Bác sĩ Lê Phương chữa viêm xoang có tốt không? Bệnh nhân nói gì?

Bác sĩ Lê Phương được biết đến là một trong những thầy thuốc chữa viêm xoang giỏi nhất hiện nay. Theo thống kê từ Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, hiện đã có hơn 20.000 người bệnh khỏi hẳn viêm xoang nhờ bài thuốc nam của bác sĩ. Trong đó có nhiều trường hợp bị viêm xoang mãn tính lâu năm.

Nhiều người bệnh chia sẻ đã khỏi hẳn viêm xoang mãn tính nhờ Bác sĩ Lê Phương

Bác sĩ Lê Phương là một trong những thầy thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng “mát tay” và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Phương thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102 với bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang là kết quả của công trình nghiên cứu trong vòng 3 năm thực hiện bởi bác sĩ Lê Phương và các cộng sự tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Sau gần 10 năm nghiên cứu, ứng dụng, bài thuốc đã gây được tiếng vang lớn, giúp hơn 20.000 người bệnh vượt qua nỗi ám ảnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng lâu năm.

BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG – GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QU N D N 102

HƠN 40 NĂM KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ BỆNH

  • Bác sĩ Lê Phương tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội khoa YHCT, là học trò ưu tú của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam.
  • Bác sĩ từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông, PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Tây. Hiện tại, bác sĩ là Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, có tiền thân là Trung tâm Đông y Việt Nam chi tiết tại đây).
  • Không chỉ là thầy thuốc giỏi mà bác sĩ còn là chuyên gia đóng góp nhiều nghiên cứu, công trình khoa học trong ngành Y. Năm 2005 được Nhà nước vinh danh là Thầy thuốc Ưu tú – Danh hiệu cao quý cho những bác sĩ có sự cống hiến với nền y học nước nhà.
  • Với sự dẫn dắt của bác sĩ Lê Phương, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh lý bằng YHCT, cũng như tiên phong phát triển vườn dược liệu sạch. Bệnh viện đã được nhận Cúp vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017.

Trên các diễn đàn, hội nhóm y khoa, có nhiều người bệnh đã chia sẻ về bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang cũng như khen ngợi về sự tận tâm, tận tình của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị. Theo độc giả trang tin chuyenkhoataimuihong.com chia sẻ:

“Trước tôi khám và điều trị bởi BS Phương. Bác sĩ ân cần tận tụy rất nhiệt tình. Còn kết bạn zalo để theo dõi quá trình sử dụng thuốc nữa đấy. Bác sĩ giỏi thật, tôi phải công nhận là bác giỏi còn tâm huyết. Bất kể bệnh nhân già hay trẻ, giàu hay nghèo bác đều cư xử như nhau. Thêm nữa là cứ ai vào tay bác có bệnh là chữa hầu như khỏi”.

Bệnh nhân nhận xét về bác sĩ Lê Phương
Bệnh nhân nhận xét về bác sĩ Lê Phương

Khi đánh giá về Tiêu xoang linh dược thang, người bệnh đã không tiếc lời khen ngợi hiệu quả vượt trội của bài thuốc. Người bệnh bị viêm xoang hơn chục năm chia sẻ về hành trình chữa bệnh của mình:

“Mình bị xoang hơn 10 năm, nói thật là cách nào mình cũng kinh qua rồi nhưng không khỏi được. Thuốc tiêu xoang linh dược thang này thì cách đây 2 năm mình được bạn mách mới biết. Mình uống thấy nó cũng hữu hiệu thật, bệnh xoang của mình đỡ nhiều gần như các triệu trứng đã thuyên giảm phải đến 80%.

Mình thấy vấn đề ăn, ngủ của mình cải thiện hơn hẳn trước đây. Nếu trước đây mình hay bị chán ăn, ăn không ngon miệng và ngủ không sâu giấc thì bây giờ hoàn toàn ngược lại. Mình phải thừa nhận là khi ăn được ngủ được thì cũng thấy sức khỏe tốt lên nhiều. Bệnh xoang của mình gần 2 năm nay trộm vía là chưa tái phát”.

Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Hầu hết người bệnh đều cho rằng Tiêu xoang linh dược thang chữa bệnh cho hiệu quả bền lâu, không gặp tình trạng tái phát sau điều trị. Điều này vượt trội hơn hẳn so với tây y. Thậm chí còn đánh giá Tiêu xoang linh dược thang là “bài thuốc chữa viêm xoang hàng đầu hiện nay”. Theo độc giả trang tin bacsiviemmuiviemxoang.com:

“Thuốc Tiêu xoang linh dược thang này chữa bệnh xoang là số 1 đấy. Bản thân chị bị bệnh xoang này còn cả chục năm uống thuốc tây y nhiều lắm rồi, đi tai mũi họng trung ương, bạch mai khám giáo sư phó giáo sư, bao nhiêu tiền thuốc đổ vào mà vẫn bị […] 

Xong rồi có hôm lên mạng đọc thấy thông tin thuốc này, nhiều người khen, cũng thử […]. Kể ra thì thời gian uống cũng có chút lâu nhưng sau khi kết thúc điều trị thuốc ở đây đến giờ là khoảng 8 tháng chị không còn đau nhức mũi hay chảy dịch”.

Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Như vậy, rất nhiều người bệnh đã khỏi hẳn bệnh viêm xoang mãn tính nhờ bài thuốc nam của bác sĩ Lê Phương. Vậy tại sao bài thuốc này lại hiệu quả đến vậy?

XEM THÊM:

[Nguoiduatin] Bác sĩ Lê Phương chia sẻ bài thuốc thảo dược dùng trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng
Bác sĩ Lê Phương "Sức khỏe của người bệnh là niềm vui của tôi"

Bác sĩ Lê Phương lý giải về bài thuốc nam Tiêu Xoang linh dược thang LOẠI BỎ VIÊM XOANG VĨNH VIỄN

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, cải tiến nguyên lý của hàng trăm phương thuốc cổ, đội ngũ chuyên gia của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã phát triển thành công phương pháp chữa viêm xoang với bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang cho hiệu quả vượt trội, với liệu trình 3 giai đoạn:

Bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102
Bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102

Xuyên suốt cả liệu trình điều trị, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang với sự tổng hòa của hơn 30 vị nam dược thiên nhiên, được kết hợp, gia giảm theo TỶ LỆ VÀNG phù hợp với từng giai đoạn chữa trị. 

Đặc biệt, khi phát triển lên thành Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102, bài thuốc được chia thành từng giai đoạn để điều trị tương ứng theo mục tiêu. Sự thay đổi ấy được coi là YẾU TỐ VÀNG của phương pháp chữa viêm xoang Quân dân 102. Đây là bài thuốc có khả năng loại bỏ tận gốc viêm xoang nhờ được tối ưu từ nguyên lý điều trị đến thành phần thảo dược. Bài thuốc được xây dựng dựa trên nhưng tiêu chí quan trọng trong điều trị viêm xoang, viêm mũi:

Cơ chế điều trị toàn diện và triệt để, phù hợp cho mọi đối tượng

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương: “Tiêu xoang linh dược thang thực chất là một công trình nghiên cứu được tiến hành trong nhiều năm liền. Mục đích phát triển bài thuốc này là để chữa trị triệt để căn bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng và phải an toàn dùng cho mọi đối tượng. 

Cơ chế gây viêm xoang
Cơ chế gây viêm xoang

Đối tượng cần đặc biệt quan tâm là những người có sức đề kháng kém như phụ nữ có thai, trẻ em, người già… Nhóm đối tượng này dễ mắc bệnh nhất nhưng tương tác với thuốc kém, cho nên khó tìm được phương pháp điều trị phù hợp, vừa an toàn vừa dứt điểm bệnh”.

Tiêu xoang linh dược thang được phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ của đông y. Cơ chế tác động của bài thuốc bồi bổ chính khí và tạng phủ trước, điều trị triệu chứng sau. Điều này giúp các cơ quan chịu trách nhiệm vận hóa chất dịch như Tỳ, lưu thông điều hòa khí huyết trong cơ thể như Phế, Thận được phục hồi chức năng. Từ đó loại bỏ tà độc gây bệnh và thuyên giảm triệu chứng nhanh chóng.

Ngũ tạng được phục hồi, chính khí (hệ miễn dịch) nâng cao cũng là phương pháp phòng tránh bệnh hiệu quả nhất. Hệ miễn dịch tăng sinh các tế bào miễn dịch chống lại sự nhiễm trùng và có khả năng ngăn ngừa các dị nguyên từ môi trường xâm nhập vào cơ thể. Đặc biệt, Tiêu Xoang linh dược thang đã được kiểm định, chứng minh phù hợp với mọi đối tượng, kể cả bệnh nhân có cơ địa nhạy cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người cao tuổi.

Bác sĩ Lê Phương đánh giá về Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Phương đánh giá về Tiêu xoang linh dược thang

Bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ: “Cơ chế bổ trước công sau chú trọng vào bồi bổ ở giai đoạn đầu, giúp bệnh nhân cải thiện cơ địa yếu kém trước. Sau đó mới sử dụng các vị thuốc có tính tấn công mạnh ở giai đoạn tiếp theo. 

Do thể trạng được nâng cao nên người bệnh có thể dễ dàng hấp thụ thuốc mà không lo thuốc có dược tính mạnh gây phản tác dụng. Đây cũng là cách điều trị phù hợp nhất với người đã mắc bệnh lâu năm, người bệnh có sức đề kháng kém”.

Thành phần kết hợp 20 – 30 vị nam dược quý

Tiêu xoang sở hữu một cơ chế điều trị toàn diện và vượt trội. Nhưng tinh hoa nam y Việt lại được thể hiện rõ nhất ở thành phần của bài thuốc. Bác sĩ Lê Phương và đội ngũ đã tốn nhiều năm để sưu tầm và phân tích thành phần của từng bài thuốc cổ.

Sau đó tách chiết, nghiên cứu dược tính của hàng trăm loại thảo dược, tiến hành kiểm nghiệm hiệu quả và tạo thành Tiêu xoang linh dược thang như hiện tại. Bài thuốc sử dụng 100% nam dược để bào chế và các thảo dược đều sở hữu dược chất phong phú, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người bệnh:

Một số thành phần nổi bật trong bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Một số thành phần nổi bật trong bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Theo bác sĩ Lê Phương: “Mỗi y gia đều có kinh nghiệm điều trị và sự sáng tạo trong phối chế dược liệu riêng. Chúng tôi học hỏi được rất nhiều qua các phương thuốc cổ, ứng dụng ưu điểm của từng phương thuốc để hoàn chỉnh bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. 

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ cách kết hợp sao cho bài thuốc phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh. Từ việc chắt lọc ra các cây thuốc có dược tính mạnh nhưng khi kết hợp không bị tương khắc. Cho đến việc phối chế sao cho đạt được tỷ lệ vàng, đảm bảo triệt tiêu bệnh tốt mà không gây tác dụng phụ.

Tác dụng của Tiêu xoang linh dược thang không chỉ dừng lại ở việc chữa dứt điểm bệnh viêm xoang. Mà còn bồi bổ giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện cơ địa dị ứng từ bên trong, phòng ngừa viêm xoang tái phát. Bài thuốc cũng điều trị hiệu quả các bệnh lý khác có cùng căn nguyên, chẳng hạn như viêm mũi dị ứng”.

Một điểm cộng khác cho bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang, đó chính là thành phần bài thuốc được thu hái trực tiếp tại nhiều vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO trên toàn quốc. Bệnh viện rất chú trọng vào nguồn dược liệu đầu vào này thế nên đã trực tiếp nghiên cứu và phát triển nhiều vườn dược liệu tại Hòa Bình, Hưng yên, Quảng Ninh, Phú Thọ,…

Sau quá trình thu hái, thảo dược tiếp tục được sơ chế, chế biến theo những tiêu chuẩn riêng cho từng loại dược liệu. Đồng thời, các quy trình kiểm định, nghiên cứu độc tính cũng được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn tối ưu đến tay người bệnh.

Ngoài ra, thành phần của bài thuốc còn vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường nhờ sử dụng THẢO DƯỢC SẠCH và nhiều ưu điểm khác:

Ưu điểm của Tiêu xoang linh dược thang
Ưu điểm của Tiêu xoang linh dược thang

Combo trị bệnh tận gốc và cải thiện triệu chứng cùng lúc

Đối với bệnh viêm xoang, việc điều trị phải linh hoạt bởi có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh cũng như thể trạng của mỗi người sẽ khác nhau. Cho nên bác sĩ Lê Phương không áp dụng một phương thức điều trị để dùng cho tất cả người bệnh.

Đối với những người bệnh nặng và có nhiều triệu chứng, ngoài việc sử dụng bài thuốc dạng thang, bác sĩ Lê Phương có thể phối hợp thêm thuốc dạng xông, thuốc xịt mũi hoặc thuốc dạng cao. Điều này giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng khó chịu đồng thời phòng tránh được viêm xoang gây biến chứng sang các cơ quan khác.

Chẳng hạn như người bị viêm xoang sàng sau thường có biến chứng viêm họng mãn tính, người bệnh sẽ được sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang kết hợp cùng thuốc dạng cao.

Kết hợp dùng Tiêu xoang linh dược thang và các dạng thuốc khác
Kết hợp dùng Tiêu xoang linh dược thang và các dạng thuốc khác

Chuyên gia nói gì về bác sĩ Lê Phương và bài thuốc chữa viêm xoang?

Phương pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người bệnh. Bài thuốc còn là một công trình nghiên cứu có hàm lượng khoa học cao và nhận được nhiều đánh giá của các chuyên gia đầu ngành.

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh của Bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Những vị thuốc được kết hợp hoàn hảo, liều lượng phù hợp tạo nên một bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang công hiệu. Sự nghiên cứu tỉ mẩn và cẩn trọng của những bác sĩ, lương y tại bệnh viện đã gặt hái được những thành công là sự thừa nhận của các chuyên gia trong ngành cũng như sự đánh giá cao từ người bệnh”.

Chính Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch hội Đông Y Việt Nam cũng từng nhận xét trong một buổi đàm tọa cùng bác sĩ Lê Phương: “Bài thuốc của bác sĩ Phương phải nói là một bài thuốc quý, khi có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II trên lâm sàng”.

Bác sĩ Lê Phương và Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim trong buổi tọa đàm
PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Bs. Lê Phương tham gia tọa đàm

Bác sĩ Lê Phương là thầy thuốc giỏi được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu quý. Với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, bác sĩ đã chữa khỏi cho hàng nghìn người bệnh, đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Cũng vì vậy mà Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 trở thành địa chỉ tin cậy, được nhiều người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng lâu năm lựa chọn để chữa trị.

Nếu bạn đọc quan tâm và có nhu cầu được điều trị, khám chữa viêm xoang bởi bác sĩ Lê Phương, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:                                                       

  • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *