Vidental: Ứng dụng nghiên cứu Công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực Nha khoa 

Khi công nghệ Nha khoa chưa phát triển, gặp nha sĩ vốn luôn được coi là trải nghiệm không mong muốn. Thấu hiểu lo lắng này, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental đã ứng dụng tiến bộ công nghệ mới trong Nha khoa, mang giải pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng an toàn, hiệu quả cho người bệnh, giúp chuyến đi đến nha sĩ không còn là ám ảnh.

Bước đột phá cho ngành nha khoa Việt 

Sau nhiều năm ấp ủ, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental chính thức ra đời, đánh dấu một trang mới trong lĩnh vực nha khoa Việt Nam. Dự án Viện Nha khoa Vidental là nỗi trăn trở của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, mong muốn ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực Nha khoa, mang đến giải pháp nha khoa ưu việt trong điều trị và thẩm mỹ răng miệng.

Vidental mang đến Hệ sinh thái nha khoa toàn diện tại Việt Nam
Vidental mang đến Hệ sinh thái nha khoa toàn diện tại Việt Nam

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam được xây dựng theo mô hình Hệ sinh thái nha khoa phức hợp bao gồm nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh liên quan đến răng miệng. Lần đầu tiên, tại Việt Nam xuất hiện một Hệ sinh thái nha khoa với quy mô lớn, hoàn hảo và bùng nổ với mô hình như sau:

  • Trung tâm Nha khoa Điều trị (Vidental Care): Đây là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia bậc nhất về Răng Hàm Mặt, chuyên khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý về nha khoa điển hình như sâu răng, đau răng, viêm tủy… cho mọi đối tượng.
  • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ (viennhakhoathammy.com): Chuyên tư vấn, đề xuất và thực thi các giải pháp nha khoa thẩm mỹ như niềng răng – chỉnh nha trồng răng, cấy ghép implant với công nghệ nha khoa hàng đầu, mang đến hàm răng và nụ cười hoàn hảo.
  • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Vidental Kid): Khám, điều trị và phòng ngừa các bệnh lý liên quan định hình cấu trúc răng, đảm bảo răng của trẻ phát triển đều đẹp.
  • Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác: Thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp như cầu răng, trụ răng, răng sứ, răng giả…
  • Trung tâm Đào tạo Nha khoa: Đào tạo chuyên sâu bác sĩ, phụ tá, kỹ thuật viên cho Vidental cũng như phục vụ nhu cầu nhân sự chuyên môn cao tại ngành nha khoa.

Với sứ mệnh Nghiên cứu – Cập nhật – Ứng dụng công nghệ Nha tân tiến hàng đầu trong chăm sóc, điều trị và ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cộng đồng. Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa ra đời, đánh dấu bước đột phá trong ngành Nha khoa, toàn diện quy mô hóa từ nghiên cứu, cung cấp dịch vụ và đào tạo nghiệp vụ. Vidental hình thành giúp phát triển, vun đắp năng lực nghiên cứu cho các nhà khoa học trong lĩnh vực Nha khoa Việt, mang đến trải nghiệm Nha khoa TOÀN DIỆN chưa từng có tại Việt Nam.

XEM THÊM: VIDENTAL CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM – HỆ THỐNG NHA KHOA TOÀN DIỆN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY 

Vidental – Dẫn lối tương lai công nghệ Nha 

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam – Vidental hướng đến trở thành Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN hàng đầu tại Việt Nam, đưa lĩnh vực Nha khoa lên 1 tầm cao mới.

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ đã thúc đẩy sự phát triển trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tân tiến của Viện Nha khoa Vidental, giúp những chuyến đi trải nghiệm tại Nha khoa diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và tin cậy hơn.

Vậy điểm khác biệt nào giúp Vidental luôn giữ vững vị thế SỐ 1 về Nha khoa tại Việt Nam? 

Sáng tạo giải pháp chăm sóc, điều trị Nha khoa hiệu quả

Nhằm mục đích giúp người bệnh đang gặp các vấn đề về răng miệng có được giải pháp an toàn, hiệu quả, điều trị bệnh tận gốc, không có tác dụng phụ, Vidental đã hợp tác cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sáng tạo thành công giải pháp Nha chu tán.

Vidental hợp tác cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sáng tạo giải pháp điều trị sâu răng hiệu quả
Vidental hợp tác cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sáng tạo giải pháp điều trị sâu răng hiệu quả

Nha chu tán là công trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Giải pháp này giúp bệnh nhân giải quyết triệt để các vấn đề về răng miệng, an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến lợi – miệng – họng, giúp răng chắc khỏe, trắng sáng.Tại Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care, Nha chu tán đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Giải pháp mang đến công dụng vượt trội như:

  • Làm tan và bóc tách các mảng bám cao răng làm trắng răng, tẩy ố răng.
  • Giúp tái tạo men răng, giúp răng chắc khỏe, tăng tuổi thọ của răng.
  • Trị tận gốc các nguyên nhân gây hôi miệng do viêm lợi, sưng mủ, sưng đỏ lợi, viêm nha chu…
  • Điều trị các bệnh đau nhức, ê buốt, lung lay, chảy máu chân răng, ngăn ngừa và điều trị sâu răng hiệu quả.

Theo kết quả thử nghiệm lâm sàng trên 500 bệnh nhân điều trị răng miệng, có đến 336 trường hợp chữa bệnh răng miệng sau khi sử dụng 1 liệu trình duy nhất, các trường hợp còn lại khỏi bệnh sau 2-3 liệu trình thuốc.

XEM THÊM: Nha chu tán – Giải pháp giải quyết mọi vấn đề về răng miệng bằng thảo dược

Ứng dụng Công nghệ tân tiến nhanh chóng

Trước đây, quy trình đến labo nha khoa để trồng răng là một trải nghiệm không mấy ai mong muốn bởi quy trình truyền thống thường mất thời gian, gây đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân. Thậm chí, nhiều người điều trị phải đến gặp nha sĩ nhiều lần mới có thể hoàn thành quá trình lắp răng giả.

Tuy nhiên, mất nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng sự tiến bộ của công nghệ nha khoa, Viện Nha khoa Vidental chỉ cần một thời gian ngắn có thể tạo ra một chiếc răng giả hoàn chỉnh, rút ngắn thời gian chờ đợi của người điều trị và quá trình điều trị của nha sĩ.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental tiên phong đầu tư trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại
Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental tiên phong đầu tư trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại

Với công nghệ này, nha sĩ tại Vidental sẽ tiến hành lấy dấu răng sử dụng các công cụ lâm sàng để thu thập dữ liệu cá nhân liên quan đến tình trạng sức khỏe răng miệng của người điều trị. Sau đó, các thông tin này sẽ được Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental xử lý, sử dụng công nghệ CAD/CAM để chế tạo một chiếc răng giả hoàn chỉnh.

Theo các chuyên gia tại Viện Nha khoa Vidental, lợi thế lớn nhất của việc sử dụng răng giả kỹ thuật số là nha sĩ chỉ cần thực hiện các thủ thuật xâm lấn tối thiểu, do đó khách hàng có thể giữ lại nhiều nhất cấu trúc răng tự nhiên. Thậm chí, trong tương lai, với sự đột phá trong nghiên cứu, Vidental có thể ứng dụng công nghệ Nha để giúp người điều trị thay thế lớp men răng đã mất. Điều này đồng nghĩa với việc người điều trị sẽ không phải loại bỏ bất kỳ cấu trúc răng tự nhiên nào khi dùng răng giả. 

XEM THÊM: TẠI SAO VIDENTAL CẦN MỘT TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ TÁC ĐỘC LẬP – CÂU TRẢ LỜI SẼ KHIẾN BẠN BẤT NGỜ 

Ngoài ra, Vidental sẽ áp dụng công nghệ Thực tế ảo tăng cường, tạo trải nghiệm mô phỏng chân thật nhất. Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental cho răng, phần mềm ứng dụng thực tế ảo tăng cường cho phép nha sĩ và kỹ thuật viên phục hình răng mô phỏng các thiết bị nha khoa của họ lên người điều trị theo chuyển động tự nhiên. Thử nghiệm ảo cho phép bệnh nhân nhìn thấy nụ cười mới của họ trước khi họ đồng ý điều trị. Ngoài ra, việc hình dung kết quả điều trị tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp không chỉ với bệnh nhân mà còn giữa các chuyên gia nha khoa.

Theo tạp chí Harvard Business Review, acsc bác sĩ phẫu thuật được đào tạo với công nghệ thực tế tăng cường đã tăng 230% hiệu suất công việc so với phương pháp truyền thống.

Áp dụng Nha khoa viễn thông (Điều trị từ xa)

Thông thường, những khách hàng bận rộn, người già, phụ nữ đang mang thai không thể di chuyển nhiều khiến việc gặp nha sĩ gặp nhiều khó khăn. Hiểu được điều này, Vidental đã mang đến một xu hướng mới của ngành nha khoa hiện nay – Nha khoa Viễn thông (Tede Dentistry).

Bằng các công nghệ nha khoa hiện đại, nha sĩ có thể kết nối và ghi lại các hình ảnh về tình trạng răng miệng của bệnh nhân, thực hiện ghi chép lâm sàng cũng như lưu lại thông tin để theo dõi. Phương pháp điều trị viễn thông nay có thể giảm thiểu số lần người điều trị đến nha khoa mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Sự phát triển này phù hợp với các đối tượng sống xa phòng khám, hoặc dành cho các trường hợp bận rộn không thể sắp xếp qua thăm khám trực tiếp. Việc tư vấn sẽ được thực hiện trực tiếp thông qua phần mềm chat video. Nếu tình hình không quá nghiêm trọng, bệnh nhân có thể điều trị tại nhà thông qua hướng dẫn của nha sĩ. Nếu có vấn đề, khách hàng có thể đề nghị gặp trực tiếp bác sĩ để đánh giá thêm.

Trong trường hợp đặc biệt như phục hình răng, nha sĩ có thể trực tiếp gửi mẫu đến Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental trước rồi sau đó liên hệ với bệnh nhân đến nha khoa để thực hiện điều trị. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian của người điều trị lần nha sĩ.

Viện Nha khoa Vidental đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, hợp tác toàn diện
Viện Nha khoa Vidental đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, hợp tác toàn diện

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y danh tiếng, thường xuyên tu nghiệp, tham gia các khóa học chuyên sâu từ nước ngoài giúp nâng cao trình độ chuyên môn. 

Cùng với đó, Vidental đầu tư trang thiết bị, cơ sở khang trang, hiện đại, tập trung đẩy mạnh hợp tác và phát triển, chú trọng các chương trình trao đổi, hợp tác quốc tế, các buổi tọa đàm, hội thảo chuyên ngành để chia sẻ kiến thức, kinh nghiêm nha khoa từ đó nâng cao chuyên môn, tay nghề.

XEM THÊM: TRUNG TÂM NHA KHOA TRẺ EM VIDENTAL KID VÀ SỨ MỆNH BẢO VỆ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ 

Sự bùng nổ công nghệ số mở ra nhiều cải tiến đáng kể trong lĩnh vực nha khoa. Tại Vidental, khách hàng có thể tham khảo tất cả các dịch vụ từ điều trị, cải thiện thẩm mỹ răng miệng dành cho mọi đối tượng từ trẻ em, người trưởng thành, phụ nữ mang thai đến người già. Người điều trị có thể an tâm hơn với quy trình điều trị tối ưu, đơn giản và tiện lợi. 

Nắm bắt xu hướng công nghệ nha khoa, Vidental mở ra một trang mới trong việc nghiên cứu – ứng dụng  – cập nhật công nghệ nha trong kỹ thuật điều trị và phục hình răng. Theo dự đoán của các chuyên gia tại Vidental, trong tương lai, sẽ ngày càng có nhiều ứng dụng công nghệ vượt trội hơn, mở ra bước ngoặt mới trong lĩnh vực nha khoa. Và Viện Nha khoa Vidental chính là đơn vị tiên phong trong công cuộc ứng dụng công nghệ nha này.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *