Vướng ở cổ họng lâu ngày tuy không gây đau nhưng có thể khiến khổ chủ khó chịu, giảm chất lượng cuộc sống. Nguyên nhân nào gây ra cảm giác này và làm thế nào để loại bỏ nó?

Giải mã BÀI THUỐC chữa viêm họng, viêm họng hạt được NGHIÊN CỨU độc quyền

Theo thống kê của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, tính đến nay có khoảng hơn 20.000 bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng cấp, mãn tính, viêm họng hạt cho hiệu quả tốt. Đây là bài thuốc được nghiên cứu độc quyền trong vòng 3 năm bởi Thầy thuốc ưu tú Lê Phương và đội ngũ bác sĩ của trung tâm.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang trị viêm họng viêm họng hạt hơn 20000 người đã kiểm chứng

Thanh Hầu Bổ Phế Thang là bài thuốc thảo dược được nghiên cứu phát triển bởi thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn và đội ngũ nghiên cứu thuộc Trung tâm Thừa Kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (Trung tâm Đông y Việt Nam). Bài thuốc được sử dụng để điều trị các bệnh lý đường hô hấp tại phế và hầu họng. Đặc biệt phải kể đến là nhóm bệnh viêm họng, viêm amidan, ho,…

Những thành phần chính của Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Những thành phần chính của Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Theo thống kê từ phía Trung tâm Đông y Việt Nam, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã được hơn 25000 bệnh nhân tin tưởng, sử dụng điều trị viêm họng và các chứng bệnh hô hấp. Sau khi sử dụng đa phần người bệnh đều cải thiện triệu chứng đáng kể và khỏi bệnh hoàn toàn sau 2 – 6 tháng mà không gặp tác dụng phụ.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trên hơn 25000 bệnh nhân
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trên hơn 25000 bệnh nhân

Bên cạnh kết quả kiểm nghiệm thực tế, hiệu quả điều trị viêm họng, viêm họng hạt của bài thuốc còn được chứng minh qua những phản hồi, đánh giá của người bệnh trên nhiều diễn đàn, trang tin.

Những phản hồi của người dùng về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế thang trị viêm họng trên webtretho
Những phản hồi của người dùng về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế thang trị viêm họng trên webtretho
Người bệnh nói gì về Thanh Hầu Bổ Phế Thang?
Người bệnh nói gì về hiệu quả trị viêm họng hạt của Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Với kết quả kiểm nghiệm thực tế cao và sự ghi nhận từ phía người bệnh, Thanh Hầu Bổ Phế Thang ngày càng được nhiều bệnh nhân quan tâm, tìm kiếm. Đặc biệt các bệnh nhân mắc viêm họng mãn tính dai dẳng trong thời gian dài, viêm họng hạt,… chưa tìm được cách chữa đặc hiệu.

BÁO CHÍ ĐƯA TIN: [nguoiduatin.vn] Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang trị viêm họng, viêm amidan phù hợp cơ địa người Việt

Vì sao Thanh Hầu Bổ Phế Thang hữu hiệu với viêm họng, viêm họng hạt?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm nhất khi tìm hiểu bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Giá trị của bài thuốc không nằm ở một bí quyết nhất định mà là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Cụ thể những yếu tố làm nên thành công của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trong điều trị viêm họng, viêm họng hạt có thể kể đến là:

Xử lý bệnh TOÀN DIỆN, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT

Đây là mục tiêu, kim chỉ nam cho các thầy thuốc tại Trung tâm Đông y Việt Nam trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc chữa Viêm họng, viêm họng hạt Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Bởi viêm họng, đặc biệt viêm họng mãn tính, viêm họng mủ và viêm họng hạt thường có đặc tính là dai dẳng, cố thủ, diễn tiến nặng và dễ tái phát.

Cơ chế Bổ chính – khu tà giúp xử lý bệnh tận gốc, ngăn ngừa tái phát

Tình trạng tái phát của viêm họng càng dễ gặp hơn khi hầu hết các biện pháp điều trị thường chỉ chú trọng giải quyết viêm tại chỗ và cảm giác đau nhức cùng tình trạng sưng nề họng. Trong khi đó viêm họng, viêm họng hạt không chỉ là tổn thương tại cổ họng mà còn phản ánh sự mất cân bằng của cơ thể và sự bất ổn tại các tạng phủ bên trong.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương: “Đông y cho rằng viêm họng, viêm họng hạt khởi phát không chỉ do yếu tố ngoại tà bên ngoài như vi khuẩn, virus, nhiệt độ lạnh, khói bụi, hàn tà, phong tà, dịch độc thời khí… mà còn do yếu tố bên trong. Khi các tạng phủ gồm can – phế – tỳ – thận bị suy giảm chức năng, âm hư, nhiệt độc tăng lên sẽ khiến sức đề kháng suy giảm. Từ đó tạo cơ hội thuận lợi cho các yếu tố bên ngoài xâm nhập, dồn động ở hầu họng, gây tổn thương viêm nhiễm.”

Chính vì vậy, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được chú trọng phát triển theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ nhằm mang lại hiệu quả toàn diện nhất:

Cơ chế điều trị toàn diện của Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Cơ chế điều trị toàn diện của Thanh Hầu Bổ Phế Thang

BỔ CHÍNH: Cơ chế này nhằm tăng cường chính khí, vệ khí, từ đó nâng cao sức đề kháng. Các thảo dược kết hợp với mục tiêu đi vào tạng phủ, điều lý và bồi bổ các tạng, lương huyết, hoạt huyết. Nhờ vậy, nhiệt độc được loại trừ, ổn định trạng thái cân bằng âm dương trong cơ thể, nâng cao nội lực.

KHU TÀ: Đây là cơ chế xua đuổi tà khí và các yếu tố gây bệnh bên ngoài. Tác dụng nhờ các thảo dược có đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm, thanh nhiệt, giải độc, trừ phong và BỔ CHÍNH. Khi chính khí và sức đề kháng tăng lên, cơ thể được tăng cường nội lực sẽ giúp tiêu diệt tà khí và ngăn ngừa tác động tiêu cực của các yếu tố bên ngoài.

Dựa vào nguyên tắc điều trị Bổ chính khu tà, đội ngũ nghiên cứu đã lựa chọn và kết hợp gần 30 vị thuốc, tạo thành bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Sự kết hợp các vị thuốc theo TỈ LỆ VÀNG mang lại những công dụng như:

 • Thanh nhiệt, giải độc, trừ phong, lương huyết
 • Tăng cường chức năng can, phế, thận, tỳ
 • Tiêu viêm, trừ mủ, long đờm, giảm ho
 • Giải độc, giảm đau, làm lành niêm mạc họng

Nhờ vậy, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trị viêm họng, viêm họng hạt có thể loại trừ bệnh từ gốc đến ngọn. Bên cạnh đó, khi các vấn đề bên trong được loại trừ, chức năng tạng phủ được tăng cường, sức khỏe tổng thể sẽ được nâng lên.

Sức khỏe nâng cao, sức đề kháng và hệ miễn dịch cũng sẽ được cải thiện rõ rệt. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp cơ thể ngăn ngừa tác nhân có hại xâm nhập gây bệnh và dự phòng bệnh viêm họng, viêm họng hạt tái phát.

Chính vì vậy, Thanh Hầu Bổ Phế Thang luôn được đánh giá cao không chỉ bởi khả năng chữa dứt điểm viêm họng, viêm họng hạt mà còn ở chức năng dự phòng bệnh, đảm bảo hiệu quả lâu bền.

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao cơ chế chữa bệnh và hiệu quả của Thanh Hầu Bổ Phế Thang 
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao cơ chế chữa bệnh và hiệu quả của Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Combo sản phẩm điều trị từ trong ra ngoài

Khả năng xử lý viêm nhiễm ở hầu họng TOÀN DIỆN của Thanh Hầu Bổ Phế Thang không chỉ nằm ở cơ chế điều trị mà còn ở dạng thức thuốc được bào chế. Để điều trị viêm họng hiệu quả cao, đội ngũ nghiên cứu Thanh hầu bổ phế thang đã phát triển một combo sản phẩm mang lại hiệu quả từ trong ra ngoài. Cụ thể là:

 • Thuốc uống Thanh Hầu Bổ Phế Thang: Điều trị các bất ổn bên trong cơ thể, giúp làm giảm triệu chứng bệnh tại chỗ một cách bền vững.
 • Thuốc cao: Sử dụng để điều trị đau rát, ngứa họng và tình trạng sưng nề.

Kết hợp hai dạng thuốc sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái.

Thừa kế gắn liền với nghiên cứu, kiểm nghiệm tạo nên giá trị vượt trội

Một trong những ưu điểm tạo nên sự nổi bật và công hiệu của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chính là ĐƯỢC NGHIÊN CỨU – KIỂM NGHIỆM kỹ càng.

Cũng giống như hầu hết các bài thuốc Y học cổ truyền điều trị viêm họng, viêm họng hạt hiện nay, Thanh Hầu bổ phế thang có sự thừa kế kinh nghiệm từ các bài thuốc cổ phương, các bài thuốc y học cổ truyền của dân tộc.

Nhiều bài thuốc cổ trở thành nền tảng để phát triển Thanh Hầu Bổ Phế Thang có thể kể đến như: Địch đàm thang, Kinh phòng bài độc tán, Lương cách tán, ngọc nữ tiễn, Thanh yết lợi cách thang, quy tỳ thang, tiêu diêu tán… Dựa trên các thảo dược và phép trị của từng bài thuốc, đội ngũ nghiên cứu tìm ra cơ chế điều trị, nhằm đặc trị được nhiều thể bệnh trong một công thức gia giảm.

Bên cạnh thừa kế, đội ngũ nghiên cứu Thanh Hầu Bổ Phế Thang còn tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để tìm ra công thức tối ưu nhất, phù hợp với đa số bệnh nhân và tính trạng bệnh hiện nay.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, đội ngũ nghiên cứu đã tiến hành phân tích dược tính của các thảo dược, thẩm định dược liệu, kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN BÁN TRỪ DIỄN của bài thuốc.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang được nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng về dược liệu
Thanh Hầu Bổ Phế Thang được nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng về dược liệu

Quá trình nghiên cứu, thẩm định này có sự hỗ trợ về nhân lực và thiết bị kỹ thuật hiện đại từ nhiều đơn vị chuyên môn như:

 • Viện dược liệu
 • Khoa sinh hóa & Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y
 • Khoa Đông y Thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền

Nhờ nghiên cứu kỹ càng, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đảm bảo được độ an toàn, loại trừ độc tính khi kết hợp các vị thuốc. Đồng thời, khả năng thải trừ cũng được tính toán kỹ, nhờ vậy cơ thể không bị ảnh hưởng, gặp các tác dụng phù dù dùng thuốc trong nhiều tháng. Đặc biệt khi nghiên cứu dược liệu kỹ càng, hiệu quả kết hợp thuốc sẽ tối ưu hơn, mang lại hiệu quả điều trị thực tiễn tốt.

Không chỉ được nghiên cứu, sau khi hoàn thành công thức thuốc, Thanh hầu bổ phế thang đã được đem kiểm nghiệm trên nhiều bệnh nhân.

Chính nhờ nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng, khi ứng dụng vào thực tế, Thanh hầu bổ phế thang mang lại hiệu quả vượt trội hẳn so với các bài thuốc thảo dược Đông y điều trị bệnh viêm họng, viêm họng hạt hiện nay. Số liệu thống kê hiệu quả thực nghiệm và những phản hồi của người bệnh đã chứng minh rõ ràng công dụng của bài thuốc này.

Dược liệu chất lượng, an toàn và tương thích cao với cơ địa người Việt

Dược liệu luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến công hiệu và độ an toàn của bất kỳ bài thuốc thảo dược nào. Chính vì thế, trong bối cạnh nguồn dược liệu bị “đánh tráo”, thật giả lẫn lộn, thuốc rác nhiều, hiệu quả của thuốc Đông y không đạt được như kỳ vọng, thậm chí gây độc hại cho người sử dụng.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của người bệnh hiện nay và nhận thức rõ tầm quan trọng của dược liệu, Trung tâm Đông y Việt Nam đã tích cực tham gia nhiều dự án phát triển dược liệu sạch, nhằm tự chủ về nguồn thảo dược chất lượng.

Hầu hết các bài thuốc được nghiên cứu tại Trung tâm đều sử dụng nguồn thảo dược từ các dự án dược liệu sạch, trong đó có bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương, các dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều từ các vườn biệt dược được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP _ WHO.

Bài thuốc trị viêm họng của Đông y Việt Nam sử dụng nguồn thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Bài thuốc trị viêm họng của Đông y Việt Nam sử dụng nguồn thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Các vườn dược liệu được phân bố trên nhiều vùng dọc đất nước. Tất cả các điểm trồng dược liệu đều được nghiên cứu thực địa về khí hậu, nguồn nước, thổ nhưỡng. Nhờ đó cây thuốc phát triển trong điều kiện tốt nhất, mang lại dược tính cao. Đặc biệt, nam dược trồng tại Việt Nam có dược tính phù hợp với cơ địa người Việt, tốt và an toàn hơn thuốc Bắc nhập từ Trung Quốc.

Đặc biệt, sau khi thu hái từ các vườn biệt dược, thảo dược sẽ được sơ chế, phơi sấy và bảo quản đúng theo tiêu chuẩn do Viện Dược Liệu hướng dẫn. Thanh hầu Bổ Phế Thang không trộn lẫn tân dược, không chứa chất bảo quản độc hại. Nhờ đó bài thuốc có độ an toàn, tự nhiên cao hơn, không gây độc hại.

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật kể trên, Thanh Hầu Bổ Phế Thang trở thành giải pháp VÀNG, mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh viêm họng, viêm họng hạt được hàng nghìn bệnh nhân tin chọn. Nếu bạn đang phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu của viêm họng hạt, viêm họng mãn tính, hãy liên hệ ngay tới địa chỉ sau để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về lộ trình điều trị bệnh dứt điểm và an toàn:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 99 8380974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Thay vì sử dụng những các loại thuốc tây dễ gây tác dụng phụ, người bệnh có thể áp dụng 9 cách trị đau họng tại nhà đơn giản dưới đây.

Bình luận (58)

 1. Nguyễn Thị Thu Lan says: Trả lời

  Em bị viêm họng hạt 2 năm nay rồi, trong họng có rất nhiều hạt trắng chữa mãi chẳng khỏi, uống bao nhiêu thuốc kháng sinh rồi mà giờ cổ họng vẫn đau rát, nuốt vào thấy đau kinh lên được ấy, ảnh hưởng đến sinh hoạt cực kì. Em cũng đang tính chuyển qua dùng đông y nếu thấy ổn, có chị nào đã dùng thử chưa vậy?

  1. nguyenthiminhngoc1991 says: Trả lời

   Em cũng thế chị ơi, ho có đờm suốt thôi, nhiều khi cái đờm ở cổ mà không thể nào ho ra được ấy. Em có uống chanh mật ong để đỡ ngứa rát cổ họng, cũng có đỡ nhưng chỉ là giải pháp tình thế thôi, dùng lâu rồi giờ em thấy chẳng có tác dụng nữa. Chán quá chị ạ, Không biết tình trạng của em dùng thuốc thanh hầu bổ phế có thể khỏi được không nữa

  2. Thu Hằng says: Trả lời

   Tôi nghe nhiều người quen khen thuốc thanh hầu bổ phế thang của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam này lắm, họ chữa khỏi rồi nên thấy tôi bị thì cũng mách tôi tới đây nhưng tôi muốn nghiên cứu thêm nữa rồi mới quyết định có dùng đông y hay không, tại cũng chưa dùng bao giờ với cả bệnh của tôi cũng thuộc dạng nặng nên cũng sợ không khỏi

  3. Viviian33 says: Trả lời

   Nên dùng thử thanh hầu bổ phế thang bạn nhé, không thất vọng đâu. Mình đây cũng viêm họng hạt phải mấy năm nay, họng sưng mà rát lắm, hôm nào trái gió trở trời thì cứ gọi là biết ngay. Sau mình có lên mạng tìm hiểu về các bài thuốc chữa dứt điểm viêm họng hạt thì thấy có bài thuốc này của bác sĩ, mình thấy khá ổn nên đặt lịch tới khám. Bác sĩ khám cho mình rất kĩ càng, soi họng và bắt mạch nữa, sau đó kê cho mình thuốc về uống. Đơn của mình có 2 loại thuốc uống và 1 loại thuốc ngậm được bác sĩ kê thành dạng cao hết, tiện dụng và không cần phải sắc gì hết. Tháng đầu mình thấy các triệu chứng ho đã giảm đi nhiều, tuy nhiên cổ họng vẫn còn hơi đau. Nhưng sang đến tháng thứ 2 thì mình thấy nuốt vào cổ họng không thấy đau nữa, dường như chấm dứt hết tất cả triệu chứng ho rát hay có đờm. Không dám tin có ngày mình sẽ khỏi hẳn cái bệnh quái đản này luôn. Ai bị giống mình mà quan tâm đến bài thuốc này thì đọc thử ở đấy nhé, chưa yên tâm thì cứ phải tìm hiểu thêm đó https://ihs.org.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho-19093.html

  4. Alita_Angel says: Trả lời

   Bạn Viviian ơi bạn chữa khỏi được lâu chưa? Điều trị xong thì thấy tái phát lại lần nào không?

  5. Viviian33 says: Trả lời

   Không nhé bạn ơi, trộm vía sau điều trị mình giữ gìn cơ thể lắm, trộm vía đến giờ là 1 năm rồi vẫn chưa bị tái phát. Hồi đó mình chữa tầm 2 tháng là khỏi thôi bạn ạ, mình thấy cũng nhanh hơn mọi người, bạn mình toàn 3 tháng mới khỏi, chắc do mình hợp thuốc. Bị cái bệnh này sau khi điều trị xong các bạn cố gắng kiêng khem một chút thì không lo tái phát đâu

 2. Nguyễn Thu Sương says: Trả lời

  Thuốc này mà khỏi được dứt điểm thì hay quá, chỉ mong điiều trị được tận gốc, vì công việc của tôi toàn phải đi tiếp đối tác thôi, mà không nói được, hay nói được mà cổ họng cứ đau rát thì khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống lắm. Tôi sẽ đặt thanh hầu bổ phế thang về dùng

  1. Chi Chi says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ạ, có bệnh thì vái tứ phương, tớ thấy viêm họng mà chữa đông y là tốt nhất đấy, toàn là thảo dược thiên nhiên lành tính sẽ không gây hại cho cơ thể, với cả thuốc ở chỗ trung tâm thừa kế này họ tự trồng được dược liệu đạt tiêu chuẩn nên không lo về nguồn dược liệu không đạt chuẩn

  2. Lê Thu Hà says: Trả lời

   Em thì toàn ho về đêm, mà đã ho thì toàn ho dài thôi, mà nhà thì có con nhỏ nữa, sợ nó tỉnh nó quấy thì chết. May mà đợt đấy được bác sĩ Phương khám họng cho. Lúc đầu em tưởng thuốc phải sắc nên hơi ngại nhưng khi đến khám bác sĩ Phương có nói là có loại thuốc cao thế là em lấy luôn thuốc cao cho tiện, nhà có con nhỏ nên em cũng không có thời gian. Em uống có hơn 2 tháng là khỏi, hết đau họng, hết ho về đêm mà hô hấp cũng tốt hơn nữa cơ, vì trước em còn bị hen. bác sĩ Phương khám cho em vừa cẩn thận, hướng dẫn kỹ thỉnh thoảng còn gọi điện hỏi thăm tình trạng của em nữa

  3. Hoàng - Mỹ says: Trả lời

   Thuốc không phải sắc ah, thế thì tiện thật, muốn dùng thuốc đông y mà cứ lăn tăn cái khoản này mãi

  4. Lê Thu Hà says: Trả lời

   Thuốc này có cả dạng thang và cao nhưng bây giờ bận rộn làm gì còn ai dùng thuốc sắc mấy đâu, đa phần là mọi người toàn lấy dạng cao về dùng thôi, nếu lấy dạng thuốc thang thì cũng nhờ trung tâm sắc sẵn cho rồi, sắc đóng thành từng túi mỗi bữa một túi, thời này cái gì cũng tiện hết

  5. Quang Tuấn says: Trả lời

   Tôi bị bệnh này nhiều năm nay, mong sao tìm được một chỗ điều trị hết được bệnh này. Nghe mọi người nói vậy tôi yên tâm, tôi sẽ sắp xếp thời gian cuối tuần này để có thể qua bác sĩ khám

 3. Mẹ Bin says: Trả lời

  Các bác ơi con em 8 tuổi rồi bị viêm họng hạt mãn tính thì đã uống được thuốc thanh hầu bổ phế này chưa? Em không muốn cho nó uống tây y sớm vì sợ uống nhiều hại, thấy nhiều người khen bác sĩ Lê Phương quá nên em cũng muốn đặt thuốc cho cháu uống nhưng không biết nó uống được thuốc đông y không, sợ đắng nó chẳng chịu uống

  1. Nguyễn Huỳnh Hoàng Huyên says: Trả lời

   Khổ thân bé, nhỏ vậy đã bị viêm họng hạt rổi. Em lớn thế này còn chẳng chịu đc mỗi khi ho với đau rát cổ thì mấy bé nhỏ thế này biết chịu thế nào? Chị mau cho bé điều trị sớm đi, để lâu với trẻ nhỏ dễ gây biến chứng viêm phổi, viêm hô hấp lắm

  2. Jang_Jang says: Trả lời

   Dùng được mẹ bin ơi, con tôi cũng 9 tuổi bị ho dai dẳng suốt mấy tháng, còn sốt cao nữa, tôi cho uống kháng sinh không khỏi, sau tôi được người quen chỉ tôi cho bé đi khám ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam. Bác sĩ bảo như cháu là có thể uống được thuốc rồi, bác kê cho tôi thuốc dạng viên hoàn, nói là bé cố gắng nhai nuốt đc trực tiếp thì rất tốt, còn không thì cho thuốc vào nước ẩm, đợi tan ra thành nước thì cho uống. Lúc đầu nó cũng không chịu uống đâu, sau tôi cho thêm ít đường phèn vào thì uống tì tì luôn. Thằng bé cũng mới bị nhẹ nên uống tháng đầu là đã thấy đỡ hẳn rồi, không thấy bị sốt bất thường hay cổ họng bị sưng và ho nhiều như trước, sang tháng thứ 2 thì thấy thằng bé không bị ho nữa, có thể ăn kem nhưng ít thôi, ăn uống bình thường nuốt vào cũng không thấy kêu đau nữa, khỏi hoàn toàn luôn

  3. Yêu Bé Bống says: Trả lời

   Trời ơi con nhà mấy chị giỏi quá đi mất, con nhà em giục như giục đò, hò mãi nó mới chịu uống, em cũng để tan thành dạng nước cho nó uống đây, chứ nó không chịu nhai. May là cũng tầm hơn 2 tháng thì khỏi, giờ chừa không dám ăn đá, uống nước lạnh với ăn kem buổi đêm nữa luôn. Em là em cấm tiệt từ đợt mà điều trị khỏi hẳn đấy

 4. Phùng Ngọc Anh says: Trả lời

  Em dùng thuốc hôm nay là ngày thứ 5 rồi nhưng vẫn chưa thấy có chuyển biến gì là sao ạ? Em vẫn uống thuốc đều và làm theo đúng hướng dẫn nhưng vẫn bị ho và rát cổ. Hay là do em không hợp thuốc ạ?

  1. Lâm Khánh Bảo Hân says: Trả lời

   Dùng mới có 5 ngày làm sao đã đỡ được hả mẹ? Ít cũng phải nửa tháng chứ. Thuốc đông y tác dụng từ từ chứ không nhanh như tây y đâu

  2. Hamie93 says: Trả lời

   Em cũng dùng đến được tuần rồi, chỉ mới bớt ho được 1 tí chứ vẫn rát cổ lắm. Chắc phải uống tiếp xem thế nào mới được, thấy bà chị cùng công ty bị viêm họng hạt dùng 3 tháng là khỏi nên em mới mua theo, thôi thì thuốc đông y nên cứ cần phải kiê trì để điều trị vậy, cố gắng kiên trì

  3. Bee Bee says: Trả lời

   Từ từ bác ơi, thuốc phải tầm nửa tháng trở đi mới thấy tác dụng, em đây này, toàn ho nhiều về ban đêm, tại đêm sương xuống lạnh hơn bình thường ấy, xong cứ đau rát, cảm thấy ăn uống khó khăn cực kì. Nhưng cũng nhờ có thanh hầu bổ phế này mà em mới thoát khỏi bị hành đấy bác ạ. Uống 3 tháng là em chấm dứt hẳn các triệu chứng ho về đêm với rát cổ rồi, cổ họng cũng không bị sưng đau nữa. Trong khi dùng thuốc mọi người kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ thì hiệu quả càng nhanh. Em thấy trên mạng có nhiều bài phản hồi đánh giá của khách hàng về bài thuốc này lắm, đây này mọi người đọc thử xem https://www.vpeg.vn/chua-viem-hong-hat-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam/

  4. Dịu Nhi says: Trả lời

   Chuẩn chuẩn luôn, ghét nhất là ho về ban đêm ấy, mà rõ ràng đắp chăn kín lắm rồi nhé, điều hòa mở nhiệt độ cũng vừa đủ. Cũng may mọi thứ trở nên oke hơn từ ngày dùng Thanh hầu bổ phế. Tôi đang dùng được 1 tháng rồi đây, rất hài lòng

 5. Hằng says: Trả lời

  Mọi người ơi thuốc này để lâu có bị sao không ạ? Trời nóng thế này em sợ hỏng thuốc mất

  1. yuri_kiwi says: Trả lời

   Nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhé bạn, khi nào dùng thì lấy cho vào nước ấm làm nóng lên rồi uống là được, chứ thời tiết này mà để ngoài làm gì, nếu không để nơi khô giáo là được, thuốc uống tháng nào hết tháng đó nên không lo mốc đâu

  2. Flower44 says: Trả lời

   Thuốc này có khó uống không vậy mấy bạn? Mình chưa uống đông y bao giờ nên sợ thuốc đắng lắm

  3. mi ngọc says: Trả lời

   Uống dễ mà chị, không uống được dạng nước thì chị mua dạng viên hoàn mà uống, nhai thuốc rồi nuốt bình thường hoặc là cho vào nước ấm cho tan thành nước rồi uống. Thực ra thì thời gian đầu có hơi khó uống nhưng một vài hôm sau quen thì dễ uống ma

  4. Pham Thi Huong says: Trả lời

   Có bạn nào uống mà thấy da dẻ hồng hào rồi ăn uống ngon miệng hơn không? Tớ uống thấy người khỏe ra, ăn uống ngon miệng hơn, mà da dẻ thì sáng hồng lên ai gặp cũng khen dạo này xinh thế

  5. Chỉ Đỏ Chỉ Vàng says: Trả lời

   Ui thế giống tôi, đợt đi khám thấy bác sĩ còn hỏi tôi cả mấy bệnh khác nữa, nên tôi cũng nói hết là còn vấn đề về gan … Thế là hình như trong bài thuốc của tôi bác sĩ kê thêm cả mấy vị thuốc hỗ trợ điều trị cả gan hay sao í, trộm vía uống 2 tháng thấy người khỏe hơn rất nhiều, ít bị nổi mẩn ngứa như trước

 6. Anh Đam says: Trả lời

  Cho hỏi trung tâm làm việc những ngày nào trong tuần vậy? Tôi muốn qua khám trực tiếp xem tình trạng viêm họng hạt đang thế nào. Dạo này đau với ho nhiều hơn nên lo quá

  1. Dương Miinh Huyền says: Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả cuối tuần luôn đó bạn. May thế, mình đi làm văn phòng cũng chỉ được nghỉ cuối tuần, khám trong tuần là chịu chết luôn. Đang định cuối tuần này đi khám xem sao nè

  2. Ngọc Quan Âm says: Trả lời

   Khuyên các bác đặt lịch rồi hẵng qua chứ hôm em qua, chủ quan không đặt lịch, đông gần chết, đến thấy ngồi chờ khám đông ơi là đông. Nhưng kể cũng yên tâm, đông bệnh nhân thế này chắc là phòng khám cũng uy tín, tiếng lành đồn xa nên nhiều người biết

 7. Thu Giang says: Trả lời

  Mình cũng đang dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng, thuốc quá công hiệu, uống mới được gần tháng thôi mà họng đỡ nhiều rồi, ăn uống ngon miệng hơn hẳn

  1. Vũ Liên Hoa says: Trả lời

   Thế cơ ạ, tớ cũng đang đau đầu vì viêm họng hạt, bị hơn 2 năm nay mà uống thuốc chưa khỏi gì cả, lâu lâu vài tuần lại sốt đợt, mà mấy hạt trong họng uống thuốc chả thấy giảm còn thấy to hơn, khoai thế chứ lại, chưa uống đông y bao giờ nhưng nghĩ đông y toàn cây lá, nhẹ thế sợ không chữa được mấy hạt to vì đi viện bác sỹ bảo phải đốt mới hết

  2. Nguyễn Thị Minh Hiền says: Trả lời

   Ai bảo là đông y nhẹ, cả bài mấy chục vị thuốc kết hợp với nhau, nhẹ là nhẹ thế nào. Khuyên thật lòng không nên đi đốt, đốt xong lại bị lại thậm chí còn bị lại nhanh hơn bình thường ấy. Tôi kinh nghiệm đau thương đi đốt họng hạt rồi, đốt khỏi được thời gian thôi lại bị lại, mà chưa kể từ sau khi đốt họng nói chuyện bị khàn khàn, nói nhiều là mệt. Cứ uống kháng sinh nhiều cũng xót ruột xót gan nên chuyển sang đi chữa đông y. Duyên số như nào tìm trên mạng thấy ngay Trung tâm thừa kế này có bài thuốc chữa, nhiều người đánh giá tốt và hiệu quả nên tôi cũng lấy số điện gọi điện nhờ tư vấn kê đơn thuốc. Phước đức tôi uống có mỗi hơn 1 tháng chút xíu mà các hạt trong họng đã đỡ đỏ hơn, không có hạt nào mới mọc lên, uống tháng thứ 2 các hạt nhỏ tiêu, hạt to hơn thì xẹp lại dần dần. Tôi theo thuốc liên tục kiên trì 3 tháng đi khám lại soi họng sạch, hết đỏ, từ sau khi dùng thuốc cũng thấy sức khỏe tiêu hóa đều tốt hơn, họng không đau vướng nên ăn ngủ ngon, người sảng khoái hơn hẳn. Đừng uống thuốc tây y làm gì, cứ uống thuốc này là hay nhất,khỏi bệnh lại an toàn

  3. Miên Miên says: Trả lời

   C ơi c cho e xin địa chỉ với số điện thoại bác sỹ khám bệnh cho chị đi, em cũng bị lúc nào cũng thấy vướng víu ở trong họng chỉ muốn khạc nhổ ấy

  4. Nguyễn Thị Minh Hiền says: Trả lời

   Bạn đến địa chỉ 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Hà Nội, tôi khám bác sỹ Phùng Hải Đăng, số điện thoại là 0903489855, bạn đến khám ở địa chỉ đấy gọi trước là được

  5. Tô Đạt says: Trả lời

   Có chắc khỏi được không, chữa bệnh cũng uống nhiều thuốc cả đông cả tây mà mấy hạt đấy nó vẫn cứ trơ trơ ra không hết, sợ lại tiền mất toi thôi

  6. Võ Đức Huỳnh says: Trả lời

   Ơ sao chú chả có niềm tin gì thế nhờ, thế này khó khỏi lắm, phải tin tưởng mới ok chứ, chữa bệnh tinh thần tốt là khỏi đến 50% rồi, cứ yên tâm mà uống thuốc, đây họ cũng uống đầy ra, khỏi ầm ầm đây này
   http://www.chuaviemxoangmui.net/thanh-hau-bo-phe-thang.html

 8. Lý Huyền Trang says: Trả lời

  Em muốn hỏi cho chồng em cũng bị viêm họng hạt thì cái này uống phải bao lâu mới khỏi ạ

  1. Nguyễn Hải says: Trả lời

   Cũng còn tùy theo là bệnh nhà mình như thế nào nữa mình ạ, xem nặng hay nhẹ mức độ nhưng thường thì cũng phải khoảng 2,3 tháng, uống đông y mà, cứ phải từ từ

  2. Hau MaiVan says: Trả lời

   Cũng lâu gớm, uống tận mấy tháng thuốc liền, nhưng mà đỡ thì còn được, cố tí chứ viêm họng hạt này khó chịu lắm, nuốt gì cũng không trôi. Nhưng mà thuốc ở đây nguồn gốc đảm bảo không, sợ uống lâu thế mà không đảm bảo là dễ suy gan suy thận lắm

  3. Hoàng Thị Thu says: Trả lời

   Thuốc của các bác ở đây an toàn ạ, có vườn trồng thuốc ở trên bắc kan, bắc giang nên cái này an tâm, nhà em uống thuốc còn khỏi luôn mấy bệnh gan thận mề đay nữa ấy, cũng đi làm xét nghiệm không vấn đề gì đâu

  4. Đoàn Văn Tần says: Trả lời

   Uống này có mất nhiều không, khoảng bao nhiêu tiền thì đủ ạ?

  5. says: Trả lời

   Cũng chả nhiều mấy đâu, 1 tháng cũng hơn 2tr thôi, mà uống nguyên tháng đấy, đầy chỗ quảng cáo giá thấp thấp mà uống có vài ngày

  6. Đậu Yến says: Trả lời

   Có mua nửa tháng được không hở các bác, mua cả tháng hơn triệu thấy hơi đắt, sợ không đủ tiền, dạo này đi làm khó khăn quá, cũng muốn chữa mà giá hơi cao

  7. Bích Ngọc says: Trả lời

   Nửa tháng không ăn thua gì đâu, đã điều trị là phải cho ra ngô ra khoai, uống thuốc này phải kiên trì chứ nửa thang khó lắm. Nhà khó khăn thì cố gắng, để dồn dồn tiền mua luôn 2 tháng giảm 10%, hay 3 tháng giảm 15% đấy, đỡ thêm 1 khoản. Mất tiền lúc đầu thôi mà sau người khỏe lại làm thêm ra của

 9. Đàm Huy Vũ says: Trả lời

  Uống thuốc này có cần kiêng khem gì không ạ, ăn uống thế nào để nhanh khỏi bệnh cả nhà nhỉ

  1. Jonny Bin says: Trả lời

   kiêng mấy loại đồ cứng, chiên xào rán, rượu bia, chăm chỉ ăn mấy đồ mềm dễ tiêu là được thôi ạ

  2. Tũn says: Trả lời

   Sao lại phải kiêng đồ xào rán thế các men, thấy có ảnh hưởng gì đến hòa bình đâu nhờ, không kiêng thì bệnh nặng hơn à, bạn thử đọc bài này xem để hiểu rõ này
   https://www.nguoiduatin.vn/bac-si-le-phuong-chia-se-bai-thuoc-thao-duoc-dung-trong-dieu-tri-viem-xoang-viem-mui-di-ung-a469285.html

  3. Ly Khánh says: Trả lời

   Mấy loại này nhiều dầu mỡ lại cứng, chọc vào họng hay bị xước họng, rồi dầu mỡ đấy lại bám vào, viêm họng mà xót khó chịu lắm, với lại đồ ăn đó gây nhiệt không tốt cho bệnh đâu. Cứ ăn uống thanh đạm thôi, vừa nhanh khỏi bệnh vừa tốt cho sức khỏe

 10. Tuấn TRẦN says: Trả lời

  Thế thuốc này là thuốc sắc à, chia thang về nhà mình tự sắc ngày nào cũng đun thì ngại nhì,đun thuốc lạch cạch bận ghê

  1. Mai Oanh says: Trả lời

   Đâu có đâu, 3 ngày mới sắc có bận hà, sắc 1 lần mà uống 3 ngày luôn chớ hông có phải bữa nào cũng sắc, vầy sao đun nổi.

  2. Đỗ Tiến Khiêm says: Trả lời

   Dào ôi giờ cái gì chả có chế độ tiện lợi, không có thời gian thì thuê sắc đi, mất thêm mấy trăm tiền phí sắc thôi mà nhàn nhiều, cô lại thành cao từng viên hòa vào nước nóng cho tan là uống,đi đâu cũng mang đi được, quá tiện

  3. Nguyen Vu says: Trả lời

   ừ tớ đọc trên mạng cũng thấy bảo có thuốc cô cao viên, mà sợ có tốt bằng thuốc tự sắc ko, thấy trên bài này họ cũng có nói đây
   https://ihs.org.vn/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-19059.html

  4. Hiền Tràng Thi says: Trả lời

   Như nhau cả thôi, bào chế ra khác nhau còn đơn thuốc vẫn là của mình, các bác sỹ nghiên cứu kĩ lưỡng hết rồi nên cứ cái nào tiện cho mình thì chọn, băn khoăn lắm làm gì

 11. Trần Nhã says: Trả lời

  Nhà con ở Quảng Nam muốn qua khám cơ sở ở Hồ Chí Minh đó vậy con ghé khám thời gian nào được, mà ở trỏng bác sỹ nào khám được ạ

  1. Rau xanh Organic says: Trả lời

   Qua địa chỉ 48B Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1 nghen bạn, khám giờ hành chính sáng 8h-12h, chiều là 1h30-5h30 tất cả các ngày luôn, vô trong này tui khám bác sỹ Khương Thụy, còn có bác sỹ nào khác tui cũng hỏng biết rõ lắm

  2. Nhung Vũ says: Trả lời

   Đọc nhiều bài thấy bảo bác sỹ Phương chữa tốt lắm, nhưng bác cách xa quá thì mua thuốc như thé nào được

  3. Trần Thị Thuỳ Nhiên says: Trả lời

   Đơn giản như đan rổ ý, vào trang chủ facebook, nhắn tin để số điện thoại hoặc gọi trực tiếp đến, kể bệnh ra là được thôi, bác sỹ kê đơn xong gửi thuốc về tận nhà, có mà ở Mỹ cũng gửi đc ấy chứ nói gì trong nước

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *