Bác sĩ Trần Hải Long

Bác sĩ Trần Hải Long là người chịu trách nhiệm tham vấn y khoa và đảm bảo các chủ đề đi đúng hướng về mảng y tế và sức khỏe trên Website vhea.org.vn

Bác sĩ Trần Hải Long Ngay từ những ngày đầu khi đồng ý cộng tác với VHEA để nhận nhiệm vụ phát triển nội dung, định hướng lối đi cho tổ chức, website trên trực tuyến. Nhằm đem đến nguồn nội dung đúng đắn, cung cấp thông tin hữu ích cho quý độc giả theo dõi. Bác sĩ Long đã cho tổ chức thấy được một con người có tình yêu nghề và tinh thần trách nhiệm rất cao.

Bác sĩ Trần Hải Long là người luôn giữ trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, tâm huyết với nghề y và xem đó việc chữa bệnh cứu người là sứ mệnh của mình. Được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng là ước mơ từ nhỏ của vị bác sĩ trẻ. Vì thế, khi điều ước ấy trở thành hiện thực, bác sĩ Long luôn dành hết tâm huyết với nghề và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.

Bác sĩ Trần Hải Long hiện đang phụ trách khám chữa bệnh, châm cứu bấm huyệt tại Nhà thuốc Nam gia truyền 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường.

Trình độ học vấn

Vốn có thiên tư thông minh, am hiểu y học từ sớm, bác sĩ Long đã nuôi nấng ước mơ trở thành bác sĩ ngay từ khi còn nhỏ. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình Trung học phổ thông, bác sĩ Long đăng kí thi tuyển vào Học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam.

Tại đây, anh luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê với nghề và không ngừng tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu. Nhờ vậy, bác sĩ Long đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tại Học viện và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, chuyên môn khám chữa bệnh.

Chuyên môn – khám chữa bệnh

Tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bác sĩ Trần Hải Long phụ trách chuyên môn khám chữa bệnh và vật lý trị liệu: cấy chỉ, châm cứu, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt. Với các đầu bệnh điều trị thế mạnh như: viêm da cơ địa, nổi mề đay, bệnh vảy nến, tổ đỉa, bệnh chàm, eczema, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, tai mũi họng…)

Quá trình làm việc

Bác sĩ Trần Hải Long có nhiều kinh nghiệm khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, từng phụ trách các công việc chuyên môn sau:

  • Từ 2/2014 – 9/2017: bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại tập đoàn y dược VietMec
  • Từ 9/2017 – 3/2019: Bác sĩ phụ trách khám chữa bệnh tại Khoa Y Học Cổ Truyền, Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông.
  • Từ 4/2019 – 8/2019: Bác sĩ khám chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng Minh Đức.
  • Hiện tại: Bác sĩ phụ trách khám chữa bệnh, châm cứu bấm huyệt tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, cơ sở Hà Nội.
  • Hiện tại: Cộng tác tại Viện nghiên cứu y dược học cổ truyền dân tộc
  • Hiện tại: Bác sĩ tham vấn y khoa Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmecgroup.

Một số hình ảnh hoạt động trong nghề của bác sĩ Trần Hải Long

Bác sĩ đa khoa trần hải long
Bác sĩ Long trong 1 chuyến thăm khám sức khỏe miễn phí cho cộng đồng

Bác sĩ đa khoa trần hải long
Bác sĩ đa khoa trần hải long