Một số triệu chứng cần lưu ý để nhận biết viêm xoang đã ảnh hưởng tới mắt
Viêm xoang mãn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm tai giữa, áp xe mí mắt, viêm màng não… Do đó người bệnh cần tìm được phương pháp điều trị hiệu quả để ngăn chặn biến chứng và bảo vệ sức khỏe.

Chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại trung tâm Đông y Việt Nam có tốt không?

Phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng đông y ngày càng được người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Trong đó Trung tâm Đông y Việt Nam được nhiều bệnh nhân “chọn mặt gửi vàng” do sở hữu bài thuốc độc quyền Tiêu xoang linh dược thang. Vậy thực chất hiệu quả điều trị bệnh tại trung tâm này có tốt như lời đồn hay không?

Hơn 20.000 người bệnh điều trị thành công liệu có phải là tin đồn?

Trung tâm Đông y Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng YHCT. Đây cũng là địa chỉ được nhiều bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang tin tưởng, tìm đến do sở hữu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã điều trị thành công cho hơn 20.000 người bệnh.

Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang
Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang

Có một thực tế đặt ra là hầu hết người bệnh tìm đến Trung tâm để chữa trị đều ở giai đoạn nặng. Phần lớn các trường hợp đều sử dụng các phương pháp tây y không còn hiệu quả nên mới chuyển sang phương pháp đông y. Theo Trung tâm Đông y Việt Nam chia sẻ, bệnh nhân tìm đến trung tâm đều thuộc các nhóm:

  • Những người có hệ miễn dịch yếu kém, dùng thuốc tây y dễ gặp tác dụng phụ nguy hiểm. Nhóm đối tượng này bao gồm trẻ em, phụ nữ có thai, người cao tuổi.
  • Người bệnh tương tác không tốt với thuốc tây y nên hiệu quả điều trị không cao. Nhóm này bao gồm những người bệnh đã bị nhờn thuốc, kháng thuốc hoặc đang mắc nhiều bệnh nên tương tác với thuốc kém.
  • Người bệnh điều trị với nhiều phương pháp không hiệu quả
  • Người viêm xoang, viêm mũi dị ứng mãn tính gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sức đề kháng suy yếu,…

Do đã trải qua một quá trình điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng lâu dài nhưng không thành công nên hệ miễn dịch của người bệnh càng suy yếu. Tần suất tái phát bệnh ngày càng nhiều và chuyển biến theo chiều hướng xấu. Quá trình chữa bệnh rất phức tạp và khó khăn.

Tuy nhiên, nhờ vào bài thuốc nam chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Trung tâm Đông y Việt Nam, phần lớn các trường hợp đều dứt bệnh hoàn toàn. Con số mà Trung tâm công bố đến nay đã là hơn 20.000 người bệnh điều trị thành công. Trong đó tỷ lệ chữa bệnh sau 2-3 liệu trình chiếm đến 83,5%.

Có rất nhiều người bệnh trực tiếp phản hồi về hiệu quả của bài thuốc trong các hội nhóm chữa bệnh trên Facebook. Cũng không thiếu những bình luận đề cập đến phương thuốc này trên các trang tin, diễn đàn trao đổi về phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Bạn Hồng Dương bị viêm mũi dị ứng di truyền đã chữa khỏi bệnh nhờ Tiêu xoang linh dược thang chia sẻ:

“Tôi bị viêm mũi dị ứng do di truyền từ gia đình.[…] Tình cờ, người bạn của bố tôi bị viêm xoang đang điều trị ở Trung tâm Đông Y Việt Nam Vinacare mách ở đây trị Viêm mũi dị ứng tốt. Bác ấy điều trị viêm xoang cũng đã khỏi hẳn rồi. 

Thế rồi uống được hơn 2 tháng cả ông, bố và tôi gần như đỡ hẳn ấy. Xong rồi hết thuốc phải đặt thêm 1 tháng nữa. Vậy là hơn 3 tháng điều trị thì khỏi luôn, từ đó đến nay gần 2 năm rồi mà thay đổi thời tiết hay gì cũng không thấy biểu hiện gì luôn”.

Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Bạn lycam538 dùng Tiêu xoang linh dược thang chữa bệnh cho bản thân và con nhỏ chia sẻ trên webtretho:

“Thuốc Tiêu xoang này bản thân e đã dùng và rất tốt các mẹ ơi, em đến trung tâm khám chữa từ cuối 2016, uống liên tục 3 tháng thì bệnh hết, mà xong người còn khỏe hơn rất nhiều, không còn mệt mỏi nữa, tăng cân trông thấy luôn đấy ạ.

Đến giờ thì chữa được hơn 1 năm rồi, mũi vẫn rất ổn, chưa thấy có dấu hiệu bị tái phát lại hay gì cả. Đợt đấy cả mình cả con cùng chữa, và cả hai bây giờ đều rất khỏe. Nên các mẹ cứ tham khảo và nếu được thì đến trung tâm khám đi ạ. Thuốc không đắng lắm đâu, con em còn uống được nên các mẹ không lo nếu chữa cho các mẹ hay cho cả con nữa”.

Bệnh nhân viêm xoang chia sẻ về bài thuốc
Bệnh nhân viêm xoang chia sẻ về bài thuốc

Tuy nhiên, cũng có một vài phản hồi cho rằng hiệu quả của thuốc còn chậm và đánh giá không cao. Theo bạn Trần Thu Hà: “Mình uống được gần 1 tháng rồi mà cũng chỉ đỡ thôi, dịch mũi vẫn còn chưa hết hẳn, đau trán thì có đỡ, mũi cũng thở được đỡ ngạt. Uống thuốc tây 10 ngày là gần như khỏi mà uống thuốc này cả tháng mới được như thế, thuốc thì hơi đắng”.

Bệnh nhân đánh giá về Tiêu xoang linh dược thang
Bệnh nhân đánh giá về Tiêu xoang linh dược thang

Điều này đã dấy lên các luồng ý kiến trái chiều “Liệu Tiêu xoang linh dược thang có hiệu quả thật không hay chỉ là chiêu trò PR, quảng cáo của đơn vị? Bài thuốc điều trị theo cơ chế nào mà cho hiệu quả cao đến vậy?” Ngay cả với những trường hợp tưởng chừng “vô phương cứu chữa” cũng điều trị bệnh thành công. Hãy cùng chúng tôi giải mã chi bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Về bài thuốc chữa dứt điểm viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Trung tâm Đông y Việt Nam

Theo thông tin cánh phóng viên tìm hiểu được, bài thuốc nam chữa viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam thực chất là một công trình nghiên cứu Ứng dụng cây thuốc nam chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng do Thầy thuốc ưu tú – BS CK.II Lê Phương và các cộng sự tại Trung tâm Đông y Việt Nam thực hiện.

Quá trình nghiên cứu cũng phải tốn nhiều năm liền để hoàn thiện Tiêu xoang linh dược thang như hiện tại. Bài thuốc ra đời với tinh thần phát huy trọn vẹn tinh hoa nam y Việt và đem lại phương thuốc chữa bệnh an toàn cho mọi đối tượng.

Nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ chữa tận gốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Về cơ bản, Tiêu xoang linh dược thang vẫn tuân thủ nguyên tắc chữa bệnh từ gốc nhằm loại bỏ bệnh triệt để. Bài thuốc sử dụng nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ thường thấy trong đông y nhưng lựa chọn cơ chế bổ trước công sau để phù hợp với mọi đối tượng. Nhất là với những người có thể trạng yếu dễ gặp tác dụng phụ với những phương pháp .

Bác sĩ Lê Phương đánh giá về Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Phương đánh giá về Tiêu xoang linh dược thang

Theo bác sĩ Lê Phương: “Viêm xoang, viêm mũi dị ứng thường xuất hiện ở những người có hệ miễn dịch yếu. Cho nên các tác nhân từ môi trường dễ dàng xâm nhập, gây bệnh. Các bệnh lý này tái phát nhanh chóng một phần cũng vì vậy. Phần còn lại là do người bệnh chỉ chú trọng điều trị triệu chứng để giảm nhanh cảm giác khó chịu.

Nhưng nếu không tập trung bồi bổ, tăng cường chính khí (hệ miễn dịch) thì rất khó trị bệnh dứt điểm và phòng ngừa tái phát về sau. Đông y có câu “Phù chính dĩ đạt tà” tức Phù chính cũng là biện pháp để đuổi tà. Cho nên, tăng cường hệ miễn dịch là cách tốt nhất để loại bỏ và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh. Đó cũng là tinh thần chữa bệnh tự nhiên của đông y

Sau khi người bệnh khỏe mạnh hơn, chúng tôi sẽ dùng các vị thuốc công phạt, dược tính mạnh để loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng bệnh. Lúc này, người bệnh sẽ hấp thụ thuốc tốt hơn mà không lo sợ gặp tác dụng phụ, từ đó đảm bảo chữa bệnh an toàn và hiệu quả”.

Xem thêm [nguoiduatin.vn]: Bác sĩ Lê Phương chia sẻ BÀI THUỐC chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang hiệu quả

Thành phần NAM DƯỢC SẠCH an toàn tuyệt đối, KHÔNG ĐỘC TÍNH

Điểm sáng của Tiêu xoang linh dược thang là sử dụng hoàn toàn cây thuốc nam để chữa bệnh. Các cây thuốc được lựa chọn không có độc tính và dược chất tương tự nhau để gia tăng hiệu quả gấp nhiều lần.

Thành phần của bài thuốc bao gồm trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh…với tác dụng:

Một số thành phần nổi bật trong bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Một số thành phần nổi bật trong bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Ngoài công dụng nổi trội, lý do khiến người bệnh tin dùng Tiêu xoang linh dược thang là thảo dược đảm bảo cả hai yếu tố SẠCH và AN TOÀN. Trung tâm Đông y Việt Nam cũng được biết đến là đơn vị tiên phong phát triển vườn thảo dược sạch hàng đầu ở nước ta.

Đơn vị đã phát triển các vườn dược liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình, Quảng Ninh… Từ đó tạo nguồn cung cấp nguồn thảo dược sạch cho các bài thuốc chữa bệnh. Điều này cũng giải quyết mọi vấn đề bất cập của thị trường đông y hiện nay. Chẳng hạn như tình trạng thảo dược nhập lậu, thuốc trộn tân dược, thuốc kém chất lượng…

Ưu điểm của Tiêu xoang linh dược thang
Ưu điểm của Tiêu xoang linh dược thang

Theo bác sĩ Lê Phương: “Bản chất của thuốc đông y là chữa bệnh từ gốc nên tác động chậm hơn so với các loại thuốc chỉ điều trị trên triệu chứng. Thông thường, người bệnh phải mất đến 2 tuần hoặc 1 tháng để thấy rõ được hiệu quả của bài thuốc. 

Các bài thuốc có tác động nhanh như dùng thuốc tây y hầu hết đều trộn tân dược để đẩy nhanh tiến trình. Điều này có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. 

Chúng tôi cũng hiểu người bệnh luôn có tâm lý chữa khỏi bệnh càng nhanh càng tốt. Bởi viêm xoang, viêm mũi dị ứng luôn gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, cản trở công việc và sinh hoạt đời sống thường ngày.

Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm đa dạng hơn, kết hợp điều trị từ trong ra ngoài cùng lúc. Tùy thuộc vào triệu chứng xuất hiện ở người bệnh mà kê thêm thuốc xông, thuốc dạng cao, thuốc xịt mũi. Tuy nhiên, thuốc dạng thang vẫn dùng điều trị chính”.

Kết hợp dùng Tiêu xoang linh dược thang và các dạng thuốc khác
Kết hợp dùng Tiêu xoang linh dược thang và các dạng thuốc khác

Trung tâm Đông y Việt Nam luôn cố gắng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Trước khi đưa vào ứng dụng, tất cả các thành phần của bài thuốc đều được kiểm chứng ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN và BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Trung tâm Phòng chống Độc của Học viện Quân y. Trong đó độc tính cấp diễn là độc tính xuất hiện trong vòng 24-36 giờ. Còn độc tính bán trường diễn là độc tính xuất hiện trong vòng 2 tháng.

Kết quả cho thấy Tiêu xoang linh dược thang hoàn toàn không có độc. Cho đến nay, cũng không có người bệnh nào phản hồi về tác dụng phụ của bài thuốc.

Chuyên gia KIỂM CHỨNG phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Trung tâm Đông y Việt Nam

Ngoài những thông tin đã tìm hiểu, chúng tôi cũng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành để kiểm chứng về hiệu quả của bài thuốc dưới góc nhìn chuyên môn. Liên hệ với Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Thị Thư, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM, bác sĩ cho biết:

“Tôi đã biết về Tiêu xoang linh dược thang khi bài thuốc còn trong giai đoạn nghiên cứu. Thực chất, bài thuốc này được đội ngũ Trung tâm Đông y Việt Nam đúc rút từ một công trình nghiên cứu nên có hàm lượng khoa học cao.

Bài thuốc này cũng chắt lọc tinh hoa của hơn 100 phương thuốc cổ nên cơ chế điều trị được cải tiến rất nhiều, cho kết quả điều trị bệnh vượt trội cũng là điều dễ hiểu. Điểm sáng của bài thuốc là tận dụng 100% cây thuốc nam để chữa bệnh. Tôi đánh giá cao về điểm này vì tinh hoa của nam y Việt đều thể hiện trong đó cả. 

Nhìn vào thành phần bài thuốc, có thể thấy Tiêu xoang linh dược thang kết hợp thảo dược rất khéo. Thảo dược có dược chất đa dạng nhưng khi kết hợp không bị xung khắc nhau. Ngược lại chúng bổ trợ công dụng rất tốt nên vừa an toàn, vừa hiệu quả, đặc biệt phù hợp với người bệnh có thể trạng yếu kém,đã bị bệnh nhiều năm”.

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cũng dành lời khen ngợi:

Đánh giá của bác sĩ Tuyết Lan về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Hàng nghìn người bệnh đã điều trị viêm xoang, viêm mũi mãn tính nhờ vào bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Đông y Việt Nam. Thành công của bài thuốc cũng giúp Trung tâm Đông y Việt Nam được trao tặng Cúp vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017. Nếu người bệnh quan tâm hoặc cần giải đáp thêm về bài thuốc, hãy liên hệ theo thông tin sau:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

Zalo: Zalo Page

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê Phương: Bác sĩ Lê Phương

Có thể bạn cần:

banner viêm xoang temp 4
Những tưởng phải "sống chung với lũ" cả đời nhưng chỉ bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Đông y Việt Nam, tôi đã điều trị thành công viêm xoang mãn tính sau 10 năm trời!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *