Viêm Mũi Dị Ứng KHỎI HOÀN TOÀN Với Liệu Trình Thảo Dược An Toàn

Phần lớn người bị viêm mũi dị ứng đều cho rằng đây là căn bệnh không thể chữa khỏi. Trên thực tế, có rất nhiều người đã khỏi bệnh hoàn toàn chỉ bằng bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang từ Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của bài thuốc là hơn 70.000 người sử dụng và điều trị thành công.

Chuyên gia giải đáp: Viêm mũi dị ứng có chữa khỏi được không?

Nhiều người cho rằng viêm mũi dị ứng là căn bệnh không thể trị khỏi, đã mắc là “sống chung với bệnh cả đời”. Bởi theo quan điểm của YHCT, bệnh bắt nguồn từ cơ chế dị ứng của cơ thể. Khi cơ thể quá mẫn cảm với các dị nguyên như nấm mốc, mạt bụi, phấn hoa, sự thay đổi của thời tiết, môi trường… và giải phóng ra nhiều histamin tạo thành phản ứng viêm.

Thuốc tây y hiện nay chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng, không thể ngăn chặn sự giải phóng của histamin. Do đó, người sử dụng thuốc tây y để chữa bệnh vẫn thường xuyên bị tái phát mỗi khi cơ thể tiếp xúc với dị nguyên gây dị ứng.

Theo bác sĩ Lê Phương, Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông, chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh tai mũi họng cho biết:

“Bỏ qua yếu tố di truyền thì viêm mũi dị ứng chủ yếu gặp ở người có sức đề kháng kém. Chẳng hạn như trẻ nhỏ có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên dễ bị môi trường tác động. Phụ nữ có thai, đang cho con bú, thanh thiếu niên có sự thay đổi trong nội tiết, những người lạm dụng kháng sinh hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm nên hệ miễn dịch ngày càng yếu và chức năng mũi xoang suy giảm. 

Tuy nhiên, người bệnh có thể hoàn toàn chữa khỏi viêm mũi dị ứng bằng cách nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường chức năng mũi xoang. Chức năng mũi và hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả là cách tốt nhất để phòng chống các dị nguyên xâm nhập vào cơ thể và ngăn ngừa phản ứng dị ứng bị kích hoạt”.

Trong số các biện pháp điều trị viêm mũi dị ứng hiện nay, chỉ Đông y có cơ chế vừa chữa trị vừa nâng cao hệ miễn dịch. Bởi theo quan điểm “trị vị bệnh” – chữa bệnh từ khi chưa có bệnh, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đông y luôn chú trọng đến yếu tố dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể để nâng cao “chính khí” (hệ miễn dịch). Xét cho cùng, bệnh tật hình thành như thế nào, tái phát hay không đều có “cốt lõi” từ sự mạnh yếu của chính khí.

TIN BÁO CHÍ: Bác sĩ Lê Phương chia sẻ BÀI THUỐC THẢO DƯỢC chữa viêm mũi, viêm xoang

Chữa viêm mũi dị ứng từ thảo dược cho hiệu quả bền vững, không tái phát

Theo quan điểm của YHCT, khi chính khí hư, vệ khí suy yếu thì không thể bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các dị nguyên, tà khí (phong, hàn, thấp). Từ đó kinh lạc bị bít tắc, ứ đọng dịch nên mũi không thông.

Các tạng chủ khí trong Đông y là Thận và Phế: “Thận là gốc của khí, Phế khí tàng ở Thận”. Còn Tỳ vị chủ đờm dãi, nếu không vận hóa được sẽ tràn lên trên. Cho nên người bị viêm mũi dị ứng thì thường bị hư hại ở các tạng Thận, Phế, Tỳ.

Đông y điều trị viêm mũi dị ứng
Đông y điều trị viêm mũi dị ứng

Theo nguyên tắc “hư thì bổ, thực thì tả” của Đông y, muốn trị viêm mũi dị ứng hiệu quả thì cần bồi bổ chính khí và các tạng phủ hư hại. Sau đó mới tiến hành triệt tiêu viêm nhiễm, điều trị triệu chứng ở mũi.

Khi chính khí còn yếu thì bệnh tật sẽ hoành hành. Khi chính khí đầy đủ thì tà khí phải lui, không thể xâm phạm (Chính khí tồn nội, tà bất khả can). Đây cũng là nguyên lý điều trị BỔ CHÍNH KHU TÀ mà đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 (có tiền thân là Trung tâm Đông y Việt Nam xem thêm) lựa chọn để xây dựng phương pháp chữa viêm mũi dị ứng cho hiệu quả chữa bệnh triệt để.

Tuy nhiên, trải qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng YHCT trong điều trị viêm mũi dị ứng, đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã tái cấu trúc phác đồ điều trị nhằm giúp người bệnh thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị. Thay vì chỉ áp dụng cơ chế tác động bồi bổ cơ thể trước – điều trị triệu chứng sau, phác đồ điều trị sẽ có cơ chế tác động linh hoạt hơn, tương thích nhất với cơ địa của mỗi người bệnh.

Phác đồ điều trị viêm mũi Quân dân 102 hiện đang được xây dựng từ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang với liệu trình bao gồm ba giai đoạn:

 • Điều trị triệu chứng: Người bệnh sẽ được sử dụng bài thuốc có tác dụng chống dị ứng, giảm các phản ứng sinh học của histamin giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh.
 • Điều trị gốc bệnh: Quá trình bồi bổ tạng phủ kết hợp với tiêu viêm, giải độc để loại bỏ ngoại tà và nội tà trong cơ thể.
 • Điều trị dự phòng: Nâng cao hệ miễn dịch nhằm chống viêm mũi dị ứng quay lại sau điều trị.

Trong những giai đoạn này, thành phần của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được ứng dụng một cách linh hoạt. Bác sĩ sẽ gia giảm và điều chỉnh tỷ lệ dược liệu giúp người bệnh đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Các giai đoạn của phác đồ chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102
Các giai đoạn của phác đồ chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102

Tiêu xoang linh dược thang – Bài thuốc loại bỏ viêm mũi dị ứng toàn diện

Tiêu xoang linh dược thang có thể trị viêm mũi dị ứng hiệu quả là nhờ vào cơ chế tác động vừa chuyên sâu vừa toàn diện:

 • Tập trung vào bồi bổ, điều dưỡng cơ thể trước. Quá trình này giúp cho chính khí ngày càng vững mạnh, chức năng của tạng phủ được phục hồi, khí huyết lưu thông tốt.
 • Khi khí huyết đã ổn định, tạng phủ được tăng cường chức năng thì tiến hành triệt tiêu viêm nhiễm. Lúc này, cơ thể có đủ sức để hấp thu các vị thuốc có dược tính mạnh nên đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.
 • Cuối cùng là cải thiện sức khỏe của tạng phủ giúp tạng phủ thực hiện chức năng nhuần nhuyễn, từ đó nâng cao hệ miễn dịch để củng cố cơ chế chữa trị và dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể.

Theo bác sĩ Lê Phương – tác giả chính của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang: “Mục tiêu chữa bệnh của Đông y là thiết lập lại trạng thái “cân bằng chỉnh thể”. Bởi bệnh tật đều bắt nguồn từ việc mất cân bằng âm dương mà ra. Đồng thời, đông y cũng coi trọng khả năng tự khôi phục và tái tạo của cơ thể, lấy việc huy động tiềm năng của con người làm phương châm chính. 

Cho nên việc điều trị phải chú trọng nâng cao hệ miễn dịch – chính khí của con người. Đối với người bị viêm mũi dị ứng thì cơ chế tác động này cũng là tối ưu nhất. Người bị viêm mũi dị ứng vốn có cơ địa yếu, nếu không cải thiện chính khí mà chỉ điều trị triệu chứng sẽ khiến bệnh tái phát dai dẳng, tạng phủ ngày càng hư tổn khiến bệnh thêm nặng”.

Nhờ công dụng vượt trội của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã xây dựng phác đồ điều trị gồm 3 giai đoạn rõ ràng. Nguyên tắc tác động “bổ trước công sau”, “công sau bổ trước” hay “công bổ đồng thời” sẽ căn cứ vào cơ địa, mức độ bệnh và khả năng tương tác thuốc của bệnh nhân để thực hiện.

Thành phần của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cũng được gia giảm linh hoạt dựa trên mục tiêu điều trị của từng giai đoạn. Chẳng hạn:

Thành phần bài thuốc chữa viêm mũi Quân dân 102
Thành phần bài thuốc chữa viêm mũi Quân dân 102
 • Ở giai đoạn điều trị triệu chứng, thành phần của bài thuốc chủ yếu là thảo dược chống dị ứng, tiêu viêm, chống sung huyết, phù nề mũi để đào thải dịch nhầy dễ dàng, giảm tình trạng ứ đọng dịch gây khó thở. Các thảo dược thường được chọn là tân di, phòng phong, quế chi, xuyên khung, bạch chỉ, tang diệp…
 • Ở giai đoạn cải thiện cơ địa dị ứng, đẩy lùi căn nguyên gây bệnh, thành phần của bài thuốc là các thảo dược quy Phế, Tỳ với công dụng khu phong, tán hàn, giải độc như tân di, phòng phong, quế chi, bạch truật, thương truật, bạch linh, ý dĩ, thục địa, kỷ tử… Các vị thuốc này sẽ đi vào kinh Phế, Tỳ để bồi bổ, phục hồi và xua đuổi ngoại tà phong hàn khiến viêm mũi hình thành. Đồng thời hỗ trợ cơ thể giải độc, loại bỏ độc tố hình thành khi các dị nguyên xâm nhập.
 • Ở giai đoạn nâng cao hệ miễn dịch, điều trị dự phòng, thành phần của bài thuốc là 100% vị thuốc bổ giúp điều hòa khí huyết, an ngũ tạng, bổ máu, thúc đẩy hệ hô hấp và hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả. Các thảo dược được lựa chọn đều là nam dược quý như thục địa, ngũ vị tử, sa sâm, mạch môn, tang diệp, tang ký sinh…

Việc xây dựng phác đồ điều trị rõ ràng không chỉ giúp người bệnh kiểm soát diễn tiến phục hồi mà còn tối ưu cả về thời gian điều trị. Sau mỗi giai đoạn, bác sĩ sẽ đánh giá kết quả điều trị và điều chỉnh phác đồ giúp người bệnh tương tác và hấp thụ thuốc tốt hơn, không làm lãng phí thời gian và chi phí chữa bệnh.

Hơn nữa, Tiêu xoang linh dược thang còn là một trong số ít bài thuốc khắc phục được nhược điểm tác động trên triệu chứng chậm của thuốc đông y. Ngoài việc có giai đoạn điều trị triệu chứng riêng biệt, đội ngũ chuyên gia còn nghiên cứu và hoàn thiện các sản phẩm hỗ trợ có tác động tại chỗ như thuốc xịt thảo dược, cao giải độc chống viêm…

Thông thường, người bệnh có thể trạng quá yếu kém sẽ không được sử dụng bài thuốc điều trị triệu chứng toàn thân ở ngay giai đoạn 1. Bệnh nhân cũng không cần quá lo lắng vì có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ này để cải thiện triệu chứng bệnh nhanh chóng ngay cả trong quá trình bồi bổ.

100% Nam dược sạch, KHÔNG ĐỘC, đã được kiểm chứng

Thành phần trong các bài thuốc chữa viêm mũi Quân dân 102 đều sử dụng hoàn toàn nam dược tự nhiên. Thành phần chính của bài thuốc bao gồm: Tang diệp, tang ký sinh, trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh…

Lý giải tại sao lại chọn nam dược làm thành phần chủ trị, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Nguồn dược liệu sạch ngày càng trở nên khan hiếm nên không đủ nguồn cung. Thị trường bắt đầu xuất hiện tình trạng có thuốc nhập lậu, thuốc “rác”, thuốc bẩn không đảm bảo chất lượng. Cho nên chúng tôi chủ trương sử dụng hoàn toàn cây thuốc nam để bào chế thuốc.

Thứ nhất, nước ta sở hữu nguồn dược liệu phong phú nhưng chưa được tận dụng. Nam dược là cây thuốc được trồng trực tiếp ở nước ta, quen với khí hậu, thổ nhưỡng nên tương thích nhất với cơ địa người Việt, chữa bệnh đặc biệt an toàn.

Thứ hai, chúng tôi có thể tự phát triển các vườn thảo dược để cung ứng nguồn thuốc sạch, giải quyết bất cập của thị trường dược liệu đông y hiện nay. Theo chủ trương này, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã phát triển các vườn dược liệu tự chủ đạt tiêu chuẩn GACP – WHO ở nhiều tỉnh thành.

Thành phần là nam dược sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
Thành phần là nam dược sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Tuy nhiên, “sạch” thôi là chưa đủ, thảo dược phải cho được dược tính tốt nhất, không gây độc để mang lại hiệu quả điều trị cao mà vẫn an toàn. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về thổ nhưỡng và khí hậu để chuyên canh trồng các loại thuốc phù hợp với vùng địa lý. Tang diệp, tang ký sinh thì trồng ở Phú Thọ, hoắc hương trồng ở Hưng Yên, bồ công anh tập trung nhân giống ở Hòa Bình…”.

Khi kết hợp các loại thảo dược, đội ngũ nghiên cứu cũng phải tính toán sao cho bài thuốc đạt được TỶ LỆ VÀNG. Thảo dược có cùng tính chất sẽ bổ trợ cho nhau một cách hoàn hảo. Còn thảo dược có tính tương sát thì triệt tiêu độc tính cho nhau thật hiệu quả.

Nhờ vào những yếu tố này, khi KIỂM NGHIỆM ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y Việt Nam, kết quả cho thấy các bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng hoàn toàn không có độc tính. Bài thuốc dùng an toàn cho cả những người có cơ địa yếu như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người bị viêm mũi lâu năm… Đây là những đối tượng khó tìm được phương pháp điều trị phù hợp.

Hơn 20.000 đã tin dùng bài thuốc nam chữa viêm mũi dị ứng và điều trị thành công

Sở hữu nhiều điểm ưu việt từ cơ chế điều trị cho đến thành phần dược liệu, không khó để lý giải tại sao phương thuốc chữa viêm mũi Quân dân 102 nói chung và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang nói riêng lại hiệu quả đến vậy. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 20.000 người sử dụng bài thuốc và điều trị bệnh thành công.

Hầu hết người bệnh sử dụng bài thuốc đều cho phản hồi tốt. Có nhiều trường hợp bị viêm mũi dị ứng cả chục năm, sau khi được sử dụng liệu trình phù hợp để điều trị, bệnh đã khỏi hoàn toàn và không tái phát trở lại.

Bạn Hồng Dương 1983 chia sẻ trên trang tin chuyenkhoataimuihong.com như sau:

Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

“Tôi bị viêm mũi dị ứng do di truyền từ gia đình. Ông và bố tôi cũng đã từng bị cái bệnh quái gở này. Khổ lắm ai cũng nghĩ thôi có gen rồi chữa chẳng được, cũng xác định bỏ cuộc chỉ dùng mấy biện pháp rửa mũi cho sạch hàng ngày. Chứ còn thuốc Tây dùng nhiều lắm rồi chả ăn thua gì.

Tình cờ, người bạn của bố tôi bị viêm xoang đang điều trị ở Trung tâm Đông Y Việt Nam Vinacare mách ở đây trị Viêm mũi dị ứng tốt. Bác ấy điều trị viêm xoang cũng đã khỏi hẳn rồi. Vậy là cả nhà tay xách nách mang ra tận Hà Nội để khám. Thế rồi uống được hơn 2 tháng cả ông, bố và tôi gần như đỡ hẳn ấy. Xong rồi hết thuốc phải đặt thêm 1 tháng nữa.

Vậy là hơn 3 tháng điều trị thì khỏi luôn, từ đó đến nay gần 2 năm rồi mà thay đổi thời tiết hay gì cũng không thấy biểu hiện gì luôn. Dạo ấy tôi còn nghĩ may mắn. Nhưng xem mọi người review về Trung tâm nên tôi phải công nhận là bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang quá thần kỳ, Trung tâm rất ok nhé”.

Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Trên đây chỉ là một số trong vô vàn những lời khen ngợi của bệnh nhân từng sử dụng phương thuốc chữa viêm mũi dị ứng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Sự trải nghiệm của người bệnh là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả điều trị của bài thuốc. Viêm mũi dị ứng hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu người bệnh chọn lựa đúng phương pháp và kiên trì điều trị.

Nếu người bệnh muốn nhận tư vấn về liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng bệnh, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

 

QUAN TÂM NHIỀU

Bình luận (89)

 1. Linh Nguyễn says: Trả lời

  Thế thì bạn gọi điện mà trao đổi với bên họ để được khám và mua thuốc qua đó rồi họ gửi thuốc về tận nhà cho, ở đó họ cũng có dịch vụ đó mà, tiện lắm, bạn cũng yên tâm về chất lượng đi. Tôi dùng rồi nên tôi biết, hàng đảm bảo, uy tín, chất lượng. Trong quá trình điều trị vẫn được bác sĩ gọi điện hỏi thăm liên tục đó

 2. Hạnh Hồng says: Trả lời

  Em bị viêm xoang 3 năm nay, thường xuyên bị đau nhức đầu nhức mắt khi thay đổi thời tiết, em có đi khám viện tai mũi họng chuẩn đoán viêm xoang trán, uống thuốc theo đơn nhưng vẫn bị bệnh không khỏi hẳn. Em phải làm sao, uống thuốc đông y có chắc khỏi hết không

  1. Nguyễn Thị Hoài says: Trả lời

   Mới bị nhẹ vậy uống thuốc đông y luôn sẽ khỏi, cứ uống tây y là thành quá, viêm nặng sau tái bệnh thường xuyên. Kinh nghiệm của mình để đời đấy, cứ nghĩ tây y tiên tiến, khoa học, chữa bệnh phải tìm đến bệnh viện tây y nên bị viêm xoang phát hiện rõ sớm nhưng chỉ dùng mỗi kháng sinh, cứ uống đi uống lại, khỏi không khỏi mà ngày càng bị phát bệnh nhiều hơn, nặng quá bác sỹ bảo phải phẫu thuật mới khỏi. Lúc ấy sợ nên lên mạng tìm thông tin, thấy nhiều người bảo phẫu thuật mà 1,2 năm lại bị lại nên sợ. Tìm ra nhiều người khen chữa thuốc ở Trung tâm thừa kế này chữa rất ổn, viêm xoang nặng điếc tai vẫn khỏi được nên chuyển sang thử chữa đông y. Thế mà thử lại hóa thật, uống 1 tháng đầu đỡ đỡ, thêm 2 tháng nữa không thấy triệu chứng gì nữa luôn. Thần kỳ quá, cứ nghĩ chuẩn bị phải phẫu thuật đến nơi mà uống thuốc vài tháng thôi lại khỏi. Sau lần điều trị đó mình thay đổi hoàn toàn cái nhìn với đông y, bị bệnh gì cũng tìm hiểu trước đông y có điều trị được không mới nghĩ đến tây y

  2. Lưu Thu Khánh says: Trả lời

   Em vẫn cứ bị mù mờ về bệnh với phương pháp điều trị, các chị có video hay gì cụ thể để biết bệnh hơn với hướng chữa của các bác sỹ ở đây như thế nào?

  3. Thúy Quỳnh says: Trả lời

   Thì thuốc đông y đấy, mình tình trạng bệnh cụ thể như thế nào, nói rõ với bác sỹ, sau đó bác sẽ kê đơn thuốc, các anh chị đi bốc thuốc theo đơn đấy gửi cho mình, mang về uống thuốc tại nhà, hết 1 tháng báo lại tình trạng tiến triển tốt xấu ra làm sao để chỉnh xem có cần thêm vị gì, bớt vị gì cho uống tiếp để khỏi hẳn

  4. Hải Hiền says: Trả lời

   Hôm trước bác sỹ Phương có livestream, các bạn ý hỏi nhiều lắm, bạn vào xem lại xem có nhặt nhạnh được tí gì mà đang thắc mắc không

 3. Nguyễn Văn Bình says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng mà nước mũi nó không chảy ra ngoài, toàn ngược vào trong cổ họng, vừa viêm mũi vừa viêm họng, khó chịu quá thể, thuốc này có vừa chữa được viêm mũi, vừa chữa được viêm họng không, mà uống tầm bao lâu thì khỏi thế

  1. Táo Táo says: Trả lời

   Tốt luôn ấy vì thuốc kê đơn, mình có bệnh gì kê thêm điều chỉnh bệnh ấy. Mỗi tội uống hơi lâu, phải liên tục tầm 2,3 tháng mới ổn được

  2. Kim Tuyến says: Trả lời

   Lâu nhỉ uống mấy tháng nghĩ đã thấy chán, mà uống lâu thế có ảnh hưởng gan thận không, thuốc đông y hay bị sấy tẩm, sợ uống lâu quá suy gan suy thận

  3. Mai Tuấn Hải says: Trả lời

   Riêng thuốc ở đây thì yên tâm chất lượng nguồn gốc, tôi sau khi uống thuốc ở đây không những mũi hết nghẹt hết viêm mà chức năng gan thận ổn, máu nhiễm mỡ hết, gan nhiễm mỡ độ 2 chuyển xuống độ 1. Dùng thuốc đông y chậm nhưng an toàn, tây y nhanh thế thôi chứ hại lắm, bạn đọc thêm bài này để tham khảo này
   https://www.dongyvietnam.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang-khong-can-khang-sinh.html

  4. Lặng Nhìn Cuộc Sống says: Trả lời

   Nhưng khổ cái thuốc ở đây là thuốc thang, phải sắc thuốc lỉnh kỉnh, công việc em bận lắm, không có thời gian mà ngồi sắc thuốc

  5. Dương Thư says: Trả lời

   Nếu bận quá anh nhờ các bác sắc thuê, mất thêm 2,3 trăm phí sắc thuốc nữa là về không phải sắc đâu ạ, ngày bỏ thuốc ra uống 2 lần sau ăn, tiết kiệm thời gian lắm

  6. Minh says: Trả lời

   hầu hết mọi người giờ đều bận ý nên trung tâm đầu tư quả máy cô cao xịn xò lắm, thuốc bốc xong cho vào đấy sắc, xong cô đặc thành cao, chia ra từng viên nhỏ, mỗi bữa 1 viên, còn ai có thời gian lấy thuốc về tự nấu tại nhà, họ rảnh nên cũng thích đun nấu cho bận mà

 4. Nguyễn Cường says: Trả lời

  Tư vấn giúp em 0343252***, em 28t viêm mũi dị ứng 3 năm, chảy mũi ngạt mũi nhiều

 5. ĐỖ THỊ MINH PHƯƠNG says: Trả lời

  Nhà em ở Lạng sơn công việc bận không đi khám được thế em muốn mua thuốc chữa trị thì mua ở hiệu thuốc có bán không, chứ bỏ đi 1 ngày không đi được

  1. Út Hà says: Trả lời

   Trời ơi công to việc lớn chi mà bận đến không bỏ 1 ngày đi được rứa, có bệnh nên đi khám sớm chớ để vầy tiếc công tiếc việc không đi cái bệnh nặng hơn cực lắm à nghe, cứ quyết bỏ 1 ngày là được, khám cũng nhanh về mà, còn về thuốc này thì yên tâm đi nhé, các chuyên gia còn phải khen mà, bạn đọc ở đây mà tìm hiểu thêm này
   http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. 星子 says: Trả lời

   Bận quá gọi điện thoại để lại tình trạng bệnh cụ thể nhận thuốc tại nhà cũng được, khám đông y thật ra cũng có cái xem mạch lưỡi, tình trạng bệnh thôi, gọi số này nhé 0974026239

  3. Hoa Linh Lan says: Trả lời

   thuốc gửi mấy ngày nhận được, tiền nong thì thế nào, mà nhận thuốc qua mạng cứ sợ bị lừa, không phải bác sỹ của trung tâm kê thuốc thì sao

  4. Vũ Thị Phượng says: Trả lời

   Ôi dào, số điện thoại công khai trên mạng mà, có zalo gọi zalo video là được, an tâm nhất. Tiền thuốc mình nhận thuốc mới thanh toán cũng ok nên không sợ đâu

 6. Lương Ánh says: Trả lời

  Bà con cho tôi hỏi chứ thuốc này bao nhiêu tiền để biết liệu đường chuẩn bị, ít ít còn cố chứ cao quá chắc khó, hỏi luôn ở đây cho biết khoảng rồi liên hệ bác sĩ chứ chờ người ta tư vấn cho hết rồi mà bảo khoong mua lại ngại

  1. Xuân Huân says: Trả lời

   Cũng không đắt mấy đâu, mua được, tháng hơn 2 triệu thôi, anh em mình bớt trà đá thuốc lá vừa khỏe người vừa đủ tiền mua thuốc chú ạ

  2. Sắc đẹp quanh ta says: Trả lời

   Giá cao nhỉ, hơn 2 triệu tiền thuốc thì phải suy nghĩ đấy, khỏi thì tốt không khỏi phí tiền toi. Họ có đảm bảo cho mình uống tháng đầu tiên là đỡ ngay không

  3. Nguyễn Hoài Thương says: Trả lời

   Đỡ ngay hay không thì tùy người bạn ơi, nhà mình hai chị em uống thuốc em mình đỡ ngay còn mình thì tháng đầu gần như chỉ thấy khỏe lên, tiêu hóa tốt hơn chứ mũi mới đỡ ít lắm mà sang tháng thứ 2 thì lại thấy rất tốt. Tác dụng của thuốc khó nói lắm, mình không quy chụp vậy được. Còn tiền thuốc thì tiền nào của nấy, có đắt hơn tí nhưng chất lượng nguồn gốc đảm bảo uống yên tâm nhiều, thuốc tốt chữa hiệu quả là được mà, bạn muốn hiểu rõ thì đọc thêm ở đây nhé
   https://vhea.org.vn/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-19661.html

  4. Viết Tuấn says: Trả lời

   Anh chị nào muốn tiết kiệm thêm thì nên mua theo liệu trình ấy ạ, mua luôn liệu trình 3 tháng luôn, được giảm 15% tiền thuốc hơn 1 triệu đấy, 2 tháng thì được giảm 10%

 7. Doãn Đình Văn says: Trả lời

  Thời gian làm việc ở đây như thế nào, có khám ngoài giờ hành chính không?

  1. Mimi says: Trả lời

   Thời gian làm việc là giờ hành chính ạ, cụ thể là sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h30, tất cả các ngày luôn đấy ạ, bác tới khám gọi đặt lịch với bác sỹ số điện thoại 0974026239 đấy ạ

  2. Nông Văn Sự says: Trả lời

   Tui mún hỏi xíu là trong cơ sở Sài Gòn có bác sỹ Lê Thị Phương thăm khám bệnh tình không,thời gian làm việc cũng như ở trên đúng không

  3. Do Phuong Thuy says: Trả lời

   Chuẩn rồi thời gian làm việc là như vầy đó nhưng mà hỏng có bác sỹ Phương à nghen, có cô Thụy khám bịnh thui nè,mà vẫn hay dữ lắm, chèn ơi coi mạch mà bắt bệnh đúng ghê gớm luôn ad

 8. Trần Trang says: Trả lời

  Em là người Sài gòn nhưng làm việc ngoài Hà Nội, ra đây khí hậu thời tiết không quen, không chịu được nóng lạnh thất thường nên bệnh viêm mũi dị ứng càng ngày càng nặng, toàn chảy máu mũi thôi, thực sự rất mệt mỏi. Mọi người ai từng chữa khỏi được bệnh này bày cách cho em với, em chữa mãi rồi không khỏi chán quá

  1. Lin Lin says: Trả lời

   Chuẩn luôn em bị cả đông lẫn hè, quanh năm chỉ thấy sụt sùi nước mũi với hắt xì hơi. Bệnh cứ nghĩ tưởng đơn giản mà chữa trị cũng gian nan phết. Cám cảnh

  2. Đào Thu Huệ says: Trả lời

   Khó chữa phết đấy chứ đùa đâu. Em 3 năm nay phải sống với cái bệnh quái đản này rồi, bực dọc kinh khủng vì lay lắt mãi không khỏi. Sau em chỉ rửa bằng nước muối sinh lí và xông mũi bằng tỏi cho dễ thở thôi

  3. Châu Trân says: Trả lời

   Tớ cũng đang điều trị bằng tỏi đây nhưng mùi hăng quá chịu không có nổi. Có ai có cách khác hiệu quả hơn không? Tớ dùng xịt viêm mũi bên viện tai mũi họng cho nhưng không ăn thua

  4. Super_Girls says: Trả lời

   Mọi người đã thử dùng tiêu xoang linh dược thang chưa? Cực kì ổn luôn nhé. Mình trước đây bị viêm mũi dị ứng nặng, lại làm trông trường nước ngoài nên việc cứ hắt hơi xổ mũi liên tục bất tiện lắm, sau mình có biết về thuốc tiêu xoang linh dược qua 1 trang web về y học cổ truyền, thấy có vẻ tốt nên mình mua về dùng thử. Không ngờ sau tháng đầu tiên các triệu chứng của mình giảm đi rõ rệt, bớt nhức mũi nên mình có mua thêm liệu trình 2 tháng nữa dùng để cho khỏi hẳn, không còn bị hắt hơi ngạt mũi hay khó thở nữa. Mình thấy bài thuốc này được các chuyên gia đánh rất rất cao, mọi người cùng đọc thảm khảo thử xem sao http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  5. Ngày Mưa says: Trả lời

   Thần kì thế cơ à? Nghe nhiều về đông y đã lâu nhưng chưa có dịp dùng. Lần này chắc phải mua đông y về dùng thử xem sao

 9. Trần Ngọc Quỳnh 88 says: Trả lời

  Trẻ con thì liệu có bị viêm mũi dị ứng được không nhỉ? Vì con nhà em mới 5 tuổi suốt ngày hắt hơi sổ mũi, có hôm còn chảy cả máu cam. Em đã cho con dùng thuốc xịt viêm mũi mà thuốc uống chống viêm nhưng không thấy con đỡ, thời gian gần đây con có vẻ bị nặng hơn

  1. Mimi says: Trả lời

   Người lớn chủ quan được chứ trẻ nhỏ phải cẩn thận chứ chị, Viêm mũi dị ứng tuổi nào cũng mắc được, chị gọi theo hotline nhờ bác sĩ tư vấn đi, bác sĩ nhiệt tình mà chuyên môn cao lắm

  2. Du Thư says: Trả lời

   Mình thấy bác sĩ bảo tầm 18 tháng là uống được rồi đấy, con bé nhà mình 3 tuổi cũng bị viêm mũi dị ứng, không muốn cho con dùng thuốc tây nên mình cho dùng thuốc đông y của trung tâm thừa kế, sắc thành nước bỏ vào chén nhỏ, thêm chút đường phèn cho con bé uống cho đỡ đắng. Thuốc tốt lắm, uống độ tháng là con bé nhà mình khỏi. Trộm vía nó cũng ngoan uống thuốc lắm đều lắm nên vợ chồng minh cũng đỡ vất, chứ đợt trước bà ho hắng, hắt xì rồi tắc mũi suốt ngày khổ lắm, bệnh này cố gắng chữa một lần cho nó dứt điểm

  3. David_nguyen says: Trả lời

   Bạn ơi cho mình hỏi bé nhà bạn uống chính xác trong bao lâu thì khỏi hoàn toàn vậy?

  4. Du Thư says: Trả lời

   Khoảng 2 tháng nhé bạn, thật ra hơn 1 tháng là thấy khỏi rồi nhưng mình muốn chữa dứt điểm cho con nên cho uống hết 2 tháng, vì thuốc đông y cũng bổ chứ không có hại gì mà. Thuốc này có 3 loại gồm thuốc uống, thuốc xông và thuốc xịt, thuốc dùng khá tiện

  5. Thu.Huong_Rosie says: Trả lời

   Công nhận các bé còn nhỏ nên cho uống đông y là yên tâm nhất, an toàn lành tính không lo tác dụng phụ. Chứ các bé còn nhỏ nói thật em cũng không dám cho uống kháng sinh nữa, uống nhiều kháng sinh ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé sau này

 10. Nhà May Huệ Phong says: Trả lời

  Tớ bị viêm mũi 3 năm nay chảy nước mũi rất nhiều luôn, hắt xì hơi rồi ngạt mũi cứ gọi là chuyện như cơm bữa. Trái gió trở trời cứ bị đau 2 hốc mắt, nhiều lúc đau tưởng lồi ra tới nơi. Quá quen mặt với các viện tai mũi họng lớn nhỏ ở thành phố rồi, mà coi bộ chẳng xi nhê mấy. Không biết dùng cái tiêu xoang linh dược này có khỏi không đây

  1. Vũ Thu An says: Trả lời

   Giống em thế không biết. Cứ thay đổi thời tiết là đau váng hết cả mặt mũi, mà nước mũi em ra nhiều lắm nhưng toàn trào ngược vào trong, lợm hết cả giọng. Kháng sinh dùng cũng nhờn luôn rồi

  2. Ng Trang - 88 says: Trả lời

   Gần đây tôi cũng có dấu hiệu hắt hơi xổ mũi nhiều, dùng thuốc tây bác sĩ kê có đỡ nhưng cứ tầm 1 2 tuần sau lại bị lại, mỗi lần hắt xì hơi rồi ngạt mũi là 2 thái dương đau lắm, buốt tận óc luôn. Có phải là bị viêm mũi dị ứng không nhỉ?

  3. Phạm Vân Phong says: Trả lời

   Thế chắc đúng rồi. Chữa sớm đi em gái, mới bị nhẹ mà phát hiện sớm thì em uống đông y tốt hơn, chứ uống tây y nhiều sau dễ kháng thuốc rồi tái phát lắm. Như anh lúc đầu cũng dùng tây y, sau cứ độ 2 tháng nó tái phát, khoảng 3 lần là anh cạch tới già, chuyển qua uống thử đông y bên trung tâm thừa kế đông y Việt Nam thì lại thấy hợp. Nó không nhanh như tây y nhưng nó tác dụng từ từ, đến đâu biết đến đấy. Anh bớt dần rồi sau là hết hẳn các triệu chứng ngứa mũi, hắt hơi chảy nước mũi … cuộc sống cũng dần trở lại bình thường. Mấy đợt dùng tây y không đỡ anh không dám tin là anh sẽ khỏi được, may sao có đông y cứu giúp

  4. Miwasaki Sakura says: Trả lời

   Nghĩa là như thế nào hả anh? Tức là bên đông y họ có các xét nghiệm lâm sàng rồi chụp tai mũi họng cho mình không ạ? Hay là mỉnh chỉ nói triệu chứng ra rồi họ kê thuốc cho mình thôi?

  5. Phạm Vân Phong says: Trả lời

   Không em ạ, đông y không giống tây y nên là không có các máy móc xét nghiệm như tây y đâu. Hoàn toàn là bác sĩ bắt mạch, sau đó soi kiểm tra kỹ tai mũi họng cho mình là ra được bệnh rồi em ạ. Nếu anh có các xét nghiệm bên tây nữa thì cầm đến cho bác sĩ kiểm tra và kê thuốc điều trị cho chuẩn nhất

  6. Tao Dinh - 2358 says: Trả lời

   Bên trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam có bác sĩ Lê Phương tư vấn cách điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang rất giỏi. Thông tin về bác sĩ còn lên cả báo đây https://www.nguoiduatin.vn/bac-si-le-phuong-chia-se-bai-thuoc-thao-duoc-dung-trong-dieu-tri-viem-xoang-viem-mui-di-ung-a469285.html

  7. Maily_windy says: Trả lời

   Ôi cảm ơn chi Tao Dinh nhé. May quá em chưa dùng đông y bao giờ nên cũng chưa mường tượng ra chữa viêm mũi dị ứng bằng đông y sẽ như thế nào, giờ thì có lời giải đáp rồi. Để em liên hệ với bác sĩ để được khám và điều trị xem thế nào

 11. Hạnh Nhi says: Trả lời

  Cũng muốn thử đấy nhưng thuốc đông y thì chẳng biết thế nào được. Sợ lại mua phải thuốc nhập lậu giá rẻ hay sấy tẩm hóa chất, uống vào lại suy gan suy thận thì chết dở. Đấy là lí do tôi rất muốn dùng đông y nhưng chưa lần nào thử, vì cũng chưa biết cơ sở nào uy tín để mà thử ấy, chứ trên mạng thì khám chữa bệnh bằng đông y nhiều lắm. Chỗ trung tâm thừa kế này nghe có vẻ uy tín nhỉ

  1. Nguyễn Hà Thu (Đồng Nai) says: Trả lời

   Em cũng nghĩ thế ạ, tây y không khỏi dứt điểm nhưng ít ra cũng lên mạng tìm hiểu được, đông y thì chẳng biết thế nào. Chỗ trung tâm thừa kế này không biết hiệu quả như thế nào, có uy tín hay không nhỉ

  2. Máy bay kí sự says: Trả lời

   Ui trời riêng trung tâm thừa kế này thì mọi người yên tâm đi, họ còn có cả vườn trồng dược liệu sạch ở Hải Dương thôi, toàn là tự sản tự tiêu đấy không phải nhập ngoài đâu, mà thuốc uống thì an toàn không gây tác dụng phụ. Tôi bị viêm mũi dị ứng chữa 3 năm không khỏi, thế mà dùng tiêu xoang linh dược thang có hơn 3 tháng là gần như khỏi hẳn, giờ thỉnh thoảng chỉ sụt sịt chút nhưng nhỏ nước muối sinh lí là hết thôi. Đã thế mấy bệnh khác như máu nhiễm mỡ cũng chuyển biến tích cực nữa chứ. Khuyên mọi người nên dùng sớm thì hơn, tốt cho mình chứ tốt cho ai

  3. Vancouver82 says: Trả lời

   Tôi muốn uống nhưng sợ có người lừa đảo giả mạo bác sĩ thì chết. Trên mạng lấy ảnh các bác sĩ tràn lan nhưng đâu biết có phải bác sĩ thật không đâu. Đã ai đến đây khám thử chưa?

  4. Sicuula - Hoàng Anh says: Trả lời

   Mình đến khám trực tiếp rồi đây. Đặt lịch khám trực tiếp bác sĩ Lê Phương luôn. Bác sĩ nhiệt tình mà chuyên môn cao lắm, cẩn thận nữa, bắt mạch cả khám mũi họng rất kỹ luôn. Sau đó kê thuốc cho mình về uống, mình không dùng được dạng nước vì không có thời gian sắc nên cô kê dạng viên hoàn, về uống tầm 2 tháng hơn là khỏi, mà trộm vía nửa năm rồi chưa bị lại đâu. Trước bệnh người lúc nào cũng kè kè túi khăn giấy để sì mũi ấy. Khổ lắm

  5. Phạm Minh Vân says: Trả lời

   Bác nào còn nghi ngờ hay lăn tăn thì cứ liên hệ với số hotline trên rồi video call trực tiếp với bác sĩ nhé. Coi như khám trực tiếp luôn, vừa yên tâm mà vừa hỏi được nhiều thứ nữa, càng khám qua điện thoại bác sĩ càng khám kĩ và cẩn thận hơn đấy

 12. Hoa says: Trả lời

  Bị viêm mũi di ứng cấp thì kiêng ăn cái gì được mấy bạn? Đi khám ngoài mà vội vàng thế nào quên hỏi đúng cái quan trọng nhất nên giờ cứ ăn uống sinh hoạt như bình thường thôi, bệnh này chế độ ăn uống sinh hoạt cũng rất quan trọng mà tôi lại quên mất

  1. lê tư says: Trả lời

   Đừng ăn đồ cay nóng nhé, dễ gây nóng trong người rồi ngứa ngáy thì bệnh càng khó điều trị được

  2. Đoàn Thị Bưởi says: Trả lời

   Tôi thích ăn mấy đồ như kiểu bơ sữa, phô mai … và vẫn ăn đều hằng ngày thì có sao không mấy bà? Kiểu một ngày không ăn không chịu được ấy. Cái gì cũng phải có bơ hoặc phô mát, bánh mì cũng thế

  3. Lê Thị Ngọc says: Trả lời

   Úi giời xui cho bà nhé, mấy cái đó thì càng phải bỏ ngay. Càng ăn mấy thứ đó thì càng dễ dị ứng, rồi nghẹn tắc cả mũi vào không thở nổi đâu, cũng đừng uống nhiều nước lạnh kẻo bị phát ban nhé

 13. Jucce Đỗ says: Trả lời

  Viêm mũi dị ứng có thật sự chữa được không vậy? Chứ tôi cũng sống chung với bệnh này gần 1 năm nay rồi mà uống thuốc rồi có khỏi được đâu cơ chứ, hôm nay đọc được bài này mà thực sự không biết liệu có khỏi hẳn được như vậy không nữa

  1. Nam Trang Vũ says: Trả lời

   Viêm mũi dị ứng muốn điều trị khỏi được là cần phải kiên trì lắm đó, dùng thuốc và kiêng khem các thứ cẩn thận. Dạo gần đây mình nghe nói thuốc đông y có thể chữa khỏi bệnh này nên mình cũng đang tìm hiểu

  2. Tiên Hương says: Trả lời

   Bạn bị viêm mũi dị ứng thì nên vệ sinh mũi hàng ngày bằng nước muối ấm sinh lí bạn nhé và nhớ đi ra đường thì đeo khẩu trang vào nữa, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ là đã cải thiện 80-90% rồi

  3. Trần Nguyên Thảo says: Trả lời

   Bệnh này không quá khó chữa lắm đâu, nếu dùng kháng sinh thì chỉ làm giảm các triệu chứng bên ngoài, làm tưởng khỏi nhưng không phải khỏi, chỉ có chuyển sang dùng thuốc đông y thì bênh này mới có thể điều trị dứt điểm. Khuyên bạn dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang này để điều trị dứt điểm bệnh này nhé

  4. Trương Hồng thư says: Trả lời

   Bác nói đúng y em quá, em thấy kháng sinh chưa cấp tình ok còn về lâu về dài dùng thuốc đông y mới là hiệu quả nhất và mới có thể dứt điểm. Em là em được giới thiệu nên hiện tại cũng đang dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang này đây, tính đến thời điểm hiện tại là rất hài lòng

  5. Tuyết - 1989 says: Trả lời

   Bệnh viêm mũi dị ứng này chữa được mà bạn, tôi cũng đã nghe thấy nhiều người bảo chữa được rồi mà nếu dùng thuốc đông y của trung tâm thừa kế ý, tôi thấy giờ trên mạng nói nhiều về thuốc têu xoang linh dược thang này lắm, bảo chữa đươc dứt điểm đấy, thử mà xem.

  6. Dzung Nguyên says: Trả lời

   Thuốc này em đang dùng đây, thuốc nhậy lắm nhé mọi người, em đang dùng tháng thứ 2 gần hết rồi thì thấy hiện tượng sổ mũi hắt hơi thì không còn nữa đâu nhé. Đang cố gắng dùng hết thuốc để khỏi hẳn đây này. Thuốc của trung tâm này tốt mà lại có cả bác sĩ lê phương lại rất giỏi nữa đấy, chữa cho rất nhiều người bị viêm mũi, viêm xoang khỏi rồi đấy. Đây này em còn có cả video của bác sĩ đấy đây này

  7. Huệ San says: Trả lời

   Nếu đang uống thuốc thì cho hỏi với là sao tôi cũng đang dùng thuốc mà sao thấy tiến triển chậm quá, tôi dùng được gần 2 tuần rồi đấy

  8. Hoa Nắng says: Trả lời

   Thuốc đông y nên sẽ cảm nhận là lâu hơn thuốc tây đấy, thuốc đông y phải điều trị từ trong co thể ra ngoài nên sẽ lâu chị ak, phải ngoài 1 tháng thì mới thấy cải thiện được như em đấy ak.1 tuần đầu em dùng thì còn bị công thuốc cơ, bị còn nặng hơn cả lúc chưa dùng ý, nhưng rồi dần dần nó cũng hết mà.

 14. Chúc Xì Trum says: Trả lời

  Con trai tôi dạo này cứ hắt hơi, sổ mũi ấy, không biết có phải là do di truyền từ tôi không nhỉ, tôi bị viêm mũi dị ứng lâu lắm rồi, chữa mãi không khỏi, không biết có phải con tôi bị viêm mũi giống tôi không nhỉ?

 15. Lê Thị hải Minh says: Trả lời

  Chồng mình dạo này cứ sụt sịt, hắt hơi suốt thôi. Đi khám mà bác sĩ cũng không biết là dị ứng do cái gì cơ để mà chồng mình tránh đâm ra cứ bị hết này đến tháng khác, dùng thuốc điều trị mà không ăn thua, nên đang tính sang dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang đây, không biết thời gian điều trị của thuốc này là như thế nào đấy nhỉ

  1. Diệu Lily says: Trả lời

   Thuốc này tốt mị, hiệu quả chỉ cần sau 1 tháng thuốc thôi là thấy khác ngay, hết liệu trình là ngon lành ngay, tôi đã dùng cách đây 2 năm rồi mà chưa thấy tái phát lại đâu, mũi dãi chả thấy chảy ra đâu, mà còn thấy cơ thể khỏe ra, sức đề kháng tốt hơn ý. Bạn cứ bảo chồng bạn qua Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội mà khám đi. Cho nhanh khỏi đỡ phải khổ sở với bệnh.

  2. Lê Thị hải Minh says: Trả lời

   Nếu đến có cần phải đặt lịch hay làm thủ tục gì không vậy bạn. Chứ chồng mình ngại khoản chờ đợi như trong viện lắm.

  3. Diệu Lily says: Trả lời

   Đến thì gọi điện đặt lịch họ trước nhé, thì không phải đợi chờ lâu bạn ạ, chứ không là đông sẽ phải chờ lâu lắm đấy. Bạn cứ gọi điện vào sđt này 0974 026 239 rồi đặt lịch trước, đến nơi thì vào gặp lễ tân bảo đặt lịch là họ sẽ dẫn đi đấy bạn nhé.

  4. Lê Thị hải Minh says: Trả lời

   Mình nghe nói trung tâm có bác sĩ Lê Phương giỏi mà, đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế không biết bác làm việc những ngày nào nhỉ để mình đặt lịch ngày đó chứ không lại đi mất công?

  5. Lê Thị Thái Anh says: Trả lời

   Bác đấy làm tất cả các ngày nhé, bạn cứ gọi điện cho trung tâm rồi đặt lịch bác sĩ Phương là được mà, bạn cứ hỏi họ để họ tư vấn kĩ hơn cho. Tôi cũng đang dùng thuốc của trung tâm thừa kế đây, đang dùng tháng cuối rồi mà hiện tại các triệu chứng không còn nữa, không sổ mũi hay hắt hơi, ngạt mũi nữa, sức khỏe rất tốt.tất cả mọi thứ đều ok, còn 1 tuần nữa là hết thuốc rồi, Bác sĩ khuyên là giờ chỉ cần chú ý đến vệ sinh mũi hàng ngày và tập thể dụ thường xuyên, đeo khẩu trang khi ra ngoài thôi.

  6. Xavi Kaka says: Trả lời

   Cho em hỏi thuốc ở đây như thế nào và gồm những loại nào vậy, có phải sắc uống hay thế nài không thì em thấy đa phần thuốc đông y là phải sắc

  7. Lê Thị Thái Anh says: Trả lời

   Tôi đang dùng thuốc ở đây, thuốc không phải sắc, thuốc xịt dạng lọ, thuốc uống 1 loại dạng viên và 1 loại dạng cao, thuốc này dễ dùng, lại tiện lợi, điều trị bệnh lại rất tốt

 16. Ái Nguyễn says: Trả lời

  Con em cứ thời tiết thay đổi là cháu nó lại bị sổ mũi với chaỷ nước mũi rất nhiều, có hôm nằm ngủ mà đến nỗi ngạt mũi quá không thở được ý. Em thì rất hay rửa mũi cho con nhưng không hiểu sao lại cứ bị đi bị lại hoài. Như thế có phải là viêm mũi dị ứng không nhỉ?

  1. Hiềnn Hiềnn says: Trả lời

   Bị viêm mũi dị ứng rồi chứ còn gì, mình là người lớn bị đã mệt rồi chứ huống chi trẻ con, thôi cố gắng mà cho con đi chữa sớm đi cho con đỡ khổ

  2. Bảo Yến says: Trả lời

   Nghe nói thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang chữa được viêm mũi dị ứng cho trẻ con đấy nhưng không biết được là nó có dễ uống không nhỉ, chứ đông y như mình là người lớn còn khó uống uông chi trẻ con.

  3. Vũ Thị Thành says: Trả lời

   Thuốc này dễ uống mà không khó uống như mẹ nó nói đâu, họ có loại uống và nhỏ mũi đấy. Con tôi dùng dễ mà, chỉ mất 1-2 hôm đầu là chưa quen thôi, mấy hôm sau quen là dễ dàng ngay

 17. Sâm Còi Lệ Phương says: Trả lời

  Đợt này em bị viêm mũi nặng luôn ý, đầy dịch nhày trong mũi mà đi nội soi bác sĩ hút ra bao nhiêu dịch, khó chịu, bức bách lắm ý. Đi cắt thuốc nam điều trị mà không ăn thua, vẫn bị đi bị lại suốt, dùng thuốc tây cũng vậy nên đang muốn hỏi xem thuốc tiêu xoang linh dược thang này điều trị thì không biết có hiệu quả không nữa, chứ cứ tình trạng này mệt mỏi vô cùng.

  1. Nguyễn Thị Ngàn says: Trả lời

   Dùng đi em, chị đang dùng tháng cuối rồi đây, giờ chị chỉ còn uống để ổn và không bị tái phát thôi, còn bệnh thì khỏi lúc dùng tháng thứ 2 rồi, không còn sổ mũi hay hắt hơi, chảy nước mũi ngạt mũi nữa rồi, Sinh hoạt, vệ sinh mũi hàng ngày. Với cái bệnh này thì chị khuyên thật là em nên điều trị sớm đi, người nhà chị có mấy người chữa khỏi mấy năm rồi ý, nên chị mới có động lực điều trị như vậy mà ở đây bác sĩ lại giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên thì nhiệt tình, trung tâm thì uy tín, to và hiện đại lắm, qua đó mà khám sớm đi em nhé.

  2. Linh Nguyễn says: Trả lời

   Em cũng thấy vậy, ở đây cái gì cũng hoàn hảo cả, điều chủ yếu là chữa khỏi bệnh ấy, chứ đi nhiều nơi tốn tiền mà có chữa được bệnh đâu, em mới đọc đuộc 1 bài viết có 1 người chia sẻ về thuốc và điều trị ở đây, gửi mọi người để mọi người tham khảo http://www.chuaviemxoangmui.net/toi-da-thoat-khoi-benh-viem-mui-di-ung-nhu-nao.html

  3. Tuấn kiệt says: Trả lời

   Bạn khám và điều trị ở đâu vậy? Cho mình xin địa chỉ để đưa bà xã qua khám với chứ cứ sụt sịt cũng khổ lắm nhất là mùa đông lúc nào cũng đỏ hết cả mũi.

  4. Linh Nguyễn says: Trả lời

   Em khám ở chỗ Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội ý anh kiệt, anh sắp xếp mà dua vợ quá, em có cả SĐT của trung tâm này 0974 026 239, có gì thì liên lạc trước đặt lịch, còn nếu anh ở HCM thì họ cũng có địa chỉ HCM đó

  5. Tuấn kiệt says: Trả lời

   Hà Nội thì không tiện lắm bạn ak, mình tít Cao Bằng, đi khám xe pháo không có tiện chút nào hết, có cách nào tiện để đặt mua thuốc hơn không

  6. Linh Nguyễn says: Trả lời

   Ở xa thì đặt qua zalo hoặc facebook nhé, tư vấn cho anh qua online luôn có gì thì nói với họ rồi họ gửi thuốc về tận nhà cho anh nhé.

 18. Jimmy Đặng says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng hơn 2 năm nay, cứ sụt sịt khó chịu lắm, lại là dân lái xe nên thường phải đi ngoài đường nên điều trị mãi mà chả khỏi. Tôi đang điều trị thuốc tay rồi, giờ chuyển sang dùng đông y thì có được không vậy?

 19. Tâm Bạch says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng 3 năm nay rồi liệu có thể khỏi được hay không, xin tư vấn giúp tôi với

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *