Chữa yếu sinh lý ở Nam giới bằng Đông Y được nhiều người lựa chọn

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y có ưu điểm lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng và không gây hại lên cơ quan nội tạng. Hơn nữa, cách chữa này không chỉ cải thiện chức năng sinh lý mà còn giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và bồi bổ khí huyết. 

chữa yếu sinh lý nam bằng đông y
Chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y được nhiều người lựa chọn vì có nguyên liệu lành tính và an toàn

Quan niệm Đông y đối với bệnh yếu sinh lý

Lương y Đỗ Minh Tuấn, Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, đồng thời là chuyên gia cố vấn cho nhiều chương trình sức khỏe như “Sống khỏe mỗi ngày”, “Khỏe thật đơn giản” trên sóng VTV2, VTC2, H1… cho biết:Yếu sinh lý nam là thuật ngữ đề cập đến các rối loạn tình dục như giảm ham muốn, khó khăn khi cương cứng, không đạt khoái cảm khi xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, đau nhức sau khi quan hệ,… Mặc dù không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chung nhưng bệnh lý này tác động không nhỏ đến chức năng sinh sản và đời sống tình dục của nam giới”.

Tây y cho rằng, yếu sinh lý nam là hệ quả do quá trình lão hóa, lạm dụng thuốc, yếu tố tâm lý, lối sống, sinh hoạt không lành mạnh và ảnh hưởng của các bệnh lý mãn tính như suy thận, tiểu đường, cao huyết áp,…

chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y
Theo Đông y, yếu sinh lý (dương nuy) khởi phát do khí trệ, huyết ứ, thấp nhiệt và thận hư

Trong khi đó, yếu sinh lý trong Đông y được gọi là chứng dương nuy, theo lương y Đỗ Minh Tuấn. Chứng bệnh này thường khởi phát do thận hư, thấp nhiệt, huyết ứ và khí trệ. Dựa vào nguyên nhân, Đông y chia chứng dương nuy thành từng thể bệnh riêng biệt với triệu chứng lâm sàng và cách điều trị khác nhau.

Yếu sinh lý, cậu nhỏ không ngóc dậy được mỗi lần giao ban đã đẩy cuộc hôn nhân của tôi đi vào ngõ cụt. Thế nhưng sau khi tôi dùng cách này thì cậu nhỏ đã hừng hực khí thế trở lại, hôn nhân đã được cứu vãn.

Ngoài tác dụng nâng cao chức năng sinh lý và cải thiện các rối loạn tình dục, bài thuốc Đông y còn chú trọng tăng cường sức khỏe tổng thể, bồi bổ khí huyết và điều hòa cơ thể.

Ưu điểm & hạn chế khi chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y

Lương y Tuấn chỉ ra rằng, bài thuốc Đông y chủ yếu sử dụng thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên để điều hòa khí huyết, nâng cao chức năng sinh lý và bồi bổ thể trạng của nam giới. Vì vậy bên cạnh tác dụng cải thiện triệu chứng, thuốc Đông y còn giúp tăng cường sức khỏe toàn thân.

Tuy nhiên mỗi biện pháp điều trị đều có những ưu điểm và mặt hạn chế nhất định. Vì vậy trước khi quyết định điều trị yếu sinh lý bằng Đông y, bạn nên cân nhắc ưu điểm và khuyết điểm của phương pháp này.

Ưu điểm khi chữa yếu sinh lý bằng Đông y:

 • Thành phần tương đối an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Có thể dùng trong thời gian dài và hầu như không gây độc lên các cơ quan nội tạng như gan hoặc thận.
 • Không chỉ giúp cải thiện rối loạn tình dục mà còn hỗ trợ bồi bổ sức khỏe tổng thể

Hạn chế khi dùng thuốc Đông y điều trị yếu sinh lý:

 • Một số bài thuốc chưa được chứng minh về mức độ an toàn và hiệu quả lâm sàng trong điều trị yếu sinh lý ở nam giới
 • Hiệu quả của bài thuốc phụ thuộc nhiều vào cơ địa
 • Chỉ đem lại cải thiện lâm sàng đối với các trường hợp bệnh có mức độ nhẹ đến trung bình

Trước khi can thiệp điều trị, bạn nên trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể và hạn chế tối đa các tình huống rủi ro.

Các bài thuốc Đông y điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Như đã đề cập, Đông y chia chứng dương nuy thành nhiều thể bệnh riêng biệt. Vì vậy trước khi áp dụng bài thuốc, bạn cần xem xét triệu chứng và xác định thể bệnh lâm sàng.

1. Chữa yếu sinh lý thể tâm tỳ hư

Thể tâm tỳ hư điển hình bởi tình trạng da mặt vàng, xanh xao, người mệt mỏi, ngủ ít, ăn uống kém, mạch trầm tế, rêu lưỡi trắng,… Thể bệnh này thường gây ra chứng di tinh (không có khoái cảm khi xuất tinh) và rối loạn cương dương.

chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y
Yếu sinh lý thể tâm tỳ hư thường gây rối loạn cương dương, di tinh, người mệt mỏi và ăn ngủ kém

Đối với chứng dương nuy thể tâm tỳ hư, Đông y thường dùng bài thuốc có tác dụng an thần và kiện tỳ.

 • Chuẩn bị: Hoàng kỳ, hà thủ ô, ý dĩ, long nhãn, hoài sơn, đương quy, bạch truật và kỷ tử mỗi thứ 12g, đẳng sâm 16g, cao ban long, phục thần, viễn chí, táo nhân mỗi thứ 8g, thục địa 20g, mộc hương 6g, sinh khương 5g.
 • Thực hiện: Sắc uống, ngày dùng 1 thang.

2. Bài thuốc Đông y trị yếu sinh thể thể khí trệ huyết ứ

Thể khí trệ huyết ứ thường xảy do tâm lý căng thẳng kéo dài khiến can khí bị uất kết, mạch lạc không thông, can tàng huyết và chủ cân mạch. Các yếu tố này dẫn đến tình trạng thiếu máu nuôi dưỡng dương vật khiến chức năng sinh lý suy giảm và khó khăn khi cương cứng.

Ngoài ra, thể bệnh này còn đặc trưng bởi một số triệu chứng khác như môi tím, sắc mặt sạm, không tươi tắn, tính tình nóng nảy, ngực sườn đầy tức và tinh thần bứt rứt. Để giải chứng dương nguy thể khí trệ huyết ứ, cần dùng bài thuốc dưỡng can thận, hành khí và hoạt huyết hóa ứ.

 • Chuẩn bị: Phá cố chỉ, ngưu tất, ba kích, hồng hoa, sinh địa, đương quy và dâm dương hoắc mỗi thứ 12g, cát cánh và xuyên khung mỗi thứ 6g, hương phụ và chỉ xác mỗi thứ 8g, cam thảo và sài hồ mỗi thứ 4g, kỷ tử 10g.
 • Thực hiện: Sắc uống, ngày dùng 1 thang.

3. Chữa yếu sinh lý thể thấp nhiệt bằng Đông y

Thể thấp nhiệt thực chất là tình trạng suy giảm chức năng tình dục do sỏi hoặc viêm nhiễm đường tiết niệu lâu ngày. Thể bệnh này điển hình bởi triệu chứng rêu lưỡi vàng, liệt dương, tiểu tiện đỏ và khát nước. Với chứng yếu sinh lý thể thấp nhiệt, cần dùng bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt và tư âm.

chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y
Yếu sinh lý thể thấp nhiệt xảy ra do sỏi/ viêm nhiễm đường tiết niệu kéo dài
 • Chuẩn bị: Xà sàng 4g, hoàng bá, bạch linh, trạch tả, hoắc hương, đan bì và tri mẫu mỗi thứ 10g, sơn thù và hoài sơn mỗi thứ 15g.
 • Thực hiện: Sắc uống ngày dùng 1 thang, dùng liên tục đến khi triệu chứng thuyên giảm.

4. Bài thuốc Đông y trị yếu sinh lý thể thận hư

Yếu sinh lý thể thận hư thường gây đau lưng, mỏi gối, cơ thể mệt mỏi, hoa mắt, sắc mặt kém, xám xịt và lưỡi sắc nhạt. Ngoài ra, thể bệnh này còn gây xuất tinh sớm và hoạt tinh. Với thể thận hư, Đông y sử dụng bài thuốc Tả quy hoàn gia giảm để cố tinh, bồi bổ khí huyết và ích thận.

 • Chuẩn bị: Hoài sơn, kỷ tử, lộc giác giao, thỏ ti tử và quy bản giao mỗi thứ 16g, ngưu tất và sơn thù mỗi thứ 12g, thục địa 32g. Trong trường hợp người mệt mỏi nhiều, nên gia thêm hoàng kỳ và nhân sâm. Nếu chân tay lạnh và mạch trầm, dùng thêm nhục thung dung, tắc kè và dâm dương hoắc.
 • Thực hiện: Sắc uống, ngày dùng 1 thang.

5. Bài thuốc Đông y kết hợp “danh bất hư truyền” hiệu quả với mọi thể yếu sinh lý

Là đơn vị hàng đầu trong ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sưu tầm, nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc thang khắc chế yếu sinh lý  Mãnh lực Trường xuân. Bài thuốc là sự hòa quyện giữa giá trị y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại mang đến cho nam giới giải pháp hoàn hảo, xử lý yếu sinh lý từ gốc, cải thiện chất lượng đời sống tình dục và nâng cao sức khỏe.

Mãnh lực Trường xuân kế thừa và phát triển từ bài thuốc cổ bí truyền của người Thái Đen – Tây Bắc. Hàng trăm năm nay, đồng bào người Thái tin dùng bài thuốc này để giúp cơ thể cường tráng, lao động hăng say, là bảo bối nhuận sắc, kéo dài tuổi thọ và sung mãn chốn phòng the. Bài thuốc đã từng chinh phục Vua Mèo khiến ông phải xin bằng được công thức.

Công thức thuốc “4 trong 1” gồm:

Trọn bộ chế phẩm trong bài thuốc Mãnh lực trường xuân
Trọn bộ chế phẩm trong bài thuốc Mãnh lực trường xuân
 • Bổ thận hoàn: Tác dụng bổ thận âm, thận dương, bổ huyết, hoạt huyết, sinh tinh, cường sinh lực, phục hồi tứ chí, giúp nam giới khắc phục yếu sinh lý từ gốc.
 • Đại bổ hoàn: Là bài thuốc “thập toàn đại bổ” bồi bổ và nâng cao thể trạng, cải thiện chức năng sinh lý, sản sinh testosterone nội sinh, nâng cao chính khí.
 • Bài thuốc ngâm rượu: Đóng vai trò là thuốc dẫn giúp bài thuốc Mãnh lực Trường xuân phát huy công dụng tăng cường sinh lý tốt nhất. Đồng thời, dược tửu giúp bổ sung hormone sinh dục, tăng hưng phấn và khoái cảm tình dục.

Công thức Mãnh lực Trường xuân thang kết hợp gần 50 thiên dược quý được phối chế theo tỷ lệ vàng tuân thủ quy luật Đông y. Trong đó có nhiều vị thuốc  tăng cường sinh lý kinh điển như: Sâm cau, ba kích, dâm dương hoắc, nhục thung dung, nấm ngọc cẩu (tỏa dương). Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của nhiều thành phần quý hiếm được mệnh danh là tinh hoa của đất trời như: Đông trùng hạ thảo, nhung hươu siberia, ngài tằm đực, tang phiêu diêu, tơ hồng vàng…

Với công thức hoàn chỉnh, linh hoạt trong gia giảm, Mãnh lực Trường xuân hiệu quả với mọi thể yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Mãnh lực trường xuân giúp khắc phục các vấn đề sinh lý từ gốc, duy trì hiệu quả lâu dài, ngăn tái phát, khắc phục các vấn đề do quá trình lão hóa, hết đau mỏi xương khớp, kéo dài tuổi thọ.

Tùy vào mức độ yếu sinh lý, thể trạng, độ tuổi mà bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ kê đơn, gia giảm phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hàng triệu nam giới đã tin dùng và khôi phục bản lĩnh thành công với liệu pháp thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Nguyễn Hải là một trong những nam nhân tìm lại được phong độ phòng the nhờ Mãnh lực Trường xuân thang.

Phong độ, hào hoa trên màn ảnh nhỏ với vai diễn để đời Lão Cấn chủ Động Thiên Thai trong bộ phim nổi tiếng Quỳnh búp bê, ít ai nghĩ rằng nam nghệ sĩ cũng khủng hoảng vì vấn đề sinh lý ở độ tuổi 63. Biết đến Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc qua chia sẻ của Đồng nghiệp, NSND Nguyễn Hải đã lấy lại được bản lĩnh chỉ sau 1 liệu trình.

>> xem chi tiết hành trình tìm lại bản lĩnh đàn ông của NSND Nguyễn Hải TẠI ĐÂY

Để được bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp tư vấn và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý và các vấn đề về khả năng tình dục nam giới hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân
 • TP HCM: 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận
 • Quảng Ninh: 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long.

Hoặc liên hệ hệ thống khám chữa và tư vấn online 24/7 Hotline: (024) 7109 6699 | (028) 7109 6699 | 0904749145, truy cập website: mltx.thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

6. Các bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý do tuổi tác

Nếu yếu sinh lý xảy ra do tuổi tác cao, bạn có thể áp dụng một số bài thuốc sau:

 • Bài thuốc 1: Chuẩn bị đại táo 3 quả, cam thảo 6g, đương quy và đỗ trọng mỗi thứ 8g, sa sâm và ba kích mỗi thứ 16g, dâm dương hoắc, câu kỷ tử và nhục thung dung mỗi thứ 12g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang.
 • Bài thuốc 2: Dùng phục linh 30g, dâm dương hoắc 60g và đại táo 9 quả. Đem dược liệu rửa sạch và hấp chín, sau đó phơi khô, thái nhỏ và ngâm với 100g mật ong, 600ml rượu trắng. Ngâm trong vòng 1 tháng là dùng được. Mỗi lần dùng 10ml, ngày dùng 2 – 3 lần trong liên tục 3 tháng.
 • Bài thuốc 3: Chuẩn bị hạt sen, cẩu tích và tục đoạn mỗi thứ 40g, ba kích 60g, hoài sơn, tua sen và kim anh mỗi thứ 20g, mẫu lệ nướng 10g. Đem các vị tán bột mịn, sau đó hòa với mật ong làm thành viên. Mỗi lần dùng 5 – 10 viên, ngày dùng 2 lần.
 • Bài thuốc 4: Dùng kỷ tử, trâu cổ, ngưu tất, sâm bố chính, cáp giới, hoài sơn, tục đoạn và thạch hộc mỗi thứ 12g, sâm cau 10g, nam gia bì và cam thảo nam mỗi thứ 9g. Đem các vị thái nhỏ, phơi khô hoàn toàn và sắc lấy nước uống.
 • Bài thuốc 5: Dùng hồi hương 4g, thục địa, hồ đào nhục, ba kích và phá cố chỉ mỗi thứ 16g, sâm cau 20g. Đem các vị rửa sạch và sắc lấy nước uống.

Trong trường hợp nặng, có thể kết hợp với châm cứu huyệt Thận du, Khí hải, Quan nguyên, Túc tam lý, Mệnh môn, Dương lăng tuyền và Tam âm giao. Tiến hành châm cứu 1 lần/ ngày trong liên tục 15 ngày, sau đó ngưng vài ngày và lặp lại liệu trình để khi triệu chứng thuyên giảm hẳn.

7. Bài thuốc chữa yếu sinh lý Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết, hormone nam giới testosterone được sản sinh chủ yếu ở tinh hoàn và một phần tuyến thượng thận. Mà trong Đông y, thận là bể chứa tinh, chủ về sinh dục và phát dục. Như vậy, các vấn đề về sinh dục đều có căn nguyên từ thận. 

Để trị dứt điểm chứng yếu sinh lý, cần tập trung vào bồi bổ tạng thận, nâng cao chức năng thận, dưỡng tinh huyết, kết hợp với bồi bổ lục phủ ngũ tạng, dưỡng tâm, an thần, nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh quay trở lại. Khi cái gốc của bệnh được xóa bỏ, cơ thể sẽ phục hồi khả năng tự sản xuất ra testosterone nội sinh, khắc phục chứng yếu sinh lý từ gốc rễ.

Dựa trên cơ sở này, bài thuốc Nam gia truyền chữa yếu sinh lý của Đỗ Minh Đường đã được lưu truyền qua 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh với lịch sử lên tới 150 năm. Để đem đến hiệu quả cao nhất, bài thuốc gồm 3 phương thuốc nhỏ với các dược liệu quý trong nâng cao khả năng sinh dục nam, được kết hợp theo tỷ lệ vàng, bao gồm:

 • Hồi xuân phục dương thang: Thuốc ích tủy sinh tinh, phục hồi chức năng tạng thận, cường dương, cải thiện sinh dục, thuốc ở dạng ngâm rượu.
 • Đại bổ phục dương hoàn: Thuốc thông kinh bổ huyết, tiêu trừ độc tố, loại bỏ nguy cơ gây bệnh, nâng cao chất lượng tinh trùng, hỗ trợ cải thiện hệ sinh dục. Thuốc dạng viên hoàn.
 • Đại bổ thận: Thuốc có công dụng bổ thận tráng dương, cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng, an thần dưỡng tâm, ngăn ngừa bệnh quay trở lại. Thuốc dạng viên hoàn.

Thuốc chữa yếu sinh lý nam Đỗ Minh Đường

Cả ba phương thuốc được các lương y Đỗ Minh Đường trực tiếp nghiên cứu, kết hợp từ hàng chục loại dược liệu quý như Dâm dương hoắc, Ba kích, Hoài Sơn, Nhục thung dung, Cửu thái tử, Đại thục địa… lấy từ các vườn chuyên canh trồng dược liệu sạch đạt chuẩn CO-CQ thuộc quản lý của nhà thuốc.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý của Đỗ Minh Đường từng xuất hiện nhiều lần trên truyền hình qua các chương trình như “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, “Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2… Qua đó, bài thuốc càng được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng hơn, trong đó có những bệnh nhân đặc biệt như nghệ sĩ Lê Bá Anh (tham gia diễn xuất trong các bộ phim “Sóng ở đáy sông”, “Những ngọn nến trong đêm”, “Bí mật Eva”…).

Video bài thuốc chữa yếu sinh lý Đỗ Minh Đường trên sóng “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2:

Để độc giả dễ dàng hơn trong việc liên hệ, đặt lịch khám (Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường miễn 100% phí khám bệnh), chúng tôi xin đăng tải thông tin của nhà thuốc: 

 • Cơ sở phía Bắc:

Điện thoại: 0984 650 816 – (024) 62 536 649

Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

 • Cơ sở phía Nam:

Điện thoại: 0932 088 186 – (028) 3899 1677

Địa chỉ: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý khi chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y

Khi chữa yếu sinh ở nam giới bằng thuốc Đông y, bạn nên lưu ý những thông tin sau:

chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y
Ngoài sử dụng thuốc, nam giới nên tập thể dục thường xuyên, ăn uống và sinh hoạt điều độ
 • Trên thực tế, một số bài thuốc Đông y chưa được chứng minh về tác dụng điều trị và độ an toàn. Vì vậy bạn nên tham vấn y khoa trước khi thực hiện nhằm hạn chế tối đa tác dụng phụ và rủi ro phát sinh.
 • Khác với thuốc Tây, thuốc Đông y chủ yếu sử dụng thảo dược tự nhiên nên hiệu quả chậm. Do đó khi áp dụng, cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài để nhận thấy cải thiện lâm sàng.
 • Hiệu quả của thuốc Đông y phụ thuộc nhiều vào cơ địa. Nếu không nhận thấy khi áp dụng, bạn nên trao đổi với bác sĩ để được tư vấn về các biện pháp điều trị phù hợp.
 • Yếu sinh lý là hệ quả do nhiều nguyên nhân và yếu tố tác động. Vì vậy bên cạnh việc sử dụng thuốc, cần ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học, tăng cường tập thể thao và duy trì đời sống tình dục an toàn.
 • Hiện nay trên thị trường có nhiều phòng khám Đông y kém chất lượng và kinh doanh dược liệu không rõ nguồn gốc. Do đó, bạn nên thận trọng trong quá trình thăm khám và tìm mua dược liệu.

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y có thể tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện các rối loạn tình dục và nâng cao sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả điều trị tối ưu, bạn nên phối hợp việc sử dụng thuốc với lối sống lành mạnh.

Bình luận (51)

 1. Hải Dương says: Trả lời

  Điều trị đông y hay phết. Cùng là bệnh sinh lý thôi mà nó còn chia ra bao nhiêu dạng. Mỗi dạng lại điều trị khác nhau. Không như tây y điều trị cứ bệnh này thì cho thuốc này. Bảo sao cứ điều trị xong lại bị tái lại.

  1. Lê Văn Hải says: Trả lời

   Vì thế thì người ta mới bảo đông y chữa gốc. Tây y thì chỉ chữa cái ngọn thôi. Khỏi thì khỏi nhanh nhưng không triệt để được.

 2. Nguyễn Thành Công says: Trả lời

  Tôi đang bị yếu sinh lý làm sao để biết được mình thuộc thể nào để điều trị hả mọi người?

  1. Nam Anh says: Trả lời

   Cái này thì phải bác sĩ mới biết được bạn ạ. Bác sĩ hỏi bệnh rồi bắt mạch chứ mình làm sao mà biết được.

  2. Nguyễn Thành Công says: Trả lời

   Thế chắc mình cũng phải đi khám cái xem sao. Cho mình hỏi thầy Đỗ Minh Tuấn làm việc ở đâu vậy bạn? Thầy có làm việc giờ giấc như thế nào?

  3. Trương Việt Linh says: Trả lời

   Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn làm việc ở Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Bác làm việc trong giờ hành chính sáng 8 đến 12h, chiều 1h30 đến 2h30, tất cả các ngày trong tuần và cuối tuần luôn. Bạn đến sợ phải đợi lâu thì bạn gọi trước tới 0984 650 816 – (024) 62 536 649 mà đặt lịch trước. Để khi tới được khám luôn không cần đợi xếp hàng

  4. Khang Nguyễn says: Trả lời

   Bác điều trị ở đây rồi đúng không? Cho em hỏi điều trị có khỏi được triệt để không hay lại như thuốc tây khỏi hết thuốc lại bị lại.

  5. Thảo 45 says: Trả lời

   Em tìm hiểu thuốc cho chồng thấy bài thuốc của nhà thuốc này được nhiều người dùng rồi bảo là khỏi triệt để đấy bạn. Tuần tới 2 vợ chồng em đang bảo đến khám mua thuốc chữa cho chồng đây có cả nghệ sĩ nổi tiếng cũng chọn chữa ở đây

 3. Hải BDS says: Trả lời

  Bình thường tôi quan hệ phải được 20 phút nhưng tầm tháng nay chỉ còn được khoảng 5-7 phút. Như vậy có phải là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý không mọi người? Cần điều trị chưa ạ?

  1. Duyên Hà says: Trả lời

   Mới bị như vậy thì phải đi khám mới biết được. Có thể là bệnh hoặc cũng có thể là suy giảm phong độ nhất thời do nguyên nhân gì đấy. Vì có phải lúc nào cũng giữ được phong độ mãi đâu.

  2. Quang Hứa says: Trả lời

   Chắc do công việc nhiều quá nên dạo này em cũng đang bị suy giảm phong độ. Nghe nói có một số mẹo tăng cường mà không phải dùng thuốc, bác có biết mẹo nào hiệu quả không chỉ em với?

  3. Hạ Linh says: Trả lời

   Cái này bạn chỉ cần thay đổi lại cách ăn uống sinh hoạt điều độ trở lại một thời gian là hồi phục lại mà. Trước thỉnh thoảng tôi cũng như vậy

 4. Nguyễn Bá Lựu says: Trả lời

  Năm nay tôi 40 tuổi, tôi bị tình trạng xuất tinh sớm khoảng 3 năm nay. Đã đi khám và điều trị nhiều lần ở viện rồi mà vẫn không khỏi. Liệu bây giờ chuyển sang thuốc đông y có khỏi được không mọi người?

  1. Ngọc Thạch says: Trả lời

   Giờ không điều trị bằng thuốc đông y thì dùng thuốc gì nữa hả bạn. Chuyển sang thuốc đông y ngay đi đùng điều trị tây y nữa.

 5. Phạm Long Thanh says: Trả lời

  Có bạn nào bị yếu sinh lý điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi cho mình hỏi điều trị ở đây liệu trình bao lâu thì khỏi được? Phải uống thuốc như thế nào?

  1. Trần Văn Hùng says: Trả lời

   Liệu trình thì tùy từng trường hợp nhưng vì là đông y nên cũng phải xác định vài tháng liền. Như trước tôi là 3 tháng. Phải dùng 3 loại thuốc, 2 loại viên uống và 1 loại thang thuốc ngâm rượu.

  2. Phạm Công says: Trả lời

   Trong này có nói về chi phí cho từng loại thuốc này còn đơn tổng thể phải xem bác sĩ xem bệnh rồi kê đơn như thế nào https://dominhduong.com/gia-bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-tai-do-minh-duong-bao-nhieu-2283.html

  3. Hưng NN says: Trả lời

   Nói chung là cũng phải chuẩn bị tầm chục đấy bạn. Tôi đang dùng thì tháng đầu hết 5 triệu gồm cả thuốc uống với thuốc ngâm rượu. Vì thuốc ngâm rượu dùng được mấy tháng luôn. Những tháng sau chỉ lấy thuốc uống không là 3 triệu. Nhưng thuốc này được cái hiệu quả oke, đáng đồng tiền

 6. Đoàn Văn Hậu says: Trả lời

  Nhiều người bảo uống rượu ngâm ba kích với nhung hươu tốt cho bệnh sinh lý. Vậy mà mình uống cả hai loại ấy cũng không thấy đỡ được tình trạng yếu sinh lý của mình là sao. Hay tại mình mua phải loại đểu.

  1. Phương Trường says: Trả lời

   Không phải đâu bạn ạ. Ba kích với nhung hươi trong nước mình nhiều mà nên chuyện giả thì khó lắm. Có thể bạn không hợp với hại loại đó. Bạn thử loại khác xem. Như nấm ngọc cẩu, cá ngựa,v.v có nhiều loại khác nữa mà.

  2. Hải Hoan says: Trả lời

   Thôi. Nếu bị bệnh thì đi thầy khám rồi kê đơn cho. Chứ đừng đi tự đi mua mấy loại đó. Nó chỉ uống để hỗ trợ hoặc làm người khỏe khỏe hơn thôi. Còn bị bệnh rồi dùng không khỏi được đâu. Vì nó làm gì có tác dụng điều trị. Trước tôi mất bao nhiêu tiền với mấy loại ấy rồi mà không được đấy.

 7. Nguyễn Văn Quyết says: Trả lời

  Năm nay em 22 tuổi, bình thường ở gần người yêu là cứng ngay nhưng dạo gần đây không hiểu sao mà ở gần cho dù ham muốm mà phải kích thích một lúc mới lên được, có khi nó còn cương nhưng không được cứng lắm. Bị như vậy là như thế nào liệu có chữa được không và chữa thuốc gì là tốt nhất hả các anh?

  1. Đặng Hùng says: Trả lời

   Bị như vậy là rối loạn cương dương rồi. trẻ này mà bị chắc là do hay xem phim x rồi thủ dâm đây mà.

  2. Nguyễn Văn Quyết says: Trả lời

   Đúng là trước đây em hay xem phim và thủ dâm nhưng em bỏ mấy tháng nay rồi. Thế bệnh rối loạn cương dương có phải là bệnh nặng và có chữa được không ạ? Em lo quá

  3. Nguyễn Mạnh Cường says: Trả lời

   Bạn đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong bài viết mà chữa. Bệnh của bạn mới bị chữa dễ, trước tôi bị nặng và lâu năm chữa ở đây còn khỏi được cơ mà. Trước tôi điều trị 3 tháng mới bị như bạn mà đáp ứng tốt chắc chỉ 1-2 tháng là khỏi.

 8. Châu Quyết says: Trả lời

  Dạo này em hay bị căng thẳng đầu óc do có nhiều áp lực, triệu chứng gần giống với kiểu khí trệ huyết ứ như bài viết. Thế giờ em muốn mua các vị thuốc như trong bài hướng dẫn thì mua ở đâu nhỉ?

  1. Hải Hồ says: Trả lời

   Bạn ra hiệu thuốc bắc mà mua nhưng tôi khuyên bạn tự ý đi mua như vậy không được đâu. Bạn đọc thì cảm thấy mình bị như vậy thôi, còn chắc chắn thì phải có bác sĩ khám rồi kê đơn gia giảm các vị thuốc khác nữa tùy theo tình trạng và triệu chứng bên trong của bạn nữa. Đọc mà cái mà tự đi bốc thuốc được như vậy thì cần gì đến bác sĩ nữa.

  2. Bá Xuyên says: Trả lời

   Đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám và cắt thuốc chắc là được đấy bác nhỉ? Em thấy người ta giới thiệu họ nổi tiếng như vậy thì chắc là họ phải chữa tốt đấy nhỉ.

  3. Triệu Văn Đăng says: Trả lời

   Phải tìm hiểu kỹ xem bạn ạ. Vì thuốc đông y bây giờ có nhiều nhà thuốc dùng thuốc không đảm bảo, thuốc nhập lậu từ trung quốc nhiều hóa chất bảo quản dùng hại người lắm.

  4. Giang Lực says: Trả lời

   Nếu điều trị đông y của Đỗ Minh Đường thì yên tâm về chất lượng thuốc rồi. Họ dùng là thuốc nam tự trồng trong nước chứ không phải là thuốc bắc nhập từ trung quốc đâu. Xem trên tivi hay báo người ta đều nói khen vấn đề này của họ vì cả nước không mấy nhà thuốc nào làm được như họ cả. https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 9. Khuyển Mã says: Trả lời

  Trên mạng tôi thấy người ta quảng cáo nhiều loại thuốc đông y đã đóng thành lọ rồi, của nước ta cũng có, nước ngoài cũng có. Loại nào người ta cũng bảo uống 1 cho đến 3 lọ. Uống vài ngày là thấy tiến triển, uống tháng là chắc chắn khỏi. Liệu nó có tốt thực sự như vậy không mọi người.

  1. Phạm Tiến Thành says: Trả lời

   Bạn chớ có tin, tôi bị mấy cứ lừa kiểu như vậy rồi. Chúng nó cứ nói thuốc như là thuốc thánh nhưng cuối cùng toàn là thuốc đểu thôi. Dùng thì thấy có tác dụng nhanh thật nhưng hết thuốc lại bị tái lại ngay. Sau này đứa cháu nói mới biết là chúng nó toàn trộn thuốc tây vào thôi.

  2. Đức Hải says: Trả lời

   Thì chỉ có thuốc tây thì mới nhanh được như vậy chứ thuốc đông thì sao mà nhanh được. Nó phải mưa dầm thấm lâu chứ, nguyên thời gian ngấm thuốc không khéo nó phải mất tháng rồi chứ chưa tính khỏi.

 10. Đặng Văn Hiệu says: Trả lời

  Có ai đang dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường không cho tôi hỏi tý. Tôi bị bệnh xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Đang dùng thuốc của họ gần hết tuần rồi mà chả thấy tiến triển gì cả. Không biết có ai dùng mà lâu thấy tác dụng như tôi không. Nóng lòng quá. Tìm hiểu thấy nhiều người khen tốt mà chẳng hiểu sao tôi bị như thế https://ihs.org.vn/danh-gia-bai-thuoc-sinh-ly-nam-do-minh-duong-10789.html

  1. Quân Hoàng says: Trả lời

   Bác có dùng đều đặn thường xuyên không. Như trước em bị rối loạn cương dương dùng hết tuần đầu sang tuần thứ 2 là đã thấy nó tốt hơn rồi.

  2. Lịch Trần says: Trả lời

   Bị cả 2 bệnh xuất tinh sớm rồi lại rối loạn cương dương thì làm gì mà đã nóng lòng. Muốn thấy tác dụng thì cứ xác định phải tầm nửa tháng đầu đi nhé. Khoảng 3 năm trước tôi điều trị ở đây rồi, uống phải gần hết tuần thứ 2 thì mới thấy có tiến triển, tuy nhiên nó không được nhiều đâu chỉ cảm nhận là dương vật nó cương tốt hơn 1 tý. Dùng hết tháng đầu thì thẩy rõ hơn. Tiếp tục lấy thuốc tháng thứ 2 dùng, thì tháng thứ 2 này thấy tiến triển rõ rệt hơn, dương vật cương cứng tốt hơn, kích thích dễ cương hơn, rồi thời gian quan hệ kéo dài hơn được vài phút. Đặc biệt là hiện tượng đi tiểu đêm của tôi cũng thấy giảm bớt. Tiếp tục dùng tháng thứ 3 thì cải thiện được 6-7 phần. Dùng tháng thứ 4 thì mới khỏi được hoàn toàn. Nói chung dùng thuốc đông y thì quan trong phải kiên trì, nó cứ dần dần hồi phục chứ không có tác dụng nhanh bột phát như thuốc tây. Nhưng được cái một khi nó có tác dụng là nó chắc luôn không bị tái lại nữa.

  3. Phan Văn Cảnh says: Trả lời

   Thuốc đông y dùng em thấy ăn uống phải kiêng nhiều loại lắm, không biết thuốc này có cần kiêng nhiều không?

  4. Đào Bá Hưng says: Trả lời

   Nó cũng không cần kiêng nhiều quá đâu bạn ạ.Chỉ cần kiêng uống rượu bia và chất kích thích ở ngoài. Quan hệ thì cố gắng đừng quan hệ để xuất nhiều quá. Cố gắng ăn ngủ đúng giờ để cho hồi phục nhanh hơn.

 11. Trân Nguyễn says: Trả lời

  Mọi người ai bị bệnh sinh lý nên điều trị bằng đông y. Vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Tôi bị bệnh yếu sinh lý lâu năm, ban đầu điều trị bằng thuốc tây, điều trị hết viện này đến viện nó, bác sĩ này đến bác sĩ kia không khỏi. Cứ dùng thuốc thì đỡ. Dùng thuốc một thời gian lại tái lại. Mà những lần tái lại cảm giác nó còn yếu trầm trọng hơn. Bao nhiêu lần như vậy mới chuyển sang đông y thì mới khỏi được triệt để.

 12. Ngọc Huyền says: Trả lời

  Chồng em năm nay 40 tuổi, trước đây chồng em phải được tầm trên dưới 15 phút nhưng giờ chỉ được tầm 5-10 phút mà ham muốn của anh cũng không được như trước nữa. Thỉnh thoảng để chiều em nên anh uống thuốc thuốc tạm thời. Nhưng em tìm hiểu thì thấy thuốc tạm thời có nhiều tác dụng phụ và nguy hiểm quá nên em không cho anh uống nữa. Nhưng đông y giờ em cũng thấy có nhiều loại quá, không biết chọn loại nào. Mọi người có ai biết thuốc gì hiệu quả mà an toàn không mách cho em với.

  1. Kim Anh says: Trả lời

   Không dùng thuốc tây nữa là đúng rồi đấy. Chồng mình trước đây dùng thuốc này nhiều tý nữa bị liệt. May quá gặp được bác sĩ Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa cho thì mới khỏi được đấy.

  2. Ngọc Huyền says: Trả lời

   Không biết bác sĩ Tuấn có hỗ trợ kê đơn gửi về cho mình điều trị không bạn nhỉ? Vì mình thấy trong bài nhà thuốc này chỉ có ở Hồ Chí Minh với Hà Nội mà mình lại ở Nha Trang xa quá không tiện đi lại.

  3. Khanh- Vĩnh phúc says: Trả lời

   Mình nghĩ chữa bệnh thì phải đến khám trực tiếp rồi kê đơn thì mới hiệu quả chứ nhỉ.

  4. Quang Hà 35 says: Trả lời

   Bạn yên tâm, bạn cứ gọi điện tới gặp bác sĩ Tuấn. Bạn chia sẻ tình trạng bệnh rồi bác sĩ sẽ hỏi bệnh thêm. Nếu chắc chắn điều trị được thì bác mới gửi thuốc còn không thì bác sĩ bảo đến khám để rõ hơn. Và lại trong khi dùng thuốc bác còn gọi điện hỏi thăm và tư vấn thêm để điều trị nhanh khỏi nhất. Bác sĩ Tuấn gia truyền 5 đời chữa bệnh sinh lý rồi nên giỏi lắm. Bạn gọi tới 0963 302 349 mà gặp bác. Trước điều trị do bận công việc tôi không đến được trực tiếp cũng phải gọi để bảo bác gửi về mà.

  5. Dương Quốc Ngọc says: Trả lời

   Nếu gửi thuốc về nhà kiểu này mình có được nhận kiểm tra thuốc rồi gửi tiền không hả bạn?

  6. Lưu Thanh Hỏa says: Trả lời

   Có bạn nhé.Bạn có thể nhận thuốc rồi thanh toán hoặc chuyển tiền qua tài khoản trước cùng được. Nếu nhận kiểm tra rồi thanh toán thì bạn mất thêm 20k tiền ship COD.

 13. Trần Văn Long says: Trả lời

  Em không bị yếu sinh lý nhưng vẫn muốn khỏe hơn thì dùng loại nào tốt hả mọi người?

  1. Hồng ANh says: Trả lời

   Thực ra có điều kiện thì dùng để tăng cường cũng tốt. Như trước đây tôi bị bệnh yếu sinh lý điều trị khỏi ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi. Nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn mua bình rượu thuốc của họ để uống, mỗi ngày uống khoảng 2 chén trước khi đi ngủ. Không chỉ tốt cho sinh lý mà nó còn tốt cho sức khỏe nói chung nữa.

  2. Kính SS says: Trả lời

   Chịu khó mà ăn uống sinh hoạt đúng giờ rồi tập luyện thể dục thể thao nó khác tốt lên. Dùng thuốc làm gì cho tốn kém mà hại người. Tôi cứ duy trì chế độ hằng ngày hợp lý rồi luyện tập thể dục thể thao thường xuyên chả nên chả thấy bị vợ chê bao giờ. Hai vợ chồng lúc nào cũng hòa hợp.

  3. Vỹ- Nga sơn says: Trả lời

   Em thấy bảo có một số bài tập tốt cho sinh lý. không biết liệu có tốt thật không nhỉ. Bác có tập mấy bài đấy không?

  4. Lê Văn Sơn says: Trả lời

   Tốt thật mà bạn. Bạn chịu khó tập 1 thời gian là khỏe lên, tôi thử rồi. Tôi hay tập mấy bài này này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *