Stress vì chữa ho con mãi không khỏi mà còn gặp biến chứng trong suốt thời gian dài, cuối cùng chị Kim Anh đã tìm được giải pháp ĐÁ BAY bệnh cho con không cần kháng sinh mà SIÊU HIỆU QUẢ.

Yếu tố VÀNG trong liệu trình Quân Dân CHỮA HO DAI DẲNG, KHÔNG DÙNG KHÁNG SINH

Thời tiết thay đổi thất thường, môi trường ô nhiễm… khiến cho hệ miễn dịch ngày càng suy yếu. Các bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp gây ho kéo dài trở nên phổ biến và khó điều trị dứt điểm bằng kháng sinh hơn. Nhằm giúp người bệnh giải quyết dứt điểm căn bệnh này, thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân đã nghiên cứu, xây dựng liệu trình thảo dược với điểm nhấn là bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang giúp chữa ho từ gốc tới ngọn. 

Chuyên gia tiết lộ cách chữa ho mãn tính dứt điểm nhờ liệu trình thảo dược từ cây thuốc nam

Theo thầy thuốc ưu tú Lê Phương  – GĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102, trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, với sự biến đổi bất thường của thời tiết và môi trường như hiện nay, các phương pháp chỉ tập trung điều trị triệu chứng ho không còn hiệu quả. Người bệnh cần được bồi dưỡng và tăng cường sức đề kháng để chống lại các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Các bệnh lý thường gây ho kéo dài là viêm amidan, viêm họng, viêm phế quản… Phần lớn các trường hợp mắc bệnh là do virus gây ra nên kháng sinh thường vô hiệu, không có tác dụng. Cũng vì vậy mà bệnh nhân thường bị tái phát sau điều trị, diễn tiến bệnh từ cấp thành mãn tính nhanh. 

Đứng trên góc nhìn của YHCT,  bệnh tật thực chất là cuộc đấu tranh giữa tà khí (tác nhân gây bệnh) và chính khí (hệ miễn dịch).  Chính khí mạnh thì tà khí phải lui, không xâm nhập vào cơ thể được. Chính khí yếu thì tà khí sẽ thắng, tất yếu hình thành bệnh. 

Cho nên việc đầu tiên trong chữa bệnh là phải tìm cách khôi phục chính khí, sau đó tiến hành xua đuổi tà khí. Có như vậy thì hiệu quả điều trị mới bền lâu được”.

Tùy mức độ ho ra máu, bệnh nhân có biện pháp xử trí phù hợp
Ho là hiện tượng sinh lý rất phổ biến nhưng thực chất lại CẢNH BÁO nhiều bệnh lý viêm đường hô hấp NGUY HIỂM.
Bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan
Bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan

Để chữa ho hiệu quả, người bệnh không cần tìm kiếm phương thuốc ở đâu xa. Bởi những cây thuốc nam gần gũi quanh ta cũng cho hiệu quả tốt đối với các bệnh lý gây ho.

Về cơ chế điều trị ho của thuốc nam, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Căn nguyên của các bệnh lý gây ho là chính khí hư khiến cho các tà khí bên ngoài thừa cơ xâm nhập làm tích tụ phong hàn, nhiệt độc trong cơ thể. Từ đó tạng Phế suy yếu và các tạng phủ có mối liên hệ với nó như Thận, Can, Tỳ cũng bị ảnh hưởng. 

Các cây thuốc nam quy vào kinh Phế, Thận, Can, Tỳ, có tác dụng khu phong tán hàn, thanh nhiệt giải độc, trừ ho, tiêu viêm… sẽ có tác dụng trị ho tốt. Chẳng hạn như bồ công anh, sơn trà, phật thủ, quất hồng bì, hạnh nhân, gừng, cát cánh…”.

Tuy nhiên, người bệnh không nên dùng các cây thuốc đơn lẻ mà phải kết hợp theo liệu trình cụ thể. Trong số các phương pháp chữa ho hiện nay, Liệu trình điều trị ho Bệnh viện Quân dân 102 sử dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được luôn được đánh giá là tối ưu nhất.

Đây là bài thuốc được các bác sĩ, lương y tại Bệnh viện Quân dân 102 nghiên cứu và phát triển trên thời gian dìa nhằm mang tới giải pháp điều trị dứt điểm cho người bệnh. Thanh Hầu Bổ Phế Thang được tổng hợp từ gần 100 bài thuốc cổ phương,  trải qua quá trình nghiên cứu, các bác sĩ lương y của bệnh viện đã lựa chọn được thành phần tiêu biểu nhất, nhằm mang tới hiệu quả tối ưu cho người bệnh. 

Ngoài ra, để đạt kết quả điều trị tối ưu nhất, các bác sĩ, lương y sẽ dựa vào tình trạng và cơ địa của mỗi bệnh nhân mà điều chỉnh thành phần thuốc theo 3 giai đoạn gồm: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên, điều trị dự phòng bệnh.

Liệu trình thảo dược tai mũi họng Quân dân

Liệu trình thảo dược tai mũi họng Quân dânTheo liệu trình này, người bệnh được vừa được điều trị triệu chứng vừa được điều trị căn nguyên. Giai đoạn 1, người bệnh được kê đơn bài thuốc thuốc với các thành phần như kim ngân hoa, diếp cá, tang bạch bì,… có tác dụng thanh nhiệt giải độc, trừ đàm, hóa thấp. Giai đoạn này giúp đẩy lùi triệu chứng khó chịu của bệnh trước khi tới giai đoạn điều trị triệu chứng và điều trị dự phòng sau đó.

Giai đoạn 2 của liệu trình, bài thuốc được tuân theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ, là nguyên tắc điều trị được đánh giá là tối ưu nhất.

 • Bổ chính: Là sử dụng các thảo dược có tính điều dưỡng, bồi bổ và tăng cường chính khí, giúp cho cơ thể khỏe từ bên trong, vững từ “nền móng”. Các thảo dược thường có tính ích khí, dưỡng huyết, tư âm, trợ dương.
 • Khu tà: Là loại bỏ tà khí bằng những thảo dược có tính tấn công như giải độc, tiêu đờm, thanh nhiệt (làm mát), hoạt huyết (lưu thông máu), bài nùng (trừ mủ)…

Kết thúc giai đoạn này, người bệnh về cơ bản đẩy lùi được căn nguyên gây bệnh, các triệu chứng cũng vì thế giảm rõ rệt.

Giai đoạn 3, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được điều chỉnh theo nguyên tắc là BỔ LÀ CHÍNH. Theo đó, bài thuốc giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tổng thể, ngăn bệnh tái phát.

Có thể thấy, liều trình điều trị ho Bệnh viện Quân dân 102 đặc biệt ở chỗ, không chỉ tập trung vào căn nguyên gây bệnh, liệu trình chú trọng giải quyết triệu chứng ở giai đoạn đầu. Việc này giúp người bệnh thoải mái, dễ chịu hơn và nhất là yên tâm theo tiếp liệu trình sau đó.

Đặc biệt, hiệu quả bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng được chứng minh cụ thể bằng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Đây là phương pháp được ứng dụng ngay sau khi Trung tâm phát triển lên thành đơn vị khám chữa bệnh đa khoa là CTCP Bệnh viện Quân dân 102.

Các bác sĩ tại bệnh viện sẽ ứng dụng các trang thiết bị hiện đại kết hợp những cơ sở về mặt lý luận, điều trị và dự phòng của y học hiện đại để để chứng minh hiệu quả của bài thuốc. Dựa theo các kết quả kiểm tra, bài thuốc được điều chỉnh, gia giảm thêm bớt thành phần để mang tới hiệu  quả tối ưu nhất cho người bệnh.

Bài thuốc nam điều trị ho tận gốc, an toàn dùng cho mọi đối tượng

Nguyên lý bổ chính khu tà của đông y được nhiều bài thuốc ứng dụng để chữa trị. Tuy nhiên, Thanh hầu bổ phế thang lại vượt trội hơn ở chỗ:

Cơ chế tác động BỔ trước CÔNG sau, an toàn cho mọi đối tượng

Sử dụng phép “công” trước hay phép bổ trước vốn là vấn đề khiến các y gia phải đau đầu. Ở những người bị bệnh lâu ngày, có thể trạng yếu, nếu thực hiện phép công trước có thể khiến thuốc bị phản tác dụng. Ở những người có cơ địa kém và bệnh chuyển biến nặng cùng lúc, không thực hiện “công” nhanh cũng nguy hiểm đến tính mạng.

Với tình trạng ho kéo dài, dai dẳng, chắc hẳn người bệnh đang ở giai đoạn mãn tính của các bệnh lý hô hấp. Lúc này chính khí ngày càng suy yếu, tà độc hoành hành trong cơ thể, người bệnh cần được bồi bổ và phục hồi chức năng của tạng phủ trước. Sau khi chính khí sung túc, chức năng sinh lý của tạng phủ được tăng cường thì thì tự khắc chứng ho sẽ thuyên giảm.

Nguyên lý điều trị của Thanh hầu bổ phế thang
Nguyên lý điều trị của Thanh hầu bổ phế thang

Cơ chế tác động này không chỉ phù hợp để điều trị bệnh ho dai dẳng, lâu ngày mà còn an toàn đối với những người vốn có hệ miễn dịch yếu kém. Chẳng hạn như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người cao tuổi… Do đó bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đã chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh khó, cơ địa bị nhờn thuốc, kháng thuốc tây.

Kết hợp 20 – 30 nam dược quý giúp tối ưu hiệu quả điều trị

Thông thường, các bài thuốc đông y chỉ kết hợp từ 10 – 15 loại dược liệu. Nhưng Thanh hầu bổ phế thang của Bệnh viện Quân dân 102 lại kết hợp từ 20 – 30 nam dược quý. Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược có tính tương tự – có cùng tác dụng giúp tăng hiệu quả gấp nhiều lần. Nhưng vẫn đảm bảo tuân theo nguyên lý bổ chính khu tà để mang lại hiệu quả chữa ho tốt nhất.

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
 • Nhóm vị thuốc giúp ích khí, dưỡng huyết, bổ can thận: Tang ký sinh, phật thủ, hạnh nhân, bạch truật, hoàng cầm…
 • Nhóm vị thuốc giúp thanh nhiệt, giải độc, trừ ho, chữa khản tiếng: Kha tử, liên kiều tang diệp, bạch cương tàm, sơn tra, quất hồng bì, xích thược…

Bài thuốc chủ trị chứng ho bằng nam dược là bởi thuốc nam là cây thuốc được trồng trực tiếp ở nước ta. Khi phù hợp với thổ nhưỡng và khí hậu, cây thuốc sẽ đạt được dược tính tốt nhất và hạn chế phát triển độc tính tự nhiên gây hại cho sức khỏe.

Thảo dược SẠCH từ vườn dược liệu CHUẨN

Các nam dược trong bài thuốc không chỉ cho công hiệu cao nhất trong chữa ho mà còn đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả các thảo dược góp mặt trong Thanh hầu bổ phế thang đều được thu hái từ vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO đặt tại Hà Nội, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Ninh… do chính Bệnh viện YHCT Quân dân 102 phát triển.

Thành phần là nam dược sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
Thành phần là nam dược sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Để đảm bảo thổ nhưỡng và khí hậu hợp với cây thuốc, mỗi vùng sẽ chỉ chuyên canh một vài thảo dược phù hợp nhất. Sơn tra, tiền hồ phát triển chủ yếu ở Sơn La; phật thủ, quất hồng bì lấy từ vườn biệt dược tại Hà Nội; tang ký sinh, tang diệp ở Phú Thọ;…

Đồng thời sử dụng toàn bộ công nghệ hiện đại từ khâu trồng trọt, thu hái, sơ chế và bảo quản, có sự giám sát và phối hợp của các đơn vị quản lý dược liệu của nước ta như Viện dược liệu, Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền,…

Đã được kiểm định độc tính, AN TOÀN tuyệt đối

Tuy có một quy trình phát triển và bào chế nghiêm ngặt nhưng để đảm bảo tuyệt đối cho người bệnh, Thanh hầu bổ phế thang vẫn phải trải qua khâu kiểm nghiệm độc tính trước khi được ứng dụng rộng rãi.

Tất cả thành phần của bài thuốc đã được Trung tâm Phòng chống Độc của Học viện Quân Y kiểm nghiệm độc tính cấp diễn (độc tính xuất hiện trong vòng 24-36 giờ) và bán trường diễn (độc tính xuất hiện trong vòng 2 tháng). Kết quả cho thấy Thanh hầu bổ phế thang hoàn toàn không có độc, an toàn tuyệt đối. Rất nhiều người bệnh sử dụng thuốc cũng phải hồi thuốc không gây tác dụng phụ.

Hiệu quả thực tế của bài thuốc nam chữa ho mãn tính, dai dẳng

Kể từ khi được ứng dụng điều trị ho tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đã chữa trị cho hơn 20.000 người bệnh và đạt được kết quả ấn tượng:

Hiệu quả Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Hiệu quả Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Trong đó, có rất nhiều người bệnh gửi lời cảm ơn đến trung tâm hay chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn y tế, trang tin sức khỏe. Bệnh nhân bị viêm họng hạt chia sẻ về hành trình chữa bệnh của mình trên trang tin chuatriviemamidan.com như sau:

Đánh giá của bệnh nhân bị viêm họng hạt
Đánh giá của bệnh nhân bị viêm họng hạt

“Trước mình điều trị bên tây y bệnh viêm họng hạt, lúc đầu bác sĩ kê cho thuốc kháng sinh liều nhẹ loại trong nước mình không nhớ tên biết là liều 500 đơn vị, rồi cả thuốc kháng viêm, long đờm, mình uống hết vài đợt thuốc rồi mà mãi không dứt điểm, cứ đỡ lại tái phát, mệt mỏi lắm. […] Sau khi ngừng điều trị tây y và tới Trung tâm thì được gặp bác sĩ Phương, bác sĩ đã thăm khám cho tôi rất tỉ mỉ.

Tôi cũng không ngờ trình độ bác sĩ đông y lại tốt vậy, được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ về bài thuốc lợi hầu – bổ phế thang rất hiệu quả cho bệnh nên tôi đã quyết định lấy thuốc 1 tháng. Cũng may tôi tìm đúng thầy đúng thuốc, hiệu quả hơn hẳn những gì tôi biết, giờ tôi đang điều trị đợt 2 để dứt điểm bệnh quái ác này”.

Đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang dưới góc nhìn chuyên môn, Thầy thuốc Ưu tú Vi Văn Thái, nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh chia sẻ:

Bác sĩ Vi Văn Thái đánh giá bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Bác sĩ Vi Văn Thái đánh giá bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Tới nay, khi được ứng dụng trong liệu trình điều trị ho Quân dân 102, hiệu quả bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng được chứng minh cụ thể bằng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Đây là phương pháp được ứng dụng ngay sau khi Trung tâm phát triển lên thành đơn vị khám chữa bệnh đa khoa là CTCP Bệnh viện Quân dân 102.

Các bác sĩ tại bệnh viện sẽ ứng dụng các trang thiết bị hiện đại két hợp những cơ sở về mặt lý luận, điều trị và dự phòng của y học hiện đại để để chứng minh hiệu quả của bài thuốc. Dựa theo các kết quả kiểm tra, bài thuốc được điều chỉnh, gia giảm thêm bớt thành phần để mang tới hiệu  quả tối ưu nhất cho người bênh.

>> Tìm hiểu phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG từ phóng sự của VTV

Tại Bệnh viện Quân dân 102, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được ứng dụng vào Liệu trình trị ho Quân dân cũng cho thấy hiệu quả ấn tượng và nhận được đánh giá cao từ phía chuyên gia và người bệnh.

Nhận xét của bệnh nhân về liệu trình chữa ho tại Bệnh viện Quân dân 102
Nhận xét của bệnh nhân về liệu trình chữa ho tại Bệnh viện Quân dân 102

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung tương cho biết:

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn nhận xét bài thuốc chữa ho bệnh viện Quân dân
Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn nhận xét bài thuốc chữa ho bệnh viện Quân dân

Liệu trình điều trị ho với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Bệnh viện Quân dân 102 chính là niềm hy vọng dành cho những bệnh nhân bị ho mãn tính. Nhất là với những người có thể trạng suy yếu đang tìm kiếm một phương thuốc chữa bệnh an toàn và cho hiệu quả bền lâu. Nếu bạn đọc có nhu mong muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc hoặc cần nhận tư vấn về phương pháp chữa ho phù hợp với tình trạng sức khỏe, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

 

Xem thêm

Bình luận (54)

 1. Tiêu Ngọc Linh says: Trả lời

  Người ta thì mùa đông mới hay bị ho, mình thì mùa hè cũng bị mà còn bị nhiều hơn, cứ uống thuốc tây đỡ 1 thời gian sau lại bị lại, ai bị như mình không, cho mình xin bí quyết chữa khỏi với

  1. Như Quỳnh says: Trả lời

   Em đồng cảnh ngộ với chị, trước em cũng như c, nhưng nói chung em nặng hơn nhiều, nghe mẹ kể thì đường hô hấp của em nó đã yếu từ bé. suốt ngày viêm họng, viêm amidan rồi viêm mũi. ở nhà với mẹ thì không sao, cứ đi học là lại bị bệnh. Chữa bằng thuốc tây cứ đỡ 1 thời gian sau lại bị lại. Em cứ sống chung với lũ hơn 20 năm nay. đợt vừa rồi mẹ được đồng nghiệp mách cho thử sử dụng thuốc” thanh hầu bổ phế thang” , cô đồng nghiệp mẹ cũng có con gái chạc tuổi em bị bệnh vậy và uống thuốc đã khỏi. mẹ đưa em đến trực tiếp địa chỉ. có bác sĩ Lê Phương khám cho em. Cảm quan đầu tiên là thấy bác ấy rất phúc hậu, bác từ tốn, nói nhẹ nhàng và bắt mạch cũng chuẩn nữa. Có bệnh em chưa nói nhưng bác bắt mạch và đọc ra được. Uống thuốc ngay tháng đầu tiên em đã thấy đỡ, đỡ ho và đỡ đờm hơn. Nhưng tần suất vẫn còn nhiều. Sang tháng thứ 2 thì thấy khả quan hơn, cũng đỡ khỏang 70-80%. Uống gần hết tháng thứ 3 thì bệnh ổn hẳn, không còn thấy triệu chứng gì nữa. bác sĩ cho em dừng thuốc. Hiện tại sức khỏe em tốt hơn nhiều rồi, gần 1 năm nay em không phải dùng đến kháng sinh. thực sự quấ may mắn vì đã biết đến bài thuốc này

   1. Anna Trương says: Trả lời

    Điều trị sẽ hiệu quả thật sự chứ ạ, em chữa trị nhiều nơi quá rồi nên em cũng lo lắng , vì cứ đỡ xong lại bị lại như cũ

  2. Như Quỳnh says: Trả lời

   em lúc đầu cũng thận trọng, nhưng sau được nghe bác sĩ tư vấn nên cảm thấy yên tâm nhiều, chị tìm hiểu thêm đi, em đọc bài viết này thấy ok nên mới quyết nghe mẹ đi khám đấy, chị đọc xem này: https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

   1. Văn An hes says: Trả lời

    Bị đờm ho dai dẳng lâu ngày chữa ok không các bác, ném cho em cái địa chỉ em đến xem thế nào

  3. Nguyễn Thị Nga says: Trả lời

   Địa chỉ ở Hà Nội thì đây nhé: Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239, gọi điện đặt lịch họ làm thủ tục đến chỉ việc khám thôi

   1. ý Thị Anh says: Trả lời

    Trung tâm này chỉ có địa chỉ ở Hà Nội thôi á hả, còn ở Thành phố Hồ Chí Minh tui xem cũng có địa chỉ sao mà

  4. Nguyễn Thị Nga says: Trả lời

   Địa chỉ ở Sài Gòn đây nha, vừa đi copy được: 48B Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1 nè. sđt: 0912 507 855

 2. Mẹ Mun says: Trả lời

  Em bị đau họng, ho, viêm amidan, rồi em đi cắt amidan, sau 4 tháng em bắt đầu ho, họng vẫn viêm, em chán ơi là chán, mất niềm tin vào thuốc thang luôn ấy

  1. Fan eric says: Trả lời

   Ông anh mình bác sĩ Bạch Mai bảo đừng cắt amidan vì cũng có khả năng bị tái lại.ổng bảo uống thuốc đông y đi. Nên các bác đừng nóng vội, thử biện pháp khác xem sao. Em đây cũng họng hiếc chẳng ra sao cả, thế mà uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang này giờ ngon luôn.

   1. IINA nguyễn says: Trả lời

    Thật may quá vì bác sĩ cũng chỉ định cắt amidan mà em cứ phân vân, vì em sợ đau với không may biến chứng thì khổ. amidan của em to lắm, nó khiến em thấy nghẹn nơi cổ họng á, không biết có chữa được không, mà phải uống thuốc bao lâu á

  2. Fan eric says: Trả lời

   Amidan mình cũng to bạn ạ, nhưng uống thuốc này mình thấy kích thước giảm đi đó, cũng phải uống khoảng 2-3 tháng gì đó mới khỏi Mình cũng k nhứ rõ nhưng tính từ thời điểm dừng thuốc, hơn 1 năm rồi mình chưa bị lại. ngày xưa mình cứ 1 tháng bị tái phát bệnh 2 lần luôn ấy

   1. Phan Ái Vy says: Trả lời

    Có bao giờ uống 2-3 tháng mà không khỏi không vậy ạ, em giờ chỉ muốn chữa cho khỏi thôi, hết nhiêu tiền cũng được chứ em khổ lắm rồi , huhu

  3. xe lead chuyên nghiệp says: Trả lời

   Ở Trung tâm này họ có cái mình thấy rất hay, là họ kê thuốc theo tình trạng bệnh của mỗi người chứ không phải ai cũng giống ai, mỗi tháng họ đều điều chỉnh đơn thuốc sao cho hiệu quả tốt nhất. Vậy nên không có chuyện 2-3 tháng mà không đỡ đâu, bạn cứ yên tâm mà uống. Con mình uống ở đây nên mình biết. Bạn cứ dùng thuốc trong 1 tháng cải thiện ra sao thì báo lại để bác sĩ điều chỉnh đơn cho bạn vào tháng tiếp theo

   1. Thế Việt says: Trả lời

    Vậy là thuốc ở đây là dạng thuốc thang à mấy bạn, mình phải tự sắc luôn á hả, bất tiện quá

  4. xe lead chuyên nghiệp says: Trả lời

   Bạn có thời gian thì có thể tự sắc nếu không sắc được thì bạn báo Trung tâm họ sắc cho, về chỉ việc uống thôi, không phải đun sắc gì cả. Mình cũng nhờ TT họ sắc, thấy tiện lắm, uống cũng dễ dàng nữa. Không kiểu ám ảnh cứ phải đun đun nấu nấu vất vả

 3. Lily kute says: Trả lời

  Em bị viêm họng, có đờm và thi thoảng ho. Nhưng đã ho thì ho tràng dài, cảm thấy rát họng, khó chịu, em đọc trên mạng thấy dùng tỏi với mật ong ngậm là đỡ, không biết có được không nhỉ

  1. Phan Thị Huế says: Trả lời

   ngậm đi, đỡ đó bạn ơi, mình bị mấy ngày nay, ngậm cũng thấy dịu đi

   1. Hà Hoài says: Trả lời

    ôi trời, chắc chỉ đỡ nếu mới bị thôi, bị lâu rồi không cải thiện được mấy đâu. Mình ngậm các kiểu cả 2 tuần nay mà cảm thấy nặng hơn đây này, càng ngày càng thấy khó nuốt hơn đây

  2. Nguyễn Bình eco. says: Trả lời

   Kinh nghiệm em lấu năm sống chung với bệnh thì nếu mới bị ngậm sẽ tốt, nhưng bị lâu rồi thì cần dùng thuốc chữa không thì nó bị nặng lên, sốt lên là khó chữa lắm. Ai mà bị lâu ngày thì thử dùng thuốc đông y nhé, em chữa tây y mấy năm xong chuyển sang Đông y chữa thì khỏi đấy

   1. Lily kute says: Trả lời

    anh dùng loại gì vậy, mách em với, phí thuốc có đắt không ạ

  3. Nguyễn Bình eco. says: Trả lời

   Thuốc thanh hầu bổ phế thang em ơi, giá cung phải chăng, hơn 2 triệu một tháng thôi

   1. Lily kute says: Trả lời

    Ui thế cũng là cao so với sinh viên nghèo như em rồi ấy ạ

  4. Nguyễn Bình eco. says: Trả lời

   Cố tí là được thôi em ơi, thuốc tốt và đảm bảo nên mua cũng an tâm, chứ giờ mua loại rẻ rẻ cũng sợ, sợ chất lượng không đảm bảo, uống k hiệu qảu thì toi. Đắt sắt ra miếng luôn em ơi

 4. Hoàng sa trường sa says: Trả lời

  Bé nhà em hay bị sốt do viêm họng, cứ ho xong là dầm dề mũi dãi, không biết thuốc này có cho trẻ 2 tuổi uống được không, em nghe mọi người nói dùng thuốc đông y tăng sức khỏe tốt, mà em đang phân vân không biết sao

  1. quý khánh says: Trả lời

   Thuốc đông y hay mà, tăng đề kháng và miễn dịch tốt, không gì bằng tự nhiên , lành tính bạn ơi, giờ thời đại phát triển họ lại chuộng những thứ tự nhiên không hóa chất mà

   1. Chị Ly says: Trả lời

    Bạn ơi, thanh hầu uống tốt luôn, bé mình có 18 tháng mà uống ngon lành, bạn cho con đến khám đi, thuốc tốt phết, con uống nửa tháng đỡ ho hẳn

  2. Hoàng sa trường sa says: Trả lời

   Đọc nhiều bài viết thấy đông y hay tẩm hóa chất để bảo quản này nọ nên em thấy ghê ghê

   1. Chị Ly says: Trả lời

    Trung tâm thừa kế này họ làm chuẩn lắm, mình thấy họ có vườn dược liệu tự trồng, có cả hóa đơn nhập thuốc từ công ty dược Trung ương . Nói chung lĩnh vực nào cũng có tiêu cực, quan trọng là mình thông thái lựa chọn thôi

    1. Mini says: Trả lời

     dành cho bác nào còn băn khoăn thuốc có chữa được cho trẻ hay không, đọc ở đây nhé: https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

 5. Khả Vân says: Trả lời

  Bé nhà mình 2,5 tuổi mà ho và viêm họng suốt, nước mắt nước mũi cứ chảy liên tục mình cũng rửa mũi cho con thường xuyên không ăn thua, thỉnh thoảng phải cho con dùng kháng sinh nhưng sau đó lại tái phát. Mình tính cho con ra chỗ bác sĩ Phương điều trị, ai đã điều trị chỗ bác sĩ Phương chưa, trẻ nhỏ không biết dùng thuốc chỗ bác sĩ Phương có được không nhỉ?

  1. Linhh Phươngg says: Trả lời

   Em cũng nghe mọi người nói về bác sĩ Phương nhiều mà chưa đến khám bao giờ, mọi người cho em xin thông tin về bác và cơ sở khám ạ để có gì em liên hệ với bác sĩ rồi qua khám, hiện tại em cũng chưa dùng thuốc, chỉ sử dụng mấy phương pháp linh tinh thôi

  2. Thanh Tran says: Trả lời

   Bác sĩ Phương làm ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam có 2 chi nhánh này
   –Địa chỉ Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   – Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855
   Trước khi qua cứ gọi điện trước để không phải đợi nhé bạn, Bác sĩ Phương làm ở cơ sở Hà Nội đó

 6. Trần Phong says: Trả lời

  Con em cũng tình trạng tương tự như vậy, có người nó là do bé sinh mổ nên dễ bị đường hô hấp hơn, mà em thấy cũng có phần đúng, bé nhà em có đợt dùng kháng sinh gần 1 tháng rồi chuyển sang tiêm 1 tuần mà mới có 2 tuổi, xót lắm nhưng có 1 lần họ mách em là ho thì lấy quả tắc hấp với đường phèn rồi giã nhỏ, gặn lấy nước cho uống nhưng không hiệu quả, em cũng sang chỗ bác sĩ Phương để điều trị, trộm vía bé uống được thuốc không khó khăn gì, bé 2 tuổi nên bác sĩ có thuốc cao điều trị riêng, em theo bác hết liệu trình, con không bị tái lại ho nữa, em thấy mừng vô cùng, em nghĩ trường hợp con chị dùng thuốc chỗ bác sĩ là tốt đó. Chị đọc thêm thông tin ở đây thì rõ này https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

 7. Khả vân - 90 says: Trả lời

  Cho hỏi về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang ở trên cụ thể là như thế nào, là thuốc thang uống đúng không ạ, về chi phí giá cả là bao nhiêu, có chữa tận gốc được bệnh viêm họng không ạ

  1. Nguyễn Thăng says: Trả lời

   Ừ thì chả là thuốc uống, thuốc kê đơn thang theo bệnh, khoảng trên dưới 2 triệu/ tháng, uống thuốc này kiên trì như bác sỹ kê là hết viêm họng, tôi uống hơn 2 năm nay mà không hề bị lại lần nào. Thuốc ở đây rất tiện lợi, không cần phải đun sắc gì, vừa có thuốc uống vừa có thuốc ngậm. Điều trị kết hợp cả 2 loại thực sự rất hiệu quả

  2. Đào Lưuly says: Trả lời

   Tự sắc ạ, có loại nào là viên hay có sắc thuê không chứ công việc bận rộn mà sắc thuốc thì chắc em bỏ thuốc luôn mất. Em thấy có nhiều bên họ sắc sẵn cho không biết nhà thuốc bên đây thế nào

  3. Vân Anh Phan says: Trả lời

   Mình mới đến khám hôm vừa rồi xong, thuốc này có mấy loại liền, bạn có thể lấy dạng thuốc thang về tự sắc hoặc nhờ bác sĩ và trung tâm sắc thành từng thang thuốc nước còn một loại nữa tiện dụng hơn thì bác sĩ có cô lại thành từng viên cao, mình là mình lấy loại thuốc cao cho tiện dùng, về là chỉ cần hòa với nước sôi là có thể sử dụng được luôn rồi, tiện lắm, mình đang dùng

 8. Nguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

  Bé nhà mình hay bị viêm họng, ốm sốt liên tục, họng đau là cứ quấy liên tục, ăn không ăn được, ngủ không ngủ được, em rất sốt ruột. Từ bé giờ bé nhà em dùng nhiều thuốc kháng sinh quá không lớn được, không biết bé nhà em có thể dùng được thuốc thanh hầu bổ phế thang này được không, em mới tìm hiểu về thuốc đông thôi nên cũng hơi lo

  1. Cherry Blossoms says: Trả lời

   Sức đề kháng của con kém quá, bạn dùng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang thuốc vừa có tác dụng giải độc bổ phế, tăng sức đề kháng cho con, chỉ cần dùng đúng đủ liều là không lo tái lại con mình dùng 2 năm trước, giờ chưa bị lại lần nào. Có nhiều bệnh trẻ nhỏ dùng thuốc đông y sẽ tốt hơn đó

  2. Ngô Thị Mỹ says: Trả lời

   Uống thuốc tây y 1 đợt phải 10 ngày mà hại người lắm, mà có có khỏi đâu, cứ trái gió trở trời lại bị, uống thuốc đông y điều trị tận gốc nâng cao sức đề kháng chống lại bệnh tật. Không biết bé nhà bạn thế nào bé nhà mình uống kháng sinh là y như rằng bị táo bón chán ăn. Sau đó mình cho bé dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang bé không bị táo, cũng hết ho, bé ăn được, ngủ được, nôi con đỡ vất vả hơn bao nhiêu ra. Tốt nhất bạn cứ liên hệ với trung tâm để bác sĩ khám và tư vấn

 9. Kiều Thị Thúy says: Trả lời

  Viêm họng thì cứ ra hiệu thuốc cắt mấy liều kháng sinh là khỏi chứ làm có khó gì mà phải cầu kỳ lắm thuốc lắm men

  1. Trần Thị Ngọc Trâm says: Trả lời

   Công nhận uống kháng sinh nóng hết ruột gan, dạ dày cũng bị đau liên tục nhưng không uống thì lại ngứa họng rát ho suốt không chịu được, chị chữa đông y địa chỉ nào cho em xin chuyển sang thử xem sao, chứ thuốc tây nhiều cũng mệt thật

  2. ĐÀO - HYHY says: Trả lời

   Mình khám bác sĩ Đăng ở Nguyễn Xiển, bác sĩ cũng kê cho mình thuốc thanh hầu bổ phế thang để trị bệnh. Đơn của mình gồm có thuốc uống và ngậm hiệu quả lắm. Bạn liên hệ với bác sĩ đi

  3. Trần Kim Mai says: Trả lời

   Mình cũng được khám bác sĩ Đăng, bác sĩ khám cho mình rất kỹ, mình dùng được gần 1 tháng rồi đỡ được nhiều lắm hiện tại mình vẫn đang dùng thuốc bác sĩ kê. Được cái thuốc này tiện, lại không phải đun sắc gì. Có bệnh mọi người cứ qua bác sĩ Đăng mà điều trị

  4. Nắng says: Trả lời

   Đúng rồi ý chị ạ, vì thuốc thanh hầu bổ phế thang này chỉ ở đây mới có thôi mà, chị bị viêm họng tới đây khám này, bác sỹ chuyên khoa đầu, kinh nghiệm mấy chục năm khám chữa bệnh nên cực yên tâm. Em thấy ở đây cps bác sĩ Đăng và bác sĩ Phương đều giỏi hết ấy. Nhà em hai mẹ con đều bị viêm họng, viêm amidan tới các bác kê thuốc cho uống có 2 tháng mà bệnh hết sạch . Sau đợt đấy là không có bị tái lại gì hết đâu

 10. Nguyễn THị Minh Châu says: Trả lời

  Ai bảo thế, bác cứ ra ngoài hiệu thuốc người ta kê cho vài viên chống viêm, giảm ho, kháng sinh về uống. Uống lần một không đỡ sẽ uống thêm lần 2 mà lần 2 bao giờ cũng là kháng sinh liều cao. Thỉnh thoảng bị không sao chứ uống nhiều không tốt đâu

 11. menhim says: Trả lời

  Tớ đọc thông tin ở nhiều chỗ thì biết bác sỹ Lê Thị Phương của Trung tâm thừa kế là chữa bệnh này rất tốt, tớ bị viêm hong, viêm họng có mủ thì có chũa được không ak.

  1. " Thanh Bình" says: Trả lời

   Mình bị viêm họng mãn tính, ho khạc đờm thường xuyên, vợ đang cho dùng thanh hầu bổ phế thang thấy hiệu quả lắm. Hôm đến trung tâm khám được bác sĩ Phương kê thuốc cho đó

  2. Gió mùa hè says: Trả lời

   Mạnh dạn đề cử bài thuốc thanh hầu bổ phế thang cho chú, uống sắc thuốc hơi cầu kỳ tí thôi nhưng mà rất tốt, bị bệnh mãn 2,3 năm bác sỹ tây y bảo phải đốt họng mà uống vẫn khỏi hẳn, ngừng thuốc được hơn 3 năm rồi không bị tái bệnh lại tí nào

  3. Trần Đức Trung says: Trả lời

   Ngày trước thuốc này là phải sắc chứ bây giờ không phải sắc đâu bạn, tháng vừa rồi mình mới đến khám xong bác sĩ kê cho thuốc cao vừa có thuốc uống vừa có thuốc ngậm. Công nhận là dùng thuốc hiệu quả lắm, mình dùng được gần 1 tháng mà đỡ bao nhiêu ra. Mà kể ra bác sĩ Phương giỏi thật, kê thuốc quá là chuẩn luôn thảo nào bác sĩ Phương được nhiều bác sĩ khen vậy đây

  4. Vũ Thu Quỳnh says: Trả lời

   Có mà sắc trung tâm có sắc thuốc thành dạng sắc rồi chắc anh này dùng lâu rồi nên vậy. Bây giờ các bác ấy đầu tư hệ thống cô cao, thuốc sau khi kê đơn xong đưa vào hệ thống máy cô cao, cô đặc lại thành từng viên rất tiện dùng, mang đâu cũng được, hòa tan với cốc nước nóng là ok. Thuốc ngậm cũng ở dạng cao lỏng, múc nửa thìa cà phê cho vào ngậm là dịu họng và bớt ho nhiều, tốt hơn nhiều so với mấy loại siro mọi người hay dùng

  5. Phạm Liên says: Trả lời

   Bác sĩ Phương làm việc những ngày nào vậy để em qua khám, có cần phải gọi điện để đặt lịch trước không vậy?

  6. Tiên Vũ Mạnh says: Trả lời

   Thường bác sĩ Phương làm việc các ngày trong tuần và hình như không làm chủ nhật sao đó. Đặt lịch khám bác sĩ Phương thì bạn liên hệ vào SĐT này mà đặt lịch nhé. SDT đây 0974 026 239 , có thể add zalo để nói chuyện với bác sĩ được đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *