Chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện TMH Quân dân 102 (Trung tâm Đông y Việt Nam) có tốt không?

Phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng đông y ngày càng được người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Trong đó Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (tiền thân là Trung tâm Đông y Việt Nam) được nhiều bệnh nhân “chọn mặt gửi vàng” do sở hữu bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng – Tiêu Xoang linh dược thang cho hiệu quả vượt trội. Thực chất bệnh viện chữa viêm mũi dị ứng có tốt như lời đồn hay không?

Hơn 20.000 người bệnh điều trị thành công liệu có phải là tin đồn?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, có tiền thân là Trung tâm Đông y Việt Nam (chi tiết tại đây). Đây cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng và hiện đại hóa YHCT trong điều trị mọi bệnh lý.

Một địa chỉ được nhiều bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang tin tưởng, tìm đến do sở hữu phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng Quân dân 102 cho hiệu quả triệt để, cũng như bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã điều trị thành công cho hơn 20.000 người bệnh trong suốt 10 năm của giai đoạn phát triển trước.

Phương thuốc chữa viêm xoang Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã điều trị thành công cho hơn 20.000 người bệnh
Phương thuốc chữa viêm xoang Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã điều trị thành công cho hơn 20.000 người bệnh

Có một thực tế đặt ra là hầu hết người bệnh tìm đến bệnh viện để chữa trị đều ở giai đoạn nặng. Phần lớn các trường hợp đều sử dụng các phương pháp tây y không còn hiệu quả nên mới chuyển sang phương pháp đông y. Theo Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 chia sẻ, bệnh nhân tìm đến bệnh viện đều thuộc các nhóm:

 • Những người có hệ miễn dịch yếu kém, dùng thuốc tây y dễ gặp tác dụng phụ nguy hiểm. Nhóm đối tượng này bao gồm trẻ em, phụ nữ có thai, người cao tuổi.
 • Người bệnh tương tác không tốt với thuốc tây y nên hiệu quả điều trị không cao. Nhóm này bao gồm những người bệnh đã bị nhờn thuốc, kháng thuốc hoặc đang mắc nhiều bệnh nên tương tác với thuốc kém.
 • Người bệnh điều trị với nhiều phương pháp không hiệu quả
 • Người viêm xoang, viêm mũi dị ứng mãn tính gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sức đề kháng suy yếu,…

Do đã trải qua một quá trình điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng lâu dài nhưng không thành công nên hệ miễn dịch của người bệnh càng suy yếu. Tần suất tái phát bệnh ngày càng nhiều và chuyển biến theo chiều hướng xấu. Quá trình chữa bệnh rất phức tạp và khó khăn.

Tuy nhiên, nhờ vào bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, phần lớn các trường hợp đều dứt bệnh hoàn toàn. Con số mà bệnh viện công bố đến nay đã là hơn 20.000 người bệnh điều trị thành công. Trong đó tỷ lệ chữa bệnh sau 2-3 liệu trình chiếm đến 83,5%.

Có rất nhiều người bệnh trực tiếp phản hồi về hiệu quả của bài thuốc trong các hội nhóm chữa bệnh trên Facebook. Cũng không thiếu những bình luận đề cập đến phương thuốc này trên các trang tin, diễn đàn trao đổi về phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng với bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Bạn Hồng Dương bị viêm mũi dị ứng di truyền đã chữa khỏi bệnh nhờ bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 chia sẻ:

“Tôi bị viêm mũi dị ứng do di truyền từ gia đình.[…] Tình cờ, người bạn của bố tôi bị viêm xoang đang điều trị ở Trung tâm Đông Y Việt Nam Vinacare mách ở đây trị Viêm mũi dị ứng tốt. Bác ấy điều trị viêm xoang cũng đã khỏi hẳn rồi. 

Thế rồi uống được hơn 2 tháng cả ông, bố và tôi gần như đỡ hẳn ấy. Xong rồi hết thuốc phải đặt thêm 1 tháng nữa. Vậy là hơn 3 tháng điều trị thì khỏi luôn, từ đó đến nay gần 2 năm rồi mà thay đổi thời tiết hay gì cũng không thấy biểu hiện gì luôn”.

Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Bạn lycam538 chia sẻ trên webtretho:

“Thuốc Tiêu xoang này bản thân e đã dùng và rất tốt các mẹ ơi, em đến trung tâm khám chữa từ cuối 2016, uống liên tục 3 tháng thì bệnh hết, mà xong người còn khỏe hơn rất nhiều, không còn mệt mỏi nữa, tăng cân trông thấy luôn đấy ạ.

Đến giờ thì chữa được hơn 1 năm rồi, mũi vẫn rất ổn, chưa thấy có dấu hiệu bị tái phát lại hay gì cả. Đợt đấy cả mình cả con cùng chữa, và cả hai bây giờ đều rất khỏe. Nên các mẹ cứ tham khảo và nếu được thì đến trung tâm khám đi ạ. Thuốc không đắng lắm đâu, con em còn uống được nên các mẹ không lo nếu chữa cho các mẹ hay cho cả con nữa”.

Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Tuy nhiên, cũng có một vài phản hồi cho rằng hiệu quả của thuốc còn chậm và đánh giá không cao. Theo bạn Trần Thu Hà: “Mình uống được gần 1 tháng rồi mà cũng chỉ đỡ thôi, dịch mũi vẫn còn chưa hết hẳn, đau trán thì có đỡ, mũi cũng thở được đỡ ngạt. Uống thuốc tây 10 ngày là gần như khỏi mà uống thuốc này cả tháng mới được như thế, thuốc thì hơi đắng”.

Bệnh nhân đánh giá về Tiêu xoang linh dược thang
Bệnh nhân đánh giá về Tiêu xoang linh dược thang

Điều này đã dấy lên các luồng ý kiến trái chiều “Liệu Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có hiệu quả thật không hay chỉ là chiêu trò PR, quảng cáo của đơn vị? Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang điều trị theo cơ chế nào mà cho hiệu quả cao đến vậy?” Ngay cả với những trường hợp tưởng chừng “vô phương cứu chữa” cũng điều trị bệnh thành công. Hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.

Về phương thuốc Tiêu Xoang linh dược thang chữa dứt điểm viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Theo thông tin cánh phóng viên tìm hiểu được, phương thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện nay là bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Thực chất, bài thuốc này được đúc rút từ một công trình khoa học “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị viêm mũi xoang dị ứng” do Thầy thuốc ưu tú – BS CK.II Lê Phương và các cộng sự tại bệnh viện thực hiện.

Phải tốn nhiều năm liền thì quá trình nghiên cứu mới kết thúc và đạt được phương pháp điều trị hoàn thiện như hiện tại. Phương thuốc ra đời với tinh thần phát huy trọn vẹn tinh hoa nam y Việt và đem lại giải pháp chữa bệnh an toàn cho mọi đối tượng.

Sau khi phát triển lên thành Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang có sự điều chỉnh nhẹ, sao cho phù hợp nhất với thực tế điều trị. Bác sĩ Lê Phương (Giám đốc chuyên môn bệnh viện) có chia sẻ: “Bởi bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang có nguyên tắc điều trị từ TRONG ra NGOÀI nhằm chữa triệt để căn nguyên nên triệu chứng vẫn còn cho đến khi thuốc thẩm thấu. 

Thực tế điều trị cho thấy, nhiều người bệnh có triệu chứng diễn tiến cấp tính, rất khó chịu. Vì thế, nếu không giúp họ giảm triệu chứng nhanh chóng thì việc bỏ thuốc hoàn toàn có thể xảy ra. Với Đông y, không dùng đúng và đủ liều thì không thể có hiệu quả được. Vì vậy, trong một số trường hợp bệnh nhân nặng, chúng tôi sẽ chú trọng điều trị triệu chứng trước, kết hợp chữa trị nguyên nhân và nâng cao sức đề kháng”.

Theo lời chia sẻ của bác sĩ Phương, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang sẽ được gia giảm, điều chỉnh phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể của người bệnh. Nhìn chung, phác đồ điều trị viêm xoang, viêm mũi Quân Dân 102 bao gồm 3 giai đoạn, cụ thể như sau:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng, tập trung vào nhóm thuốc khu phong trừ thấp, khu phong tán hàn với mục đích xoa dịu khó chịu, giảm triệu chứng cho người bệnh.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên với nguyên tắc kiện tỳ, bổ phế, dưỡng thận kết hợp khu phong tán hàn.
 • Giai đoạn điều trị dự phòng, nâng cao sức đề kháng với nhóm thuốc bổ là chính, ngăn ngừa bệnh tái phát.
Bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102
Bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang đã từng áp dụng vào điều trị hiệu quả cho người bệnh từ thời còn là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam . Bởi đây là bài thuốc sở hữu nguyên lý điều trị vượt trội, có khả năng phục hồi công năng của các tạng phủ, cũng như bổ huyết, dưỡng huyết, lợi ngũ tạng.

Tiêu xoang linh dược thang – Bài thuốc chữa tận gốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Về cơ bản, Tiêu xoang linh dược thang vẫn tuân thủ nguyên tắc chữa bệnh từ gốc nhằm loại bỏ bệnh triệt để. Bài thuốc sử dụng nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ thường thấy trong đông y nhưng có cơ chế tác động đa dạng, đa chiều để phù hợp với mọi đối tượng. Nhất là với những người có thể trạng yếu dễ gặp tác dụng phụ với những phương pháp có tính tấn công mạnh.

Theo bác sĩ Lê Phương: “Viêm xoang, viêm mũi dị ứng thường xuất hiện ở những người có hệ miễn dịch yếu. Cho nên các tác nhân từ môi trường dễ dàng xâm nhập, gây bệnh. Các bệnh lý này tái phát nhanh chóng một phần cũng vì vậy. Phần còn lại là do người bệnh chỉ chú trọng điều trị triệu chứng để giảm nhanh cảm giác khó chịu.

Nhưng nếu không tập trung bồi bổ, tăng cường chính khí (hệ miễn dịch) thì rất khó trị bệnh dứt điểm và phòng ngừa tái phát về sau. Đông y có câu “Phù chính dĩ đạt tà” tức Phù chính cũng là biện pháp để đuổi tà. Cho nên, tăng cường hệ miễn dịch là cách tốt nhất để loại bỏ và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh. Đó cũng là tinh thần chữa bệnh tự nhiên của đông y.

Trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, chúng tôi đã xây dựng nguyên tắc điều trị tác động đa chiều, tập trung giải quyết cả triệu chứng lẫn gốc bệnh, đồng thời chú trọng nâng cao hệ miễn dịch. Chúng tôi không coi nhẹ bất kỳ khía cạnh nào nhưng sẽ nhấn mạnh vào việc cải thiện nền tảng sức khỏe cho người bệnh, củng cố cơ chế tự chữa trị, tự dự phòng trước bệnh tật của cơ thể nhằm mang lại hiệu quả bền vững, dài lâu”.

Đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã kết hợp thành phần thảo dược đa dạng để bào chế Tiêu xoang linh dược thang, vừa có tính tấn công lẫn tính bồi bổ. Bài thuốc có thể cho công dụng:

Bài thuốc chữa viêm mũi viêm xoang Quân dân 102
Bài thuốc chữa viêm mũi viêm xoang Quân dân 102
 • Tiêu độc, tiêu viêm, giảm phù nề, ngăn tiết dịch giúp mũi thông thoáng
 • Bổ thận, bổ gan, dưỡng tỳ giúp đẩy lùi ngoại tà gây bệnh
 • Cải thiện hệ miễn dịch, phòng chống dị nguyên xâm nhập

Cũng từ khả năng chữa bệnh toàn diện mà Tiêu xoang linh dược thang trở thành nền tảng cho phác đồ chữa viêm mũi Quân dân 102 gồm 3 giai đoạn:

Thứ nhất là giải quyết triệu chứng. Giai đoạn này ứng dụng khả năng tiêu viêm tiêu độc của Tiêu xoang linh dược thang. Thành phần của bài thuốc được phối chế từ các thảo dược có tính kháng sinh, kháng viêm mạnh. Trong đó có thể kể đến tân di, phòng phong, quế chi, xuyên khung, bạch chỉ, tang diệp…

Thứ hai là xử lý gốc bệnh. Đây là giai đoạn phục hồi công năng của các tạng Phế, Thận, Tỳ để khai thông hệ hô hấp, tăng cường khả năng giải độc tự nhiên và vận hóa dịch trong cơ thể trôi chảy. Một khi các tạng phủ hoạt động đúng chức năng, các tà độc tích tụ trong cơ thể hoàn toàn được đẩy lùi, gốc bệnh được triệt tiêu và các triệu chứng cũng biến mất hoàn toàn.

Thứ ba là điều trị dự phòng. Giai đoạn điều trị dự phòng chú trọng vào nâng cao hệ miễn dịch và hệ hô hấp để ngăn ngừa sự xâm nhập từ các dị nguyên ngoài môi trường. Chính vì vậy mà thành phần của Tiêu xoang linh dược thang là hoàn toàn các vị thuốc bổ giúp an ngũ tạng, điều hòa khí huyết, bổ máu.

Thành phần của Tiêu xoang linh dược thang
Thành phần của Tiêu xoang linh dược thang

Như vậy, thành phần của Tiêu xoang linh dược thang sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo mục tiêu điều trị của từng giai đoạn. Điều này nhằm mục đích đẩy nhanh khả năng tương tác của thuốc với cơ địa người bệnh và tối ưu về mặt thời gian. Chẳng hạn, trong giai đoạn điều trị triệu chứng, việc sử dụng nhiều thảo dược có tính kháng sinh cùng lúc sẽ cho hiệu quả tấn công nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng căn cứ vào thể trạng và cơ địa của người bệnh để sắp xếp giai đoạn điều trị trong phác đồ. Mỗi người bệnh sẽ có một liệu trình riêng biệt. Có người sẽ áp dụng giai đoạn điều trị triệu chứng trước rồi mới đến giai đoạn xử lý gốc bệnh. Nhưng cũng có những bệnh nhân cần làm ngược lại.

Tuy nhiên, dù phác đồ điều trị được xây dựng như thế nào thì người bệnh đều được cải thiện triệu chứng trước tiên. Bởi các chuyên gia đã hoàn thiện thêm các sản phẩm điều trị tại chỗ như thuốc xịt mũi, cao giải độc…

Thuốc xịt mũi được bào chế từ các thảo dược được mệnh danh là “corticoid tự nhiên” như sài hồ, ké đầu ngựa, tế tân, bồ công anh, phòng phong…sẽ làm giảm đau nhức, nghẹt mũi, khó thở, bảo vệ và tái tạo niêm mạc mũi. Trong khi đó cao giải độc chống viêm lại hỗ trợ đào thải độc tố cơ thể nhờ bào chế từ thảo dược thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng gan, nâng cao sức đề kháng.

Xem thêm [nguoiduatin.vn]: Bác sĩ Lê Phương chia sẻ BÀI THUỐC chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang hiệu quả

Thành phần NAM DƯỢC SẠCH an toàn tuyệt đối, KHÔNG ĐỘC TÍNH

Điểm sáng của phương thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102 với Tiêu Xoang linh dược thang là sử dụng hoàn toàn cây thuốc nam để chữa bệnh. Các cây thuốc được lựa chọn không có độc tính và dược chất tương tự nhau để gia tăng hiệu quả gấp nhiều lần.

Thành phần của bài thuốc bao gồm các cây thuốc nam quý như trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh…

Ngoài công dụng nổi trội, lý do khiến người bệnh tin dùng bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102 Tiêu Xoang linh dược thang là thảo dược đảm bảo cả hai yếu tố SẠCH và AN TOÀN. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 cũng được biết đến là đơn vị tiên phong phát triển vườn thảo dược sạch hàng đầu ở nước ta.

Đơn vị đã phát triển các vườn dược liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình, Quảng Ninh… Từ đó tạo nguồn cung cấp nguồn thảo dược sạch cho các bài thuốc chữa bệnh. Điều này cũng giải quyết mọi vấn đề bất cập của thị trường đông y hiện nay. Chẳng hạn như tình trạng thảo dược nhập lậu, thuốc trộn tân dược, thuốc kém chất lượng…

Vườn dược liệu tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu tiêu chuẩn GACP – WHO

Theo bác sĩ Lê Phương: “Bản chất của thuốc đông y là chữa bệnh từ gốc nên tác động chậm hơn so với các loại thuốc chỉ điều trị trên triệu chứng. Thông thường, người bệnh phải mất đến 2 tuần hoặc 1 tháng để thấy rõ được hiệu quả của bài thuốc. 

Các bài thuốc có tác động nhanh như dùng thuốc tây y hầu hết đều trộn tân dược để đẩy nhanh tiến trình. Điều này có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. 

Chúng tôi cũng hiểu người bệnh luôn có tâm lý chữa khỏi bệnh càng nhanh càng tốt. Bởi viêm xoang, viêm mũi dị ứng luôn gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, cản trở công việc và sinh hoạt đời sống thường ngày.

Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm đa dạng hơn, kết hợp điều trị từ trong ra ngoài cùng lúc. Tùy thuộc vào triệu chứng xuất hiện ở người bệnh mà kê thêm thuốc xông, thuốc dạng cao, thuốc xịt mũi. Tuy nhiên, thuốc dạng thang vẫn dùng điều trị chính”.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 luôn cố gắng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Trước khi đưa vào ứng dụng, tất cả các thành phần của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang đều được kiểm chứng ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN và BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Trung tâm Phòng chống Độc của Học viện Quân y.

Trong đó độc tính cấp diễn là độc tính xuất hiện trong vòng 24-36 giờ. Còn độc tính bán trường diễn là độc tính xuất hiện trong vòng 2 tháng. Kết quả cho thấy các bài thuốc hoàn toàn không có độc. Cho đến nay, cũng không có người bệnh nào phản hồi về tác dụng phụ của bài thuốc.

Chuyên gia KIỂM CHỨNG phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng Tiêu Xoang linh dược thang của Bệnh viện TMH Quân dân 102

Ngoài những thông tin đã tìm hiểu, chúng tôi cũng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành để kiểm chứng về hiệu quả của bài thuốc dưới góc nhìn chuyên môn. Liên hệ với Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Thị Thư, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM, bác sĩ cho biết:

“Tôi đã biết về phương thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng Quân dân 102 Tiêu Xoang linh dược thang khi chúng còn trong giai đoạn nghiên cứu. Thực chất, bài thuốc này được đội ngũ Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đúc rút từ một công trình nghiên cứu nên có hàm lượng khoa học cao.

Bài thuốc này cũng chắt lọc tinh hoa của hơn 100 phương thuốc cổ nên cơ chế điều trị được cải tiến rất nhiều, cho kết quả điều trị bệnh vượt trội cũng là điều dễ hiểu. Điểm sáng của các bài thuốc là tận dụng 100% cây thuốc nam để chữa bệnh. Tôi đánh giá cao về điểm này vì tinh hoa của nam y Việt đều thể hiện trong đó cả. 

Nhìn vào thành phần bài thuốc, có thể thấy các bài thuốc đều được kết hợp thảo dược rất khéo. Thảo dược có dược chất đa dạng nhưng khi kết hợp không bị xung khắc nhau. Ngược lại chúng bổ trợ công dụng rất tốt nên vừa an toàn, vừa hiệu quả, đặc biệt phù hợp với người bệnh có thể trạng yếu kém,đã bị bệnh nhiều năm”.

Nói về Tiêu xoang linh dược thang, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cũng dành lời khen ngợi:

Đánh giá của bác sĩ Tuyết Lan về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Hàng nghìn người bệnh đã điều trị viêm xoang, viêm mũi mãn tính nhờ vào Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Thành tựu này đã giúp bệnh viện vinh dự được trao tặng Cúp vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017. Nếu người bệnh quan tâm hoặc cần giải đáp thêm về phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102 Tiêu Xoang linh dược thang, hãy liên hệ theo thông tin sau:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

“Nhà thuốc nam Đỗ Minh đường chữa viêm xoang, viêm họng, viêm amidan, viêm mũi dị ứng có tốt không?”, “Dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường liệu có gặp phải biến chứng gì không?”, “Viêm xoang khi mang thai có sử dụng được bài thuốc của Đỗ Minh Đường không?” Cách tốt nhất để trả lời các câu hỏi này và giúp bạn đọc tin tưởng là tìm hiểu qua những người bệnh đã trực tiếp dùng bài thuốc viêm xoang, viêm họng Đỗ Minh Đường.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *