Bài thuốc An Bì Thang: Giải pháp hiệu quả giúp nghệ sĩ Thu Huyền thoát khỏi bệnh viêm da cơ địa
Nội dung bài viết
Viêm da cơ địa là một trong những bệnh lý rất phổ biến và không trừ một ai. Diễn viên Thu Huyền, một trong những gương mặt không còn xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ cũng là “nạn nhân” của căn bệnh ngoài da đáng sợ này. Thử nghiệm với rất nhiều phương pháp mà không có hiệu quả, cuối cùng nhờ bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chị đã thoát khỏi tình trạng này.
Nghệ sĩ Thu Huyền: “Tôi từng thất vọng rất nhiều trước khi biết đến An Bì Thang”
Là một nghệ sĩ, cũng là một bà mẹ đơn thân, Thu Huyền luôn phải tất bật để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Sau khi sinh con, nữ nghệ sĩ đã gặp phải tình trạng viêm da cơ địa. Ban đầu, những triệu chứng không quá nghiêm trọng và cứ một thời gian lại tự hết nên chị cũng không mấy để tâm.
Tuy nhiên, với lịch trình chạy show thường xuyên cùng anh chị em ở Nhà hát Kịch Hà Nội, rồi lại đóng phim, đóng clip hài ngắn, tham gia phỏng vấn, sự kiện,… Thu Huyền không có nhiều thời gian chăm sóc tốt cho bản thân. Giờ giấc sinh hoạt không điều độ, ăn uống cũng không được đảm bảo, thường xuyên phải “phơi mặt ra ngoài, hứng nắng, hứng gió” khiến cho da dẻ của chị Huyền càng thêm nhạy cảm và yếu hơn. Chữa bằng nhiều phương pháp nhưng chỉ được 1 thời gian là tái phát, nữ diễn viên gần như “bất lực” không biết làm sao. Tình trạng này ngày càng trở nặng, nhất là sau khi chị đón thêm một thiên thần nhỏ vào tuổi 42.
Thu Huyền cho biết căn bệnh này khiến chị rất mệt mỏi, khó chịu. Chẳng những ngứa đến mất ăn mất ngủ, vùng da này của nữ nghệ sĩ còn đỏ và sưng tấy lên. Đặc biệt, vùng da bị viêm da cơ địa lại nằm ngay nếp gấp ở cánh tay khiến cho mỗi lần cử động hoặc mặc áo dài tay, áo bó sát với chị như một cực hình. Vì ngứa quá, lại hay phải hoạt động nhiều nên vùng da này thường xuyên bị tác động, dẫn đến bội nhiễm và da cũng bị bong tróc rất nhiều.

Chính vì vậy, Thu Huyền đã rất tích cực trong việc tìm kiếm giải pháp chữa bệnh viêm da cơ địa. Ai mách gì chị đều nghe ngóng và thử thực hiện, cốt sao cho làn da của mình dịu bớt. Chị có sử dụng thuốc Tây, các mẹo dân gian và cũng đã thử qua Đông y ở một cơ sở điều trị bệnh nhưng đều không mang lại kết quả như mong muốn. Nữ diễn viên không ít lần phải thở dài thất vọng và cũng nghĩ đến trường hợp phải sống chung với bệnh cả đời.
Tuy nhiên, việc bị viêm da cơ địa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của chị. Ngứa ngáy, vùng da bị viêm loét gây đau đớn, khó chịu khiến người nghệ sĩ không thể thoải mái khi làm việc, hoạt động. Thu Huyền tâm sự rằng nhiều lúc đang diễn, nhỡ động chạm tới phần da đó là lại thấy đau rát, không kiểm soát được cảm xúc khi vào vai. Sau nhiều lần như vậy, chị lại phải hỏi han, nghĩ cách điều trị bằng được bệnh của mình.
Được một người quen giới thiệu, chị biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bài thuốc điều trị bệnh viêm da cơ địa từ thảo dược thiên nhiên An Bì Thang. Vì từng có ấn tượng không tốt với cơ sở điều trị Đông y trước đó nên lần này, Thu Huyền rất cẩn thận. Sau khi tham khảo rất nhiều thông tin trên báo chí, mạng xã hội, chị còn liên hệ để hỏi một số bệnh nhân đã từng điều trị để tham khảo ý kiến. Cuối cùng, nữ diễn viên cũng quyết định đến thăm khám trực tiếp.
Sau khi được bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thăm khám cẩn thận, tỉ mỉ, chị Thu Huyền đã được chỉ định sử dụng bài thuốc An Bì Thang để điều trị bệnh viêm da cơ địa. Qua 2 tháng sử dụng bài thuốc, nghệ sĩ Thu Huyền đã có buổi tái khám tại Trung tâm để được kiểm tra tình trạng da cũng như nghe bác sĩ phổ biến kế hoạch điều trị tiếp theo. Chị cho biết:
“Có thể thấy sau 2 tháng, phần da bị viêm da cơ địa của mình đã được cải thiện rất nhiều. Những triệu chứng như ngứa ngáy, đỏ rát, bong tróc da giờ không còn nữa. Không chỉ mỗi phần da bị tổn thương được cải thiện thôi đâu, giờ da dẻ của mình cũng hồng hào, mịn màng hơn hẳn. Dùng thuốc tưởng lợi 1 mà đâu được cả 10. Bác sĩ Nhặn vừa khám cho mình, nói tình trạng hiện tại ổn đến 80% rồi, mừng quá. Thế nên để đảm bảo hiệu quả, cô Nhặn tiếp tục kê thuốc cho mình uống một tháng nữa và theo dõi xem có tái phát không. Hiện tại được như thế này là mình quá mừng rồi, quyết tâm cứ theo bằng hết liệu trình bác sĩ chỉ định cho yên tâm”.

Từ hiệu quả mà bài thuốc An Bì Thang đem lại cho nghệ sĩ Thu Huyền, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin về bài thuốc để độc giả có thể tham khảo.
“Giải mã” từ A đến Z bài thuốc thảo dược điều trị bệnh viêm da cơ địa An Bì Thang
An Bì Thang là bài thuốc thảo dược thiên nhiên được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong việc điều trị các bệnh viêm da, viêm da cơ địa. Dưới sự tâm huyết, kiến thức chuyên môn của những chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm, bài thuốc đã ra đời và tạo được thành công, dấu ấn vang dội về hiệu quả điều trị đến từ những đặc điểm ưu việt.
Kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền và hoàn thiện bởi tiến bộ Y học hiện đại
Bài thuốc An Bì Thang được nghiên cứu từ nhiều bài thuốc cổ phương có giá trị và hiệu quả cao. Các bác sĩ, chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm gồm bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã vận dụng tất cả kiến thức, kinh nghiệm của mình để phát triển, hoàn thiện và tạo ra một công thức hoàn chỉnh cho An Bì Thang.

Bài thuốc cũng điều trị đúng theo nguyên lý của Đông y, đó là đi từ căn nguyên của vấn đề. Cụ thể, theo Đông y, viêm da cơ địa hình thành bởi phong nhiệt cùng phong hàn uất tích dưới da. Bởi vậy, để điều trị cần thanh nhiệt, giải độc, điều hòa khí huyết nhờ vào sự kết hợp hài hòa các vị thuốc quý có công dụng cao.
Ngoài ra, để phù hợp hơn với tính chất làn da, diễn biến phức tạp của bệnh trong thời buổi hiện đại, các bác sĩ cũng đã tiếp nhận và đưa vào bài thuốc một số đặc điểm của Y học hiện đại. Bởi vậy, chất lượng của An Bì Thang cũng được nâng cao, thời gian điều trị được tối ưu và phù hợp hơn với nhu cầu, thói quen của hầu hết người bệnh.
An toàn, lành tính, chắt lọc những gì tinh túy nhất của thảo dược
Theo chia sẻ của diễn viên Thu Huyền, chị rất nhạy cảm khi dùng thuốc, đặc biệt là thuốc Tây. Chị bị đau dạ dày, bởi vậy cứ dùng thuốc Tây là cơn đau sẽ “ghé thăm” ngay. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, nữ diễn viên quyết định sử dụng Đông y. Bài thuốc An Bì Thang với thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn đã giúp chị yên tâm hơn rất nhiều. Trong suốt quá trình điều trị viêm da cơ địa, sử dụng thuốc, chị Thu Huyền không hề gặp bất cứ vấn đề nào về sức khỏe.
Bài thuốc An Bì Thang được tạo thành từ sự kết hợp của rất nhiều dược liệu thiên nhiên. Chất lượng thảo dược quyết định đến 80% thành công của bài thuốc, vì vậy, mỗi vị thuốc được đưa vào đều được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất quan tâm.
Để đảm bảo chất lượng thảo dược, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã sử dụng toàn bộ dược liệu từ vườn thuốc chuyên canh tự chủ đạt chuẩn GACP – WHO. Mỗi cây thuốc được nuôi trồng, chăm sóc trong điều kiện phù hợp, không phun hóa chất, không dùng chất bảo quản độc hại, hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người sử dụng.

Không chỉ vậy, bài thuốc còn được bào chế theo quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn GMP – WHO. Đây là quy trình sản xuất khoa học, hiện đại, đảm bảo vô khuẩn, vô trùng, vệ sinh, loại bỏ được độc tính của thảo dược và chắt lọc những gì tinh túy nhất, dược chất cần thiết nhất của mỗi vị thuốc.
Cơ chế tác động toàn diện đem lại hiệu quả ổn định, cải thiện sức khỏe
Nhận thấy nhiều thay đổi về tính chất da, những diễn biến phức tạp và tình trạng thường xuyên tái đi tái lại của bệnh, các bác sĩ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định ứng dụng bài thuốc với nhiều chế phẩm kết hợp gồm thuốc uống, thuốc ngâm rửa, thuốc bôi và thuốc xịt. Mỗi chế phẩm sẽ được tạo nên từ những dược liệu đặc hiệu khác nhau, nhắm tác động vào những vấn đề khác nhau. Tập trung giải quyết từng vấn đề, bệnh sẽ được cải thiện hiệu quả hơn, không chỉ vậy sẽ giúp sức khỏe được cải thiện tốt hơn, hạn chế khả năng tái phát.

Báo chí nói gì về bài thuốc An Bì Thang:
![]() |
An Bì Thang: Bí quyết hoàn hảo cho người bệnh viêm da cơ địa cấp và mãn tính |
Tiện lợi khi sử dụng, phù hợp với thói quen điều trị của người bệnh viêm da cơ địa
Qua trải nghiệm của nghệ sĩ Thu Huyền, có thể thấy bài thuốc An Bì Thang không những đem lại hiệu quả điều trị viêm da cơ địa tốt, đảm bảo tính an toàn mà còn rất tiện lợi khi sử dụng. Thu Huyền có chia sẻ bản thân từng “hoảng” khi nhìn thấy nào bài thuốc có nhiều chế phẩm và rất sợ điều trị phức tạp. Thế nhưng, sau khi được bác sĩ Nhặn hướng dẫn, chị yên tâm hơn nhiều. Lịch trình dày đặc, thường xuyên phải di chuyển, may mắn An Bì Thang được bào chế đều là dạng chế phẩm tiện lợi nên nữ nghệ sĩ luôn mang theo bên mình để sử dụng, không lo làm gián đoạn liệu trình.
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn cũng đã chia sẻ về đặc điểm này của bài thuốc An Bì Thang: “Qua nhiều năm tiếp xúc với người bệnh, chúng tôi hiểu tâm lý cũng như thói quen điều trị của hầu hết mọi người là ưu tiên sự đơn giản, tiện dụng. Bởi vậy, bài thuốc An Bì Thang đã được ra đời sao cho phù hợp nhất với nhu cầu đó. Người bệnh sử dụng thuốc sẽ dễ dàng, thoải mái hơn, kết quả điều trị cũng sẽ được đảm bảo hơn.”

Nhờ sử dụng An Bì Thang mà giờ đây, diễn viên Thu Huyền đã có thể yên tâm, tập trung phát triển sự nghiệp cũng như chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Chị cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả mà bài thuốc mang lại. Bài thuốc An Bì Thang hiện được áp dụng điều trị cho nhiều đối tượng viêm da cơ địa khác nhau theo từng phác đồ riêng biệt.
VIDEO: Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ về tình trạng làn da sau 2 tháng điều trị với An Bì Thang
Để được tư vấn cụ thể hơn, độc giả có thể liên hệ trực tiếp:
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
|
THÔNG TIN THAM KHẢO
Ôi bệnh viêm da cơ địa này chữa được ạ, em từ lúc lớp bảy đến giờ là dính vô nó mấy đầu ngón chân, tay năm nào cũng bị nứt nẻ da đến thời điểm này thì nó bị quanh năm mới khổ chứ, em chưa có năm nào không bôi thuốc đâu mà còn bị vậy đấy ạ.
Cái thuốc tây nó chỉ được vậy thui bao nhiêu năm chữa có ăn thua gì đâu, dùng thì da nó lành lặn đẹp lắm mà ngưng cái như kiểu bật cái chốt tự động da bong hết lớp da biểu bì bên ngoài rôi đến lớp da bên trong sau đó thì nứt nẻ y như bạn vậy và nó chỉ ngừng khi mình boii thuốc, mình không thể ròi thuốc ra được nếu không là có chuyện ngay. Thời gian sau đó nhớ không nhầm là vào đầu năm nay do nghỉ dịch rảnh rôi thế là mình tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh này, đọc được nhiều chia sẻ của các bạn về bài thuốc đông y chữa viêm da cơ địa hiệu quả lắm, mình mới đến đó khám và điều trị, chính là cái thuốc an bì thang của trung tâm da liễu này này. Thời gian đầu dùng đúng là có chút khó khăn, chưa quen với thuốc đông y rồi thuốc tác dụng chậm uống đến hai tuần mà không thấy bệnh chuyển biến gì tốt cả, mình chỉ biết dựa giẫm vào thuốc bôi với lá ngâm rửa để giảm ngứa thôi, nhưng sau khi uống được 1 tháng bệnh chuyển biến rõ rệt luôn ấy, da tay mình bắt đầu không còn thô cứng mấy vết nứt nẻ bắt đầu liền da lại, chữa thêm 2 tháng nữa thì không còn vấn đề gì nữa, mình cũng không bị lại gì cả, nhiều người cứ bảo hợp thuốc mới vậy, nhưng đâu phải nếu không phải nhờ thuốc có hiệu quả thật thì sao mà chỉ khi dùng thuốc bên này thì mới khỏi. Bạn muốn khỏi bệnh này thì nghe mình mua thuốc này mà dùng nó điều trị theo kiểu trong uống ngoài bôi, kết hợp như vậy nên hiệu quả chữa rất tốt chỉ có cái mất thời gian vài tháng thì nó lâu thôi
Hi cảm ơn chia sẻ của chị, hiện tại em đang dùng thuốc bên này, em còn kiêng cả xà phòng kể từ khi dùng thuốc này nữa, mong rằng sẽ khỏi bệnh.
@Ngou Hine ơi bạn không dùng thuốc xịt sao,mà chỉ dùng thuốc thuốc uống bôi với ngâm rửa thôi ư, đẻ tớ biết mua môi mấy loại ấy thôi?
Hừm mình dùng mỗi ba loại ấy thôi, vì dùng xịt nữa thì hơi thừa, bị mỗi ở tay chân thui dùng thuốc bôi nó sẽ thấm hơn, còn dạng xịt thường là ai bị ở nhiều chỗ trên cơ thể hoặc những vùng da lớn thì mới dùng đó bạn.
Bạn nào mà bị nhiều vết thương hở kiểu vết thương thì nên dùng thuốc xịt để da nó lành lại thì dùng thuốc bôi, vì nếu mà có vêt thương hở không dùng thuốc bôi được.
mh bị viêm da cơ địa đã lâu cũng là di truyền từ bố mẹ mh, như bao người mh cung bị ngứa ngáy, rồi mọc mụn nước tùm lum trên da, tình cờ đọc đc bài viết này: https://www.tapchidongy.org/an-bi-thang-giai-phap-vang-cho-nguoi-mac-cac-benh-viem-da-cap-va-man-tinh.html cũng như chia sẻ của anh chị em ở đây, cho mh hỏi vấn đè này đc không, uống thuốc này se khỏi dc như các bạn nói chứ và giả sử mh chữa khỏi rồi thì sau này mh sinh con thì liệu con mh có bị mắc lại bệnh này không Tư vấn giúp mh nhé.
Chị nghĩ nếu em tuân thủ đúng phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra thì em cũng hoàn toàn có thể chữa khỏi được như mọi người ở đây thôi, còn vấn đề kia chắc em phải tìm đến người có chuyên môn hỏi vấn đề đó thôi,chứ chị cũng rõ cụ thể có còn di truyền sang thế hệ sau không, cái vấn đề này chị vẫn chưa tìm hiểu kỹ nên không thể nói bừa được.
Hiệu quả của thuốc chắc không cần phải nói thêm nữa nhé, vào thẳng vấn đề bạn hỏi luôn, bệnh viêm da cơ địa bạn cũng biết là nó sẽ di truyền nếu cả bố và mẹ bị thì khả năng này rất cao, dĩ nhiên dù bạn đã khỏi thì khả năng di truyền sang cho con là vẫn có dù % xảy ra của nó rất là thấp.
Nếu bạn có ý định sinh con thì nên điều trị đi còn vấn đề đấy bạn không chữa thì nó cũng có tránh được đâu, quan trọng là giờ là bạn chữa đi đã không biết tương lai thế nào trước mắt đỡ khổ sở mệt mỏi với cái quái gở này.
tôi vẫn không hiểu thuốc đông y làm gì có cái kiểu nào mà tiện với dễ sử dụng nhỉ tôi thấy thuốc này cả uống bôi ngâm tắm, bao nhiêu công đoạn, sắc thế này sắc thế kia.
uk đúng rồi đó, em xem ngày xưa mẹ em sắc thuốc rồi, đi làm mà sáng vấn phải tranh thủ dậy sớm sắc mà có phải nhanh đâu toàn mấy tiếng thôi, mất thời gian lắm.
Cái đấy chuyện từ thửa nào các bạn cập nhập thông tin chậm quá, uống thuốc bên này bạn uống không mất đến 5 p đâu nó bào chế dạng sẵn rồi cái thuốc uống ý
Dạng sẵn là như nào tôi chưa hiêu ?
Mình cũng chưa hình dung ra được cái thuốc này nó sẽ dùng như thế nào?
giờ thuốc ở đâyngười ta dùng thuốc cao, nó nhỏ như viên kẹo ấy, nó khác thuốc tây một cái là uống thì bạn phải pha với nước ấm và quấy đều để thuốc hòa tan toàn bộ với nước thì mới uống được, em thấy về mặt tiện lợi thì không thua thuốc tây gì cả, người nào di chuyển nhiều cũng có thể dùng thuốc này một cách dễ dàng. Kiểu bào chế này yên tâm là vẫn đảm bảo nguyên công dụng của thuốc, cái này chính bác si đảm bảo với em, nó không khác gì thuốc sắc đâu ạ.
Chồng em là dân lái xe có uống thuốc này điều trị viêm da cơ địa được không, em thấy nhiều thuốc kiểu không cho những người cần tập trung cao dùng vì có thể gây buồn ngủ, hay một số tác dụng không mong muốn.
Nếu liên quan đến tác dụng phụ của thuốc thì cái này bác có thẻ yên tâm thuốc này nó không có tác dụng phụ gì đâu, thuốc này tôi uống những 4 tháng cơ bác, nay khỏi gần năm nay rồi
dùng đông y thì nó là các vị thuốc nam dùng thì không sợ tác dụng phụ mà chỉ mất thời gian thôi. phải kiên trì mới theo được
À vâng em hỏi cho chắc, mà thuốc này giờ họ bán bao nhiêu đấy ạ ?
Phải xem tình hình ck em thế nào , nặng nhẹ giá tiền nó cũng khác nhau đấy vì mỗi thể trạng bác sĩ sẽ theo đó mà kê thuốc sao cho phù hợp, nói chung nó sẽ ở trong khoảng 2tr5 – 3tr, còn em muốn biết rõ cụ thể bao nhiêu thì gọi điện đến trung tâm bác sĩ sẽ tư vấn cho em.
Thế chi phí cũng cao mn nhỉ, em không ngờ riêng tiền thuốc đã mất tầm này rồi không biết tiền khám nữa thì khoảng bao nhiêu?
Riêng khám ở đây em sẽ không mất một đồng tiền khám nào, còn tiền thuốc lúc đầu nghe thì cao nhưng sau khi được bác si tư vấn thì chị lại không thấy băn khoăn gì nhiều nưa, nó có mấy loại cơ mà, tính ra cũng như bên ngoài thôi, bình thương mua thuốc điều trị bệnh viêm da cơ địa thuôc bôi là chủ yếu, cùng lắm có thêm thuốc uống, còn đầy có đủ combo thuốc nào cũng có, giá nó gộp chung vào nên nhiều như thế là cũng phải em à.
Trước đây mình nghe danh bác sĩ Nhuần thấy bác sĩ hay xuất hiện trên các chương trình ti vi nghĩ bên này có môi bác sĩ này giời không ngờ, bs Nhặn chữa cũng ổn đấy chứ, viêm da cơ địa mà thấy chữa khỏi này ?
Đội ngũ bác sĩ về da liễu ở đây ok mà, theo như tìm hiểu của t các bác si toàn làm ở bệnh viện hằng đầu sau đó chuyển qua đây công tác, như bác si Nhuần có 40 năm kinh nghiệm là nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh của bệnh viện Y học cổ truyền TW, bác sĩ Nhặn cũng mấy chục năm chữa bệnh này rồi,… khám ở đây thì nó yên tâm
Bác sĩ Nhặn là trưởng khoa của trung tâm da liễu đông y khám mình cũng thấy an tâm, trước mình bị chàm mà sau khi bác sĩ điều trị cho khỏi hẳn đấy, theo sát từ ngày đàu bắt đầu khám đến khi khỏi luôn.
Em có thể nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh được không ạ,liệu bác sĩ có nhận tư vấn kiểu online không ạ, vì em không đến trung tâm khám không phải bệnh nhân ở đây thì có tư vấn cho không?
Cái này em không phải lo em cứ gọi điện đến trung tâm đi , bác sĩ sẽ tư vấn cho, bác sĩ là người nhiệt tình lắm, có vấn đề gì thì trao đổi với bác si, đẻ bác sĩ đưa hướng điều trị cho. Số của họ đây em nhé: (024) 62 605 666 cứ mạnh dạn hỏi không phải ngại em ạ.
Mình đã gọi điện nhờ nhiều bác sĩ tư vấn cho mình, cũng không biết bác sĩ thật không, tư vấn chẳng bao nhiêu mà chỉ chăm chăm bán thuốc, thường những chỗ ấy mình sẽ không mua vì không có độ tin tưởng, cái lần mình gọi đến trung tâm hỏi về tình trạng bệnh của mình không biết có phải là một trong hai bác sĩ trên không,lần đầu tiên mình được tư vấn tỉ mỉ đến thế, được hỏi cặn kẽ triêu chứng bệnh hằng ngày rồi, xong quá trình chẩn đoán bệnh thì mới kê thuốc cho mình điều trị, sau khi nhận đucợ thuốc mình còn được bác si gọi điện về hướng dẫn cách dùng thuốc cụ thể cho mình 1 lần nữa, dù không đến khám mình vẫn được hỗ trợ nhiệt tình, bác sĩ luôn giải đáp mọi thắc mắc trong suất quá trình dùng,dùng đông y thì hiệu quả của nó rất là chậm và tâm lý mình cũng sốt ruột lắm nhưng bs họ theo sát và động viên nên mình cũng cảm thấy yên tâm. Nói chung trung tâm này khám ok mà thuốc cũng ổn, có bệnh vái tứ phương cuối cùng cũng tìm được nơi hợp thầy hợp thuốc
ben nay con co kieu gui thuoc ve tan nha co a, tien ship thuoc ve nha mat nhieu khong? ma mua kieu nay co bat mua het lieu trinh dieu tri k m muon uong 1 thang xem sao da.
bạn mua bao nhiêu thì họ ship về cho bạn băng ấy, không có ép buốc gì cả, nhưng thông thường mua tư một đến hai tháng cho đỡ phải gửi nhiều lần vì thông thường điều trị cái bẹnh viêm da cơ địa toàn từ hai đến ba tháng trở lên thôi, ship cod thì sẽ phái mất vài chục nghìn là tiền phí thu hộ của bên bưu điện ah mà nếu bạn muốn không mất tiền phí thu hộ đấy thì bạn chuyển khoản trước sẽ được miễn cái khoản này đó.
Gần đây mình thấy da tây em bong ra nhiều vảy trắng, da cứ sun lại nhìn rất dị còn mất dần vân tay, cảm giác chỗ vùng da mỏng đi rất nhiều, không biết có phải viêm da cơ địa không vì không thấy ngứa gì cả, mà thấy cứ động vào xà phòng thì tốc độ da nó khô lại càng nhanh lan sang nhiều vùng da khác? Ai biết cách cải thiện tình trạng này thì tư vấn mình cách cải thiện nhé, mà có cần phải kiêng xà phòng hăn không vậy bạn?
Ăn thật nhiều vitamin C vào mấy loại bòng bưởi, chanh, táo,… xem có cải thiện gì không, mình nghĩ có khả năng bạn thiếu chất đấy.
do em chưa chú trọng đến việc dưỡng ấm da tay, mùa đông hay gặp tình trạng này lắm, nếu mà em đùng xà phòng mà chất tẩy củ nó cao da nó cũng bị khô mà, em bôi nhiều dưỡng ẩm vào là khỏi thôi, mấy loại vaselin, Nivea, Laneige, The Body Shop,… được đánh giá khá tốt tham khảo dùng thử xem sao.
Có khả năng bạn đang có triệu chứng viêm da cơ địa đấy để bệnh không phát triển thêm thì bạn nên tránh tối đa xà phòng mấy chất tẩy rưa ra bôi thêm mỡ trăn vào, nhà bạn có rau sam không nếu bạn dã đắp hoặc ngâm tay vào cái nước ấy da đỡ được nhiều bạn nhé. Bạn thử dùng tầm một thời gian nếu không cải thiện thì đi khám cho chắc.
em bôi mà chưa được vài phút da nó cứ khô lại ngay có cái nào giúp da mềm mại được lâu không, mà kiểu không gây bết dính, mà thẩm thấu vào da nhanh ý mọi người???
EM THẤY RẤT NHIỀU NGƯỜI SINH XONG THÌ CÁI BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA NÀY NÓ LẠI TÁI PHÁT, CÓ KHI CÒN BỊ NẶNG HƠN, VẬY CÓ NÊN CHỮA SỚM HAY ĐỂ ĐẺ XONG THAY MÁU RỒI CHỮA Ạ?
tôi thật ra bị bệnh tổ đỉa cx hơn năm rồi trước dùng Sicorten nhưng không khả quan nghe nói thuốc an bì thang cũng chữa được,tôi đọc trên tin của trung tâm đưa tin: https://www.trungtamdalieudongy.com/thuc-hu-hieu-qua-bai-thuoc-chua-to-dia-an-bi-thang.html hai bệnh khác nhau nhưng dùng chung một bài thuốc như vầy thì có ổn không mn nhỉ?
Bệnh viêm da cơ địa này nó chia ra nhiều đầu bệnh mà, trong đó có bệnh tổ đỉa mà bạn, chung một đầu bệnh nên đều có thể dùng được thuốc này bạn nhé, tất nhiên sẽ có một số điều chỉnh để phù hợp cho việc điều trị với từng bệnh bạn nhé, nó không ảnh là sẽ giống nhau hoàn toàn đâu bạn.