Review Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý có tốt không?

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đông y được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phục dựng từ bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. Sau 1 thời gian dài  nghiên cứu, bào chế sản phẩm chính thức được đưa vào điều trị, đến nay sản phẩm đã mang lại hiệu quả vô cùng tốt cho hàng nghìn khách hàng nam giới trên toàn quốc. 

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc điều trị yếu sinh lý nam giới duy nhất được phục dựng từ triều Nguyễn

Khi search google cụm từ Uy Long Đại Bổ sẽ cho kết quả hơn 33 triệu lượt tìm kiếm chỉ trong vòng 0,42 giây. Không chỉ là lượt tìm kiếm trên google mà trên các trang mạng xã hội, báo chí, diễn đàn chuyên về sức khỏe sinh lý nam Uy Long Đại Bổ cũng là cụm từ hót được nhiều người bàn tán. Bởi đây là bài thuốc duy nhất hiện nay trên thị trường được phục dựng từ triều Nguyễn và khi đưa vào điều trị đạt hiệu quả vô cùng tốt.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đông y chuyên điều trị các bệnh nam khoa khó nói như: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu hay như liệt dương…vv. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phục dựng thành công từ bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. Được biết dưới triều Nguyễn những bài thuốc này chỉ chuyên điều trị cho bậc vua chúa. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại bổ
Bộ sản phẩm Uy Long Đại bổ

Uy Long Đại Bổ được đánh giá giống như “Thần dược” giúp nam giới lấy lại phong độ chốn phòng the. Bài thuốc được kết hợp hoàn hảo của 30 loại dược liệu quý hiếm từ thời cổ xưa lại với nhau. Sau quá trình nghiên cứu và phát triển dựa trên bài thuốc Minh Mạng Thang triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện đã cho ra đời bài thuốc và nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ nhiều khách hàng sử dụng. 

Xem thêm: VTV2 đưa tin về bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu được hàng triệu quý ông Việt săn lùng nhờ hiệu quả tăng cường tuổi thọ, kéo dài sức xuân, nâng cao chính khí, đại bổ khí huyết. CLICK NGAY

Khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm Uy Long Đại Bổ trong điều trị yếu sinh lý

Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc khảo sát và cho biết, hiện nay có tới hơn 90 % nam giới sau khi sử dụng sản phẩm đã nhận được kết quả điều trị vô cùng hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình. Nhiều nam giới đã bỏ qua sự e ngại của mình để đánh giá hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên các khắp các diễn đàn sức khỏe.

Anh Nguyễn Văn Thắng (45 tuổi – Hà Nội) cho biết: “ Mấy năm gần đây phần do chế độ ăn uống, làm việc thiếu khoa học cơ thể của tôi bị suy giảm yếu hơn trước rất nhiều. Tôi cứ nghĩ không sao, không ảnh hưởng gì cả. Thế nhưng cơ thể mệt mỏi đã khiến tôi không còn hứng thú như trước, đời sống tình dục giữa tôi và vợ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi gặp phải tình trạng “Trên bảo dưới không nghe” Nhiều khi vợ chồng muốn gần gũi nhau mà không có cách nào cả, dần dần tôi thấy tự ti mỗi lần quan hệ vợ chồng.

Khách hàng đã điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Khách hàng đã điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Sau đó tôi cũng tìm hiểu nhiều cách cũng như để bản thân nghỉ ngơi, ăn uống điều độ thế nhưng kết quả vẫn không hề thay đổi. Vậy là tôi nghiên cứu và tìm hiểu, muốn cơ thể khỏe mạnh thì cần phải có phương pháp tác động vào sâu bên trong cơ thể các bộ phận tạng thận và gan chứ không chỉ tác động mỗi bộ phận sinh lý nam giới .Tôi có tìm hiểu và biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ – được bào chế từ những nguyên liệu quý hiếm chuyên điều trị các bệnh sinh lý như: Sâm Ngọc Linh, Ba Kích, Nhục Thung Dung, Đông Trùng Hạ Thảo… Những loại dược liệu này từ xa xưa đã biết đến tác dụng chuyên điều trị các vấn đề sinh lý cho nam giới rồi, bên cạnh đó các loại dược liệu này còn có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nữa nên tôi khá yên tâm khi quyết định sử dụng sản phẩm này. 

Tôi đến Nhất Nam Y Viện cơ sở Hà Nội đế thăm khám và được trực tiếp bác sĩ Vân Anh điều trị, đồng thời tôi cũng biết thêm bác sĩ Vân Anh cũng chính là người nghiên cứu và phát triển nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ này tôi lại càng yên tâm hơn. Thực hiện đúng như bác sĩ kê đơn, dặn dò, sau khi sử dụng thuốc được 15 ngày tôi đã cảm nhận được cơ thể có sự thay đổi, tôi thấy tinh thần sảng khoái hơn, người khỏe khoắn hơn, tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Sau đúng 1 liệu trình thì tôi thấy được kết quả như ý, từ việc trên bảo dưới không nghe,nay tôi có thể lấy lại phong độ và làm chủ cuộc yêu mỗi khi vợ chồng quan hệ. Tôi thấy chuyện vợ chồng bây giờ chẳng khác gì hồi chúng tôi mới cưới cả. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Vân Anh và Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi lấy lại phong độ”. 

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều chia sẻ, đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện trên các diễn đàn cũng như những bình luận vô cùng thiết thực.

Trên webtretho một tài khoản tên anhhoang2020 cũng chia sẻ đã đạt hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện và khuyên mọi người ai đang gặp vấn đề yếu sinh lý hay các bệnh nam khoa khó nói thì có thể tìm hiểu sản phẩm này. 

Khách hàng chia sẻ đã đạt hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Uy Long Đại Bổ
Khách hàng chia sẻ đã đạt hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Ngoài ra sản phẩm này cũng nhận được sự tin tưởng của nghệ sĩ Tùng Dương, sau khi sử dụng sản phẩm và đạt được kết quả như mong muốn nghệ sĩ Tùng Dương cũng đã có chia sẻ “ ở độ tuổi của tôi rất ít người còn giữ được phong độ trong chuyện ấy, tôi cũng không ngoại lệ. Đời sống vợ chồng không được viên mãn như trước, cả 2 vợ chồng đã phải tìm cách để cải thiện, tuy nhiên vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Tôi được đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm Uy Long Đại Bổ và cùng tìm hiểu sử dụng, lần này thì hoàn toàn khác, tôi đã cảm nhận được hiệu khi sử dụng nó. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị tôi đã lấy lại phong độ

Sản phẩm Uy Long Đại Bổ khác biệt hoàn toàn so với những bài thuốc mà trước đây tôi đã sử dụng. Thuốc tác động từ từ, cơ thể tôi bắt đầu cảm nhận được sinh lực tràn đầy, cơ thể khỏe khoắn hơn rất nhiều chỉ sau khoảng 10 – 15 ngày dùng thuốc.

Trước khi dùng thuốc, tôi đã được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám kĩ lưỡng và hướng dẫn cách ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi để hỗ trợ điều trị bệnh. Tôi rất ấn tượng với bài thuốc Uy Long Đại Bổ và đánh giá chuyên môn, sự tận tình của các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện.

Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh đó Nghệ sĩ Tùng Dương cũng có những chia sẻ vô cùng thú vị về bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên kênh truyền hình Quốc gia VTV2. Cùng xem những chia sẻ này của anh để hiểu rõ thêm về quá trình điều trị của anh tại Nhất Nam Y Viện.

Xem ngay video: Nghệ Sĩ Tùng Dương Hết Yếu Sinh Lý, Tìm Lại Phong Độ Tuổi Ngũ Tuần

Xem thêm: Yếu tố “vàng” trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà nghệ sĩ Tùng Dương tin tưởng lựa chọn

Không chỉ là những chia sẻ đánh giá trực tiếp từ khách hàng trên những phương tiện truyền thông chính thống. Ngay dưới nhiều bài viết về bệnh yếu sinh lý, rất nhiều khách hàng đã để lại bình luận vô cùng tích cực về sản phẩm Uy Long Đại Bổ.

Một tài khoản có tên Đại La Văn cũng đã có phần bình luận về sản phẩm Uy Long Đại Bổ “Tôi hân hạnh góp thêm review mình vào phần đánh giá nhé. Tôi bị yếu sinh lý nên chuyện phòng the nguội lạnh, vợ chồng lục đục liên miên, cuộc sống chán chường lắm. Tôi cũng có đi khám và chữa ở bệnh viện nam học nhưng không cải thiện được. Sau đấy tôi xem được chương trình chất lượng trên VTV2 thấy giới thiệu thuốc Uy Long Đại Bổ này nên tôi mua về uống, uống xong là sinh lý nâng cơ lắm, làm tình đều và dai lắm”. 

Sau phần bình luận này thì cũng có nhiều người vào thể hiện sự đồng quan điểm của mình về sản phẩm Uy Long Đại Bổ. 

Khách hàng để lại những bình luận tốt về Uy Long Đại Bổ
Khách hàng để lại những bình luận tốt về Uy Long Đại Bổ

Ngoài ra cũng có 1 số khách hàng sẵn sàng chia sẻ và review về bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Lý do gì mà Uy Long Đại Bổ lại được nhiều nam giới tin tưởng đến vậy? 

Bài thuốc duy nhất được phục dựng từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ là thuốc đông y điều trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lực cho nam giới được phục dựng từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Được biết ở triều Nguyễn những bài thuốc này chỉ dùng điều trị yếu sinh lý cho vua chúa, nổi tiếng mà chúng ta có thể biết đến đó chính là: Minh Mạng Thang, bài thuốc Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử. 

Uy Long Đại Bổ từ giai thoại đến thực tiễn
Uy Long Đại Bổ từ giai thoại đến thực tiễn

Hiện tại, dựa theo những tư liệu lịch sử còn sót lại,  Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh của Nhất Nam Y Viện cùng Viện cùng với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ . 

Sau khi nghiên cứu, Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ khác nhau đó là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Bài thuốc vừa được hội tụ tinh hoa của Y học cổ truyền (YHCT) vừa được phát triển theo hướng y học hiện đại, chính vì vậy mà bài thuốc đã giúp cho nam giới điều trị thành công các bệnh như: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu… Bên cạnh đó sản phẩm còn có tác dụng bổ thận tráng dương giúp nam giới tăng cường sinh lực. 

Theo đó, bài thuốc Uy Long Đại Bổ có tác dụng:

 • Điều trị các vấn đề sinh lý nam như: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu..vv
 • Bồi bổ cơ thể sức khỏe cho người bệnh trong quá trình điều trị, giúp tăng thời gian quan hệ.
 • Duy trì phong độ cho nam giới, ngăn chặn quá trình mãn dục.
 • Cải thiện chứng đau lưng, mỏi gối ở nam giới sau khi quan hệ.

XEM THÊM VÀ ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ TẠI ĐÂY

Uy Long Đại Bổ được chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được kết hợp hơn 30 loại dược liệu quý hiếm, mỗi một dược liệu đều có công dụng riêng, nhưng qua sự nghiên cứu cũng như bào chế của chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện, các dược liệu này được kết hợp với nhau theo tỉ lệ vàng để tạo thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ có tác dụng điều trị các bệnh nam khoa khó nói.

Các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện đều được bào chế hoàn toàn từ các dược liệu 100% tự nhiên và được đánh giá đạt chuẩn GACP – WHO. Chính vì vậy, bài thuốc này vô cùng an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng.

Các thành phần chính có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ bà công dụng của nó đó là:

 • Sâm ngọc linh: có tác dụng kích thích hoạt động của não bộ và tuyến giáp, giúp tăng sinh testosterone và tăng cường sinh lực nam giới. 
 • Ngài tằm đực: giúp bổ thận tráng dương, tăng trưởng sinh dục nam
 • Nhung hươu Siberia: giúp trợ dương, ích khí, bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực ở nam giới.
 • Ba kích: Giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sung mãn ở nam giới, giúp tinh thần nam giới sảng khoái hơn.
 • Nhục Thung dung: Bổ thận tráng dưỡng, làm chậm quá trình lão quá cũng như kéo dài tuổi xuân.

Hơn 90% khách hàng sử dụng đã đạt hiệu quả

Theo kết quả từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc cho biết, hơn 90% nam giới sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đạt hiệu quả tối ưu sau khi sử dụng 1 liệu trình duy nhất.

Con số cụ thể tính đến năm 2020 về kết quả đạt được sau khi sử dụng của khách hàng đó là:

 • Hơn 83% nam giới khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. 
 • 2% nam giới khỏi bệnh sau 2 – 3 liệu trình sử dụng
 • 5% nam giới trong số đó có biểu hiện thuyên giảm.
Kết quả sử dụng Uy Long Đại Bổ
Kết quả sử dụng Uy Long Đại Bổ

Chính bởi sự hiệu quả trong điều trị  mà Uy Long Đại Bổ được báo chí cũng như các trang thông tin điện tử chuyên về sức khỏe đánh giá là sản phẩm số 1 trên thị trường về điều trị yếu sinh lý cho nam giới. Trong chương trình Chất lượng cuộc sống trên VTV2 cũng đã có những chia sẻ, đánh giá về sản phẩm Uy Long Đại Bổ vô cùng thiết thực cho khách hàng. 

Quý khách hàng có nhu cầu dùng Uy Long Đại Bổ nâng tầm sung mãn có thể liên hệ:

LƯU Ý: Nhà thuốc gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách ở xa và hỗ trợ gửi thuốc quốc tế cho khách nước ngoài

 

Đánh giá bài viết

Xem thêm

Bình luận (39)

 1. Khoa says: Trả lời

  Đọc review thì thấy ok đó nhưng với tình trạng rối loạn cương dương của tôi khá nặng, trước giờ dùng nhiều loại rồi giờ thì dùng thuốc uy long đại bổ này có chữa được không? Trước giờ tôi cũng dùng cường dương không thôi, chỉ dùng 1-2 đơn thuốc tây thấy không dứt hẳn nên ngừng hẳn không dùng thuốc tây nữa

  1. Khôi Nguyễn says: Trả lời

   Bác Khoa nên dừng cường dương đi chứ cứ lệ thuộc thế thì tình trạng cương cứng không ổn định sẽ ngày càng căng đó, yếu sinh lý càng yếu hơn đấy. Dùng thuốc uy long đại bổ đê, thuốc này trị rối loạn cương dương cho tôi đấy, sau một thời gian là đâu vào đó sẽ không phụ thuộc vào thuốc nữa

  2. Lê Nguyên_987 says: Trả lời

   Một số loại cường dương sử dụng thuốc tê để tạo sự cương cứng nhất thời đấy, dùng nhiều loạng choạng là liệt thành hoạn quan luôn đấy. Cứ tin tôi dung thuốc uy long đại bổ đi, đảm bảo dùng xong cũng muốn lên đánh giá như những người dùng trước cho mà xem vì cảm giác lấy lại bản lĩnh đàn ông sau khi dứt thuốc nó sướng lắm.

  3. Đoàn Hải says: Trả lời

   Thấy thuốc này có mấy loại liền là dùng loại nào cũng được hả các anh em, xin ý kiến các anh em để lựa chọn loại phù hợp nhất cái

  4. Trần.Khang90 says: Trả lời

   Làm gì có vụ chọn thuốc ở đây chú, chú phải khám để bác sĩ nắm tình hình rồi kê đơn chứ thuốc men cần cẩn thận. Ở đây là phòng khám, có bác sĩ khám và điều trị đàng hoàng mà

  5. Tâm Trần says: Trả lời

   Chả biết các chú thế nào chứ súng ống tôi mất trật tự cũng 4 năm nay rồi, cứ không cương cứng tốt nên cuộc vui nào chập choạng cả. Thế mà đến nhất nam y viện khám bác sĩ vân anh kê cho đơn thuốc gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu về uống trong 3 tháng bác sĩ kê đấy là súng ống hoạt động tốt, lúc nào cũng trong tư thế lên nồng để sẵn sàng chiến đấu. Về chất lượng thuốc này thì khỏi phải nói rồi, ai dùng cũng hài lòng https://www.vpeg.vn/tin-vui-cho-nam-gioi-da-tim-ra-than-duoc-chua-dut-diem-chung-roi-loan-cuong-duong/

  6. Lê Đại Hoàng says: Trả lời

   Nghe có vẻ được đấy, để tôi liên hệ tư vấn xem tình hình như thế nào chứ mấy cái loại thuốc cường dương dùng nhiều tác dụng phụ và phụ thuộc vào nó quá, không có là chả làm được gì, để xem sang loại đông y này có ăn thua không

 2. Trần Đại Nam says: Trả lời

  Yếu sinh lý nên bị giảm ham muốn, người cứ bơ bơ ra chả có dục tình gì mặc dù bà vợ mình rất là sexy. Giờ dùng uy long đại bổ tửu khoảng mấy bình là có ham muốn trở lại

  1. Hoàng Thiên says: Trả lời

   Giảm ham muốn mà kéo dài là bệnh trở nặng khó trị lắm. Đây cũng là bệnh lý của yếu sinh lý nam nên cần điều trị theo đơn bác sĩ kê.

  2. Đỗ V.Ngọc says: Trả lời

   Tôi giảm ham muốn và xuất tinh sớm hơn năm nay, cũng đã uống rượu đông trùng cả năm nay, ăn uống cũng điều độ lắm mà vẫn chưa có ham muốn gì nhiều. Tôi đã đến nhất nam y viện khám và đã dùng uy long đại bổ liệu trình bác sĩ Vân Anh kê cho gồm tửu + đặc trị xuất tinh sớm + hoàn. Từ ngày dùng thuốc tôi thấy ham muốn tăng lên, thời gian quan hệ cũng tăng lên. Cứ như vậy đến khi hết thuốc thì quan hệ lên đến 10 phút. Tôi khuyên bác Nam nên chữa trị dùng cả bộ sau mọi thứ ổn định thì có thể mua thêm rượu uống lai rai

  3. Hoàng Lê Vinh 10978 says: Trả lời

   Bình uy long tửu bác Ngọc đặt có giá bao nhiêu vậy? Có cần ngâm gì không

  4. Hoàng Thiên says: Trả lời

   Giảm ham muốn mà kéo dài là bệnh trở nặng khó trị lắm. Đây cũng là bệnh lý của yếu sinh lý nam nên cần điều trị theo đơn bác sĩ kê.

  5. Đỗ V.Ngọc says: Trả lời

   Tôi giảm ham muốn và xuất tinh sớm hơn năm nay, cũng đã uống rượu đông trùng cả năm nay, ăn uống cũng điều độ lắm mà vẫn chưa có ham muốn gì nhiều. Tôi đã đến nhất nam y viện khám và đã dùng uy long đại bổ liệu trình bác sĩ Vân Anh kê cho gồm tửu + đặc trị xuất tinh sớm + hoàn. Từ ngày dùng thuốc tôi thấy ham muốn tăng lên, thời gian quan hệ cũng tăng lên. Cứ như vậy đến khi hết thuốc thì quan hệ lên đến 10 phút. Tôi khuyên bác Nam nên chữa trị dùng cả bộ sau mọi thứ ổn định thì có thể mua thêm rượu uống lai rai

  6. Hoàng Lê Vinh 10978 says: Trả lời

   Bình uy long tửu bác Ngọc đặt có giá bao nhiêu vậy? Có cần ngâm gì không

  7. Vĩnh Nghiêm says: Trả lời

   Uy long đại bổ tửu bao gồm loại chưa ngâm và loại đã ngâm rồi. Loại thang chưa ngâm mỗi thang giá 3tr về ngâm 3 tháng mới uống được. Còn bình ngâm sẵn 7lít có giá 5tr về uống được ngay.

  8. Đặng Hoàng Hy says: Trả lời

   Cho hỏi bình ngâm sẵn 5tr đó là uống được bao lâu thì hết?

   1. Trần Lê Đoàn says: Trả lời

    Uống 6-7 tháng mới hết nhé, ngày uống 1-2 ly nhỏ thôi. Trước tôi cũng giảm ham muốn mới quất 2/3 bình thấy cũng có ham muốn hơn nhiều rồi

 3. Trần Đại_976 says: Trả lời

  Uông thuốc này có bị lờn thuốc có bị phụ thuộc vào thuốc hay không, không dùng thuốc liệu có coàn hoạt động tốt như lúc ban đầu hay không đấy nhỉ

  1. Lê.V.Thành says: Trả lời

   Mình bị yếu sinh lý nên cứ xx là khoảng 50s xuất tinh, lâu lâu nằm ngủ lại bị mộng tinh. Mình đã uống liệu trình thuốc uy long đại bổ này cách đây 1 năm và từ khi nghỉ thuốc cho đến nay vẫn quan hệ dài, mỗi lần cho cậu nhỏ vào cô bé ấn cũng hơn 8p mới xuất, mộng tinh không còn, đó đến giờ chưa có phải sử dụng một viên thuốc nào hết nhé

   1. Hoàng Hữu Văn says: Trả lời

    Chưa uống đã hỏi đến việc có phụ thuộc vào thuốc hay không, uy long đại bổ là thuốc điều trị, có phải mấy loại thuốc cường dương tăng sinh lý đâu, thuốc uống có liều lượng theo chỉ định của bác sĩ đàng hoang, cứ uống hết liệu trình đi là vô tư cái khoản phụ thuộc vào thuốc

    1. Ngô Quyền says: Trả lời

     Bạn Hữu Văn chỉ dùng thuốc uy long này thôi hử, từ khi nghỉ thuốc đến giờ có khúc nào dùng tàu nhanh chưa?

     1. Hoàng Hữu Văn says:

      Em không dùng tàu nhanh nhé anh mà em ăn thêm mấy món tăng cường sinh lý nam như hàu, giá đỗ, hẹ, thịt bò… hằng ngày chạy bộ 30 phút buổi sáng hoặc buổi chiều tùy xem hôm đó bận như thế nào. Chỉ cần dùng thuốc đúng liệu trình còn về sau là vấn đề bản thân duy trì như thế nào

     2. Trịnh 91 says:

      Dùng tàu nhanh làm gì để phá sức hả cậu, cậu cứ dùng thuốc này ăn uống và sinh hoạt như cậu bên trên trình bày. Còn có bình rượu uy long nếu có kinh tế thì mua thêm về dùng

 4. Hồ Dương says: Trả lời

  Nghe bảo là phải đến khám mới mua thuốc uy long này hả các bạn? Hơi căng đấy vì dạo này dịch hoành hành quá, tphcm đang bị giãn cách xã hội chưa biết khi nào mới hết giãn cách đây. Tình hình này làm sao đến khám mà mua được thuốc mà ở nhà thì cái chuyện đấy nhu cầu lại càng cao chứ

  1. Khắc Cường says: Trả lời

   Ở TPHCM thì chú Dương gọi vào hotline nhất nam y viện cơ sở tp thủ đức là 02862791102 để khám qua điện thoại đi. TPHCM giãn cách xã hội nhưng bên nhất nam y viện vẫn hoạt động bình thường, nếu sợ dịch không tiện đến khám trực tiếp thì khám qua điên thoại sau đấy bác sĩ kê đơn rồi ship cho

   1. Minh Vương Lê says: Trả lời

    Dịch dã này ở nhà cho tiện, cứ alo cho nhanh chứ ra đường giờ chẳng biết như thế nào mà lần luôn, lớ nga lớ ngớ vớ ngay f0 thì khổ. Bệnh này có khi cứ alo là dễ nói chuyện nhất

   2. Trần Đỗ Long says: Trả lời

    Mình thì ở xa chứ không sợ dịch gì cả, ở xa mà khâu đi lại cũng tốn kém nên cũng đang tính khám qua điện thoại mà chưa biết hiệu quả khám qua điện thoại có được đảm bảo như khám trực tiếp không

   3. Hoàng Thụ says: Trả lời

    Chứ yên tâm thì cứ gọi điện xem họ tư vấn như thế nào là rõ ngay thôi, tạm thời tư vấn qua điện thoại thì đã mất cái gì đâu mà lo. Tôi liên hệ khám qua điện thoại, một phần vì xa một phần sợ dịch. Được bác sĩ Vân Anh là giám đốc phòng khám tư vấn điều trị cho tôi. Trong quá trình trao đổi bác sĩ nói rất rõ về bệnh, nguyên nhân bệnh của tôi rồi thuốc uy long tác dụng ra sao, ăn uống ra sao là bác sĩ giải đáp cặn kẽ ngọn nguồn hết. Trong khi dùng thuốc bác sĩ vẫn luôn gọi điện trao đổi luôn về bệnh mà

   4. Lê Thành An says: Trả lời

    Mình có nghe danh bác sĩ Vân Anh khám sinh lý nam rất giỏi rồi nay lại nghe bác Thụ bảo được bác sĩ Vân Anh khám nữa nên mong muốn khám với bác ghê.

    1. Đại says: Trả lời

     Gọi điện vào số 0928 42 1102 là được gặp bác sĩ hết. Ở gần thì ddawtjh lịch còn ở xa nói chuyện trực tiếp với bác sĩ luôn

 5. Hoàng Lê Thăng says: Trả lời

  Tìm hiểu ở bài thì thấy thuốc uy long đại bổ này toàn thảo dược nhưng không biết thực tế sử dụng thuốc này có bị phản ứng phụ gì không. Thảo dược giờ cũng dăm bảy chục loại

  1. Hoàng Thái Minh says: Trả lời

   Là người đã kiểm nghiệm thuốc này rồi, thấy uống vào người khỏe, sinh lý mạnh, chả có phản ứng, tác dụng phụ nào cả và hơn hết là vẫn duy trì được thành quả ấy sau khi đã ngưng thuốc

   1. Cao Thành says: Trả lời

    Nhà thuốc nhất nam và bác sĩ vân anh còn vinh dự được nhận giải thưởng cấp nhà nước năm 2020 đây. Những cơ sở lớn này thì đảm bảo mọi thứ chứ mấy cơ sở nhỏ lẻ mới sợ, ở đây có bác sĩ khám nếu ai bị dị ứng gì thf nói với bác sĩ ấy. Bạn đọc thêm bài này để thấy ở đây cực uy tín https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-nguyen-thi-van-anh-dai-dien-nhat-nam-y-vien-nhan-giai-thuong-top-20-thuong-hieu-noi-tieng-viet-nam-nam-2020.html

 6. Hoàng Trần says: Trả lời

  Uy long đại bổ tửu thì có bác ở cmt trên có bảo là rượu ngâm rồi nhưng mà các loại uy long đại bổ còn lại có cần đun nấu hay sắc thành nước uống như mấy loại thuốc đông khác không ạ

  1. Cang Lê says: Trả lời

   Ngoài uy long đại bổ tửu mà bạn đã biết thì còn có uy long đại bổ đan + hoàn –> hai loại này bào chế dạng viên hoàn nên uống như uống thuốc tây thôi. Còn uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm là dạng cao mỗi lần uống hòa với nước sôi đánh tan ra, đợi 5-10 phút nguội là có thể uống. Thuốc được đóng gói trong lọ nhỏ tiện dụng và sạch sẽ lắm

 7. Trần Độ says: Trả lời

  Đang cần chữa yếu sinh lý gấp nên cứ quan dùng cường dương, không biết dùng thuốc uy long này có hiệu quả nhanh không?

  1. HK.Hoàn says: Trả lời

   Uống cường dương nhanh có tác dụng và tác dụng phụ thì nhiều vô kể. Còn thuốc uy long đại bổ này là thuốc điều trị mà là thuốc đông nữa nên cần uống một thời gian thuốc ngấm bên trong mới phát huy hiệu quả. Nhưng yên tâm tầm tuần hoặc đến 10 ngày trở ra là rõ sự thay đổi còn để hoàn hiện sinh lý nhất thì phải 2-3 tháng

   1. LÊ Đăng says: Trả lời

    Uống thuốc uy long đại bổ tuy thời gian có lâu hơn nhưng được cái chậm mà chắc, điều trị dứt điểm yếu sinh lý mà không tác dụng phụ. Mấy loại kia mà dùng nhiều có ngày đi ngay khẩu súng mà không lắp lại được đâu

 8. Đặng Dũng says: Trả lời

  Mình bị liệt dương thì dùng thuốc uy long đại bổ này có chữa được không ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.