Bác sĩ Lê Phương “CỨU” hơn 20.000 bệnh nhân viêm amidan bằng đơn thuốc nam

“Nhiều người bệnh chữa viêm amidan không đúng cách nên bệnh tái phát nhiều lần. Thành ra chi phí chữa bệnh đắt đỏ mà không hiệu quả. Thậm chí bệnh chuyển biến từ cấp sang mãn tính, nặng hơn là bị viêm amidan hốc mủ. Thực tế thì viêm amidan có thể khỏi hoàn toàn chỉ nhờ những cây thuốc nam quen thuộc quanh ta.” – Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông.12

Hơn 20.000 bệnh nhân KHỎI viêm amidan nhờ bài thuốc nam của bác sĩ Lê Phương

Trước tiên để nói về hiệu quả trong bài thuốc nam chữa viêm amidan của bác sĩ Lê Phương, cần nhìn lại nguyên nhân khiến một bệnh phổ biến như amidan trở nên “cứng đầu” và là nỗi “khiếp sợ” của nhiều người. Đầu tiên phải khẳng định, phần lớn người bệnh bị viêm amidan mãn tính, tái phát dai dẳng đều do mắc sai lầm ở ngay giai đoạn cấp. Cụ thể như:

 • Lạm dụng thuốc kháng sinh, dùng thuốc kháng sinh trong trường hợp viêm amidan do virus.
 • Chữa trị không dứt điểm khiến bệnh tái phát nhiều lần, diễn tiến thành mãn tính, nhiễm trùng nặng gây viêm amidan hốc mủ.
 • Không chăm sóc sau điều trị, hệ miễn dịch suy yếu và dễ mắc bệnh trở lại.
 • Chủ quan không điều trị, cho rằng viêm amidan chỉ là bệnh lý đơn giản, thông thường

Khi bệnh chuyển biến nặng, quá trình điều trị trở nên khó khăn hơn. Thậm chí người bệnh bị nhờn thuốc, kháng thuốc nên bệnh chữa mãi không khỏi, tốn kém nhiều chi phí.

Những hạn chế, tác dụng phụ của thuốc tây y đặc biệt là kháng sinh khiến bệnh chuyển biến nặng, không khỏi, cơ thể suy nhược khiến nhiều người bệnh có xu hướng lựa chọn mẹo dân gian hay phương pháp đông y. Tuy nhiên, mẹo dân gian thường chỉ phù hợp với tình trạng nhẹ còn trường hợp mãn tính cần can thiệp bằng đông y, kiên trì trong thời gian dài.

Trong đó bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Lê Phương được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Tính đến nay, đã có hơn 20.000 điều trị bệnh bằng Thanh hầu bổ phế thang.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trên hơn 25000 bệnh nhân
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trên hơn 25000 bệnh nhân

TÌM HIỂU THÊM: Bác sĩ Lê Phương: “Sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui của bản thân” [suckhoedoisong.vn]

Mặc dù người bệnh chỉ ôm tâm lý “ăn may” hay “chữa bệnh thì vái tứ phương” tìm đến bài thuốc, nhưng cuối cùng đều bất ngờ trước hiệu quả điều trị của Thanh hầu bổ phế thang. Trên nhiều diễn đàn, trang thông tin sức khỏe hỏi về cách điều trị viêm amidan, rất nhiều bệnh nhân từng chữa trị thành công bằng Thanh hầu bổ phế thang để lại bình luận.

Bạn BuiMinh293 đánh giá về bác sĩ Lê Phương trên trang lamchamme.com: “Bác sĩ chữa viêm amidan mãn với hốc mủ đều mát tay. Hôm mình đưa cháu đến khám viêm amidan mãn, ngồi nghe bệnh nhân ở trung tâm nói chuyện bảo dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan hốc mủ với viêm amidan mãn tính khỏi hẳn. Thế nên mình cũng kiên trì cho cháu uống thuốc. Giờ nó khỏi hẳn rồi”.

Bệnh nhân đánh giá về bác sĩ Lê PhươngBệnh nhân đánh giá về bác sĩ Lê Phương
Bệnh nhân đánh giá về bác sĩ Lê Phương

Anh Phúc Đức bị viêm amidan hốc mủ chia sẻ trên tapchiyhoccotruyen.com: “Hồi đó bác sĩ kê cho tớ thuốc uống, ngậm khi mới dùng thì tớ cũng hơi nản vì tác dụng của thuốc ít lắm, tiến triển chậm, hơn 1 tuần luôn hoàn toàn trái ngược với lúc tớ dùng thuốc tây, thuốc tây thì chỉ tầm 2 đến 3 ngày cùng lắm 1 tuần là hết. 

Còn dùng thuốc đông y này thì phải đến hết tuần thứ 3 tớ mới bắt đầu đỡ và dùng thuốc liên tục 3 tháng mới khỏi nhưng tớ mừng vì thuốc không có tác dụng phụ như tây y. Nhưng kinh nghiệm của tớ là khi bị tránh các tác nhân gây sưng viêm họng ra, cố giữ ấm cơ thể. Tớ hay uống trà gừng với trà tắc mật ong. Trộm vía hợp thuốc thanh hầu bổ phế hay sao ấy”.

Có thể thấy, người bệnh chữa viêm amidan hầu hết đều bị viêm amidan mãn hoặc viêm amidan hốc mủ, tình trạng bệnh nặng và điều trị bằng thuốc tây không thành công. Sau đó mới tìm đến đông y để chữa bệnh và nhận được kết quả ngoài mong đợi.

Bác sĩ Lê Phương – tác giả chính của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang cũng chia sẻ: “Chúng tôi tiếp nhận nhiều ca bệnh tương đối khó, bệnh nhân có thể trạng suy yếu, amidan bị tổn thương nghiêm trọng nên quá trình điều trị phức tạp hơn. Có người chỉ cần 2 tháng điều trị nhưng cũng có những trường hợp phải dùng đến 4 hoặc 6 tháng thuốc. May mắn là người bệnh cũng kiên trì điều trị nên phần lớn đều khỏi bệnh. Nhìn thấy bệnh nhân khỏe, không bị tái phát bệnh chính là niềm vui của chúng tôi”. 

Liệu trình điều trị bằng Thanh hầu bổ phế thang
Liệu trình điều trị bằng Thanh hầu bổ phế thang

Mặc dù chữa viêm amidan hiệu quả đến thế, nhưng thực chất bài thuốc nam của bác sĩ Lê Phương có thành phần rất đơn giản. Thanh hầu bổ phế thang sử dụng chủ yếu những cây thuốc nam quen thuộc như sơn tra, cát cánh, phật thủ, hạnh nhân, liên kiều… Tuy không phải dược liệu hiếm nhưng rất quý vì cho nhiều công dụng trong chữa bệnh. Chúng cũng được ứng dụng rộng rãi trong các bài thuốc dân gian và đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Vì đâu mà Thanh hầu bổ phế thang lại cho hiệu quả tốt đến vậy?

Bác sĩ Lê Phương lý giải tại sao bài thuốc nam chữa viêm amidan hiệu quả

YHCT có rất nhiều phép trị viêm amidan. Mỗi người bệnh là một thể trạng riêng biệt nên với tinh thần “biện chứng luận trị” (tùy theo chứng trạng biểu hiện ở người bệnh mà sử dụng phép chữa) thì có đến cả hàng trăm bài thuốc chữa.

Tất cả bài thuốc đông y đều chữa bệnh nguyên tắc trị từ căn nguyên. Nhiều phương thuốc cũng chữa theo nguyên lý bổ chính khu tà giống như Thanh hầu bổ phế thang. Thế nhưng hiệu quả mang lại hoàn toàn khác biệt.

Không phải bài thuốc nào cũng có khả năng trị bệnh lẫn phòng ngừa tái phát như Thanh hầu bổ phế thang. Cũng hiếm có bài thuốc nào chữa viêm amidan phù hợp hết với mọi đối tượng. Nhất là người có cơ địa mẫn cảm và hệ miễn dịch yếu. Thanh hầu bổ phế thang vượt trội hơn hẳn các bài thuốc khác là nhờ những ưu điểm:

Cơ chế điều trị tận gốc và toàn diện, kết hợp trị bệnh và phòng bệnh

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Tinh thần của Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc giúp nâng cao cơ chế chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Đồng thời chú trọng đến tính an toàn và phù hợp dùng cho mọi đối tượng.

Bởi viêm amidan gặp nhiều nhất ở những người có hệ miễn dịch yếu. Chẳng hạn như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai… Với những đối tượng này, phải chọn lựa, kết hợp vị thuốc sao cho thật khéo, tấn công vừa đủ, phòng ngự có thừa.

Nếu chỉ chăm chăm dùng phép “công”, tập trung làm giảm triệu chứng mà quên bổ dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch thì thể trạng sẽ bị suy yếu hơn, bệnh khó dứt điểm hẳn. Hơn nữa, người bệnh điều trị viêm amidan bằng đông y chủ yếu ở giai đoạn nặng. Dùng nguyên lý bổ chính khu tà là một chuyện, nhưng chọn “bổ” trước hay “công” trước mới là vấn đề cốt lõi”.

Cơ chế điều trị viêm amidan theo YHCT
Cơ chế điều trị viêm amidan theo YHCT

Bài thuốc của bác sĩ Lê Phương thực hiện theo nguyên lý bổ trước công sau. Tức là tập trung loại bỏ căn nguyên gây bệnh trước, điều trị triệu chứng sau. Đây là cơ chế chữa bệnh tối ưu nhất với những người có chính khí (hệ miễn dịch) đang suy yếu.

 • Trước hết bài thuốc tập trung bồi bổ chính khí, phục hồi tạng Phế, dưỡng thêm can thận để chức năng sinh lý của các tạng trở lại bình thường. Khi chính khí mạnh, tà khí (ngoại tà, nội tà) sẽ biến mất.
 • Sau đó tiến hành triệt tiêu viêm nhiễm, trừ mủ, giảm ho bằng các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt giải độc, khu phong tán hàn, tiêu viêm trừ mủ, hạ khí chỉ khái.

Với cơ chế điều trị này, Thanh hầu bổ phế thang không chỉ loại bỏ viêm amidan tận gốc mà còn điều trị triệu chứng một cách triệt để, ngăn ngừa bệnh quay trở lại. Chính khí vững mạnh cũng là giải pháp hữu hiệu nhất để phòng chống lại các dị nguyên từ môi trường xâm nhập vào cơ thể gây bệnh.

Thành phần là 100% nam dược, tỷ lệ vàng trong phối chế

Khi lựa chọn các thảo dược cho Thanh hầu bổ phế thang, bác sĩ Lê Phương cũng chú trọng đến ba điều:

Thành phần của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Thành phần của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
 • Sử dụng 100% nam dược trong bài thuốc: Thuốc nam phù hợp và chữa bệnh an toàn nhất cho người Việt. Cây thuốc quen với khí hậu của nước ta nên cho công hiệu tốt nhất khi được trồng và bào chế theo quy chuẩn. Việc sử dụng cây thuốc nam cũng đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu, tránh tình trạng thuốc nhập lậu, thuốc rác, thuốc bẩn…
 • Dược tính tương tự giúp tăng hiệu quả điều trị nhiều lần: Thảo dược được lựa chọn có dược tính giống nhau giúp tăng hiệu quả điều trị gấp nhiều lần. Chẳng hạn như liên kiều, kha tử, quất hồng bì đều là những vị thuốc chữa ho, trị khản tiếng tốt, khi kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả gấp ba lần so với việc chỉ dùng một vị thuốc có tác dụng này.
 • Bài thuốc không có độc tính, an toàn khi sử dụng lâu dài: Các thảo dược được lựa chọn để bào chế Thanh hầu bổ phế thang không có độc tính. Nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, tất cả thành phần đã được gửi đến Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn. Kết quả cho thấy bài thuốc an toàn tuyệt đối, không có độc và không gây tác dụng phụ.

Không chỉ tỉ mẩn trong khâu lựa chọn thảo dược, bác sĩ Lê Phương còn mất nhiều thời gian nghiên cứu về tỷ lệ phối chế. Các vị thuốc công không được lấn át vị thuốc bổ để đạt được hiệu quả “bổ trước công sau”. Đồng thời vẫn giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng khó chịu, đau đớn do viêm amidan gây ra.

Tuy nhiên, một trong những điểm đặc biệt nhất của Thanh hầu bổ phế thang là THẢO DƯỢC SẠCH. Các cây thuốc đều được thu hái trực tiếp từ vườn biệt dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của trung tâm.

Trung tâm Đông y Việt Nam đã tiên phong tự chủ nguồn cung ứng dược liệu từ nhiều năm nay. Các vườn dược liệu được phát triển chủ yếu ở tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh, Hòa Bình, Hưng Yên…

Thành phần là nam dược sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
Thành phần là nam dược sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Chuyên gia nói gì về bài thuốc nam chữa viêm amidan của bác sĩ Lê Phương

Bài thuốc nam chữa viêm amidan của Trung tâm Đông y Việt Nam không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Ngay cả các chuyên gia đầu ngành, lĩnh vực cũng đánh giá cao.

Theo Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương: “Bài thuốc nam chữa viêm amidan của bác sĩ Lê Phương phải nói là một bài thuốc quý khi có cả công trình chứng minh trên thực nghiệm và chuyên khoa II lâm sàng. Bài thuốc không dừng lại ở việc giải quyết gốc bệnh, loại bỏ triệu chứng mà còn tiến xa hơn là dự phòng bệnh. Cho đến nay, vẫn ít bài thuốc nào chú trọng và làm được điều này hiệu quả như Thanh Hầu Bổ Phế Thang”.

Đánh giá về cơ chế điều trị, hiệu quả của bài thuốc, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương:

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá Thanh hầu bổ phế thang
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá Thanh hầu bổ phế thang

Chữa viêm amidan không hề khó như nhiều người lầm tưởng. Với những cây thuốc nam gần gũi, bác sĩ Lê Phương đã bào chế thành công bài thuốc chữa viêm amidan hiệu quả đến không ngờ. Người bệnh sử dụng thuốc không những chữa bệnh triệt để mà hệ miễn dịch còn được nâng cao, không bị phụ thuộc vào thuốc sau điều trị.

Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang hoặc cần nhận tư vấn về liệu trình chữa viêm amidan hiệu quả, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê Phương: Bác sĩ Lê Phương

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Ngày đăng: 04/04/2020 - Cập nhật lúc: 5:04 PM , 04/06/2020

Bình luận (31)

 1. Ngọc Thu says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang này chữa tốt đấy mọi người. Em bị bệnh mấy năm nay uống kháng sinh nhiều, uống đến độ tăng men gan mà bệnh vẫn không khỏi. Amidan của em vẫn sưng to, ăn uống và nuốt thì khó, Rồi em thấy đứa bạn cùng công ty uống thuốc Thanh hầu bổ phế, em hỏi uống thế nào thì nó kêu uống đỡ nhiều nên em xin địa chỉ và đến khám cắt thuốc. Bác sĩ bắt mạch và kiểm tra họng cho em. Amidan của em cũng sưng to và có mủ. Lúc đầu cứ nghĩ uống thuốc sẽ khó uống và mất thời gian nhưng không ngờ lại dễ uống, và trong khoảng 2 tuần tình trạng của em đã thuyên giảm. Ngủ đỡ ngáy hơn, ăn cũng đỡ vướng hơn. Tính ra em cũng kiên trì uống được 3 tháng. Thành quả của sự kiên trì đó là giờ em khỏi bệnh rồi, ăn kem hoặc thi thoảng uống bia hơi cứ gọi là ok. Nên ai mà bị bệnh này thì nên uống, đáng để thử mọi người nha

  1. Hải Anh says: Trả lời

   Tôi cũng bị bệnh này hành, ngủ nhiều lúc còn không dám bật điều hòa, nếu mà chữa được thì tốt quá. Chỗ này bác sĩ nào chữa tốt nhất vậy, xin cho mình ít info với

   1. Ly ly Nguyễn says: Trả lời

    Em đọc nhiều thông tin thấy nói bác sĩ Lê Phương mát tay lắm,. không biết thế nào

  2. Ngọc Thu says: Trả lời

   Em được bác sĩ Lê Phương khám đấy, bác này trước làm Phó Giám đốc ở Viện y học cổ truyền, giờ về khám ở Trung tâm này. Bác Phương chữa giỏi ma,f còn nhiệt tình nữa, được các giáo sư tiến sĩ đánh giá cao, c xem ở đây này

   1. Ly ly Nguyễn says: Trả lời

    Bạn biết lịch làm việc của bác sĩ Phương không ạ, cho mình xin với ạ

    1. Luyến eco says: Trả lời

     Cô Phương làm việc giờ hành chính đó bạn, nhưng không cố định thời gian vì nhiều lúc bận họp hành hay hội thảo gì đó, nên bạn đến cứ gọi điện trước, sđt đây nhé: 0974 026 239 hoặc 0963 752 862

 2. Nguyễn Bảo Anh says: Trả lời

  Đọc trên mạng thấy nói đau họng là đập giập tỏi rồi ngậm, em có ngậm 2-3 hôm nay mà không thấy ăn thua gì

  1. Linh lyn says: Trả lời

   Ngậm tỏi trộn ít mật ong ông ơi, đỡ luôn, tôi thấy bà chị gái tôi bảo thế, bà ấy ngậm suốt, làm tôi cứ nhìn thấy bà ấy là chạy vì mồm toàn mùi tỏi, kinh chết đi được ấy.

   1. Hương Nguyễn says: Trả lời

    Chú bị bệnh lâu chưa, tình trạng viêm sưng nhiều không, bệnh nặng thì ngậm hoài cũng không đỡ được đâu. Mình kinh nghiệm bao nhiêu năm chữa mình biết rồi. chỉ mới bị thì có tác dụng thôi, chú đọc thêm bài thuốc này nhé, mình gặp bài thuốc này mới khỏi đấy
    https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan

  2. Thắng đại ka says: Trả lời

   Hương Nguyễn nói chuẩn, đang trong đợt sốt, đau mà áp dụng phương pháp dân gian thì không có tác dụng đâu, phải uống thuốc nhé bạn, uống thuốc tây thì cắt cơn nhanh, nhưng không khỏi lâu dài và hay bị đau dạ dày rối loạn đường tiêu hoá, nếu kiên trì thì nên điều trị bằng đông y cho khỏi lâu dài và tốt cho sức khoẻ. Như tôi uống Thanh hầu bổ phế thang là khỏi đến giờ được 4 năm nay không bị cơn nào nặng cả, chỉ húng hắng chút, ngâm tí mật ong là ok luôn.

 3. Đại Lý nón sơn says: Trả lời

  Thuốc này có phải đun sắc gì không mấy chị em mình ơi, em ngại nhất khoản đun sắc, livestream đến 11g đêm không còn hơi sức đâu mà nấu nước nữa. Dạo này họng đau quá nói không được, muốn uống thuốc gì cho nhanh chứ không thì chết

  1. Hà Anh says: Trả lời

   Trung tâm này làm linh hoạt lắm chị,nếu sắc được họ bốc thuốc thang mình về tự sắc, nếu không sắc được họ sắc sẵn cho mình về chỉ cần uống thôi, nhớ không nhầm phí sắc mất 300 cành/ tháng

   1. Tuyết kute says: Trả lời

    chỗ này phí dịch vụ rẻ thế, hôm nọ đi viện y học cổ truyền đắt hôm. Theo em mọi người cứ đặt sắc cho tiện, mang về nhà lỉnh kỉnh nồi sắc, tính tiền ga, công trông còn quá tiền thuê sắc.

  2. Đại Lý nón sơn says: Trả lời

   Sắc thuốc tại nhà có đảm bảo hơn không, sắc có mất thời giờ không mình?

   1. Hà Anh says: Trả lời

    Sắc thuốc mất 3 tiếng để sắc 1 thang c ơi, em thấy họ sắc bằng máy, lượng nước, thời gian chuẩn theo quy định, mình làm có khi còn không tốt bằng ý

 4. Lê Phương says: Trả lời

  Đang tính cắt amidan cho thằng con trai, không biết có nên không, mọi người tư vấn giúp em với. bé nhà em 5 tuổi rồi, từ lúc 2 tuổi bị 1 trận ốm thế là từ đấy cứ viêm họng suốt. viêm họng được mấy ngày là ho rồi nước mũi chảy. Ngủ ngáy to, tối nào ngủ cũng tỉnh giấc. amidan sưng to như quả nho vậy. đi khám bs chỉ định cắt mà em còn băn khoăn quá

  1. Mii xinh says: Trả lời

   C để ý con, amidan to là chèn đường thở gây ngưng thở thì nguy hiểm lắm á

   1. Hải vpn says: Trả lời

    Đừng cắt bạn ơi, con tớ cắt xong thì từ đợt cắt thấy sức khỏe còn kém hơn trước, họng vẫn đâu, quyết định cắt amidan cho con cứ làm tớ hối hận mãi

  2. Lê Nguyễn79 says: Trả lời

   Em cho con uống thuốc đông y đi, Thanh hầu bổ phế thang là lựa chọn tốt đấy, trước gái nhà c cũng uống ở đây. Gái nhà c amidan cũng sưng to, ăn uống hay bị trớ, kiểu như hay lợm giọng, bố nó bảo con gái mà ngủ ngáy to như sấm. đợt đấy cũng tính đi cắt may nhờ thuốc Thanh hầu , uống 1 liệu trình giờ khỏi rồi đấy

   1. Hảo Trần says: Trả lời

    Bé nhà chị uống thời gian bao lâu thì khỏi vậy ạ

  3. Lê Nguyễn79 says: Trả lời

   Chị nhớ con uống khoảng 2-3 tháng thôi, nói chung đông y thì phải kiên trì, mẹ và con là phải cố gắng đấy

   1. Lê Phương says: Trả lời

    thuốc đấy trẻ 5 tuổi uống được chưa ạ, em chỉ sợ có tác dụng phụ gì thôi, người lớn còn xòe xòa được chứ trẻ con thì cũng hơi hãi

  4. Lê Nguyễn79 says: Trả lời

   5 tuổi uống được rồi đó mẹ nó, thấy bác sĩ bảo 2 tuổi đã uống được rồi, tham khảo thêm ở đây cho yên tâm nhé https://vhea.org.vn/chia-se-kinh-nghiem-chua-ho-cho-con-cua-me-tre-19644.html

 5. Hoàng Thị Thủy Phương says: Trả lời

  Cháu bị amidan sưng to, nhìn có cả các hột trắng trắng, nó khiến miệng cháu có mùi hôi, như vậy cháu có bị nặng không ạ

  1. Lý Toét says: Trả lời

   Nhiều người kì gê, bị bệnh thì gọi hỏi thẳng bác sĩ, lại nhắn lên đây để hỏi, đúng là gãi không đúng chỗ ngứa

   1. Anna Trần says: Trả lời

    Như vậy là bị nặng rồi bạn, nên chữa sớm đi, mình đọc báo thấy bảo nếu có mùi là các vi khuẩn phân hủy đấy, chăm chỉ xúc miệng bằng nước muối sinh lý, hạn chế đồ lạnh và đồ cay nha

  2. shop sim says: Trả lời

   Liên hệ ngay bác sĩ Lê Phương mua 1 liệu trình chữa viêm amidan là khỏi ngay, tôi đã thử và đã thành công

   1. Hoàng Thị Thủy Phương says: Trả lời

    Dạ, thuốc ở đây có mắc không, cháu còn là sinh viên sợ không đủ điều kiện ạ

  3. shop sim says: Trả lời

   Thuốc tùy vào độ tuổi nữa cháu nghe, tôi bệnh nặng, nhiều vấn đề , nhiều bệnh bác sĩ kê đơn cho 1 tháng là hơn 2tr, cháu cố tiết kiệm chút là được

   1. Hoàng Thị Thủy Phương says: Trả lời

    Thuốc đông y mà cũng mắc thế ạ, toàn lá lẩu thôi mà

  4. Hương giang says: Trả lời

   Thuốc ở đây chất lượng và an tâm về hiệu quả, nếu so ra thì giá cũng bình thường thôi bạn. Mọi so sánh đều là khập khiễng vì chất lượng khác nhau mà, lá lẩu cũng phải trồng phải thu hái bảo quản, sơ chế, mà cây thuốc giờ đắt lắm bạn, trung quốc họ sang thu mua hết ấy, giờ bạn vào bệnh viện nhà nước xem, có khi còn đắt hơn ấy chứ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *