Tiết lộ bài thuốc VÀNG chữa viêm họng, viêm họng hạt độc quyền trong Liệu trình Quân Dân 102

Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu với hiệu quả điều trị viêm họng, viêm họng ấn tượng, Thanh Hầu Bổ Phế Thang nhận được phản hồi tích cực không chỉ từ phía người bệnh mà còn cả các chuyên gia. Bài thuốc độc quyền này hiện đang là điểm sáng của trong liệu trình điều trị viêm họng của Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang – Điểm nổi bật trong Liệu trình chữa viêm họng Bệnh viện Quân dân 102

Thanh Hầu Bổ Phế Thang là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng quân dân 102, trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam (xem thêm). Được biết, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện là đơn vị tiên phong trong công tác khám chữa viêm họng bằng phương pháp Đông y có biện chứng.

Phương pháp Đông y biện chứng kết hợp hiệu quả YHCT và y học hiện đại trong khám và điều trị bệnh dựa trên nghiên cứu về cơ sở về mặt lý luận, điều trị và dự phòng của các nền y học. Thực tế, cả y học hiện đại hay y học cổ truyền hiện nay cũng đều tồn tại những ưu điểm và hạn chế riêng. Việc kết hợp giữa y học cổ truyền với y học hiện đại trong liệu trình điều trị là điểm độc đáo mà các các bác sĩ tại Bệnh viện Quân dân dày công tìm nghiên cứu.

Không chỉ tìm ra những đặc điểm chung về mặt lý luận, nhận thức, điều trị, dự phòng giữa hai nền y học các bác sĩ còn phát huy những ưu điểm, khắc phục nhược điểm của từng nền y học và kết hợp trở thành một hệ thống y học chung, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe nhân dân được toàn hiện và hiệu quả hơn.

Trong quá trình khám chữa, cùng với chẩn đoán từ YHCT, Bệnh viện Quân dân 102 sẽ ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh chính. Đây là biểu hiện rõ ràng nhất của phương pháp kết hợp Đông – Tây y. Theo đó, hệ thống trang thiết bị, máy móc này sẽ tham gia vào quá trình thăm khám, xét nghiệm,… giúp cho việc chẩn đoán trở nên nhanh chóng, chính xác hơn. Từ đó các bác sĩ đưa ra phác đồ phù hợp với tình trạng của từng người bệnh, góp phần rút ngắn thời gian điều trị.

>> Xem ngay VTV2 nói gì về phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG từ Bệnh viện 102

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được kê đơn tùy thuộc vào từng trường hợp của người bệnh nhằm mang tới hiệu quả tối ưu nhất. Ví dụ, với đối tượng trẻ nhỏ, các bác sĩ có thể bổ sung cam thảo hay một số thành phần bổ phế giúp trẻ dễ uống thuốc, ăn ngon ngủ ngon hơn bác sĩ có thể kê thêm 1 số thảo dược bổ phế hoặc cam thảo,… Với phụ nữ mang thai sẽ kê thêm thảo dược giúp an thai như bồ công anh, hoa cúc, sinh khương,…  Với người đang cho con bú sẽ có thêm 1 số thảo dược giúp lợi sữa như Thông thảo, đinh lăng, bồ công anh..

Ngoài ra, với trường hợp triệu chứng trầm trọng, ảnh hưởng tới sinh hoạt, các bác sĩ có thể điều chỉnh thuốc theo 3 giai đoạn, với mục đích cụ thể là là điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên, điều trị dự phòng bệnh.

Liệu trình trị viêm họng Quân dân 3 giai đoạn
Liệu trình trị viêm họng Quân dân 3 giai đoạn

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Giám đốc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102:

“Việc điều chỉnh thuốc theo từng trường hợp bệnh nhân có thể xử lý bệnh từ triệu chứng đến căn nguyên từ đó mang tới hiệu quả tối ưu trong điều trị các bệnh lý đường hô hấp tại phế và hầu họng. Ngay từ khi ứng dụng tại tiền thân của Bệnh viện là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc đã cho thấy khả năng xử lý tốt nhóm bệnh viêm họng, viêm amidan, ho,…”

Bác sĩ Lê Phương cho biết, thống kê từ phía Trung tâm cho thấy Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã được hơn 25000 bệnh nhân tin tưởng, sử dụng điều trị viêm họng và các chứng bệnh hô hấp. Sau khi sử dụng đa phần người bệnh đều cải thiện triệu chứng đáng kể và khỏi bệnh hoàn toàn sau 2 – 6 tháng mà không gặp tác dụng phụ.

Hiệu quả Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Hiệu quả Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Bên cạnh kết quả kiểm nghiệm thực tế, hiệu quả điều trị viêm họng, viêm họng hạt của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang còn được chứng minh qua những phản hồi, đánh giá của người bệnh trên nhiều diễn đàn, trang tin.

Những phản hồi của người dùng về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế thang trị viêm họng trên webtretho
Những phản hồi của người dùng về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế thang trị viêm họng trên webtretho
Feedback chữa viêm họng hạt bằng thanh hầu bổ phế thang
Feedback chữa viêm họng hạt bằng thanh hầu bổ phế thang

Khi được ứng dụng trong Liệu trình điều trị trong liệu trình viêm họng 3 giai đoạn của Bệnh viện Quân dân 102, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng phát huy được ưu điểm. Với cơ chế tác động tận gốc rễ của bệnh, bài thuốc vừa giúp người bệnh xử lý bệnh hiệu quả đồng thời bước đầu điều dưỡng cơ thể, giúp người bệnh khỏe mạnh hơn. Nhiều bệnh nhân cũng có nhận xét tích cực về hiệu quả điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102:

Review của người bệnh về liệu trình quân dân trên webtretho
Review của người bệnh về liệu trình quân dân trên webtretho
Review chữa viêm họng tại trên bệnh viện quân dân 102 trên webtretho
Review chữa viêm họng tại trên bệnh viện quân dân 102 trên webtretho

Với kết quả kiểm nghiệm thực tế cao và sự ghi nhận từ phía người bệnh, Thanh Hầu Bổ Phế Thang ngày càng được nhiều bệnh nhân quan tâm, tìm kiếm. Đặc biệt các bệnh nhân mắc viêm họng mãn tính dai dẳng trong thời gian dài, viêm họng hạt,… chưa tìm được cách chữa đặc hiệu.

Vì sao Thanh Hầu Bổ Phế Thang hữu hiệu với viêm họng, viêm họng hạt?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm nhất khi tìm hiểu bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Giá trị của bài thuốc không nằm ở một bí quyết nhất định mà là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Cụ thể những yếu tố làm nên thành công của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trong điều trị viêm họng, viêm họng hạt có thể kể đến là:

Xử lý bệnh TOÀN DIỆN, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT

Đây là mục tiêu, kim chỉ nam cho các thầy thuốc tại Bệnh viện Quân dân 102 trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc chữa viêm họng, viêm họng hạt Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Bởi viêm họng, đặc biệt viêm họng mãn tính, viêm họng mủ và viêm họng hạt thường có đặc tính là dai dẳng, cố thủ, diễn tiến nặng và dễ tái phát.

Cơ chế Bổ chính – khu tà giúp xử lý bệnh tận gốc, ngăn ngừa tái phát

Tình trạng tái phát của viêm họng càng dễ gặp hơn khi hầu hết các biện pháp điều trị thường chỉ chú trọng giải quyết viêm tại chỗ và cảm giác đau nhức cùng tình trạng sưng nề họng. Trong khi đó viêm họng, viêm họng hạt không chỉ là tổn thương tại cổ họng mà còn phản ánh sự mất cân bằng của cơ thể và sự bất ổn tại các tạng phủ bên trong.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn Bệnh viện Quân dân 102: “Đông y cho rằng viêm họng, viêm họng hạt khởi phát không chỉ do yếu tố ngoại tà bên ngoài như vi khuẩn, virus, nhiệt độ lạnh, khói bụi, hàn tà, phong tà, dịch độc thời khí… mà còn do yếu tố bên trong. Khi các tạng phủ gồm can – phế – tỳ – thận bị suy giảm chức năng, âm hư, nhiệt độc tăng lên sẽ khiến sức đề kháng suy giảm. Từ đó tạo cơ hội thuận lợi cho các yếu tố bên ngoài xâm nhập, dồn động ở hầu họng, gây tổn thương viêm nhiễm.”

Chính vì vậy, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được chú trọng phát triển theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ nhằm mang lại hiệu quả toàn diện nhất:

Cơ chế điều trị toàn diện của Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Cơ chế điều trị toàn diện của Thanh Hầu Bổ Phế Thang

BỔ CHÍNH: Cơ chế này nhằm tăng cường chính khí, vệ khí, từ đó nâng cao sức đề kháng. Các thảo dược kết hợp với mục tiêu đi vào tạng phủ, điều lý và bồi bổ các tạng, lương huyết, hoạt huyết. Nhờ vậy, nhiệt độc được loại trừ, ổn định trạng thái cân bằng âm dương trong cơ thể, nâng cao nội lực.

KHU TÀ: Đây là cơ chế xua đuổi tà khí và các yếu tố gây bệnh bên ngoài. Tác dụng nhờ các thảo dược có đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm, thanh nhiệt, giải độc, trừ phong và BỔ CHÍNH. Khi chính khí và sức đề kháng tăng lên, cơ thể được tăng cường nội lực sẽ giúp tiêu diệt tà khí và ngăn ngừa tác động tiêu cực của các yếu tố bên ngoài.

Dựa vào nguyên tắc điều trị Bổ chính khu tà, đội ngũ nghiên cứu đã lựa chọn và kết hợp gần 30 vị thuốc, tạo thành bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Sự kết hợp các vị thuốc theo TỈ LỆ VÀNG mang lại những công dụng như:

 • Thanh nhiệt, giải độc, trừ phong, lương huyết
 • Tăng cường chức năng can, phế, thận, tỳ
 • Tiêu viêm, trừ mủ, long đờm, giảm ho
 • Giải độc, giảm đau, làm lành niêm mạc họng

Nhờ vậy, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trị viêm họng, viêm họng hạt có thể loại trừ bệnh từ gốc đến ngọn. Bên cạnh đó, khi các vấn đề bên trong được loại trừ, chức năng tạng phủ được tăng cường, sức khỏe tổng thể sẽ được nâng lên.

Sức khỏe nâng cao, sức đề kháng và hệ miễn dịch cũng sẽ được cải thiện rõ rệt. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp cơ thể ngăn ngừa tác nhân có hại xâm nhập gây bệnh và dự phòng bệnh viêm họng, viêm họng hạt tái phát.

Chính vì vậy, Thanh Hầu Bổ Phế Thang luôn được đánh giá cao không chỉ bởi khả năng chữa dứt điểm viêm họng, viêm họng hạt mà còn ở chức năng dự phòng bệnh, đảm bảo hiệu quả lâu bền.

Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét liệu trình điều trị viêm họng Bệnh viện Quân dân 102
Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét liệu trình điều trị viêm họng Bệnh viện Quân dân 102

Combo sản phẩm điều trị từ trong ra ngoài

Khả năng xử lý viêm nhiễm ở hầu họng TOÀN DIỆN của Thanh Hầu Bổ Phế Thang không chỉ nằm ở cơ chế điều trị mà còn ở dạng thức thuốc được bào chế. Để điều trị viêm họng hiệu quả cao, đội ngũ nghiên cứu Thanh hầu bổ phế thang đã phát triển một combo sản phẩm mang lại hiệu quả từ trong ra ngoài. Cụ thể là:

 • Thuốc uống Thanh Hầu Bổ Phế Thang: Điều trị các bất ổn bên trong cơ thể, giúp làm giảm triệu chứng bệnh tại chỗ một cách bền vững.
 • Thuốc cao: Sử dụng để điều trị đau rát, ngứa họng và tình trạng sưng nề.

Kết hợp hai dạng thuốc sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái.

Thừa kế gắn liền với nghiên cứu, kiểm nghiệm tạo nên giá trị vượt trội

Một trong những ưu điểm tạo nên sự nổi bật và công hiệu của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chính là ĐƯỢC NGHIÊN CỨU – KIỂM NGHIỆM kỹ càng.

Cũng giống như hầu hết các bài thuốc Y học cổ truyền điều trị viêm họng, viêm họng hạt hiện nay, Thanh Hầu bổ phế thang có sự thừa kế kinh nghiệm từ các bài thuốc cổ phương, các bài thuốc y học cổ truyền của dân tộc.

Nhiều bài thuốc cổ trở thành nền tảng để phát triển Thanh Hầu Bổ Phế Thang có thể kể đến như: Địch đàm thang, Kinh phòng bài độc tán, Lương cách tán, ngọc nữ tiễn, Thanh yết lợi cách thang, quy tỳ thang, tiêu diêu tán… Dựa trên các thảo dược và phép trị của từng bài thuốc, đội ngũ nghiên cứu tìm ra cơ chế điều trị, nhằm đặc trị được nhiều thể bệnh trong một công thức gia giảm.

Bên cạnh thừa kế, đội ngũ nghiên cứu Thanh Hầu Bổ Phế Thang còn tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để tìm ra công thức tối ưu nhất, phù hợp với đa số bệnh nhân và tính trạng bệnh hiện nay.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, đội ngũ nghiên cứu đã tiến hành phân tích dược tính của các thảo dược, thẩm định dược liệu, kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN BÁN TRỪ DIỄN của bài thuốc.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang được nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng về dược liệu
Thanh Hầu Bổ Phế Thang được nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng về dược liệu

Quá trình nghiên cứu, thẩm định này có sự hỗ trợ về nhân lực và thiết bị kỹ thuật hiện đại từ nhiều đơn vị chuyên môn như:

 • Viện dược liệu
 • Khoa sinh hóa & Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y
 • Khoa Đông y Thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền

Nhờ nghiên cứu kỹ càng, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đảm bảo được độ an toàn, loại trừ độc tính khi kết hợp các vị thuốc. Đồng thời, khả năng thải trừ cũng được tính toán kỹ, nhờ vậy cơ thể không bị ảnh hưởng, gặp các tác dụng phù dù dùng thuốc trong nhiều tháng. Đặc biệt khi nghiên cứu dược liệu kỹ càng, hiệu quả kết hợp thuốc sẽ tối ưu hơn, mang lại hiệu quả điều trị thực tiễn tốt.

Không chỉ được nghiên cứu, sau khi hoàn thành công thức thuốc, Thanh hầu bổ phế thang đã được đem kiểm nghiệm trên nhiều bệnh nhân.

Chính nhờ nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng, khi ứng dụng vào thực tế, Thanh hầu bổ phế thang mang lại hiệu quả vượt trội hẳn so với các bài thuốc thảo dược Đông y điều trị bệnh viêm họng, viêm họng hạt hiện nay. Số liệu thống kê hiệu quả thực nghiệm và những phản hồi của người bệnh đã chứng minh rõ ràng công dụng của bài thuốc này.

Dược liệu chất lượng, an toàn và tương thích cao với cơ địa người Việt

Dược liệu luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến công hiệu và độ an toàn của bất kỳ bài thuốc thảo dược nào. Chính vì thế, trong bối cạnh nguồn dược liệu bị “đánh tráo”, thật giả lẫn lộn, thuốc rác nhiều, hiệu quả của thuốc Đông y không đạt được như kỳ vọng, thậm chí gây độc hại cho người sử dụng.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của người bệnh hiện nay và nhận thức rõ tầm quan trọng của dược liệu, Bệnh viện Quân dân 102 đã tích cực tham gia nhiều dự án phát triển dược liệu sạch, nhằm tự chủ về nguồn thảo dược chất lượng.

Hầu hết các bài thuốc được nghiên cứu tại bệnh viện đều sử dụng nguồn thảo dược từ các dự án dược liệu sạch, trong đó có bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương, các dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều từ các vườn biệt dược được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP _ WHO.

Vườn dược liệu sạch
Vườn dược liệu sạch

Các vườn dược liệu được phân bố trên nhiều vùng dọc đất nước. Tất cả các điểm trồng dược liệu đều được nghiên cứu thực địa về khí hậu, nguồn nước, thổ nhưỡng. Nhờ đó cây thuốc phát triển trong điều kiện tốt nhất, mang lại dược tính cao. Đặc biệt, nam dược trồng tại Việt Nam có dược tính phù hợp với cơ địa người Việt, tốt và an toàn hơn thuốc Bắc nhập từ Trung Quốc.

Đặc biệt, sau khi thu hái từ các vườn biệt dược, thảo dược sẽ được sơ chế, phơi sấy và bảo quản đúng theo tiêu chuẩn do Viện Dược Liệu hướng dẫn. Thanh hầu Bổ Phế Thang không trộn lẫn tân dược, không chứa chất bảo quản độc hại. Nhờ đó bài thuốc có độ an toàn, tự nhiên cao hơn, không gây độc hại.

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật kể trên, Thanh Hầu Bổ Phế Thang trở thành yếu tố VÀNG trong LIỆU TRÌNH VIÊM HỌNG QUÂN DÂN 102. Hiện nay Liệu trình viêm họng Quân Dân 102 đang phát huy hiệu quả tích cực, giúp xử lý viêm họng, viêm họng hạt nhanh chóng, tận gốc cho người bệnh. Nếu bạn đang phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu của viêm họng hạt, viêm họng mãn tính, hãy liên hệ ngay tới Bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về lộ trình điều trị bệnh dứt điểm và an toàn:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

Xem thêm

Bình luận (101)

 1. Nguyễn Thị Thu Lan says: Trả lời

  Em bị viêm họng hạt 2 năm nay rồi, trong họng có rất nhiều hạt trắng chữa mãi chẳng khỏi, uống bao nhiêu thuốc kháng sinh rồi mà giờ cổ họng vẫn đau rát, nuốt vào thấy đau kinh lên được ấy, ảnh hưởng đến sinh hoạt cực kì. Em cũng đang tính chuyển qua dùng đông y nếu thấy ổn, có chị nào đã dùng thử chưa vậy?

  1. nguyenthiminhngoc1991 says: Trả lời

   Em cũng thế chị ơi, ho có đờm suốt thôi, nhiều khi cái đờm ở cổ mà không thể nào ho ra được ấy. Em có uống chanh mật ong để đỡ ngứa rát cổ họng, cũng có đỡ nhưng chỉ là giải pháp tình thế thôi, dùng lâu rồi giờ em thấy chẳng có tác dụng nữa. Chán quá chị ạ, Không biết tình trạng của em dùng thuốc thanh hầu bổ phế có thể khỏi được không nữa

  2. Thu Hằng says: Trả lời

   Tôi nghe nhiều người quen khen thuốc thanh hầu bổ phế thang của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam này lắm, họ chữa khỏi rồi nên thấy tôi bị thì cũng mách tôi tới đây nhưng tôi muốn nghiên cứu thêm nữa rồi mới quyết định có dùng đông y hay không, tại cũng chưa dùng bao giờ với cả bệnh của tôi cũng thuộc dạng nặng nên cũng sợ không khỏi

  3. Viviian33 says: Trả lời

   Nên dùng thử thanh hầu bổ phế thang bạn nhé, không thất vọng đâu. Mình đây cũng viêm họng hạt phải mấy năm nay, họng sưng mà rát lắm, hôm nào trái gió trở trời thì cứ gọi là biết ngay. Sau mình có lên mạng tìm hiểu về các bài thuốc chữa dứt điểm viêm họng hạt thì thấy có bài thuốc này của bác sĩ, mình thấy khá ổn nên đặt lịch tới khám. Bác sĩ khám cho mình rất kĩ càng, soi họng và bắt mạch nữa, sau đó kê cho mình thuốc về uống. Đơn của mình có 2 loại thuốc uống và 1 loại thuốc ngậm được bác sĩ kê thành dạng cao hết, tiện dụng và không cần phải sắc gì hết. Tháng đầu mình thấy các triệu chứng ho đã giảm đi nhiều, tuy nhiên cổ họng vẫn còn hơi đau. Nhưng sang đến tháng thứ 2 thì mình thấy nuốt vào cổ họng không thấy đau nữa, dường như chấm dứt hết tất cả triệu chứng ho rát hay có đờm. Không dám tin có ngày mình sẽ khỏi hẳn cái bệnh quái đản này luôn. Ai bị giống mình mà quan tâm đến bài thuốc này thì đọc thử ở đấy nhé, chưa yên tâm thì cứ phải tìm hiểu thêm đó https://ihs.org.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho-19093.html

  4. Alita_Angel says: Trả lời

   Bạn Viviian ơi bạn chữa khỏi được lâu chưa? Điều trị xong thì thấy tái phát lại lần nào không?

  5. Viviian33 says: Trả lời

   Không nhé bạn ơi, trộm vía sau điều trị mình giữ gìn cơ thể lắm, trộm vía đến giờ là 1 năm rồi vẫn chưa bị tái phát. Hồi đó mình chữa tầm 2 tháng là khỏi thôi bạn ạ, mình thấy cũng nhanh hơn mọi người, bạn mình toàn 3 tháng mới khỏi, chắc do mình hợp thuốc. Bị cái bệnh này sau khi điều trị xong các bạn cố gắng kiêng khem một chút thì không lo tái phát đâu

 2. Nguyễn Thu Sương says: Trả lời

  Thuốc này mà khỏi được dứt điểm thì hay quá, chỉ mong điiều trị được tận gốc, vì công việc của tôi toàn phải đi tiếp đối tác thôi, mà không nói được, hay nói được mà cổ họng cứ đau rát thì khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống lắm. Tôi sẽ đặt thanh hầu bổ phế thang về dùng

  1. Chi Chi says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ạ, có bệnh thì vái tứ phương, tớ thấy viêm họng mà chữa đông y là tốt nhất đấy, toàn là thảo dược thiên nhiên lành tính sẽ không gây hại cho cơ thể, với cả thuốc ở chỗ trung tâm thừa kế này họ tự trồng được dược liệu đạt tiêu chuẩn nên không lo về nguồn dược liệu không đạt chuẩn

  2. Lê Thu Hà says: Trả lời

   Em thì toàn ho về đêm, mà đã ho thì toàn ho dài thôi, mà nhà thì có con nhỏ nữa, sợ nó tỉnh nó quấy thì chết. May mà đợt đấy được bác sĩ Phương khám họng cho. Lúc đầu em tưởng thuốc phải sắc nên hơi ngại nhưng khi đến khám bác sĩ Phương có nói là có loại thuốc cao thế là em lấy luôn thuốc cao cho tiện, nhà có con nhỏ nên em cũng không có thời gian. Em uống có hơn 2 tháng là khỏi, hết đau họng, hết ho về đêm mà hô hấp cũng tốt hơn nữa cơ, vì trước em còn bị hen. bác sĩ Phương khám cho em vừa cẩn thận, hướng dẫn kỹ thỉnh thoảng còn gọi điện hỏi thăm tình trạng của em nữa

  3. Hoàng - Mỹ says: Trả lời

   Thuốc không phải sắc ah, thế thì tiện thật, muốn dùng thuốc đông y mà cứ lăn tăn cái khoản này mãi

  4. Lê Thu Hà says: Trả lời

   Thuốc này có cả dạng thang và cao nhưng bây giờ bận rộn làm gì còn ai dùng thuốc sắc mấy đâu, đa phần là mọi người toàn lấy dạng cao về dùng thôi, nếu lấy dạng thuốc thang thì cũng nhờ trung tâm sắc sẵn cho rồi, sắc đóng thành từng túi mỗi bữa một túi, thời này cái gì cũng tiện hết

  5. Quang Tuấn says: Trả lời

   Tôi bị bệnh này nhiều năm nay, mong sao tìm được một chỗ điều trị hết được bệnh này. Nghe mọi người nói vậy tôi yên tâm, tôi sẽ sắp xếp thời gian cuối tuần này để có thể qua bác sĩ khám

 3. Mẹ Bin says: Trả lời

  Các bác ơi con em 8 tuổi rồi bị viêm họng hạt mãn tính thì đã uống được thuốc thanh hầu bổ phế này chưa? Em không muốn cho nó uống tây y sớm vì sợ uống nhiều hại, thấy nhiều người khen bác sĩ Lê Phương quá nên em cũng muốn đặt thuốc cho cháu uống nhưng không biết nó uống được thuốc đông y không, sợ đắng nó chẳng chịu uống

  1. Nguyễn Huỳnh Hoàng Huyên says: Trả lời

   Khổ thân bé, nhỏ vậy đã bị viêm họng hạt rổi. Em lớn thế này còn chẳng chịu đc mỗi khi ho với đau rát cổ thì mấy bé nhỏ thế này biết chịu thế nào? Chị mau cho bé điều trị sớm đi, để lâu với trẻ nhỏ dễ gây biến chứng viêm phổi, viêm hô hấp lắm

  2. Jang_Jang says: Trả lời

   Dùng được mẹ bin ơi, con tôi cũng 9 tuổi bị ho dai dẳng suốt mấy tháng, còn sốt cao nữa, tôi cho uống kháng sinh không khỏi, sau tôi được người quen chỉ tôi cho bé đi khám ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam. Bác sĩ bảo như cháu là có thể uống được thuốc rồi, bác kê cho tôi thuốc dạng viên hoàn, nói là bé cố gắng nhai nuốt đc trực tiếp thì rất tốt, còn không thì cho thuốc vào nước ẩm, đợi tan ra thành nước thì cho uống. Lúc đầu nó cũng không chịu uống đâu, sau tôi cho thêm ít đường phèn vào thì uống tì tì luôn. Thằng bé cũng mới bị nhẹ nên uống tháng đầu là đã thấy đỡ hẳn rồi, không thấy bị sốt bất thường hay cổ họng bị sưng và ho nhiều như trước, sang tháng thứ 2 thì thấy thằng bé không bị ho nữa, có thể ăn kem nhưng ít thôi, ăn uống bình thường nuốt vào cũng không thấy kêu đau nữa, khỏi hoàn toàn luôn

  3. Yêu Bé Bống says: Trả lời

   Trời ơi con nhà mấy chị giỏi quá đi mất, con nhà em giục như giục đò, hò mãi nó mới chịu uống, em cũng để tan thành dạng nước cho nó uống đây, chứ nó không chịu nhai. May là cũng tầm hơn 2 tháng thì khỏi, giờ chừa không dám ăn đá, uống nước lạnh với ăn kem buổi đêm nữa luôn. Em là em cấm tiệt từ đợt mà điều trị khỏi hẳn đấy

 4. Phùng Ngọc Anh says: Trả lời

  Em dùng thuốc hôm nay là ngày thứ 5 rồi nhưng vẫn chưa thấy có chuyển biến gì là sao ạ? Em vẫn uống thuốc đều và làm theo đúng hướng dẫn nhưng vẫn bị ho và rát cổ. Hay là do em không hợp thuốc ạ?

  1. Lâm Khánh Bảo Hân says: Trả lời

   Dùng mới có 5 ngày làm sao đã đỡ được hả mẹ? Ít cũng phải nửa tháng chứ. Thuốc đông y tác dụng từ từ chứ không nhanh như tây y đâu

  2. Hamie93 says: Trả lời

   Em cũng dùng đến được tuần rồi, chỉ mới bớt ho được 1 tí chứ vẫn rát cổ lắm. Chắc phải uống tiếp xem thế nào mới được, thấy bà chị cùng công ty bị viêm họng hạt dùng 3 tháng là khỏi nên em mới mua theo, thôi thì thuốc đông y nên cứ cần phải kiê trì để điều trị vậy, cố gắng kiên trì

  3. Bee Bee says: Trả lời

   Từ từ bác ơi, thuốc phải tầm nửa tháng trở đi mới thấy tác dụng, em đây này, toàn ho nhiều về ban đêm, tại đêm sương xuống lạnh hơn bình thường ấy, xong cứ đau rát, cảm thấy ăn uống khó khăn cực kì. Nhưng cũng nhờ có thanh hầu bổ phế này mà em mới thoát khỏi bị hành đấy bác ạ. Uống 3 tháng là em chấm dứt hẳn các triệu chứng ho về đêm với rát cổ rồi, cổ họng cũng không bị sưng đau nữa. Trong khi dùng thuốc mọi người kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ thì hiệu quả càng nhanh. Em thấy trên mạng có nhiều bài phản hồi đánh giá của khách hàng về bài thuốc này lắm, đây này mọi người đọc thử xem https://www.vpeg.vn/chua-viem-hong-hat-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam/

  4. Dịu Nhi says: Trả lời

   Chuẩn chuẩn luôn, ghét nhất là ho về ban đêm ấy, mà rõ ràng đắp chăn kín lắm rồi nhé, điều hòa mở nhiệt độ cũng vừa đủ. Cũng may mọi thứ trở nên oke hơn từ ngày dùng Thanh hầu bổ phế. Tôi đang dùng được 1 tháng rồi đây, rất hài lòng

 5. Hằng says: Trả lời

  Mọi người ơi thuốc này để lâu có bị sao không ạ? Trời nóng thế này em sợ hỏng thuốc mất

  1. yuri_kiwi says: Trả lời

   Nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhé bạn, khi nào dùng thì lấy cho vào nước ấm làm nóng lên rồi uống là được, chứ thời tiết này mà để ngoài làm gì, nếu không để nơi khô giáo là được, thuốc uống tháng nào hết tháng đó nên không lo mốc đâu

  2. Flower44 says: Trả lời

   Thuốc này có khó uống không vậy mấy bạn? Mình chưa uống đông y bao giờ nên sợ thuốc đắng lắm

  3. mi ngọc says: Trả lời

   Uống dễ mà chị, không uống được dạng nước thì chị mua dạng viên hoàn mà uống, nhai thuốc rồi nuốt bình thường hoặc là cho vào nước ấm cho tan thành nước rồi uống. Thực ra thì thời gian đầu có hơi khó uống nhưng một vài hôm sau quen thì dễ uống ma

  4. Pham Thi Huong says: Trả lời

   Có bạn nào uống mà thấy da dẻ hồng hào rồi ăn uống ngon miệng hơn không? Tớ uống thấy người khỏe ra, ăn uống ngon miệng hơn, mà da dẻ thì sáng hồng lên ai gặp cũng khen dạo này xinh thế

  5. Chỉ Đỏ Chỉ Vàng says: Trả lời

   Ui thế giống tôi, đợt đi khám thấy bác sĩ còn hỏi tôi cả mấy bệnh khác nữa, nên tôi cũng nói hết là còn vấn đề về gan … Thế là hình như trong bài thuốc của tôi bác sĩ kê thêm cả mấy vị thuốc hỗ trợ điều trị cả gan hay sao í, trộm vía uống 2 tháng thấy người khỏe hơn rất nhiều, ít bị nổi mẩn ngứa như trước

 6. Anh Đam says: Trả lời

  Cho hỏi trung tâm làm việc những ngày nào trong tuần vậy? Tôi muốn qua khám trực tiếp xem tình trạng viêm họng hạt đang thế nào. Dạo này đau với ho nhiều hơn nên lo quá

  1. Dương Miinh Huyền says: Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả cuối tuần luôn đó bạn. May thế, mình đi làm văn phòng cũng chỉ được nghỉ cuối tuần, khám trong tuần là chịu chết luôn. Đang định cuối tuần này đi khám xem sao nè

  2. Ngọc Quan Âm says: Trả lời

   Khuyên các bác đặt lịch rồi hẵng qua chứ hôm em qua, chủ quan không đặt lịch, đông gần chết, đến thấy ngồi chờ khám đông ơi là đông. Nhưng kể cũng yên tâm, đông bệnh nhân thế này chắc là phòng khám cũng uy tín, tiếng lành đồn xa nên nhiều người biết

 7. Thu Giang says: Trả lời

  Mình cũng đang dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng, thuốc quá công hiệu, uống mới được gần tháng thôi mà họng đỡ nhiều rồi, ăn uống ngon miệng hơn hẳn

  1. Vũ Liên Hoa says: Trả lời

   Thế cơ ạ, tớ cũng đang đau đầu vì viêm họng hạt, bị hơn 2 năm nay mà uống thuốc chưa khỏi gì cả, lâu lâu vài tuần lại sốt đợt, mà mấy hạt trong họng uống thuốc chả thấy giảm còn thấy to hơn, khoai thế chứ lại, chưa uống đông y bao giờ nhưng nghĩ đông y toàn cây lá, nhẹ thế sợ không chữa được mấy hạt to vì đi viện bác sỹ bảo phải đốt mới hết

  2. Nguyễn Thị Minh Hiền says: Trả lời

   Ai bảo là đông y nhẹ, cả bài mấy chục vị thuốc kết hợp với nhau, nhẹ là nhẹ thế nào. Khuyên thật lòng không nên đi đốt, đốt xong lại bị lại thậm chí còn bị lại nhanh hơn bình thường ấy. Tôi kinh nghiệm đau thương đi đốt họng hạt rồi, đốt khỏi được thời gian thôi lại bị lại, mà chưa kể từ sau khi đốt họng nói chuyện bị khàn khàn, nói nhiều là mệt. Cứ uống kháng sinh nhiều cũng xót ruột xót gan nên chuyển sang đi chữa đông y. Duyên số như nào tìm trên mạng thấy ngay Trung tâm thừa kế này có bài thuốc chữa, nhiều người đánh giá tốt và hiệu quả nên tôi cũng lấy số điện gọi điện nhờ tư vấn kê đơn thuốc. Phước đức tôi uống có mỗi hơn 1 tháng chút xíu mà các hạt trong họng đã đỡ đỏ hơn, không có hạt nào mới mọc lên, uống tháng thứ 2 các hạt nhỏ tiêu, hạt to hơn thì xẹp lại dần dần. Tôi theo thuốc liên tục kiên trì 3 tháng đi khám lại soi họng sạch, hết đỏ, từ sau khi dùng thuốc cũng thấy sức khỏe tiêu hóa đều tốt hơn, họng không đau vướng nên ăn ngủ ngon, người sảng khoái hơn hẳn. Đừng uống thuốc tây y làm gì, cứ uống thuốc này là hay nhất,khỏi bệnh lại an toàn

  3. Miên Miên says: Trả lời

   C ơi c cho e xin địa chỉ với số điện thoại bác sỹ khám bệnh cho chị đi, em cũng bị lúc nào cũng thấy vướng víu ở trong họng chỉ muốn khạc nhổ ấy

  4. Nguyễn Thị Minh Hiền says: Trả lời

   Bạn đến địa chỉ 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Hà Nội, tôi khám bác sỹ Phùng Hải Đăng, số điện thoại là 0903489855, bạn đến khám ở địa chỉ đấy gọi trước là được

  5. Tô Đạt says: Trả lời

   Có chắc khỏi được không, chữa bệnh cũng uống nhiều thuốc cả đông cả tây mà mấy hạt đấy nó vẫn cứ trơ trơ ra không hết, sợ lại tiền mất toi thôi

  6. Võ Đức Huỳnh says: Trả lời

   Ơ sao chú chả có niềm tin gì thế nhờ, thế này khó khỏi lắm, phải tin tưởng mới ok chứ, chữa bệnh tinh thần tốt là khỏi đến 50% rồi, cứ yên tâm mà uống thuốc, đây họ cũng uống đầy ra, khỏi ầm ầm đây này
   http://www.chuaviemxoangmui.net/thanh-hau-bo-phe-thang.html

 8. Lý Huyền Trang says: Trả lời

  Em muốn hỏi cho chồng em cũng bị viêm họng hạt thì cái này uống phải bao lâu mới khỏi ạ

  1. Nguyễn Hải says: Trả lời

   Cũng còn tùy theo là bệnh nhà mình như thế nào nữa mình ạ, xem nặng hay nhẹ mức độ nhưng thường thì cũng phải khoảng 2,3 tháng, uống đông y mà, cứ phải từ từ

  2. Hau MaiVan says: Trả lời

   Cũng lâu gớm, uống tận mấy tháng thuốc liền, nhưng mà đỡ thì còn được, cố tí chứ viêm họng hạt này khó chịu lắm, nuốt gì cũng không trôi. Nhưng mà thuốc ở đây nguồn gốc đảm bảo không, sợ uống lâu thế mà không đảm bảo là dễ suy gan suy thận lắm

  3. Hoàng Thị Thu says: Trả lời

   Thuốc của các bác ở đây an toàn ạ, có vườn trồng thuốc ở trên bắc kan, bắc giang nên cái này an tâm, nhà em uống thuốc còn khỏi luôn mấy bệnh gan thận mề đay nữa ấy, cũng đi làm xét nghiệm không vấn đề gì đâu

  4. Đoàn Văn Tần says: Trả lời

   Uống này có mất nhiều không, khoảng bao nhiêu tiền thì đủ ạ?

  5. says: Trả lời

   Cũng chả nhiều mấy đâu, 1 tháng cũng hơn 2tr thôi, mà uống nguyên tháng đấy, đầy chỗ quảng cáo giá thấp thấp mà uống có vài ngày

  6. Đậu Yến says: Trả lời

   Có mua nửa tháng được không hở các bác, mua cả tháng hơn triệu thấy hơi đắt, sợ không đủ tiền, dạo này đi làm khó khăn quá, cũng muốn chữa mà giá hơi cao

  7. Bích Ngọc says: Trả lời

   Nửa tháng không ăn thua gì đâu, đã điều trị là phải cho ra ngô ra khoai, uống thuốc này phải kiên trì chứ nửa thang khó lắm. Nhà khó khăn thì cố gắng, để dồn dồn tiền mua luôn 2 tháng giảm 10%, hay 3 tháng giảm 15% đấy, đỡ thêm 1 khoản. Mất tiền lúc đầu thôi mà sau người khỏe lại làm thêm ra của

 9. Đàm Huy Vũ says: Trả lời

  Uống thuốc này có cần kiêng khem gì không ạ, ăn uống thế nào để nhanh khỏi bệnh cả nhà nhỉ

  1. Jonny Bin says: Trả lời

   kiêng mấy loại đồ cứng, chiên xào rán, rượu bia, chăm chỉ ăn mấy đồ mềm dễ tiêu là được thôi ạ

  2. Tũn says: Trả lời

   Sao lại phải kiêng đồ xào rán thế các men, thấy có ảnh hưởng gì đến hòa bình đâu nhờ, không kiêng thì bệnh nặng hơn à, bạn thử đọc bài này xem để hiểu rõ này
   https://www.nguoiduatin.vn/bac-si-le-phuong-chia-se-bai-thuoc-thao-duoc-dung-trong-dieu-tri-viem-xoang-viem-mui-di-ung-a469285.html

  3. Ly Khánh says: Trả lời

   Mấy loại này nhiều dầu mỡ lại cứng, chọc vào họng hay bị xước họng, rồi dầu mỡ đấy lại bám vào, viêm họng mà xót khó chịu lắm, với lại đồ ăn đó gây nhiệt không tốt cho bệnh đâu. Cứ ăn uống thanh đạm thôi, vừa nhanh khỏi bệnh vừa tốt cho sức khỏe

 10. Tuấn TRẦN says: Trả lời

  Thế thuốc này là thuốc sắc à, chia thang về nhà mình tự sắc ngày nào cũng đun thì ngại nhì,đun thuốc lạch cạch bận ghê

  1. Mai Oanh says: Trả lời

   Đâu có đâu, 3 ngày mới sắc có bận hà, sắc 1 lần mà uống 3 ngày luôn chớ hông có phải bữa nào cũng sắc, vầy sao đun nổi.

  2. Đỗ Tiến Khiêm says: Trả lời

   Dào ôi giờ cái gì chả có chế độ tiện lợi, không có thời gian thì thuê sắc đi, mất thêm mấy trăm tiền phí sắc thôi mà nhàn nhiều, cô lại thành cao từng viên hòa vào nước nóng cho tan là uống,đi đâu cũng mang đi được, quá tiện

  3. Nguyen Vu says: Trả lời

   ừ tớ đọc trên mạng cũng thấy bảo có thuốc cô cao viên, mà sợ có tốt bằng thuốc tự sắc ko, thấy trên bài này họ cũng có nói đây
   https://ihs.org.vn/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-19059.html

  4. Hiền Tràng Thi says: Trả lời

   Như nhau cả thôi, bào chế ra khác nhau còn đơn thuốc vẫn là của mình, các bác sỹ nghiên cứu kĩ lưỡng hết rồi nên cứ cái nào tiện cho mình thì chọn, băn khoăn lắm làm gì

 11. Trần Nhã says: Trả lời

  Nhà con ở Quảng Nam muốn qua khám cơ sở ở Hồ Chí Minh đó vậy con ghé khám thời gian nào được, mà ở trỏng bác sỹ nào khám được ạ

  1. Rau xanh Organic says: Trả lời

   Qua địa chỉ 48B Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1 nghen bạn, khám giờ hành chính sáng 8h-12h, chiều là 1h30-5h30 tất cả các ngày luôn, vô trong này tui khám bác sỹ Khương Thụy, còn có bác sỹ nào khác tui cũng hỏng biết rõ lắm

  2. Nhung Vũ says: Trả lời

   Đọc nhiều bài thấy bảo bác sỹ Phương chữa tốt lắm, nhưng bác cách xa quá thì mua thuốc như thé nào được

  3. Trần Thị Thuỳ Nhiên says: Trả lời

   Đơn giản như đan rổ ý, vào trang chủ facebook, nhắn tin để số điện thoại hoặc gọi trực tiếp đến, kể bệnh ra là được thôi, bác sỹ kê đơn xong gửi thuốc về tận nhà, có mà ở Mỹ cũng gửi đc ấy chứ nói gì trong nước

 12. Thu Sang 98 says: Trả lời

  Viêm họng nói nặng thì cũng không hẳn, nhưng mà nhẹ thì cũng không phải, nó cứ dai dẳng khiến cho mình khó chịu ấy, động tí là ho khạc đờm, đã thế ăn uống còn khó khăn nữa, dùng thuốc tây y mà không khả quan lắm, để chuyển sang dùng đông y xem thế nào

  1. Gia Hân Trịnh says: Trả lời

   Mình bị viêm họng xung huyết, lần nào bị cũng có cảm giác nóng cay trong họng kèm theo cơn ngứa, ho từng cơn, mà cơn ho thường xuất hiện lúc bắt đầu đi ngủ cơ, khó chịu không tả được. Mình dùng thuốc tây theo chỉ định mà chỉ giảm được triệu chứng theo đợt thôi chứ lần sau đổi mùa cái là lại dính. Sau có đứa bạn giới thiệu mình đến bác sĩ Đăng của bệnh viện quân dân 102, mới đầu mình không hy vọng gì nhiều, vì trước đây mình cũng có uống thuốc thang 1 đợt rồi nhưng không đỡ, nhưng vì cũng không biết chữa theo cách nào nữa nên đi khám với tâm thế thử xem thế nào. Đến đó thì được bác sĩ Đăng giải thích cơ chế cũng như tác dụng theo liệu trình, mình tin tưởng dùng theo độ gần 2 tuần thì giảm hẳn triệu chứng bệnh luôn, không còn cảm giác nóng rát ngứa gì nữa, mà giảm ho hơn hẳn, dùng hết 2 tháng thì tối không xuất hiện ho, ngủ ngon hơn hẳn. Dùng hết liệu trình là để bồi bồ cơ thể cũng như ngăn ngừa tái phát đấy, vì tính đến nay thì cũng gần 1 năm không bị lại, mà cơ thể càng ngày càng khỏe hơn. Mà nói về thuốc thì tiện lợi lắm, thuốc dạng cao viên nên đem đi đâu cũng được, chỉ cần pha với nước sôi rồi để nguội là dùng được, thêm lọ ngậm nữa, không cồng kềnh như trước kia

  2. Na Lê La says: Trả lời

   Mấy cái bệnh mạn tính mà của đường hô hấp á thì tôi thấy dùng đông y tốt hơn hẳn luôn, chồng tôi cũng bị viêm họng này này, dùng thanh hầu bổ phế có 2 tháng là khỏi rồi, sau không phải uống thêm thuốc gì nữa

   1. Daisy Trần says: Trả lời

    Thuốc này cứ dùng 2 tháng là khỏi hẳn luôn ạ

   2. Tờ My says: Trả lời

    Không phải đâu, còn dựa vào cơ địa cũng như mức độ bệnh của mỗi người nữa mà, người thì 2 tháng ng thì lâu hơn, nhưng trung bình mọi người toàn 2 đến 3 tháng là khỏi đứt rồi

  3. Ngọc Minh Trân says: Trả lời

   Công nhận luôn, mấy bệnh này dùng thuốc tây chỉ chữa được triệu chứng thôi, chứ nhìn nó tái đi phát lại là biết rồi

  4. Yên Bình Định says: Trả lời

   Cho ai còn thắc mắc thì đọc cái bài này nữa này, được người dùng phản hồi tốt thì thuốc tốt thật đấy ạ https://ihs.org.vn/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-19059.html

 13. Bạch Nhi says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang chỉ bán ở bệnh viện quân dân 102 thôi ạ, em nhà xa không có thời gian đến tận nơi thì mua thuốc ở đâu được ạ

  1. Huỳnh Minh Ahhi says: Trả lời

   Thanh hầu là bài thuốc độc quyền của 102 nên đúng là chỉ bán tại bệnh viện thôi, nhưng nếu bạn muốn mua thì liên hệ qua sđt 0974.026.239 mà mua, người ta còn ship đến tận nhà cho đấy

  2. Nhu Bùi says: Trả lời

   Thế phí ship là bao nhiêu vậy, ship xa đi các tỉnh vùng núi phía bắc như Hà Giang thì có chát không nhở

  3. Hương Lê Bảo says: Trả lời

   Mình cũng không rõ nữa, nhưng đợt mình mua là thanh toán trước nên không mất phí vận chuyển, còn đợi khi nhận thuốc mới trả tiền thì mất phí 20k

 14. Mai Nguyen says: Trả lời

  Mình bị viêm họng 6 năm nay rồi, lúc còn đi học ở quê thì không sao, nhưng lên thành phố đi học hay phải di chuyển nhiều nên tình trạng ngày càng tệ hơn, ho không kể ngày đêm, họng có hạt trắng, đau rát cổ nên không buồn ăn uống gì, mà dùng kháng sinh thì không tác dụng mấy, chỉ cần lạnh lạnh tí thôi là y như rằng, không biết thanh hầu có hiệu quả thật không để dùng cái, chứ cứ để như này ảnh hưởng đến cuộc sông cũng như sinh hoạt lắm

  1. Phạm Nguyễn Thúy Vy says: Trả lời

   Chữa dứt điểm được hay không thì mình chưa dám chắc vì mình mới chỉ dùng được gần 1 tháng thôi, nhưng hiệu quả thì tốt thật đấy bạn, triệu chứng giảm được 7 phần luôn rồi, chỉ hy vọng dùng hết đợt thì khỏi hẳn đây

  2. Minh Anh says: Trả lời

   Tôi không biết tình trạng bệnh của bạn như thế nào, nhưng tôi bị viêm họng hạt đeo bám từ những năm cấp 2, ra đi làm rồi vẫn chưa dứt được, cổ họng cảm giác lúc nào cũng vướng víu mà uống thuốc gì cũng không tài nào đỡ được, rồi còn khoản sốt hâm hấp nữa, có hôm mệt quá phải xin nghỉ làm, một lần gặp lại bạn thì bạn tôi giới thiệu cho tôi thuốc thanh hầu bổ phế của bệnh viện 102, Thế là tôi có đến bệnh viện khám, nội soi và mua thuốc về điều trị. Tuy uống hơi lâu nhưng mà thuốc đông y nào chả thế nên tôi xác định tâm lý khi điều trị bằng thuốc này, được cái khỏi hẳn bệnh nên với tôi 3 tháng điều trị cũng đáng giá, chứ giờ không trị khỏi hẳn mà 1 năm cứ ăn với uống thuốc tây thì chả tốn thời gian hơn. Nếu ai đó đang gặp tình trạng như của tôi thì có thể đọc thêm bài này để hiểu rõ về thuốc và bệnh https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-hong-hat.html

 15. Hoàn Thư Ký says: Trả lời

  Giờ làm việc của bệnh viện như thế nào vậy, có như giờ hành chính của các bệnh viện hay không, cuối tuần có làm hay không nhỉ

  1. Bảo Gia Đoàn says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, bệnh viện sáng làm việc từ 8h đến 12h, chiều thì từ 13h30 đến 17h30, bv còn làm cả thứ 7 và chủ nhật nữa, thuận tiện cho nhân viên văn phòng có nhu cầu đi khám đấy

  2. Nguyen Jp says: Trả lời

   Đến có phải hẹn lịch trước không nhỉ, mình sợ cái việc chờ đợi ở bệnh viện lắm

  3. Doanh_Doanh_Cung says: Trả lời

   Hẹn lịch trước cho đỡ phải chờ cũng được đấy, sđt có ghi trên bài rồi đấy, gọi trực tiếp mà đặt lịch đi bạn, chứ hôm thứ 7 vừa rồi mình đi khám cũng khá đông

 16. Bảo Bình 8x says: Trả lời

  Mình hay bị trào ngược dạ dày vì vậy mà bệnh viêm họng hạt của mình điều trị mãi không khỏi, nó nóng rát mà đau nữa, khiến cho giọng mình khàn đi nhiều, gặp ai cũng ngại nói thêm nữa là mình bị hôi miệng nữa, không biết mình dùng thanh hầu thì có đỡ được không

  1. Ân Đàm says: Trả lời

   Tôi thấy nếu bạn bị viêm họng do trào ngược thì bạn nên đi chữa cái trào ngược trước đi, chữa khỏi thì cũng hết viêm họng luôn ấy mà

  2. Bán Sinh Trầm says: Trả lời

   Muốn điều trị khỏi hẳn bệnh viêm họng hạt thì phải chữa cả bệnh dạ dày nữa. Chữa viêm họng hạt khỏi sau đó phải chữa cả dạ dày. Như mình do viêm họng hạt ảnh hưởng nhiều nên mình điều trị viêm họng trước, khỏi mình mới điều trị dạ dày. Được cái mình điều trị cả 2 bệnh bằng thuốc đông y và đã khỏi đấy

 17. Ánh Thùy says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế có dùng được cho trẻ nhỏ không, con mình 9 tuổi là bị viêm họng mãn tính mà chữa mãi không khỏi, con toàn uống kháng sinh mà lo lắm

  1. Trần Thị Minh says: Trả lời

   Ui có cùng thắc mắc, mình cũng đang phân vân không biết con mình 7 tuổi thì có dùng được không, chứ mấy hôm nay con sốt rồi ho liên tục, dùng hạ sốt với kháng sinh mà nó giảm được 1 lúc lại đâu vào đấy à, lần này đỡ thì lần sau lại bị dài ngày hơn, hoang mang quá

  2. Kim Ngân says: Trả lời

   Cái kiểu lần sau phải dùng nhiều hơn lần trước là nhờn thuốc rồi, bạn đừng cho con uống nhiều quá không lại kháng kháng sinh đấy, thử đưa con đi chữa đông y đi, an toàn mà lành tính hơn

  3. Hoàng Khánh Linh says: Trả lời

   Em thấy con chị này mới 5 tuổi mà đã dùng rồi này, các chị xem xem https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  4. Đăng Trình Thị says: Trả lời

   Chị đưa bé đi khám cho chắc đã, chứ giờ cho con nhỏ dùng thuốc thì nên có chỉ định của bác sĩ thì vẫn tốt hơn, đến bệnh viện 102 mà khám, rồi lúc đấy bác sĩ kê thuốc thanh hầu phù hợp với tình trạng của bé là dùng được luôn

 18. Hồng Ánh says: Trả lời

  Đến bệnh viện 102 khám thì có cần đi khám tây y trước không nhỉ, chứ mình muốn soi rồi chụp cái phim để cho rõ bệnh tình

  1. Nguyễn Kine says: Trả lời

   Không cần đâu bạn, bệnh viện 102 có khám cả tây y nữa mà, chị muốn nội soi tai mũi họng cũng có luôn, có kết quả chụp chiếu các thứ rồi mới chuyển sang khám đông y mà

  2. Lee Thị Kim Anh says: Trả lời

   Ơ vậy á, trước mình đi khám ở trung tâm thừ kế vẫn phải cầm phim chụp đến ấy

   1. Tuyết Trinh says: Trả lời

    Giờ lên bệnh viện nên đầu tư máy móc hiện đại rồi ạ, khám đông tây y đủ cả nên không phải mất công như trước đâu. Đến đăng ký khám với lễ tân, rồi lê tân đưa đến gặp bác sĩ, gặp bác sĩ xong bác sĩ sẽ chỉ định nội soi, nội soi rồi mang kết quả xuống bác sĩ xem theesnaof rồi kê thuốc

  3. Hoàn says: Trả lời

   Cho mình hỏi chi phí khám như thế nào, chỉ khám mà không lấy thuốc có được không

   1. Lương Min says: Trả lời

    Chi phí khám hết 100k bạn ah, nếu nội soi tai mũi họng thì hết 180k thôi, bệnh viện mà bạn muốn lấy thuốc hay không đều được chứ ai ép gì đâu bạn =)))

 19. Thiên Bảo says: Trả lời

  1 liệu trình điều trị viêm họng mạn tính gồm những thuốc gì vậy, thấy chữa làm 3 giai đoạn thì mỗi giai đoạn là 1 loại thuốc à

  1. Nguyễn Thảo Ngọc says: Trả lời

   Không bạn, giai đoạn đầu thì điều trị triệu chứng, từ giai đoạn 2 với giai đoạn 3 thì mới ứng dụng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang

  2. Phạm Lan says: Trả lời

   Thế thì có khác gì không nhỉ, uống luôn từ đầu thì có khác gì không, uống vậy cho nhanh í

  3. Suni says: Trả lời

   Thuốc đông y thì thời gian đầu thuốc sẽ có tác dụng chậm, khoảng từ tuần thứ 2 bạn sẽ nhận thấy sự tác dụng rõ rệt của thuốc, lúc đấy họng đỡ đau, giảm ho nhiều. Điều trị 3 tháng là khỏi ngay

  4. Lê Nguyễn Bảo Linh says: Trả lời

   Mà thuốc thanh hầu bổ phế thang đợt mình dùng thì có gói thanh hầu bổ phế thang dạng coa viên, gói giải độc chống viêm dạng cao viên với lọ ngậm thanh hầu bổ phế. Cái này chắc là tùy mỗi người mà bác sxi sẽ chỉ định khác nhau đấy, chứ đây cũng chỉ là thuốc của mình nên không biết có thêm các loại khác không

 20. Hà Bưn 1996 says: Trả lời

  Mình mới sinh em bé được 4 tháng thôi, mà giờ cổ họng đau rát, khiến cho mình chán ăn, mà như vậy thì lại không có sữa cho con bú, lại không dám dùng thuốc kháng sinh, không biết như mình thì có dùng được thanh hầu bổ phế không

  1. Thảo Ly says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế toàn là các thảo dược tự nhiên thôi nên dùng vẫn được chị ạ, mà không có chất bảo quản hay trộn tân dược nên sẽ không ảnh hưởng đến việc xuống sữa đâu chị, không những thế nó còn có tác dụng bồi bổ ấy chứ

  2. Khánh Nguyễn Kim says: Trả lời

   Thế bà bầu có dùng được không, chứ dạo này sang đông trời lạnh hơn nên cổ họng mình bắt đầu sinh chứng, khổ nỗi đang bầu được 5 tháng không dám động thuốc gì, cứ ho hắng thế này mình lại sợ ảnh hưởng đến thai

  3. Tieu Quy Hai Phong says: Trả lời

   Các mẹ đọc bài này nè, thuốc dùng được cả cho phụ nữ đang cho con bú đấy. Tôi sau sinh 5 tháng là cũng đã điều trị bằng thuốc này, bạn đọc đây là rõ https://www.vpeg.vn/phu-nu-mang-thai-nguoi-cho-con-bu-dung-thuoc-chua-viem-hong-thanh-hau-bo-phe-thang-co-sao-khong/

   1. Cẩm Tú says: Trả lời

    Bầu bí thì phải xem là bầu mấy tháng, 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kỹ thì hơi nhậy cảm thôi còn những tháng khác nếu bị nặng quá vẫn dùng được thuốc thoải mái nhé

 21. Hoàng Thị Kim Liên says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế có an toàn không, chứ giờ thuốc đông y cũng có loại này loại kia, không chắc được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *