu cả, tôi bị nám da hơn 20 năm nay mà dùng thuốc này còn hết nữa mà. Thuốc này thứ 1 là an toàn, thứ 2 là có cả uống trong giúp điều hòa nội tiết, cân bằng khí huyết, bên ngoài thì thuốc bôi làm mờ nám, sáng da, vừa trong vừa ngoài nên hiệu quả cao

  2. Hoài Dương says: Trả lời

   Vương phi này có bộ màu đỏ phổ thông và tím cao cấp. Bộ màu tím cao cấp mình dùng thì thuốc uống 1tr7/tháng, thuốc bôi 1tr3/lọ. Thuốc uống thì hết tháng nào uống tháng đó, còn loại bôi thì dùng cả cho quá trình điều trị luôn

 4. Hương Ly_1908 says: Trả lời

  Thực sự bôi đủ thứ thuốc, chiếu laze, đổ bao nhiêu tiền vào cái mặt mà không hết nám mọi người ạ, không biết thuốc đông y vương phi này có hết được nám không nữa đây, tôi muốn dùng mà phân vân ghê

  1. Đỗ Bích Trâm says: Trả lời

   Đây là sản phẩm mình ưng nhất từ trước đến giờ đó, nhờ có Vương phi mà mình đã hết sạch nám sau 3 tháng sử dụng

   1. Lyly - Kiên Giang says: Trả lời

    Tôi cũng đang điều trị bộ này, chưa biết kết quả ra sao nhưng trước đó có tìm hiểu thì thấy rất nhiều người đã điều trị hết nám nên cũng rất yên tâm điều trị

   2. Ngân hoa says: Trả lời

    Em mới dùng được hơn 1 tuần cảm thấy da khô căng và nám đen hơn mọi người ạ, em hơi lo lắng, có ai gặp tình trạng giống em không vậy

   3. Tiểu Mai says: Trả lời

    Thời gian đầu nó thế đó em, da sạm đi, đẩy nám rồi bong da lớp ngoài ra, kiểu lớp da chết bên ngoài ấy, qua đợt đó là da ngấm thuốc tốt hơn do không có lớp chắn, nám mờ nhành thôi. Thời gian đầu mình cũng bị như vậy đó

   4. Lê bảo Ngọc says: Trả lời

    Ui em cũng như bạn này, da sạm đen đi ai cũng quở, đang định ngưng đây, nghe bác nói vậy thì phải tiếp tục chiến đấu thôi

   5. Hồ Cẩm Chi says: Trả lời

    Em bị nám cũng mấy năm trời rồi, sau nhiều đợt thuốc bôi các loại không hết thì em chuyển qua đi spa, bên spa cứ có công nghệ gì mới là em đều thử với mong muốn một gương mặt láng mịn, có chiếu laze, có phi kim nhưng tốn nhiều tiền mà da vẫn không cải thiện. Sau này em gặp một người bạn thấy cô ấy trước bị nám mà giờ da rất đẹp nên mới hỏi bí quyết và được cô ấy mách cho dùng thuốc đông y vương phi. Em có liên hệ với trung tâm da liễu để mua thuốc về dùng, lúc em liên hệ mua thuốc bác sĩ có nói em chụp ảnh da nám trước đó để bác sĩ kiểm tra và tư vấn liệu trình dùng phù hợp. Em dùng khoảng 15 ngày đầu dùng thuốc cảm giác da nám, đỏ và tối sạm đi, cũng hơi hốt nhưng cố dùng hết tháng thì da bắt đầu bong nhẹ, nhưng mảng nám trên mặt mờ đi nhiều, hết tháng thứ 2 là hết nám, sang tháng thứ 3 hầu như để dưỡng da và ngăn ngừa nám quay lại thôi. Bạn đọc bài này thì sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề bạn thắc mắc https://www.thuocdantoc.org/nhung-trieu-chung-co-the-xuat-hien-trong-qua-trinh-su-dung-bsp-vuong-phi.html

   6. Trinh Tố_18 says: Trả lời

    Thuốc đông y này rất hợp với da tốt, bằng chứng là nám đã bay đi nhiều sau hơn 2 tháng dùng

 5. Lê thương says: Trả lời

  Có cách nào trị khỏi nám tàn nhang ở nhà không ạ

  1. Nguyễn Thị Thu says: Trả lời

   Tớ hòa 2 muỗng cà phê với khoảng 1/4 quả chanh đắp 3 lần mỗi tuần, thấy da có mờ được tí nám nhưng phải dưỡng da, chống nắng thật kỹ, vì chanh ăn nắng lắm, dễ làm nám nặng thêm đó nha

  2. Đặng Chi says: Trả lời

   Mẹ mình bị nám lâu rồi, mấy tháng đây thấy ai đó bày lấy ruột nha đam trộn với dầu o liu đắp 20p rồi rửa sạch, tuần làm 3 lần, mình thấy da mẹ có sáng và mịn hơn, bạn thử cách này xem. Nhưng bạn phải xác định là nám chỉ mờ đi chứ không có hết được nhé

  3. Diệp Quỳnh says: Trả lời

   Mỗi ngày uống 1 ly tinh bột nghệ em ạ, kết hợp thêm vitamin e và đắp mặt nạ trứng gà là cách tốt nhất trị nám, mặc dù hơi lâu nhưng có hiệu quả đấy. Ngoài ra nữa là khi ra ngoài nhớ bôi kem chồng nắng đó

 6. Tán Hồng says: Trả lời

  Anh chị nào có kinh nghiệm cho em hỏi có cách nào để hạn chế nám tàn nhang đậm lên không ạ

  1. Nghiệm Chi-quần áo says: Trả lời

   Uống nước trái cây ak em, uống sữa đậu nành hàng ngày cũng tốt, ăn nhiều rau củ, chất xơ như cam, quýt, bí ngô, cải thìa….và điều phải ghi chú hàng đầu là phải bôi kem chống nắng dù trời nắng hay mưa, dù ở trong nhà hay ra ngoài nhé, nghỉ buổi tối thôi

  2. Nhikelly says: Trả lời

   Bị nám thì em không nên ăn nhiều rau muống, thịt bò sẽ dễ gây thâm, nám đen hơn nha,hạn chế uống nước ngọt, ăn nhiều tinh bột như bánh mỳ, bánh nướng…không nên thức khuya nữa nhé, sẽ làm cơ thể căng thẳng dễ gây rối loạn dẫn đến nám đậm hơn

  3. Xuân Ái says: Trả lời

   Mình không có cách nào trị dứt điểm và tái phát lại bệnh nám ạ

   1. Phan Thu Diễm says: Trả lời

    Trước đây thì người ta hay đắp yến mạch sữa tươi, mật ong trứng gà… giờ thì công nghệ hiện đại có bắn laser, phi kim, tái tạo da hoặc chữa theo cách đông y. Nói chung là có nhiều cách, cần kiên trì, tuy mức độ nám và hên xui nữa

   2. Hoàng Ngọc Bích says: Trả lời

    Thấy trị đông y tốt nhất đấy, cách dân gian thì hơi nhẹ, chỉ ảnh hưởng được bề mặt nên da có mềm mượt nhưng không hết nám, hiện đại phi vi kim thì có hết nhưng thời gian bị lại, đông y mặc dù lâu hơn nhưng lại trị từ trong ra ngoài rất toàn diện nên hầu như hơn 80% người điều trị bằng cách này đều hết hẳn. Bạn dùng đông y vương phi đi, mình nám chục năm mà hết hẳn sau 3 tháng đây. Bộ nám này là được nghiện cứu sử dụng riêng trong cung đó

 7. Thảo Trương says: Trả lời

  Ngày xưa thấy cung tần mỹ nữ da ai cũng đẹp chắc là nhờ vào mấy phương thuốc bí truyền này đây. Bài thuốc đông y Vương Phi này có khi cũng tốt ấy mọi người nhỉ, có bác nào trị khỏi nám bằng thuốc này chưa, ủn mông cho chị em với

  1. Bích hằng says: Trả lời

   Mình bị nám do hồi trẻ hay bị stress rồi không biết cách chăm da, lâu dần tích tụ từ vài nốt lan dần ra cả mặt, nói chung càng nhìn càng stress nặng hơn. Da mặt khô ráp và nốt đen sẫm khắp mặt nên mình đành tìm đến da liễu, uống thuốc 1 thời gian thấy nám mờ thì mừng lắm, nhưng ngưng thuốc 2,3 tháng thì nám lên lại và màu sậm hơn. Hên sao mình được chị khách hàng chỉ cho trung tâm da liễu đông y Việt Nam nên đến đó khám xem sao. Bác sĩ Nhuần sao khi khám cho mình thì dặn dò chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và kê thuốc đông y Vương Phi. Mình dùng thuốc 15 ngày đầu thì da đen sạm lại và qua vài ngày thì bắt đầu bong da quanh khóe mũi, mép mày, sau đó mới tới mới, bong nhẹ chứ không phải lớp to như lúc phi kim. Mình dùng thuốc hết tháng thứ 2 thì nám hầu như đã mờ và lặn nhiều. Sau tháng thứ 3 thì da mình đã mướt, hồng hào hơn rất nhiều, nhưng do tui rối loạn hormone nên bác sĩ kê thêm 1 thang nữa để điều hòa lại nội tiết tố, tránh nám quay lại. Hơn 1 năm sau khi dùng thuốc, trộm vía mình không bị nám lại nữa mọi người ạ. Cứu tinh của phái đẹp đây nha, chị em xem thêm feedback của mọi người về loại vương phi trị nám này https://www.facebook.com/media/set/?vanity=trungtamdalieudongy&set=a.1049016811953495

  2. Bồ công anh says: Trả lời

   Da em tàn nhang, nám đốm li ti đầy mặt, chữa 3 tháng là khỏi ạ

  3. Thúy Hiền says: Trả lời

   Bị nám tàn nhang này không chữa là nó lan mọi người ạ, chứ không phải muốn sống chung yên bình là nó chịu yên bình với mình đâu. chị đến trung tâm da liễu có địa chỉ cuối bài đấy để bác sĩ kiểm tra da, điều trị sớm đi, em mới điều trị khỏi cách đây nửa năm, da đẹp ra có anh tới rước rồi đây ạ 😀

 8. Bùi Ngọc Thư says: Trả lời

  Nám hỗn hợp hơn 30 năm, đã can thiệp xâm lấn như phi kim, prp, bôi thuốc ngoài nhưng không hết thì dùng bộ vương phi có hiệu quả không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *