Thứ 4, 20/10/2008
TIN NỔI BẬT
LIÊN KẾT WEB
QUẢNG CÁO
Lượt truy cập: 1880373
CÁC BÀI MỚI NHẤT
Ngày 18/12/2015, Hội Khoa học kinh tế Y tế Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề "Chi phí và hiệu quả điều trị bệnh không lây nhiễm". Trong đó, tập trung vào hai nội dung chính: bệnh ung thư và bệnh tiểu đừơng; các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả trong chăm sóc và điều trị. Hội nghị sẽ là diễn đàn để các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia, nghiên cứu viên, cộng tác viên trong nước và quốc tế cung cấp thông tin, trao đổi tài liệu, trình bày các kết quả nghiên cứu và thảo luận về các vấn đề liên quan đến bệnh không lây nhiễm.
Từ nhiều năm nay vấn đề quá tải bệnh viện, nhất là các bệnh viện tuyến trên, bệnh viện chuyên khoa đã luôn luôn là đề tài “nóng” không những trong ngành y tế mà còn trong toàn xã hội. Phải làm gì để chống "quá tải" bệnh viện đang là câu hỏi bức xúc được đặt ra hiện nay
Theo nhiệm kỳ 4 năm, đầu năm 2014, Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam tổ chức Đại hội kinh tế y tế lần thứ II để tổng kết hoạt động trong nhiệm kỳ cũ và thảo luận phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Trân trọng kính mời Hội viên về dự Đại hội.
Việc triển khai bảo hiểm cận nghèo cho các tỉnh Bắc Trung Bộ đã đạt được những thành công nhất định...