Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích và lưu ý

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là biện pháp điều trị rối loạn cương dương bằng máy hiện đại nhất hiện nay. Dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng phương pháp này đang dần dần thay thế các phương pháp cũ. Vậy điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là như thế nào? Có hiệu quả không?

Điều trị cường dương bằng sóng xung kích là như thế nào?

Dù chỉ mới đưa vào thực tiễn từ năm 2016, điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích đã phát huy được hiệu quả chữa tích cực và được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Điều trị rối loạn dương cương bằng sóng xung kích đang là phương pháp nổi bật trên toàn thế giới.
Điều trị rối loạn dương cương bằng sóng xung kích đang là phương pháp nổi bật trên toàn thế giới.

Ở phương Tây, phương pháp này đã được nghiên cứu và áp dụng thành công từ năm 2010 và tới nay vẫn là một trong những giải pháp tối ưu.

Sử dụng sóng xung kích điều trị cương dương vẫn là một trong những biện pháp điều trị hàng đầu ở các nước phát triển, đang được triển khai tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Cơ chế của điều trị

Sử dụng sóng xung kích để chữa bệnh không phải là phương pháp quá mới tại Việt Nam. Trên thực tế sóng xung kích đã được áp dụng thành công trong điều trị nhiều bệnh như vôi hóa, thiếu máu, giảm đau,… nhưng để điều trị cường dương thì đó là lĩnh vực khá mới mẻ.

Yếu sinh lý, cậu nhỏ không ngóc dậy được mỗi lần giao ban đã đẩy cuộc hôn nhân của tôi đi vào ngõ cụt. Thế nhưng sau khi tôi dùng cách này thì cậu nhỏ đã hừng hực khí thế trở lại, hôn nhân đã được cứu vãn.

Theo đó, phương pháp này thực hiện bắn sóng xung kích ở tần số thấp từ gốc tới đầu dương vật, tinh hoàn và khu vực xung quanh đó để gây kích thích sản sinh ra Nitric oxide – Nitơ monooxit.

Chất này giúp làm giãn nở mạch máu tại dương vật, thúc đẩy máu lưu thông tuần hoàn tốt hơn. Lượng máu được bơm đều tới dương vật giúp cải thiện khả năng cương dương ở nam giới một cách nhanh chóng.

Đồng thời, sóng xung kích từ máy còn giúp loại bỏ những phần xơ vữa, làm phá vỡ cấu trúc của mỡ bám trên thành mạch máu do cholesterol xấu, lipid dư thừa gây ra sau nhiều năm tích trữ qua con đường ăn uống. Điều này cũng khiến máu trong dương vật cũng được tuần hoàn trở lại.

Chưa dừng lại ở đó, ta biết rằng ở bộ phận sinh dục cụ thể là phần đầu dương vật và dọc thân dương vật có chứa nhiều dây thần kinh cũng như mạch máu nhỏ.

Vì vậy mà dương vật rất “nhạy” và phản ứng khi bị tác động. Song theo thời gian những mạch máu này bị thu hẹp và biến mất dần và gây thiếu máu ở dương vật.

Dương vật trở nên chai lì khó cương cứng hoặc nhạy cảm quá mức gây cương cứng một cách bất thường.

Đối với trường hợp này, chưa có phương pháp truyền thống nào có thể giải quyết được. Một số biện pháp tương tự chỉ có khả năng tăng lượng máu ở các mạch máu đã già nua, suy kiệt.

Tuy nhiên sóng xung kích lại có thêm tác dụng hỗ trợ hình thành và tái tạo lại các mạch máu trong dương vật giống như quá trình “cải lão hoàn đồng”.

Khi đó, khí huyết lại được bơm hút, lưu thông trở lại tại dương vật và giải quyết được chứng rối loạn cương dương ở đối tượng trung niên khi số lượng các mạch máu bị suy giảm.

Như vậy, với 3 tác động cùng lúc, sóng xung kích giải quyết triệt để và giải quyết từ gốc rễ tế bào, mạch máu.

Cách thực hiện

Với tính hiệu quả thực tiễn rất cao lên tới 95%, điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp vô cùng nổi bật và đang dần thay thế những phương pháp truyền thống.

Trước khi đăng ký chữa trị bằng cách này, người bệnh có thể tham khảo cách thực hiện điều trị bằng sóng xung kích mô phỏng dưới đây.

Từ đó ta có thể đối chiếu với phác đồ đang được tư vấn thực tế hoặc tham khảo xem đây có thực sự là phương pháp phù hợp với bản thân mình không.

Điều trị rối loạn dương cương bằng sóng xung kích có tỉ lệ thành công vượt trội so với phương pháp khác.
Điều trị rối loạn dương cương bằng sóng xung kích có tỉ lệ thành công vượt trội so với phương pháp khác.

3 tác động chính của sóng xung kích

Trong cách điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích sẽ có 3 tác động chính của máy tác động lên dương vật bao gồm:

 • Tác động kích xung sóng cường độ nhẹ vào dương vật, tinh hoàn, bẹn, huyệt đạo khu vực cơ quan sinh dục nam giúp kích thích sự hoạt động các cơ tiền liệt tuyến từ đó phục hồi dây thần kinh đang “ngủ đông”.
 • Tác động bơm hút chân không tạo áp lực và kích thích dương vật, đánh tan các u cục, mảng bám gây cản trở quá trình lưu thông trong dương vật. Sau quá trình bơm hút bác sĩ sẽ chuyển sang massage phục hồi bằng nước để điều tiết lại khí huyết.
 • Tác động áp lực với dòng nước mạnh kích thích lưu thông máu, giúp dương vật ổn định, điều hòa lại độ nhạy cảm của dương vật.

Ưu – nhược điểm khi điều trị liệt dương bằng sóng xung kích

Giống như những phương pháp khác, điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cũng tồn tại những ưu điểm – nhược điểm ta nên nắm rõ.

Ưu điểm

 • Hiệu quả cao lên tới 95% và có thể áp dụng cho cả những bệnh nhân đã thử các phương pháp khác nhưng không hiệu quả hoặc điều trị đan xen thêm thuốc ức chế tùy theo tình trạng và sự tư vấn của bác sĩ.
 • Hiệu quả dài lâu tối thiểu từ 3 năm tùy thuộc theo tình trạng và khả năng phục hồi của người bệnh.
 • Tính an toàn cao, ít khi gây dị ứng, kích ứng hay nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh, chưa ghi nhận trường hợp tử vong.
 • Chưa xuất hiện bệnh nhân bị chịu tác dụng phụ của phương pháp.
 • Tránh được trường hợp lạm dụng, phụ thuộc thuốc sinh lý.
 • Không xâm lấn, không gây đau đớn cho người bệnh.
Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích vẫn có những ưu - nhược điểm riêng.
Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích vẫn có những ưu – nhược điểm riêng.

Nhược điểm

 • Kinh phí điều trị bằng phương pháp sử dụng sóng xung kích được đánh giá khá cao so với các phương pháp khác.
 • Điều trị theo lộ trình dài trong 6 tuần (gần 2 tháng) nên có thể gây khó khăn cho người bệnh, có khả năng người bệnh không thể theo toàn bộ lộ trình.
 • Chưa phổ biến tại toàn bộ các bệnh viện, phòng khám mà chỉ tập trung tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Huế.

Điều trị cường dương bằng sóng xung kích ở đâu? Giá bao nhiêu?

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là một phương pháp mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Tuy nhiên bệnh nhân nên tìm những cơ sở, bệnh viện uy tín sử dụng máy sóng xung kích nhập khẩu đầy đủ giấy tờ. Ở đây, chúng tôi xin liệt kê một số cơ sở đạt chuẩn để người đọc tiện theo dõi.

Tại Hà Nội:

 • Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội: Số 431 Đường Tam Trinh Cụm Công nghiệp Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Bệnh viện thận Hà Nội: Số 70 Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Bệnh viện Nhân dân 115: Số 527 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Bệnh viện Bình Dân: Số 371 Đường Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Kinh phí tham khảo: 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, chi phí tại từng bệnh viện có thể thay đổi tùy thuộc vào đội ngũ y bác sĩ thực hiện và cơ sở trang thiết bị y tế.

Lộ trình điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích tại các bệnh viện sẽ được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám lâm sàng rối loạn cương dương tại phòng khám hoặc bệnh viện. Khi đi khám bệnh nhân mang theo CMND, BHYT, tiền mặt để làm hồ sơ.
 • Bước 2: Bác sĩ thăm khám, nêu rõ tình trạng bệnh cho bệnh nhân và giới thiệu về chương trình điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích bao gồm ưu – nhược điểm của chương trình, chi phí và thống nhất lịch điều trị với bệnh nhân. Bác sĩ kê thêm thuốc hỗ trợ trong quá trình chữa trị nếu bệnh nhân mắc thêm một số căn bệnh khác.
 • Bước 3: Bệnh nhân tới điều trị theo lộ trình 12 buổi điều trị theo lịch đã thống nhất với bác sĩ điều trị. Mỗi buổi điều trị sóng xung kích sẽ kéo dài khoảng 20 phút với tần suất 1 tuần 2 buổi.
 • Bước 4: Bệnh nhân tái khám theo chỉ định của bác sĩ, khi xuất hiện những kích ứng, dị ứng hoặc tác dụng phụ hay hiện tượng bất thường, người bệnh cần báo lại ngay với bác sĩ điều trị.

Là một trong những phương pháp điều trị rối loạn cương cứng dương vật mới và hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay, sóng xung kích hứa hẹn đưa nam giới trở lại thời kỳ sung mãn đỉnh cao với khả năng tái tạo mao mạch, phá vỡ cấu trúc xơ vữa động mạch và kích thích lưu thông huyết khí.

Song song với quá trình điều trị rối loạn cương bằng sóng xung kích, người bệnh nên tuân thủ theo đúng thời gian điều trị và lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa.

Để kéo dài tác dụng của phương pháp nam giới nên xây dựng lối sống lành mạnh, tránh lạm dụng các loại thuốc chữa cương dương khác và thường xuyên tập thể dục và khám nam khoa định kì.

Có thể bạn quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *