Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Cấy Chỉ – Ưu Và Nhược Điểm

Chữa xuất tinh sớm bằng cấy chỉ phát triển dựa trên nền tảng của Y học cổ truyền có sự kết hợp của Y học hiện đại. Đây là phương pháp chữa bệnh có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp nam giới lấy lại bản lĩnh trong chốn phòng thê nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm, cũng như ưu điểm và những hạn chế còn tồn tại.

Chưa xuất tinh sớm bằng cấy chỉ có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp chữa bệnh khác
Chưa xuất tinh sớm bằng cấy chỉ có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp chữa bệnh khác

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là gì?

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm hay còn được gọi với cái tên khác là cấy chỉ nano, đây là phương pháp điều trị bệnh được hình thành dựa trên nền tảng của Y học cổ truyền. Cấy chỉ được thực hiện bằng cách dùng sợi chỉ có khả năng tự tiêu được làm bằng chất liệu collagen để cấy vào bên trong huyệt đạo nhằm điều chỉnh sức khỏe sinh lý của nam giới.

Ở phương pháp châm cứu, bác sĩ sẽ dùng kim châm tác động vào bên trong huyệt đạo của nam giới để cải thiện vấn đề sinh lý. Tuy nhiên, cách tác động này chỉ mang lại hiệu quả tức thời trong thời gian ngắn. Nhưng đối với phương pháp cấy chỉ thì khác, cách thực hiện cũng tương tự như châm cứu nhưng chỉ collagen sẽ được cấy cố định bên trong huyệt đạo và lưu lại từ 20 – 25 ngày. Vì thế, hiệu quả mang lại sẽ kéo dài liên tục trong khoảng thời gian dài.

Cấy chỉ điều trị xuất tinh sớm là thủ thuật can thiệp nhỏ, tuy nhiên hiệu quả mang lại của chúng rất lớn. Chỉ sau khi được cấy vào bên trong cơ thể sẽ kích thích các phản ứng sinh hóa làm tăng tuần hoàn máu, tăng sinh protein và carbohydrat. Từ đó mang lại hiệu quả làm chậm cảm giác hưng phấn, làm chậm quá trình xuất tinh và cải thiện chất lượng cuộc yêu.

Cơ chế điều trị xuất tinh sớm của phương pháp cấy chỉ

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là phương pháp điều trị bệnh ít xâm lấn và mang lại hiệu quả rất tốt. Lúc này, chỉ collagen sẽ được cấy vào bên trong huyệt đạo của dương vật cùng với các huyệt đạo có liên quan khác và mang lại hiệu quả điều trị bệnh theo cơ chế sau đây:

Hiệu quả chữa bệnh của phương pháp cấy chỉ mang lại rất nhanh chóng và an toàn đối với sức khỏe
Hiệu quả chữa bệnh của phương pháp cấy chỉ mang lại rất nhanh chóng và an toàn đối với sức khỏe
 • Kích thích phản ứng sinh hóa để tăng chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể tạo ra protein và hydratcarbo, từ đó mang lại hiệu quả cải thiện khả năng cường dương của dương vật.
 • Phục hồi chức năng cảm giác của các dây thần kinh tại dương vật bằng cách kích thích dẫn truyền thông tin từ não bộ đến dương vật.
 • Cải thiện quá trình lưu thông máu ở dương vật, giúp làm dày mao mạch, giảm độ nhạy của cậu nhỏ và cải thiện triệu chứng xuất tinh sớm.
 • Kích thích sản sinh ra nội tiết tố nam testosterone để cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường hệ miễn dịch và ổn định huyết áp.
 • Duy trì cảm giác kích thích kéo dài trong suốt cuộc yêu và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Quy trình chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ

Cấy chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là thủ thuật can thiệp nhỏ, không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao. Vì thế, khi muốn điều trị bệnh bằng phương pháp này bạn cần phải lựa chọn thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín và có bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tránh phát sinh biến chứng không mong muốn trong quá trình thực hiện. Dưới đây là quy trình cấy chỉ chữa xuất tinh sớm được áp dụng phổ biến bạn có thể tham khảo:

– Bước 1: Khám lâm sàng

Trước khi thực hiện cấy chỉ điều trị xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và làm một số xét nghiệm lâm sàng cần thiết để xác định mức độ bệnh trạng, tình trạng sức khỏe và phát hiện các bệnh lý viêm nhiễm. Dựa vào kết quả thăm khám này bác sĩ mới quyết định có nên thực hiện cấy chỉ để điều trị bệnh không.

Nếu có thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành khám chuyên sâu để kiểm tra độ nhạy cảm của dương vật, dựa vào đó mới đưa ra số lượng chỉ cần phải cấy vào bên trong dương vật.

Lượng chỉ cấy vào bên trong dương vật còn tùy thuộc vào mức độ bệnh trạng của từng trường hợp cụ thể
Lượng chỉ cấy vào bên trong dương vật còn tùy thuộc vào mức độ bệnh trạng của từng trường hợp

– Bước 2: Thực hiện cấy chỉ

Sau khi trải qua bước khám lâm sàng, bác sĩ sẽ thực hiện cấy chỉ vào bên trong huyệt đạo theo quy trình sau đây:

 1. Sát khuẩn bộ phận sinh dục nhằm loại bỏ vi khuẩn gây hại có tồn tại, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng.
 2. Tiến hành gây tê vùng cần điều trị để tránh gây đau đớn cho người bệnh, sau đó thực hiện xác định vị trí cấy chỉ.
 3. Sau khi đã xác định được vị trí cần tiến hành, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để cấy chỉ vào bên trong.

– Bước 3: Chăm sóc sau cấy chỉ

Sau khi bước cấy chỉ đã hoàn thành bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và băng vết thương lại, lúc này người bệnh chỉ cần nằm nghỉ ngơi khoảng 30 phút là có thể ra về. Trước đó, người bệnh sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc vệ thương, khi về nhà bạn cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để tránh phát sinh biến chứng không mong muốn.

Thông thường, phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm ở nam giới sẽ được chia thành 2 đợt cách nhau từ 10 – 15 ngày. Thời gian thực hiện mỗi đợt khá ngắn, chỉ kéo dài từ 30 phút cho đến 1 giờ đồng hồ.

Ưu và nhược điểm của phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm

Cấy chỉ là phương pháp chữa bệnh mới dựa trên sự kết hợp của cả Đông y và Tây y, vì thế chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị bệnh truyền thống trước đây như dùng thuốc hay phẫu thuật. Cụ thể là:

Cấy chỉ vào dương vật giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ trước bạn tình
Cấy chỉ vào dương vật giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ trước bạn tình
 • Đây là phương pháp điều trị bệnh có áp dụng các công nghệ hiện đại ít xâm lấn nên ít gây ra cảm giác đau đớn và thời gian phục hồi cũng nhanh hơn. Vết thương khi thực hiện cấy chỉ khá nhỏ, điều này sẽ không làm mất đi tính thẩm mỹ của “cậu nhỏ”.
 • Cấy chỉ được chuyên gia đánh giá là phương pháp điều trị bệnh rất an toàn, ít phát sinh biến chứng không mong muốn và khả năng tái phát cũng thấp.
 • Hiệu quả mang lại rất nhanh chóng, giúp nam giới có thể lấy lại được bản lĩnh trong chốn phòng thê chỉ sau thời gian ngắn. Phương pháp điều trị này không làm ảnh hưởng đến khả năng cường dương cũng như khả năng sinh sản.
 • Có thể áp dụng phương pháp này để điều trị xuất tinh sớm cho hầu hết các trường hợp, kể cả những nam giới bị xuất tinh sớm với biến chứng teo cơ hoặc tiểu không tự chủ.

Bên cạnh những ưu điểm mà phương pháp này mang lại thì cấy chỉ chữa xuất tinh sớm vẫn còn tồn tại một số hạn chế sau đây, người bệnh cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện:

 • Cấy chỉ là phương pháp chữa bệnh mới hiện nay, khi thực hiện phải có máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, vì thế có rất ít cơ sở y tế thực hiện điều trị xuất tinh sớm bằng cách này.
 • Những người có cơ địa nhạy cảm, khi điều trị bệnh bằng phương pháp này rất dễ bị kích ứng với chỉ nano. Sau khi tiến hành cấy chỉ nếu không thực hiện vệ sinh đúng cách sẽ có nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng,…
 • Cấy chỉ điều trị bệnh ở những người lớn tuổi có thể đẩy nhanh quá trình thoái hóa của cơ quan sinh dục.

Lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là thủ thuật can thiệp y khoa khá đơn giản và có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, phương pháp điều trị bệnh nào cũng có một số hạn chế nhất định. Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả mang lại thì trước và sau khi thực hiện cấy chỉ bạn phải lưu ý một số điều dưới đây:

Thực hiện chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ cần thực hiện bởi độ ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ cần thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
 • Cần phải thực hiện cấy chỉ chữa xuất tinh sớm tại những cơ sở y tế uy tín. Nếu thực hiện tại cơ sở kém chất lượng và bác sĩ có trình độ chuyên môn thấp sẽ dễ bị nhiễm trùng dương vật, lây nhiễm bệnh do dụng cụ không đảm bảo vô trùng, chảy nhiều máu do sai sót khi thực hiện,…
 • Trước khi thực hiện cấy chỉ vào dương vật không nên quan hệ tình dục cũng như sử dụng rượu bia, chất kích thích. Sau khi cấy chỉ cần chú ý bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể thông qua chế độ ăn uống.
 • Không thực hiện cấy chỉ chữa xuất tinh sớm đối với những trường hợp đang bị sốt cao, tăng huyết áp kịch phát, dị ứng với chỉ cấy hoặc say kim châm. Nếu có các triệu chứng trên, bạn hãy thông báo với bác sĩ chuyên khoa để tìm ra hướng xử lý an toàn hơn.
 • Sau khi cấy chỉ nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tuyệt đối không được bê vác vật nặng hoặc làm việc quá sức trong hai ngày sau khi thực hiện thủ thuật. Chú ý vệ sinh vết thương đúng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để tránh nguy cơ nhiễm trùng, đồng thời kiêng quan hệ ít nhất 1 tuần sau khi cấy chỉ.
 • Sau khi thực hiện, nếu thấy cơ thể có các triệu chứng bất kỳ triệu chứng khác thường nào thì hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được xử lý đúng cách.
 • Thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra mức độ đáp ứng điều trị của cơ thể. Đồng thời, kiểm tra xem có dấu hiệu nhiễm trùng vết thương không để có biện pháp can thiệp đúng cách ngay từ sớm.

Địa chỉ thực hiện cấy chỉ chữa xuất tinh sớm

Dưới đây là một số cơ sở y tế uy tín có thực hiện điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới bằng phương pháp cấy chỉ nano, bạn có thể tham khảo:

Bệnh viện châm cứu trung ương là địa chỉ có thực hiện cấy chỉ chữa xuất tinh sớm cho nam giới
Bệnh viện châm cứu trung ương là địa chỉ có thực hiện cấy chỉ chữa xuất tinh sớm cho nam giới

1. Bệnh viện Châm cứu Trung ương

 • Địa chỉ: 49 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 11:30 và 13:30 – 17:00 (Thứ Hai – Thứ Sáu)
 • Điện thoại liên hệ: 024 3562 7451

2. Phòng khám Nam học Hà Nội

 • Địa chỉ:  52 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
 • Điện thoại liên hệ: 0356 565 252

3. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

 • Địa chỉ: 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 21:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
 • Điện thoại liên hệ: 024 3965 6999

4. Bệnh viện Y học cổ truyền TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 187 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 6:00 – 19:00 (Thứ Hai – Thứ Sáu), 6:30 – 19:00 (Thứ Bảy) và 7:00 – 11:30 (Chủ Nhật)
 • Điện thoại liên hệ: 028 3932 6579

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
 • Điện thoại liên hệ: 084 386 6789

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là phương pháp điều trị bệnh mang lại hiệu quả rất tốt và được nhiều nam giới lựa chọn thực hiện để cải thiện khả năng sinh lý của bản thân. Nhưng bạn phải cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở y tế thực hiện để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (2 bình chọn)

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *