KHỎI HẲN viêm họng hạt KHÔNG CẦN KHÁNG SINH, chỉ sau 1 liệu trình thảo dược

Sự nghiệp và gia đình ở tuổi 30 đang thời kỳ nở rộ và viên mãn thì bệnh VIÊM HỌNG HẠT của Trà đột ngột bùng phát trở lại khiến cuộc sống cô trở nên khốn đốn. May mắn đã giúp cô nhân viên ngân hàng này tìm được cách chữa bệnh hoàn hảo, “đánh bay” hoàn toàn bệnh viêm họng hạt.

5 năm bị viêm họng hạt, cuộc sống của tôi ngày càng BẾ TẮC

Tôi là Hoàng Thị Ngọc Trà, năm nay 31 tuổi, là nhân viên tư vấn trong một ngân hàng nhỏ ở Thường Tín, Hà Nội. Là một người hoạt bát, sôi nổi và cũng khá khéo léo, tôi nhanh chóng thích nghi với nghề và trở thành một trong những nhân viên xuất sắc nhất của ngân hàng. 4 năm đầu, tôi cố gắng vật lộn leo lên chức nhóm trưởng với một lượng khách hàng khủng và kinh nghiệm đầy mình. Cuộc sống ngày càng ổn định. Tôi gặp chồng và kết hôn năm 2016. 

Những tưởng mọi thứ bắt đầu ổn định, thì bệnh tật lại tìm đến!

Chị Hoàng Thị Ngọc Trà, 31 tuổi, nhân viên Ngân hàng (Ảnh do nhân vật cung cấp)
Chị Hoàng Thị Ngọc Trà, 31 tuổi, nhân viên Ngân hàng (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trước khi kết hôn 1 năm, tôi được chẩn đoán bị VIÊM HỌNG HẠT. Tình hình lúc đó cũng không quá nghiêm trọng. Mỗi lần thay đổi thời tiết, bệnh tái phát khiến tôi sốt cao, đau họng, ho, không nói, không ăn uống được gì. Nhưng chỉ cần nghỉ làm 1 – 2 hôm, uống vài liều kháng sinh là bệnh hết ngay. 

Trong năm đầu tiên, thỉnh thoảng 1 – 2 tháng, bệnh mới phát một lần, cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống và công việc của tôi. Thế nhưng, bắt đầu sang năm thứ 2, bệnh dường như ngày càng nghiêm trọng hơn. Có tháng tôi bị viêm họng tới 2 lần, có lần dùng thuốc tới hơn 1 tuần mới đỡ. Lần nào cũng uống 2 – 3 loại kháng sinh kết hợp. Vậy mà cũng phải liên tục đổi thuốc nặng hơn bệnh mới ổn định được. 

banner viêm họng quân dân 102banner viêm họng quân dân 102
Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc được rất nhiều người bệnh review rầm rộ trên các diễn đàn, group chăm sóc sức khỏe nhờ hiệu quả LOẠI BỎ DỨT ĐIỂM viêm họng mãn, viêm họng hạt và ngăn ngừa tái phát tốt.

Tần suất phát bệnh nhiều hơn. Tôi thường xuyên xin nghỉ phép, sức khỏe cũng không tốt. Công việc vì đó mà ảnh hưởng rất nhiều. Tôi bị đồng nghiệp “cướp khách”, những khách quen cũng bắt đầu phàn nàn vì “sự chểnh mảng” của tôi. Chỉ sau hơn 6 tháng, doanh số nhóm tôi bị sụt giảm nghiêm trọng. Sếp cắt thưởng năm và cũng “xem xét” khả năng làm nhóm trưởng của tôi.

Vào thời điểm tôi đang đau đầu vì bệnh tật và công việc, gia đình chồng lại hối giục chuyện “sinh cháu đích tôn”. Chả là chồng tôi là con trai một, cháu đích tôn, lại là “trưởng họ tương lai”, vợ chồng cũng đã có tuổi nên gia đình ngày càng sốt ruột.

Tôi cũng tham khảo ý kiến một vài bác sĩ quen biết thì đều nhận được câu trả lời rằng: Nếu muốn mang bầu thì phải chữa khỏi bệnh hoặc phải ngừng hẳn việc dùng thuốc điều trị.

Với tình trạng bệnh tình của tôi, việc dừng thuốc giữa chừng là hoàn toàn không thể. Nếu không uống thuốc, tôi căn bản không chịu được những đợt phát bệnh, họng đau rát kinh khủng, ho cả ngày rồi mệt mỏi không đứng dậy nổi. Có thời điểm tôi từng có ý định sẽ sống chung với căn bệnh này cả đời. Nhưng vì cuộc sống hôn nhân và thiên chức làm mẹ, một lần nữa tôi hạ quyết tâm phải chữa khỏi căn bệnh viêm họng hạt này.

Tôi đã KHỎI HOÀN TOÀN viêm họng hạt nhờ liệu trình thảo dược có 1-0-2

Từ trước đến nay, mỗi lần mắc bệnh tôi đều chỉ sử dụng thuốc tây, chủ yếu là kháng sinh, hết loại này đến loại khác. Bản thân tôi cũng nhận ra rằng đây chỉ là một giải pháp tạm thời, hoàn toàn không phải là cách tốt nhất. Bởi mỗi lần uống thuốc, cơ thể tôi còn mệt mỏi hơn cả lúc phát bệnh. Người lờ đờ, thiếu sức sống, không muốn động tay chân làm gì, lúc thì cáu gắt, lúc lại buồn rầu. Da dẻ lúc xanh xao, lúc vàng vọt. Chưa kể, không biết do bệnh hay do uống nhiều kháng sinh quá mà sức khỏe tôi yếu đi trông thấy, rất dễ ốm chỉ vì “một cơn gió lạ”.

Thường xuyên phải dùng thuốc Tây nhưng tình trạng viêm họng không thuyên giảm
Thường xuyên phải dùng thuốc Tây nhưng tình trạng viêm họng không thuyên giảm

Đã từng có thời điểm tôi suy nghĩ đến việc chuyển sang cách chữa bệnh khác vì thuốc Tây quá nhiều tác dụng phụ. Thế nhưng, chỉ dăm ba hôm dùng mật ong, chanh, quất rồi lá tía tô, lá trầu không tùm lum, bệnh chỉ nặng hơn mà không khỏi.

4 năm trước, tôi từng đi đốt họng, nhưng cũng chỉ được nửa năm. Laser chỉ đốt được những hạt to, mấy tháng sau các hạt nhỏ lớn hơn, bệnh đâu lại vào đấy. Đặc biệt từ khi đốt hạt xong, lúc nào tôi cũng có cảm giác ngứa và vướng vướng trong cổ họng, thỉnh thoảng còn hay bị khàn tiếng.

NÊN ĐỌC: Chuyên gia chỉ ra SAI LẦM trong điều trị viêm họng 99% người mắc phải khiến bệnh “mãi không khỏi”

KHỎI HOÀN TOÀN viêm họng hạt nhờ kiên trì dùng thảo dược

Cách đây mấy tháng, tôi may mắn được một chị khách hàng giới thiệu đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Nghe chị giới thiệu thì đây là địa chỉ uy tín. Trước kia, chị ấy cũng như tôi, bị viêm họng dai dẳng 7 năm trời, chữa nhiều nơi mà không khỏi. nhưng từ khi dùng thuốc Nam bên Quân dân 102, chị ấy đã khỏi hẳn và không còn bị tái phát nữa.

Như một tia hy vọng le lói, tôi lập tức tìm hiểu thông tin. Trên mạng có khá nhiều nhận xét tích cực về đơn vị khám chữa bệnh này.

Đánh giá của người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang trên Facebook
Đánh giá của người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang trên Facebook

Thấy nhiều người từng chữa viêm họng thành công nhờ Quân dân 102, tôi quyết định đặt lịch khám ngay cuối tuần đó. Trước khi đến khám, tôi đã tìm hiểu qua về bệnh viện này. Được biết, đây là địa chỉ là khám, chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền, các Cựu bác sĩ Quân Y hàng đầu tại Việt Nam, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng và khám, chữa bệnh cứu người.

Đặc biệt, phương pháp điều trị của bệnh viện là ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG, lấy YHCT làm gốc, kết hợp với Tây y để nâng cao hiệu quả điều trị và khả năng tự chữa lành của cơ thể. Theo tôi hiểu, cách điều trị của bệnh viện chủ yếu vẫn là Đông y nhưng sẽ kết hợp với các thành tựu y học hiện đại để chứng minh hiệu quả điều trị.

XEM NGAY PHÓNG SỰ VTV2 GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG:

Ngoài ra, tôi cũng rất ấn tượng với Bác sĩ Lê Phương – Người đã chữa trị viêm họng cho chị khách hàng của tôi. Dù chưa được gặp bác sĩ nhưng qua tìm hiểu trên mạng nhưng tôi đọc được nhiều đánh giá tốt về bác sĩ trên các trang web về sức khỏe.

NÊN ĐỌC NGAY: Bác sĩ Lê Phương Quân dân 102 chữa viêm họng “mát tay” bằng liệu trình thảo dược

Đọc theo hướng dẫn trên một số diễn đàn, tôi có liên hệ trước với bệnh viện qua Facebook và được xác nhận lịch nhanh chóng.
Do đã đặt trước lịch khám, vợ chồng tôi nhanh chóng được hướng dẫn vào phòng khám Đông Y và gặp bác sĩ Lê Phương. Tại đây, tôi được bác sĩ bắt mạch, hỏi han kỹ tình trạng sức khoẻ, bệnh tình.

Không chi được bắt mạch, chẩn bệnh như thông thường, tôi còn được kiểm tra sức khỏe, nội soi tai mũi họng cẩn thận. Tôi khá bất ngờ vì một đơn vị khám chữa bằng YHCT lại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại chẳng kém gì các bệnh viện Tây y khác.

Nghe nhân viên ở đây giải thích, việc kiểm tra sức khỏe, nội soi là bước khám lâm sàng nhằm giúp bác sĩ nhận định chính xác tình trạng của người bệnh, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Đây cũng là một trong những bước điển hình trong quy trình điều trị theo phương phương pháp Đông y có biện chứng đang được ứng dụng tại Bệnh viện.

Sau nội soi, tôi quay trở lại phòng khám của bác sĩ Phương để nhận tư vấn về phương pháp điều trị. Bác sĩ Phương đã giải thích rất cặn kẽ về tình hình bệnh và nguy cơ biến chứng của tôi.

Theo như lời giải thích của bác sĩ, nguyên nhân khiến bệnh viêm họng hạt của tôi chuyển biến nặng và thường tái phát là do quá trình lạm dụng kháng sinh lâu dài khiến cơ thể suy nhược, sức đề kháng kém. Các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau chỉ làm giảm viêm nhiễm tạm thời. Một khi sức đề kháng của tôi còn kém thì bệnh các tác nhân đó vẫn có thể dễ dàng xâm nhập, khiến bệnh tái phát.

Sau khi phân tích rõ ràng, bác sĩ kê cho tôi dùng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Bác sĩ có cho biết, bài thuốc điều trị viêm họng hạt theo nguyên tắc bồi bổ cơ thể, cải thiện sức đề kháng khi đó, các triệu chứng bệnh sẽ tự lui.

Tuy nhiên, triệu chứng của tôi khá nghiêm trọng, gây khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt nên bác sĩ quyết định phác đồ của tôi sẽ ưu tiên điều trị triệu chứng trước. Sau đó mới bồi bổ cơ thể và tăng cường sức đề kháng. Do tôi mắc bệnh đã lâu, cơ thể lại yếu kém nên cần phải điều trị trong khoảng 2-3 tháng.

Mới đầu, nghĩ tới việc uống thuốc mấy tháng trời, tôi cũng hơi nản vì thời gian khá lâu. Nhưng may mắn, bệnh viện có dịch vụ sắc thuốc sẵn, gửi về tận nhà vô cùng tiện lợi. Thú thật, tôi chưa bao giờ nghĩ sử dụng thuốc đông y lại đơn giản và tiện lợi đến vậy. Mỗi ngày tôi cầm đi 2 gói thuốc, bảo quản trong tủ lạnh công ty và hâm nóng khi cần uống. Thuốc không đắng và dễ uống hơn tôi tưởng..

Thuốc có dạng túi sắc sẵn tiện lợi
Thuốc có dạng túi sắc sẵn tiện lợi

Sau tháng đầu tiên dùng thuốc, các cơn ho thưa dần, không còn cảm giác vướng víu trong cổ họng nữa. Hơi thở cũng không còn mùi hôi khó chịu và tôi có thể tự tin giao tiếp với khách hàng hơn.

Uống hết tháng thuốc thứ 2, chính bản thân tôi còn bất ngờ khi bệnh viêm họng hạt đã không còn bất kỳ dấu vết nào nữa. Trước kia mỗi sáng thức dậy soi gương là thấy vô số các hạt đỏ, hạt trắng to nhỏ trong họng. Hiện tại, tôi còn cảm nhận thấy không còn bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh nữa. Không đau họng, không ngứa, không vướng, không ho, không sốt. Tôi đã khỏe mạnh bình thường trở lại.

Đúng như lời bác sĩ Phương chia sẻ trong buổi khám bệnh, sau 2 tháng dùng thuốc, tôi không chỉ được chữa khỏi viêm họng mà sức khoẻ của tôi cũng được cải thiện đáng kể. Tôi thấy mình ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn. Cơ thể cũng dần khoan khoái, có sức sống chứ không còn lờ đờ như hồi uống thuốc tây nữa. Vợ chồng tôi cũng rục rịch chuyện con cái để gia đình khỏi trông mong.

Ngẫm lại hành trình gần 5 năm vật lộn với bệnh tật và hơn 2 tháng kiên trì sử dụng thuốc nam điều trị, tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn vì đã biết đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Những tưởng sẽ phải chung sống với bệnh cả đời, vậy mà giờ đây có thể khỏe mạnh, vui vẻ, tôi thấy vô cùng biết ơn bệnh viện và đặc biệt là bác sĩ Lê Phương. Giờ đây tôi cũng chỉ mong chờ may mắn mỉm cười thêm lần nữa để đón thêm 1 thành viên mới của gia đình.

Lời kết: Vậy là sau nhiều năm “chống chọi” với căn bệnh viêm họng hạt, chị Trà đã “chiến thắng” bệnh thành công. Thời điểm ban biên tập nhận được câu chuyện này, chị Trà đã mang bầu 7 tuần. Đây quả là một kết quả ngọt ngào với chị sau bao nỗ lực, kiên trì chữa bệnh.

Bạn hoàn toàn cũng có thể nhận được cái kết đẹp như vậy, sớm thoát khỏi căn bệnh viêm họng hạt mãn tính như chị Hoàng Thị Ngọc Trà trong câu chuyện trên. Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia, bác sĩ của Bệnh viện Quân dân 102 để nhận được tư vấn về phác đồ điều trị phù hợp nhất.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA – “ĐÁNH BAY” VIÊM HỌNG NGAY HÔM NAY

Xem thêm

Bình luận (56)

 1. Phạm Thị Hương says: Trả lời

  Giờ cũng là 2 năm kể từ ngày mình bị căn bệnh viêm họng hạt quái đản hành hạ. Cổ họng mình luôn ở trong trạng thái đau và ngứa ngáy, nhiều lúc ho như muốn long cả phổi ra ấy. Mình đã có đi viện tai mũi họng điều trị trong nửa năm nhưng không thuyên giảm nhiều. Hàng ngày mình vẫn phải ngậm chanh mật ong cho đỡ rát cổ vì ho nhiều quá. Mong rằng dùng thuốc thanh hầu bổ bế thang này mình cũng có thể khỏi được bệnh như chị trong bài viết

  1. Ging_Ging says: Trả lời

   Em cũng ngậm chanh đào để giảm ho đây, mà nguyên chất luôn, chát xít cả mồm nhưng cũng chỉ đỡ ngứa họng thôi chứ không đỡ ho nhiều. Có khi em cũng phải dùng đông y xem sao, em thấy mọi người nói về thuốc thanh hầu bổ phế này trên mạng khá nhiều nên cũng đang tìm hiểu để mua về uống đây

  2. Thịt Kho Tàu says: Trả lời

   Cái đấy chỉ là giải pháp tạm thời thôi, người nào bị nhẹ thì cũng đỡ đau rát cổ họng, chứ nặng là không có tác dụng gì đâu. Phải dùng thuốc cơ. Mình đang dùng thanh hầu bổ phế thang đây, thấy mới có hơn nửa tháng mà đã đỡ ho rồi đấy, trước toàn ho dai mà ho có đờm thôi, tình trạng cảu bạn như của mình và mình nghĩ dùng thuốc này là hợp lý đó

  3. Đỗ quyên says: Trả lời

   Để tôi nói mọi người nghe, trước tôi cũng viêm họng hạt, rồi sưng cả họng lên do viêm nặng và ho quá nhiều nữa. Đã dùng rất nhiều kháng sinh nhưng chỉ đỡ được ban đầu thôi, xong đâu lại vào đấy. Rồi tôi tìm hiểu trên website thì biết được về bài thuốc thanh hầu bổ phế thang. Lúc đầu có hơi phân vân vì tôi chưa dùng đông y bao giờ, nhưng sau tôi vẫn quyết định khám. Bác sĩ khám cho tôi tên là Phương, cô bắt mạch mà khám rất kỹ họng cho tôi, sau đó kê thuốc cho tôi về uống. Sau khi được cô khám tôi lại càng tìm hiểu kỹ hơn về cô và thấy cô là một người rất giỏi còn hơn cả những gì trên mạng viết. Tôi ở nhà nội trợ nên mua thuốc về sắc lên uống. Tôi uống độ 20 ngày là thấy cổ họng bớt đau hơn, không thấy đờm nhiều như trước. Sau tầm khoảng hơn 2 tháng thì các triệu chứng như đau họng, ho có đờm của mình hết hẳn. Giờ hơn năm rồi vẫn chưa tái lại đâu. nếu nói về thuốc chữa viêm họng thì theo kinh nghiệm của tôi thì thuốc này tốt nhất, gửi mọi người link này để mọi người đọc thêm https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

  4. Vương An Lạc says: Trả lời

   Thuốc này dễ uống không chị? Em ho như cuốc kêu luôn, nhiều lúc lạc cả giọng, nhất là chẳng may hôm nào nằm điều hòa mà nhiệt độ hơi thấp thì ôi thôi, vừa đau vừa nhức còn khù khụ cả ngày luôn. Đã thế còn cảm giác miệng lúc nào cũng hôi hôi thế mới chán chứ

  5. fantasybae88 says: Trả lời

   Tôi đang dùng đây này, thuốc này vừa có thuốc uống vừa ngâm, uống thì chư athaays tác dụng ngay nhưng mà ngâm vào cái họng dễ chịu lắm

 2. Nguyễn Thu Nhâm says: Trả lời

  Có ai bị viêm họng hạt mà sưng đỏ như em không? Mà sưng quá còn thấy ở cổ bị đỏ lên ấy. Gần đây em bị nặng hơn, ho nhiều mà mỗi lần ho đau họng cả tức ngực ghê lắm, giao tiếp và sinh hoạt cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bác nào điều trị bằng đông y mà khỏi rồi thì cho em hỏi là thuốc này dùng tầm bao lâu sẽ khỏi và khoảng bao lâu thì bị tái lại thế ạ?

  1. Phương Oanh says: Trả lời

   Dùng đông y thì chắc chắn lâu hơn tây y rồi, chắc phải tính bằng tháng chứ theo ngày theo tuần chưa khỏi được đâu. Còn cần có thời gian cho thuốc tác động vào cơ thể nữa nhưng hiệu quả sẽ lâu dài lắm như mình dừng thuốc cả gần năm nay rồi có tái phát đâu chứ trước dùng thuốc tây là chỉ được dăm bữa nửa tháng thôi

  2. mai_hong_ngoc says: Trả lời

   Thấy ở công ty có bà đang dùng thanh hầu bổ phế thang, trước khi dùng thấy đi chữa nhiều nơi rồi nhưng không đỡ, thấy bà í khoe dùng tầm một tháng rồi không thấy bị ho nhiều nữa, trước bà í còn hay nghỉ làm vì sốt do cổ họng sưng đau quá, nói chuyện cũng khó khăn, nhưng giờ thấy tình hình có vẻ ổn hơn nhiều lắm nên bà í đang chỉ cho qua đây để mua thuốc về uống đây này

  3. mickeymouse11 says: Trả lời

   Chắc cũng độ 2 3 tháng đấy các bác ạ, em mới chớm cái điều trị ngay nên thời giian cũng nhanh hơn. Em mua liệu trình 2 tháng thuốc thanh hầu bổ phế, đằng nào chả uống, mua thế thì được giảm giá. Uống hết tháng đầu thì em thấy cổ họng đỡ rát hơn, bớt ngứa và khi ăn đồ ăn nuốt xuống cũng không bị đau nhiều như trước. Em uống tiếp hết tháng thứ 2 cho hết liệu trình thì bất ngờ luôn, toàn bộ triệu chứng như đau nhức, sưng viêm đã chấm dứt hoàn toàn. Công nhận từ ngày khỏi tới giờ thấy tự tin lên hẳn, giao tiếp cũng lưu loát, không ngại mỗi lúc nói chuyện hay ăn uống vì sợ đau nữa. Đúng là cơ duyên mới biết đến bài thuốc này, quá tuyệt vời luôn. Nói chung là nếu chị xác định điều trị thì cần kiên trì và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ thế thôi

  4. Giang Nguyễn Đồng Nai says: Trả lời

   Úi dời ơi sợ uống thuốc nam lắm, hồi mấy năm trước bị suy nhược cơ thể, mẹ có mua cho uống 1 lần. Thấy nhiều người khen thuốc này tốt lắm, nhưng sợ không uống được mà bỏ thì lại phí ra, Uống vào thì người khỏe mà em cứ hãi mùi thuốc thôi

  5. Mymy says: Trả lời

   Thuốc này dễ uống lắm, thơm thơm ngọt ngọt, bạn cứ nói với bác sĩ là muốn dễ uống thì bác sĩ sẽ kê thêm vị ngọt vào cho đơn thuốc đó, đơn của mình hình như bác sĩ bảo cho thêm long nhãn hay kì tử gì ấy

 3. Trang Chelsea says: Trả lời

  Đứa lớn nhà em mới 9 tuổi đã viêm họng hạt mãn tính đây, toàn bị ho rất nhiều về ban đêm, mà thường là con ho kéo dài, đang ngủ nhưng do đau và nhức quá mà cháu phải bật dậy mà ho ấy , mà cả tràng dài không dứt luôn. Nhìn nó thế mà sốt ruột, bị suốt 3 tháng nay rồi. Không biết 9 tuổi đã dùng thuốc đông y được chưa nhỉ?

  1. maihoa_2452 says: Trả lời

   Uống thì uống được thôi nhưng mà nó chả chịu uống í chứ. Con em cũng đang cắt thuốc viêm họng ở trung tâm này này, thuốc thì thơm mà nó cứ không chịu uống, lần nào uống em cũng phải ép như gì. Nhưng cũng may có ép nó như thế nên nó mới khỏi được, trước á nó cứ sưng họng lên là lại bị sốt cao, mà mỗi lần như thế thường cũng chả ăn được gì do cổ họng bị đau. Sau không biết bà ngoại thằng nhỏ nghe được ở đâu thuốc đông y ở đây tốt nên bảo em đưa thằng nhỏ đii khám. Uống được đâu độ 2 tháng thuốc thì nó khỏi, hết viêm nên là cũng hết ho luôn, ăn uống ngon miệng nên tăng cân nhanh lắm, da cũng trắng hồng ra chứ không xanh xao như trước. Chị nên cho con chị đi khám sớm đi không họng bọn trẻ con này yếu dễ bệnh trở nặng hơn đấy

  2. van ngoc hieu says: Trả lời

   Đúng rồi trẻ con thì nên uống thuốc đông y cho an toàn, cho uống thuốc tây sớm quá sẻ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa sau này. Thuốc đông y lành tính mà tăng sức đề kháng, hô hấp cho trẻ nhỏ nữa. Em cũng toàn cho bé nhà em uống thuốc đông y, đắng quá thì bỏ thêm chút đường phèn cho dễ uống, chứ không muốn cứ lạm dụng tây y nhiều, bé nhà mình chỉ cần cho thêm chút đường phèn là bé uống ngon lành

  3. Mẹ Bin says: Trả lời

   Thuốc tốt vậy cơ à các bạn? Thằng cún nhà mình còi dí dị, đã thế còn thích ăn kem rồi bố nó toàn giấu mình cho ăn đêm, cuối cùng để viêm họng nặng như này. Để cuối tuần đưa thằng cún đi khám mới đươjc

 4. Nguyễn Ngọc Quyên says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, trào ngược dạ dày cũng là nguyên nhân khiến cổ họng bị viêm ạ? Em đi khám ở tai mũi họng thì người ta nói do em bị trào ngược axit dạ dày dẫn đến đến viêm họng, nhưng không điều trị triệt để nên giờ mới viêm nặng thế này. Tự dưng cuối cùng vừa viêm dạ dày vừa viêm họng, mà chữa cái nào cũng không khỏi dứt điểm được. Chắc em phải chuyển qua dùng thanh hầu bổ phế thôi

  1. phí mai trang 92 says: Trả lời

   Thế thì cố mà chữa cho khỏi đi chị ơi, viêm nặng quá nếu không được chữa kịp thời dễ dẫn đến ung thư vòm họng đấy. Bác hàng xóm nhà em cũng bị di chứng thành ung thư vòm họng do không điều trị triệt để, để viêm nặng quá đấy. Chữa cùng lúc được thì tốt không thì cứ từng cái một, em thấy bảo uống thanh hầu bổ phế tầm 3 tháng là khỏi hẳn thôi, còn nhẹ chắc chỉ hơn 2 tháng thôi

  2. jenny_dee says: Trả lời

   Tôi cũng viêm xong may mà đi khám sớm, tí thành thành viêm họng mãn tính.. Cho nên là ai thấy có dấu hiệu ho hắng gì đấy thì không nên chủ quan, cứ đi khám luôn cho chắc, chứ trào ngược dạ dày nhiều quá sẽ làm cho cổ họng dễ bị tích tụ vi khuẩn nên viêm là đúng thôi

  3. Ngải Diệp says: Trả lời

   Mình thấy dùng thanh hầu bổ phế thang rất tốt, lúc đầu mình bị viêm nặng tới nỗi hạt trắng nổi đầy họng, vỡ ra toàn là mủ, ăn uống khổ sở lắm nên cứ gầy rộc đi. Thế mà từ ngày may mắn gặp được bác sĩ Lê Phương và trung tâm thừa kế đông y việt nam, cuộc sống mình thay đổi hẳn. Mình chưa thấy bác sĩ nào nhiệt tình, chuyên môn cao mà lại nhẹ nhàng cẩn thận như cô luôn. Cô khám rất kĩ, nói với mình tình trạng của mình cũng khá nghiêm trọng rồi nhưng không phải là không có cách điều trị triệt để, chỉ cần uống thuốc đều đặn và chăm chỉ giữ vệ sinh cho cổ họng là sẽ khỏi được. Mình rất tin tưởng ở cô, về thực hiện điều trị nghiêm túc luôn. Uống thuốc đúng giờ đều đặn, không bỏ buổi nào. Sau khoảng 3 tháng điều trị thì mình đã khỏi hoàn toàn, cổ họng đã hết bị sưng viêm, không còn ho sốt hay bị những cơn đau họng hành hạ nữa, thấy nó cũng rất phù hợp với cơ địa người Việt, ai mà hấp thụ thuốc nhanh là khỏi nhanh hơn đấy, thuốc này còn lên cả báo đây nên mọi người cứ yên tâm điều trị https://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-tri-viem-hong-viem-amidan-phu-hop-co-dia-nguoi-viet-a469289.html

  4. Thu Trang says: Trả lời

   Các bác ơi sao em dùng thuốc thanh hầu bổ phế nửa tháng rồi lại thấy bị ho nhiều lên nhỉ? Các bác có bác nào bị nặng lên như em không? Không đau như trước nhưng thấy ho nhiều mà ho toàn ho dài muốn rách cả cổ họng luôn

  5. Kim Yu Ri says: Trả lời

   Chắc công thuốc đấy, em cũng thế, như thế nghĩ là thuốc đang tác dụng nhanh vào cơ thể đấy. Đợt em dùng thời gian đầu thấy bị nặng hơn, hết cả hồn, sau gọi cho bác sĩ thì bác sĩ bảo không sao, thời gian sau các triệu chứng sẽ giảm dần và sau đó chấm dứt hoàn toàn. Em bị ho nhiều trong tầm 3 tuần đầu thôi. Giờ khỏi được 2 năm rồi đấy, ăn uống kiêng khem cẩn thận nên trộm vía chưa bị viêm lại lần nào kể từ lần điều trị cuối cùng

 5. Hoài Phương says: Trả lời

  Tôi cũng muốn mua thuốc về uống nhưng hay đi công tác xa nên không tiện mang thuốc nước theo vì khó bảo quản thì có cách nào khác không ạ?

  1. Việt Hoa Trần says: Trả lời

   Ở trung tâm có thuốc cao đó nếu mà không dùng thuốc thang bạn chuyển sang dùng thuốc cao được mà, có loại cao đóng gói và lọ ngậm dạng cao lỏng, dùng loại này thì sẽ tiện hơn nhiều

  2. Giang says: Trả lời

   Nhưng mà không biết có đúng bác sĩ này không nhỉ? Nhiều chỗ lừa đảo họ cứ đăng bài rồi dán ảnh bác sĩ vô chứ nhiều khi không phải bác sĩ đâu, không đến khám trực tiếp thì làm cách nào kiểm tra được bây giờ mọi người

  3. Fanny_Yul says: Trả lời

   Xời bạn này giống tôi y đúc, đi mua hàng là cứ phải cẩn thận, đặc biệt là mua qua mạng, mà đây còn là thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe nữa chứ. Đợt đó tôi gọi thẳng video call cho bác sĩ luôn, đúng bác sĩ Lê Phương, cô còn quay chụp cả cơ sở vật chất của trung tâm cho tôi xem cơ, hoành tráng lắm nên tôi cũng yên tâm đặt liền luôn 3 tháng thuốc. Cuối cùng uống hơn 2 tháng đã hết viêm họng hạt, còn thừa 1 tháng cho em trai uống, ông tướng cũng chớm chớm viêm họng rồi, thấy ho suốt, cho uống cùng 1 tháng là thấy khỏi luôn, chắc tại ông tướng cũng không nặng như tôi

  4. Thế thì yên tâm quá rồi còn gì nữa. Thấy bảo trung tâm còn có vườn trồng dược liệu sạch tận dưới Hải Dương, tự sản tự tiêu như thế là an tâm nhất rồi

 6. Dương Thị Ngần says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cháu hỏi xíu viêm họng hạt thì có cần phải đốt không ạ? Hay chỉ cần uống thuốc thôi là được ạ?

  1. Bibi trần says: Trả lời

   Nếu hạt to quá chắc phải đốt rồi, mỗi tội đốt chỉ đốt được những hạt to, hạt nhỏ không đốt được nên dễ viêm lại, còn có sẹo nữa chứ nên cũng nên cân nhắc uống thuốc thì tốt hơn

  2. Đặng ngọc Huyền says: Trả lời

   Uống thuốc cũng tiêu được viêm mà bạn, bạn cứ đến khám bác sĩ trực tiếp, có gì họ tư vấn kĩ cho, xem trường hợp của bạn đã cần phải đi đốt chưa. chứ đốt cũng nhiều biến chứng lắm đấy, chữa bằng thuốc đông y được là tốt nhất, vừa lành tính vừa không gây tác dụng phụ

 7. Vũ Hồng Minh says: Trả lời

  viêm họng hạt mà chữa được như này thì tốt quá, tôi đi mấy viện họ toàn bảo phải đốt điện, sợ chả dám chữa, đang uống mấy lá lẩu vớ vẩn họ mách mà chưa ăn thua, có khi cũng đến đây chữa xem như thế nào

  1. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

   Thuốc uống tốt lắm bác ạ, mà toàn đông y cây cỏ thuốc lá, uống khỏe người mà khỏi bệnh. Riêng đốt các loại đừng làm anh ạ, hại người mà chả đỡ đâu, được dăm bữa thôi, lại mọc lên chi chít ngay, nhà em đây tiền mất toi, không khỏi lại còn bị khàn hết cả giọng. Được ông bạn giới thiệu cho qua uống thuốc này, đi bắt mạch uống thuốc 3 tháng liền người mới hồi lại, họng cũng sạch hạt, hết vướng, ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn. Bác cứ qua địa chỉ ở 91 Nguyễn Xiển,bác sỹ Đăng ở đây là mát tay lắm, kê đơn cho cả mẹ em bị xương khớp cũng khỏi tân ngẩn. Đến khám gặp nhiều ông bà khác cũng chữa viêm họng viêm xoang mà đỡ nhiều

   1. Kim Chi says: Trả lời

    Thế cơ á, uống tầm bao lâu thì đỡ vì họng tôi đang khó chịu lắm,nó cứ có kiểu vướng vướng lúc nào cũng chỉ muốn khạc nhổ, mà ho, rát họng nữa, uống có đỡ ngay được không

  2. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

   Đỡ ngay thì khó đấy, nhưng như tôi uống tầm có tuần thôi là họng nó cũng dịu bác ạ, thuốc đông y chả nhanh được nhưng mà cứ uống, khỏi cũng phải một vài tháng. Bác cứ đi khám cắt thuốc uống rồi thì biết

  3. Lê Moon says: Trả lời

   Em đọc được bài share hay lắm, cụ thể nữa về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này, anh chị đọc tham khảo thêm là biết thêm kiến thức đấy ạ
   https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

  4. DO VAN Phuong says: Trả lời

   Mình đang uống thuốc Thanh hầu bổ phế được hơn 3 tuần thấy các triệu chứng đỡ nhiều, bệnh 10 phần mà phải đỡ được 4 phần rồi, hiệu quả còn tốt hơn thuốc tây. Mọi người giờ nên chuyển sang thuốc này mà chữa, lạm dụng kháng sinh sau dễ bị bệnh lại,đỡ hại gan hại dạ dày

 8. Phạm Quỳnh Anh says: Trả lời

  Cho em hỏi là thuốc ở đây chữa là thuốc bắc ngày nào cũng sắc ạ, uống bao lâu thì khỏi hẳn, mà có bị tái lại nữa không

  1. Hiền Híp says: Trả lời

   Thuốc nam bạn ạ, kê đơn cho mình tự sắc ở nhà nếu có thời gian, bận thì có phương án khác, sắc thuốc sẵn bằng máy, về bảo quản chỉ cần uống luôn thôi. Thời gian thì phải khoảng 2.3 tháng tùy theo nặng nhẹ. Về vụ có khỏi không tái phát không thì chịu, nhưng mà tui uống thuốc được hơn 4 năm không bị lại, thấy quá ổn so với số tiền bỏ ra

  2. LeiLe says: Trả lời

   Thuốc sắc bằng máy là thuốc gì ý nhờ, ngày uống mấy lần, mà uống loại nào thì tốt hơn

  3. Sora Chan says: Trả lời

   Như nhau thôi vì thuốc đều phải được bác sỹ kê đơn theo tình trạng mới bốc thuốc, chỉ là nếu không sắc được ở nhà thì mình nộp thêm mấy trăm nghìn tiền phí sắc thuốc để các bác cho vào máy đun lên, đặc lại thành từng viên cao, mỗi lần uống hòa tan trong nước nóng uống luôn

  4. Nguyễn Hường says: Trả lời

   Thế thì tiện rồi, nhưng mà phí khám rồi thì tiền thuốc thế nào, bao nhiêu tiền, có đắt lắm không

  5. Minh Anh Trần says: Trả lời

   Không đắt đâu, phí khám có mỗi 200k, còn rẻ hơn đi khám viện công chọn bác sỹ bây giờ, tiền thuốc thì hơn 2 triệu/ tháng, chia ra có mấy chục/ ngày, bớt tiêu vặt vãnh vớ vẩn là đủ chữa bệnh thôi

  6. Kiên says: Trả lời

   Đắt phết,hơn 2 tr/ tháng cũng là nhiều, thấy nhiều chỗ quảng cáo bảo thuốc có mấy trăm thôi, đông y mà cũng cam kết khỏi không khỏi hoàn lại tiền mà

  7. C Phạm says: Trả lời

   Ui thuốc gì mà có mấy trăm nghìn, có phải thuốc thật không hay lại dăm ba cái viên thuốc vớ vẩn dán nhãn đội lốt khác cho lên thành thần dược. Thuốc đông y giờ trôi nổi nhiều nên phải tìm chỗ uy tín rồi hãng đặt niềm tin. Thuốc ở đây tôi thấy giá là đúng so với bệnh viện, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bác sỹ kinh nghiệm thăm khám kê đơn, tốt nhất cứ tới đây khám lấy thuốc đừng tiếc rẻ mấy đồng bạc mà uống thuốc dởm bệnh nặng hơn

  8. Sondoku says: Trả lời

   Muốn bớt thêm chi phí thì đặt mua thuốc liền một lèo 2, 3 tháng, lấy 2 tháng được giảm 10% mà 3 tháng giảm 15%, đặt tiền để uống đều hơn 1 đợt vừa theo thuốc liên tục khỏi nhanh lại vừa tiết kiệm được tiền

 9. Khánh Minh says: Trả lời

  Mong được tư vấn viêm họng hạt 1 năm, họng đỏ nhiều hạt lớn, rát vướng họng 0396864***

 10. Nguyễn Trương Hoài An says: Trả lời

  em xin lịch khám bệnh và làm việc của Trung tâm và bác sỹ Phương với ạ, em ở Tuyên Quang thì đi khám có cần đặt lịch trước không

  1. Đỗ Mỹ Linh says: Trả lời

   Các bác sỹ khám giờ hành chính sáng từ 8h-12h, chiều từ 1h30-5h30, tất cả các ngày trong tuần. Bác sỹ Phương thì làm việc có ngày làm ngày không nên là đi xa vầy thì nên gọi trước hỏi, đỡ đến rồi không gặp

  2. Ngọc Hà says: Trả lời

   Ôi dào, bác sỹ nào mà chả được, gặp ai khám người ấy, quan trọng quá lên, tôi khám bác Đăng vẫn khỏi bình thường. Mà xa quá thì ở nhà mà điện thoại mua thuốc, đi đi lại lại làm gì cho khổ

  3. Lương Văn Tài says: Trả lời

   Mua qua mạng cũng được á, chuẩn không, sợ mua qua mạng bắt bệnh không đúng, không nội soi khó kê đơn thuốc nên mới muốn tới khám tận nơi

  4. Minh says: Trả lời

   Ở đây khám bệnh theoYHCT, chỉ có soi họng bằng đèn với bắt mạch xem lưỡi chứ không có nội soi, muốn làm nội soi phải đi bệnh viện, rồi gửi kết quả sang đây. Nói thật chứ các bác toàn kinh nghiệm mấy chục năm khám bệnh, lại chả hơn đứt bọn mình. Mình không học hành gì nên sợ thế chứ các bác đấy chữa bệnh nghìn ca khám nhiều quá rồi nghe mỗi tình trạng bệnh là kê đơn tốt. Nhà tớ ngay sát Hà Nội mà chả đi khám bao giờ, toàn gọi điện vẫn khỏi mà

 11. Nguyễn Văn Hải says: Trả lời

  Đang băn khoăn là nên đi đến khám trực tiếp ở cơ sở Hồ Chí Minh hay đặt thuốc qua mạng vì thấy mọi người có nói là bác sỹ Lê Phương khám chữa rất tốt mà cái bác lại chỉ khám ngoài Hà Nội. Muốn bác sỹ Phương kê mà vẫn muốn đến khám tận nơi cho an tâm

  1. Kami says: Trả lời

   Ủa qua khám ở Sài Gòn được mà, cô Thụy khám kê đơn cũng hay đó chớ, uống có hơn tháng xíu mà hết bệnh nè. Ở gần qua đây khám được chớ mắc chi mua xa

  2. Orion says: Trả lời

   Có fb hay zalo gì nhắn tin hay đặt lịch khám không cho tui xin nèo

  3. Nguyễn Lam Anh says: Trả lời

   Chài ơi trên mạng có đó, link đây nhé, nhắn hoặc gọi điện đặt lịch nha
   https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 12. Lâm Tùng says: Trả lời

  Trong khi mà uống thuốc có cần kiêng cái gì không, với nên ăn uống như thế nào để nhanh khỏi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *